10+ Báo Cáo Thực Tập Quản Trị Văn Phòng Không Thể Bỏ Qua

--- Bài mới hơn ---

 • Cách Viết Lời Mở Đầu Báo Cáo Thực Tập Quản Trị Kinh Doanh, Hay!
 • Hướng Dẫn Làm Báo Cáo Thuế Hàng Quý
 • Cách Làm Báo Cáo Tình Hình Sử Dụng Hóa Đơn Theo Tháng Quý (Có Mẫu)
 • Mẫu Báo Cáo Quản Lý Chất Thải Nguy Hại
 • Lập Báo Cáo Quản Lý Chất Thải Nguy Hại Giá Tốt Cho Doanh Nghiệp
 • ESSENTIAL PIM là một phần mềm giúp bạn quản lý các cơ sở thông tin và lịch làm việc cá nhân một cách đơn giản và hiệu quả. Chỉ bằng một vài thao tác nhỏ, bạn đã có trong tay một trợ lý đắc lực trong việc phân chia và quản lý thời gian làm việc của mình.

  Download tài liệu

  Công ty Cổ phần Phụ tùng ô tô Hanoiauto là doanh nghiệp tư nhân hoạt động dưới hình thức cổ phần, kinh doanh về phụ tùng xe ô tô, xe hơi các loại trên toàn quốc. Ngoài ra, công ty còn cung cấp thêm các phụ tùng thay thế cũng như nhận đặt hàng nhanh các phụ tùng ô tô.

  Download tài liệu

  Bài Báo cáo thực tập quản trị văn phòng: “Xây dựng văn hóa công sở của các cán bộ công chức Văn phòng UBND Phường Châu Khê” có nội dung chính gồm 3 phần đó là: Khảo sát công tác văn phòng của UBND phường Châu Khê; Chuyên đề tự chọn với 3 chương; Phần kết luận và kiến nghị.

  Download tài liệu

  Trường Tiểu học Lômônôxốp tiền thân là trường tiểu học Phù Đổng, có địa chỉ hiện tại ở phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Nội dung bài Báo cáo thực tập quản trị văn phòng tại Trường Tiểu học Lômônôxốp gồm có 3 phần là: Khảo sát công tác văn phòng Trường Tiểu học Lômônôxốp; Nghiên cứu công tác quản lý văn thư – lưu trữ của nhà trường và phần phụ lục.

  Download tài liệu

  Báo cáo thực tập quản trị văn phòng: “Thực trạng và giải pháp thực hiện công tác văn thư của Bệnh viện Đa khoa huyện Cẩm Khê” là một bài báo cáo rất chi tiết, đầy đủ với nội dung gồm 3 phần chính đó là: Khảo sát công tác văn phòng của cơ quan; Thực trạng công tác văn thư tại Bệnh viện Đa khoa huyện Cẩm Khê; Giải pháp thực hiện công tác văn thư.

  Download tài liệu

  Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn là cơ quan của Chính phủ, thực hiện chức năng quản lý nhà nước các ngành, lĩnh vực: Nông nghiệp, lâm nghiệp, diêm nghiệp, thủy sản, thủy lợi và phát triển nông thôn trên phạm vi cả nước; quản lý nhà nước các dịch vụ công trong các ngành, lĩnh vực thuộc phạm vi quản lý của Bộ.

  Download tài liệu

  Báo cáo thực tập quản trị văn phòng : NGHIỆP VỤ HÀNH CHÍNH của UBND Thị xã Sơn Tây được làm rất chi tiết, đầy đủ, cách trình bày khoa học với nội dung gồm 3 phần chính đó là: Khảo sát công tác văn phòng của cơ quan thực tập; Nghiệp vụ hành chính của cơ quan; Kết luận và đề xuất kiến nghị.

  Download tài liệu

  Công ty Cổ phần Bưu chính Viettel được thành lập ngày 1 tháng 7 năm 1997, là đơn vị thành viên của Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel. Công ty có chức năng kinh doanh dịch vụ chuyển phát nhanh bưu phẩm, bưu kiện hàng hóa; đại lý kinh doanh dịch vụ phát hành báo,…

  Top 10 mẫu báo cáo thực tập tốt nghiệp ngành Quản lý văn hóa hay nhất Bạn chuẩn bị viết báo cáo thực tập nhà hàng khách sạn như thế nào?

  II. Hướng dẫn trình bày báo cáo thực tập quản trị văn phòng

  1. Bố cục trình bày báo cáo thực tập quản trị văn phòng

  Một bài báo cáo thực tập quản trị văn phòng hoàn chỉnh cần có bố cục đầy đủ như sau:

  2. Hình thức trình bày báo cáo thực tập quản trị văn phòng

  Hình thức trình bày luận văn thạc sĩ cũng là vấn đề mà bạn cần chú ý để thực hiện cho chính xác:

  • Luận văn thạc sĩ phải được trình bày theo đúng quy định của một văn bản báo cáo. Dùng font chữ Time New Roman, cỡ chữ 13, giãn cách dòng 1.5
  • Luận văn thạc sĩ được trình bày với số trang tối thiểu là 20 và tối đa là 70 trang.
  • Luận văn phải phải có trang bìa cứng và đóng thành quyển.
  • Văn phong trình bày phải đúng chuẩn, ngắn gọn, rõ ràng, súc tích, không được viết sai chính tả.
  • Các nội dung cần được trình bày sạch đẹp, khoa học và dễ nhìn theo từng chương, mục, tiểu mục.

  10+ Báo cáo thực tập kế toán tiền lương MỚI NHẤT 2022 15+ báo cáo thực tập kế toán vốn bằng tiền không thể bỏ qua năm 2022

  II. Kinh nghiệm viết báo cáo thực tập quản trị văn phòng

  1. Tuân thủ những quy định của nhà trường về viết báo cáo thực tập

  Bên cạnh việc tuân thủ những quy định tại cơ quan thực tập, thì sinh viên cũng cần phải chú ý đến những quy định của trường về việc viết báo cáo thực tập. Tùy theo từng trường và từng khoa mà sẽ đặt ra những quy định riêng cho sinh viên viết báo cáo. Vì thế sinh viên cần phải tìm hiểu để thực hiện cho chính xác nhất giúp bài báo cáo thực tập quản trị văn phòng của mình được đánh giá cao.

  2. Lựa chọn đơn vị thực tập phù hợp

  Việc lựa chọn đơn vị thực tập cũng rất quan trọng mà sinh viên cần chú ý. Nên lựa chọn những công ty có lĩnh vực hoạt động phù hợp với nội dung nghiên cứu của bài thực tập. Cũng nên tìm đến những công ty có quy mô lớn để tạo sự thuận tiện khi tìm kiếm tài liệu và tham khảo các nguồn tài tài liệu.

  3. Thường xuyên liên lạc với giáo viên hướng dẫn

  Trong quá trình thực tập, vì là lần đầu tiên được tiếp xúc với môi trường làm việc thực tế. Thực tế có thể khác với những kiến thức và lý thuyết mà bạn học được trong sách vở, vì thế sẽ không tránh được những bỡ ngỡ và khó khăn. Việc này là hết sức bình thường, bạn có thể nhờ sự giúp đỡ từ các anh chị đồng nghiệp hoặc cấp trên.

