Lưu Ý Khi Điền Mẫu Na17

--- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Thủ Tục Khai Báo Tạm Trú Cho Nnn Tại Việt Nam Bằng Phiếu Khai Báo Tạm Trú (Cấp Xã)
 • Mẫu Na8, Tờ Khai Đề Nghị Xin Cấp Thẻ Tạm Trú Cho Người Nước Ngoài
 • Hướng Dẫn Ghi Mẫu Na8, Tờ Khai Đề Nghị Cấp Thẻ Tạm Trú
 • Lưu Ý Khi Điền Mẫu Na8
 • Cơ Hội Việc Làm Tại Mỹ Cho Người Việt Mới Nhập Cư Năm 2022
 • Theo quy định, người nước ngoài tạm trú tại Việt Nam phải thông qua người trực tiếp quản lý, điều hành hoạt động của cơ sở lưu trú để khai báo tạm trú. Có hai cách thức khai báo tạm trú cho người nước ngoài đó là qua Trang thông tin điện tử hoặc bằng Phiếu khai báo tạm trú với Công an xã, phường, thị trấn hoặc đồn, trạm Công an nơi có cơ sở lưu trú (Trừ Cơ sở lưu trú du lịch là khách sạn). Để điền đúng và đầy đủ, chúng tôi xin đưa ra một số Lưu ý khi điền mẫu Na17- phiếu khai báo tạm trú như sau:

  2. Nội dung mẫu na17.

  PHIẾU KHAI BÁO TẠM TRÚ CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

  Kính gửi:……………………………

  ( 1) Cơ sở lưu trú du lịch, nhà khách, khu nhà ở cho người nước ngoài làm việc, lao động, học tập, thực tập, cơ sở khám bệnh, chữa bệnh, nhà riêng, hoặc cơ sở lưu trú khác theo quy định của pháp luật.

  (2): Ghi rõ số, loại hộ chiếu (phổ thông, công vụ…);

  (3): Nếu nhập cảnh theo diện miễn thị thực thì ghi “Miễn thị thực”; nhập cảnh bằng giấy tờ khác thì ghi rõ theo thứ tự: loại giấy tờ (thị thực, thẻ tạm trú, giấy miễn thị thực, thẻ ABTC), số, thời hạn, ngày cấp, cơ quan cấp.

  (4): Ghi ngày, tháng, năm, cửa khẩu nhập cảnh lần gần nhất;

  3. Lưu ý khi điền mẫu na17.

  Mẫu này do các cơ sở có người nước ngoài lưu trú như cơ sở lưu trú du lịch, nhà khách, khu nhà ở cho người nước ngoài làm việc, lao động, học tập, thực tập, cơ sở khám bệnh, chữa bệnh, nhà riêng, hoặc cơ sở lưu trú khác khai báo với cơ quan có thẩm quyền để có thể thực hiện được chức năng quản lý nhà nước.

  Mẫu khá ngắn và đơn giản. Đối với cơ sở lưu trú có nhiều người, bạn chỉ cần thêm các dòng trong bảng và tiếp tục điền thông tin theo các cột. Chỉ cần lưu ý khi điền mẫu na17 ở những điểm sau:

  – (1) Chính là nơi để điền tên cơ sở lưu trú du lịch, nhà khách, khu nhà ở cho người nước ngoài làm việc , lao động, học tập, thực tập, cơ sở khám bệnh, chữa bệnh, nhà riêng, hoặc cơ sở lưu trú khác theo quy định của pháp luật. – (2): Ghi rõ số, loại hộ chiếu (phổ thông, công vụ…);

  – (3): Nếu nhập cảnh theo diện miễn thị thực thì ghi “Miễn thị thực”; nhập cảnh bằng giấy tờ khác thì ghi rõ theo thứ tự: loại giấy tờ (thị thực, thẻ tạm trú, giấy miễn thị thực, thẻ ABTC), số, thời hạn, ngày cấp, cơ quan cấp.

  – (4): Ghi ngày, tháng, năm, cửa khẩu nhập cảnh lần gần nhất.

  Công ty TNHH Tư vấn Thương mại và Xuất nhập khẩu Hòa Bình.

