Top 12 # Mẫu Hóa Đơn Tiệm Vàng Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 6/2023 # Top Trend | Toiyeucogaihalan.com

Thực Hư Việc Hóa Đơn Tiệm Vàng Kim Phước Bị Làm Giả

Dạo gần đây, tình trạng lừa gạt, buôn bán, cầm cố các sản phẩm nữ trang kém chất lượng xuất hiện khắp nơi và đáng báo động. Điển hình là vụ việc kẻ gian làm giả hóa đơn của DNTN KDV KIM PHƯỚC tại địa chỉ 566 Bà Hạt, P.6, Q.10 rồi mang sản phẩm nữ trang kém chất lượng đến các tiệm vàng khác trên địa bàn thành phố và các tỉnh lân cận bán hoặc cầm cố với giá rẻ nhằm trục lợi.

Qua tìm hiểu, chúng tôi đã đến một số tiệm vàng trong nội thành thành phố Hồ Chí Minh và được biết hiện tượng này xuất hiện ngày càng nhiều. Mặc dù đã có ý thức kiểm tra hàng hóa, nhưng do chủ quan và không nghi ngờ uy tín của tiệm vàng đã kinh doanh nhiều năm nên các chủ tiệm vàng đã rơi vào bẫy. Sau một thời gian, không thấy khách quay lại đóng lời, chủ tiệm mới tiến hành kiểm tra, thử tuổi… và tá hỏa khi phát hiện tuổi thật của món hàng thấp hơn rất nhiều so với tuổi vàng ghi trên hóa đơn.

Trên hóa đơn làm giả, tên sản phẩm, loại vàng, cân nặng, thành tiền… đều được ghi chi tiết, rõ ràng và khi đem cân món hàng thì quả thật cân nặng giống như trong hóa đơn. Tinh vi hơn, trên hóa đơn làm giả còn ghi đúng địa chỉ và số điện thoại của tiệm vàng KIM PHƯỚC khiến cho nhiều chủ tiệm vàng, chủ tiệm cầm đồ tin tưởng và bị đánh lừa.

Hóa đơn bị làm giả của tiệm vàng KIM PHƯỚC.

“Sau khi đem sản phẩm cân, tôi thấy đúng với cân nặng ghi trên hóa đơn, và một phần do hóa đơn của doanh nghiệp tư nhân vàng bạc đá quý KIM PHƯỚC, một tiệm vàng có uy tín trên thị trường, nên tôi đã không ngần ngại thực hiện giao dịch cầm đồ, đâu ngờ…” – một chủ tiệm vàng chia sẻ.

Chị Đặng Thị Tuyết Vân, chủ doanh nghiệp tư nhân KDV Kim Phước tại địa chỉ 566 Bà Hạt, P.6, Quận 10. HCM, cho biết hiện tượng này đã xuất hiện từ tháng 5/2015 và chị đã thông báo cho Công An quận 10 để giải quyết và cảnh báo cho các quận huyện lân cận.

Qua sự việc trên, chúng tôi rất mong các chủ tiệm kinh doanh vàng bạc hoặc các chủ tiệm cầm đồ đề cao cảnh giác nhằm trách thiệt hại đến tài sản của mình vì các chiêu lừa của kẻ gian ngày càng tinh vi, rất khó phát hiện.

Nếu các chủ tiệm kinh doanh vàng gặp phải trường hợp trên hãy liên hệ ngay với số điện thoại được in trên hóa đơn để xác nhận thông tin chính xác trước khi giao dịch nhằm tránh những thiệt hại về tài sản.

Phần Mềm Vàng tổng hợp

Phần Mềm Quản Lý Tiệm Vàng Bạc Nữ Trang

Phần Mềm Quản Lý Tiệm Vàng là bộ sản phẩm phần mềm tổng thể dành cho các doanh nghiệp kinh doanh vàng có đầy đủ các dịch vụ như mua bán, trao đổi và cầm đồ nữ trang. Đây là bộ phần mềm hoàn chỉnh và ưu việt nhất hiện nay dành cho tiệm vàng với đầy đủ các chức năng như in tem nhãn nữ trang, thực hiện các giao dịch mua bán, cầm đồ, xuất hóa đơn, quản lý thống kê, lưu trữ dữ liệu …

Với việc trang bị bộ phần mềm quản lý tiệm vàng MINHTANSOFT, quý doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí trong công tác quản lý thống kê, nhân viên giao dịch. Đồng thời quảng quá thương hiệu cho doanh nghiệp trong hoạt động kinh doanh. Phần mềm Quản Lý Tiệm Vàng này thuộc quyền sở hữu của MINHTANSOFT – trực thuộc Công Ty Giải Giáp Công Nghệ MINH TÂN.

