Thực Hư Việc Hóa Đơn Tiệm Vàng Kim Phước Bị Làm Giả

--- Bài mới hơn ---

 • Phần Mềm Quản Lý Tiệm Vàng Bạc Nữ Trang
 • Top Các Mẫu Hoa Tai Bạc Nữ Đẹp Sang Trọng Nhất Hiện Nay!
 • Kế Toán Ngành Vật Liệu
 • Công Ty Dịch Vụ【Thiết Kế In Ấn Hóa Đơn Vật Liệu Xây Dựng 】Nhanh
 • Hướng Dẫn Kiểm Tra Vé Máy Bay Vietnam Airlines Đã Mua
 • Dạo gần đây, tình trạng lừa gạt, buôn bán, cầm cố các sản phẩm nữ trang kém chất lượng xuất hiện khắp nơi và đáng báo động. Điển hình là vụ việc kẻ gian làm giả hóa đơn của DNTN KDV KIM PHƯỚC tại địa chỉ 566 Bà Hạt, P.6, Q.10 rồi mang sản phẩm nữ trang kém chất lượng đến các tiệm vàng khác trên địa bàn thành phố và các tỉnh lân cận bán hoặc cầm cố với giá rẻ nhằm trục lợi.

  Qua tìm hiểu, chúng tôi đã đến một số tiệm vàng trong nội thành thành phố Hồ Chí Minh và được biết hiện tượng này xuất hiện ngày càng nhiều. Mặc dù đã có ý thức kiểm tra hàng hóa, nhưng do chủ quan và không nghi ngờ uy tín của tiệm vàng đã kinh doanh nhiều năm nên các chủ tiệm vàng đã rơi vào bẫy. Sau một thời gian, không thấy khách quay lại đóng lời, chủ tiệm mới tiến hành kiểm tra, thử tuổi… và tá hỏa khi phát hiện tuổi thật của món hàng thấp hơn rất nhiều so với tuổi vàng ghi trên hóa đơn.

  Trên hóa đơn làm giả, tên sản phẩm, loại vàng, cân nặng, thành tiền… đều được ghi chi tiết, rõ ràng và khi đem cân món hàng thì quả thật cân nặng giống như trong hóa đơn. Tinh vi hơn, trên hóa đơn làm giả còn ghi đúng địa chỉ và số điện thoại của tiệm vàng KIM PHƯỚC khiến cho nhiều chủ tiệm vàng, chủ tiệm cầm đồ tin tưởng và bị đánh lừa.

  Hóa đơn bị làm giả của tiệm vàng KIM PHƯỚC.

  “Sau khi đem sản phẩm cân, tôi thấy đúng với cân nặng ghi trên hóa đơn, và một phần do hóa đơn của doanh nghiệp tư nhân vàng bạc đá quý KIM PHƯỚC, một tiệm vàng có uy tín trên thị trường, nên tôi đã không ngần ngại thực hiện giao dịch cầm đồ, đâu ngờ…” – một chủ tiệm vàng chia sẻ.

  Chị Đặng Thị Tuyết Vân, chủ doanh nghiệp tư nhân KDV Kim Phước tại địa chỉ 566 Bà Hạt, P.6, Quận 10. HCM, cho biết hiện tượng này đã xuất hiện từ tháng 5/2015 và chị đã thông báo cho Công An quận 10 để giải quyết và cảnh báo cho các quận huyện lân cận.

  Qua sự việc trên, chúng tôi rất mong các chủ tiệm kinh doanh vàng bạc hoặc các chủ tiệm cầm đồ đề cao cảnh giác nhằm trách thiệt hại đến tài sản của mình vì các chiêu lừa của kẻ gian ngày càng tinh vi, rất khó phát hiện.

  Nếu các chủ tiệm kinh doanh vàng gặp phải trường hợp trên hãy liên hệ ngay với số điện thoại được in trên hóa đơn để xác nhận thông tin chính xác trước khi giao dịch nhằm tránh những thiệt hại về tài sản.

  Phần Mềm Vàng tổng hợp

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thông Báo Về Việc Xuất Hóa Đơn Điện Tử Cho Khách Hàng
 • Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Mai Linh: Chính Thức Sử Dụng Hóa Đơn Điện Tử
 • Quy Trình Thanh Toán Cho Khách Lễ Tân Khách Sạn Cần Biết
 • Các Mẫu Hóa Đơn Và Thanh Toán
 • Xuất Hóa Đơn Điện Tử Kèm Bảng Kê Có Hợp Lệ Không?
 • Phần Mềm Quản Lý Tiệm Vàng Bạc Nữ Trang

  --- Bài mới hơn ---

 • Top Các Mẫu Hoa Tai Bạc Nữ Đẹp Sang Trọng Nhất Hiện Nay!
 • Kế Toán Ngành Vật Liệu
 • Công Ty Dịch Vụ【Thiết Kế In Ấn Hóa Đơn Vật Liệu Xây Dựng 】Nhanh
 • Hướng Dẫn Kiểm Tra Vé Máy Bay Vietnam Airlines Đã Mua
 • Câu Hỏi Thường Gặp Khi Đặt Vé Vietnam Airlines
 • Phần Mềm Quản Lý Tiệm Vàng là bộ sản phẩm phần mềm tổng thể dành cho các doanh nghiệp kinh doanh vàng có đầy đủ các dịch vụ như mua bán, trao đổi và cầm đồ nữ trang. Đây là bộ phần mềm hoàn chỉnh và ưu việt nhất hiện nay dành cho tiệm vàng với đầy đủ các chức năng như in tem nhãn nữ trang, thực hiện các giao dịch mua bán, cầm đồ, xuất hóa đơn, quản lý thống kê, lưu trữ dữ liệu …

  Với việc trang bị bộ phần mềm quản lý tiệm vàng MINHTANSOFT, quý doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí trong công tác quản lý thống kê, nhân viên giao dịch. Đồng thời quảng quá thương hiệu cho doanh nghiệp trong hoạt động kinh doanh. Phần mềm Quản Lý Tiệm Vàng này thuộc quyền sở hữu của MINHTANSOFT – trực thuộc Công Ty Giải Giáp Công Nghệ MINH TÂN.

  Phần mềm cũng được phát triển dựa trên những quy định của Thông tư 22 Bộ Khoa Học Công Nghệ – Thông tư 22/2013/TT-BKHCN vì có tích hợp chức năng IN TEM VÀNG. Hỗ trợ tùy chỉnh mẫu tem theo đúng quy định và yêu cầu của doanh nghiệp.

  Đây là bộ phần mềm quản lý tiệm vàng cần thiết và quan trọng phù hợp với các tiệm vàng có lượng khách giao dịch nhiều trong ngày, muốn tiết kiệm chi phí nhân công, chi phí quản lý thống kê và đảm bảo quản lý chặt chẽ, chính xác, nhanh chóng và tiện lợi.

  Bộ phần mềm quản lý tiệm vàng MINHTANSOFT được MINHTAN CO.,LTD triển khai và nâng cấp cho nhiều tiệm vàng ở Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận, với độ ổn định gần như tuyệt đối, đáp ứng đầy đủ yêu cầu của quý doanh nghiệp trong hoạt động kinh doanh.

  Các chức năng phần mềm quản lý tiệm vàng

  + Hỗ trợ in tem

  + Tùy chỉnh mẫu tem

  + Cài đặt kết nối cân, máy in tem

  + Thêm danh sách sản phẩm, hàm lượng vàng, nhà sản xuất

  + Nhập kho nữ trang

  + Quản lý danh sách nhân viên

  + Quản lý danh sách khách hàng

  + Mua bán nữ trang

  + Trao đổi nữ trang

  + Thống kê kho nữ trang

  + Thống kê hàng đã bán, đã mua

  + Thống kê chi tiết hóa đơn

  + Xác nhận chuộc

  + Xác nhận thanh lý

  + Thống kê chuộc đồ

  + Thống kê thanh lý

  + Tiền giao nhân viên

  + Tổng kết ngày

  + Thống kê lãi xuất

  + Tổng kết năm

  + Đơn vị cầm đồ

  + Hạn thanh lý

  + Trạng thái cầm đồ

  + Trạng thái gia hạn

  Giao diện Phần Mềm Quản Lý Tiệm Vàng

  Đây là bộ phần mềm quản lý tiệm vàng tổng thể với đầy đủ chức năng đương nhiên sẽ có chức năng in tem vàng. Tuy nhiên giao diện in tem vàng trên phần mềm này sẽ được cải tiến, đạt tiêu chuẩn cao, thân thiện và dễ thao tác hơn. Phần giao diện hỗ trợ in tem cực kỳ đơn giản và thuận tiện trong việc thao tác, giúp quy trình làm tem nữ trang nhanh chóng và chính xác. Giao diện đạt chuẩn thân thiện với người dùng, phù hợp với mọi đối tượng.

