Xem Nhiều 12/2022 #️ Vay Vốn Ngân Hàng Bidv 2022: Điều Kiện, Thủ Tục, Lãi Suất / 2023 # Top 20 Trend | Toiyeucogaihalan.com

Xem Nhiều 12/2022 # Vay Vốn Ngân Hàng Bidv 2022: Điều Kiện, Thủ Tục, Lãi Suất / 2023 # Top 20 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Vay Vốn Ngân Hàng Bidv 2022: Điều Kiện, Thủ Tục, Lãi Suất / 2023 mới nhất trên website Toiyeucogaihalan.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Ngân hàng BIDV là một ngân hàng lớn trên thị trường tài chính Việt. Ngân hàng này hỗ trợ khách hàng ở nhiều hình thức vay vốn khác nhau với mức lãi suất vô cùng ưu đãi.

Vì sao nên vay vốn ngân hàng BIDV?

BIDV có tên gọi đầy đủ là Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam. Đây là ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất Việt Nam xét theo tổng khối lượng tài sản và doanh thu giai đoạn năm 2016.

BIDV có hệ thống chi nhánh rộng khắp ở các thành phố lớn như Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Phú Quốc, Nha Trang, Thành phố Hồ Chí Minh, Cần Thơ,…. Giữ vững vị thế là ngân hàng ứng dụng Công nghệ thông tin hàng đầu hệ thống, BIDV đẩy mạnh triển khai dự án ngân hàng số, được tổ chức định hạng tín nhiệm S&P đánh giá cao.

BIDV là ngân hàng quan trọng trong sự phát triển của kinh tế – xã hội của nước nhà. BIDV ngày càng hoàn thiện mình và ghi dấu ấn lớn trong lòng đông đảo khách hàng.

Lợi ích khi vay vốn ngân hàng BIDV

Khi vay vốn tại ngân hàng BIDV, khách hàng sẽ nhận được nhiều lợi ích hấp dẫn như:

Ngân hàng BIDV hỗ trợ khách hàng vay vốn dưới nhiều hình thức: Vay tín chấp tiêu dùng; vay tín chấp, thế chấp phục vụ kinh doanh, vay mua nhà, mua xe; vay trả góp;….

Lãi suất vay vốn tại BIDV luôn ổn định và được đánh giá là thấp.

Mức cho vay hấp dẫn, số tiền vay lớn, thời hạn lâu dài.

Thủ tục vay vốn dễ dàng, giải ngân nhanh chóng.

Phương thức thanh toán linh hoạt.

Lãi suất vay vốn tại ngân hàng BIDV mới nhất 2021

Vay tín chấp BIDV là hình thức vay vốn không cần tài sản thế chấp mà dựa hoàn toàn vào uy tín, năng lực, chức vụ,… của người vay. Đối với vay tín chấp, ngân hàng BIDV hỗ trợ khách hàng mức vay tối đa gấp 15 lần lương thu nhập trong thời hạn từ 12 đến 48 tháng, mức lãi suất dao động trong khoảng từ 9-12%/năm.

Điều kiện vay vốn ngân hàng BIDV năm 2021

Nhu cầu vay tiền nói chung và nhu cầu vay tiền ngân hàng nói riêng ngày càng tăng đột biến đặc biệt ở nhóm khách hàng có thu nhập trung bình và thấp. Hiểu được điều này, ngân hàng BIDV đưa ra những điều kiện vay vốn hợp lí tạo điều kiện tốt nhất cho mọi khách hàng có thể vay vốn.

Người vay vốn là công dân Việt Nam ở độ tuổi từ 18 – 60 tuổi, làm việc và sinh sống tại địa bàn có các chi nhánh của BIDV.

Khách hàng có mức thu nhập ổn đinh hàng tháng.

Có tài sản đảm bảo cho trường hợp xấu nhất cũng như cho loại hình vay thế chấp.

Tại thời điểm vay vốn tại BIDV, khách hàng không được có nợ xấu bất kì tổ chức tín dụng nào.

Thủ tục vay vốn ngân hàng BIDV năm 2021

Để thực hiện các giao dịch thủ tục vay vốn tại ngân hàng BIDV, khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ để nhân viên ngân hàng có thể xét duyệt. Hồ sơ vay vốn bao gồm:

Đơn xin vay vốn theo mẫu có sẵn.

CMND hoặc Hộ chiếu.

Sổ đỏ/ Hộ khẩu thường trú/ Giấy tạm trú, tạm vắng.

Hợp đồng lao động/ Bảng lương hoặc giấy tờ chứng minh thu nhập cá nhân.

Giấy chứng từ mục đich sử dụng vốn vay và phương thức thanh toán.