Phần mềm cũng được phát triển dựa trên những quy định của Thông tư 22 Bộ Khoa Học Công Nghệ – Thông tư 22/2013/TT-BKHCN vì có tích hợp chức năng IN TEM VÀNG. Hỗ trợ tùy chỉnh mẫu tem theo đúng quy định và yêu cầu của doanh nghiệp.

Đây là bộ phần mềm quản lý tiệm vàng cần thiết và quan trọng phù hợp với các tiệm vàng có lượng khách giao dịch nhiều trong ngày, muốn tiết kiệm chi phí nhân công, chi phí quản lý thống kê và đảm bảo quản lý chặt chẽ, chính xác, nhanh chóng và tiện lợi.

Bộ phần mềm quản lý tiệm vàng MINHTANSOFT được MINHTAN CO.,LTD triển khai và nâng cấp cho nhiều tiệm vàng ở Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận, với độ ổn định gần như tuyệt đối, đáp ứng đầy đủ yêu cầu của quý doanh nghiệp trong hoạt động kinh doanh.

Các chức năng phần mềm quản lý tiệm vàng

+ Hỗ trợ in tem

+ Tùy chỉnh mẫu tem

+ Cài đặt kết nối cân, máy in tem

+ Thêm danh sách sản phẩm, hàm lượng vàng, nhà sản xuất

+ Nhập kho nữ trang

+ Quản lý danh sách nhân viên

+ Quản lý danh sách khách hàng

+ Mua bán nữ trang

+ Trao đổi nữ trang

+ Thống kê kho nữ trang

+ Thống kê hàng đã bán, đã mua

+ Thống kê chi tiết hóa đơn

+ Xác nhận chuộc

+ Xác nhận thanh lý

+ Thống kê chuộc đồ

+ Thống kê thanh lý

+ Tiền giao nhân viên

+ Tổng kết ngày

+ Thống kê lãi xuất

+ Tổng kết năm

+ Đơn vị cầm đồ

+ Hạn thanh lý

+ Trạng thái cầm đồ

+ Trạng thái gia hạn

Giao diện Phần Mềm Quản Lý Tiệm Vàng

Đây là bộ phần mềm quản lý tiệm vàng tổng thể với đầy đủ chức năng đương nhiên sẽ có chức năng in tem vàng. Tuy nhiên giao diện in tem vàng trên phần mềm này sẽ được cải tiến, đạt tiêu chuẩn cao, thân thiện và dễ thao tác hơn. Phần giao diện hỗ trợ in tem cực kỳ đơn giản và thuận tiện trong việc thao tác, giúp quy trình làm tem nữ trang nhanh chóng và chính xác. Giao diện đạt chuẩn thân thiện với người dùng, phù hợp với mọi đối tượng.

Giao diện in tem vàng thao tác dễ dàng

Giao diện Quản lý nhân viên

Giao diện quản lý thông tin nhân viên

Quản lý thông tin khách hàng

Giao diện tùy chỉnh mẫu tem

Tùy chỉnh các thông số mẫu tem nữ trang

Giao diện thêm sản phẩm nữ trang

Thêm tên các sản phẩm đang phân phối

Giao diện thêm nhà cung cấp

Thêm tên nhà sản xuất đơn giản

Giao diện thêm hàm lượng vàng

Thêm hàm lượng vàng dễ dàng

Giao diện cài đặt Đơn vị cầm đồ

Giao diện cài đặt Hạn thanh lý

Doanh nghiệp có thể tùy chỉnh thời hạn thanh lý hợp đồng cầm đồ theo quy định của doanh nghiệp mình. Việc này ảnh hưởng đến việc thông báo các thống kê ở phần sau.

