Xem Nhiều 9/2022 ❤️️ Tư Vấn Đăng Ký Logo Hiệu Quả, Chính Xác Trong Thời Buổi Hiện Nay ❣️ Top Trend | Toiyeucogaihalan.com

Xem Nhiều 9/2022 ❤️ Tư Vấn Đăng Ký Logo Hiệu Quả, Chính Xác Trong Thời Buổi Hiện Nay ❣️ Top Trend

Xem 21,978

Cập nhật thông tin chi tiết về Tư Vấn Đăng Ký Logo Hiệu Quả, Chính Xác Trong Thời Buổi Hiện Nay mới nhất ngày 25/09/2022 trên website Toiyeucogaihalan.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 21,978 lượt xem.

Tìm Hiểu Về Thời Gian Đăng Ký Nhãn Hiệu Hiện Nay Là Bao Lâu

Tư Vấn Về Đăng Ký Bản Quyền Logo Nhãn Hiệu Đúng Pháp Luật

Tư Vấn Đăng Ký Nhãn Hiệu Độc Quyền Theo Luật Sở Hữu Trí Tuệ 2013

Giá Vàng 18K Sjc Hôm Nay

Giá Vàng Pnj Bmt

Đăng ký logo giúp bạn có toàn quyền sở hữu đối với logo của mình. Do đó, doanh nghiệp nên chủ động đăng ký bản quyền logo càng sớm càng tốt để tránh bị người khác ăn cắp bản quyền.

Rất nhiều cá nhân, tổ chức bỏ ra số tiền lớn để xây dựng thương hiệu, trong đó có logo nhưng lại quên không đăng ký bản quyền, sau đó bị đối thủ đăng ký bảo hộ trước dẫn đến nhiều tình huống dở khóc dở cười. Bài viết hôm nay sẽ tư vấn đăng ký logo hiệu quả, chính xác trong thời buổi hiện nay.

Tư vấn đăng ký logo hiệu quả, chính xác hiện nay

Tiến hành tra cứu logo và chuẩn bị hồ sơ trước khi đăng ký ra sao?

Khi tư vấn đăng ký logo, chúng tôi luôn hướng dẫn khách hàng tra cứu logo trước khi đăng ký chính thức. Hiện nay có hai cách để tra cứu logo khi đi đăng ký logo. Đó là tra cứu sơ bộ và tra cứu chi tiết.

Để tra cứu sở bộ, chủ thể vào trang web của Cục sở hữu trí tuệ. Tại trang Web này bạn có thể tìm kiếm thông tin về các đơn yêu cầu bảo hộ logo đã công bố và các đối tượng sở hữu công nghiệp đã được cấp văn bằng, đang được bảo hộ tại Việt Nam.

Link đường web: http://iplib.noip.gov.vn/WebUI/WSearch.php

Để tra cứu chi tiết. Gửi mẫu logo cho các công ty luật hoặc các đơn vị đại diện sở hữu trí tuệ để họ tra cứu. Thông thường các đơn vị này thường thiết lập một “kênh tra cứu riêng” với cục sở hữu trí tuệ.

Bên cạnh tra cứu logo, bạn cần chuẩn bị hồ sơ đăng ký thật đầy đủ và chính xác. Bởi đây là một trong những yếu tố để xem xét đơn có hợp lệ hay không. Nếu không hợp lệ thì có thể từ chối đơn.

Đăng ký bảo hộ logo tại đâu và quy trình giải quyết như thế nào?

Bước 1: Tiếp nhận đơn

Đơn đăng ký có thể nộp trực tiếp hoặc gửi qua bưu điện tới trụ sở Cục Sở hữu trí tuệ tại Hà Nội hoặc 2 Văn phòng đại diện của Cục tại TP. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.

Bước 2: Thẩm định hình thức đơn

Kiểm tra việc tuân thủ các quy định về hình thức đối với đơn, từ đó đưa ra kết luận đơn có được coi là hợp lệ hay không (Ra quyết định chấp nhận đơn hợp lệ/từ chối chấp nhận đơn).

Bước 3: Công bố đơn

Sau khi có quyết định chấp nhận đơn hợp lệ, đơn sẽ được công bố trên Công báo sở hữu công nghiệp.

Bước 4: Thẩm định nội dung đơn

Đánh giá khả năng được bảo hộ của đối tượng nêu trong đơn theo các điều kiện bảo hộ, qua đó xác định phạm vi bảo hộ tương ứng.

Bước 5: Ra quyết định cấp/từ chối cấp văn bằng bảo hộ

Chi phí cho việc tư vấn đăng ký logo được tính như thế nào?

Đây là một khoản tiền phải trả cho nhà nước khi tiến hành thủ tục đăng ký logo dùng cho sản phẩm, dịch vụ của mình. Mức thu phí này không phải thu một cách tùy tiện, chủ quan. Bởi mức giá cho từng công việc của thủ tục đăng ký này đã được quy định cụ thể tại thông tư 263/2016 của bộ tài chính.

Qua bài viết tư vấn đăng ký logo hiệu quả, chính xác trong thời buổi hiện nay. Mong sẽ giúp cho các bạn một phần nào đó trong việc bảo vệ quyền lợi của mình. Để được hỗ trợ thêm, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Tự tin là nơi cung cấp dịch vụ tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp với những luật sư giỏi, giàu kinh nghiệm.

Tìm Hiểu Về Phí Đăng Ký Nhãn Hiệu Hàng Hóa Hiện Nay Là Bao Nhiêu

Tìm Hiểu Về Phí Đăng Ký Bảo Hộ Logo Cần Đóng Hiện Nay

Tư Vấn Về Cách Điền Tờ Khai Đăng Ký Logo Chuẩn Hiện Nay

Tổng Hợp Các Quy Định Về Đăng Ký Bản Quyền Logo Công Ty

Vì Sao Nên Đăng Ký Logo Độc Quyền Cho Doanh Nghiệp Cà Phê?

Bạn đang xem bài viết Tư Vấn Đăng Ký Logo Hiệu Quả, Chính Xác Trong Thời Buổi Hiện Nay trên website Toiyeucogaihalan.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2494 / Xu hướng 2584 / Tổng 2674 thumb
🌟 Home
🌟 Top