Sau khi hoàn tất hồ sơ, nhân viên ngân hàng sẽ kiểm định và xét duyệt. Quá trình này sẽ mất từ 1-2 ngày. Khách hàng và ngân hàng sẽ có những giao dịch để thỏa thuận về vốn vay và lãi suất trong quá trình thiết lập hợp đồng. Nguồn vốn vay sẽ được giải ngân trong 48 tiếng kể từ khi hợp đồng được kí.

Bạn đang có nhu cầu vay vốn và băn khoăn không biết lựa chọn ngân hàng nào thì BIDV sẽ là một trong những địa điểm vay lý tưởng, uy tín để bạn đọc tham khảo.

Nếu có bất kì thắc mắc gì hay đang có nhu cầu vay vốn ngân hàng, quý khách hàng vui lòng liên hệ với AZVAY qua hotline 0972688622 hoặc để lại thông tin ở dưới bài viết này, chúng tôi sẽ sẵn sàng giải đáp.

(Nguồn: ngân hàng BIDV)

TÌM HIỂU THÊM:

5

/

5

(

3

bình chọn

)

Vay Thế Chấp Sổ Đỏ Ngân Hàng Lãi Suất Thấp Nhất 2022 / 2023

Sản phẩm vay thế chấp sổ đỏ tại Ngân hàng luôn có nhiều ưu điểm vượt trội về điều kiện, thủ tục hồ sơ và lãi suất cho vay. Bài viết này sẽ giúp khách hàng có cái nhìn tổng quát về hình thức vay bằng sổ đỏ. Bên cạnh đó sẽ trả lời câu hỏi vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng nào rẻ nhất để thực hiện những kế hoạch lớn của bản thân và gia đình.

0901.75.76.36

Đăng ký vay thế chấp ngân hàng lãi suất thấp nhất

Bạn cần được tư vấn trực tiếp về lãi suất vay vốn ngân hàng cũng như các thủ tục, hồ sơ, quy trình vay thế chấp. Đừng ngần ngại, hãy điền thông tin vào FORM TƯ VẤN VAY VỐN. Nhân viên tài chính BankTop sẽ gọi lại ngay cho bạn trong giờ hành chính.

Với Banktop, khách hàng sẽ được hỗ trợ khoản vay thế chấp với mức lãi suất thấp nhất. Chúng tôi nhận hỗ trợ các hồ sơ khó, hồ sơ khách hàng nợ xấu.

Khách hàng có nợ xấu, nợ quá hạn.

Người không chứng minh được thu nhập.

Tài sản thế chấp nằm ở vị trí không đẹp muốn vay hạn mức cao.

Khách hàng sử dụng tài sản của người thân để thế chấp.

Tuổi vượt quy định 65 – 79 hoặc quá nhỏ dưới 18 tuổi.

Banktop hỗ trợ các sản phẩm vay thế chấp ngân hàng bao gồm:

Vay thế chấp sổ đỏ

Vay mua bất động sản, nhà cửa

Vay mua xe ô tô

Vay vốn kinh doanh

Vay thế chấp xây nhà, sửa nhà

Vay theo giấy phép kinh doanh

Ưu điểm khi vay thế chấp tại Banktop

Ưu điểm khi vay thế chấp ngân hàng tại Banktop

Banktop hỗ trợ tư vấn hồ sơ miễn phí 100%.

Chấp nhận hỗ trợ khách hàng nợ xấu

Hỗ trợ chứng minh thu nhập v?hồ sơ phương án sử dụng vốn vay nếu khách hàng không thể tự chứng minh

Hỗ trợ hoàn thành hồ sơ nhanh chóng, giúp tiết kiệm thời gian để giải ngân vốn vay nhanh chóng.

Hỗ trợ tư vấn đăng ký hạn mức vay để dễ dàng được xét duyệt

Banktop hỗ trợ vay thế chấp với hồ sơ khó

Vậy hồ sơ như thế nào được gọi là hồ sơ khó?

Người có nợ chú ý, nợ xấu nhóm 2, 3, 4

Nhà nằm trong hẻm nhỏ, hẻm cụt hoặc diện tích nhỏ (dù chỉ 20m2 chúng tôi vẫn hỗ trợ được)

KH muốn vay tối đa 100% giá trị tài sản thế chấp

KH tự doanh không chứng minh được thu nhập

KH không có hồ sơ chứng minh phương án sử dụng vốn vay

KH có độ tuổi vượt độ tuổi quy định

Bất động sản nằm ở vị trí hạn chế giải ngân như gần chùa, đình…

Hiện nay có nhiều Ngân hàng hỗ trợ khoản vay vốn thế chấp với mức lãi suất rất thấp như VietcomBank, Maritime Bank, BIDV… Khách hàng có thể vay tới 80% giá trị tài sản trong thời gian 2 năm, 5 năm, 10 năm hoặc lâu hơn.

