Top 20 # Thủ Tục An Táng Thai Nhi / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 11/2022 # Top Trend | Toiyeucogaihalan.com

Hỏa Táng Thai Nhi Sơ Sinh / 2023

Sự thật vụ bao tải chứa xác thai nhi rơi ra đường do không được người có trách nhiệm hỏa táng

Tại cơ quan công an, người phụ nữ làm rơi bao tải chứa xác thai nhi không được hỏa táng khai, bà chuyên mang thi thể trẻ sơ sinh bị chết, bị bỏ rơi không được người lớn hỏa táng đem chôn cất. Chúng tôi cung cấp dịch vụ hỏa táng thai nhi và trẻ sơ sinh, những bé dù chưa được sinh ra hoặc mới sinh ra nhưng vì một lí do nào đó chúng phải sớm từ bỏ kiếp sống này. Để an ủi cho những vong linh bé nhỏ, làm an lòng người đã mất, chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói chuyên nghiệp DUY NHẤT CHỈ CÓ Ở CÔNG TY HIẾU THÀNH. Dịch vụ HỎA TÁNG CHO THAI NHI VÀ TRẺ SƠ SINH. Chi tiết dịch vụ gồm có: Một quan tài (áo quan) mini dành cho các bé. Đồ khâm liệm tùy táng (giấy bản, nhài khô,….) Đồ lễ cúng thần linh Thầy cúng tụng kinh cho các cháu siêu thoát. Một chuyến xe nghĩa tình đưa các cháu về đài hóa thân hoàn vũ Lo thủ tục hỏa táng Bình tro cốt mini dành cho trẻ sơ sinh. Một chỗ gửi vĩnh viễn nơi nghĩa trang văn điển Hà Nội. Chi tiết xin liên hệ: 0916961163 (công ty Hiếu Thành)

Thai nhi chết lưu và cách xử lí

dichj vụ hỏa táng và an táng thai nhi chết lưu của hiếu thành. Chúng tôi cung cấp dịch vụ hỏa táng thai nhi và trẻ sơ sinh, những bé dù chưa được sinh ra hoặc mới sinh ra nhưng vì một lí do nào đó chúng phải sớm từ bỏ kiếp sống này. Để an ủi cho những vong linh bé nhỏ, làm an lòng người đã mất, chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói chuyên nghiệp DUY NHẤT CHỈ CÓ Ở CÔNG TY HIẾU THÀNH. Dịch vụ HỎA TÁNG CHO THAI NHI VÀ TRẺ SƠ SINH. Chi tiết dịch vụ gồm có: Một quan tài (áo quan) mini dành cho các bé. Đồ khâm liệm tùy táng (quần áo trẻ sơ sinh, sữa, bỉm) Đồ lễ cúng thần linh Thầy cúng tụng kinh cho các cháu siêu thoát. Một chuyến xe nghĩa tình đưa các cháu về đài hóa thân hoàn vũ Lo thủ tục hỏa táng Bình tro cốt mini dành cho trẻ sơ sinh. Một chỗ gửi vĩnh viễn nơi nghĩa trang văn điển Hà Nội. Chi tiết xin liên hệ: 0916961163 (công ty Hiếu Thành)

Xác thai nhi từ phòng khám tư tuồn đi đâu? có được hỏa táng không???

Chúng tôi cung cấp dịch vụ hỏa táng thai nhi và trẻ sơ sinh, những bé dù chưa được sinh ra hoặc mới sinh ra nhưng vì một lí do nào đó chúng phải sớm từ bỏ kiếp sống này. Để an ủi cho những vong linh bé nhỏ, làm an lòng người đã mất, chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói chuyên nghiệp DUY NHẤT CHỈ CÓ Ở CÔNG TY HIẾU THÀNH. Dịch vụ HỎA TÁNG CHO THAI NHI VÀ TRẺ SƠ SINH. Chi tiết dịch vụ gồm có: Một quan tài (áo quan) mini dành cho các bé. Đồ khâm liệm tùy táng (quần áo trẻ sơ sinh, sữa, bỉm) Đồ lễ cúng thần linh Thầy cúng tụng kinh cho các cháu siêu thoát. Một chuyến xe nghĩa tình đưa các cháu về đài hóa thân hoàn vũ Lo thủ tục hỏa táng Bình tro cốt mini dành cho trẻ sơ sinh. Một chỗ gửi vĩnh viễn nơi nghĩa trang văn điển Hà Nội. Chi tiết xin liên hệ: 0916961163 (công ty Hiếu Thành) Xin được giới thiệu với các bạn một bài viết sau trích dẫn từ trang 24h:

Nơi sưởi ấm linh hồn hàng ngàn hài nhi bị chối bỏ không được hỏa táng.

