Thủ Tục Của Fpt Telecom

--- Bài mới hơn ---

 • Thủ Tục & Gói Cước Internet Truyền Hình Fpt
 • Giải Thể Doanh Nghiệp, Giải Thể Công Ty
 • Giải Thể Công Ty Cổ Phần
 • Trình Tự, Thủ Tục Giải Thể Doanh Nghiệp
 • Hướng Dẫn Làm Thủ Tục Gộp Sổ Bhxh.
 • I. THỦ TỤC CHO KHÁCH HÀNG ĐĂNG KÝ MỚI

  1. Thủ tục đăng ký internet FPT

  2. Thủ tục đăng ký truyền hình FPT Play HD

  3. Thủ tục đăng ký truyền hình FPT Play Box

  II. THỦ TỤC CHO KHÁCH HÀNG ĐANG SỬ DỤNG DỊCH VỤ

  – Cá nhân: CMND hoặc hộ chiếu của chủ hợp đồng.

  – Doanh nghiệp:  Giấy giới thiệu, CMND của người được giới thiệu

  1. Chuyển đổi gói cước

  2. Chuyển tên chủ hợp đồng

  3. Chuyển địa điểm

  4. Đổi – mua thiết bị Modem

  5. Tạm ngưng hợp đồng

  – Chính sách: Trong quá trình sử dụng dịch vụ vì lý do khách quan khách hàng có thể tạm ngưng dịch vụ từ 01-6 tháng;

  – Phí tạm ngưng: Để biết thêm thông tin chi tiết phí tạm ngưng, quý khách vui lòng xem trên phụ lục hợp đồng có ghi rõ, hoặc liên hệ tổng đài 19006600 nhánh 0, hoặc trực tiếp đến quầy giao dịch để được tư vấn cụ thể;

  6. Thanh lý (hủy) hợp đồng

  – Trường hợp hủy hợp đồng trước khi sử dụng (chưa lắp đặt, chưa kích hoạt modem): FPT sẽ hoàn trả lại toàn bộ số tiền ban đầu Khách hàng đã thanh toán cho Khách hàng.

  – Trường hợp hủy hợp đồng sau khi sử dụng (đã lắp đặt, chưa kích hoạt modem): Khách hàng có thể hủy hợp đồng sau khi sử dụng đủ 24 tháng, nếu hủy hợp đồng khi chưa sử dụng đủ 24 tháng thì khách hàng sẽ phải bồi thường 1.000.000 đồng đối với ADSL, GPON, 5.000.000 đồng đối với FTTH.

  + Đối với Khách hàng trả sau: Khách hàng phải thanh toán các khoản nợ cước (nếu có)

  + Đối với Khách hàng trả trước: FPT sẽ không hoàn trả tiền cước mà khách hàng chưa sử dụng.

  Các thiết bị mà FPT trang bị cho Khách hàng trong thời gian sử dụng dịch vụ sẽ được thu hồi. Trong trường hợp thiết bị bị mất hoặc bị hỏng không thể phục hồi (nguyên nhân do Khách hàng), thì Khách hàng phải bồi thường giá trị của thiết bị theo quy định của FPT tại thời điểm hai Bên cùng xác nhận tình trạng hỏng/mất của thiết bị.

  7. Khôi phục dịch vụ

  – Chính sách: Quý khách hàng được hưởng khuyến mãi theo chương trình bán mới tại thời điểm làm thủ tục;

  – Phí khôi phục: Miễn phí.

  Đăng ký thông tin trực tuyến

  Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về chính sách thủ tục, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123096.424.0123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

  Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 

  Tư vấn và giải đáp thắc mắc

  • Câu hỏi: Những thủ tục này mình có hỗ trợ làm tại nhà không hay bắt buộc phải qua văn phòng với làm được ạ?

  • Câu hỏi: Em đang dùng mạng của mình muốn chuyển địa điểm thì có mất tiền không ạ?

  ⇒ Trả lời: Cám ơn anh/chị đã sử dụng dịch vụ FPT trong thời gian qua, đối với khách hàng sử dụng trên 12 tháng sẽ được miễn phí chuyển địa điểm

  • Câu hỏi: Thủ tục chuyển tên chủ hợp đồng bạn em chuyển đi nơi khác cũng không để lại chứng minh thư giờ em qua làm chỉ có chứng minh thư của em thôi thì có được hỗ trợ không ạ?

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chứng Nhận Fda Là Gì ? Đăng Ký Fda Ở Đâu
 • Cấp Chứng Nhận Fda Tại Việt Nam Trọn Gói 100%
 • Vay Tín Chấp Tiêu Dùng Fe Credit Lãi Suất Thấp
 • Vay Tiền Trả Góp Thủ Tục Đơn Giản
 • F88 Là Gì? Có Nên Vay Tiền F88 Không? F88 Có Lừa Đảo Không?
 • Hủy Hợp Đồng Fpt Thủ Tục Hủy Và Tạm Ngưng Internet Truyền Hình Fpt

  --- Bài mới hơn ---

 • Vay Tiền Mặt An Toàn, Nhanh Chóng
 • Đa Dạng Hình Thức Và Thủ Tục Vay Tiền Mặt Fe Credit
 • Thủ Tục Vay Tiền Fe Credit Như Thế Nào?
 • Cho Vay Theo Hợp Đồng Tín Chấp Tín Dụng Cũ Tại Fe Credit
 • Hướng Dẫn Vay Tín Chấp Fe Credit Từ A
 • Nguyên Nhân Huy Hợp Đồng Fpt

  Hủy do lỗi kỹ thuật

  Hủy do lỗi kỹ thuật là một trong những nguyên nhân chính. Khá nhiều khách hàng tìm lên văn phòng giao dịch Fpt, báo hủy dịch vụ do vấn đề kỹ thuật. Nguyên nhân chính nằm ở một số lỗi sau:

  • Lỗi do mất kết nối, thông thương do đứt cáp, do cơ quan môi trường đô thị cắt cáp bó cáp, hạ từ cáp treo trên cột điện xuống chôn ngầm dưới đất. Nhà mạng không thể xử lý được dứt điểm, người dùng cần hủy để chuyển nhà cung cấp khách.
  • Hủy do mạng chậm, chất lượng dịch vụ kém. Thường do đường truyền suy hao, công suất thiết bị quá tải, nhiệt độ modem, box cao. Nguyên nhân chính do tay nghề kỹ thuật lắp đặt, vị trí đặt modem chưa hợp lý, chồng nhiều thiết bị lên nhau làm quá nhiệt.
  • Hủy do lỗi kỹ thuật, báo hỏng rồi mà mãi không thấy nhà mạng cho nhân viên qua sửa. Thường do khách hàng báo hỏng mạng không đúng đầu mối, liên hệ thông báo qua các số di động tìm thấy trên mạng, Fpt không tiếp nhận được thông tin báo hỏng.

  Do giá cước tăng

  Giá cước tăng là một trong những nguyên nhân hủy nhiều của khách hàng Fpt. Thông thường nằm ở hai nguồn gốc chính khiến khách hàng cảm thấy Fpt tăng giá cước:

  • Giá cước Fpt không tăng, nhưng các nhà mạng khác giảm. Đây cũng là một nguyên nhân, vô hình chung đưa cước dịch vụ của khách hàng cao hơn cước dịch vụ nhà hàng xóm đang dùng mạng khác. Bình thường thì không ai nhân ra việc này, trừ khi cho nhân viên kinh doanh nhà mạng khác vào chào mời dịch vụ người dùng mới biết.
  • Giá cước Fpt tăng cao hơn trước. Thông thường rất ít khi giá cước tự động tăng, nếu có tăng thi Fpt sẽ có thông báo bằng công văn, bằng tin nhắn, điện thoại báo cho khách hàng biết trước như đợt tăng cước internet fpt năm 2022. Tuy nhiên tăng cước nhưng băng thông tăng theo. Một trong những hiểu nhầm của khách hàng về việc Fpt tăng cước nữa đó chính là các tiền phụ trội kèm theo, người dùng vô tình đăng ký các gói cước mở rộng mất thêm cước phí mà không biết như gói K+, gói xem phim Danet, FILM+…có thể là con cái hoặc bạn bè đến nhà mượn điện thoại chủ hợp đồng đăng ký.