Cài đặt thời hạn thanh lý hợp đồng cầm đồ

Giao diện Giao dịch Bán nữ trang

Đây là một trong số những điểm nổi bậc của phần mềm quản lý tiệm vàng MINHTANSOFT.

Giao diện Giao dịch Mua nữ trang

Phần này có khác một chút so với phần giao dịch bán nữ trang, chúng ta sẽ kết hợp cân điện tử nữ trang để cân đo sản phẩm cần mua mà khách hàng muốn bán. Thông số cân điện tử sẽ truyền qua và hiển thị trên giao diện phần mềm, từ đó cho ra giá thành của sản phẩm. Khi đó khách hàng đồng ý với mua vào đó thì giao dịch sẽ được thực hiện xuất hóa đơn mua nữ trang.

Giao diện Giao dịch Trao đổi nữ trang

Đây là phần kết hợp giữa việc mua và bán nữ trang giữa doanh nghiệp và khách hàng. Phẩn này là tổng hợp của 2 phần trên nên giao diện cũng hơi nhiều thông số, quý doanh nghiệp sẽ quen khi đã sử dụng thành thạo quy trình giao dịch mua bán nữ trang.

Giao dịch trao đổi nữ trang

Giao diện Giao dịch Cầm đồ mới

Việc thao tác giao dịch cầm đồ nữ trang chỉ cần tùy chọn nhập các thông tin cơ bản về sản phẩm và thực hiện nhập thông tin khách hàng. Các thông tin trên giao diện được thể hiện đầy đủ và là cần thiết trong việc giao dịch cầm đồ vàng nữ trang.

Giao diện Giao dịch Lấy thêm

Phần giao dịch Lấy thêm đáp ứng nhu cầu lấy thêm tiền trên món hàng đã cầm trước đó. Giao diện này cũng cực kỳ đơn giản và thao tác cũng thật dễ dàng. Chỉ cần dùng máy quét mã vạch, quét qua mã hóa đơn trên hóa đơn của khách hàng rồi sau đó nhập vào số tiền muốn lấy thêm.

Giao diện Giao dịch Gia hạn

Phần giao dịch gia hạn cũng thực hiện tương tự như phần lấy thêm, cũng thực hiện quét mã hóa đơn, chọn lại ngày gia hạn tiếp theo. Thông tin gia hạn cũng được lưu vào cơ sở dữ liệu một cách nhanh chóng và an toàn.

Giao diện Giao dịch Chuộc đồ

Phần giao dịch chuộc đồ là phần quan trọng trong quy trình giao dịch cầm đồ. Cần giải quyết nhanh gọn và chính xác cho khách hàng. Xác định đúng hóa đơn, tính tiền lãi xuất, mọi chi tiết đều phải rõ ràng, minh bạch và chính xác.

Lưu ý: Phần giao dịch này đòi hỏi hệ thống phải có kết nối thêm Máy quét mã vạch và máy in hóa đơn bán hàng.

Giao diện Quản lý hóa đơn

Thống kê danh sách hóa đơn giao dịch

Bảng thống kê kho nữ trang

Bảng thống kê nữ trang chưa bán

Giao diện Quản lý Thống kê Cầm đồ

Phần xác nhận chuộc thể hiện bảng thống kê các hóa đơn chuộc, giúp chủ doanh nghiệp quản lý thông tin đầy đủ và chính xác, phục vụ cho việc tra cứu thông tin.

Quản lý danh sách xác nhận chuộc

Quản lý danh sách xác nhận thanh lý

Đây là phần giúp tra cứu thông tin về các hóa đơn cầm đồ trong một khoảng thời gian nhất định.

Giao diện Thống kê chuộc đồ

Thống kê hóa đơn chuộc đồ

Giao diện Thống Kê Thanh lý

Kiểm tra thông tin số tiền đầu tư cho mỗi nhân viên. Giúp xác định một cách chính xác và rõ ràng để thực hiện bước bàn giao công việc giữa các nhân viên.

Giao diện Thống kê Tiền giao nhân viên

Thực hiện quản lý thông tin số tiền giao cho nhân viên để thực hiện giao dịch hàng ngày.