So với hình thức vay tín chấp Ngân hàng, vay thế chấp sổ hồng có nhiều ưu điểm nổi bật hơn rất nhiều !

Hỗ trợ vay vốn hạn mức cao: Khách hàng dễ dàng vay tới 80% giá trị tài sản trong thời gian dài, tối đa lên tới 25 năm. Trong quá trình trả nợ, khách hàng có thể tất toán hồ sơ vào bất kỳ lúc nào với phí tất toán thấp.

Hồ sơ v?quy trình giải ngân nhanh chóng: Chỉ cần chuẩn bị đầy đủ bản sao công chứng, bạn có thể được giải ngân sau 2 – 3 ngày làm việc. Được nhân viên tư vấn hoàn thành từ A – Z.

Lãi suất cực kỳ thấp: Hầu như các ngân hàng đều áp dụng mức lãi suất sản phẩm vay vốn thế chấp rất thấp, thường không?quá 2 con số.

Đa dạng phương thức trả nợ: Quý khách có thể đăng ký lựa chọn hình thức trả theo tháng, theo quý hoặc theo năm. Tùy thuộc vào điều kiện kinh doanh v?khả năng tài chính.

Thẩm định linh hoạt: Đối với các trường hợp khách hàng đang có dư nợ tại các công ty tài chính, ngân hàng hoặc đang kinh doanh trong lĩnh vực nhạy cảm vẫn được xét duyệt hỗ trợ khoản vay thế chấp.

Là Công Dân Việt Nam Khách hàng độ tuổi từ 20 – 60, là công dân Việt Nam hoặc Việt Kiều có địa chỉ hộ khẩu hoặc KT3 tại nơi có tài sản thế chấp như Hà Nội, Sài Gòn, Nghệ An, Đà Nẵng, Cần Thơ, Hải Phòng…

Có thẻ CMND / CCCD Có chứng minh thư hoặc CCCD còn thời gian hiệu lực, không mất góc. Không có nợ xấu tại các tổ chức tín dụng: Techcombank, Vietcombank, HSBC, BIDV, HDBank, Sacombank …

Có tài sản thế chấp Có tài sản để vay vốn thế chấp bao gồm sổ đỏ, sổ hồng đất đai, bất động sản nằm tại các khu vực mà Ngân hàng có thể hỗ trợ khoản vay như: Hà Nội, TP. HCM, Bình Dương, Bà Rịa Vũng Tàu, Đồng Nai…

Đây là một câu hỏi mà khá nhiều khách hàng thắc mắc khi đăng ký vay thế chấp sổ đỏ tại Ngân hàng. Vậy làm thế nào để tỷ lệ được duyệt khoản vay thế chấp ở mức cao nhất?

Có phương án sử dụng vốn khả thi: Các khoản vay vốn thế chấp được giải ngân ở hạn mức rất cao, có thể lên tới hàng tỷ đồng. Do đó khách hàng cần phải nêu ra kế hoạch sử dụng vốn như thế nào cho hiệu quả để sinh ra lợi nhuận. Nếu xét thấy kế hoạch đó khả thi, thì tỷ lệ đậu sẽ rất cao.

Chứng minh tài chính: Khả năng tài chính của khách hàng củng là một yếu tố quan trọng khi xét duyệt hồ sơ vay. Tình hình tài chính ổn định, thu nhập cao sẽ giúp khoản vay vốn thế chấp dễ dàng được xét duyệt hơn.

Đơn đề nghị vay vốn thế chấp theo mẫu Ngân hàng lấy trực tiếp tại quầy giao dịch hoặc do nhân viên tư vấn cung cấp.

CMND/ Thẻ căn cước còn thời gian hiệu lực. Thông tin đầy đủ, hình ảnh rõ, không mờ, mất góc.

Giấy tờ chứng minh phương án sử dụng vốn khả thi: giấy phép thi công kho xưởng, hợp đồng mua bán hàng hóa, hóa đơn mua bán nguyên vật liệu, giấy tờ mua bán bất động sản hay các sản phẩm có giá trị cao khác…

Hồ sơ chứng minh tài chính: sao kê lương, hợp đồng lao động hoặc các giấy tờ khác chứng minh thu nhập như hóa đơn bán hàng, giấy phép kinh doanh…

Giấy tờ chứng minh chủ quyền tài sản mang đi thế chấp như: sổ đỏ, sổ hồng…

Bước 3: Đây là bước thẩm định thông tin bao gồm: khách hàng, các số điện thoại tham chiếu. Thẩm định tài sản thế chấp, công việc, thu nhập, phương án sử dụng vốn…

Bước 4: Duyệt hạn mức vay, bản sao công chứng giấy tờ, giao dịch tài sản đảm bảo, hỗ trợ ký hợp đồng và thực hiện việc giải ngân.

