Top 20 # Thủ Tục Bay Jetstar / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 12/2022 # Top Trend | Toiyeucogaihalan.com

Hướng Dẫn Làm Thủ Tục Đi Máy Bay Jetstar / 2023

Hướng dẫn làm thủ tục đi máy bay Jetstar

Chuẩn bị các loại giấy tờ cần thiết

Thật ra dù bạn đặt vé máy bay của hãng nào thì giấy tờ tùy thân để làm thủ tục bay cũng rất quan trọng, trước khi đến sân bay bạn cần kiểm tra kĩ càng giấy tờ của mình để tránh mất thời gian hay rắc rối khi không làm thủ tục được.

Đối với  chuyến bay nội địa: bạn cần chuẩn bị chứng minh nhân dân , giấy phép lái xe ( người lớn ) và giấy khai sinh bản chính nếu có trẻ em.

Đối với  chuyến bay quốc tế: bạn cần chuẩn bị thêm hộ chiếu và cả visa nếu nước nhập cảnh yêu cầu.

Lưu ý : tất cả giấy tờ tùy thân phải là bản chính đầy đủ và còn hạn sử dụng, không mờ nhạt hay rách. 

Kiểm tra lại vé máy bay

Sau khi đặt vé máy bay Jetstar , bạn nên kiểm tra cũng như xác nhận lại tình trạng vé của mình cùng với hãng bay hoặc cùng với đại lý bạn đã mua, tránh gặp những rắc rối khi làm thủ tục ở sân bay. Đôi khi vẫn có những trường hợp, hành khách đã đặt vé máy bay nhưng không bay được vì mua nhầm vé giả.

Làm thủ tục Check-in

Sau khi bạn đã chuẩn bị xong các loại giấy tờ và vé máy bay không có gì sai sót thì bạn làm thủ tục check in. Tùy vào từng hành trình bạn sẽ đến với quầy tương ứng để làm thủ tục. Tại quầy làm thủ tục Jetstar Air, bạn sẽ xuất trình vé máy bay (có thể là vé giấy) hoặc code đặt chỗ để bộ phận nhân viên xác minh. 

Làm thủ tục Checkin trực tuyến Jetstar 

Bạn có thể làm thủ tục check-in bạn có thể làm tại sân bay hoặc làm check in trực tuyến tại nhà.

Nếu làm check-in trực tuyến đi máy bay Jetstar, chúng ta có thể tiết kiệm được thời gian xếp hàng và chờ đợi tại sân bay. Nhưng hiện tại, bạn chỉ có thể thực hiện checkin online với 3 đầu sân bay lớn Nội Bài, Tân Sơn Nhất, Đà Nẵng còn các sân bay còn lại bạn phải checkin ở sân bay. 

Checkin tại các kiosk Jetstar

Bạn cũng có thể Checkin tại các kiosk Jetstar trong sân bay, một sự lựa chọn tuyệt vời hơn so với làm thủ tục tại quầy, tiết kiệm thời gian và công sức hơn khi bạn chờ xếp hàng.

Làm thủ tục trực tiếp tại quầy check-in ở sân bay

Một cách truyền thống nhất là bạn check-in tại quầy ở sân bay. Và với các hành khách sau đây bắt buộc phải đến tại quầy để làm thủ tục mà không được lựa chọn nào khác:

Mã đặt chỗ máy bay Jetstar có từ 7 hành khách trở lên.

Hành khách đi từ một nhà ga quốc tế, chuyến bay nội địa khởi hành từ các nhà ga quốc tế.

Hành khách cần có sự trợ giúp đặc biệt.

Có hành lý ký gửi.

Hành khách đi cùng em bé dưới 2 tuổi.

Làm thủ tục xuất cảnh

Nếu bạn bay quốc tế, thì bạn phải làm thủ tục xuất cảnh.Tại quầy làm thủ tục xuất cảnh, nhân viên sẽ kiểm tra và đối chiếu hộ chiếu hoặc cả visa của bạn. 

Kiểm tra an ninh

Sau khi hoàn thành thủ tục check in và xuất cảnh bạn tiếp tục làm kiểm tra an ninh. Tại cổng kiểm tra an nình, nhân viên hãng Jetstar sẽ kiểm tra rất cẩn thận, kĩ lưỡng để đảm bảo an toàn cho chuyến bay cũng như sự an toàn của hành khách.