  Nhưng bạn vẫn cần phải thường xuyên liên lạc với giáo viên hướng dẫn thực tập. Vì giáo viên không chỉ là người giải đáp những câu hỏi, thắc mắc của bạn mà còn là người đưa ra lời khuyên và định hướng cho nội dung của bài báo cáo thực tập phân tích môi trường của bạn. Chính vì thế hãy giữ liên lạc với giáo viên để có thể liên lạc bất cứ khi nào cần.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mẫu Báo Cáo Thu Hoạch Thực Tập Sư Phạm Tiểu Học
 • Mẫu Báo Cáo Thực Tập Sư Phạm Tiểu Học
 • Mẫu Kết Luận Cho Báo Cáo Thực Tập Về Chủ Đề Công Tác Kế Toán Bán Hàng Và Xác Định Kết Quả Kinh Doanh
 • Mẫu Kết Luận Bài Báo Cáo Thực Tập Các Đề Tài Marketing
 • Cách Viết Kết Luận Báo Cáo Thực Tập Kế Toán
 • Văn Phòng Luật Sư Phương Thảo

  --- Bài mới hơn ---

 • Nếu Thôi Quốc Tịch Việt Nam, Khối Bất Động Sản Tỷ Usd Của Bà Trương Mỹ Lan Sẽ Ra Sao?
 • Gia Hạn Hộ Chiếu Việt Nam Tại Mỹ
 • Thủ Tục Xin Cấp, Cấp Đổi Hộ Chiếu Việt Nam
 • Mẫu Đơn Xin Công Văn Nhập Cảnh Việt Nam Cho Người Nước Ngoài
 • Thủ Tục Trích Lục Giấy Chứng Nhận Đăng Ký Kết Hôn
 • Xin thôi quốc tịch như thế nào

  Câu hỏi

  Tôi định cư ở Nauy đã 7 năm, tôi đã được chấp thuận cho nhập quốc tịch Nauy nhưng bên này yêu cầu tôi phải nộp giấy xác nhận đã thôi quốc tịch Việt Nam thì mới chính thức công nhận là công dân Nauy. Xin hỏi tôi phải làm những thủ tục gì để được xin thôi quốc tịch, biết rằng tôi vẫn còn hộ khẩu thường trú tại 459/2 Trần Hưng Đạo quận 1 thành phố Hồ Chí Minh. Rất mong nhận được sự hướng dẫn và giúp đỡ của Quý cơ quan.

  Câu trả lời

  Xin thôi quốc tịch như thế nào?

  Tôi định cư ở Nauy đã 7 năm, tôi đã được chấp thuận cho nhập quốc tịch Nauy nhưng bên này yêu cầu tôi phải nộp giấy xác nhận đã thôi quốc tịch Việt Nam thì mới chính thức công nhận là công dân Nauy.

  Xin hỏi tôi phải làm những thủ tục gì để được xin thôi quốc tịch, biết rằng tôi vẫn còn hộ khẩu thường trú tại 459/2 Trần Hưng Đạo quận 1 thành phố Hồ Chí Minh. Rất mong nhận được sự hướng dẫn và giúp đỡ của Quý cơ quan. Xin chân thành cảm ơn!

  Trả lời có tính chất tham khảo

  Theo quy định tại Điều 27, Luật Quốc tịch năm 2008;Điều 12, Nghị định 78/2009/NĐ-CP, người thôi quốc tịch Việt Nam phải là người không thuộc trong các trường hợp:

  f) Cán bộ, công chức và những người đang phục vụ trong lực lượng vũ trang nhân dân Việt Nam không được thôi quốc tịch Việt Nam “.

  Nếu bạn không thuộc các đối tượng được nêu ở trên, bạn làm hồ sơ xin thôi quốc tịch Việt Nam. Điều 28, Luật Quốc tịch năm 2008 và Điều 13, Nghị định 78/2009/NĐ-CP, quy định:

  1. Hồ sơ xin thôi quốc tịch Việt Nam bao gồm:

  c) Bản sao Hộ chiếu Việt Nam, Giấy chứng minh nhân dân hoặc giấy tờ khác quy định tại Điều 11 của Luật này;

  g) Đối với người trước đây là cán bộ, công chức, viên chức hoặc phục vụ trong lực lượng vũ trang nhân dân Việt Nam đã nghỉ hưu, thôi việc, bị miễn nhiệm, bãi nhiệm, cách chức hoặc giải ngũ, phục viên chưa quá 5 năm thì còn phải nộp giấy của cơ quan, tổ chức, đơn vị đã ra quyết định cho nghỉ hưu, cho thôi việc, miễn nhiệm, bãi nhiệm, cách chức hoặc giải ngũ, phục viên xác nhận việc thôi quốc tịch Việt Nam của người đó không phương hại đến lợi ích quốc gia của Việt Nam.

  Theo khoản 1, Điều 29, Luật Quốc tịch: “Người xin thôi quốc tịch Việt Nam nếu cư trú ở trong nước thì nộp hồ sơ cho Sở Tư pháp nơi cư trú, nếu cư trú ở nước ngoài thì nộp hồ sơ cho cơ quan đại diện Việt Nam ở nước sở tại”.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xin Thôi Quốc Tịch Việt Nam Như Thế Nào?
 • Nộp Đơn Xin Ly Hôn Tại Quận Tân Bình
 • Đơn Ly Hôn Gồm Những Giấy Tờ Gì?
 • Hồ Sơ Ly Hôn Gồm Những Giấy Tờ Gì?
 • Hướng Dẫn Xin Miễn Thị Thực 5 Năm Cho Người Nước Ngoài Năm 2022
 • Mẫu Nhật Ký Thực Tập Phòng Nhân Sự, Báo Cáo Thực Tập Quản Trị Kinh Doanh

  --- Bài mới hơn ---

 • Báo Cáo Trải Nghiệm Thực Tế Lớp 12C3 (2017
 • Chứng Khoán Nhật Bản P3: Cách Đọc Báo Cáo Tài Chính Ở Nhật
 • Top 10 Mẫu Báo Cáo Thực Tập Tại Gara Ô Tô Không Thể Bỏ Qua
 • Báo Cáo Thực Tập Tại Nhà Thuốc Tâm An, Hay, 9 Điểm, Bài Độc Quyền!
 • Báo Cáo Môn Thực Tập Thực Tế Tại Nhà Thuốc Thiên Ân
 • Mẫu nhật ký thực tập tốt nghiệp phòng nhân sự, báo cáo tốt nghiệp quản trị kinh doanh

  Mẫu nhật ký thực tập phòng nhân sự, báo cáo tốt nghiệp quản trị kinh doanh

  NHẬT KÝ THỰC TẬP TỐT NGHIỆP

  (Phần dành cho doanh nghiệp)

  Họ tên SVTT: …………..

  Lớp: ……….

  Khóa:………………..