  Hủy do chuyển địa điểm

  • Chuyển địa điểm vào khu vực không có hạ tầng của Fpt. Giả thiết này, người dùng không thể tiếp tục dùng dịch vụ của Fpt và bắt buộc phải hủy dịch vụ, hủy hợp đồng.
  • Chuyển địa điểm từ tỉnh, thành phố này sang tỉnh thành khách. Chắc chắn rồi, người dùng cũng bắt buộc phải hủy dịch vụ, nguyên nhân là hiện nay fpt chỉ có thể chuyển địa điểm trọng nội tỉnh, nội thành phố. Người bắt buộc phải hủy, và về địa điểm mới đăng ký lại hợp đồng Fpt.

  Do không còn nhu cầu sử dụng

  Hủy khi không còn nhu cầu sử dụng. Đây là giả thiết rất ít khi gặp, vì cơ bản hiện nay, một ngày không có mạng internet wifi để dùng không khác gì một ngày mất nước sinh hoạt. Cũng có nhiều trường hợp không có nhu cầu sử dụng vì không còn kinh doanh tại điểm lắp đặt, chuyển sang định cư nước ngoài.

  Thủ tục hủy hợp đồng Fpt

  Thời gian cam kết sử dụng tối thiểu

  Đây là khoảng thời gian mà người dùng, có nhu cầu hủy dịch vụ của Fpt những chưa rõ đã hết hay chưa hết thời hạn cam kết. Thời hạn cam kết là thời gian trong vòng 24 tháng kể từ khi người dùng đăng ký dịch vụ của Fpt.

  Hủy trước khi chưa hết thời hạn cam kết

  Nếu hủy trước thời hạn cam kết, nghĩa là hủy trong khoảng nhỏ hơn 24 tháng tính từ thời điểm lắp đặt. Người dùng cần mang theo thiết bị như modem wifi, đầu thu HD Box, FPT TV box. Đây là những thiết bị Fpt cho khách hàng mượn, nếu hủy khách hàng cần mang trả lại cho Fpt. Ngoài ra nếu hủy trước thời hạn, người dùng cũng cần đóng tiền bồi thường hợp đồng, khoản tiền này tùy gói dịch vụ, thông thường là 1,1 triệu.

  Hủy khi đã hết thời hạn cam kết

  Huy khi đã hết thời hạn cam kết. Người dùng được phép hủy mà không cần thực hiện các thủ tục như hủy khi chưa hết hạn ở trên. Tuy nhiên, người dùng cần đóng hết khoản cước đã sử dụng đến tại thời điểm làm hủy hợp đồng.

  Bùng tiền mạng Fpt

  Bùng tiền mạng Fpt là một trong những hình thức mà người dùng không thực hiện đóng cước của Fpt khi đã sử dụng. Và cũng không lên quầy làm thủ tục hủy dịch vụ như 2 hình thức trên. Người dùng không đóng cước nợ, không trả lại thiết bị.

  Vậy nếu bùng tiền mạng của Fpt thì có bị làm sao không? nếu bùng cước, không đóng tiền mạng, không trả thiết bị thì các dự liệu khách hàng như chứng minh thư, số điện thoại, địa chỉ sẽ được lưu trữ trên hệ thống của Fpt dưới hình thức khách hàng nợ cước. Khách hàng sẽ không thể đăng ký sử dụng được dịch vụ của Fpt, cho dù ở bất cứ tỉnh thành nào trên toàn quốc.

  Giấy tờ mang theo khi hủy

  Giấy tờ cần mang theo khi hủy là các giấy tờ bắt buộc khi lên làm thủ tục giao dịch tại văn phòng Fpt telecom, nếu không có các giấy tờ này thì người dùng không thể làm thủ tục hủy hợp đồng, trong nhiều trường hợp quý khách hàng cảm thấy khó chịu về việc này, tuy nhiên đây là thủ tục hoàn toàn hợp lý và để bảo vệ quyền lợi cho khách hàng. Giả sử, nếu bạn đang dùng dịch vụ bình thường, có một ai đó muốn bạn bị dán đoạn đường truyền internet, nếu Fpt không yêu cầu chính chủ mới có thể hủy . Chắc chắn bất cứ ai cung có thể lên quầy fpt hủy dịch vụ của bạn đang dùng.

  Vậy giấy tờ cần mang theo khi hủy hợp đồng Fpt:

  • Chứng mình thư nhân dân chủ chủ hợp đồng.
  • Hoặc hóa đơn hai tháng cước gần nhất để chứng minh rằng bạn là người đang sử dụng và đóng cước hàng tháng cho hợp đồng này.

  Các khoản tiền cần đóng

  Đây là các khoản tiền mà khách hàng cần hoàn tất thanh toán, trước khi hủy dịch vụ của Fpt. Nếu là cước dịch vụ thì đóng số tiền sử dụng đến ngày hiện tại. Nếu là tiền bồi thường hủy thì đóng đủ số tiền. Nói chung, có một số khoản tiền cần đóng như sau:

  • Tiền cước internet, cước truyền hình đến thời điểm báo hủy.
  • Tiền bồi thường nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết.
  • Hủy trước cam kết mà làm mất thiết bị như modem, đầu thu cần dóng tiền như mua thiết bị.

  Cách hủy hợp đồng Fpt

  Cách hủy hợp đồng mạng Fpt

  Hủy hợp đồng mạng là khách hàng đang sử dụng dịch vụ mạng hoặc cả mạng cả truyền hình của Fpt. Nay không có nhu cầu sử dụng đến mạng, báo cắt hoàn toàn dịch vụ hoặc cắt riêng đường mạng internet để lại truyền hình. Khi hủy hợp đồng mạng Fpt, cần lưu ý một số thông tin sau:

  Hủy dịch vụ truyền hình Fpt

  Hủy dịch vụ truyền hình Fpt là việc người dùng đang dùng dịch vụ truyền hình FPT , do lỗi kỹ thuật, tăng giá cước, hay chuyển đi khu vực khác sinh sống nay có nhu cầu hủy dịch vụ truyền hình. Người dùng lưu ý một số thông tin cần biết trước khi lên làm thủ tục hủy như sau:

  Ai là người có thể làm thủ tục hủy hợp đồng Fpt?

  Hủy chính chủ hợp đồng

  Hủy chính chủ hợp đồng là việc đích thân chính chủ hợp đồng lên quầy Fpt làm thủ tục hủy. Đây là yêu cầu bắt buộc của Fpt telecom đối với khách hàng làm thủ tục hủy dịch vụ, hủy hợp đồng trong thời điểm hiện tại. Người trực tiếp lên hủy cần mang theo:

  • Chứng minh nhân dân của chính chủ hợp đồng.
  • Biên bản ký kết hợp đồng nếu có.
  • Thiết bị modem, đầu thu lên hoàn trả lại cho Fpt.
  • Tiền cước đến thời điểm hiện tại.