  Địa chỉ: Tầng 4, số 17 ngõ 575 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội.

  Email: [email protected]

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xin Công Văn Nhập Cảnh Online
 • Hướng Dẫn Điền Mẫu Đơn Gia Hạn Visa Na5
 • Mẫu Đơn Xin Gia Hạn Visa Việt Nam Na5
 • Mẫu Đơn Khởi Kiện Bổ Sung
 • Thay Đổi Về Đơn I
 • 17 Mẫu Content Quảng Cáo Siêu Hay

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Toàn Tập Cách Viết Bài Quảng Cáo Hay & Những Mẫu Bài Đỉnh Nhất
 • Hướng Dẫn Viết Cv Và Resume Xin Việc
 • Cách Viết Resume Khi Không Có Kinh Nghiệm
 • Cách Viết Cv Tiếng Anh Tạo Ấn Tượng Nhất
 • Hướng Dẫn Cơ Bản Các Cách Trích Dẫn Tài Liệu Tham Khảo Phổ Biến
 • Thế nào là một bài viết tốt?

  ========

  Một bài viết tốt với mình là khi:

  1. Những ý tưởng thú vị và cần thiết: Ý tưởng là trái tim của các tác phẩm – những gì mà bạn chọn để viết ảnh hưởng rất nhiều đến một bài viết hay.

  2. Thực tế và logic: Viết gì cũng được nhưng để thu hút người đọc tốt thì đừng xa rời thực tế, viết dễ hiểu nhưng có logic để người đọc cảm được nội dung và tin tưởng chúng.

  3. Sắp xếp hợp lý và hiệu quả: Thứ tự của các ý tưởng và cách bạn chuyển từ ý tưởng này sang ý tưởng khác một cách hợp lý để truyền đặt cho người đọc.

  4. Văn phong hợp lý: văn phong của bạn là gì? là nghiêm túc hay hài hước? Thân thiện và kiểu cách? Van phong là sự thể hiện tính cách của người viết thông qua lối hành văn của bạn và điều này cực kỳ quan trọng.

  5. Câu từ được lựa chọn cụ thể và dễ hiểu: Tùy vào nội dung của bạn như thế nào để chọn câu từ cho phù hợp và làm người đọc dễ hiểu nhất có thể. Câu từ càng trôi chảy mượt mà thì người đọc càng dễ hiểu và thu hút.

  6. Các quy ước viết chính xác: Xem lại cách sử dụng dấu câu, chính tả, ngữ pháp và những yếu tố khác làm cho văn bản nhất quán và dễ đọc.

  7. Đối tượng phù hợp: Bài viết có hay đến mấy mà sai đối tượng mục tiêu thì cũng trở nên vô nghĩa. Sẽ có người thấy bài viết của bạn hay và cho rằng nó phù hợp những cũng có người không. Nên đây cũng là yêu tố cần bạn chú trọng.

  ↑↑↑ Mỗi khi viết bài nào thử ktra xem bài viết bạn đã thỏa mãn những điều trên chưa!

  Cải thiện kỹ năng viết là một quá trình học tập, khám phá bản thân và chỉnh sửa lâu dài. Sẽ có rất nhiều lần phải chỉnh sửa từ một bài viết dở tệ đến một bài viết hoàn chỉnh. Và bài viết của bạn cho dù có khá tốt trong lần viết đầu tiên nhưng nó luôn có thể cải thiện để trở nên tuyệt vời hơn nữa. Vì vậy, hãy cứ tận hưởng hành trình mài giũa phong cách viết của bạn, bởi vì bạn sẽ không bao giờ đạt đến điểm hoàn hảo. (Điểm đó cũng chẳng tồn tại kkk)

  MẪU 1: Mẫu content Bất động sản

  MẪU 2: Mẫu content nhà thuốc

  Idea thì hay, trực quan, dễ làm người xem nhận dạng được thương hiệu và điểm khác biệt.

  Nhưng phần Content dẫn dắt có chút lỗi, ai nhận ra là lỗi gì không?