  Giao diện in tem vàng thao tác dễ dàng

  Giao diện Quản lý nhân viên

  Giao diện quản lý thông tin nhân viên

  Quản lý thông tin khách hàng

  Giao diện tùy chỉnh mẫu tem

  Tùy chỉnh các thông số mẫu tem nữ trang

  Giao diện thêm sản phẩm nữ trang

  Thêm tên các sản phẩm đang phân phối

  Giao diện thêm nhà cung cấp

  Thêm tên nhà sản xuất đơn giản

  Giao diện thêm hàm lượng vàng

  Thêm hàm lượng vàng dễ dàng

  Giao diện cài đặt Đơn vị cầm đồ

  Giao diện cài đặt Hạn thanh lý

  Doanh nghiệp có thể tùy chỉnh thời hạn thanh lý hợp đồng cầm đồ theo quy định của doanh nghiệp mình. Việc này ảnh hưởng đến việc thông báo các thống kê ở phần sau.

  Cài đặt thời hạn thanh lý hợp đồng cầm đồ

  Giao diện Giao dịch Bán nữ trang

  Đây là một trong số những điểm nổi bậc của phần mềm quản lý tiệm vàng MINHTANSOFT.

  Giao diện Giao dịch Mua nữ trang

  Phần này có khác một chút so với phần giao dịch bán nữ trang, chúng ta sẽ kết hợp cân điện tử nữ trang để cân đo sản phẩm cần mua mà khách hàng muốn bán. Thông số cân điện tử sẽ truyền qua và hiển thị trên giao diện phần mềm, từ đó cho ra giá thành của sản phẩm. Khi đó khách hàng đồng ý với mua vào đó thì giao dịch sẽ được thực hiện xuất hóa đơn mua nữ trang.

  Giao diện Giao dịch Trao đổi nữ trang

  Đây là phần kết hợp giữa việc mua và bán nữ trang giữa doanh nghiệp và khách hàng. Phẩn này là tổng hợp của 2 phần trên nên giao diện cũng hơi nhiều thông số, quý doanh nghiệp sẽ quen khi đã sử dụng thành thạo quy trình giao dịch mua bán nữ trang.

  Giao dịch trao đổi nữ trang

  Giao diện Giao dịch Cầm đồ mới

  Việc thao tác giao dịch cầm đồ nữ trang chỉ cần tùy chọn nhập các thông tin cơ bản về sản phẩm và thực hiện nhập thông tin khách hàng. Các thông tin trên giao diện được thể hiện đầy đủ và là cần thiết trong việc giao dịch cầm đồ vàng nữ trang.

  Giao diện Giao dịch Lấy thêm

  Phần giao dịch Lấy thêm đáp ứng nhu cầu lấy thêm tiền trên món hàng đã cầm trước đó. Giao diện này cũng cực kỳ đơn giản và thao tác cũng thật dễ dàng. Chỉ cần dùng máy quét mã vạch, quét qua mã hóa đơn trên hóa đơn của khách hàng rồi sau đó nhập vào số tiền muốn lấy thêm.

  Giao diện Giao dịch Gia hạn

  Phần giao dịch gia hạn cũng thực hiện tương tự như phần lấy thêm, cũng thực hiện quét mã hóa đơn, chọn lại ngày gia hạn tiếp theo. Thông tin gia hạn cũng được lưu vào cơ sở dữ liệu một cách nhanh chóng và an toàn.

  Giao diện Giao dịch Chuộc đồ

  Phần giao dịch chuộc đồ là phần quan trọng trong quy trình giao dịch cầm đồ. Cần giải quyết nhanh gọn và chính xác cho khách hàng. Xác định đúng hóa đơn, tính tiền lãi xuất, mọi chi tiết đều phải rõ ràng, minh bạch và chính xác.

  Lưu ý: Phần giao dịch này đòi hỏi hệ thống phải có kết nối thêm Máy quét mã vạch và máy in hóa đơn bán hàng.

  Giao diện Quản lý hóa đơn

  Thống kê danh sách hóa đơn giao dịch

  Bảng thống kê kho nữ trang

  Bảng thống kê nữ trang chưa bán

  Giao diện Quản lý Thống kê Cầm đồ

  Phần xác nhận chuộc thể hiện bảng thống kê các hóa đơn chuộc, giúp chủ doanh nghiệp quản lý thông tin đầy đủ và chính xác, phục vụ cho việc tra cứu thông tin.

  Quản lý danh sách xác nhận chuộc

  Quản lý danh sách xác nhận thanh lý

  Đây là phần giúp tra cứu thông tin về các hóa đơn cầm đồ trong một khoảng thời gian nhất định.

  Giao diện Thống kê chuộc đồ

  Thống kê hóa đơn chuộc đồ

  Giao diện Thống Kê Thanh lý

  Kiểm tra thông tin số tiền đầu tư cho mỗi nhân viên. Giúp xác định một cách chính xác và rõ ràng để thực hiện bước bàn giao công việc giữa các nhân viên.

  Giao diện Thống kê Tiền giao nhân viên

  Thực hiện quản lý thông tin số tiền giao cho nhân viên để thực hiện giao dịch hàng ngày.

  Thống kê tiền giao nhân viên

  Giao diện Thống kê Tổng kết trong ngày

  Thống kê giao dịch trong ngày

  Giao diện Thống kê Lãi xuất tháng

  Đây là phần quan trọng giúp cho chủ doanh nghiệp quản lý doanh số từng tháng, từ đó có những thay đổi kịp thời trong chiến lược kinh doanh.

  Thống kê Tổng kết cuối năm

  Hệ thống Phần Mềm Quản Lý Tiệm vàng bao gồm:

  • Mẫu tem theo đúng Thông tư 22 Bộ Khoa Học Công Nghệ
  • Đáp ứng đầy đủ Nghiệp vụ ngành vàng
  • Giao diện trực quan, dễ sử dụng
  • Dữ liệu được bảo mật an toàn tuyệt đối
  • Cập nhật theo yêu cầu khách hàng và quy định Nhà nước
  • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
  • Bảo hành 12 tháng

  Lợi ích của Phần Mềm Quản Lý Tổng Thể Tiệm Vàng:

  • Chuẩn hóa thông tin doanh nghiệp theo đúng quy định Thông tư 22 bộ KH&CN.
  • Thể hiện đầy đủ thông tin sản phẩm, tạo niềm tin cho người mua hàng.
  • Quảng bá thương hiệu cho Doanh nghiệp Kinh Doanh Vàng Bạc qua tem nhãn.
  • Quản lý kho hàng chặt chẽ, dữ liệu an toàn, bảo mật.
  • Quản lý thao tác quy trình mua bán nhanh chóng, chuyên nghiệp.
  • Hỗ trợ thống kê tổng thể giúp tiết kiệm chi phí.