  Ngành: Quản trị kinh doanh

  Họ và tên GVHD: ,………………………

  Tháng thực tập: Từ ngày : ……………………. đến ngày : …………

  Nơi thực tập:

  Địa chỉ:

  Tên người hướng dẫn:

  Chức vụ: : Chuyên viên tuyển dụng nguồn nhân lực hoặc trưởng phòng,.v..v.

  SĐT:

  -Nhận nơi thực tập

  -Tìm hiểu về công việc của phòng nhân lực

  -Gặp gỡ giao lưu với nhân viên của công ty

  – Hoàn thành

  – Cần học hỏi trao dồi nhiều hơn

  – Lưu nhớ các điều cần thiết của phòng ban và nơi làm việc

  -Tìm hiểu quá trình hình thành của công ty

  – Tập đánh máy các văn bản của công ty giao của phòng nhân lực

  – Hoàn thành

  – Tìm hiểu được nhiều hơn về nơi làm việc

  – Am hiểu công việc của công ty về nơi làm việc

  -Được hướng dẫn về yêu cầu tuyển dụng nhân lực của công ty , được dự các cuộc phỏng vấn

  -Được tìm hiểu về công tác kinh doanh của công ty làm việc giao lưu với phòng kinh doanh

  – Hoàn Thành

  – Tìm hiểu quá trình triển khai các nghiệp vụ cơ bản và chính sách đào tạo và phát triển nguồn nhân lực của công ty

  – Hoàn thành

  – Cần học hỏi nhiều hơn

  Để việc thực tập của sinh viên đạt kết quả tốt, Khoa Quản Trị Kinh Doanh – Trường Đại học Quốc Tế Hồng Bàng đề nghị Quý đơn vị ghi nhận xét thái độ, tác phong học tập và xác nhận cho sinh viên vào sổ này sau mỗi buổi thực tập.

  Nhận xét trong 01 tuần của giáo viên hướng dẫn thực tập:

  ……………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………… Ngày ……tháng ….. năm 2022

  TRƯỞNG CƠ SỞ

  (ký ghi rõ họ tên)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mẫu Báo Cáo Nghiên Cứu Khả Thi Đầu Tư Dự Án Xây Dựng Chung Cư
 • Tổng Hợp Mẫu Báo Cáo Nghiên Cứu Thị Trường
 • Cách Xây Dựng Đề Cương Và Viết Một Báo Cáo Nghiên Cứu Khoa Học Y Học (Phần 2)
 • 9 Mẫu Báo Cáo Marketing Và Các Ví Dụ Cho Báo Cáo Hàng Ngày, Hàng Tuần Và Hàng Tháng
 • Cách Viết Lời Mở Đầu Trong Báo Cáo Thực Tập Marketing, Hay Nhất!
 • Tin Học Văn Phòng: Tài Liệu Học Tập Thực Hành Và Lý Thuyết

  --- Bài mới hơn ---

 • Venta Casas Quillota: Barrio Los Maitenes
 • Condell, Quillota (Población Lo Garzo)
 • Công Ty Pnj Tuyển Dụng Hấp Dẫn Đầu Năm 2022
 • Đại Sứ Quán Việt Nam Tại Hoa Kỳ
 • Cấp Phát Thuốc Methadone Cho Người Bệnh Đặc Biệt Điều Trị Tại Nhà
 • Kỹ năng Soạn thảo (Word) trong Tin học văn phòng

  Microsoft Word cho phép người dùng làm việc với văn bản(text), có thể hiệu chỉnh các hiệu ứng như phông chữ, màu sắc, cùng với hình ảnh đồ họa và nhiều hiệu ứng đa phương tiện khác như âm thanh, video khiến cho việc soạn thảo văn bản được thuận tiện hơn. Bên cạnh đó, Microsoft Word cũng hỗ trợ các công cụ như kiểm tra chính tả, ngữ pháp của nhiều ngôn ngữ khác nhau để hỗ trợ người sử dụng.

  Kỹ năng cơ bản của bộ công cụ này gồm có:

  • Nhập liệu văn bản, đinh dạng đoạn văn, văn bản: Gõ đúng văn phạm tiếng Việt, font, cỡ chữ, màu chữ

  •  Lập, chèn và định dạng bảng: Bullet, numbering, căn đoạn, line-spacing, tab, chèn thêm dòng, cột, trộn (merge), tách (split), thay đổi đường viền bảng…

  •  Chèn hình ảnh, vẽ hình khối, sơ đồ: Shape, smart art, clip art

  •  Chèn ký tự: Symbol; Chèn link (hyperlink), ghi chú (footnote)

  •  Thiết lập in: khổ giấy, lề in, header, footer, đánh số trang văn bản

  • Trộn văn bản: Mail merge

  •  Bảo mật file: Đặt mật khẩu bảo vệ cho file word

  Kỹ năng làm việc trên bảng tính MS – Excel trong Tin học văn phòng

  Microsoft Exel là một bảng biểu gồm nhiều ô được tạo bởi các dòng và cột, MS Excel có nhiều tính năng ưu việt, có giao diện đơn giản, sử dụng, chủ yếu là thiết lập, xử lý bảng và tính toán theo các hàm.

  Những kỹ năng cơ bản của bộ công cụ này là:

  •  Tạo bảng tính, Định dạng dữ liệu bảng tính: Định dạng số, định dạng bảng, trộn (merge), xóa cột (split)

  •  Định dạng tự động: Định dạng tự động theo yêu cầu (theo tỉnh, ngày tháng năm,…)

  •  Sử dụng hàm số thông dụng: If, Vlookup, Hlookup, Sum, Sumif, Average, Countif, Min, Max, Year, Month, Day, Now, …

  •  Sử dụng lọc dữ liệu (Filter): lọc theo yêu cầu

  •  Vẽ Biểu đồ: Chart

  •  Tạo Link: Hyperlink

  •  Thiết Lập in, bảo mật file: Page setup, Đặt Password cho file

  Kỹ năng trình chiếu trên PowerPoint trong Tin học văn phòng

  Microsoft PowerPoint Cho phép người dùng soạn thảo,thiết lập hệ trình chiếu như:

  •  Chỉnh sửa, vẽ hình khối, biểu đồ trong PowerPoint: Shapes, Smart art, Chart

  •  Tạo link: Hyperlink

  •  Sử dụng các kiểu trình chiếu, thiết kế: Transition, Themes design

  • Tạo hiệu ứng amination

  •  Sử dụng slide master

  •  Bảo mật file

  •  Trình chiếu, xuất file sang định dạng PDF

  Những kỹ năng Tin học văn phòng căn bản cần có

  • Đánh văn bản bằng 10 ngón tay

  • Sử dụng các phím tắt trên bàn phím máy tính

  • Sử dụng email thành thạo

  • Sử dụng Word, Excel và PowerPoint thành thạo

  • Sao lưu dữ liệu

  • Sử dụng phần mềm diệt virus

  Nội dung môn học:

  Tại đây

  Tài liệu tham khảo phần lý thuyết:

  Tài liệu Học tập phần thực hành: 