Lãi suất vay thế chấp ngân hàng được tính trên dư nợ giảm dần và có thời gian ưu đãi lãi suất từ 3 tháng, 6 tháng đến 1 năm tùy thuộc vào ngân hàng hỗ trợ.

Một số ngân hàng có lãi suất vay thế chấp thấp nhất hiện nay như Agribank, VietcomBank, BIDV, Sacombank…

Lãi suất Agribank  : 6.09 %/năm

Lãi suất Vietcombank  :6.07 %/năm

Lãi suất Bidv  : 7,1 %/năm

Lãi suất Vietinbank  : 6,5 % /năm

Lãi suất Sacombank : 8,5 %/năm

Lưu ý: mức lãi suất sản phẩm vay thế chấp có thể thay đổi theo từng thời điểm !

Đa số thời hạn vay thường kéo dài trong 5 năm, riêng Agribank hỗ trợ thời hạn vay lên đến 10 năm.

Nên vay thế chấp ngân hàng nào tốt nhất trong năm 2021

Năm 2021, nền kinh tế thế giới bị ảnh hưởng khá nhiều bởi dịch Covid-19, do đó các ngân hàng cho vay thế chấp cũng bị tác động ít nhiều. Khi có nhu cầu đăng ký sản phẩm vay thế chấp sổ đỏ, sổ hồng trong thời gian này, khách hàng nên lưu ý đến một số điểm dưới đây.

Những lưu ý khi lựa chọn ngân hàng cho vay thế chấp tốt nhất trong năm 2021:

Quy trình thẩm định và giải ngân có khó khăn hay không?

Một số ngân hàng đang tiến hành sát nhập, nên lưu ý vấn đề này để vay mua an toàn.

Lãi suất vay thế chấp trong năm 2020 ngân hàng nào tốt nhất?

Ngân hàng nào có thời gian xử lý và giải ngân nhanh nhất?

Ngân hàng nào cần giấy tờ đơn giản nhất?

Ngân hàng nào cung cấp đầy đủ thông tin về các sản phẩm vay nhất.

Đó là những tiêu chí mà khách hàng nên quan tâm khi lựa chọn ngân hàng vay thế chấp trong thời gian này. Để được tư vấn kỹ hơn, quý khách có thể liên hệ hotline BANKTOP.

Agribank là một trong những ngân hàng đang vươn lên mạnh mẽ với chính sách ưu đãi lãi suất cực kỳ tốt, chỉ từ 6,09%/năm. Bên cạnh đó, sản phẩm vay thế chấp sổ đỏ Agribank còn có những ưu điểm như:

Hỗ trợ hạn mức vay 70% giá trị tài sản và 100% nhu cầu tài chính.

Thời gian cho vay tối đa lên tới 15 năm, giúp khách hàng cân đối được khả năng tài chính.

Hỗ trợ đa dạng các loại tài sản thế chấp như sổ đỏ, sổ hồng, ô tô hoặc các loại tài sản do VIB phát hành như sổ tiết kiệm…

Ngân hàng Vietcombank

Vietcombank áp dụng mức lãi suất cho khoản vay thế chấp chỉ từ 7,8% trong thời gian ưu đãi với hạn mức cho vay vốn có thể đạt 100% nhu cầu vốn vay hoặc 80% giá trị tài sản.

Quy trình, hồ sơ vay vốn thế chấp tại ngân hàng Vietcombank khá đơn giản và được hỗ trợ nhiệt tình bởi nhân viên tư vấn.

Vietcombank cùng với Agribank là một trong những ngân hàng có hệ thống chi nhánh phủ rộng nhất. Do đó, có thể hỗ trợ khách hàng ở khắp các tỉnh thành.

Thời gian vay vốn tại Vietcombank lên tới 25 năm, giúp khách hàng chủ động về tài chính và thời gian trả nợ.

Sacombank nổi bật là một trong những ngân hàng có các hình thức vay thế chấp lãi suất ưu đãi nhất hiện nay chỉ từ 7,49%/năm và thời gian trả góp tối đa lên tới 25 năm.

Một số hình thức vay vốn thế chấp nổi bật của Sacombank như vay mua nhà, vay mua xe, vay du học…

Hồ sơ chứng minh thu nhập là các giấy tờ chứng minh nguồn tiền đến từ công việc kinh doanh, từ lương của khách hàng cá nhân – doanh nghiệp.