  Yêu cầu cấu hình máy tính:

  Giá trọn gói Phần mềm: Liên hệ

  Chi phí lắp đặt: Miễn phí triển khai và lắp đặt tại nội thành TP. Hồ Chí Minh

  CÔNG TY TNHH MTV GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ MINH TÂN

  Văn phòng: 264 Nguyễn Thái Bình, phường 12, quận Tân Bình, tp.HCM

  Số điện thoại: 0792.189.189

  Email: [email protected]

  Website: minhtansoft.com.vn

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thực Hư Việc Hóa Đơn Tiệm Vàng Kim Phước Bị Làm Giả
 • Thông Báo Về Việc Xuất Hóa Đơn Điện Tử Cho Khách Hàng
 • Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Mai Linh: Chính Thức Sử Dụng Hóa Đơn Điện Tử
 • Quy Trình Thanh Toán Cho Khách Lễ Tân Khách Sạn Cần Biết
 • Các Mẫu Hóa Đơn Và Thanh Toán
 • Tranh Hoa Mẫu Đơn Mạ Vàng

  --- Bài mới hơn ---

 • Nhẫn Hoa Mẫu Đơn Thạch Anh Vàng
 • Mặt Dây Chuyền Hoa Mẫu Đơn Ngọc Cẩm Thạch Jade A Bọc Vàng 18K
 • Tranh Hoa Mẫu Đơn Khung Đồng Mạ Vàng 24K Khổ 1M27 X 88Cm
 • Hoa Mẫu Đơn Màu Vàng Cam Siêu Hoa Tại Phú Thọ
 • Hoa Mẫu Đơn Vàng Cam Lá Trung Siêu Bông Tại Phú Thọ
 • Thông tin chi tiết về sản phẩm

  Hoa mẫu đơn được xem là loài hoa tượng trưng cho của cải, tiền bạc, sự sung túc và cả may mắn. Chính vì vẻ đẹp nồng nàn, hấp dẫn của loại hoa này nên khi đặt hoa mẫu đơn hay tranh mẫu đơn tại cung tình duyên trong phòng ngủ sẽ giúp chủ nhân gặp nhiều may mắn và thuân lợi trong tình yêu, đặc biệt những bạn còn độc thân.

  Ý nghĩa hoa mẫu đơn trong phong thuỷ

  Hoa Mẫu đơn được mệnh danh là bà chúa của các loài hoa. Loài hoa này luôn thể hiện một vẻ đẹp sang trọng, quý phái, với sức hấp dẫn nồng nàn, cảm xúc của sức trẻ toát ra mạnh mẽ.

   

  Nên tặng tranh hoa mẫu đơn mạ vàng trong dịp nào?

  Tranh hoa mẫu đơn mạ vàng có ý nghĩa phong thuỷ độc đáo nên rất thích hợp làm quà tặng Tết 2022, hay quà tặng mừng tân gia, mừng lên chức, khai trương cửa hàng… Đối tượng tặng tranh này cũng không bị bó hẹp. Bạn có thể tặng ông bà, bố mẹ, người thân, sếp hay đối tác khách hàng đều được.

  Tranh hoa mẫu đơn mạ vàng được chế tác dựa trên hình mẫu phong thuỷ của hoa mẫu đơn là sự phú quý, thịnh vượng. Quà tặng rất thích hợp làm quà biếu cho bố mẹ, người thân, sếp hay khách hàng đối tác trong dịp đầu năm mới hay tân gia, sự kiện quan trọng.

  Thông số tranh hoa mẫu đơn mạ vàng

  • Kích thước: 24×30 cm

  • Chất liệu: Đồng nguyên chất

  • Bề mặt: mạ vàng 24k

  • bảo hành 12 tháng 

  • Xuất xứ : GOLD VIỆT

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nhẫn Hoa Mẫu Đơn Thạch Anh Trắng
 • Nhẫn Hoa Mẫu Đơn Viền Tấm Trắng Có Lá
 • Nhẫn Hoa Mẫu Đơn Phong Thủy Hợp Mệnh Mang Lại May Mắn
 • Công Dụng Của Trà Hoa Mẫu Đơn
 • Đơn Trắng, Tác Dụng Chữa Bệnh Của Đơn Trắng
 • Mua Bán Vàng Có Cần Giấy Tờ, Hóa Đơn Gì Không?

  --- Bài mới hơn ---

 • Bảng Báo Giá Hóa Đơn Điện Tử Misa Meinvoice
 • Hóa Đơn Điện Tử Misa Meinvoice: Tính Năng, Bảng Giá Và Cách Sử Dụng
 • 【Hóa Đơn Thương Mại Là Gì?】Nội Dung Của Hóa Đơn Thương Mại
 • Mẫu Biên Bản Mất Hóa Đơn Liên 2
 • Hướng Dẫn Cách Lập Biên Bản Mất Hóa Đơn
 • Mua bán vàng có cần giấy tờ, hóa đơn gì không?

  Hầu hết các khách hàng đi mua vàng đều không lấy hóa đơn tuy nhiên cũng sẽ có nhiều khó khăn trong việc muốn bán vàng sau này. Vì vậy, khi đi mua vàng ngoài việc lựa chọn cửa hàng uy tín bạn cần nhớ lấy hóa đơn đầy đủ để khi đi bán không bị làm khó dễ.

  Rất nhiều cửa hàng hiện nay xảy ra tình trạng bắt chẹt người dân khi đi bán vàng mà không có hóa đơn sẽ bị ép giá rất nhiều gây tổn hại đến người bán. Vậy nên, bạn đã mua vàng ở cửa hàng nào của thương hiệu nào thì tốt nhất khi bán đi nên mang theo hóa đơn đến cửa hàng bạn đã mua để bán, sẽ không bị ép giá, giá sẽ cao hơn so với việc đi bán ở những cửa hàng khác.

  Người mua sẽ rất khó để có thể xác định được tuổi vàng bằng mắt thường nên hãy cẩn thận kẻo chủ cửa hàng lợi dụng sự kém am hiểu của bạn để trục lợi, đó cũng chính là lí do tại sao bạn nên lựa chọn cửa hàng có uy tín và khi mua cần yêu cầu chủ cửa hàng phải xuất hóa đơn mua bán xác nhận tuổi vàng nếu sau này có bất kì khiếu nại nào bạn có thể mang giấy tờ mua bán ra để khiếu kiện hoặc mua bán.

  Nên mua vàng gì để đầu tư?

  Đối với những người tham gia mua vàng đầu tư đều lựa chọn mua vàng miếng 9999 để tích trữ vì đây là vàng khu bán ra bạn sẽ không bị lỗ so với giá mua vào, chúng khác hẳn với vàng trang sức. Nếu như mua vàng trang sức khi bạn ra bạn sẽ bị lỗ nhiều, người ta sẽ không tính thêm tiền gia công vào mà chỉ tính đúng theo trọng lượng vàng hiện có mà thôi.

  Khi mua vàng miếng các bạn cũng cần lưu ý bảo vệ vàng cẩn thận không làm miếng bọc bên ngoài bị bong tróc, nếu như chúng bong tróc bán ra bạn sẽ bị trừ vài chục ngàn đồng đến trăm ngàn. Chính vì vậy cần lưu ý điều này.

  Đối với những khách hàng khi mua vàng miếng SJC cần lấy hóa đơn mua vàng vì công ty này chỉ nhận thu mua vàng có hóa đơn mà thôi, sẽ làm khó dễ khi bạn bán vàng mà không có hóa đơn.

  Chọn nhẫn vàng 24k trơn

  Từ xa xưa người ta đã mua vàng nhẫn 24k trơn để tích trữ, chúng không mất tiền gia công, kiểu dáng đơn giản dễ dàng tích trữ mà không lo bị trầy xước hay rơi rớt các hạt đá đính kèm, chế độ bảo quản rất dễ dàng. Khi mua vàng 24k các bạn cần lưu ý trên sản phẩm sẽ khắc hàm lượng vàng và địa chỉ sản xuất trên đó. Cần kiểm tra kĩ càng trước khi mua tránh trường hợp vàng bị đánh tráo kém chất lượng.

  Mua bán vàng ở nhiều cửa hàng được không?

  Thông thường theo thói quen chúng ta có thể mua bán vàng ở nhiều cửa hàng khác nhau, nhưng các bạn cần lưu ý rằng nếu mua bán vàng như vậy các bán sẽ bị ép giá rất nhiều, thậm chí còn bị lỗ mặc dù giá vàng khi bán ra cao hơn khi mua vào.

  Tốt nhất bạn chỉ nên lựa chọn 1 cửa hàng uy tín nhất và trung thành với nó, chỉ nên mua bán vàng ở một cửa hàng duy nhất bạn sẽ không bị ép giá và có một khoản lời khá nhiều nếu như bán vàng với số lượng lớn.

  Có nên mua vàng nữ trang để đầu tư không?

  Mua vàng nữ trang chỉ để làm đẹp chứ không mua để đầu tư, vì hầu hết vàng nữ trang đều là vàng 18k, 14k tuổi vàng ít sẽ chế tác được nhiều mẫu mã rất đẹp nhưng khi bán ra bạn sẽ bị lỗ rất nhiều, đó chính là lí do tại sao người ta chỉ mua vàng 24k để tích trữ đầu tư mà không mua vàng 14 hay 18k.