Dịch vụ hỏa táng thai nhi của Hiếu Thành (mobile 0916961163) xin được giới thiệu đến các bạn bài viết sau. Chúng tôi cung cấp dịch vụ hỏa táng thai nhi và trẻ sơ sinh, những bé dù chưa được sinh ra hoặc mới sinh ra nhưng vì một lí do nào đó chúng phải sớm từ bỏ kiếp sống này. Để an ủi cho những vong linh bé nhỏ, làm an lòng người đã mất, chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói chuyên nghiệp DUY NHẤT CHỈ CÓ Ở CÔNG TY HIẾU THÀNH. Dịch vụ HỎA TÁNG CHO THAI NHI VÀ TRẺ SƠ SINH. Chi tiết dịch vụ gồm có: Một quan tài (áo quan) mini dành cho các bé. Đồ khâm liệm tùy táng (quần áo trẻ sơ sinh, sữa, bỉm) Đồ lễ cúng thần linh Thầy cúng tụng kinh cho các cháu siêu thoát. Một chuyến xe nghĩa tình đưa các cháu về đài hóa thân hoàn vũ Lo thủ tục hỏa táng Bình tro cốt mini dành cho trẻ sơ sinh. Một chỗ gửi vĩnh viễn nơi nghĩa trang văn điển Hà Nội. Chi tiết xin liên hệ: 0916961163 (công ty Hiếu Thành)

Chật vật tìm nơi tưởng nhớ những đứa con chưa bao giờ chào đời

Dịch vụ hỏa táng thai nhi và trẻ sơ sinh non của Hiếu Thành xin được giới thiệu đến các bạn bài viết sau.

Làm Thế Nào Chôn Cất Và Hỏa Táng Thai Nhi / 2023

Dịch vụ hỏa táng thai nhi Hiếu Thành (mobile 0916961163) xin được gửi đến các bạn bài viết sau. Nhiều người bảo tôi rằng “Thai nhi không có tội gì cả, chết là làm thánh, làm các thiên thần, nên không cần phải xin lễ cho các em! Có xin chăng là xin cho các cha mẹ đã phá bỏ em, xin cho các thai nhi còn trong bụng mẹ!” Hình như não trạng đó làm cho người ta suy nghĩ rằng “Các em không biết gì, không có tội gì nên muốn làm gì các em thì làm”. Tôi tôn trọng tất cả các ý kiến của mọi người và của các tôn giáo bạn, tôi cũng đón nhận mọi sự. Chúng tôi không kết tội, không lên án, với tôi việc nhìn về các em theo hướng đức tin và tình người mà làm việc.

1. Các thai nhi cũng là những con người có hồn xác và cần được hỏa táng thai nhi và hỏa táng sơ sinh theo nghi thức.

Sự sống con người bắt đầu từ giây phút đầu tiên và chúng ta tôn trọng sự sống của con người từ giây phút đầu tiên đó. Đó là sự sống con người toàn vẹn, con người đã có khởi đầu và đầy đủ tố chất để làm người toàn vẹn.

Là con người dĩ nhiên có linh hồn và thể xác, với thể xác do cha mẹ tạo nên và linh hồn bất tử do Thiên Chúa phú ban.

Là con người dĩ nhiên là mắc tội tổ tông loài người, cần qua nước và Thánh Thần.

2. Các thai nhi có bản tính của một con người cần được hỏa táng thai nhi và hỏa táng sơ sinh theo nghi thức

Bản tính con người yêu thương giận ghét như tôi và bạn : ai làm gì tốt cho tôi, tôi cám ơn; ai làm hại, tôi giận ghét và oán thù. Bản tính tự nhiên của con người là vậy mà.

