Top 10 # Thủ Tục Chứng Minh Tài Chính Du Lịch Hàn Quốc Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 2/2023 # Top Trend | Toiyeucogaihalan.com

Chứng Minh Tài Chính Du Lịch Hàn Quốc

Bạn muốn sang Hàn quốc du lịch thì bạn cần phải xin VISA Hàn Quốc. Khi xin VISA để vào Hàn Quốc thì một thủ tục quan trọng đó là chứng minh tài chính. Không riêng gì Hàn Quốc mà các nước khác cũng vậy. Như vậy thì như thế nào? Và cũng có những trường họp không cần chứng minh tài chính, để xem bạn có thuộc đối tượng đó hay không? Bài viết sẽ trang bị cho bạn kiến thức cơ bản chứng minh tài chính du lịch Hàn Quốc để bạn nhanh chóng đến với Đại Hàn Dân Quốc.

…chứng minh tài chính du lịch Hàn Quốc như thế nào?…

Tại sao phải chứng minh tài chính du lịch Hàn Quốc.

Vì khi bạn nhập cảnh vào một đất nước có chênh lệch cao về thu nhập và mức sống, cục quản lý xuất nhập cảnh sẽ lo bạn tìm cách để ở lại và phát sinh một số việc không đáng có. Khi bạn cho họ thấy ở đây bạn có công việc, có tài sản, có các mối quan hệ ràng buộc thì bạn chỉ đi du lịch rồi về. chứ không có ý định ở lại.Việc chứng minh tài chính là một điều kiện quan trọng để bạn xin VISA thành công mà ở đây là Hàn Quốc.

Giấy tờ cần thiết để xin VISA và chứng minh tài chính du lịch Hàn Quốc

Việc chứng minh tài chính du lịch Hàn Quốc là không hề khó và hoàn toàn nằm trong tầm tay bạn nếu bạn chuẩn bị đầy đủ hồ sơ.

Chứng minh tài chính đi du lịch Hàn Quốc bao gồm những loại giấy tờ cần thiết sau đây:

– Bản photo 02 mặt sổ tiết kiệm tối thiều từ 5000 USD hoặc 100 triệu đồng trở lên gửi trên 1 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ xin visa du lịch Hàn Quốc.

– Trong trường hợp sổ tiết kiệm của bạn gửi chưa được 01 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ xin visa Hàn Quốc thì sổ đó phải có kỳ hạn gửi ít nhất 03 tháng kèm theo sổ đỏ nhà đất có bản dịch tiếng Anh và có công chứng của các cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

– Hoặc bạn cũng có thể nộp bản photo 2 mặt giấy đăng ký xe ô tô đứng tên người nộp hồ sơ.

Chứng minh thu nhập là bạn phải lấy bảng lương 3 tháng gần đây nhất có xác nhận của cơ quan hiện tại bạn đang làm việc, giấy sở hữu nhà ở, căn hộ, ô tô, bất động sản, hợp đồng cho thuê nhà ở,…

Nếu bạn là cán bộ đã về hưu, bạn có thể mang theo giấy chứng nhận hưu trí và kèm theo đó là số lương hưu của bạn.

Những trường hợp không cần chứng minh tài chính khi đi du lịch Hàn Quốc.

Đã từng du lịch Hàn Quốc: nếu bạn từng đi Hàn Quốc trong 5 năm trở lại đây thì bạn được miễn giấy tờ chứng minh năng lực tài chính cho lần xin VISA này. Đối với trường hợp này bạn cần photo hộ chiếu có trang visa, trang có dấu xuất nhập cảnh Hàn Quốc.

Làm việc trong các công ty lớn: Nếu bạn là nhân viên khối văn phòng thuộc Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Namhoặc các công ty có vốn đầu tư của Hàn Quốc theo danh sách chỉ định của văn phòng Korcham thì bạn cũng không cần chứng minh tài chính du lịch Hàn Quốc.

Công chức, viên chức nhà nước: đối với đối tượng này thì cần có hợp đồng lao động, quyết định bổ nhiệm của bạn.

Người có sổ tiết kiệm trên 1 tỷ đồng tại ngân hàng Việt Nam hoặc Hàn Quốc: khi ban có số tiền trên 1 tỷ đồng trong ngân hàng bạn chỉ cần có giấy tờ xác nhận số dư.

