Top 17 # Thủ Tục Bán Đất Sang Tên / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 12/2022 # Top Trend | Toiyeucogaihalan.com

Thủ Tục Mua Bán, Sang Tên Sổ Đỏ Nhà Đất / 2023

a/ Công chứng hợp đồng mua bán nhà đất:

Các bên đến cơ quan công chứng có thẩm quyền để lập hợp đồng mua bán, chuyển nhượng, thừa kế, cho tặng, góp vốn, chuyển đổi nhà đất.

– Chi phí: Các chi phí bao gồm lệ phí và thù lao công chứng.

– Các giấy tờ cần chuẩn bị làm thủ tục

Bên bán (Bên chuyển nhượng) nhà đất:

CMND + hộ khẩu của cả hai vợ chồng.

Chứng nhận kết hôn (nếu đã kết hôn) hoặc Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân (nếu chưa kết hôn).

Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyển sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất (Sổ đỏ).

Lưu ý: Trường hợp tài sản được nhận tặng cho, nhận thừa kế, hoặc là tài sản riêng trước thời kỳ hôn nhân thì chỉ cần một người ký nhưng phải có giấy tờ chứng minh (liên hệ với tư vấn viên của sàn pháp lý để được tư vấn cụ thể).

Bên mua (Bên nhận chuyển nhượng) nhà đất:

CMND và hộ khẩu của cả hai vợ chồng.

Chứng nhận kết hôn (nếu đã kết hôn) hoặc Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân (nếu chưa kết hôn).

Lưu ý: Trường hợp Bên mua nhà đất chỉ muốn một người đứng tên thì phải làm thủ tục thỏa thuận tài sản riêng hoặc văn bản thỏa thuận cử người đứng tên trên giấy chứng nhận (Liên hệ với tư vấn viên của sàn pháp lý để biết thêm chi tiết).

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ giấy tờ, hai bên mua bán nhà đất đến tổ chức hành nghề công chứng nơi có bất động sản để làm thủ tục ký kết hợp đồng. Tổ chức công chứng sẽ soạn thảo hợp đồng và công chứng theo luật định, sau đó sẽ xuất ra 4 bản chính hợp đồng:

Bản cấp cho bên chuyển nhượng (Bên bán).

Bản cấp cho bên nhận chuyển nhượng (Bên mua).

Bản lưu tại cơ quan thuế.

Bản lưu tại cơ quan trước bạ nhà đất.

b/ Làm thủ tục mua bán nhà đất tại cơ quan tài nguyên môi trường.

Bao gồm 02 thủ tục: Kê khai nộp thuế và đăng ký sang tên sổ đỏ.

Tổng thời gian làm thủ tục đăng ký: 45-60 ngày. Thời hạn nhận có thông báo nộp thuế: 15-20 ngày làm việc, thời hạn nhận kết quả: 15-20 ngày làm việc kể từ ngày nhận biên lai nộp thuế).

Cơ quan tiếp nhận hồ sơ: Bộ phận một cửa của Văn phòng đăng ký đất đai các quận (chi nhánh văn phòng đăng ký đất đai).

Các khoản chi phí + thuế, phí và lệ phí mua bán nhà đất gồm:

Thuế thu nhập cá nhân: 2 % tổng giá trị tài sản;

Thuế trước bạ: 0,5 % tổng giá trị tài sản;

Lệ phí địa chính: 15.000 đồng/trường hợp;

Lệ phí thẩm định hồ sơ: Mức thu tính bằng 0,15% giá trị (sang tên) chuyển nhượng (Tối thiểu 100.000 đồng đến tối đa không quá 5.000.000 đồng/trường hợp);

Tờ khai lệ phí trước bạ (02 bản do bên mua ký)

Tờ khai thuế thu nhập cá nhân (02 bản do bên bán ký, trong trường hợp có thoả thuận trong hợp đồng về việc bên mua nhà đất thực hiện thủ tục hành chính thì bên mua có thể ký thay).

Đơn đề nghị đăng ký biến động (01 bản chính).

Hợp đồng công chứng đã lập (02 bản chính)

Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền với đất (02 bản sao có chứng thực của cơ quan có thẩm quyền)

02 Bản sao các giấy tờ đã xuất trình khi ký hợp đồng công chứng (CMND, hộ khẩu, chứng nhận kết hôn hoặc giấy xác nhận tình trạng hôn nhân).