Tại khu vực này, hành lý của bạn sẽ được đưa qua máy quét hành lý, được soi chiếu vậy nên nếu không muốn gặp rắc rối với hành lý ảnh hưởng đến bay thì bạn nên lưu ý về các đồ vật được và không được phép mang theo khi đi máy bay.

Vào phòng chờ và Lên máy bay

Sau khi đã hoàn thành tất cả các trình tự trên thì bạn sẽ di chuyển đến phòng chờ máy bay cất cánh. 

Khi đến giờ quy định, các nhân viên Jetstar hướng dẫn bạn lên máy bay, những tiếp viên trên máy bay sẽ chỉ cho bạn vị trí ghế bạn ngồi. 

Để là một hành khách văn minh thì khi lên máy bay bạn cần tuân thủ theo sự hướng dẫn của tiếp viên, đảm bảo an toàn và không làm ảnh hưởng đến những hành khách khác đi cùng chuyến bay. Vậy là bạn đã bắt đầu hành trình của mình với Jetstar thật dễ dàng nếu bạn lưu ý một chút. 

Đặt vé máy bay giá rẻ, vé khuyến mãi cùng Vegiagoc.com

Bạn cần đặt vé máy bay, bạn bận rộn và không có nhiều thời gain để canh các giá vé cũng săn vé khuyến mãi. Hãy kết nối với chúng tôi_

Bạn cần đặt vé máy bay, bạn bận rộn và không có nhiều thời gain để canh các giá vé cũng săn vé khuyến mãi. Hãy kết nối với chúng tôi_ đại lý vé máy bay Vé Giá Gốc_những nhân viên đầy kịnh nghiệm sẽ giúp bạn book những hành trình đúng như yêu cầu của bạn. Đặc biệt, việc săn vé rẻ không khó khi bạn trở thành khách hàng của Vé Giá Gốc.

Gọi đến tổng đài đặt vé

1900 4779

hoặc truy cập website chúng tôi để được hỗ trợ đặt vé ngay. 

Địa chỉ mua vé máy bay giá rẻ:

36 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM

Tổng đài đặt vé:

1900 4779

vegiagoc.com

Website đặt vé:

Vé máy bay giá rẻ

CÔNG TY TNHH TM DV DU LỊCH HUVUMI

36 Phan Huy Ích, P15, Q.Tân Bình, HCM

Tổng đài đặt vé: 

1900 4779

Khu Vực Làm Thủ Tục Lên Máy Bay Jetstar / 2023

1. Khu vực làm thủ tục các chuyến bay nội địa và quốc tế Jetstargiare Pacific (BL):

2. Khu làm thủ tục lên máy bay của Jetstargiare Airways (JQ):

– Melbourne: Nhà ga Nội địa Qantas (ở cả hai sân bay Tullamarine và Avalon).

– Sydney: Nhà ga số 2 (Terminal 2).

– Perth: Nhà ga Qantas (Terminal 2)

– Brisbane: Nhà ga Quốc tế( ngoại trừ chuyến bay mang số hiệu JQ81/82 giữa Brisbane và Denpasar qua Darwin: Nhà ga nội địa Brisbane)

– Gold Coast: Nhà ga nội địa số 1

– Melbourne: Nhà ga số 2 (ngoại trừ chuyến bay mang số hiệu JQ61/62 giữa Melbourne và Singapore qua Darwin: Khu nhà ga nội địa của Qantas).

– Sydney: Nhà ga số 1 (ngoại trừ JQ73/74 giữa Sydney và Tp.Hồ Chí Minh qua Darwin: Nhà ga số 2)

3. Một số lưu ý khi làm thủ tục tại sân bay:

Để đảm bảo Jetstargiare đưa hành khách đến nơi đúng giờ, bạn phải đến sân bay và làm thủ tục đúng giờ để làm thủ tục lên chuyến bay.

Đối với các chuyến bay nội địa Việt Nam Jetstargiare Pacific khai thác: 02 giờ trước giờ khởi hành theo lịch bay.

Đối với các chuyến bay nội địa Úc Jetstargiare Airways (JQ) khai thác: 02 giờ trước giờ khởi hành theo lịch bay.

Đối với các chuyến bay quốc tế Jetstargiare Airways (JQ) khai thác: 3 giờ trước giờ khởi hành theo lịch bay.