Thống kê tiền giao nhân viên

Giao diện Thống kê Tổng kết trong ngày

Thống kê giao dịch trong ngày

Giao diện Thống kê Lãi xuất tháng

Đây là phần quan trọng giúp cho chủ doanh nghiệp quản lý doanh số từng tháng, từ đó có những thay đổi kịp thời trong chiến lược kinh doanh.

Thống kê Tổng kết cuối năm

Hệ thống Phần Mềm Quản Lý Tiệm vàng bao gồm:

Mẫu tem theo đúng Thông tư 22 Bộ Khoa Học Công Nghệ

Đáp ứng đầy đủ Nghiệp vụ ngành vàng

Giao diện trực quan, dễ sử dụng

Dữ liệu được bảo mật an toàn tuyệt đối

Cập nhật theo yêu cầu khách hàng và quy định Nhà nước

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Bảo hành 12 tháng

Lợi ích của Phần Mềm Quản Lý Tổng Thể Tiệm Vàng:

Chuẩn hóa thông tin doanh nghiệp theo đúng quy định Thông tư 22 bộ KH&CN.

Thể hiện đầy đủ thông tin sản phẩm, tạo niềm tin cho người mua hàng.

Quảng bá thương hiệu cho Doanh nghiệp Kinh Doanh Vàng Bạc qua tem nhãn.

Quản lý kho hàng chặt chẽ, dữ liệu an toàn, bảo mật.

Quản lý thao tác quy trình mua bán nhanh chóng, chuyên nghiệp.

Hỗ trợ thống kê tổng thể giúp tiết kiệm chi phí.

Yêu cầu cấu hình máy tính:

Giá trọn gói Phần mềm: Liên hệ

Chi phí lắp đặt: Miễn phí triển khai và lắp đặt tại nội thành TP. Hồ Chí Minh

CÔNG TY TNHH MTV GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ MINH TÂN

Văn phòng: 264 Nguyễn Thái Bình, phường 12, quận Tân Bình, tp.HCM

Số điện thoại: 0792.189.189

Email: lienhe@minhtan.com.vn

Website: minhtansoft.com.vn

Nhẫn Hoa Mẫu Đơn Thạch Anh Vàng

Trong thực hành Yoga chữa bệnh, Citrine (Thạch anh vàng) được coi là loại đá kích thích đám rối dương và hoạt động của ống tiêu hoá. Thời cổ đại người ta tin rằng, nó giúp bảo vệ tránh được rắn độc cắn. Có tác dụng trong điều trị bệnh viêm dạ dày, viêm thận – bể thận, viêm bàng quang. Citrine kích thích hoạt động của não bộ và tích luỹ trong cơ thể năng lượng sống. Ngoài ra, với các rung động của mình, nó tạo xung quanh cơ thể aura (Linh giác) bảo vệ có khả năng che chở cho con người khỏi các tác động bất lợi từ bên ngoài.

Citrine (Thạch anh vàng) từ lâu đã được coi là đá của sự thông thái và yên bình, có khả năng cứu con người ra khỏi tình trạng trầm uất. Ở La Mã cổ đại, các vị nguyên lão thường đeo bên mình những tinh thể Citrine, vì họ cho rằng chúng giúp phát triển tài hùng biện và củng cố trí nhớ. Người ta cũng tin rằng, Citrine giúp con người hiểu nhau hơn và củng cố những liên hệ tâm lý của họ. Đồ trang sức này nên dành cho các nghệ nhân thủ công tinh xảo như: Chạm khắc, nhà kim hoàn, thợ đồng hồ…Citrine giúp các nhân viên môi giới và chào hàng thu nhận được lợi ích từ những hợp đồng.

Citrine (Thạch anh vàng) phù hợp với người mệnh Thổ hoặc mệnh Kim.

Citrine (Thạch anh vàng) là biểu tượng của chòm sao Bạch Dương, Song Tử, Sư Tử, Thiên Bình trong cung hoàng đạo.

Citrine (Thạch anh vàng) cũng là đá biểu tượng của những người sinh vào tháng 11.