– Quy trình các bước thực hiện thủ tục mua bán

Sau khi tiếp nhận một nửa hồ sơ trên, bộ phận một cửa sẽ có giấy hẹn để nhận thông báo nộp thuế.

Sau khi có thông báo thuế, người đi làm thủ tục có trách nhiệm nộp tiền vào ngân sách nhà nước theo thông báo thuế.

Sau khi nộp thuế xong, cầm biên lai nộp thuế tới bộ phận một cửa của cơ quan tài nguyên môi trường để gửi nốt một nửa hồ sơ còn lại và biên lai nộp thuế.

Sau khi tiếp nhận hồ sơ, bộ phận một cửa sẽ có giấy hẹn để nhận thông báo nhận kết quả (lấy sổ).

TRƯỜNG HỢP MUA BÁN, CHUYỂN NHƯỢNG MỘT PHẦN NHÀ ĐẤT a/ Điều kiện để chia tách thửa đất

Tìm hiểu xem thửa đất có đủ điều kiện để chia tách 1 phần không. Điều kiện chia tách thửa:

Có chiều rộng mặt tiền và chiều sâu từ 3m trở lên.

Có diện tích không nhỏ hơn 30m2 mỗi thửa (tức là nếu một thửa chia làm hai thì diện tích của thửa đất đem chia tách phải từ 60 m2 trở lên mới tách được thửa). Đất đã được cấp sổ đỏ, không nằm trong quy hoạch.

Nếu đủ điều kiện chia tách như trên thì thực hiện tiếp thủ tục mua bán như sau: Thuê một công ty có chức năng đo đạc để đo vẽ trích lục thửa đất, hiện trạng nhà. (Nên chọn những công ty có kinh nghiệm, chi phí hợp lý, không nên hỏi cơ quan tài nguyên môi trường, vì có thể bị đội chi phí lên).

b/ Quy trình các bước thực hiện thủ tục mua bán nhà đất

Bước 1: Bên chuyển nhượng xin công văn chia tách tại cơ quan tài nguyên môi trường.

Thời gian thực hiện: 15-21 ngày. Mục đích của việc xin công văn này là để cơ quan tài nguyên môi trường xác định lại một lần nữa thửa đất có đủ điều kiện để chia tách theo quy định của pháp luật và quy hoạch của vùng hay không.

Bên chuyển dịch gửi hồ sơ xin tách thửa nhà đất đến Văn phòng đăng ký quyền sử dụng đất, hồ sơ gồm:

Đơn xin tách thửa kê khai theo mẫu.

Bản chính Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất + (01 bản chính + 01 bản sao).

Hồ sơ kỹ thuật thửa đất thể hiện phần diện tích chuyển dịch (ít nhất 3 bản chính).

Biên bản hiện trạng nhà (ít nhất 3 bản chính nếu diện tích đất chuyển dịch có cả nhà trên đất).

02 bản sao CMND + Hộ khẩu của Bên chuyển dịch và bên nhận chuyển dịch.

Các giấy tờ khác theo yêu cầu của từng tỉnh.

Văn phòng đăng ký quyền sử dụng đất có sẽ kiểm tra hiện trạng, nếu đủ điều kiện tách thửa thì ra công văn đồng ý cho tách thửa.

Lưu ý: Một số quận, huyện sẽ giữ sổ đỏ bản chính của người yêu cầu chia tách và đưa lại bản sao có đóng dấu của tài nguyên môi trường.

Bước 2: Công chứng và làm thủ tục mua bán nhà đất tại cơ quan tài nguyên và môi trường

Thủ tục này tương tự đối với trường hợp chuyển nhượng toàn bộ nhà đất ở trên.

Điểm khác biệt là hồ sơ làm thủ tục sẽ có thêm:

Hồ sơ kỹ thuật thửa đất.

Biên bản hiện trạng nhà (nếu có).

Công văn đồng ý chia tách của tài nguyên và môi trường.

Mọi thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ qua Hotline 0902 235 237 hoặc gửi yêu cầu tư vấn để được tư vấn miễn phí và sử dụng dịch vụ tốt nhất, tận tâm nhất.

Thủ Tục Sang Tên Nhà Đất / 2023

Thủ tục sang tên nhà đất giữa hai bên mua bán phải thực hiện nghĩa vụ do nhà nước quy định như sau :

1 . Nghĩa vụ đóng thuế cho nhà nước ( Thuế thu nhập cá nhân).