Người có thu nhập cao: Để chứng minh bạn thuộc đối tượng thu nhập hàng năm trên 8,000 USD trở lên thì bạn cần nộp sao kê tài khoản nhận lương 6 tháng gần nhất

Sở hữu thẻ tín dụng có hạn mức cao: xác nhận sở hữu thẻ của ngân hàng khi bạn sở hữu thẻ tín dụng hạng Gold hoặc Platinum.

Hoạt động văn hóa nghệ thuật, thể dục thể thao: bạn cũng không cần chúng minh tài chính khi là một vận động viên thể thao hay hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật. Bần chỉ cần nộp các chứng chỉ có lien quan.

Họat động trong ngành nghề chuyên môn, tay nghề cao: Hồ sơ chứng minh bạn thuộc đối tượng này: văn bằng chứng chỉ, hợp đồng lao động, quyết định bổ nhiệm…khi bạn làm việc trong những ngành nghề chuyên môn, tay nghề cao như: luật sư, bác sĩ, giáo sư, tiến sỹ…bạn cũng cần lien hệ với đại sữ quán nơi bạn xin VISA.

Đã từng tốt nghiệp các trường tại Hàn Quốc : nếu bạn từng tốt nghiệp 1 trường tại tất cả các trường cao đẳng và đại học tại Hàn Quốc thì bạn chỉ cần nộp văn bằng, chứng chỉ để xác nhận mình thuộc đối tượng này.

Người đã nghỉ hưu: Hồ sơ chứng minh bạn thuộc đối tượng này: quyết định nghỉ hưu; sổ hưu…

Nhà báo, sản xuất truyền hình của các cơ quan truyền thong: Hồ sơ chứng minh bạn thuộc đối tượng này: thẻ nhà báo, hợp đồng lao động, quyết định bổ nhiệm…

Có quyền định cư lâu dài, đối tượng đã từng nhập cảnh các quốc gia OECD: OECD là viết tắt của Organization for Economic Co-operation and Development nghĩa là tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế hiện đang có 35 thành viên. Đối với trường hợp này bạn cần: photo thẻ cư trú dài hạn, photo hộ chiếu kèm các trang đóng dấu xuất nhập cảnh.

… mặt sổ tiết kiệm tối thiều từ 5000 USD hoặc 100 triệu đồng trở lên…

Với chính sách mở của thu hút khách du lịch của Hàn Quốc hiện nay thì việc đi du lịch hàn quốc đã trở nên dễ dàng. Và chứng minh tài chính du lịch Hàn Quốc là việc không quá khó khăn.

…không cần chứng minh tài chính nếu từng tốt nghiệp một trường tại Hàn Quốc…

Chứng Minh Tài Chính Du Lịch Hàn Quốc. Hướng Dẫn Xin Visa Du Lịch Hàn

Hiện nay nhu cầu đi du lịch Hàn Quốc ngày càng tăng. việc xét visa cũng vì vậy mà khó hơn rất nhiều. Với kinh nghiệm hơn 10 năm làm dịch vụ chứng minh tài chính, Dịch vụ chứng minh tài chính Nguyễn Lê xin chia sẻ một vài kinh nghiệm trong việc chứng minh tài chính du lịch Hàn Quốc cho Quý khách hàng. Chứng minh tài chính du lịch Hàn Quốc gồm 2 phần:

I. Chứng minh tài chính du lịch Hàn Quốc bằng cách chứng minh thu nhập ( việc làm)

Để xin visa du lịch Hàn Quốc bạn cần phải chứng minh rằng mình đang có một công việc ổn định và thu nhập hàng tháng đảm bảo khả năng tích lũy cho chuyến đi. Để đảm bảo việc xin visa du lịch thuận lợi bạn cần chứng minh thu nhập hàng tháng từ 09 đến 12 triệu/ tháng. Hồ sơ chứng minh thu nhập xin visa du lịch Hàn Quốc gồm:

Hợp đồng lao động ( bản sao y công chứng dịch thuật tư pháp)

Bảng xác nhận công tác ( bản chính dịch thuật tư pháp)

Bảng lương 3 tháng gần nhất hoặc sao kê tài khoản ATM 3 tháng gần nhất 

Đơn xin nghỉ phép

Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế ( nếu có)

Ngoài ra các bạn có thể chứng minh thêm các giấy tờ khác như: nhà đất, xe hơi ….