Đối với các chuyến bay trong khu vực nội Á (Intra Asia) do Jetstargiare Pacific (BL), Jetstargiare Asia (3K) hoặc Valuair (VF) khai thác: 02 giờ trước giờ khởi hành theo lịch bay.

Đối với các chuyến bay Việt Nam Jetstargiare Pacific (BL) khai thác: 40 phút trước giờ khởi hành đối với chuyến bay nội địa, 50 phút trước giờ khởi hành đối với các chuyến bay quốc tế.

Đối với các chuyến bay nội địa Úc do Jetstargiare Airways (JQ) khai thác: 30 phút trước giờ khởi hành (ngoại trừ chuyến bay số hiệu JQ20 từ Gold Coast đến Sydney quầy thủ tục đóng 60 phút trước giờ khởi hành theo lịch bay).

Đối với các chuyến bay quốc tế Jetstargiare Airways (JQ) khai thác: 60 phút trước giờ khởi hành.

Đối với các chuyến bay trong khu vực nội Á (Intra Asia) Jetstargiare Pacific (BL), Jetstargiare Asia (3K) hoặc Valuair (VF) khai thác: 40 phút trước giờ khởi hành.

Nếu bạn làm thủ tục lên máy bay sau khi quầy thủ tục đã đóng cửa, bạn sẽ không thể lên máy bay và có thể mất toàn bộ số tiền mua vé.

15 phút trước giờ khởi hành đối với các chuyến bay nội địa Việt Nam do Jetstargiare Pacific (BL) khai thác.

25 phút trước giờ khởi hành đối với các chuyến bay nội địa Úc do Jetstargiare Airways (JQ) khai thác.

40 phút trước giờ khởi hành với các chuyến bay quốc tế do Jetstargiare Airways (JQ) khai thác.

15 phút trước giờ khởi hành đối với các chuyến bay khu vực nội Á do Jetstargiare Pacific, Jetstargiare Asia, Valuair (VF), Jetstargiare Pacific (BL) liên doanh khai thác.

Hướng Dẫn Làm Thủ Tục Đi Máy Bay Jetstar Dễ Không Tưởng / 2023

Một số lưu ý khi làm thủ tục đi máy bay Jetstar

Thời gian làm thủ tục lên máy bay

Cần chuẩn bị giấy tờ gì khi đi máy bay?

Các cách làm thủ tục đi máy bay Jetstar

Làm thủ tục đi máy bay Jetstar có lẽ là phương pháp truyền thống được nhiều hành khách lựa chọn nhất. Và trong một số trường hợp, làm thủ tục tại quầy cũng là điều mà bạn bắt buột phải làm, cụ thể như sau:

Nếu đặt chỗ bao gồm từ 7 người trở lên

Khởi hành từ nhà ga quốc tế và đi chuyến bay nội địa

Có em bé dưới 2 tuổi đi cùng

Hành khách có yêu cầu các dịch vụ đặc biệt (xe lăn, xe nôi,..)

Làm thủ tục lên máy bay tự động

Làm thủ tục đi máy bay Jetstar bằng các máy Kiosk check in tự động cũng là một lựa chọn không tồi đúng không nào. Bạn có thể tìm thấy các máy check in tự động tại sân bay. Thông thường sẽ có nhân viên hướng dẫn cho bạn cách check in, tuy nhiên cũng rất dễ sử dụng bởi bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn trên máy là được. Vừa tiện lợi, nhanh chóng, lại không phải xếp hàng chờ đợi, máy Kiosk là lựa chọn tối ưu dành cho bạn đấy!

Mua vé máy bay giá rẻ ở Nam Phương

Bạn là một người bận rộn và không có nhiều thời gian để dành cho việc săn vé máy bay giá rẻ , hay bạn không biết thủ tục lên máy bay Vietjet, Jetstar hay Vietnam Airlines cần những gì? Vậy hãy để chúng tôi – Vé máy bay Nam Phương hỗ trợ bạn. Các booker chuyên nghiệp và nhiệt tình sẽ luôn đồng hành và giải đáp thắc mắc của bạn như các thông tin về chuyến bay, hành trình bay, cách giữ chỗ, những lưu ý khi check in sẽ luôn được các tư vấn viên giải đáp tận tình. Điều quan trọng cần lưu ý ở đây là việc cung cấp thông tin chính xác cũng như kế hoạch du lịch hợp lý cho gia đình bạn, tránh trường hợp giữ chỗ khống, một điều nghiêm cấm ở các hãng hàng không.