  Mẫu bài Test kỹ năng Tin học văn phòng

  • Kỹ năng Soạn thảo văn bản

  • Kỹ năng làm việc trên bảng tính Excel

  • Kỹ năng trình chiếu trên PowerPoint

  File nộp bài thực hành Tin học văn phòng: Tại đây

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tìm Hiểu Cách Thức Đào Tạo Bác Sĩ Chuyên Khoa Tại Thuỵ Điển
 • Những Lá Đơn Xin Nghỉ Việc “chất Nhất Việt Nam”
 • Đơn Xin Xác Nhận Hoàn Cảnh Khó Khăn Để Giảm Án
 • Hướng Dẫn Đăng Ký Học Bổ Sung, Rút Bớt
 • Đơn Xin Ưu Đãi Trong Giáo Dục
 • Tuyển Sinh Viên Luật Thực Tập

  --- Bài mới hơn ---

 • Thực Tập Tại Đơn Vị Nghiên Cứu, Chăn Nuôi Tạo Lợi Thế Cho Sinh Viên Mới Ra Trường
 • Đơn Sửa Đổi, Bổ Sung Đơn Khởi Kiện
 • Yêu Cầu Sửa Đổi, Bổ Sung Đơn Khởi Kiện Trong Trường Hợp Nào?
 • Đơn Yêu Cầu Kiểm Tra Đồng Hồ Điện
 • Thủ Tục Bổ Sung, Thay Đổi Ngành Nghề Kinh Doanh
 • Nhằm hỗ trợ sinh viên chuyên ngành luật có cơ hội cọ sát với thực tế chuyên sâu trong hoạt động tư vấn pháp luật và dịch vụ pháp lý. Thực tập tại Công ty Luật Việt An sinh viên sẽ được đào tạo các kỹ năng văn phòng, văn hóa sử dụng email, skype,… kỹ năng viết thư tư vấn, kỹ năng soạn thảo hồ sơ, kỹ năng làm việc nhóm,… dưới sự hướng dẫn của các luật sư và chuyên gia pháp lý.

  Công ty Luật Việt An là đơn vị tư vấn pháp lý quan tâm đặc biệt đến đạo đức nghề nghiệp, phong cách làm việc chuyên nghiệp, sự nhạy bén, sự tận tụy và sự hòa đồng trong môi trường làm việc. Đó chính là những yếu tố quan trọng để chúng tôi quyết định việc tuyển dụng thực tập sinh.

  Công ty luật Việt An quan tâm đặc biệt tới các sinh viên có khả năng làm việc độc lập. Với phương châm ai cũng có thể phát huy hết khả năng của mình, làm chủ được công việc và tương lai của chính mình. Công ty luật Việt An có những chính sách đãi ngộ để phát huy khả năng của các cộng sự và thực tập sinh.

  TT

  Tiêu đề

  Mô tả

  1

  Số lượng

  05

   2

  Yêu cầu

   Đang là sinh viên chuyên ngành luật năm 3, năm 4

  – Biết sử dụng tin học văn phòng, khai thác tài liệu trên mạng Internet.

  – Trung thực, có tư duy tốt, nhiệt tình.

  3

  Thời gian thực tập

  Hành chính, sáng thứ 7, sinh viên được đăng ký chủ động phù hợp với lịch học tại trường đảm bảo việc học phải được ưu tiên hàng đầu.

  4

  Nơi làm việc

  Hà Nội, Hồ Chí Minh

  5

  Chính sách công tác phí

  – Được công ty hỗ trợ công tác phí đi lại, ăn trưa, hỗ trợ thêm chi phí sinh hoạt phù hợp với năng lực của thực tập sinh.

  6

  Ưu tiên

  – Tiếng Anh: Nghe, nói, đọc và viết tốt (là một lợi thế);

  – Ưu tiên sinh viên có hoàn cảnh khó khăn cần hỗ trợ thêm chi phí học tập trong thời gian thực tập.

  7

  Hồ sơ ứng viên

  – Đơn xin thực tập;

  – Sơ yếu lý lịch tự khai;

  – Thẻ sinh viên (Bản photo);

  – Chứng minh thư nhân dân (bản công chứng).

  8

  Liên hệ

  Luật sư: Đỗ Thị Thu Hà

  Công ty luật Việt An

  Hà Nội: Tầng 3, Tòa nhà Hoàng Ngân Plaza, số 125 Hoàng Ngân, Trung Hòa, Cầu Giấy

  Hồ Chí Minh: P. 04.68, Tầng 4, Tòa nhà RiverGate Residence, 151-155 Bến Vân Đồn, Phường 6,

  Quận 4, TP. Hồ Chí Minh (Cách chợ Bến Thành khoảng 800 m)

  Điện thoại : 0933 11 33 66

  Ưu tiên: Gửi hồ sơ qua email ứng tuyển. Hồ sơ ứng tuyển vui lòng gửi qua email[email protected]

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đơn Xin Nhập Học Trái Tuyến
 • Điều Kiện Đình Chỉ Trong Thi Hành Án Dân Sự
 • Học Bổng Du Học Úc Cho Hssv Việt Nam
 • Cách Làm Nổi Bật Hồ Sơ Xin Học Bổng – Personal Statement
 • Lễ Trao Tặng Học Bổng Đạo Phật Ngày Nay Lần Thứ 3 Ngày 29/12/2018
 • Mẫu Đơn Xin Việc Nhân Viên Văn Phòng

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Viết Hồ Sơ Xin Việc Cho Nhân Viên Xuất Nhập Khẩu
 • Cách Viết Đơn Xin Việc Cho Sinh Viên Mới Tốt Nghiệp
 • Đơn Xin Việc Giám Đốc Tuyển Dụng, Thư Xin Việc Vị Trí Giám Đốc Nhân Sự
 • Cách Viết Mẫu Đơn Xin Việc Cho Vị Trí Việc Làm Marketing
 • Mẫu Đơn Xin Việc Ngành Kế Toán 10 Mẫu Đơn Xin Việc Viết Tay Chuyên Ngành Kế Toán
 • CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

  Địa chỉ : Phòng…., số nhà….., đường….., phường….., quận……,thành phố…..

  Trình độ chuyên môn : Cử nhân Luật, Luật sư.

  Tôi được biết quý công ty hiện đang có nhu cầu tuyển dụng Luật sư. Đây là công việc rất phù hợp với khả năng và kinh nghiệm mà tôi đã đúc kết được trong suốt quá trình học tập và tập sự hành nghề Luật sư. Vậy tôi viết đơn này kính trình quý công ty để xin được tuyển dụng.

  Trước đây tôi công tác tại công ty Honda ôtô Tây Hồ ở vị trí tư vấn bán hàng, sau khi học xong khóa đào tạo nghiệp vụ Luật sư tại học viện Tư pháp, tôi có đăng ký tập sự hành nghề Luật sư tại Công ty Luật số….. Quốc Gia và Văn phòng Luật sư …………. Tại đây, tôi đã được học hỏi và tham gia giúp việc cho Luật sư trong các vụ án hình sự và phi hình sự. Tham gia trong qúa trình giải quyết các vụ án, vụ việc tôi đã tích lũy được những kinh nghiệm như kỹ năng tiếp xúc và thu thập thông tin khách hàng, kỹ năng nghiên cứu hồ sơ, kỹ năng làm việc với các cơ quan tiến hành tố tụng, khả năng định hướng và giải quyết công việc theo yêu cầu của khách hàng. Trong kỳ thi hết tập sự Luật sư tháng …. năm 20….., tôi đã đạt kết qủa tốt và hiện đang là Luật sư của đoàn Luật sư TP Hà Nội.