Theo Thông tư của Bộ Tài chính số 113/2011/TT-BTC, quy định 2 phương pháp tính thuế thu nhập cá nhân.

Phương pháp 1 : Nhà nước sẽ thu thuế 25% trên tổng giá tiền ( chuyễn nhượng) khi người bán có thể xuất trình và chứng minh được giá mua và một số chi phí phát sinh khác.

* Theo Khoản 1 điều 4 quy định những trường hợp sau đây được miễn đóng thuế thu nhập cá nhân.

+ Cặp vợi chồng + Cha đẻ, Mẹ đẻ với con đẻ. + Cha nuôi, Mẹ nuôi với con nuôi. + Cha chồng, Mẹ chồng với con dâu. + Cha vợi,Mẹ vợi với con rẻ. + Ông nội, Bà nội với cháu nội. + Ông Ngoại, Bà Ngoại với cháu ngoại. + Anh, chị, em ruột với nhau.

Thủ tục sang tên như sau:

Khi chuyển nhượng quyền sử dụng đất từ người này sang người khác chúng ta cần tiến hành thủ tục đăng ký quyền sử dụng đất theo quy định của pháp luật để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình…

1. Thẩm quyền giải quyết: UBND cấp huyện nơi có nhà đất

2. Đối tượng thực hiện: Cá nhân, hộ gia đình

3. Cách thức thực hiện: Hồ sơ của bước trước làm cơ sở để thực hiện các bước sau và được bổ sung theo từng bước như sau:

Bước 1: Các bên đến cơ quan công chứng lập hợp đồng chuyển nhượng, thừa kế, cho tặng. Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày lập hợp đồng, các bên phải kê khai lệ phí trước bạ, thuế thu nhập cá nhân, nếu quá thời hạn trên sẽ bị phạt theo quy định của nhà nước.

Bước 2: Kê khai nghĩa vụ tài chính (tại UBND cấp huyện nơi có nhà, đất) Thành phần hồ sơ gồm: – Tờ khai lệ phí trước bạ (02 bản do bên mua ký) – Tờ khai thuế thu nhập cá nhân (02 bản do bên bán ký. Riêng trường hợp cho tặng 04 bản). – Hợp đồng công chứng đã lập (01 bản chính) – Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ), quyền sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền với đất (01 bản sao có chứng thực của cơ quan có thẩm quyền) – CMND + Sổ hộ khẩu của cả bên mua và bên bán (01 bản sao có chứng thực của cơ quan có thẩm quyền) – Đối với trường hợp cho tặng, thừa kế phải có giấy tờ chứng minh quan hệ nhân thân của người cho và người nhận để được miễn thuế thu nhập cá nhân.

– Thời hạn có thông báo nộp thuế: 10 ngày Sau khi có thông báo thì người nộp thuế nộp tiền vào ngân sách nhà nước. + Thuế chuyển dịch quyền sử dụng đất gồm: – Thuế thu nhập cá nhân: 2 % – Thuế trước bạ: 0,5 %

Bước 3: Kê khai sang tên (tại UBND quận/huyện nơi có nhà, đất) Thành phần hồ sơ gồm: – Đơn đề nghị đăng ký biến động (do bên bán ký); Trong trường hợp có thoả thuận trong hợp đồng về việc bên mua thực hiện thủ tục hành chính thì bên mua có thể ký thay. – Hợp đồng chuyển nhượng; hợp đồng tặng cho; hoặc văn bản thỏa thuận phân chia di sản; văn bản khai nhận di sản; – Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ), quyền sở hữu nhà và tài sản gắn liền với đất (bản gốc) – Giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước (bản gốc) – Bản sao CMND + Sổ hộ khẩu của bên nhận chuyển nhượng, thừa kế, cho tặng – Thời hạn sang tên: 15 ngày + Lệ phí sang tên gồm: – Lệ phí địa chính: 15.000 đồng/trường hợp; – Lệ phí thẩm định: Mức thu tính bằng 0,15% giá trị (sang tên) chuyển nhượng (Tối thiểu 100.000 đồng đến tối đa không quá 5.000.000 đồng/trường hợp);

Bước 4: Nộp đủ lệ phí theo quy định và nhận sổ đỏ.