II. Chứng minh tài chính du lịch Hàn Quốc bằng sổ tiết kiệm:

Để xin được visa du lịch các bạn bắt buộc phải chứng minh với đại sứ quán Hàn Quốc rằng bạn đang có 1 sổ tiết kiệm tại ngân hàng. Thông thường số tiền mà  đại sứ quán Hàn Quốc yêu cầu chứng minh tài chính khoản 5000 USD ( trên 100 triệu). Sổ tiết kiệm các bạn nên mở trước thời điểm xin visa từ 01 đến  03 tháng. Các giấy tờ chứng minh tài chính du lịch Hàn Quốc gồm có:

Giấy xác nhận số dư tài khoản sổ tiết kiệm bản gốc Song ngữ Anh Việt

Sổ tiết kiệm bản sao y có đóng dấu của ngân hàng

Sổ tiết kiệm bản gốc khi các bạn đi nộp hồ sơ phỏng vấn

Trong trường hợp các bạn chưa có sổ tiết kiệm để chứng minh tài chính du lịch Hàn Quốc. Các bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Dịch vụ chứng minh tài chính của Nguyễn Lê chuyên làm sổ tiết kiệm chứng minh tài chính du lịch. Thủ tục đơn giản, chi phí hợp lý, thời gian làm nhanh chóng. Sổ tiết kiệm đảm bảo 100% đủ điều kiện xin visa các nước.

Thủ tục để làm dịch vụ chứng minh tài chính: Các bạn chỉ cần chụp cho chúng tôi CMND/CCCD gửi qua zalo, viber..

Sau khi hoàn tất các bạn sẽ nhận được các giấy tờ sau:

Giấy xác nhận số dư sổ tiết kiệm bản chính song ngữ Anh Việt.

Sổ tiết kiệm bảo photo đóng dấu của Ngân hàng.

Sổ tiết kiệm bản gốc khi khách hàng đi phỏng vấn nộp hồ sơ

Bảng phí chứng minh tài chính

Sổ Tiết Kiệm Kỳ hạn sổ Phí DV 50 Triệu 12 tháng 700.000đ 100 Triệu 12 tháng 700.000đ 200 Triệu 12 tháng 800.000đ 300 Triệu 12 tháng 1.000.000đ 400 Triệu 12 tháng 1.200.000đ 500 Triệu 12 tháng 1.300.000đ 600 Triệu 12 tháng 1.500.000đ 700 Triệu 12 tháng 1.700.000đ 800 Triệu 12 tháng 1.900.000đ 900 Triệu 12 tháng 2.100.000đ 1 tỷ đồng 12 tháng 2.300.000đ Mượn sổ gốc LIÊN HỆ LIÊN HỆ

Hotline: 0906 67 63 63 

(24/7)

Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ dịch vụ chứng minh thu nhập xin visa như: Hợp đồng lao động. Bảng Lương, Đơn xin nghỉ phép…

Những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ chứng minh tài chính du lịch Hàn Quốc của Nguyễn Lê

Thủ tục đơn giản, chi phí thấp nhất. Đảm bảo 100% sổ tiết kiệm thật

Hồ sơ sử lý nhanh trong ngày, có dịch vụ làm gấp trong 3 giờ.

Nhân viên tư vấn nhiệt tình, rõ ràng, chuyên nghiệp.

Dịch vụ uy tín đã được khẳng định với hơn 10.000 khách hàng hài lòng.

Cam kết hỗ trợ khách hàng lâu dài, hậu mãi chu đáo.

Giao hồ sơ tân nơi theo yêu cầu….

Chúng tôi liên kết với nhiều ngân hàng khác nhau như: HDbank, NCB, Bắc Á, SCB, BIDV, Vietinbank…..

Chúc Quý khách hàng thành công!