  Thấy vậy mà không phải vậy. Thông điệp hay nêu bật được sản phẩm đây mọi người. :v

  MẪU 4: Mẫu content du lịch

  🌊🌊🌊 [BĂNG THÁC XUYÊN RỪNG – TRẢI NGHIỆM ĐÁNG GIÁ CỦA THANH XUÂN – TRÊN ĐƯỜNG TRƯỢT 2400m DÀI NHẤT CHÂU Á] 🌳🌳🌳

  💦 NEW ALPINE COASTER – đường trượt mới 2400m – được biết đến như trò chơi “đỉnh của đỉnh” nằm ở KHU DU LỊCH A – trải nghiệm nhất-định-phải-thử của tuổi thanh xuân cuồng nhiệt! 🌿

  💦 HỒI HỘP – PHẤN KHÍCH – VỠ ÒA… bạn sẽ trải qua vô vàn cung bậc cảm xúc khi ngồi trên chiếc xe trượt hiện đại – vi vu trên không – chiêm ngưỡng khung cảnh thiên nhiên tuyệt mỹ 😍

  💦 Chạy uốn lượn xuyên qua khu rừng già xanh mát, đâu đó tiếng chim hót rảnh rang, những cơn gió lướt nhanh ùa vào mặt, thích thú băng qua ngọn thác đổ hùng vĩ, lúc nhẹ nhàng, lúc dữ dội luồn qua các ghềnh đá tung bọt trắng xóa…

  💦 Với công nghệ của Wiegand, xe trượt và đường ray được thiết kế với cần giảm tốc đặc biệt cho phép bạn kiểm soát tốc độ của xe mình điều khiển. Cảm ứng từ cũng được trang bị giúp giữ khoảng cách an toàn giữa các xe là 25m, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho du khách trải nghiệm.

  ✔ GIÁ VÉ (khứ hồi)

  ✔ Người lớn: xxx.000 VND/ người

  ✔ Trẻ em: xx.000 VND/ người

  🍁 KDL A – địa chỉ

  🎈🎈🎈 Với mong muốn đem đến một Đà Lạt đầy năng động và thử thách qua mỗi chuyến đi, mỗi trải nghiệm sẽ trở thành những kỉ niệm đáng nhớ trong suốt cuộc đời, Đường Trượt Mới 2400m được đầu tư và phát triển bởi Công ty X – hứa hẹn giúp bạn lưu giữ thanh xuân bên cạnh những cung bậc cảm xúc không thể nào trọn vẹn hơn! 🥰

  Thông tin công ty, Khu du lịch, hash tag

  PHỤ NỮ VIỆT NAM VÀ NHỮNG CÁI KHÓĐầu tiên phải nói đến đó là định kiến “trọng nam khinh nữ” của xã hội.Thứ hai là những trở ngại khi phát triển sự nghiệp. Thứ ba đó là quỹ thời gian hạn hẹp để dung hòa giữa công việc và gia đình.Và vô vàn những “cái khó” nữa vì thế phụ nữ thường phải nỗ lực gấp nhiều lần cánh đàn ông thì mới có thể khẳng định được chính mình. Cái tên “phái đẹp” thường chỉ đúng cho phụ nữ trước 30 tuổi. Sau tuổi 30 phụ nữ bị suy giảm nội tiết gây ra những rắc rối cho phụ nữ như:

  • Xuất hiện vết chân chim, nám, tàn nhang.
  • Da xỉn màu, khô sạm.
  • Bốc hỏa, nóng trong, mất ngủ
  • …..

  Bạn có đang gặp phải những vấn đề về này khi bước qua tuổi 30-40?

  – Nhiều nếp nhăn, vết chân chim xuất hiện

  – Da chảy xệ, giảm khả năng đàn hồi

  – Lỗ chân lông to ở cánh mũi và hai bên má

  BẠN CẢM THẤY?

  – Không tự tin dù đã trang điểm.

  – Trông già hơn bạn bè khi đi event, đám cưới

  – Tốn nhiều tiền cho mỹ phẩm nhưng vẫn không hiệu quả

  ĐỪNG LO LẮNG!

  – Hầu như mọi người đều gặp vấn đề giống bạn. Nguyên nhân là do da thiếu hụt Collagen và Elastin mà thôi.

