Xin Tư Vấn Về Việc Rút Hồ Sơ Xin Chuyển Mục Đích Sử Dụng Đất

Cập nhật thông tin chi tiết về Xin Tư Vấn Về Việc Rút Hồ Sơ Xin Chuyển Mục Đích Sử Dụng Đất mới nhất ngày 25/11/2020 trên website Toiyeucogaihalan.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 891 lượt xem.

Chào bạn.

Vấn đề của bạn có thể giải quyết như sau:

1. Hiện tại bạn đã có thông báo nộp tiền sử dụng đất, nhưng gia đình bạn chưa có khả năng để nộp, bạn có thể liên hệ cơ quan thuế để được tư vấn về việc làm đơn xin gia hạn nộp tiền sử dụng đất để cơ quan thuế xem xét.

2. Nếu bạn muốn rút hồ sơ chuyển mục đích sử dụng đất, bạn cần làm đơn xin rút lại hồ sơ yêu cầu chuyển mục đích sử dụng đất gởi UBND, phòng tài nguyên môi trường để được xem xét. Bạn có thể nêu ra những lý do mà gia đình bạn đang gặp phải và yêu cầu họ giúp đỡ để gia đình bạn tiếp tục sử dụng đất đó làm nông nghiệp.

Thân mến.

LUẬT SƯ NGUYỄN THẠCH THẢO – ĐÒAN LUẬT SƯ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

VĂN PHÒNG LUẬT SƯ NGUYỄN THẠCH THẢO

ĐC: 4/63 – QUANG TRUNG – PHƯỜNG 10 – QUẬN GÒ VẤP – chúng tôi ( Cách Ngã 6 Gò Vấp 100m. Hẽm đầu tiên bên phải)

ĐTDĐ: 0989046966

ĐTVP: (08).38940903

EMAIL: [email protected]

TƯ VẤN PHÁP LUẬT TRỰC TIẾP TẠI VP HOẶC QUA ĐIỆN THOẠI THƯỜNG XUYÊN : Từ Thứ 2 – Chủ nhật vào lúc: 08h – 21h mỗi ngày

1. Email: [email protected]

2. ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN: 0989 046 966

Bạn đang xem bài viết Xin Tư Vấn Về Việc Rút Hồ Sơ Xin Chuyển Mục Đích Sử Dụng Đất trên website Toiyeucogaihalan.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!