Lượt Xem: 788

Các Trường Hợp Miễn Chứng Minh Tài Chính Khi Đi Du Lịch Hàn Quốc

Theo thông tin từ Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam, từ ngày 10/07/2017, phía đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam sẽ mở rộng đối tượng được miễn chứng minh tài chính khi xin Visa du lịch Hàn Quốc và xét cấp Visa đi Hàn Quốc nhiều lần nhân dịp kỷ niệm 25 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Hàn Quốc.

Miễn chứng minh tài chính khi đã đi các nước phát triển

Trường hợp được miễn chứng minh tài chính là những ai đã từng đi các nước như Châu Âu, Úc, Mỹ, Canada, Nhật Bản trong vòng 5 năm gần nhất. Còn trường hợp bạn đã đi Hàn Quốc trong thời gian trước đó và muốn đi lại thì vẫn chứng minh tài chính như thường. Việc miễn chứng minh tài chính sẽ giúp bạn không phải lên ngân hàng để in sao kê và xác nhận số dư, tiết kiệm được một khoản cũng không hề nhỏ.

Miễn chứng minh tài chính nếu bạn trong khối nhân viên, văn phòng nhà nước, 500 doanh nghiệp lớn

Đại sứ quán Hàn Quốc mở rộng miễn chứng minh tài chính cho các đối tượng là nhân viên (nhân viên khối văn phòng) thuộc:

1. Top 500 doanh nghiệp Việt Nam hoặc các công ty có vốn đầu tư của Hàn Quốc theo danh sách chỉ định của văn phòng Korcham

2. Nhân viên các doanh nghiệp quốc doanh, Công chức nhà nước

3. Đối tượng sở hữu số dư ngân hàng, đối tượng sở hữu số dư trên 1 tỷ đồng tại ngân hàng Việt Nam hoặc ngân hàng Hàn Quốc

4. Đối tượng sở hữu thẻ tín dụng ưu đãi hoặc đối tượng có tài sản, thu nhập trên mức quy định. Đối tượng có thu nhập hàng năm trên 8,000 đô la Mỹ (bắt buộc phải chứng minh thông qua sao kê tài khoản ngân hàng), đối tượng sở hữu thẻ tín dụng thanh toán quốc tế trong danh sách khách hàng thường niên ưu đãi (thẻ tín dụng Gold hoặc thẻ tín dụng Platinum)

5. Đối tượng hoạt động trong lĩnh vực văn hóa nghệ thuật, thể dục thể thao, người có chuyên môn, tay nghề cao (ví dụ: Bác sĩ, …)

6. Đối tượng đã từng tốt nghiệp các trường Đại học tại Hàn Quốc bao gồm cả cao đẳng

7. Đối tượng là cán bộ nghỉ hưu trên 55 tuổi và có lương hưu

8. Đối tượng là nhà báo, người sản xuất truyền hình của các cơ quan truyền thông

9. Đối tượng có quyền định cư lâu dài, đối tượng đã từng nhập cảnh các quốc gia OECD

Quy Định Cụ Thể Về Thủ Tục Chứng Minh Tài Chính Đi Hàn Quốc Như Thế Nào?

Hàn Quốc những năm gần đây đã trở thành một cái tên khá quen thuộc với người Việt do nhu cầu sang thăm nước bạn tăng lên nhanh chóng với các mục đích đa dạng như du lịch, thăm than, công tác, học tập… Do chưa có một thỏa thuận ngoại giao cụ thể nào về việc miễn thị thực nhập cảnh giữa công dân hai nước, nên muốn đến Hàn chúng ta vẫn phải xin cấp visa và hiện thủ tục này có yêu cầu đương đơn xin cấp phải chứng minh khả năng tài chính.

Chứng minh tài chính là gì? Vì sao cần chứng minh tài chính khi xin cấp thị thực Hàn Quốc?

“Chứng minh tài chính” không còn là một khái niệm xa lạ trong quy trình thủ tục cấp thị thực của nhiều nước. Thực chất, việc chứng minh tài chính khi xin cấp visa nhằm thể hiện với Đại sứ quán của nước ngoài rằng bạn hoàn toàn có đủ khả năng chi trả cho chuyến đi đến nước bạn với mục đích đúng như trong hồ sơ đã thể hiện.