  – Da cấu tạo gồm 2 lớp, biểu bì và hạ bì. Biểu bì gồm các tế bào chết giúp bảo vệ cơ thể. Lớp Hạ bì nằm dưới biểu bì, chứa collagen và elastin tạo lên khung nâng đỡ da. Collagen tạo ra sự liên kết giữa các mô, nâng đỡ da, giúp da săn chắc và căng mịn. Elastin có tác dụng kết nối các tế bào tạo ra sự dẻo dai, giúp da trở lại hình dạng ban đầu sau mỗi cử động cười nói. Theo thời gian Collagen và Elastin sẽ giảm dần, kết hợp với việc giảm mỡ dưới da, khiến da da chảy xệ, nhăn nheo

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN:

  HOTLINE:

  MẪU 7: Mẫu content bia

  BIA X – VỊ BIA DẪN DẮT CẢM XÚC 💓

  🍾 Xứng danh là một loại bia ngon và được ưa chuộng – Bia X luôn là hương vị dẫn dắt người thưởng thức trải nghiệm nhiều cung bậc cảm xúc đa dạng và khó quên trong mọi cuộc vui.

  Bắt đầu bữa tiệc bằng một ngụm Bia X để cảm giác sảng khoái ngập tràn trong tâm trí và những câu chuyện cũng từ đó mà được mở đầu hào hứng hơn.

  Càng uống thì hương vị bia êm đằm càng dâng trào trong cả vị giác lẫn cảm giác, làm cho người thưởng bia say mê, cứ muốn uống mãi. Và cuốn theo những cảm xúc hân hoan, dường như chẳng ai muốn dừng lại cuộc vui.

  Trải nghiệm những cảm xúc không thể thiếu trong bất kỳ một buổi tiệc nào cùng hương vị thơm ngon của Bia X. Dẫn dắt cảm xúc trở nên đong đầy và những cuộc vui càng trở nên trọn vẹn.

  MẪU 8: Mẫu content học tiếng anh

  HỌC TIẾNG ANH THEO GIÁO TRÌNH PATHWAY CÓ GÌ HẤP DẪN?

  🍀 Học Tiếng Anh tại trường các bạn sẽ học 8 tiết/ tuần, trong đó 4 tiết/ tuần sẽ học theo chương trình SGK do giáo viên người Việt giảng dạy và 4 tiết còn lại học theo giáo trình Pathways do giáo viên người nước ngoài dạy.

  🍀 Đây là bộ giáo trình của nhà xuất bản National Geographic Learning, có tất cả 5 levels bao gồm: Foundations, Level 1, Level 2, Level 3 và Level 4 tập trung vào 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc và Viết, mang tính học thuật phù hợp với yêu cầu ngoại ngữ ở độ tuổi của các em, đồng thời truyền tải ngôn ngữ tự nhiên, hiệu quả. Học sinh sẽ được rèn luyện 4 kỹ năng theo định hướng thi lấy chứng chỉ quốc tế IELTS.

  🍀 Khi bắt đầu năm học mới tại trường các em sẽ làm bài kiểm tra đầu vào tiếng Anh nhằm mục đích xếp lớp cho phù hợp với trình độ và năng lực ngôn ngữ của mình. Theo đó, các học sinh có trình độ tiếng Anh tương đồng sẽ được xếp vào cùng một lớp để thuận lợi cho việc học tập rèn luyện.

  🍀 Ngoài ra, với lợi thế mô hình lớp học nhỏ và phương pháp giảng dạy cá nhân hoá tới từng học sinh, trong quá trình học tập những học sinh có thành tích vượt trội sẽ có thêm những thách thức cá nhân cao hơn để phát triển tối đa năng lực của mình.

  MẪU 9: Mẫu content order đồ ăn

  #dịch-vụ-order-thức-ăn-đồ-uống

  MẪU 10: Mẫu content du lịch

  Vịnh Hạ Long lọt vào top 5 Điểm Hấp Dẫn Nhất Châu Á 😲😲😲

  🍀 Vịnh Hạ Long nổi tiếng là di sản thiên nhiên thế giới UNESCO công nhận.