Hướng Dẫn Làm Thủ Tục Đi Máy Bay Jetstar Cho Những Ai Chưa Biết / 2023

Hướng dẫn làm thủ tục đi máy bay Jetstar cho những ai chưa biết. Được sở hữu cho mình một tấm vé máy bay Jetstar giá rẻ luôn là mong muốn của nhiều người. Cầm trên tay tấm vé máy bay Jetstar giá rẻ và chỉ mong chờ đến giờ máy bay khởi hành. Tuy nhiên, cũng không ít khách hàng gặp nhiều bỡ ngỡ khi làm thủ tục đi máy bay lần đầu tiên. Bài viết này sẽ hướng dẫn làm thủ tục đi máy bay Jetstar giúp bạn hạn chế bớt rắc rối và bỡ ngỡ khi làm thủ tục lên chuyến bay.

Chuẩn bị giấy tờ tùy thân

Dù là đi máy bay Jetstar hay bất kì hãng máy bay nào, chuẩn bị giấy tờ tùy thân là bước quan trọng để làm thủ tục nhanh chóng. Bạn chuẩn bị kỹ và đầy đủ giấy tờ tùy thân không ảnh hưởng đến bước làm thủ tục đi máy bay. Bạn cần chuẩn bị các loại giấy tờ tùy thân như sau:

Nếu bạn đi các chuyến bay nội địa: bạn cần chuẩn bị chứng minh nhân dân và giấy khai sinh nếu có trẻ em.

Nếu đi các chuyến bay quốc tế: bạn cần chuẩn bị thêm hộ chiếu và cả visa nếu nước nhập cảnh yêu cầu.

Lưu ý : các giấy tờ tùy thân phải là bản chính đầy đủ và còn hạn sử dụng, không mờ nhạt hay nhàu rách.

Vấn đề làm thủ tục check-in Jetstar hiện nay cũng rất đơn giản. Bạn có 3 cách để làm thủ tục check in như sau:

Bạn có thể tới tại quầy check-in ở sân bay để làm thủ tục đi máy bay Jetstar. Với các hành khách sau đây bắt buộc phải đến tại quầy để làm thủ tục mà không được lựa chọn nào khác:

Mã đặt chỗ máy bay Jetstar có từ 7 hành khách trở lên.

Hành khách đi từ một nhà ga quốc tế, chuyến bay nội địa khởi hành từ các nhà ga quốc tế.

Hành khách cần có sự trợ giúp đặc biệt.

Có hành lý ký gửi.

Hành khách đi cùng em bé dưới 2 tuổi.

Bạn có thể ngồi tại nhà hay bất cứ đâu để làm thủ tục check-in trực tuyến đi máy bay Jetstar. Thủ tục có thể làm trong vòng 48 giờ đến trước giờ khởi hành 60 phút.

Sau khi làm thủ tục check-in trực tuyến Jetstar xong, bạn có thể tự in thẻ lên máy bay Jetstar hoặc chụp hình lại thẻ lên máy bay để đối chiếu kiểm tra tại quầy ở sân bay.

Đây cũng là lựa chọn của nhiều hành khách hiện nay. Làm thủ tục lên máy bay tại các kiosk Jetstar trong sân bay là một sự lựa chọn tuyệt vời hơn so với làm thủ tục tại quầy.

Bạn không cần phải xếp hàng chờ đợi lâu, làm thủ tục check-in tại các Kiosk nằm gần các quầy làm thủ tục, sau đó bạn có thể tự in thẻ lên máy bay, thẻ hành lý ký gửi rất nhanh chóng.

Khi đã làm xong các thủ tục check-in, tiếp đến bạn sẽ được hướng dẫn làm kiểm tra an ninh hành lý của bạn. Tại đây nhân viên sẽ soi hành lý của bạn rất kỹ để đảm bảo an toàn. Vì thế, bạn cần biết được hành lý nào cấm không được mang lên máy bay để bước kiểm tra an ninh nhanh chóng nhé.

Thế là chuyến bay của bạn diễn ra nhanh chóng và suôn sẻ khi nắm rõ các hướng dẫn làm thủ tục đi máy bay Jetstar. Chúc bạn có chuyến bay an toàn, vui vẻ và thú vị.

65/28 Giải phóng, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. HCM