Thủ Tục Sang Tên Sổ Đỏ Nhà Đất / 2023

1. Hồ sơ gồm:– Đơn đề nghị chuyển quyền sở hữu nhà ở và quyền sử dụng đất;– Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà và quyền sử dụng đất ở;– Hộ khẩu thường trú của người mua;– Trích lục thửa đất;– Hợp đồng chuyển quyền sở hữu nhà và quyền sử dụng đất có công chứng hoặc chứng thực;– Chứng từ nộp tiền thuế đất.2. Các khoản thuế phải nộp:– Thuế chuyển quyền sử dụng đất ở;– Lệ phí trước bạ nhà ở, đất ở;3. Trình tự, thủ tục:Văn phòng đăng ký quyền sử dụng đất có trách nhiệm thẩm tra hồ sơ, trích sao hồ sơ địa chính; gửi số liệu địa chính đến cơ quan thuế để xác định nghĩa vụ tài chính; chỉnh lý giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đã cấp và cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đối với trường hợp phải cấp mới giấy chứng nhận.Kể từ ngày nhận được thông báo nghĩa vụ tài chính, Văn phòng đăng ký quyền sử dụng đất có trách nhiệm thông báo cho bên chuyển nhượng và bên nhận chuyển nhượng thực hiện nghĩa vụ tài chính.Kể từ ngày các bên chuyển nhượng và nhận chuyển nhượng hoàn thành nghĩa vụ tài chính, văn phòng đăng ký quyền sử dụng đất có trách nhiệm trao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho bên nhận chuyển nhượng quyền sử dụng đất.

Khi thực hiện dịch vụ của Luật Đại Việt Quý khách hàng sẽ được: – Giảm 10% giá trị hợp đồng khi thực hiện các dịch vụ, nếu khách hàng liên hệ từ website của công ty. – Tư vấn miễn phí qua hotline:0933.668.166, email, yahoo messenger. Tham khảo các bài viết tư vấn báo dân trí của các luật sư:

(Dân trí)-Thủ tục chấm dứt hợp đồng do hết tuổi lao động – Thủ tục thành lập công ty cổ phần

(Dân trí)-Thủ tục thành lập công ty TNHH – Thủ tục xin giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam

(Dân trí)-Thủ tục mua bán, sát nhập doanh nghiệp – Thủ tục đơn phương xin ly hôn

(Dân trí)- Điều kiện việt kiều được mua nhà Việt Nam – Thủ tục giải thể doanh nghiệp

(Dân trí)- Thủ tục tặng, cho tài sản cho người thân –Thủ tục ly hôn với người nước ngoài

(Dân trí)- Điều kiện thành lập trường mầm non có vốn đầu tư nước ngoài –Thời hiệu khởi kiện về chia di sản thừa kế

(Dân trí)-Thủ tục thay đổi trụ sở công ty cổ phần – Điều kiện để nhà đầu tư nước ngoài mua cổ phần tại các doanh nghiệp Việt Nam

(Dân trí)-Thủ tục thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam

(Dân trí)-Thủ tục thay đổi vốn điều lệ công ty cổ phần –Thủ tục kết hôn với người nước ngoài

(Dân trí)-Thủ tục làm giấy phép tổ chức chương trình khuyến mại -Thủ tục Công chứng hợp đồng ủy quyền

(Dân trí)-Thủ tục thay đổi cổ đông sáng lập công ty cổ phần – Chia tách thửa đất phải đảm bảo đủ các điều kiện nào?

(Dân trí)-Thủ tục thay đổi tên công ty Trách nhiệm hữu hạn – Quyền chia thừa kế nhà đất

(Dân trí)–Thủ tục hủy bỏ hợp đồng công chứng – Quy định về trường hợp mất năng lực hành vi dân sự

Lĩnh vực đất đai, chúng tôi có các hoạt động tư vấn như:sang tên sổ đỏ , tư vấn luật đất đai ngoài ra lĩnh vực lao động, chúng tôi có các bài viết tư vấn luật lao động trên các phương tiện báo, website..