  Vậy, ngoài vịnh nước trong xanh in bóng những núi đá vôi nhiều hình dáng, những động thạch nhũ tuyệt đẹp, bãi tắm hoang sơ

  ❤️ Bạn còn có gì

  🎥 Wifi Miễn Phí

  Đây có lẽ là trải nghiệm tuyệt nhất, khi wifi được phủ sóng quanh Vịnh, giúp giúp du khách dễ dàng truy cập thông tin, theo dõi chương trình giải trí khi du ngoạn trên vịnh Hạ Long

  🏞 Môi Trường và Cảnh Quan Quanh Vịnh

  Nói đến Vịnh Hạ Long ta nghĩ ngay được đến, hệ động thực vật đa dạng, phong phú có ý nghĩa khảo cổ và địa chất lớn, có dấu mộc gắn liền giá trị văn hóa và lịch sử và gần cửa ngõ quốc tế

  Vịnh Hạ Long tập trung đa dạng sinh học với những hệ sinh thái như: Hệ sinh thái rừng ngập mặn; rạn san hô; tùng áng; rừng cây nhiệt đới…

  🎡 Các Trò Chơi Khi Đến Vịnh

  Ngoài được trải nghiệm như được:🚣🏻‍♀️,🚴🏻‍♂️,🧗🏻‍♀️,🏊🏻‍♀️..

  Ngày nay, đến Vịnh ta được tham gia các trò chơi mạo hiểm gần đó của Sun Group – Công viên Dragon Park: Phi Long Thần Tốc, Chiếc Cốc Thần Kỳ..

  👨‍👩‍👧‍👦 Gặp gỡ Với Những Người Bạn Mới

  Đến những vùng đất mới, nhất là nơi hội tụ du khách từ trong và ngoài nước thì việc kết bạn chưa bao giờ trở nên dễ dàng đến vậy đúng không nào?

  🕋 Nơi Ở Sang Chảnh

  Hơn 30 hotel, homestay.. cho các bạn lựa chọn đảm bảo về sự sang trọng, sạch sẽ, tinh tế..

  💵 Chi Phí Hợp Lý

  Một chuyến đi vô cùng mãn nhãn, vừa được du lịch thoải mái, ngắm cảnh lại được chơi trò chơi cùng với việc thử các món ăn địa phương. Giá cả dao động chỉ từ 3.000.000₫-4.000.000₫ . Rất hợp lý cho những gì bạn được trải nghiệm

  🚎 Hãy trao cho bản thân một chuyến đi để xua tan đi những nỗi lo cơm áo gạo tiền

  Đến vịnh Hạ Long ta được hoà mình vào với thiên nhiên, ngắm và trải nghiêm cảm giác ” chill ” khám phá #hang_Sửng_Sốt, #đảo_Tuần_Châu. Đặc biệt là #Leo_Núi, #Chèo_Thuyền dưới làn nước xanh mướt vi vu còn chẳng muốn về

  😝😝 Nhất định phải đến vịnh Hạ Long một lần trong đời, còn chần chờ gì nữa mà không xách 🎒lên và đi ngay nàoo!!

  MẪU 11: Mẫu content tạo web app

  VÌ SAO BẠN NÊN SỬ DỤNG XX❓❓

  1. TẠO WEBSITE BÁN HÀNG

  – Chi phí rẻ nhất thị trường

  – Đã tích hợp các nhà vận chuyển hàng đầu (GHN, GHTK) giúp vận chuyển dễ dàng

  – Tích hợp nhiều hình thức thanh toán: COD, ATM, Mastercard…thanh toán nhanh gọn, đa dạng cho khách lựa chọn

  – Đăng bán sản phẩm dễ dàng

  – Giao diện thân thiện

  2.TẠO APP BÁN HÀNG TRÊN ĐIỆN THOẠI

  – Chi phí đã bao gồm trong gói tạo Web – App

  – Dùng cho cả hệ điều hành Android và IOS, mọi khách hàng đều có thể sử dụng App để mua hàng

  – Tạo ra khách hàng trung thành

  – Tích hợp vận chuyển và thanh toán (tương tự web)

  – Giao diện thân thiện

  3. QUẢN LÝ ĐÃ SẴN

  Hiện tại, XX đã đồng bộ được với Lazada, Shopee và Beecow để quản lý đơn hàng trên các sàn một cách dễ dàng nhất và nhanh nhất.