Giết hại các thai nhi tan nát, cắt xé các thai nhi thành từng mảnh, giết hại các thai nhi thê thảm mà lẽ nào lại không nổi lên những oán hận hay sao? Bản tính con người có thể bỏ qua được những sự dữ cho sự sống con người như vậy hay sao?!

Người ta sợ nhau lúc sống, nhưng lại sợ hơn khi chết đi. Vì tất cả sự thật sẽ không che dấu được, sự thật thầm kín nhất cũng được phơi bày. Người ta sợ sự gian dối sẽ bị trả giá bởi người chết.

Các em không nói được, không biết được khi còn sống, nhưng sau khi chết, lẽ nào các em lại không biết tất cả sự thật. Lẽ nào sự gian ác lại không bị phơi bày và không phải trả giá. Và điều ấy nói lên sự gì khi điều ác vọng về?

Những điều ác ấy sẽ không qua di dễ dàng, nhưng sẽ ám hại lại thế giới và con người chúng ta. Máu của Aben đã kêu thấu đến Chúa và Chúa đòi nợ máu nơi Cain. Máu các thai nhi cũng kêu thấu đến Chúa và Chúa trả lại những đấu người ta đã đong cho nhau trong cõi đời này.

Tầm nhìn các thai nhi là những con người, cần được hỏa táng thai nhi và hỏa táng sơ sinh theo nghi thức, có bản tính con người, có linh hồn bất tử, có tội tổ tông truyền có những oán hận nổi lên do bản tính tự nhiên của con người.

Chúng tôi muốn đón nhận các em như những con người chứ không phải là một cục thịt hay cái mô nào đó của người ta bịa đặt ra. Chúng tôi chỉ muốn dâng lễ, dâng các em lên Chúa, xin Chúa mở cửa Thiên Đàng đưa các em vào;xin Chúa và các em tha thứ cho bố mẹ và những ai đã xâm phạm đến sự sống của các em; xin cho các thai nhi còn sống được tôn trọng và ra đời bình an, may mắn; và xin cho tất cả chúng ta ý thức về hồng ân sự sống và cần phải làm gì thêm nữa cho hồng ân sự sống con người đáng sống hơn.

Đón nhận các thai nhi, có em miệng cứ mở ra mà không biết em muốn nói gì, không biết có điều gì mà các em cứ mở miệng mãi như thế? Chúng ta lên tiếng thay cho các em và cũng là những chiếc khăn lau đi giọt lệ sầu của các gia đình có thai nhi hỏa táng, các em đến các thai nhi khác như những lời xin lỗi chân thành đến các em, mong Trời Cao và các thai nhi lượng thứ. Chúng tôi cung cấp dịch vụ hỏa táng thai nhi và trẻ sơ sinh, những bé dù chưa được sinh ra hoặc mới sinh ra nhưng vì một lí do nào đó chúng phải sớm từ bỏ kiếp sống này. Để an ủi cho những vong linh bé nhỏ, làm an lòng người đã mất, chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói chuyên nghiệp DUY NHẤT CHỈ CÓ Ở CÔNG TY HIẾU THÀNH. Dịch vụ HỎA TÁNG CHO THAI NHI VÀ TRẺ SƠ SINH. Chi tiết dịch vụ gồm có: Một quan tài (áo quan) mini dành cho các bé. Đồ khâm liệm tùy táng (quần áo trẻ sơ sinh, sữa, bỉm) Đồ lễ cúng thần linh Thầy cúng tụng kinh cho các cháu siêu thoát. Một chuyến xe nghĩa tình đưa các cháu về đài hóa thân hoàn vũ Lo thủ tục hỏa táng Bình tro cốt mini dành cho trẻ sơ sinh. Một chỗ gửi vĩnh viễn nơi nghĩa trang văn điển Hà Nội. Chi tiết xin liên hệ: 0916961163 (công ty Hiếu Thành)

Quy Trình, Thủ Tục Hỏa Táng / 2023

Trong cuộc sống con người có Sinh-Bện-Lão-Tử là qui luật tự nhiên mà mỗi con người đều phải trải qua. Đó chính là điều tất yếu, nhưng theo thói quen có sẵn từ trước đến nay, khi lúc hữu sự chúng ta đi nhờ mọi người phụ giúp, chính vì vậy mà chúng ta đã không chủ động lo liệu mọi việc để người thân chúng ta an nhàn, thảnh thơi về nơi an lành, an lạc.