Lĩnh vực doanh nghiệp và đầu tư, chúng tôi có các luật sư giỏi tham gia Tư vấn đầu tư , tư vấn đầu tư nước ngoài tại việt nam là một hoạt động thu hút nguồn vốn đầu tư, vì vậy việc tư vấn tốt sẽ mang lại nhiều giá trị tư vấn luật đầu tư

Dịch thuật là một hoạt động bao gồm việc luận giải ý nghĩa của một đoạn văn trong một ngôn ngữ nào đó – văn nguồn – và chuyển sang một ngôn ngữ khác, Dịch thuật công chứng

Dịch vụ kế toán , dịch vụ kế toán thuế phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, dịch vụ kế toán doanh nghiệp phát triển ở các tp, dịch vụ kế toán tại Hà Nội, ngoài ra lĩnh vực thuế chúng tôi cũng nhận và tư vấn chuyên sâu: dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại hà nội , dịch vụ kế toán thuế tại hà nội, với nhiều năm tư vấn và thực hiện dịch vụ, chúng tôi đã phát triển, tạo thuận lợi cho các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, dịch vụ kế toán tại tphcm, cũng như dịch vụ kế toán tại đà nẵng. Các hoạt động như dịch vụ quyết toán thuế, dịch vụ làm báo cáo tài chính.

Quản lý nhà hàng, đào tạo quản lý nhà hàng, khoá học quản lý nhà hàng với sự hỗ trợ của Ban khởi nghiệp Quốc gia (VCCI), Công ty Refber Việt Nam và Công ty Giải pháp Nhân sự Việt Nam phối hợp với Trường Trung cấp nghề nấu ăn và nghiệp vụ khách sạn Hà Nội

Bạn muốn có một website để phục vụ kinh doanh, là đơn vị chuyên tư vấn, : Tư vấn thiết kế website chuẩn SEO , hỗ trợ tư vấn tối ưu công cụ tìm kiếm: Google, Cốc Cốc, Bing… Với gói , chúng tôi tin rằng tất cả mọi người có thể sở hữu một website để kinh doanh.

CÔNG TY LUẬT TNHH ĐẠI VIỆT-VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG ĐẠI VIỆT

Để được tư vấn cụ thể liên hệ với chúng tôi:

Địa chỉ : Số 335 Phố Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội

Tel: (04)37478888 Fax: (04)37473966

Hot-line: 0933.668.166

Email: info@luatdaiviet.vn

Thủ Tục Mua Bán Nhà Đất Và Sang Tên Sổ Đỏ Tại Hà Nội / 2023

Khi mới liên lạc lần đầu tiên, khách hàng luôn luôn dè dặt và có tâm lý thăm dò vì chưa biết người tư vấn là ai, có đáng tin cậy không. Do đó, bạn sẽ cảm thấy ngần ngại khi chúng tôi đề nghị chụp hồ sơ hay cung cấp thông tin cụ thể hơn.

Đó là tâm lý rất bình thường và hoàn toàn dễ hiểu.

Chắc hẳn bạn cũng biết rằng, đối với những vấn đề pháp lý nói chung và thủ tục mua bán nhà đất, sang tên sổ đỏ nói riêng thì: Thông tin càng cụ thể, chi tiết – việc tư vấn càng chính xác và hiệu quả

Tuy vậy, Luật NB vẫn có thể tư vấn cho bạn mà chỉ cần dựa trên những thông tin bạn đồng ý cung cấp.

Bạn có thể nêu câu hỏi và sẽ được trả lời đến khi nào bạn cảm thấy hiểu rõ ràng.

Khi bạn đã thấy tin tưởng và đồng ý cung cấp hồ sơ nhà đất, sổ đỏ cụ thể cho Luật NB, chúng tôi sẽ thực hiện các công việc sau:

Xem hồ sơ, tiến hành các biện pháp nghiệp vụ để kiểm tra thông tin nhà đất, sổ đỏ.

Tư vấn những phương án có thể áp dụng và phân tích mức độ rủi ro – an toàn của từng phương án để bạn lựa chọn.

Tư vấn đưa ra giải pháp, định hướng cách làm dựa trên phương án bạn lựa chọn.

Nội dung tư vấn của Luật NB bao gồm:

Tư vấn và giúp bạn lựa chọn làm những văn bản nào và theo cách nào phù hợp, giúp bạn có thể hạn chế rủi ro, tiết kiệm chi phí và đạt hiệu quả tốt nhất.

Tư vấn những nội dung, điều khoản chi tiết của văn bản, Hợp đồng mua bán nhà đất, cho tặng, thừa kế và các văn bản thỏa thuận khác.