  Cách phân biệt vàng thật, vàng giả

  Dùng mắt thường quan sát hoặc quan sát dưới kính hiển vi nếu là vàng thật thì bề mặt sẽ trơn, màu sắc đồng màu chứ không có những lồi lõm trên bề mặt, cũng không có những hạt li ti trên bề mặt vàng. Nếu như màu sắc không đồng màu hoặc có màu xanh đi kèm thì đó là vàng giả hoặc vàng kém chất lượng.

  Phương pháp dùng răng cắn vàng để kiểm tra độ thật giả cũng được người xưa áp dụng nhiều, nếu như trên bề mặt vàng nguyên chất có để lại dấu răng thì đó là vàng thật, còn không thì là vàng giả.

  Xem nhiều hơn: Cách phân biệt vàng thật giả chính xác nhất

  --- Bài cũ hơn ---

 • 15 Điều Doanh Nghiệp Cần Biết Ngay Về Hóa Đơn Điện Tử
 • Hóa Đơn Đỏ Là Gì? Tổng Hợp Những Điều Cần Biết Về Hóa Đơn Đỏ
 • Hóa Đơn Là Gì? Nội Dung Chi Tiết Của Hóa Đơn?
 • Cài Đặt Máy In Hóa Đơn
 • 7 Điều Cần Biết Khi Sử Dụng Phiếu Xuất Kho Kiêm Vận Chuyển Nội Bộ
 • Nhẫn Hoa Mẫu Đơn Thạch Anh Vàng

  --- Bài mới hơn ---

 • Mặt Dây Chuyền Hoa Mẫu Đơn Ngọc Cẩm Thạch Jade A Bọc Vàng 18K
 • Tranh Hoa Mẫu Đơn Khung Đồng Mạ Vàng 24K Khổ 1M27 X 88Cm
 • Hoa Mẫu Đơn Màu Vàng Cam Siêu Hoa Tại Phú Thọ
 • Hoa Mẫu Đơn Vàng Cam Lá Trung Siêu Bông Tại Phú Thọ
 • (1 Cây) Cây Bông Trang Vàng Hường Đọt Đỏ ( Hoa Mẫu Đơn ) Tại Tiền Giang
 • Trong thực hành Yoga chữa bệnh, Citrine (Thạch anh vàng) được coi là loại đá kích thích đám rối dương và hoạt động của ống tiêu hoá. Thời cổ đại người ta tin rằng, nó giúp bảo vệ tránh được rắn độc cắn. Có tác dụng trong điều trị bệnh viêm dạ dày, viêm thận – bể thận, viêm bàng quang. Citrine kích thích hoạt động của não bộ và tích luỹ trong cơ thể năng lượng sống. Ngoài ra, với các rung động của mình, nó tạo xung quanh cơ thể aura (Linh giác) bảo vệ có khả năng che chở cho con người khỏi các tác động bất lợi từ bên ngoài.

  Citrine (Thạch anh vàng) từ lâu đã được coi là đá của sự thông thái và yên bình, có khả năng cứu con người ra khỏi tình trạng trầm uất. Ở La Mã cổ đại, các vị nguyên lão thường đeo bên mình những tinh thể Citrine, vì họ cho rằng chúng giúp phát triển tài hùng biện và củng cố trí nhớ. Người ta cũng tin rằng, Citrine giúp con người hiểu nhau hơn và củng cố những liên hệ tâm lý của họ. Đồ trang sức này nên dành cho các nghệ nhân thủ công tinh xảo như: Chạm khắc, nhà kim hoàn, thợ đồng hồ…Citrine giúp các nhân viên môi giới và chào hàng thu nhận được lợi ích từ những hợp đồng.

  Citrine (Thạch anh vàng) phù hợp với người mệnh Thổ hoặc mệnh Kim.

  Citrine (Thạch anh vàng) là biểu tượng của chòm sao Bạch Dương, Song Tử, Sư Tử, Thiên Bình trong cung hoàng đạo.

   

  Citrine (Thạch anh vàng) cũng là đá biểu tượng của những người sinh vào tháng 11.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tranh Hoa Mẫu Đơn Mạ Vàng
 • Nhẫn Hoa Mẫu Đơn Thạch Anh Trắng
 • Nhẫn Hoa Mẫu Đơn Viền Tấm Trắng Có Lá
 • Nhẫn Hoa Mẫu Đơn Phong Thủy Hợp Mệnh Mang Lại May Mắn
 • Công Dụng Của Trà Hoa Mẫu Đơn
 • Bán Cây Mẫu Đơn Vàng, Cây Mẫu Đơn Đỏ Lớn

  --- Bài mới hơn ---

 • Ý Nghĩa Của Hoa Mẫu Đơn Đỏ, Trắng, Vàng, Hồng…trong Tình Yêu, Phong Thủy
 • Hoa Mẫu Đơn Vàng,ý Nghĩa Hoa Mẫu Đơn Đỏ,trắng,trung Quốc,tranh Thêu,đính Đá Mẫu Đơn
 • #1 Mẫu Đơn Xin Không Hòa Giải Ly Hôn
 • Mua Bán Cây Hoa Mẫu Đơn Tại Yên Bái, Giá Cây Hoa Mẫu Đơn Tại Yên Bái
 • Hoa Mẫu Đơn, Cúc Yên Bái
 • Hình: cây mẫu đơn vàng bosnsai

  Để tạo nên những những mô hình trang trí công viên, các công trình đẹp cùng mang lại không gian sống rực rỡ là cả một quá trình sáng tạo và tận dụng vẻ đẹp mà các cây cảnh đô thị như Trang vàng mang lại.

  , với tên khoa học của cây là: Ixora spp. Cây thuộc họ Cà phê – Rubiaceae. Cây trang vàng được trồng nhiều ở các nước nhiệt đới.

  cây trang vàng : Là cây thân gỗ nhỏ lâu năm, phân cành nhiều. Lá hình mác, mọc đối xứng nhau. Hoa trang vàng mọc thành cụm lớn ở ngọn cành. Cây trang vàng thường nở hoa vào tháng 5 – 11.

  Trang vàng thích khí hậu nóng ẩm, chịu bóng, chịu ánh sáng. Cây được chăm sóc tốt sẽ cho hoa to và sai hơn.

  Hình: Hoa cây mẫu đơn vàng

  Hình: Cây mẫu đơn hoa vàng cổ thụ

  Những năm gần đây, trang vàng được sử dụng trồng rộng rãi làm hàng rào. Hàng rào trang vàng thẳng táp và có thể được cắt tỉa hàng hàng để duy trì hình dạng.

  Bên cạnh đó, cây trang vàng thường được trồng chậu làm cây nội thất trang trí hành lang, văn phòng… hoặc trồng trong bồn hoa trang trí sân vườn.

  Hình: chậu mẫu đơn bonsai hàng chục triệu đồng

  – Trồng bằng cây con: cuốc thành hố, hố sâu hay nông là do cây con tốt hay xấu quyết định. Cây tốt, mỗi hố đặt 1 cây, cây xấu đặt 2 cây, cách nhau 10 cm. Khoảng cách 67×50 cm. Khi trồng phải đặt thẳng rễ, lấp đất chặt, khi lấp đất nhấc cây giống lên một ít để rễ được thẳng, sau mới ấn chặt đất, đoạn bỏ một nắm phân khô dầu đã ủ hoai, cuối cùng phủ kín đất, trên rải một lớp rơm rạ hoặc cỏ khô.

  – Trồng bằng nấm mốc: Trồng theo khoảng cách cây 83-100 cm, cuốc hố rộng 27 cm, sâu 50 cm, đặt miếng giống cho thẳng rễ vào hố, lấp đất chặt và cũng nhấc cây lên một ít như trên, cuối cùng lấp đất dùng bàn chân giẫm chặt đất và vun đất cao 13-17 cm cho thành từng mô đất nhỏ trên luống; mỗi mẫu trồng hết khoảng 800 miếng giống.

  – Làm cỏ, xới đất: Sau khi trồng, đến mùa động hoặc mùa xuân năm sau, vì mầm còn nhỏ, cây còn yếu nên người ta thường nhổ cỏ bằng tay, đến mùa thu rễ cây phát triển đã dài và nhiều rễ đã bám chặt vào đất, cây đã lớn mới làm cỏ bằng cuốc, và chỉ ủi sâu 3cm. Nếu ruộng nhiều cỏ, mỗi tháng làm hai lần. Năm thứ ba là năm thu hoạch không cần thiết làm cỏ nhiều.