  Mọi thông tin sản phẩm, đơn hàng, quá trình vận chuyển sẽ được đồng bộ về XX, báo cáo bằng biểu đồ để bạn dễ dàng đánh giá và nhận xét

  ===================

  Tạo Web App cho cửa hàng của bạn

  MẪU 12: Mẫu content khóa học toeic

  Bạn có biết?

  – Vietnam Airlines yêu cầu 400 TOEIC đầu vào cho các vị trí

  – Agribank yêu cầu 450 TOEIC trở lên.

  – ACB và Sacombank yêu cầu TOEIC 500 trở lên

  – FPT yêu cầu nhân viên phải đạt 500 điểm TOEIC tiếng Anh mới đủ điều kiện làm việc

  – Vietcombank yêu cầu đầu vào 650 TOEIC trở lên một số vị trí

  – Vietcombank yêu cầu đầu vào 650 TOEIC trở lên

  Rất nhiều tập đoàn, công ty lớn đã và đang sử dụng TOEIC là thước đo đầu vào cho cán bộ nhân viên. Vậy để đến với nghề nghiệp mơ ước, bạn phải học TOEIC ngay hôm nay.

  – KHAI GIẢNG LỚP TOEIC 650 – 12.06.2019.

  Không những chinh phục bài thi TOEIC, các kỹ năng Tiếng Anh sẽ được nâng cao phục vụ cho nhu cầu Giao Tiếp.

  MẪU 13: Mẫu content thiết bị nhà bếp

  HÈ TỚI SẮM BẾP MỚI – TƯNG BỪNG NHẬN ƯU ĐÃI

  Bếp thường là không gian ấm cúng nhất trong gian nhà vì là nơi cả nhà quây quần cùng nấu những bữa ngon ấm áp. Chính vì thế, mỗi thành viên trong gia đình đều có nhu cầu tân trang cho không gian bếp thêm hiện đại, thoáng mát tạo cảm giác ngon miệng và vui vẻ hơn.

  Hiểu được tâm lý đó của khách hàng, nhân dịp HÈ đến, ABC gửi ngay đến hàng ngàn #ƯU_ĐÃI #ĐỒNG_GIÁ #QUÀ_TẶNG_GIÁ_TRỊ.

  👉 ĐỒNG GIÁ 1

  👉 ĐỒNG GIÁ 2

  👉 ƯU ĐÃI 50%

  Chương trình ưu đãi ĐÓN HÈ SANG chỉ kéo dài DUY NHẤT 7 NGÀY từ 01 – 07/2019 chỉ có tại ABC. Nhanh chóng liên hệ #Hotline: để trở thành khách hàng may mắn sở hữu những ưu đãi khủng mùa hè.

  MÃU 14: Mẫu content thuốc nhuộm tóc

  Thuốc nhuộm Wella mang đến cho bạn mái tóc suôn mượt và thẳng tắp như đầu của những cây cọ quét màu.

  MẪU 15: Mẫu content khóa học IELTS

  MẪU 16: Mẫu content phòng gym

  KHÔNG CÓ PHỤ NỮ XẤU – CHỈ CÓ PHỤ NỮ LƯỜI Có thể bạn không đẹp về ngoại hình thì sẽ đẹp về tâm hồn nhưng có ai mất thời gian để khám phá tâm hồn của một cô gái xấu không? “Không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ lười” – đó chính là thời đại bây giờ. Bởi vì những cô nàng hiện đại của chúng ta rất thông minh, họ biết cách tìm hiểu như thế nào để có một thân hình quyến rũ, một làn da đẹp… nhưng chỉ là họ bận phải lướt Facebook, họ bận đi học, bận ngủ… nên làm đẹp để sau và xấu thì mặc nó xấu.

  Vận động cơ thể chính là một trong những bước không thể bỏ qua cho những ai đang quan tâm đến sức khỏe và làm đẹp cho bản thân.

  • Tập môn gì không quan trọng: Yoga, Zumba, Gym, Boxing… cứ đi tập là khỏe là vui.
  • Tập ở đâu không quan trọng, phòng tập không cần sang chảnh, có thầy có bạn là vui.