  Ngoài các kiến thức chuyên môn và niềm đam mê với nghề Luật sư, tôi còn là người có tinh thần đoàn kết, hoà đồng với tập thể, có khả năng làm việc theo nhóm và độc lập trong môi trường công việc áp lực cao.

  Vì những kỹ năng và kinh nghiệm nêu trên, tôi tin rằng mình có thể đáp ứng được yêu cầu của công ty. Tôi xin cam đoan sẽ chấp hành tốt các quy định của công ty và hoàn thành tốt nhiệm vụ được phân công.

  Mọi liên hệ về lịch phỏng vấn xin vui lòng liên hệ :

  Điện thoại : …………………….

  Email : ………………………….

  Tôi xin chân thành cảm ơn !

  Hà Nội, ngày …… tháng …. năm 20…..

  Để xem tiếp nội dung tiếp theo của “Mẫu đơn xin việc nhân viên văn phòng”, các bạn vui lòng đăng nhập tài khoản trên website chúng tôi để download mẫu đơn này về máy.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mẫu Đơn Xin Việc Phục Vụ Nhà Hàng
 • Mẫu Đơn Xin Việc Nhân Viên Tư Vấn Nhân Sự, Cv Xin Việc Ngành Nhân Sự
 • Đơn Xin Việc Nhân Viên Hành Chính Tổng Hợp, Đơn Xin Việc Hành Chính Vă
 • Mẫu Đơn Xin Việc Cho Kế Toán Có Ít Kinh Nghiệm
 • Mách Nhỏ Cách Viết Đơn Xin Việc Cho Người Ít Kinh Nghiệm Đơn Giản
 • Mẫu Đơn Xin Thực Tập

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Viết Đơn Xin Việc Giáo Viên Mầm Non Gây Ấn Tượng Tốt Nhất
 • Cách Viết Đơn Xin Việc Viết Tay Cho Người Mới Đi Làm
 • Viết Đơn Xin Nghỉ Ăn Bán Trú
 • Đơn Xin Học Thêm Tại Nhà Cô, Đơn Xin Đăng Ký Học Tại Nhà Giáo Viên
 • Cách Viết Thư Xin Lỗi Để Sếp “hạ Hỏa”
 • Đơn xin thực tập là một trong những yếu tố giúp người xem đánh giá sơ lược nhất về sinh viên. Cũng giống như đơn xin việc, chúng ta cần phải biết cách trình bày ngắn gọn, xúc tích đủ sức thuyết phục người xem, từ đó tăng cơ hội được nhận vào làm. Các bạn sinh viên cần phải nhận thức được khả năng của mình, từ đó có lựa chọn đơn vị thực tập phù hợp nhất

  Mẹo viết đơn xin thực tập

  Nói đến đơn từ chúng ta phải ngầm hiểu được đây là một dạng văn bản yêu cầu sự ngắn gọn, xúc tích để người xem dễ nắm được thông tin. Đặc biệt, với đơn xin thực tập sinh viên phải đánh vào tâm lý người xem, làm cho họ thấy được tâm huyết và khả năng của mình, từ đó tăng cơ hội được nhận vào làm.

  Trước tiên, sinh viên cần xác định đơn vị thực tập. Nguyên tắc biết người biết ta chính là chìa khóa cho sự thành công bước đầu. Chúng ta cần phải xác định khả năng của chúng ta đến đâu, sở trường của bạn có thể làm tốt được công việc gì. Bạn không nên gửi đơn xin thực tập vào những tổ chức quá lớn vì thông thường những đơn vị này sẽ trải qua quy trình tuyển sinh thực tập khá khắt khe. Tốt nhất, nên lượng sức mình để phát huy tốt nhất khả năng. Đồng thời mang đến cơ hội thực tập tốt nhất cho mình.

  Cùng với đơn xin đi thực tập, các sinh viên cũng sẽ phải thực hiện mẫu bảng cam kết thực tập là những cam đoan của người làm đơn xin thực hiện đúng và chấp hành quy định của công ty xin thực tập, và theo bảng cam kết thực tập này, nếu vi phạm, các sinh viên sẽ bị xử lý theo quy định của pháp luật.

  Vai trò của việc thực tập

  Thời gian thực tập mang đến cho sinh viên sự trải nghiệm thực tế rất tốt, đồng thời hình thành tác phong làm việc, khả năng hòa hợp với môi trường và đồng nghiệp. Như chúng ta đã biết, kiến thức mà chúng ta học trên ghế nhà trường khác xa so với thực tế. Việc đi thực tập, bạn được hướng dẫn công việc cụ thể, được học hỏi nhiều điều từ chính những anh chị đồng nghiệp tại đó sẽ giúp chúng ta có cơ hội phát triển mình hơn, nâng cao khả năng tìm tòi và phát huy tính sáng tạo.

  Nhiều sinh viên vẫn than phiền, thời gian thực tập khiến họ cảm thấy nhàm chán, đồng nghiệp và tổ chức không tạo điều kiện cho họ phát triển. Tuy nhiên, suy nghĩ này hoàn toàn xuất phát chủ quan từ bạn. Bản thân bạn chưa phát huy hết khả năng vào công việc, mặc khác việc lựa chọn đơn vị thực tập của bạn đã sai ngay từ đầu khiến bạn cảm thấy không có tâm huyết để phát huy.

  Chúng ta vẫn thường đặt câu hỏi, thực tập có thật sự là việc bắt buộc với sinh viên? Hiển nhiên đây là yêu cầu chung tại nhiều trường Đại học, Cao đẳng giành cho sinh viên năm cuối. Mặt khác, theo quan điểm của nhiều nhà tuyển dụng những sinh viên đã trải qua kỳ thực tập bài bản thường được đánh giá về khả năng chuyên môn cao hơn so với những bạn chưa trải qua thực tập. Chính vì vậy, đây cũng chính là cơ hội việc làm tốt nhất đối với sinh viên về sau.

  Việc thực tập giúp sinh viên mở rộng mối quan hệ, giúp bạn có cơ hội làm quen với nhiều người trong ngành. Như chúng ta đã biết, môi trường làm việc lý tưởng không những chỉ đánh giá cục bộ ở công việc tốt mà còn dựa vào văn hóa của công ty. Bên cạnh năng lực chuyên môn, bạn cần phải có khả năng giao tiếp tốt, hòa nhập và bắt kịp nhanh chóng với mọi người. Khi đó việc giải quyết công việc sẽ dễ dàng hơn, đồng thời kích thích sự phát triển.

  Sau khi thực tập sinh viên sẽ viết báo cáo tổng kết, làm khóa luận tốt nghiệp và ra trường với đơn xin việc để gửi đến các công ty với hy vọng được làm việc đúng chuyên môn. Nếu thực tập tốt tại một nơi nào đó, sinh viên có thể được nhận vào làm việc mà không cần đến đơn xin việc nữa.