Đó cũng là lúc lòng ta rối bời, hoảng loạn gần như mọi thứ là do mọi người xung quanh làm giúp. Khi mọi việc đã hoàn tất thì cũng là lúc chúng ta nhìn lại, có đôi khi chúng ta cũng tự hỏi: Phải chi…? Phải chăng…? Và rất nhiều nỗi xót xa còn đọng lại trong tâm trí chúng ta. Vì thế chúng ta phải làm trọn bổn phận ở lại là lo chu toàn cho người đã khuất một tang lễ thật trọn vẹn, đủ nghi thức, không lãng phí để người thân nơi chín suối được an nghĩ vĩnh hằng, giải thoát. chúng tôi chuyên cung cấp các loại áo quan(hòm) từ phổ thông đến cao cấp. Ngoài ra cơ sở còn nhận đóng áo quan hưởng thọ theo yêu cầu. Chất lượng sản phẩm của chúng tôi với chất liệu cao cấp như các loại gỗ từ thông thường cho đến các loại gỗ quí.

– Hỏa táng thi hài và hài cốt, phục vụ tang lễ, quản lý và trông giữ bình tro hài cốt.

2. Quy trình thực hiện:

– Bước 1: Ký hợp đồng hỏa táng

+ Chủ hộ hoặc đại diện gia đình người chết mang Giấy báo tử hoặc giấy Trích lục khai tử đến Ban Phục vụ lễ tang Hà Nội, hoặc các điểm ký hợp đồng nguyên tắc để ký hợp đồng hỏa táng.

+ Chủ hộ hoặc người đại diện gia đình của người chết đến UBND xã, phường, thị trấn (gọi tắt là UBND cấp xã) nơi cư trú để làm thủ tục khai tử, xác nhận hộ nghèo (đối với trường hợp người chết thuộc thành viên hộ nghèo).

+ UBND cấp xã: Làm thủ tục khai tử cấp giấy Trích lục khai tử (theo quy định tại Điều 4 Nghị định 123/2015/NĐ-CP ngày 15/11/2015 của Chính phủ); xác nhận hộ nghèo (nếu có) cho người chết trên hệ thống cơ sở dữ liệu dân cư (nếu có) làm căn cứ để Ban Phục vụ lễ tang Hà Nội ký hợp đồng và thanh toán tiền hỗ trợ trực tiếp cho người dân.

+ Tang chủ thống nhất ngày giờ và ký hợp đồng phục hỏa táng.

– Bước 2: Hướng dẫn, phối hợp công tác tổ chức hỏa táng

+ Tang chủ mang theo hợp đồng, hóa đơn tài chính đến Đài hóa thân Hoàn vũ cùng Ban Phục vụ lễ tang thống nhất quy trình phục vụ tổ chức tang lễ;

+ Nhân viên phục vụ tang lễ kiểm tra hợp đồng, phổ biến cho gia đình các bước sẽ tiến hành tổ chức tang lễ.

+ Nhân viên hướng dẫn tang chủ bầy đồ lễ, hoa, ảnh người chết để đúng nơi quy định;

+ Nhân viên phục vụ tang lễ khiêng hoa, chuyển cữu vào phòng lễ tang, hướng dẫn tang chủ và khách ổn định vị trí trong hội trường để tiến hành tổ chức lễ tiễn biệt.

+ Nghi lễ tổ chức lễ tiễn biệt gồm 5 phần:

Phần 1: Đại diện tang chủ lên có lời cảm tạ.

Phần 2: Đại diện Đài hóa thân Hoàn vũ có lời chia buồn cùng tang quyến.

Phần 3: Phút mặc niệm.

Phần 4: Khách và tang quyến đi vòng quanh linh cữu tiễn biệt lần cuối.