  Trải nghiệm ngay ABC – với phòng tập hiện đại, các bài tập cải thiện sức khỏe, vóc dáng hiệu quả cùng đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp, tận tâm theo dõi bạn trong suốt quá trình tập luyện!Thông tin liên hệ, địa chỉ…

  MẪU 16: Mẫu content Spa

  🎉 DA ĐẸP THẢ THÍNH GIÁNG SINH? 🎉

  Các bạn đã làm gì để đón Giáng Sinh? Các bạn đã có kế hoạch gì để có làn da đẹp trong các buổi tiệc Giáng Sinh chưa?

  🎉 Liệu trình White_plus sẽ mang đến cho bạn một làn da tỏa nắng, là trung tâm của các buổi tiệc nhờ công nghệ tiên tiến XYZ.

  Bạn sẽ nhận được gì sau liệu trình? Làn da của bạn sẽ thế nào?

  • Được tẩy tế bào chết, tái tạo tế bào thượng bì
  • Được làm mờ vết nhăn, trẻ hóa da vùng mặt
  • Được chăm sóc giữ ẩm cho làn da thêm mịn màn
  • Tăng quá trình trao đổi chất và đặc biệt Dẫn lưu bạch huyết giải độc da.
  • Se khít lỗ chân lông, kiểm soát nhờn
  • Phục hồi độ đàn hồi cho da, tăng chuyển hóa tế bào

  MẪU 17: Mẫu content shop hoa ngày lễ

  Cách Viết Content Facebook Hay và Hiệu Quả Thu Hút Khách Hàng

  Xác định khách hàng mục tiêu của bạn là ai?

  Khi bạn hiểu rõ khách hàng của bạn là ai, ở độ tuổi nào, có sở thích gì, nam hay nữ hay giới tính thứ 3, họ sống khu vực nào, nhu cầu của họ là gì, thói quen tiêu dùng, ngành nghề của khách hàng, thậm chí là thời gian online trên Facebook,…thì bạn mới có thể thành công trong chiến dịch content của mình được. Và một trong những cách viết content hay trên Facebook là bạn phải hiểu gốc rễ của điều này. Mà thuật ngữ chuyên ngành marketing gọi chung là insight khách hàng.

  Hiện tại Facebook đang cung cấp cho chúng ta một công cụ rất mạnh mẽ để nghiên cứu Insight khách hàng có tên là Audience Insigts, giúp bạn hiểu được hành vi và những thói quen khách hàng của mình trên Facebook. Từ đò dễ dàng đưa ra các nội dung viết phù hợp. Trong khóa học Content Marketing Đa Kênh tại Ngáocontent, sẽ được giảng viên dạy rất kỹ vấn đề này để bạn lên nôi dung content.

  Có nhiều cách để lấy được insight khách hàng, và bạn nên lấy từ nhiều nguồn: Bao gồm thông qua các tương tác, thời gian online, cho đến chỉ số thóat (bounce rate),….

  Sản phẩm/dịch vụ của bạn đem lại lợi ích gì cho khách hàng?

  Các chuyên gia content gợi ý rằng, cách viết content marketing Facebook hay đó chính là đừng chỉ chăm chăm vào việc bán hàng. Bạn cần cung cấp giải pháp, và chứng minh cho người đọc thấy họ có lợi ích gì khi mua sản phẩm hoặc sử dụng dịch vụ mà doanh nghiệp của bạn cung cấp. Bởi nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, khách hàng chẳng quan tâm bạn bán gì, sản phẩm của bạn có gì bằng việc sản phẩm của bạn hữu ích như thế nào với đời sống, sinh hoạt, nhu cầu giải trí, làm việc,… của họ.

  Xây dựng nội dung bài viết càng ngắn gọn càng tốt

  Trong nội dung bài viết nên nêu bật sản phẩm của bạn khác gì so với đối thủ và những cam kết của doanh nghiệp đối với khách hàng khi sử dụng. Ví dụ về chất lượng, sản phẩm chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và chính sách đổi trả,…

  Tuy nhiên nội dung ngắn gọn phải xúc tích, không có nghĩa cụt ngủn và sơ sài. Nội dung ở đây bạn phải được đầu tư và tùy vào hàng hóa dịch vụ của bạn mà có độ dài phù hợp, về độ dài mình sẽ chia sẻ trong những buổi chuyên sâu về content tại IMTA. Như ví dụ trên, Lazada họ viết content rất ngắn vì mục tiêu của họ là sale hàng tại website.