Người có thu nhập từ lương:

Hợp đồng lao động/giấy bổ nhiệm chức vụ/giấy xác nhận công tác

Sao kê lương/Phiếu lương/xác nhận lương

Khách hàng cho thuê nhà, kho:

Hợp đồng cho thuê nhà, mặt bằng, kho xưởng

Giấy phép kinh doanh, hợp đồng thuê sạp, chợ…

Sổ đỏ nhà, sổ hồng đất cho thuê

Khách hàng tự kinh doanh

Giấy chứng nhận mã số thuế và giấy phép kinh doanh

Hóa đơn mua bán trong 3 tháng gần nhất

Giấy đăng ký kinh doanh

Báo cáo tài chính năm gần nhất

Hợp đồng mua bán và hóa đơn mua bán trong 3 tháng gần nhất

Tờ khai VAT

Tùy thuộc vào từng ngân hàng hoặc kết quả của quá trình thẩm định mà hạn mức cho vay được xét duyệt tối đa có thể lên tới 90% giá trị tài sản.

Ví dụ, căn nhà được thẩm định định giá là 500 triệu, thì khách hàng có thể vay tối đa 450 triệu nếu:

Nằm ở khu vực có vị trí đẹp, giao thông thuận lợi

Cơ sở hạ tầng, trang thiết bị còn tốt

Lãi suất cho vay thế chấp không hoàn toàn phụ thuộc vào số tiền khách hàng vay mà do tài sản thế chấp và ngân hàng hỗ trợ.

Để biết được chính xác lãi suất vay là bao nhiêu, khách hàng cần được thẩm định tài sản và liên hệ ngân hàng.

Đất nông nghiệp vẫn được dùng để vay thế chấp, tuy nhiên khá ít ngân hàng hỗ trợ loại tài sản này vì giá trị không cao và vị trí địa lý không phù hợp.

Khách hàng có thể tham khảo cách đăng ký vay thế chấp đất nông nghiệp tại đây.

Mỗi ngân hàng đều có mức lãi suất vay thế chấp thay đổi trong từng giai đoạn khác nhau. Vì thế sẽ không có câu trả lời cụ thể cho câu hỏi vay thế chấp lãi suất thấp nhất ở đâu?

Tuy nhiên, đối với khách hàng vay thế chấp có thể tham khảo một số ngân hàng có mức lãi suất ổn định như Agribank, BIDV, Vietcombank…

Đối với các hình thức vay tín chấp thì nợ xấu sẽ không được hỗ trợ. Tuy nhiên, khách hàng nợ xấu vẫn có thể dùng tài sản thế chấp để vay tiền ngân hàng.

Vậy nợ xấu nhóm nào thì được ngân hàng hỗ trợ vay thế chấp? Đây là quy định riêng của mỗi ngân hàng. Và thông thường, hạn mức vay thế chấp áp dụng cho khách hàng có lịch sử tín dụng không tốt thường hạn chế.

Khi xem xét hỗ trợ khách hàng có nợ xấu vay thế chấp, ngân hàng sẽ căn cức vào các yếu tố sau:

Khách hàng nợ xấu nhóm nào?

Hiện tại đã thanh toán hết các khoản nợ quá hạn chưa ?

Hạn mức vay khách hàng đăng ký là bao nhiêu?

Giá trị tài sản được thẩm định là bao nhiêu?

Vay tín chấp

Khoản vay nhỏ từ 1 – 500 triệu đồng

Thủ tục vay dễ dàng: CMND, giấy tờ xe, bảng lương,…Hỗ trợ vay tiền nhanh chóng.Lãi suất cao hơn vay thế chấp dựa trên uy tín của bạn.Thời hạn vay ngắn hạn, có thể thanh toán khoản vay hàng tháng (trả góp).

Vay thế chấp

Khoản vay lớn từ vài trăm triệu đến vài tỷ đồng.

Thủ tục vay với nhiều thông tin cần thiết: Bất động sản, sổ tiết kiệm,…Giải ngân lâu vì chờ duyệt hồ sơ cũng như kiểm tra đối chiếu thông tin.Vì có tài sản đảm bảo nên lãi suất thấp.Thời hạn vay dài hạn.

Khách hàng nói gì khi được hỗ trợ vay thế chấp sổ đỏ?

Mình đang cần vốn để mở rộng đầu tư nên đã dùng sổ đỏ miếng đất để đăng ký vay thế chấp. Hồ sơ củng đơn giản, 5 ngày là có tiền!

Mình đang cần vốn để mở rộng đầu tư nên đã dùng sổ đỏ miếng đất để đăng ký vay thế chấp. Hồ sơ củng đơn giản, 5 ngày là có tiền!

Mình đang cần vốn để mở rộng đầu tư nên đã dùng sổ đỏ miếng đất để đăng ký vay thế chấp. Hồ sơ củng đơn giản, 5 ngày là có tiền!