Phần 5: Chứng kiến việc đưa linh cữu vào buồng hỏa táng qua màn hình tivi.

+ Kết thúc lễ tiễn biệt nhân viên phục vụ tang lễ hướng dẫn tang chủ lựa chọn bình tro, tiểu quách, hàng hóa và hẹn ngày, giờ giao trả tro cốt.

– Bước 3: Hỏa táng thi hài

+ Quy trình hỏa táng được diễn ra hoàn toàn tự động và khép kín. Thời gian hoàn thành một ca hỏa táng trung bình 2,0 giờ đồng hồ.

– Bước 4: Bàn giao bình tro

Bộ phận giao trả bình tro sẽ căn cứ vào hợp đồng hỏa táng, giấy hẹn và Chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân của chủ hợp đồng để tiến hành bàn giao bình tro:

+ Đối với trường hợp lấy cốt ngay: Tang chủ sẽ chờ đợi trung bình 2,0 giờ đồng hồ theo hợp đồng đã đăng ký.

+ Đối với trường hợp ngày hôm sau nhận cốt: gia đình sẽ nhận trong giờ hành chính.

Thánh Lễ An Táng Cho 640 Hài Nhi Không Được Chào Đời Được Cử Hành Tại Ba Lan / 2023

Ngày 12/12 vừa qua, tại nhà thờ Chúa Ba Ngôi ở Gończyce, cách thủ đô Vác-sa-va của Ba Lan khoảng 80 cây số, Đức cha Kazimierz Gurda của giáo phận Siedlce, đã cử hành Thánh lễ an táng cho 640 hài nhi không được chào đời.

Hồng Thủy – Vatican News

Trong bài giảng, Đức cha Gurda nói: “Những trẻ em này có quyền được chôn cất xứng đáng vì các em là những con người ngay từ khi được thụ thai. Quyền sống là quyền không thể tước đoạt của bất kỳ ai, kể cả và trên hết là của một đứa trẻ không có khả năng tự vệ khi còn trong bụng mẹ”. “Bất cứ ai đã nhận món quà sự sống từ Thiên Chúa thì có quyền sống và có quyền yêu thương. Ngay cả khi câu chuyện cuộc đời của họ kết thúc trong vài tháng, thậm chí trước khi họ được sinh ra, điều đó không có nghĩa là họ hết tồn tại. Cuộc sống của một người thay đổi, nhưng nó không kết thúc. Cuộc sống của họ vẫn tiếp diễn. Thiên Chúa đã kéo dài nó đến muôn đời”.

Sau Thánh lễ, quan tài của các thai nhi được an táng trang trọng tại một nghĩa trang gần đó. Các quan tài chứa thi thể của những đứa trẻ đã chết vì thai chết lưu, sẩy thai và phá thai, được thu thập từ các bệnh viện khác nhau, chủ yếu từ Vác-sa-va.

Thánh lễ là sáng kiến của bà Maria Bienkiewicz, thuộc Tổ chức New Nazareth. Từ năm 2005, bà đã tổ chức tang lễ cho những trẻ em không được chào đời .

Năm đó, bệnh viện Thánh Gia ở Vác-sa-va bắt đầu áp dụng các nguyên tắc mới về việc chăm sóc thi thể trẻ em chết trước khi sinh, dưới sự hướng dẫn của giám đốc lúc đó là Giáo sư Bogdan Chazan. Các nguyên tắc này đã được các bệnh viện khác áp dụng, nhưng một số cơ sở được cho là vẫn lưu giữ thi thể vô thời hạn.

Sau khi chôn cất các thi hài, Đức cha Gurda được mời đánh chuông có tên “Tiếng của những người không được sinh ra” đã được Đức Thánh Cha Phanxicô làm phép và gióng tiếng chuông đầu tiên hồi tháng 9. Ngài lưu ý rằng tiếng chuông sẽ “đi kèm với các sự kiện nhằm ghi nhớ giá trị của sự sống con người từ khi thụ thai đến khi chết tự nhiên. Cầu mong tiếng của nó đánh thức lương tâm của các nhà lập pháp và tất cả những người có thiện chí ở Ba Lan và trên toàn thế giới”. (CNA 17/12/2020)