  – Có thể làm cỏ lần đầu vào mùa xuân, năm thứ hai, xới cách cây 7 cm, để đất được tơi xốp, mầm chồi dễ mọc lên khỏi mặt đất; sau lần này cứ cách nhau khoảng 15 ngày lại làm cỏ một lẫn,hễ thấy ruộng có cỏ là làm; riêng trong thời gian từ tháng 6-9, tùy theo tình hình cụ thể mà làm, lúc này cây đang phát triển dễ gây thiệt hại cho rễ và bộ lá cây.

  – Bón phân thúc:

  Phân thường dùng là khô dầu, phân chuồng và phân bắc. Đối với khô dầu và phân bắc, moi hố xung quanh gốc cây rồi bón, còn phân chuồng có thể rải trên mặt đất, rồi lấp phủ đất. Bất kể bón phân gì cũng không nên bón sát gốc cây, phải bón xa gốc cây khoảng 5-7 cm.. Lượng phân bón mỗi lần: 250-350 kg, rồi tăng dần lền 400-500 kg, tốt nhất là sau khi bón 1-2 ngày thì có mưa để phân ngấm được sâu vào đất cho rễ cây hút.

  – Ngắt hoa: Nếu trồng bằng mầm gốc, sau khi trồng một năm là cây đã có hoa, hoa tiêu hao nhiều chất dinh dưỡng của cây, nên ngắt kịp thời khi thấy xuất hiện nụ. Nếu trồng bằng cây con, năm thứ ba cây mới ra hoa, nếu cần giữ để lấy hạt nhân giống thì thôi, không cần ngắt như trên.

  -Tỉa cành, ngắt lá khô: Sau mỗi đợt sương muối, mẫu đơn thường có một số lá bị khô héo. Qua mùa đông giá lạnh, một số cành cũng bị khô chết, nên cắt bỏ tất cả những cành khô, thu nhặt hết nm cỏ, phủ đất mùa đông

  Hình: Cây mẫu đơn giống

  Cây trang vàng ngày càng được sử dụng rộng rãi, sắc vàng của cây góp phần làm nổi bật những công trình, con đường, và giúp làm cho môi trường trong lành hơn.

  Chúng tôi cung cấp cây Trang vàng với đủ loại và kích cỡ với chất lượng đi kèm dịch vụ bảo hành uy tín!!

  Tg: Diện Hứa

  Quý khách muốn đặt mua hoặc bán cây này vui lòng gửi email hoặc gọi điện tới chúng tôi theo:

  CÂY ĐÔ THỊ Xin Cám Ơn! Kết nối với chúng tôi trên Fanpage: chúng tôi

  LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI BẠN ĐƯỢC GÌ? – Chúng tôi sẽ gửi cho bạn thông tin cụ thể về giá, chiều cao, đường kính, hình ảnh thực tế của cây này tại Vườn ươm, tư vấn chăm sóc cây 1 cách chuyên nghiệp nhất.

  Gặp khó khăn khi liên hệ qua Email Gọi Ngay : 0961 877 386 (24/7)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tuyển Tập Hình Ảnh Hoa Mẫu Đơn Vàng Đẹp Nhất Mời Bạn Chiêm Ngưỡng
 • Cây Hoa Mẫu Đơn Trồng Viền
 • Ý Nghĩa Hoa Mẫu Đơn Đỏ,trắng,trong Phong Thủy,tranh Thêu Chữ Thập Mẫu Đơn 9 Bông
 • Ý Nghĩa Hoa Mẫu Đơn Trắng Đẹp Dịu Dàng
 • Tuyển Tập Hình Ảnh Hoa Mẫu Đơn Trắng Đẹp Nhất Mời Bạn Chiêm Ngưỡng
 • Bán Cây Hoa Mẫu Đơn Vàng, Bông Trang Vàng Đẹp Nhất Việt Nam 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Tranh Hoa Mẫu Đơn Mạ Vàng Biểu Tượng Của Hạnh Phúc Và Phồn Vinh
 • Hoa Mẫu Đơn Vải Cao Cấp,giá Rẻ
 • Vì Sao Hoa Mẫu Đơn Được Gọi Là “bách Hoa Vương”?
 • Hoa Mẫu Đơn Phong Thủy Là Gì? Ý Nghĩa Như Thế Nào?
 • Đọc Truyện Hoa Mẫu Đơn
 • Mô tả

  Thông Tin Về Cây Hoa Mẫu Đơn Vàng

  Mô tả chung về cây hoa mẫu đơn vàng

  Cây hoa mẫu đơn vàng được mệnh danh là vua của các loài hoa nó có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc, Tây Tạng cách đây khoảng 4000 năm trước nhưng hiện nay nhiều nước trên thế giới đều ưa chuộng trong đó có Việt Nam. Loài hoa mẫu đơn chịu được khí hậu nóng nắng, chịu được bóng râm và chịu được ánh sáng nên được chọn nhiều để trồng ở bang công, hành lang hoặc nhà vườn, biệt thự, villa, khu nghỉ dưỡng,…

  Tên thường gọi: Mẫu đơn vàng

  Tên gọi khác: Trang vàng, hoa đơn vàng

  Tên khoa học: Ixora coccinea

  Thuộc họ: Rubiaceae, họ cà phê.

  Ý nghĩa của hoa mẫu đơn vàng

  Là vua của các loài hoa nên mẫu đơn vàng tượng trưng cho sự giàu có, phồn vinh thịnh vượng. Không những thế mà nhà nào trồng còn thể hiện sự hạnh phúc của gia đình đó với con cháu đầy đàn.

  Thông tin về hoa mẫu đơn vàng

  Tại nhà vườn Hoa Cảnh Quang Vỹ có một số cây hoa mẫu đơn vàng giới thiệu cho quý khách:

  Chiều cao thân: 1,5 mét

  Nhiều cành có thể uốn tạo kiểu dáng cho cây

  Gốc rễ to chắc khỏe rất dễ trồng.

  Mục đích trồng: Trồng cảnh hoặc trồng trang trí quanh vườn nhưng thiên về trồng bonsai hoặc trồng cảnh.

  Ưu điểm sản phẩm:

  Gốc cây hoa có nhiều nhánh nhỏ dễ uốn cong tạo hình kiểu dáng khác nhau tùy vào sở thích của mỗi chủ nhân.

  Chiều cao thân vừa phải, dễ trang trí trước cổng. Đây là ưu điểm thuận lợi cho người trồng khi muốn trồng ở vườn hay trồng ở chậu đều được.

  Có rể bám sâu vào lòng đất, rất dễ trồng lại trong chậu hoặc trong bồn hoa.

  Cây không sâu bệnh nên người mua hoàn toàn có thể trồng để làm cây trang trí cổng ngỏ, trang trí vườn nhà.

  Cây nhanh bén rễ, không sâu bệnh, dễ trồng và dễ chăm sóc. Đặc biệt thích hợp với mọi loại đất, mọi khí hậu thời tiết ở Việt Nam.

  Công năng hoa mẫu đơn vàng

  Hoa mẫu đơn vàng được trồng để trang trí cho khuôn viên vườn, khu biệt thự, nghỉ dưỡng hoặc trồng ở ban công, hành lang văn phòng.

  Đặc điểm hình thái hoa mẫu đơn vàng

  • Thân: thân gỗ nhỏ, thẳng, sần sùi có màu nâu xám, cây cao khoảng 0,5 – 1m.
  • Cành, tán cây: tán cây rộng, nhiều cành, nhánh.
  • Lá hình mác, mọc đối xứng với nhau.
  • Hoa mẫu đơn vàng mọc thành từng chùm, cụm ở cuối mỗi cành cây. Hoa nở to rất đẹp. Hoa nở thường quanh năm, nhưng chủ yếu từ tháng 5-11 âm lịch.