  Người ủy quyền đi hủy

  Người ủy quyền đi hủy là người không chính chủ hợp đồng lên làm thủ tục hủy dịch vụ Fpt. Thông thường là con cái khách hàng, vợ hoặc bạn bè, anh em thân thích. Trong trường hợp này yêu cầu cần phải có giấy ủy quyền hoặc có hóa đơn tiền cước 2 tháng gần nhất. Điều này để Fpt chắc chắn rằng bạn là người đang sử dụng đường truyền báo hủy, tránh tình trạng để người lạ vào hủy dịch vụ của khách hàng không chính xác.

  Hủy hợp đồng công ty

  Nếu muốn hủy hợp đồng của công ty, bắt buộc người đứng đầu công ty lên làm thủ tục hủy. Trong trường hợp muốn người khác lên làm thủ tục hủy, cần có giấy giới thiệu và có đóng dấu công ty lên giấy giới thiệu đó, và mang theo khi lên làm thủ tục hủy dịch vụ.

  Tạm ngưng sử dụng internet Fpt

  Tạm ngưng dịch vụ internet của Fpt khi người dùng vẫn có nhu cầu sử dụng trong tương lai. Tuy nhiên, sắp tới đi công tác xa, lâu ngày, hoạch đi du lich nước ngoài khổng sử dụng internet ở nhà. Lúc này người dùng nên làm thủ tục tạm ngưng tránh lãng phí dịch vụ, trong khi không ai dùng.

  Thời gian tối thiểu để được tạm ngưng

  Đây là khoảng thời gian đã dùng mạng của Fpt tính từ khi ký hợp đồng đến thời điểm làm tạm ngưng dịch vụ. Hiện nay, theo quy định của Fpt thì người dùng phải sử dụng ít nhất là 6 tháng mới được hỗ trợ làm tạm ngưng miễn phí. Trong trường hợp chưa quá 6 tháng người dùng muốn hủy dịch vụ, cần phải đóng thêm phí tam ngưng. Thông thường thì phí tạm ngưng này chính bằng tiền bồi thường hủy trước cám kết ở trên (thấp nhất 1,1 triệu đồng). Tiền phí tạm ngưng này sẽ được hoàn trả lại cho khách hàng khi khôi phục lại dịch vụ sử dụng.

  Thời hạn tạm ngưng tối đa

  Thời gian tam ngưng tối đa là khoảng thời gian Fpt bảo lưu thông tin hợp đồng cho khách hàng như:

  Thời gian tạm ngưng tối đa hiện nay là 6 tháng kể từ khi làm thủ tục tạm ngưng, sau khoảng thời gian này nếu người dùng không làm thủ tục khôi phục lại đường truyền, sẽ được hủy theo đúng quy định của Fpt.

  Giấy tờ thủ tục tạm ngưng

  Giấy tờ thủ tục cần mang theo khi lên làm thủ tục tạm ngưng dịch vụ Internet Fpt bao gồm:

  • Giấy chứng mình nhân dân của chủ hợp đồng, hoặc giấy ủy quyền.
  • Hóa đơn hai tháng cước gần nhất (trong trường hợp không phải chính chủ hợp đồng).

  Thủ tục khôi phục lại dịch vụ

  Thủ tục khôi phục dịch vụ, người dùng có thể thông báo gửi yêu cầu hỗ trợ khôi phục lại dịch vụ ngay trên điện thoại bằng phần mềm . Mở và đăng nhập phần mềm, chọn mục Hỗ Trợ và nhập nội dung yêu cầu hỗ trợ.

  Hoặc khách hàng có thể gọi điện lên tổng đài 19006600 để báo khôi phục dịch vụ từ xa thông qua điện thoại tổng đài Fpt.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Muốn Lắp Mạng Fpt Cần Những Thủ Tục Và Điều Kiện Gì
 • Thủ Tục Chuyển Địa Điểm Mạng Fpt, Tiền Phí Chuyển Địa Điểm Wifi Fpt
 • Đăng Ký Fda Cho Mỹ Phẩm
 • Thủ Tục Xin Cấp Giấy Chứng Nhận Fda Tại Hà Nội
 • Xin Fda Cho Trang Phục Phòng Dịch, Trang Phục Y Tế Phòng Dịch
 • Thủ Tục Chuyển Địa Điểm Mạng Fpt, Tiền Phí Chuyển Địa Điểm Wifi Fpt

  --- Bài mới hơn ---

 • Muốn Lắp Mạng Fpt Cần Những Thủ Tục Và Điều Kiện Gì
 • Hủy Hợp Đồng Fpt Thủ Tục Hủy Và Tạm Ngưng Internet Truyền Hình Fpt
 • Vay Tiền Mặt An Toàn, Nhanh Chóng
 • Đa Dạng Hình Thức Và Thủ Tục Vay Tiền Mặt Fe Credit
 • Thủ Tục Vay Tiền Fe Credit Như Thế Nào?
  • Chỉ chuyển địa điểm trong tỉnh/thành phố. Ngoài khu vực, bắt buộc làm thủ tục hủy hợp đồng Fpt sau đó đăng ký lại tại địa điểm mới.
  • Trong khu vực, chủ hợp đồng mang chứng mình thư nhân dân lên điểm giao dịch Fpt telecom gần nhất. Thông báo với nhân viên lễ tân, yêu cầu làm thủ tục chuyển địa điểm.
  • Trong trường hợp không phải chủ hợp đồng lên làm thủ tục chuyển địa điểm, cần có giấy ủy quyền, hoặc giấy tờ hóa đơn 2 tháng tiền cước dịch vụ gần nhất.

  Các dịch vụ hỗ trợ chuyển địa điểm

  • Mạng internet cáp quang Fpt đến địa điểm mới.
  • Mạng wifi không dây Fpt khi chuyển nhà mới.
  • Dịch vụ truyền hình Fpt kèm theo đường truyền internet.
  • Điện thoại cố định Fpt, điện thoại bàn, đầu số Fpt.

  Phí chuyển địa điểm wifi Fpt

  Chuyển địa điểm Fpt miễn phí

  • Nếu khách hàng trả sau tiền cước dịch vụ, có thời gian sử dụng dịch vụ lớn hơn 12 tháng tuổi.

  Khách hàng thuộc một trong hai điều kiện trên, sẽ được miễn phí tiền làm thủ tục chuyển địa điểm dịch vụ lần đầu tiên, kể từ khi lắp đặt. Trong trường hợp khách hàng chuyển địa điểm lần thứ 2, tối thiểu phải cách lần chuyển địa điền lần đầu tiên 12 tháng mới được miễn phí.

  Chuyển có mất phí 165.000đ

  • Nếu khách sử dụng thời gian nhỏ hơn 12 tháng tuổi đối với khách hàng trả sau tiền cước hàng tháng.
  • Hoặc khách có thời gian sử dụng nhỏ hơn 8 tháng, nếu khách hàng trả trước 12 tháng cước khi ký hợp đồng.

  Khách hàng thuộc một trong hai đối tượng trên, mất phí chuyển địa điểm theo quy định của Fpt telecom ban hành hiện tại là 165.000đ/lần chuyển địa điểm.

  Ngoại trừ một số sự cố khách quan, như thanh thải, bó cáp, hạ ngầm hóa đảm bảo mỹ quan đô thị. Bắt buộc cắt dây thì Fpt sẽ miễn phí chuyển địa điểm vô điều kiện cho khách hàng.