Vay Thế Chấp Bất Động Sản: Điều Kiện, Thủ Tục, Lãi Suất / 2023

Vay vốn thế chấp bất động sản ngày càng quen thuộc với khách hàng. Hình thức vay vốn này mang lại cho khách hàng nhiều lợi ích với mức lãi suất cạnh tranh, quá trình giải ngân vốn nhanh chóng.

Vay vốn thế chấp bất động sản cần những giấy tờ gì? Những khách hàng nào đủ điều kiện vay vốn? Bài viết này, AZVAY sẽ giải đáp mọi thắc mắc đó của bạn đọc.

Các ngân hàng chấp thuận vay vốn thế chấp bất động sản

Trên thị trường tài chính Việt hiện nay, tất cả các ngân hàng đều chấp thuận và cung cấp đến khách hàng gói vay vốn thế chấp bất động sản. Vay vốn thế chấp bất động sản được hiểu đơn giản là tài sản đảm bảo của khách hàng sẽ là những tài sản thuộc dạng bất động sản như nhà ở, đất đai,….

Lãi suất vay thế chấp bất động sản

Thông thường, khi vay thế chấp bấy động sản, khách hàng sẽ được hỗ trợ mức vay tương ứng với 70-100% giá trị của tài sản bất động sản thế chấp. Thời hạn vay vốn của các ngân hàng cũng khác nhau và phụ thuộc nhiều vào mục đích sử dụng vốn của khách hàng.

Bảng lãi suất vay thế chấp bất động sản tại một số ngân hàng năm 2021:

Cách tính lãi suất vay thế chấp bất động sản

Các ngân hàng đưa ra công thức chung tính lãi suất vay vốn thế chấp:

Số tiền lãi = Số tiền vay * Lãi suất * Kì hạn vay

Số tiền thanh toán hàng kì = Số tiền gốc + Số tiền lãi

Khách hàng có thể lựa chọn các kì thanh toán như theo từng tháng, theo quý hoặc thâm chí theo năm.

Điều kiện vay vốn thế chấp bất động sản

Khách hàng vay vốn thế chấp bất động sản cần đáp ứng các điều kiện sau:

Khách hàng là công dân Việt Nam, trong độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi.

Khách hàng có công việc ổn định, mức thu nhập hàng tháng trên 5 triệu đồng.

Chưa từng có nợ xấu ngân hàng.

Tài sản thế chấp là những tài sản bất động sản, hợp pháp và có giá trị.

Thủ tục vay thế chấp bất động sản

Thủ tục vay thế chấp bất động sản tại các ngân hàng khá đơn giản. Khách hàng chỉ cần đáp ứng các điều kiện theo quy định và hoàn tất hồ sơ vay vốn. Các giấy tờ cần có trong hồ sơ vay vốn bao gồm:

Giấy đề nghị vay vốn thế chấp bất động sản theo mẫu của ngân hàng.

Các giấy tờ cá nhân của khách hàng như CMND, Sổ hộ khẩu,….

Giấy tờ chứng minh thu nhập cá nhân: Bản sao công chứng bảng lương hoặc hợp đồng lao động.

Giấy cam đoan mục đích sử dụng vốn vay phương thức thanh toán.

Quy trình vay thế chấp bất động sản

Đối với gói vay thế chấp bất động sản, quy trình từ lúc làm hồ sơ vay vốn đến khi ngân hàng giải ngân vốn cũng khá đơn giản và diễn ra nhanh chóng. Trong thời gian khoảng 1 tuần, khách hàng có thể hoàn tất mọi thủ tục, hồ sơ và có thể nhận được vốn vay.

Bước 1: Khách hàng được nhân viên ngân hàng tư vấn mức vay, lãi suất của gói vay vốn thế chấp bất động sản cũng như các yêu cầu, thủ tục của gói vay.

Bước 2: Khách hàng tiến hành hoàn thiện hồ sơ vay vốn theo quy định của ngân hàng.

Bước 3: Ngân hàng xác minh thông tin trong hồ sơ vay vốn và thẩm định giá trị tài sản bất động sản thế chấp để đưa ra hạn mức vay phù hợp nhất cho khách hàng.

Bước 4: Ngân hàng và khách hàng sẽ trao đổi và thiết lập hợp đồng vay vốn.

Bước 5: Ngân hàng tiến hành giải ngân vốn vay sau khi hợp đồng được kí kết.

Những lưu ý khi vay thế chấp bất động sản

Khách hàng vay vốn thế chấp bất động sản tại bất kì ngân hàng nào cũng cần lưu ý một vài điểm dưới đây:

Tìm hiểu thật kĩ các thông tin về gói vay như hạn mức vay tối đa, lãi suất, thời hạn vay.