  Cách trồng hoa mẫu đơn vàng

  Để trồng cây hoa mẫu đơn vàng nhanh bén rễ và ra lá mọi người tuân thủ các bước kỹ thuật trồng sau:

  Bước 1: Chuẩn bị hố đất trồng

  • Mọi người có dự định trồng ở đâu thì đào ở đó nhưng nên lựa chọn những vị trí tốt, đất đai tươi xốp, có độ ẩm tốt và không có quá nhiều cây cối xung quanh.
  • Đào số với độ rộng và chiều sâu tương ứng với rễ
  • Chuẩn bị đất hoai mục để đổ vào hố trồng

  Bước 2: Trồng cây

  • Đổ đất hoai mục vào khoảng 2/5 hố sau đó để cây ngay ngắn vào chính giữa và dùng đất hoai mục tiếp tục đổ vào sau đó để đất đào lên xuống nén chặt lại để giữ cho gốc vững chắc
  • Với cây này mọi người có thể không cành làm hàng rào hay chống đỡ vì gốc khá lớn và thấp nên không cần thiết.
  • Có thể lấy bao tải hoặc bao ni-lông buộc chặt phần thân bị cắt để không bị thoát ẩm và khô
  • Thời gian đầu mọi người nên tránh để cho cây tiếp xúc với ánh nắng trực tiếp
  • Khi trồng xuống đảm bảo tất cả các rễ đều được chôn trong đất

  Cách chăm sóc hoa mẫu đơn vàng

  – Làm cỏ, xới đất: Sau khi trồng thì nên nhổ cỏ bằng tay, đến khi cây phát triển đã dài và nhiều rễ đã bám chặt vào đất thì mới làm cỏ bằng cuốc, và chỉ ủi sâu 3cm. Mỗi tháng làm hai lần nếu nhiều cỏ.

  – Bón phân thúc: loại phân thường dùng là khô dầu, phân chuồng và phân bắc

  + Đối với khô dầu và phân bắc thì nên moi hố xung quanh gốc cây rồi bón

  + Phân chuồng có thể rải trên mặt đất, rồi lấp phủ đất

  + Không nên bón sát gốc cây mà phải bón xa gốc cây khoảng 5 – 7 cm.

  + Lượng phân bón từ 250 – 350 kg, tăng dần lền 400 – 500 kg

  – Ngắt hoa:

  + Nếu trồng bằng mầm gốc thì cây Mẫu đơn vàng nhanh có hoa. Bởi vì hoa dùng nhiều chất dinh dưỡng của cây nên cần ngắt khi thấy xuất hiện nụ

  + Nếu trồng bằng cây con, sang năm thứ ba cây mới ra hoa, nếu không cần giữ để lấy hạt nhân giống thì ngắt hoa như trên

  – Tỉa cành, ngắt lá khô: Mẫu đơn vàng thường có một số lá bị khô héo sau mỗi đợt sương muối, bên cạnh đó một số cành cũng bị khô chết. Lúc này nên tỉa cành, cắt bỏ tất cả những cành và lá khô.

  Mua bán, báo giá

  Thông tin liên hệ mua bán, báo giá ngay bên dưới:

  Chính sách bán hàng của Hoa “Cảnh Quang Vỹ”

  • Miễn phí vận chuyển, miễn phí xe cẩu.
  • Miễn phí trồng và chăm sóc định kỳ 1 lần/tuần hoặc tháng.
  • Miễn phí tiền vật tư: chậu, cát, xơ dừa, thuốc kích rễ, kích mầm.
  • Tư vấn hướng dẫn cách chăm sóc cây và xử lý bệnh đến khi cây khỏe mạnh.
  • Đặc biệt, Cam kết HOÀN TIỀN hoặc ĐỀN CÂY KHÁC nếu cây trồng không sống.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hoa Mẫu Đơn Trắng Đẹp Tại Sài Gòn
 • Tìm Hiểu Về Các Loại Hoa Mẫu Đơn
 • Nguồn Gốc Của ‘quốc Sắc Thiên Hương’ Và Vì Sao Chỉ Có Mẫu Đơn Mới Xứng Là Hoa Trong Thiên Hạ?
 • Hoa Mẫu Đơn, Cúc Sơn Đông
 • Những Mẫu Tranh Hoa Sen, Mấu Đơn Đẹp Nhất Và Ý Nghĩa
 • Hoa Mẫu Đơn Đá Mắt Hổ Vàng

  --- Bài mới hơn ---

 • Tranh Thêu Chữ Thập Hoa Mẫu Đơn (Khổ 98 X 65 Cm)
 • Tranh Thêu Hoa Mẫu Đơn
 • Tranh Thêu Chữ Thập Hoa Mẫu Đơn, Tranh Thêu Phong Cảnh
 • Những Kinh Nghiệm Trong Kỹ Thuật Trồng Hoa Mẫu Đơn
 • Hoa Mẫu Đơn Trong Phong Thủy Mang Ý Nghĩa Gì?
 • Hoa mẫu đơn đá mắt hổ vàng là loài hoa sang trọng, vừa có sắc đẹp, lại vừa có hương thơm nồng nàn. Do vậy trong văn hóa Phương Đông, mẫu đơn là loài hoa vương giả, quyền quý, biểu tượng của sự giàu có thịnh vượng. Còn ở Phương Tây, đóa mẫu đơn e ấp là biểu tượng của sắc đẹp.

  Truyền thuyết về Hoa mẫu đơn

  Có truyền thuyết kể lại rằng, nữ hậu Võ Tắc Thiên khi thăm vườn thượng uyển, thấy hoa cỏ xác xơ, thiếu sức sống mới tức giận đề lại một bài thơ:

  Muôn hoa không dám trái lệnh, sáng hôm sau đều nở rộ, hương thơm ngào ngạt. Riêng chỉ có mẫu đơn là không tuân lệnh, vẫn nguyên cành khẳng khiu chẳng nở hoa. Võ Tắc Thiên nổi giận, đày loài hoa này xuống Giang Nam. Lạ thay ở nơi đất sỏi khô cằn, tránh xa chốn phồn hoa ô uế, mẫu đơn lại nở hoa rực rỡ, đẹp đẽ thanh cao giữa chốn phong trần. “Quốc sắc thiên hương” dùng để chỉ vẻ đẹp của hoa mẫu đơn, cũng là để miêu tả người con gái tuyệt sắc.

  Trong phong thủy, người ta thường dùng biểu tượng hoa mẫu đơn để làm quà trong các dịp khai trương, hoặc để đem tặng nhau với lời chúc phú quý, giàu sang. Hoa mẫu đơn tặng cho người con gái mang ý nghĩa ca ngợi sắc đẹp và mang lại may mắn trong tình duyên.

  Loại đá với tên gọi độc đáo này là một dạng biến thể của thạch anh, chứa đầy vật liệu dạng sợi. Nhờ có đặc điểm này mà ở “Mắt hổ” xuất hiện vẻ óng ánh dạng sóng đặc trưng, thể hiện đặc biệt rõ ở các viên đá đã chế tác thành ngọc.

  Các pháp sư cho rằng đá “Mắt hổ” điều khiển năng lượng mặt trời bằng cách biến đổi dòng của nó thành xạ khí chữa bệnh và hướng vào cơ thể con người.

  Vì vậy, khuyên những người bị bệnh hoặc yếu sức khoẻ nên đeo đá “Mắt hổ”. Các nhà thạch học trị liệu hiện đại cho rằng đá “Mắt hổ” có năng lượng chiếu xạ và giúp điều trị các bệnh hen phế quản và bệnh vảy nến. Đồ trang sức với đá “Mắt hổ” giúp khắc phục nhanh hơn sự mệt mỏi và chống stress.

  Đá “Mắt hổ” được các chiến binh La Mã yêu thích. Họ khắc lên bề mặt đá những biểu tượng huyền bí để hộ thân trong chiến trận.

  Người Ấn Độ cũng tin rằng, đá “Mắt hổ” là bùa hộ mệnh có sức mạnh và là đá kích thích. Những nhà thông thái về tính chất huyền bí của đá thời nay thì lại cho rằng, đồ trang sức bằng đá “Mắt hổ” sẽ giúp tránh khỏi bị khổ sở vì lòng ghen tuông vô cớ, cũng như bảo vệ cho người chủ của mình khỏi bị nguy hiểm.

  Hơn nữa, từ thời xa xưa người ta đã tin rằng đá “Mắt hổ” có khả năng nặng lên nhằm báo trước về sự có mặt của thú dữ xung quanh.