  Mẹo nhỏ: Trong một số chuyển địa điểm trên cùng một địa chỉ. Nghĩa là người dùng muốn chuyển địa điểm modem wifi Fpt từ tầng 1 lên tầng 2, hoặc trong khuôn viên nhà mình. Để chuyển địa điểm tránh mất phí, người dùng nên sử dụng phần mềm để tạo thông tin, yêu cầu bảo trì thay vì lên quầy làm thủ tục chuyển địa điểm. Sau khi nhận được thông tinh checklist bảo trì, nhân viên kỹ thuật sẽ đến nhà khách hàng chuyển điểm đặt modem và cấu hình modem miễn phí cho khách hàng.

  Thời gian chuyển địa điểm mạng Fpt

  Thời gian chuyển địa điểm, gần giống với thời gian lắp đặt dịch vụ của Fpt ngay sau khi khách hàng ký hợp đồng. Theo đó, thời gian chờ chuyển địa điểm dịch vụ Fpt được tính từ khi khách hàng hoàn tất thủ tục chuyển vị trí lắp đặt. Cho đến khi dịch vụ được chuyển dây, kéo cáp thành công, online mạng internet cho người dùng sử dụng.

  Thời gian chuyển địa điểm, hiện nay được Fpt cam kết là từ 3 đến 5 ngày kể từ sau khi chủ hợp đồng lên làm thủ tục hoàn tất.

  Trong trường hợp cần tham khảo tư vấn trước, quý khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài Fpt để được hướng dẫn cụ thể.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đăng Ký Fda Cho Mỹ Phẩm
 • Thủ Tục Xin Cấp Giấy Chứng Nhận Fda Tại Hà Nội
 • Xin Fda Cho Trang Phục Phòng Dịch, Trang Phục Y Tế Phòng Dịch
 • Thủ Tục Đăng Ký Fda
 • Thủ Tục Xin Cấp Giấy Chứng Nhận Fda Như Thế Nào?
 • Thủ Tục Đăng Ký Internet Wifi Và Truyền Hình Fpt

  --- Bài mới hơn ---

 • Lắp Đặt Wifi Fpt Long Xuyên
 • Đăng Ký Wifi Fpt Đồng Nai Giá Rẻ
 • Đăng Ký Wifi Fpt Và Những Điều Mà Bạn Cần Biết
 • Thủ Tục Đăng Ký Lắp Wifi Internet Tại Huyện Đông Anh
 • Thủ Tục Đăng Ký Website Với Bộ Công Thương Cho Tất Cả Các Website
 • 1. Thủ tục đăng ký cho cá nhân

  1.1. Khách hàng có hộ khẩu tại địa chỉ lắp đặt

  – 01 chứng minh nhân dân.

  – 01 sổ Hộ khẩu (địa chỉ trên Hộ khẩu trùng với địa chỉ lắp đặt nếu cần)

  1.2 Khách hàng thuê nhà, thuê trọ

  – 01 chứng minh nhân dân.

  – Đặt cọc tùy theo quy định của chi nhánh FPT Telecom ban hành.

  Tại một số chi nhánh, Quý khách được miễn đặt cọc trong trường hợp trả trước tiền cước 6 tháng đến 1 năm.

  1.3 Khách hàng là người ngoại quốc

  – 01 sổ hộ chiếu.

  – Đặt cọc tùy theo quy định của chi nhánh FPT Telecom ban hành.

  2. Thủ tục đăng ký cho doanh nghiệp

  2.1. Khách hàng kinh doanh internet (quán Net):

  – 01 chứng minh nhân dân.

  – 01 giấy phép kinh doanh.

  2.2 Khách hàng là Doanh nghiệp/Công ty

  – 01 chứng minh nhân dân của giám đốc doanh nghiệp

  – 01 giấy phép kinh doanh

  3. Quy trình đăng ký internet và truyền hình

  Bước 1: Quý khách liên hệ nhân viên FPT Telecom (hotline đăng ký, chat trực tuyến)

  Bước 2: Quý khách cung cấp địa chỉ để nhân viên kiểm tra hạ tầng và tư vấn gói cước áp dụng tại khu vực nhà khách hàng.

  Bước 3: Quý khách đồng ý với chương trình khuyến mại thì nhân viên sẽ tới nhà khảo sát, đồng thời tư vấn thêm về dịch vụ.

  Bước 4: Khách hàng đăng ký (ký hợp đồng) trên phần mềm được cài đặt trên điện thoại của nhân viên FPT Telecom, đồng thời đóng tiền cho nhân viên sau khi chọn gói cước và hình thức thanh toán.

  Bước 5: Tổng đài FPT gửi tin nhắn về xác minh số tiền mà công ty đã nhận từ khách hàng.

  Bước 6: Trong 1-5 ngày kỹ thuật sẽ tới nhà thi công lắp đặt.

  4. Liên hệ đăng ký trực tuyến

  Quý khách hàng có nhu cầu được hướng dẫn làm thủ tục đăng ký internet wifi và truyền hình FPT, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123096.424.0123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

  Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nhận Tiền Western Union Vietcombank Như Nào Đơn Giản Nhất?
 • Hướng Dẫn Nhận Tiền Từ Google Adsense Qua Western Union (2020)
 • Hướng Dẫn Nhận Tiền Từ Nước Ngoài Qua Western Union Online Nhanh Nhất
 • Dịch Vụ Nhận Tiền Nhanh Qua Western Union
 • Western Union Là Gì? Cách Chuyển Tiền Với Westernunion
 • Muốn Lắp Mạng Fpt Cần Những Thủ Tục Và Điều Kiện Gì

  --- Bài mới hơn ---

 • Hủy Hợp Đồng Fpt Thủ Tục Hủy Và Tạm Ngưng Internet Truyền Hình Fpt
 • Vay Tiền Mặt An Toàn, Nhanh Chóng
 • Đa Dạng Hình Thức Và Thủ Tục Vay Tiền Mặt Fe Credit
 • Thủ Tục Vay Tiền Fe Credit Như Thế Nào?
 • Cho Vay Theo Hợp Đồng Tín Chấp Tín Dụng Cũ Tại Fe Credit
 • Về thủ tục lắp mạng FPT, cá nhân và doanh nghiệp muốn đăng ký sẽ cần chuẩn bị một bản sao chứng minh thư của người đứng tên trên hợp đồng và gói cước thanh toán hàng tháng

  Đa phần khách hàng khi muốn lắp mạng FPT, sẽ rất băn khoăn rằng liệu thủ tục đăng ký cũng như quy trình lắp đặt có phức tạp và mất nhiều thời gian hay không.

  Với nhu cầu sử dụng Internet đang tăng dần theo từng ngày, nên những thắc mắc và nỗi băn khoăn của khách hàng là hoàn toàn có cơ sở. Tìm được đơn vị viễn thông uy tín chất lượng đã khó.

  Muốn lắp đặt mạng cáp quang fpt

  Có cách nào làm thủ tục, đăng ký và hoàn tất lắp mạng đơn giản hơn?

  Câu trả lời là có đối với những ai đang muốn lắp mạng FPT cho gia đình, cơ sở kinh doanh hay doanh nghiệp. Có độ phủ sóng đại lý cũng như cửa hàng dịch vụ rộng khắp cả nước, sở hữu đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng, kinh doanh và nhân viên kỹ thuật hùng hậu cùng chuyên môn viễn thông cao, FPT tự tin mang đến những trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp nhất. Vậy những bước để hoàn tất đăng ký và quy trình, thủ tục lắp mạng FPT gồm những gì, có tốn nhiều thời gian hay không.