Hoàn thiện hồ sơ một cách chính xác nhất, tránh mọi sai lệch trong hồ sơ vay vốn.

Đọc kĩ hợp đồng trước khi kí, đảm bảo nắm rõ các điều khoản trong hợp đồng vay vốn.

Nắm chắc cách thức tính lãi của ngân hàng cũng như cách thức thanh toán mà ngân hàng cung cấp.

Lên kế hoạch chi tiêu và chủ động thanh toán lãi suất với ngân hàng.

AZVAY là website chuyên tư vấn, hỗ trợ vay thế chấp, đáo hạn ngân hàng lãi suất thấp. Chúng tôi tự tin mang đến cho bạn giải pháp tài chính hiệu quả, đáp ứng kịp thời nguồn vốn dành cho mọi khách hàng, kể cả đối với những trường hợp hồ sơ khó như: Nợ xấu; Không chứng minh được thu nhập; Tuổi quá cao hoặc quá thấp; Tài sản đảm bảo là nhà trong hẻm nhỏ, ngõ nhỏ, gần mộ, khu quy hoạch; Tài sản thế chấp của bố mẹ, người thân…

Lãi Suất Vay Vốn Chăn Nuôi Ngân Hàng Agribank Năm 2022 / 2023

Vay vốn chăn nuôi ngân hàng Agribank là giải pháp hỗ trợ khách hàng có thêm nguồn vốn để phát triển kinh tế. Để được vay vốn, khách hàng phải đáp ứng được điều kiện, thủ tục và lãi suất ngân hàng đưa ra.

Chăn nuôi là một trong những ngành kinh tế được nhiều người lựa chọn tại các vùng nông thôn Việt Nam. Thu nhập từ việc chăn nuôi tương đối ổn định và mang tính lâu dài cho người nông dân. Chính vì vậy, hiện nay có rất nhiều hộ gia định muốn vay vốn chăn nuôi để phát triển mô hình kinh tế.

Tìm hiểu về gói vay chăn nuôi ngân hàng Agribank

Để có thể phát triển quy mô trang trại, số lượng đàn vật nuôi, việc vay vốn ngân hàng là điều vô cùng cần thiết. Việc vay từ vài chục triệu đồng đến hàng tỷ đồng để đầu tư chăn nuôi là mong muốn đối với nhiều hộ gia đình.

Do đó, ngân hàng Agribank cung ứng ra thị trường gói vay chăn nuôi nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các hộ chăn nuôi, phát triển dự án. Với khoản vay hỗ trợ khá lớn, người dân có thể tháo gỡ được những khó khăn về tài chính, duy trì chăn nuôi, chuyển đổi sản xuất để phục hội kinh tế cho gia đình cũng như trả nợ ngân hàng.

Đối tượng mà ngân hàng Agribank hướng đến là người dân, hộ gia đình có trang trại có quy mô vừa, nhỏ, lớn. Hình thức vay tiền được ngân hàng Agribank quy định cụ thể và rõ ràng. Khách hàng có thể tiếp cận được nguồn vốn tại các chi nhánh, phòng giao dịch của ngân hàng trên toàn quốc. Bởi, đối tượng khách hàng là người dân bình thường nên yêu cầu vay vốn cũng không quá khắt khe.

Đối tượng được tham gia vay vốn

Để được vay vốn chăn nuôi tại ngân hàng Agribank, khách hàng buộc phải thuộc một trong những đối tượng sau:

Tổ chức, cá nhân hiện đang sinh sống, chăn nuôi, sản xuất nông nghiệp tại địa bàn cư trú.

Hộ kinh doanh đang hoạt động trên địa bàn nông thôn.

Hộ kinh doanh có trang trại quy mô vừa và nhỏ.

Khách hàng vay vốn là tổ chức hoặc hợp tác xã nông nghiệp, liên hợp tác xã.

Doanh nghiệp cung cấp vật tư, thức ăn phục vụ chăn nuôi hoặc trực tiếp tham gia các hoạt động chăn nuôi.

Hạn mức và thời gian vay vốn

Hạn mức vay vốn để chăn nuôi tại ngân hàng Agribank được quy định theo số 55/2015/NĐ-CP, tùy vào từng đối tượng và khu vực vay mà hạn mức sẽ khác nhau. Cụ thể:

Nếu cá nhân hoặc hộ gia đình sinh sống, chăn nuôi ở vùng nôn thôn, số tiền vay 1 lần sẽ là 50 triệu đồng.

Cá nhân, hộ gia đình sinh sống tại vùng nông thôn nhưng chăn nuôi ở ngoài vùng, có liên kết với hợp tác xã số tiền vay là 100 triệu đồng.