  Sẽ không ai thích thú một người luôn tỏ ra bất cần và không chịu hòa nhập vào tập thể chung. Dù bạn có độc lập đến đâu thì trong một tập thể, bạn vẫn phải có đồng minh cho mình để mở rộng mối quan hệ cũng như xây dựng văn hóa doanh nghiệp tốt nhất.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mẫu Đơn Xin Nâng Lương Trước Thời Hạn, Đơn Xin Nâng Lương Sớm
 • Mẫu Đơn Xin Việc Ngân Hàng
 • Đơn Xin Miễn Giảm Thể Dục
 • Top 5 Mẫu Đơn Xin Việc Bằng Tiếng Anh Qua Email Cho Sinh Viên
 • Mẫu Đơn Xin Đi Học Nâng Cao Trình Độ Chuyên Môn Chi Tiết Nhất
 • Mẫu Đơn Xin Số Liệu Thực Tập

  --- Bài mới hơn ---

 • Mẫu Đơn Xin Nghỉ 1 Tháng Không Lương
 • Đơn Xin Nghỉ 1 Tháng Không Lương
 • Đơn Xin Nhận Lại Tài Sản Bị Mất Cắp
 • Hồ Sơ Xin Việc Làm Của Nhân Viên Lễ Tân Cần Các Giấy Tờ Gì?
 • Đơn Xin Từ Chối Giám Định Thương Tật
 • Mau Xin So Lieu Thuc Tap, Đơn Xin Số Liệu Thực Tập, Mẫu Đơn Xin Số Liệu Thực Tập, Đơn Xin Hỗ Trọ Số Liệu Thực Tập, Đơn Xin Số Liệu Khi Đi Thực Tập, Báo Cáo Thực Hành Môn Sức Bền Vật Liệu, Mẫu Dơn Xin Xác Định Số Liệu Thực Tập, Bài Tập Thực Hành 11 Bảo Mật Cơ Sở Dữ Liệu, Đươn Xin Số Liệu Thực Tập, Mẫu Báo Cáo Thực Tập Vật Liệu Xây Dựng, Mẫu Dấu Chứng Thực Tài Liệu Lưu Trữ, Chứng Thực Tài Liệu Lưu Trữ, Bài Tập Thực Hành Cơ Sở Dữ Liệu, Báo Cáo Thực Tập Dược Liệu 2, Tài Liệu Thực Tập Tốt Nghiệp, Cấp Chứng Thực Tài Liệu Lưu Trữ, Báo Cáo Thực Tập Đề Tài Nguyên Vật Liệu, Mẫu Báo Cáo Thực Tập Về Nguyên Vật Liệu, Tài Liệu Tham Khảo Văn Hóa ẩm Thực, Tài Liệu Tham Khảo Báo Cáo Thực Tập, Chuyên Đề Thực Tập Nguyên Vật Liệu, Báo Cáo Thực Hành Dược Liệu 1, Mẫu Báo Cáo Thực Tập Kế Toán Nguyên Vật Liệu, Mẫu Số Liệu Thực Hành Eview, Tài Liệu Hướng Dẫn Thực Hành Gis, Hướng Dẫn Thực Hành âm Ngữ Trị Liệu, Báo Cáo Thực Tập Kế Toán Nguyên Vật Liệu, Tài Liệu ôn Tập Kiến Thức Chung, Thuc Hanh Duoc Lieu, Bài Tập Thực Hành Cấu Trúc Dữ Liệu, Tài Liệu Hướng Dẫn Thực Hiện Đồ án Tốt Nghiệp, Tài Liệu Tham Khảo Báo Cáo Thực Tập Marketing, Tài Liệu Tham Khảo Báo Cáo Thực Tập Du Lịch, Tài Liệu Hướng Dẫn Thực Hành Ghi Sổ Kế Toán, Tài Liệu Tham Khảo Trong Báo Cáo Thực Tập, Tài Liệu Hướng Dẫn Thực Hành Điện ô Tô, Tài Liệu Công Nghệ Thực Phẩm, Đề Cương Thực Tập Kế Toán Nguyên Vật Liệu, Báo Cáo Thực Tập Kế Toán Nguyên Vật Liệu Công Ty Xây Dựng, Tài Liệu Về Giáo Dục Kiến Thức Quốc Phòng, Tài Liệu Đào Tạo Thực Hành Lâm Sàng Cho Điều Dưỡng Mới, ẩn Công Thức Nhưng Vẫn Nhập Liệu Được, Tài Liệu Bồi Dưỡng Kiến Thức Quản Lý Nhà Nước, Tài Liệu Đào Tạo Thực Hành Lâm Sàng Cho Điều Dưỡng Viên Mới, Báo Cáo Thưc Tập Công Ty Cổ Phần Duơc Phẩm Duơc Liêu Pharmrdic, Thực Hành Phân Tích Số Liệu Với Phần Mềm Spss, Phiếu Giao Nhận Nguyên Liệu Vật Liệu Công Cụ Dụng Cụ, Hãy Phân Tích ưu Nhược Điểm Của Liệu Pháp Protein Trị Liệu Trong Điều Trị Bệnh, Tài Liệu Cấu Trúc Dữ Liệu Và Giải Thuật, Quy Trình Kiểm Soát Tài Liệu & Dữ Liệu, Tìm Kiếm Tài Liệu Loại Tài Liệu, Trong Các Loại Nhiên Liệu Dưới Đây, Loại Nhiên Liệu Nào Giảm Thiểu ô Nhiễm Môi Trường, Kiến Thức Thái Độ Thực Hành An Toàn Thực Phẩm, Hãy Kể Tên 10 Loài Thực Vật Thuộc 2 Nhóm Thực Vật ưa ẩm Và Thực Vật Chịu H, Viết Báo Cáo Thực Tập Nhận Thức Và Thực Tập Tốt Nghiệp, Báo Cáo Thực Tập Nhận Thức Và Thực Tập Tốt Nghiệp, Hãy Phân Tích Thực Tiễn Và Vai Trò Của Thực Tiễn Đối Với Nhận Thức, “về Tiếp Tục Hoàn Thiện Cơ Chế Lãnh Đạo Của Đảng, Thực Hiện Chế Độ Một Người Chỉ Huy Gắn Với Thực Hi, Hãy Giải Thích 5 Mục Đích Của Việc Thực Hiện Nhập Các Biểu Thức Hay Các Tiê, Quy Định Về Hình Thức, Nội Dung Báo Cáo Thực Tập Cuối Khóa Của Sinh Viên, Liên Hệ Thực Tiễn Tại Đia Phương Khi Tham Gia Học Lớp Bồi Dưỡng Kiến Thức Cho Đối Tượng 4, “về Tiếp Tục Hoàn Thiện Cơ Chế Lãnh Đạo Của Đảng, Thực Hiện Chế Độ Một Người Chỉ Huy Gắn Với Thực Hi, Đáp án Hướng Dẫn Thực Hành Địa Lí 10 Theo Hình Thức Trắc Nghiệm, Hướng Dẫn Thực Hiện Chuẩn Kiến Thức Kĩ Năng Các Môn Học ở Tiểu Học Lớp 1, Đáp án Hướng Dẫn Thực Hành Địa Lí 12 Theo Hình Thức Trắc Nghiệm, Hướng Dẫn Thực Hiện Chuẩn Kiến Thức Kĩ Năng Các Môn Học ở Tiểu Học Lớp 2, Hướng Dẫn Thực Hiện Chuẩn Kiến Thức Kĩ Năng Môn Ngữ Văn Thcs, Hướng Dẫn Thực Hiện Chuẩn Kiến Thức Kĩ Năng Lớp2, Đề Cương Thực Tập Tốt Nghiệp Ngành Công Nghệ Thực Phẩm, Báo Cáo Thực Hành Nhân Giống Vô Tính ở Thực Vật Bằng Giâm Chiết Ghép, De Tài Cuối Khóa Thuc Trang Chung Thục Tai Ubnd Xã Và Bien Phap Khắc Phuc, Hướng Dẫn Thực Hiện Chuẩn Kiến Thức Kĩ Năng Môn Ngữ Văn Lớp 11, Giấy Xác Nhận Kiến Thức Về An Toàn Thực Phẩm, Hướng Dẫn Thực Hiện Chuẩn Kiến Thức Kĩ Năng Môn Ngữ Văn Lớp 12, Hướng Dẫn Thực Hiện Chuẩn Kiến Thức Kĩ Năng Các Môn Lớp 2, Đơn Đề Nghị Xác Nhận Kiến Thức Về An Toàn Thực Phẩm, Hướng Dẫn Thực Hành Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm, Hướng Dẫn Thực Hành Nghi Thức Hội Lhtn Việt Nam, Thực Hiện Chính Sách ứng Dụng Công Nghệ Thông Tin Từ Thực Tiễn Tỉnh Hưng Yên, Công Tác Lãnh Đạo Thực Hieenjchur Trương Của Đảng Chính Sách Pháp Luật Nhà Nwowcsvaf Thực Hiện Chỉ T, 1 Ancol Có Công Thức Thực Nghiệm Là (c2h5o)n, Thực Hiện Dân Chủ ở Cấp Xã Thực Trạng Và Giải Pháp, Bài Kiểm Tra Kiến Thức Về An Toàn Thực Phẩm, Có Mấy Hình Thức Kiểm Tra Nhận Thức Chính Trị, Khảo Sát Kiến Thức, Thái Độ, Thực Hành Của , Hướng Dẫn Thực Hiện Chế Độ Kiểm Thực 3 Bước, Hướng Dẫn Kết Cấu Và Hình Thức Trình Bày 1 Báo Cáo Thực Tập, Hướng Dẫn Thực Hành Nghi Thức Đội, Hướng Dẫn Thực Hiện Nghi Thức Đội, Báo Cáo Thực Hành Vi Sinh Thực Phẩm, Báo Cáo Thực Hành Kỹ Thuật Thực Phẩm, Chuyên Đề Rút Gọn Biểu Thức Chứa Căn Thức Bậc Hai Có Đáp án, Kế Hoạch Thực Tập Cuối Khóa Và Làm Báo Cáo Thực Tập (3 Tín Chỉ), Kiến Thức Thực Tế Khi Học Xong Lớp Sơ Cấp Chính Trị, Tai Lieu Ve Bac Ho, Tài Liệu ôn Tập Lý 12, Tài Liệu Xe Máy, Tài Liệu ôn Tập Lớp 6, Tài Liệu ôn Tập Lớp 5, Mẫu Đơn Xin Tài Liệu,