  Về thủ tục đăng ký, cá nhân và doanh nghiệp muốn lắp mạng FPT sẽ cần chuẩn bị một bản sao chứng minh thư của người đứng tên trên hợp đồng và gói cước thanh toán hàng tháng. Riêng khách hàng doanh nghiệp sẽ cần cung cấp thêm một bản sao giấy phép kinh doanh có đóng dấu công ty, trước khi liên hệ với nhân viên tư vấn để đăng ký lắp mạng. Điều kiện để có thể trở thành khách hàng lắp mạng FPT vô cùng đơn giản, chỉ cần bạn là công dân Việt Nam từ đủ 18 tuổi trở lên, nếu là người ngoại quốc thì khách hàng cũng chỉ cần đặt cọc trước hai tháng thanh toán cước, bên cạnh giấy tờ tùy thân để tiến hành đăng ký như một công dân Việt Nam bình thường.

  Quy trình lắp đặt và làm thủ tục lắp mạng FPT thì sao?

  Như đã nói với một độ phủ sóng rộng khắp cả nước, cùng đội ngũ nhân viên hùng hậu thì FPT Telecom cam kết hoàn tất quy trình cho những khách hàng muốn lắp mạng FPT Telecom trong thời gian nhanh nhất. Từ khi hoàn tất thủ tục đăng ký, khách hàng đang sinh sống, học tập và làm việc tại các thành phố lớn chỉ phải chờ từ 1-2 ngày, để đội ngũ kỹ thuật kịp thời phục vụ và tiến hành lắp đặt mạng FPT. Sau khi khảo sát và lên phương án đi dây mạng chi tiết, sẽ chỉ mất chưa đến 30 phút để quy trình lắp mạng FPT hoàn tất. Sau đó, đội ngũ kỹ thuật sẽ tiến hành hướng dẫn khách hàng sử dụng, liên hệ bảo trì hoặc khi gặp sự cố, những gì bạn cần làm chỉ là thỏa sức tận những những công nghệ đẳng cấp nhất của viễn thông FPT mà thôi. Quy trình nhanh chóng, thủ tục lắp mạng FPT đơn giản, bạn còn chờ gì mà chưa liên hệ ngay với chúng tôi để tiến hành lắp mạng FPT?

  Để đăng ký Internet và Truyền hình FPT, Quý khách có thể:

  + Gọi tổng đài 1900 6600

  + Đăng ký online trên website fpt.vn/shop

  + Gửi tin nhắn cho chúng tôi qua fanpage Facebook.com/fpttelecom

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thủ Tục Chuyển Địa Điểm Mạng Fpt, Tiền Phí Chuyển Địa Điểm Wifi Fpt
 • Đăng Ký Fda Cho Mỹ Phẩm
 • Thủ Tục Xin Cấp Giấy Chứng Nhận Fda Tại Hà Nội
 • Xin Fda Cho Trang Phục Phòng Dịch, Trang Phục Y Tế Phòng Dịch
 • Thủ Tục Đăng Ký Fda
 • Bộ Cv Mẫu Của Fpt

  --- Bài mới hơn ---

 • Đơn Đề Nghị Giảm Mức Phạt Thuế
 • Đơn Xin Học Cấp 2 Trái Tuyến
 • Hồ Sơ Du Học Canada Cần Những Gì? Gồm Những Gì?
 • Các Mẫu Đơn Xin Visa Canada
 • Hướng Dẫn Hồ Sơ Xin Visa Du Học Canada 2022
 • Hiện nay, CV là yếu tố đóng vai trò rất quan trọng để nhà tuyển dụng đánh giá và xem xét từng ứng viên, thậm chí là cơ sở chính để loại những ứng viên không phù hợp trước vòng phỏng vấn.

  CV bao gồm những gì?

  Giữa hàng ngàn CV được gửi về cho nhà tuyển dụng, CV của bạn phải làm sao gây được ấn tượng và thực sự nổi bật. Nhưng trước hết bạn cần đảm bảo rằng CV có đầy đủ các thông tin cần thiết bao gồm các nội dung cơ bản như sau:

  1. Thông tin cá nhân: Họ tên, ngày tháng năm sinh, quê quán, số điện thoại và email liên lạc.

  2. Trình độ học vấn: Nên liệt kê cấp học từ cao đẳng/ đại học trở lên. Ngoài ra bạn cũng có thể thêm vào các khóa học chuyên môn, nghiệp vụ mà bạn đăng ký học ở các trung tâm.

  3. Kỹ năng: Các kỹ năng nên đưa vào CV: tin học văn phòng, kỹ năng mềm: giao tiếp, thuyết trình hoặc các kỹ năng đặc thù của công việc như thiết kế, lập trình v.v

  4. Mục tiêu nghề nghiệp: Bạn nên chỉ rõ những dự định, thành tựu mà bạn muốn đạt được trong tương lai hoặc kế hoạch ngắn gọn mà bạn muốn làm để đạt được mục tiêu đó. Có thể viết mục tiêu ngắn hạn và dài hạn để thể hiện bạn là người có chí tiến thủ và biết lập kế hoạch rõ ràng

  5. Chứng chỉ và giải thưởng (nếu có): VD chứng chỉ ngoại ngữ (IELTS, TOEIC), tin học, giải thưởng của các cuộc thi chuyên môn.

  Một số lưu ý khi viết CV

  • CV xin việc không nên dùng từ ngữ quá khoa trương, to tát, không trình bày dài dòng lan man.

  • Chú ý đến những từ khóa trong yêu cầu công việc để đưa vào thông tin phù hợp.

  • Nên ngắn gọn và súc tích, độ dài từ 1–2 trang là phù hợp nhất.

  Và không phải ai cũng có thể tạo ra những bản Curriculum Vitae chuẩn mực về nhiều mặt. Ít nhất trong đó cũng sẽ có một vài chỗ khiếm khuyết nào đó.

  Vì vậy HRC Việt Nam dành tặng các bạn Bộ CV mẫu FPT chuẩn (Mẫu chuẩn của các công ty lớn bao giờ cũng đánh giá cao & chuẩn về nhiều mặt)

  Bộ mẫu FPT bao gồm:

  1. 15 bản CV word

  2. 10 bản CV thiết kế

  Rất hy vọng hữu ích với mọi người!

  5

  /

  5

  (

  2

  bình chọn

  )

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đơn Xin Rút Bảng Điểm
 • Quy Chế Đào Tạo Tín Chỉ
 • Một Số Quy Trình Dành Cho Sinh Viên
 • Đơn Xin Cấp Đất Xây Lăng Mộ
 • Đơn Xin Nghỉ Học, Giấy Xin Phép Nghỉ Học Năm 2022
 • Trường Trung Học Phổ Thông Fpt

  --- Bài mới hơn ---

 • Giới Thiệu Các Thuật Toán Thư Viện Chuẩn » Cafedev.vn
 • Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Trộn Thư (Mail Merge) Để Tạo Hợp Đồng Lao Động, Xuất Phiếu Lương Cho Nhân Viên, Thư Mời, Thông Báo,…
 • Cách Viết Chữ Ông Đồ, Chữ Thư Pháp Chúc Mừng Năm Mới
 • Hướng Dẫn Viết Thư Xin Lỗi Khách Hàng Bằng Tiếng Anh
 • Cách Viết Bài Essay Để Xin Học Bổng Hiệu Quả
 • Gửi đến mẹ người con luôn yêu và kính trọng!