Cá nhân, hộ gia đình đầu tư trồng cây công nghiệp hoặc chăn nuôi lâu năm sẽ được hỗ trợ khoản vay 200 triệu.

Hộ nuôi thủy hải sản, khai thác hải sản xa bờ, có hợp đồng tiêu thụ thì sẽ khoản vay lên tới 500 triệu đồng.

Hợp tác xã, chủ trang trại ở vùng nông thôn có thể được xét duyệt khoản vay tối đa 1 tỷ đồng.

Trường hợp chứng minh được mục đích vay vốn, có phương án trả nợ khả thi được vay lên đến 3 tỷ đồng.

Thời gian vay vốn chăn nuôi ngân hàng Agribank sẽ dựa hoàn toàn vào chu kỳ chăn nuôi để đưa ra phương án thu hồi nợ hợp lý. Tuy vậy, thường khách hàng sẽ phải thanh toán nợ trong khoảng thời gian từ 6 tháng đến 3 năm.

Trường hợp khách hàng chưa đủ khả năng trả nợ thì có thể thỏa thuận với ngân hàng xin gia hạn thêm. Khi ký kết hợp đồng với ngân hàng, bạn cần cân nhắc kỹ phương án trả nợ theo tháng hay theo quý. Tốt nhất, bạn nên trả nợ định kỳ theo tháng để giảm áp lực lãi về sau.

Lãi suất vay vốn chăn nuôi ngân hàng Agribank

Không có mức cụ thể nào cho lãi suất vay chăn nuôi tại ngân hàng Agribank. Bởi, lãi suất sẽ phụ thuộc phần lớn vào nhu cầu vay tiền cũng như phương án trả nợ của khách hàng.

Nhưng, bạn cũng không cần phải quá lo lắng, bởi lãi suất vay vốn chăn nuôi mà ngân hàng Agribank đưa ra thường khá thấp do sản phẩm vay được chính phủ hỗ trợ. Tốt nhất, khi vay vốn bạn nên hỏi rõ ràng về khoản lãi suất để chủ động hơn trong việc đưa ra các phương án trả nợ.

Điều kiện vay vốn chăn nuôi ngân hàng Agribank

Khách hàng là công dân mang quốc tịch Việt Nam.

Nằm trong độ tuổi lao động từ 18 đến 65 tuổi.

Có đầy đủ giấy tờ chứng minh nhân thân như CMND, sổ hộ khẩu.

Có sức khỏe tốt, có đầy đủ nhận thức và tham gia hoạt động chăn nuôi.

Chứng minh được mục đích vay vốn cũng như việc sử dụng vốn hợp pháp.

Đưa ra được phương án trả nợ khả thi, đảm bảo đúng thời hạn.

Thủ tục, hồ sơ vay vốn chăn nuôi ngân hàng Agribank

Để quá trình vay vốn diễn ra nhanh chóng và thuận lợi nhất, khách hàng nên chuẩn bị một bộ hồ sơ với đầy đủ các loại giấy tờ bao gồm:

Đơn xin vay vốn chăn nuôi theo mẫu có sẵn của ngân hàng Agribank.

CMND hoặc thẻ căn cước công dân, hộ chiếu còn hiệu lực.

Hộ khẩu thường trú tại địa bàn muốn vay vốn.

Giấy tờ chứng minh mục đích sử dụng vốn vay cũng như phương án trả nợ ngân hàng.

Giấy tờ chứng minh thu nhập của cá nhân và gia đình.

Quy trình vay vốn chăn nuôi tại ngân hàng Agribank

Bước 1: Khách hàng chuẩn bị hồ sơ vay vốn chăn nuôi theo hướng dẫn ở trên.

Bước 2: Nộp hồ sơ vay vốn chăn nuôi tại chi nhánh ngân hàng Agribank gần nhất. Thông thường, việc này sẽ thông qua tổ vay vốn lưu động của Agribank tại thôn xã, sau đó mới nộp lại cho ngân hàng.

Bước 3: Ngân hàng sẽ cử người xuống địa phương để xác minh độ chính xác của thông tin được ghi trong hồ sơ vay. Nếu hồ sơ tốt, ngân hàng sẽ xem xét để đưa ra hạn mức phù hợp.

Bước 4: Xét duyệt hồ sơ và hẹn khách hàng ngày ký hợp đồng vay tiền.

Bước 5: Giải ngân các khoản vay tiền chăn nuôi.

TÌM HIỂU THÊM:

4.5

/

5

(

2

bình chọn

)

Bạn đang xem bài viết Vay Vốn Ngân Hàng Bidv 2022: Điều Kiện, Thủ Tục, Lãi Suất / 2023 trên website Toiyeucogaihalan.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!