  Mau Xin So Lieu Thuc Tap, Đơn Xin Số Liệu Thực Tập, Mẫu Đơn Xin Số Liệu Thực Tập, Đơn Xin Hỗ Trọ Số Liệu Thực Tập, Đơn Xin Số Liệu Khi Đi Thực Tập, Báo Cáo Thực Hành Môn Sức Bền Vật Liệu, Mẫu Dơn Xin Xác Định Số Liệu Thực Tập, Bài Tập Thực Hành 11 Bảo Mật Cơ Sở Dữ Liệu, Đươn Xin Số Liệu Thực Tập, Mẫu Báo Cáo Thực Tập Vật Liệu Xây Dựng, Mẫu Dấu Chứng Thực Tài Liệu Lưu Trữ, Chứng Thực Tài Liệu Lưu Trữ, Bài Tập Thực Hành Cơ Sở Dữ Liệu, Báo Cáo Thực Tập Dược Liệu 2, Tài Liệu Thực Tập Tốt Nghiệp, Cấp Chứng Thực Tài Liệu Lưu Trữ, Báo Cáo Thực Tập Đề Tài Nguyên Vật Liệu, Mẫu Báo Cáo Thực Tập Về Nguyên Vật Liệu, Tài Liệu Tham Khảo Văn Hóa ẩm Thực, Tài Liệu Tham Khảo Báo Cáo Thực Tập, Chuyên Đề Thực Tập Nguyên Vật Liệu, Báo Cáo Thực Hành Dược Liệu 1, Mẫu Báo Cáo Thực Tập Kế Toán Nguyên Vật Liệu, Mẫu Số Liệu Thực Hành Eview, Tài Liệu Hướng Dẫn Thực Hành Gis, Hướng Dẫn Thực Hành âm Ngữ Trị Liệu, Báo Cáo Thực Tập Kế Toán Nguyên Vật Liệu, Tài Liệu ôn Tập Kiến Thức Chung, Thuc Hanh Duoc Lieu, Bài Tập Thực Hành Cấu Trúc Dữ Liệu, Tài Liệu Hướng Dẫn Thực Hiện Đồ án Tốt Nghiệp, Tài Liệu Tham Khảo Báo Cáo Thực Tập Marketing, Tài Liệu Tham Khảo Báo Cáo Thực Tập Du Lịch, Tài Liệu Hướng Dẫn Thực Hành Ghi Sổ Kế Toán, Tài Liệu Tham Khảo Trong Báo Cáo Thực Tập, Tài Liệu Hướng Dẫn Thực Hành Điện ô Tô, Tài Liệu Công Nghệ Thực Phẩm, Đề Cương Thực Tập Kế Toán Nguyên Vật Liệu, Báo Cáo Thực Tập Kế Toán Nguyên Vật Liệu Công Ty Xây Dựng, Tài Liệu Về Giáo Dục Kiến Thức Quốc Phòng, Tài Liệu Đào Tạo Thực Hành Lâm Sàng Cho Điều Dưỡng Mới, ẩn Công Thức Nhưng Vẫn Nhập Liệu Được, Tài Liệu Bồi Dưỡng Kiến Thức Quản Lý Nhà Nước, Tài Liệu Đào Tạo Thực Hành Lâm Sàng Cho Điều Dưỡng Viên Mới, Báo Cáo Thưc Tập Công Ty Cổ Phần Duơc Phẩm Duơc Liêu Pharmrdic, Thực Hành Phân Tích Số Liệu Với Phần Mềm Spss, Phiếu Giao Nhận Nguyên Liệu Vật Liệu Công Cụ Dụng Cụ, Hãy Phân Tích ưu Nhược Điểm Của Liệu Pháp Protein Trị Liệu Trong Điều Trị Bệnh, Tài Liệu Cấu Trúc Dữ Liệu Và Giải Thuật, Quy Trình Kiểm Soát Tài Liệu & Dữ Liệu,