Sau khi đã chốt phương án và cách làm, chúng tôi sẽ căn cứ vào hồ sơ và các công việc cần làm, các văn bản cần soạn thảo để báo phí dịch vụ cho bạn:

Phí dịch vụ của chúng tôi sẽ bao gồm một hoặc các loại phí sau tùy theo yêu cầu của khách hàng:

Khi bạn đồng ý sử dụng dịch vụ của Luật NB, bạn sẽ được MIỄN PHÍ tất cả các nội dung tư vấn pháp luật nêu tại BƯỚC 2 . Bạn sẽ được tư vấn đầy đủ mà không phải chi trả bất cứ chi phí nào và tiếp tục được chúng tôi hỗ trợ sau khi đã hoàn thành công việc

Mọi chi phí luôn được thông báo MINH BẠCH – RÕ RÀNG trước khi khách hàng đồng ý thực hiện dịch vụ.

Nếu như bạn chỉ cần tìm một nơi cung cấp dịch vụ GIÁ RẺ NHẤT thì có lẽ Luật NB chưa phải là đơn vị cung cấp dịch vụ mà bạn đang cần

Sau khi khách hàng đã đồng ý sử dụng dịch vụ của Luật NB, chúng tôi sẽ hướng dẫn khách hàng chuẩn bị các giấy tờ cần thiết để thực hiện thủ tục.

Luật NB luôn hướng dẫn và tư vấn khách hàng cung cấp giấy tờ theo tiêu chí: ĐẦY ĐỦ – ĐÚNG QUY ĐỊNH – KHÔNG CỨNG NHẮC

Chúng tôi luôn xác định hồ sơ, giấy tờ theo nguyên tắc trên với mục đích không chỉ để thực hiện được giao dịch hay sang tên được sổ đỏ ngay thời điểm đó mà còn để đảm bảo an toàn pháp lý, hạn chế tối đa rủi ro và tranh chấp cho khách hàng sau này.

Khi bạn không có một loại giấy tờ nào đó, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách để có được giấy tờ khác thay thế mà vẫn đúng quy định.

Nếu như bạn cho rằng việc bỏ qua một vài giấy tờ nào đó cũng không sao cả và có một vài nơi vẫn làm như vậy, thì điều đó hoàn toàn không nên và tiềm ẩn khá nhiều rủi ro tranh chấp cho giao dịch nhà đất và sang tên sổ đỏ của bạn sau này.

Khi đã có các thông tin cần thiết, chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn và soạn thảo nội dung văn bản. Đối với các thủ tục về nhà đất, không phải tất cả các trường hợp đều có thể công chứng được. Có những trường hợp sẽ phải lập vi bằng hoặc lập văn bản hai bên tự ký và có người làm chứng.

Theo phương án cụ thể mà Luật NB đã tư vấn cho bạn ở , chúng tôi sẽ tiến hành soạn thảo các văn bản, hợp đồng theo các tiêu chí:

Khi sử dụng dịch vụ của Luật NB, bạn không cần phải đi lại hay di chuyển nhiều , tất cả các công việc từ BƯỚC 1 đến BƯỚC 5 sẽ được giải quyết online qua điện thoại / zalo / viber / email hoặc bất cứ hình thức nào khác thuận tiện nhất cho bạn

Sau khi các bên cùng thống nhất với nội dung văn bản, hợp đồng nhà đất, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bên ký văn bản, hợp đồng nhà đất. Việc ký văn bản sẽ được thực hiện như sau:

Tại văn phòng: khuyến khích khách hàng nên ký tại văn phòng để tiết kiệm chi phí và thuận tiện trong việc làm các thủ tục.

Tại địa điểm do khách hàng lựa chọn khi có lý do phù hợp quy định

KINH NGHIỆM CHỌN VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG

Sau khi hoàn thành việc ký văn bản, nếu như khách hàng sử dụng dịch vụ sang tên sổ đỏ của Luật NB, chúng tôi sẽ tiếp tục thực hiện công việc cho đến khi có sổ đỏ đã sang tên khách hàng.

Không tốn chi phí, chỉ cần đọc kỹ bạn cũng có thể tự đi làm đượcHướng dẫn chi tiết các bước sang tên sổ đỏ từ A-ZBao gồm hồ sơ, các loại thuế, phí, lệ phí

Chúng tôi luôn trân trọng và biết ơn mỗi khách hàng vì điều này!