  Thật ra khi viết bức thư này con cũng không biết mình nên viết về cái gì nữa không phải vì con không có gì để nói với mẹ mà chỉ là những điều mà mẹ làm cho con quá nhiều, quá lớn lao khiến chính bản thân con cũng không biết mình nên nói từ đâu nữa. Giờ đây con là một cô gái 16 rồi cũng được coi là một thiếu nữ mẹ nhỉ? Nhưng trong mắt mẹ con vẫn luôn là đứa con gái bé bỏng cần đến từng sự chở che, giúp đỡ của mẹ.

  Một cô nhóc ương bướng, ngang ngạnh như con đã không ít lần khiến mẹ buồn chỉ vì những lời nói thiếu suy nghĩ và tính tình trẻ con của bản thân, mẹ luôn muốn tốt cho con con biết điều đó nhưng khi mẹ dạy bảo con lại khư khư ích kỉ ôm lấy ý kiến riêng của mình mà không nghe lời của mẹ chỉ biết khiến mẹ thêm phiền lòng. Hối hận, con không biết nên chữa lỗi lầm của mình ra sao vì vậy con đã rèn luyện mình biết điều gì sai điều gì đúng nên sống ra sao để không uổng phí “Công cha – Nghĩa mẹ’’.

  Mẹ ơi mẹ biết không đối với con 10 năm không dài cũng không ngắn nhưng nó lại là quãng thời gian con cảm thấy đẹp nhất. Đi qua từng năm từng năm một con lớn lên trưởng thành hơn, trở thành một cô gái hoàn hảo hơn qua bàn tay của mẹ. Con hạnh phúc nhiều lắm, vui nhiều lắm vì con có mẹ người luôn lắng nghe tâm sự của con, cho con cảm nhận được tình yêu thương ấm áp của gia đình mà không phải đứa trẻ nào cũng có. Đôi khi con cũng chạnh lòng vì mẹ so sánh con với chị hay với bạn bè xung quanh lúc đó con chỉ biết giận hờn một cách vô lí cau có nhiều khi phát ngôn ra những lời nói nông cạn làm tổn thương mẹ, tại sao lúc đó con lại ngờ nghệch đến thế ?

  Mẹ chính là người nuôi nấng con mà, sao mẹ lại muốn con trở nên xấu đi, mẹ chỉ muốn thúc đẩy con thôi. Nghĩ đến, con lại muốn đánh, muốn mắng nhiếc bản thân mình ngu ngốc chỉ biết suy nghĩ đến bản thân mà không nghĩ đến tấm lòng của người mẹ, tội lỗi của con đáng trách.

  Hằng ngày mẹ phải lo toan bộn bề công việc kiếm tiền nuôi gia đình quán xuyến mọi việc lớn nhỏ trong nhà, có lẽ con chưa bao giờ nói điều này nhưng con ngưỡng mộ mẹ rất nhiều con muốn rằng mai sau lớn lên cũng sẽ trở thành một người tài giỏi như mẹ vậy chỉ là ước mơ đơn giản như vậy thôi.

  Có lẽ trong mắt người khác mẹ không hoàn mĩ, không tuyệt vời nhưng trong mắt con mẹ và gia đình luôn là số một không gì sánh bằng, là tất cả và luôn là lí do để con cố gắng vươn lên từng ngày, rèn luyện bản thân trở nên tốt đẹp. Rồi ngay cả khi gia đình ta rơi vào hoàn cảnh khó khăn nhất, con thì chỉ biết khóc nhưng mẹ – với trái tim kiêu hãnh của một người từng trải vẫn không suy sụp, cùng bố, hai bàn tay trắng mà bắt đầu lại từ đầu.

  Từ khi con nhận thức được mọi việc, con biết mẹ của con là người mạnh mẽ, thật không dễ dàng thấy được giọt nước mắt yếu đuối đọng ở khóe mắt nơi mẹ vì mẹ biết mình là điểm tựa của con cái, của cả gia đình này. Vì thế khi thấy mẹ khóc con buồn lắm nhưng con lại càng quyết tâm mình phải trở nên tài giỏi, trở nên mạnh mẽ để bảo vệ khỏi những giọt nước mắt kia. Dù mệt mỏi mẹ cũng không bao giờ để lộ ra bên ngoài lúc nào con cũng chỉ thấy ánh mắt biết cười của mẹ luôn hướng đến con mà thôi đôi khi con nghĩ mẹ mạnh mẽ thật đấy không gì có thể đánh gục được cả nhưng không phải mẹ mạnh mẽ là vì gia đình chứ không phải vì mẹ là những siêu anh hùng trong các bộ phim mà vì mẹ là mẹ của con.

  Con sợ lắm khi nghĩ đến mai này có một ngày mẹ sẽ rời xa con sẽ đi đến một nơi mà con không nhìn thấy mẹ nữa nỗi sợ hãi đó bủa vây lấy con không lối thoát khiến con hoang mang rất nhiều vì nếu mẹ đi thì con sẽ dựa vào ai, sẽ nắm lấy tay ai, sẽ nghe những lời nói của ai để con có niềm tin về phía trước. Nhưng nghe lời cô nói con đã biết con sẽ sống tốt hơn yêu quý mẹ nhiều hơn học tập tốt hơn để một mai đây con sẽ không phải hối hận về những việc làm của mình.

  Trong mắt con mẹ là người đẹp nhất khi mệt mỏi vì học tập, vì bạn bè hay cuộc sống đơn thuần xung quanh con, ôm mẹ con lại có được cảm giác bình yên thư thái, mùi hương của mẹ nhè nhẹ đưa con vào giấc ngủ yên lành. Mẹ là người đã ban cho con cuộc sống này, là người dạy con tất cả, cho con biết sống biết yêu thương trở thành một con người tốt. Kỉ niệm bên mẹ là những hồi ức đẹp đẽ của con là những trang kỉ niệm theo con suốt cuộc đời mà nếu con quên đi sẽ là đánh mất chính bản thân mình.

  Dù con đường phía trước của con có khó khăn có vất vả con có thể gục ngã có thể rơi nước mắt nhưng cạnh con lúc đó không phải là mẹ mà là trái tim của mẹ của cả gia đình luôn ở cạnh con cho con thêm dũng khí đánh bại những khó khăn những chông gai trước mắt chắc chắn sẽ là vậy. Và câu nói cuối cùng mà con luôn nói với mẹ: Con yêu mẹ rất nhiều mẹ ơi !

  Tác gải: Phùng Thị Huyền – 11A9

  --- Bài cũ hơn ---

 • Viết Một Bức Thư Gửi Cho Mẹ Của Em
 • Cấu Trúc Bài Viết Thư – Task 1 Vstep
 • Hướng Dẫn Viết Thư Upu Năm Học 2022
 • Bức Thư Đạt Giải Nhất Cuộc Thi Viết Thư Upu 49
 • 5 Mẫu Thư Từ Chối Nhận Việc Bằng Tiếng Anh Lịch Sự Và Tế Nhị
 • Hình Thức Thanh Toán Cước Internet Fpt

  --- Bài mới hơn ---

 • Mẫu Biên Bản Hủy Hóa Đơn 2022 Tt 39/2014/tt
 • Tải Biên Bản Hủy Hóa Đơn Gtgt Theo Thông Tư 39/2014/tt
 • Biên Bản Điều Chỉnh Hóa Đơn, Biên Bản Hủy Hóa Đơn Và Biên Bản Thu Hồi Hóa Đơn
 • Thủ Tục Hủy Hóa Đơn Giấy Chuyển Sang Hóa Đơn Điện Tử (Hồ Sơ Mẫu)
 • Quy Định Đối Tượng Sử Dụng Hóa Đơn Bán Hàng Thông Thường Như Thế Nào
 • 1. Thanh toán tiền mặt

  1.1 Thanh toán tại địa chỉ của khách hàng

  Khi ký hợp đồng Internet với FPT, Quý khách vui lòng báo với nhân viên về địa chỉ đóng cước. Ví dụ: địa chỉ lắp đặt, địa chỉ cơ quan, địa chỉ khác…Nhân viên thu ngân FPT Telecom sẽ tới thu cước vào ngày mùng 3 đến ngày 15 hàng tháng bằng máy POS hoặc Hóa đơn.