Hiện nay, cơ quan xuất nhập cảnh của Hàn Quốc yêu cầu chứng minh tài chính đối với đương đơn người Việt khi xin cấp thị thực của nước họ, là bởi tương quan thu nhập giữa 2 quốc gia có sự chênh lệch khá lớn. Giới chức trách nước bạn chính vì thế e ngại vấn đề gian lận trong nhập cảnh hay nhập cư bất hợp pháp để ở lại đây lao động kiếm sống. Chính vì vậy, Hàn Quốc yêu cầu chứng minh thu nhập đối với người xin cấp visa như một thủ tục bắt buộc không thể bỏ qua.

Những trường hợp nào được miễn chứng minh tài chính đi Hàn Quốc?

Theo thông báo mới nhất của Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam, kể từ ngày 10/07/2017, các đối tượng sau đây sẽ không cần chứng minh tài chính khi xin cấp visa đi Hàn:

Cán bộ nhân viên (khối Văn phòng) của các công ty nằm trong top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam (VNR 500) hoặc các công ty có vốn đầu tư của Hàn Quốc thuộc danh sách chỉ định của văn phòng Korcham;

Công chức Nhà nước hoặc cán bộ nhân viên làm việc trong khối doanh nghiệp quốc doanh;

Đương đơn sở hữu số dư tài khoản ngân hàng trên 1 tỷ đồng (ngân hàng Việt Nam hoặc ngân hàng Hàn Quốc);

Đương đơn sở hữu các loại thẻ tín dụng thanh toán quốc tế (hạng Gold hoặc Plantinum) hoặc có tài sản/ thu nhập cao trêm $8,000/ năm (chứng minh qua sao kê tài khoản ngân hàng);

Đương đơn là người hoạt động trong lĩnh vực thể dục thể thao, văn hóa nghệ thuật hoặc là người có tay nghề, chuyên môn cao như bác sĩ…;

Đương đơn là người từng tốt nghiệp Đại học/ Cao đẳng ở Hàn Quốc;

Đương đơn là người đã nghỉ hưu (trên 55 tuổi) và có lương hưu;

Đương đơn là nhà báo, người làm truyền hình của các cơ quan truyền thông;

Đương đơn là người có quyền định cư lâu dài hoặc đã từng nhập cảnh vào các quốc gia thành viên trong khối OECD, bao gồm: Mỹ, Mexico, Anh, Pháp, Đức, Canada, Bỉ, Áo, Đan Mạch, Iceland, Ireland, Na Uy, Hà Lan, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Ý, Luxembourg, Ý, Hy Lạp, Thụy Điển, Thụy Sỹ, Thổ Nhĩ Kỳ, Ba Lan, Phần Lan, Hungary, Cộng hòa Séc, Cộng hòa Slovakia, Úc, New Zealand, Nhật Bản và Hàn Quốc.

Chứng minh tài chính đi Hàn Quốc như thế nào?

Hiện nay, để chứng minh tài chính đi Hàn Quốc, bạn cần chuẩn bị các loại giấy tờ như sau:

Sổ tiết kiệm có giá trị tối thiểu $5000 đã gửi trên 1 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ (nếu không đủ 1 tháng, thì sổ phải có kỳ hạn từ 03 tháng trở lên) nộp kèm giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà đất/ giấy đăng kí xe đứng tên đương đơn (bản dịch thuật tiếng Anh có công chứng hợp lệ;

Xác nhận số dư tài khoản tiết kiệm của ngân hàng tại thời điểm nộp hồ sơ;

Photo 2 mặt của sổ tiết kiệm.

Trong trường hợp không sở hữu sổ tiết kiệm, đương đơn có thể sử dụng sổ tiết kiệm do bố/ mẹ đứng tên chủ sở hữu để chứng minh tài chính làm visa đi Hàn Quốc. Đối với trường hợp này, bạn sẽ cần cung cấp them cho Đại sứ quán các giấy tờ chứng minh mối quan hệ nhân thân.

Để được Đại Sứ Quán Hàn Quốc xét duyệt và cấp visa, điều bạn cần là cung cấp đầy đủ hồ sơ về nhân thân, công việc, tài chính và hồ sơ chuyến đi.