  Đá mắt hổ vàng phù hợp với người mệnh Thổ hoặc mệnh Kim. Đá mắt hổ đen phù hợp với người mệnh Thủy hoặc mệnh Mộc.

  Đá mắt hổ là biểu tượng của chòm sao Ma Kết trong cung hoàng đạo.

  Cách bảo quản Hoa mẫu đơn đá mắt hổ vàng

  – Mặt dây hoa mẫu đơn được chế tác từ đá tự nhiên nên hạn chế va đập.

  – Đá tự nhiên nên thanh tẩy năng lượng sau 2-3 tháng bằng cách đặt mặt dây trong nước sạch qua đêm sau thì hong khô tự nhiên.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nằm Mơ Thấy Hoa Màu Vàng Đánh Số Mấy? Giải Mã Giấc Mơ Thấy Hoa Màu Vàng Đánh Con Gì?
 • Tranh Kính Hoa Mẫu Đơn
 • Tranh Hoa Mẫu Đơn Hợp Với Tuổi Nào?
 • Tranh Đá Quý Hoa Mẫu Đơn : Ý Nghĩa Cách Treo Và Tuổi Phù Hợp
 • Top 50+ Tranh Hoa Mẫu Đơn Treo Tường Phong Thủy Đẹp Ý Nghĩa!!!
 • Hoa Mẫu Đơn Màu Vàng Cam Siêu Hoa Tại Phú Thọ

  --- Bài mới hơn ---

 • Hoa Mẫu Đơn Vàng Cam Lá Trung Siêu Bông Tại Phú Thọ
 • (1 Cây) Cây Bông Trang Vàng Hường Đọt Đỏ ( Hoa Mẫu Đơn ) Tại Tiền Giang
 • 50+ Tranh Hoa Mẫu Đơn Treo Tường Phong Thủy Giàu Sang Phú Quý
 • Ngủ Mơ Thấy Hoa Mẫu Đơn Là Điềm Báo Gì? Nên Đánh Con Đề Nào?
 • Nằm Mơ Thấy Hoa Mẫu Đơn Đánh Con Gì?
  • Thương hiệu:
  • Mã sản phẩm: 5856598266
  • Trạng thái:

   Còn hàng

  Hoa mẫu đơn màu vàng cam siêu hoa đã được bán 100 sản phẩm. Bạn cần thỏa thuận riêng với shop trước khi đặt hàng vì shop vẫn chưa được xác thực. Kho hàng của sản phẩm được giao từ Phú Thọ

  • 185,000đ

   185,000đ

  Tới nơi bán

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tranh Hoa Mẫu Đơn Khung Đồng Mạ Vàng 24K Khổ 1M27 X 88Cm
 • Mặt Dây Chuyền Hoa Mẫu Đơn Ngọc Cẩm Thạch Jade A Bọc Vàng 18K
 • Nhẫn Hoa Mẫu Đơn Thạch Anh Vàng
 • Tranh Hoa Mẫu Đơn Mạ Vàng
 • Nhẫn Hoa Mẫu Đơn Thạch Anh Trắng
 • Nhẫn Hoa Mẫu Đơn Ngọc Bích Thiết Kế Vàng 18K

  --- Bài mới hơn ---

 • Tổng Hợp Những Hình Ảnh Ý Nghĩa Về Loài Hoa Mẫu Đơn
 • Mặt Dây Chuyền Hoa Mẫu Đơn Bọc Vàng 18K
 • Mặt Hoa Mẫu Đơn Sapphire Bọc Bạc
 • Lọ Hoa Mẫu Đơn Bằng Đồng Dát Vàng 32Cm
 • Đôi Lọ Hoa Mẫu Đơn Cá Chép Bằng Đồng 30Cm Mạ Vàng 24K
 • Ý nghĩa của câu trên là ( Gia đình có ngọc trong nhà tất Hưng vượng; người mang ngọc bên mình tất Thành công)

  Ngọc ( Jade)trong tiếng Hán là gồm chữ Vương và dấu phẩy trên đầu, ngụ ý rằng ‘ngọc’ biểu thị cho sự giàu sang, quyền quý, uy lực và sự trường tồn. Trong văn hóa của người Trung Hoa cổ xưa, thì chỉ những bậc quân vương, những người giàu có mới mang ngọc trong người

  “Jade” là một hòn đá đẹp được hoàng gia cổ đại yêu thích và sử dụng để phân biệt các mối quan hệ xã hội.

  Biểu tượng khác nhau giữa các ngọc bội được sử dụng như bộ điều chỉnh các mối quan hệ giữa các cá nhân trong xã hội cổ đại.

  Hứa Thận thời Đông Hán trong “Thuyết Văn Giải Tự” nói rằng:

  “Ngọc là một thứ đá đẹp, có ngũ đức. Ôn nhuận, nhân từ một phương. Từ vẻ bóng bẩy bên ngoài có thể biết được bên trong, đại nghĩa một phương. Tiếng trong trẻo dễ chịu, vang rất xa, trí huệ một phương. Uốn mà không gãy, dũng khí một phương. Sắc bén mà không hại người, thánh khiết một phương.”

  Ngọc được coi là biểu tượng cho sự trong trắng, mỹ hảo, thiện lương, cao quý, vinh hoa. Nho gia vô cùng tôn sùng ngọc, cho rằng ngọc có những phẩm chất quý giá, có thể sánh cùng người quân tử vậy.

  Khổng Tử có nói :

  Mỹ đức của các bậc quân tử từ xưa tới nay vẫn luôn được so sánh với ngọc, vì ngọc ấm áp, trơn bóng sâu lắng, được so sánh với chữ Nhân.

  Sự toàn vẹn, rắn chắc của ngọc, chỉ có thể so với Trí huệ.

  Ngọc có góc cạnh nhưng không làm tổn thương con người, được so sánh như lòng chính Nghĩa.

  Ngọc sau khi gia công thành món đồ trang sức nghiêng mình, được so sánh với sự Lễ phép.

  Gõ nhẹ vào ngọc ta sẽ nghe thấy thanh âm trong trẻo du dương, vang vọng đến cuối cùng lại cao vút và dừng lại, âm thanh này được so sánh với sự êm ái dịu dàng của Âm nhạc.

  Ngọc vừa không muốn phô trương những ưu điểm, cũng không che dấu khuyết điểm, không vì chỉ nhìn vào khuyết điểm mà che mất đi ưu điểm, điều này được sánh với lòng Trung thành.

  Vẻ rực rỡ lấp lánh trước sau như một của ngọc được ví với sự đáng tin cậy, chữ Tín cao quý của người quân tử.

  Ẩn sâu bên trong ngọc bội có khí sắc như trắng như hồng, được ví như sự tương thông với tinh hoa của Trời.

  Vị trí cây cỏ xanh tốt của rừng núi nơi sản sinh ra ngọc quý dường như đang chắt lọc, tương thông với tinh hoa của Đất. Đây chính là phẩm chất tao nhã, đẹp đẽ của ngọc

  Người xưa cho rằng, đeo ngọc trên người tốt cho vận khí, tốt cho sức khỏe, tốt cho tiền tài. Ngọc mang đến sự tinh khiết, ngọt ngào và nuôi dưỡng năng lượng may mắn và yêu thương cho người sử dụng nó.

  Ngọc dưỡng người cả đời: cơ thể con người cần selen, kẽm, niken, coban, mangan, magiê, canxi và 30 loại nguyên tố vi lượng hữu ích để có thể thúc đẩy tuần hoàn máu, làm tăng sự trao đổi chất. Ngọc sẽ cung cấp các nguyên tố vi lượng mà con người cần thông qua cọ sát với cơ thể vì ngọc mang đủ đa khoáng chất, ngọc có thể giúp cơ thể cải thiện khả năng miễn dịch. “Compendium of Materia Medica – Tập thứ tám của Cục Đá Vàng” ghi lại rằng ngọc có: “loại trừ nhiệt trong dạ dày, khó chịu, nuôi dưỡng, nuôi dưỡng năm cơ quan nội tạng, làm mềm xương, ngăn chặn cơn khát, làm ẩm tim và phổi, giúp bảo vệ cổ họng. Hiệu quả, chẳng hạn như máu, mắt và tai rõ ràng

  Bản thân Ngọc tạo ra một cảm giác tâm lý đẹp, hạnh phúc và hạnh phúc tâm lý chắc chắn sẽ có tác động tích cực đến sinh lý của con người, do đó làm cho con người khỏe mạnh. Đeo vòng tay ngọc là một thú vui tinh thần ở một mức độ lớn. Trong quá trình đeo trang sức, mọi người sẽ có nhiều cơ hội bàn luận thông qua quá trình xem, chơi và đánh giá để tinh thần dễ chịu, cơ thể và tâm trí thoải mái.