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đơn Xin Ra Khỏi Ban Chấp Hành Đoàn
 • Đơn Xin Cấp Lại, Cấp Đổi Giấy Chứng Nhận Quyền Sử Dụng Đất
 • Đơn Xin Cấp Nhà Ở Tập Thể
 • Mua Hóa Đơn Gtgt Lần Đầu
 • Top 10 Bài Văn Mẫu Viết Đơn Xin Vào Đội Thiếu Niên Tiền Phong Lớp 3 Chọn Lọc
 • Mẫu Đơn Xin Thực Tập Chuẩn

  --- Bài mới hơn ---

 • Mẫu Đơn Xin Việc Kế Toán Bằng Tiếng Anh
 • Mẫu Đơn Xin Phép Treo Băng Rôn Hiện Nay
 • Thủ Tục Trích Lục Bản Án Ly Hôn
 • Thủ Tục Trích Lục Bản Án Ly Hôn ? Cách Hoàn Thiện Hồ Sơ Xin Ly Hôn ?
 • Mẫu Đơn Xin Trích Lục Quyết Định Ly Hôn
 • Nếu nơi bạn xin thực tập có mẫu đơn xin thực tập thì các bạn sử dụng mẫu đó, nếu không các bạn có thể viết đơn xin thực tập với những mẫu đơn ở trên.Thường thì trên một lá đơn xin thực tập chuẩn sẽ bao gồm các thông tin cơ bản về bản thân và các thông tin về trường lớp, mong muốn của bản thân và cam kết với các cơ quan, công ty. Chi tiết như sau:

  1. Phần bắt buộc đầu tiên trong mẫu đơn xin thực tập mà các bạn không thể bỏ qua đó chính là tên nước và khẩu hiệu của nước Việt Nam.

  CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

  Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

  2. Tiêu đề của đơn (viết chữ in hoa)

  ĐƠN XIN THỰC TẬP

  3. Tiếp theo là phần Kính gửi, phần này các bạn ghi rõ tên cơ quan, tổ chức mà bạn muốn thực tập.

  4. Thông tin cá nhân, các bạn cần viết rõ các thông tin cơ bản và tên trường, khoa, chuyên ngành mà bạn đang theo học.

  • Tên, ngày sinh, giới tính.
  • Nơi sinh, số CMND, ngày cấp, nơi cấp.
  • Địa chỉ thường trú, địa chỉ tạm trú (nếu có).
  • Số điện thoại, email liên hệ của bạn.
  • Tên trường, tên khoa và chuyên ngành học của bạn.

  5. Tiếp theo các bạn cần viết mong muốn thực tập của bạn tại cơ quan, tổ chức mà bạn muốn thực tập.

  6. Các cam kết của bạn khi thực tập tại cơ quan, tổ chức.

  7. Cuối cùng là kí tên, dán ảnh.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mẫu Đơn Xin Thực Tập Dành Cho Internship Ngành Nhà Hàng
 • Mẫu Đơn Xin Thôi Việc Tiếng Nhật
 • Mẫu Đơn Xin Thôi Việc Tại Ngân Hàng
 • Mẫu Đơn Xin Thôi Việc Tại Bệnh Viện
 • Mẫu Đơn Xin Thôi Việc Ở Cơ Quan Nhà Nước
 • Chứng Thực C/o Tại Văn Phòng Kinh Tế Văn Hoá Đài Bắc

  --- Bài mới hơn ---

 • Thủ Tục Kết Hôn Với Người Đài Loan
 • Đơn Xin Xác Nhận Mất Bằng Lái Xe
 • Mẫu Giấy Xác Nhận Giáp Ranh Đất
 • Đơn Xin Xác Nhận Rèn Luyện Đạo Đức Trong Hè
 • Download Mẫu Giấy Chứng Nhận Sức Khỏe
 • Nếu hàng của các bạn xuất đi Đài Loan và người nhận hàng yêu cầu các bạn phải chứng thực C/O form B thì bạn phải làm sao? Quy trình như sau:

  Chuẩn bị bộ hồ sơ chứng thực.

  • Đơn xin xác nhận giấy tờ (theo mẫu)
  • Bản sao chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu.
  • Bản sao giấy phép đăng ký kinh doanh.
  • Bản gốc C/O cần chứng thực.
  • Thường chủ doanh nghiệp sẽ không trực tiếp đi làm, nên phải có giấy uỷ quyền cho nhân viên làm thay.
  • Giấy giới thiệu.

  Mang toàn bộ hồ sơ ghé Văn phòng kinh tế văn hoá Đài Bắc tại số 336 Nguyễn Tri Phương, Quận 10 để nộp hồ sơ.

  Hiện nay do số lượng chị em dưới quê lên làm thủ tục lấy chồng Đài Loan và khách du lịch nhiều, nên bạn phải đi lại mất nhiều lần. Lần 1, ghé quầy tiếp tân lấy phiếu hẹn. Đúng ngày hẹn nhớ đến thật sớm ghé quầy tiếp tân đổi phiếu hẹn qua số thứ tự. Vào chờ tới lượt mình thì lên nộp hồ sơ (nhớ photo chứng mình nhân dân và C/O để họ lưu kẻo không lại phải mất công ra phía trước photo rất mất thời gian).

  Lệ phí 1 lần chứng thực là usd15 nếu làm thường hoặc usd22.5 nếu muốn làm nhanh. Họ chỉ nhận mỹ kim thôi, không nhận tiền việt, nên bạn phải chuẩn bị trước nha. Tuy nhiên mình khuyên các bạn làm thường thôi vì làm nhanh cũng chỉ hơn được 1 ngày.

  Đóng tiền xong thì họ cho mình cái biên nhận trên đó ghi rõ ngày nhận chứng từ.

  Đến hẹn thì lại lên thật sớm để lấy số và chờ đến lượt lấy lại C/O đã được chứng thực.

  Túm lại thì quy trình không có gì phức tạp nhưng rất mất thời gian chờ đợi. Nên các bạn nhớ mang theo sách báo hay cắm mặt vào smartphone để giết thời gian.

  Nguồn: https://logisticsinvietnam.vn/

  CÔNG TY TNHH EIMSKIP VIỆT NAM

  Địa chỉ: Số 36 Bùi Thị Xuân, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM

  Hotline: 028 6264 63 80

  Email: [email protected]

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đơn Xin Xác Nhận Gia Đình Văn Hóa
 • Form Mẫu Giấy Xác Nhận Lương Và Công Tác Để Vay Tiền Fecredit
 • Đơn Xin Xác Nhận Mức Lương Fe Credit
 • Đơn Xin Xác Nhận Bằng Tốt Nghiệp
 • Đơn Xin Xác Nhận Quan Hệ Cậu Cháu (Quan Hệ Nhân Thân)
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100