Hoa Mẫu Đơn Đá Mắt Hổ Vàng

Hoa mẫu đơn đá mắt hổ vàng là loài hoa sang trọng, vừa có sắc đẹp, lại vừa có hương thơm nồng nàn. Do vậy trong văn hóa Phương Đông, mẫu đơn là loài hoa vương giả, quyền quý, biểu tượng của sự giàu có thịnh vượng. Còn ở Phương Tây, đóa mẫu đơn e ấp là biểu tượng của sắc đẹp.

Truyền thuyết về Hoa mẫu đơn

Có truyền thuyết kể lại rằng, nữ hậu Võ Tắc Thiên khi thăm vườn thượng uyển, thấy hoa cỏ xác xơ, thiếu sức sống mới tức giận đề lại một bài thơ:

Muôn hoa không dám trái lệnh, sáng hôm sau đều nở rộ, hương thơm ngào ngạt. Riêng chỉ có mẫu đơn là không tuân lệnh, vẫn nguyên cành khẳng khiu chẳng nở hoa. Võ Tắc Thiên nổi giận, đày loài hoa này xuống Giang Nam. Lạ thay ở nơi đất sỏi khô cằn, tránh xa chốn phồn hoa ô uế, mẫu đơn lại nở hoa rực rỡ, đẹp đẽ thanh cao giữa chốn phong trần. “Quốc sắc thiên hương” dùng để chỉ vẻ đẹp của hoa mẫu đơn, cũng là để miêu tả người con gái tuyệt sắc.

Trong phong thủy, người ta thường dùng biểu tượng hoa mẫu đơn để làm quà trong các dịp khai trương, hoặc để đem tặng nhau với lời chúc phú quý, giàu sang. Hoa mẫu đơn tặng cho người con gái mang ý nghĩa ca ngợi sắc đẹp và mang lại may mắn trong tình duyên.

Loại đá với tên gọi độc đáo này là một dạng biến thể của thạch anh, chứa đầy vật liệu dạng sợi. Nhờ có đặc điểm này mà ở “Mắt hổ” xuất hiện vẻ óng ánh dạng sóng đặc trưng, thể hiện đặc biệt rõ ở các viên đá đã chế tác thành ngọc.

Các pháp sư cho rằng đá “Mắt hổ” điều khiển năng lượng mặt trời bằng cách biến đổi dòng của nó thành xạ khí chữa bệnh và hướng vào cơ thể con người.

Vì vậy, khuyên những người bị bệnh hoặc yếu sức khoẻ nên đeo đá “Mắt hổ”. Các nhà thạch học trị liệu hiện đại cho rằng đá “Mắt hổ” có năng lượng chiếu xạ và giúp điều trị các bệnh hen phế quản và bệnh vảy nến. Đồ trang sức với đá “Mắt hổ” giúp khắc phục nhanh hơn sự mệt mỏi và chống stress.

Đá “Mắt hổ” được các chiến binh La Mã yêu thích. Họ khắc lên bề mặt đá những biểu tượng huyền bí để hộ thân trong chiến trận.

Người Ấn Độ cũng tin rằng, đá “Mắt hổ” là bùa hộ mệnh có sức mạnh và là đá kích thích. Những nhà thông thái về tính chất huyền bí của đá thời nay thì lại cho rằng, đồ trang sức bằng đá “Mắt hổ” sẽ giúp tránh khỏi bị khổ sở vì lòng ghen tuông vô cớ, cũng như bảo vệ cho người chủ của mình khỏi bị nguy hiểm.

Hơn nữa, từ thời xa xưa người ta đã tin rằng đá “Mắt hổ” có khả năng nặng lên nhằm báo trước về sự có mặt của thú dữ xung quanh.

Đá mắt hổ vàng phù hợp với người mệnh Thổ hoặc mệnh Kim. Đá mắt hổ đen phù hợp với người mệnh Thủy hoặc mệnh Mộc.

Đá mắt hổ là biểu tượng của chòm sao Ma Kết trong cung hoàng đạo.

Cách bảo quản Hoa mẫu đơn đá mắt hổ vàng

– Mặt dây hoa mẫu đơn được chế tác từ đá tự nhiên nên hạn chế va đập.

– Đá tự nhiên nên thanh tẩy năng lượng sau 2-3 tháng bằng cách đặt mặt dây trong nước sạch qua đêm sau thì hong khô tự nhiên.