  Phí thu cước tại địa chỉ khách hàng:

  + Tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh: 8.000 đồng/hoá đơn.

  + Các tỉnh thành khác: 5.000 đồng/hoá đơn.

  Sau ngày 16 hàng tháng, Quý khách chưa thanh toán cước sẽ bị tạm ngưng cung cấp dịch vụ, và phải qua quầy giao dịch của FPT Telecom để đóng cước.

  Khi bị ngưng do chưa thanh toán cước, có thể gia hạn thêm một ngày bằng cách gọi 19006600 nhánh 2.

  + Lần đầu (1 ngày): Miễn phí

  + Lần thứ 2 (1 ngày): Phí 25.000 đồng

  + Lần thứ 3 (1 ngày): Phí 50.000 đồng.

  1.2 Thanh toán tại quầy

  – Tại Văn phòng giao dịch của FPT Telecom vào giờ hành chính từ thứ 2 đến chủ nhật (8h-11h15, 14h-17h15)

  – Tại địa chỉ của FPT Shop: Tra cứu địa chỉ tại http://fptshop.com.vn/cua-hang

  – Tại cửa hàng Điện Máy Xanh: Tra cứu địa chỉ tại https://www.dienmayxanh.com/he-thong-sieu-thi-dien-may

  – Tại cửa hàng Thế giới di động: Tra cứu địa chỉ tại https://www.thegioididong.com/he-thong-sieu-thi-the-gioi-di-dong

  – Tại ngân hàng: ACB, Agribank, Đông Á, Eximbank, MB, Nam Á, Sacombank, SCB, SCVN,Tienphongbank, Vietcombank.

  – Tại cửa hàng Payoo: Tra cứu địa chỉ tại https://www.payoo.vn/diem-giao-dich

  – Tại cửa hàng Momo: Tra cứu địa chỉ tại https://momo.vn/scoretransaction/indexsearch1

  2. Thanh toán bằng tài khoản ngân hàng

  2.1 Thanh toán bằng Auto banking (trừ tiền tự động)

  Đăng ký tại ngân hàng: ACB, Agribank, Đông Á, Eximbank, Nam Á, MB, Sacombank, SCB, SCVN, Tienphongbank, Vietcombank.

  2.2 Thanh toán tại các ATM

  Chuyển khoản tại mục “TT. Phí dch vụ”, chọn “FPT Telecom”

  2.3 Thanh toán bằng Internet Banking (ebank/ngân hàng trực tuyến)

  Danh sách 26 ngân hàng có tích hợp thanh toán cước Internet trực tuyến: AB Bank, ACB, Agribank, Bắc Á, Đại Á, Đông Á, Exim Bank, GP Bank, HD Bank, Indovina Bank, Maritimebank, MB Bank, Nam Á, Navi bank, Phương Đông, PG Bank, Sacombank, Sài Gòn Bank, Techcombank, Tienphongbank, VIB, Việt Á, Vietcombank, Vietinbank, VP Bank, Viet Bank

  Thanh toán cước internet qua ebank của Tienphongbank

  – Chuyển khoản trực tiếp qua số tài khoản của công ty FPT Telecom

  – Thanh toán qua Vban: https://www.vban.vn

  – Thanh toán qua Payoo: https://www.payoo.vn/dich-vu/thanh-toan-hoa-don#

  – Thanh toán qua VTC 365: https://365.vtc.vn/dich-vu-393/cuoc-internet-402/212

  2.4 Thanh toán bằng SMS Banking

  – Hướng dẫn thanh toán cước Internet của FPT bằng SMS banking của ngân hàng Agribank, Đông Á, Nam Á, Techcombank.

  2.5 Thanh toán bằng ứng dụng apps trên điện thoại smartphone

  – Ứng dụng Mobile banking của các ngân hàng: AgriBank, BIDV, Eximbank, HDBank, MB Bank, Nam Á Bank, OCB Bank, Pvcombank, Sacombank, SCB, SeaBank, SHB Bank, Techcombank, VIB Bank, Vietcapitalbank

  – Các ứng dụng ngân hàng khác: Payoo, Momo, VTC 365, Moca

  – Ứng dụng Hi FPT của FPT Telecom (Hi FPT còn có các tính năng khác như: Báo hỏng; Tra cứu cước Internet và Truyền hình FPT; Tra cứu lưu lượng; Quản lý thông tin hợp đồng; Tìm kiếm các địa điểm thanh toán cước gần nhất và Lịch phát sóng các chương trình Truyền hình FPT)

  Các hình thức thông báo cước:

  FPT Telecom thông báo cước đến quý Khách hàng hàng tháng qua một trong những kênh sau:

  – Email: Quý khách vui lòng cung cấp địa chỉ email khi đăng ký dịch vụ, email này có thể thay đổi theo yêu cầu của quý Khách.

  – Tin nhắn: Quý khách vui lòng đăng ký số điện thoại di động để nhận tin nhắn thông báo cước phí.

  – Thông báo cước khi thu cước tại nhà.

  3. Đăng ký thông tin trực tuyến

  Quý khách hàng có nhu cầu thanh toán cước internet FPT, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 19006600 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

  Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau:

  4. Tư vấn và giải đáp thắc mắc

  * Câu hỏi: Hàng tháng em đang có nhân viên qua nhà thu cước giờ muốn chuyển hình thức thành thanh toán tại quầy giao dịch thì phải qua đâu làm thủ tục ạ?

  ⇒ Trả lời: Bạn có thể gọi điện tới tổng đài 19006600 nhấn phím 2 để được hỗ trợ hoặc trực tiếp tới các điểm giao dịch của FPT để làm thủ tục

  * Câu hỏi: Hàng tháng em thanh toán cước ở FPT Shop cũng được đúng không ạ? Bên mình phải thanh toán cước trước ngày bao nhiêu hàng tháng ạ?

  * Câu hỏi: Em đang dùng mạng bên mình thanh toán cước từng tháng có thu ngân qua nhà thanh toán giờ em chuyển qua thanh toán online nhưng vẫn bị mất 5.500 VNĐ tiền phí thì phải làm sao ạ?

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tra Cứu Thuê Bao Hợp Đồng Fpt (Internet & Truyền Hình Cáp)
 • Cập Nhật Mẫu Hóa Đơn Gtgt Update Theo Thông Tư 39
 • Hóa Đơn Điện Tử Fpt.einvoice
 • Thủ Thuật Lưu Trữ Hóa Đơn Điện Tử Thông Minh
 • Hướng Dẫn Làm Hóa Đơn Bán Hàng Bằng Excel
 • Hóa Đơn Điện Tử Fpt Là Gì?