  Tâm linh của ngọc có thể được kết nối với trái tim của người đeo, có thể giữ ẩm cho tâm trí người đeo, thanh lọc tâm hồn, cải thiện tình cảm và cải thiện hiệu quả tự suy nghĩ.

  Ngoài các khái niệm truyền thống, phụ nữ hiện đại đeo vòng tay ngọc để chú ý nhiều hơn đến sự nghỉ ngơi về thể chất và tinh thần và cải thiện tính khí.

  Vòng tay ngọc loại bỏ sự mơ hồ và hào nhoáng của đá quý, giữ lại sự mềm mại, ấm áp, tinh tế, là biểu tượng cho sự nữ tính và quyến rũ của phụ nữ phương Đông.

  Cuốn sách y học cổ xưa gọi “vẻ đẹp của đá ngọc ngọt ngào và bằng phẳng, không độc hại”, và nói rằng ngọc là chất có nhiều nhất trong cơ thể con người. Jadeite do đó không chỉ là đồ trang sức, đồ trang trí, nó cũng được sử dụng cho sức khỏe và thể dục.

  Cơ chế sức khỏe của ngọc đã được khoa học hiện đại khẳng định. Theo phân tích hóa học, ngọc chứa nhiều loại nguyên tố vi lượng có lợi cho cơ thể con người, chẳng hạn như kẽm, magiê, sắt, đồng, selen, crom, mangan, coban, v.v. Chức năng miễn dịch đóng vai trò “ngoại trừ nhiệt, giảm bớt rắc rối, giữ ẩm cho tim và phổi, giúp cổ họng, nuôi dưỡng tóc, nâng cao năm cơ quan nội tạng, làm dịu tâm hồn, làm dịu máu, làm sạch mắt và tai”. Massage lành tính lâu dài với vòng tay ngọc không chỉ có thể loại bỏ thụ động lão hóa mà còn tiết kiệm năng lượng và tinh thần người đeo.

  Ngọc đem lại sự an tâm và làm giảm bớt lo lắng. Tính cân bằng của nó làm cho nó hài hòa tất cả các khía cạnh của cuộc sống. Những người ngọc hoặc thiền định với nó, làm cho họ cảm thấy tích cực hơn, hạnh phúc, tràn đầy năng lượng, tự tin và khỏe mạnh hơn. Nếu Ngọc được đeo như một chiếc vòng cổ ở gần trái tim, hoặc như bông tai, họ sẽ thoát những cơn ác mộng và sự bồn chồn.

  Đeo ngọc cũng là chất tẩy tuyệt vời giải phóng năng lượng tiêu cực bị mắc kẹt trong hệ thống thần kinh, tim, gan, thận, túi mật và bàng quang. Ngọc còn giúp loại bỏ độc tố khỏi cơ thể, làm giảm nhiễm trùng đường tiết niệu và viêm bàng quang. Loại đá này cũng giúp giảm đau ở các khớp và cơ bắp và bảo vệ người sử dụng nó khỏi bị nhiễm trùng và bệnh tật.

  Trong hàng ngàn năm, người dân Trung Hoa đã mang và sùng bái Ngọc bích, và đã có một thời gian rất dài nó chỉ được dành riêng cho giới Hoàng tộc và quý tộc. Đeo Ngọc bích bên người được cho là có thể mang lại may mắn cũng như phòng tránh những điều nguy hại cho chủ nhân.

  Ngọc Bích Nephrite là một loại Silicate Calcium và Magnesium [Ca2(Mg,Fe)5(OH)2]. Ngọc Bích Nephrite được các quý tốc Trung Hoa rất ưa chuộng vì giá trị của nó.

  Ngọc Bích còn được gọi là Đá Trời một loại đá được người Trung Hoa sùng kính hơn 5000 năm. Ngọc Bích Nephrite được đánh giá cao theo các phẩm chất đặc biệt của nó như: tính cực kỳ bền bỉ của Ngọc (bền nhất trong tất cả đá thiên nhiên), màu sắc tươi sáng, sang trọng, xanh tự nhiên đặc trưng cũng như các giá trị Tâm Linh – Phong Thuỷ của nó.

  Tại Trung Hoa, không có một loại đá quý nào mang ý nghĩa lớn hơn Ngọc bích. Nó xuất hiện trong thần thoại, tông giáo, triết học, tôn giao, văn hóa dân gian, đời sống xã hội và nghệ thuật. Văn hóa Trung Hoa cổ xem Ngọc bích như một tạo vật linh thiêng, tượng trưng cho sự thông thái và là báu vật của nhà vua.

  Maori là một tộc người ở New Zealand cũng tôn thờ Ngọc bích (hay Ngọc Bích, như cách họ thường gọi ở New Zealand), việc sử dụng Ngọc bích ở đây bắt đầu từ thế kỉ 12. Vì tính bền bỉ của nó, người dân nơi đây thường sử dụng Ngọc bích làm vũ khí, tuy nhiên vẫn có người sử dụng làm trang sức. Trong văn hóa Maori, họ tin rằng đeo mặt dây chuyền có đính một mảnh Ngọc bích đồng nghĩ với mang thêm một mảnh “mana” trên người, và qua đó có thể tăng cường sức mạnh cho nhau bằng cách chuyền nhau những mặt dây chuyền của mình.

  Ngọc bích là biểu tượng của sự thuần khiết và trầm lặng, biểu thị cho trí tuệ. Cùng với tâm luân xa, nó giúp tăng cường và nuôi dưỡng tình cảm. Nó là một vật hộ mạng, giúp bảo vệ người mang khỏi những mối nguy hại.

  Đeo ngọc, dưỡng tâm, tâm sáng thì ngọc sáng , ấy là lời cổ nhân dạy, người có tấm lòng tốt, năng lượng khí dương được sản sinh nhiều, dưỡng cho Ngọc, và khi ấy, Ngọc hấp thu được năng lượng của Trời đất mới truyền được năng lượng cho người đeo, và phát huy hết những cơ năng huyền diệu của tạo hóa, đem lại sự yên tâm , giải phóng những năng lượng xấu trong cơ thể, một miếng ngọc bội sáng trong sẽ lưu giữ được phúc mà người đeo đã tích tụ được trong ấy, Vì thế mà tại sao Người xưa giàu nghèo gì cũng chỉ để lại cho con cái một miếng ngọc bội thiên nhiên chứ không bao giờ cho vàng bạc, kim ngân…. Người ta tin rằng NGỌC là nối phúc,cũng là nhắc nhở cho con cháu phải dưỡng Ngọc, dưỡng tâm .

  Người taquan niệm rằng việc trao ngọc cho nhau là một phước lành, nó phụ thuộc vào những gì được khắc trên ngọc.

  Chúc tài lộc thì tặng tỳ hưu, thềm thừ , túi tiền ngọc vvv

  Chúc công việc và may mắn thì tặng lu thống ngọc, đồng điếu, cỏ may mắn, vv

  Chúc sức khoẻ thì tặng vòng tay, hồ lô, khoá trường mệnh , vvv

  Chúc tình yêu thì tặng trái tim, nút thắt đồng tâm vvv

  🏠 Địa chỉ : 70 Nhất Chi Mai, phường 13, quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

  💎 Fage: http://m.me/ctgemstone

  📥 Website: https://rubystone.com.vn

  ☎️ Hotline: 0944 240 793 (Zalo/Fb)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nhẫn Hoa Mẫu Đơn Ngọc Bích Bọc Vàng 18K
 • Tranh Đôi Chim Công Hoa Mẫu Đơn Dát Vàng 40X65Cm
 • Tranh Phù Điêu 3D Hoa Mẫu Đơn Vàng
 • Ý Nghĩa Hoa Mẫu Đơn Là Gì ? Biểu Tượng Của Trung Hoa Là Đây ?!
 • Thảo Dược Quý Từ Rễ Hoa Mẫu Đơn Trắng
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100