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Viết Hoá Đơn Hàng Hoá, Dịch Vụ Không Chịu Thuế Gtgt
 • Cách Kê Khai Hóa Đơn Giá Trị Gia Tăng Hàng Không Chịu Thuế
 • Hóa Đơn Không Chịu Thuế Có Phải Kê Khai Không? Cách Kê Khai Đúng Nhất 2022
 • Cách Lập Hóa Đơn Gtgt Khi Bán Hàng Hóa Không Chịu Thuế Gtgt
 • Cách Kê Khai Hóa Đơn Không Chịu Thuế Gtgt Hiện Nay
 • Để tìm hiểu về hóa đơn điện tử là gì? Hóa đơn điện tử là một giải pháp giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí. Hệ thống xử lý nhanh gọn và lưu trữ hóa đơn trên máy tính theo quy định của pháp luật về giao dịch thương mại. Phần mềm Hóa đơn điện tử được khởi tạo, lập, xử lý trên hệ thống máy tính của doanh nghiệp. Trong đó hệ thống hóa đơn điện tử FPT ngày càng nhiều, sử dụng rộng rãi trên toàn quốc.

  Xu hướng đất nước phát triển, ngày càng nhiều doanh nghiệp áp dụng mô hình điện tử để giải pháp cho doanh nghiệp tiết kiệm tối đa mọi chi phí, nhân sự trong công ty. Trên đà phát triển này thương hiệu bền vững theo cùng năm tháng, hóa đơn điện tử FPT tạo độ tin cậy, chất lượng đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng.

  Ưu điểm khi sử dụng hóa đơn điện tử FPT:

  • Tiết kiệm chi phí khi in ấn, giảm thiểu tối đa nhân sự và các thủ tục hành chính, nâng cao hiệu quả công ty.
  • Hóa đơn điện tử lưu trữ trên máy, quản lý hóa đơn vĩnh viễn. Không có rủi ro cháy nổ, thất lạc, nhàu nát. Còn hóa đơn giấy cháy nổ, thất lạc, nhàu nát, quản lý hóa đơn cực mất nhiều thời gian.
  • Quản lý dễ dàng, dễ tìm kiếm
  • Tăng cường khả năng bảo mật và an toàn.

  Để sử dụng hóa đơn điện tử ,doanh nghiệp cần phải trang bị kiến thức công nghệ thông tin và thường xuyên kiểm tra tình hình sử dụng hóa đơn để tránh rủi ro. Khi chuyển đổi hóa đơn giấy sang hóa đơn điện tử là một điều tất yếu trong hệ thống thương mại điện tử ngày nay.

  Hóa đơn điện tử cung cấp là hóa đơn xác thực với thuế, ở tất cả các tỉnh thành. Nâng cao uy tín với khách hàng.

  Hóa đơn điện tử FPT gồm có những nội dung nào?

  • Quy định thông tư của Bộ Tài chính gồm: Tên loại hóa đơn, ký hiệu, mẫu số hóa đơn, số hóa đơn.
  • Thông tin của người bán: Mã số thuế, tên công ty, địa chỉ, thông tin ngân hàng gồm số tài khoản và tên ngân hàng để thể hiện trên hóa đơn.
  • Thông tin của người mua: Mã số thuế, tên công ty, địa chỉ, thông tin ngân hàng gồm số tài khoản và tên ngân hàng để thể hiện trên hóa đơn.
  • Tên loại hàng hóa, dịch vụ,…

  Hãy liên lạc ngay với Hồng Ngọc Invoice

  0934 029 599 – 0968 155 932 chất lượng dịch vụ tạo nên thương hiệu.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Xử Lý Hóa Đơn Điện Tử Lập Sai Theo Đúng Luật
 • Hướng Dẫn Sử Dụng Fpt.einvoice
 • Hợp Đồng Điện Tử Fpt Cách Xem Kiểm Tra Biên Bản Và Hóa Đơn Online
 • Cách Lấy Hóa Đơn Điện Tử Fpt
 • Hướng Dẫn Cách Tải Hóa Đơn Điện Tử Của Fpt
 • Hướng Dẫn Đăng Ký Internet Fpt Năm 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Thủ Tục Đăng Ký Website Thương Mại Điện Tử Với Bộ Công Thương
 • Thủ Tục Cấp Visa Lao Động Cho Người Nước Ngoài Tại Việt Nam
 • Visa Cho Người Nước Ngoài Tại Việt Nam
 • Quy Trình Cấp Giấy Phép Lao Động Cho Người Nước Ngoài Tại Việt Nam
 • Dịch Vụ Tư Vấn Thủ Tục Giấy Phép Lao Động Cho Người Nước Ngoài
 • FPT Telecom trân trọng kính mời quý khách hàng tham khảo “Quy trình đăng ký internet FPT năm 2022”. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến quy trình đơn giản, tiện lợi cùng với đó là chất lượng dịch vụ luôn được nâng cao.

   Bước 1: Tiếp nhận thông tin đăng ký

  Quý khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài Internet FPT: 0901.888.712 hoặc 0987.166.712 để đăng ký dịch vụ. Nhân viên tư vấn sẽ giúp khách hàng lựa chọn gói cước, hình thức đăng ký đầu vào.

   Bước 2: Ký kết hợp đồng điện tử

  Nhân viên đến tận nhà để hướng dẫn ký kết hợp đồng điện tử. Quý khách hàng cần chuẩn bị một số giấy tờ như: CMND, sổ hổ khẩu, sổ tạm trú, hoá đơn điện – nước. Trường hợp khách hàng là doanh nghiệp cần có giấy phép kinh doanh.

  Toàn bộ thông tin cá nhân của khách hàng, tên gói cước, chi phí đầu vào, điều khoản hợp đồng, thời hạn cam kết sử dụng… sẽ được cập nhật đầy đủ và chính xác trong tài khoản khách hàng của FPT Telecom được lưu giữ trên địa chỉ website chúng tôi Quý khách hàng sẽ tự tạo một user và password cho riêng mình, vì thế thông tin của khách hàng luôn được bảo mật.

   Bước 3: Thanh toán hợp đồng

  Quý khách hàng sẽ nhận được tin nhắn từ FPT để xem báo giá hợp đồng, sau khi đã xác nhận chính xác thì khách hàng có thể lựa chọn 2 hình thức toán sau:

  • Tiền mặt: đưa tiền mặt cho nhân viên ký hợp đồng, hoặc có thể đến chi nhánh FPT Telecom để thanh toán.

  • Internet banking: quý khách hàng có thể thanh toán bằng thẻ ATM hoặc thẻ tín dụng của mình qua ứng dụng

   Hi FPT

   hoặc truy cập vào tài khoản cá nhân trên

   fpt.vn/member

   để thanh toán.

  Sau khi quý khách hàng đã thanh toán, FPT sẽ gửi tin nhắn là phiếu thu điện tử đến số điện thoại của khách hàng đăng ký để xác nhận thanh toán thành công. Không có bất kỳ giấy tờ nào xuất hiện trong quy trình trên mà tất cả đều thông qua hệ thống điện tử, quy trình này tiết kiệm rất nhiều thời gian cho quý khách hàng,cũng như tính an toàn cao.

   Bước 4: Lắp đặt đường truyền

  Kỹ thuật viên đến lắp đặt đường dây cáp quang từ tập điểm vào nhà khách hàng, cấu hình modem wifi và sau đó sẽ hướng dẫn khách hàng cách sử dụng như đổi pass wifi cũng như bảo quản modem đúng cách để tránh các trường hợp bị treo, modem phát tín hiệu kém.

  4.8

  /

  5

  (

  6

  bình chọn

  )

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thủ Tục Làm Work Permit Giấy Phép Lao Động
 • Vay Vốn Ngân Hàng Nhà Nước
 • Giải Pháp Tài Chính Vay Mua Xe Tại Ngân Hàng Quốc Tế Vib
 • 9+ Lưu Ý Khi Vay Mua Xe Ô Tô Trả Góp Tiết Kiệm Nhất
 • Vay Thế Chấp Nhà Đất Năm 2022: Lãi Suất
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100