  Giật title thu hút người đọc

  Đầu tư cho hình ảnh và video của bài viết

  Không thể thiếu thông tin liên hệ

  Công thức ABC Check list, AIDA và PAS

  ABC Check list là phương pháp được đại đa số người dùng Facebook sử dụng, phương pháp này dễ dàng, tiện lợi và đem lại hiệu quả cao. Đặc biệt người mới bắt đầu dễ dàng tiếp cận.

  Cách viết content Facebook theo công thức AIDA

  Mô hình AIDA là cụm từ viết tắt của các từ tiếng Anh gồm: Attention (Thu hút) – Interest (Thích thú) – Desire (Khao khát) và Action (Hành động).

  Vậy mô hình content AIDA có gì?

  Bước 1: Thu hút khách hàng đọc nội dung mà bạn muốn truyền tải bằng nhiều cách. Ví dụ như: Sử dụng từ ngữ đặc biệt, gợi sự tò mò,…

  Bước 2: Xây dựng content phù hợp với đối tượng khách hàng để tạo nên sự thích thú cho người đọc. Nội dung ngắn gọn, hữu ích, có thông điệp rõ ràng được ưu tiên.

  Bước 3: Khơi dậy nhu cầu của khách hàng để họ thấy được sản phẩm/dịch vụ của bạn sẽ giúp ích gì cho cuộc sống/công việc/học tập/nhu cầu giải trí,…của họ.

  Bước 4: Khi khách hàng có nhu cầu, bạn có thể tiếp tục dẫn khách hàng hành động theo ý bạn mong muốn. Họ có thể chấp nhận lời đề nghị, mua sản phẩm hoặc sử dụng dịch vụ mà bạn cung cấp.

  Công thức AIDA được xem là công thức content bán hàng tương đối khó hơn các cách viết khác. Nó được áp dụng rất rộng rãi trong việc sáng tạo content Facebook hiện nay.

  Cách viết content Facebook theo công thức PAS

  Công thức PAS trong kỹ thuật viết content Facebook nói riêng và sáng tạo content nói chung bao gồm: Problem (vấn đề) – Agitation (khấy động) – Solution (tìm giải pháp).

  Các bước sáng tạo content theo mô hình content PAS

  Bước 1: Tìm vấn đề mà khách hàng đang gặp phải trong công việc, cuộc sống, sức khỏe, tình yêu,…

  Bước 2: Có thể nói là khuấy động nó lên. Tức là bạn “xát muối” thêm vào nỗi đau của khách hàng.

  Bước 3: Tìm thuốc chữa trị cho vết thương của khách.

  Viết content Facebook theo công thức PAS được rất nhiều thương hiệu lớn của Việt Nam áp dụng. Họ cung cấp những giải pháp đánh trúng nhu cầu của khách hàng và được khách hàng cực kì đón nhận. Ví dụ như: Các công ty nệm, nước khoáng,….Tuy nhiên, nó cũng là con dao hai lưỡi nếu như người làm content không đủ khéo léo và doanh nghiệp lập lờ trong cách cung cấp giải pháp cho khách hàng. Do đó, cần sự thận trọng khi sử dụng công thức này.

  Ngáo Content – Tổng hợp và edit

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tối Ưu Quy Trình Vận Hành Doanh Nghiệp Bằng Chuyển Đối Số
 • Quy Trình Vận Hành Tiêu Chuẩn (Sop) Là Gì?
 • Chuẩn Hóa Quy Trình Vận Hành Trong Doanh Nghiệp Bằng Cách Nào ?
 • Cách Tạo Quy Trình Thao Tác Chuẩn Sop Cho Nhà Thuốc Gpp
 • Sop Là Gì? Quy Trình Vận Hành Sop Đúng Cách
 • 17. Lập Hóa Đơn Và Lập Hóa Đơn Nháp

  --- Bài mới hơn ---

 • Tư Vấn Thủ Tục Xuất Hóa Đơn Cho Công Ty Nước Ngoài
 • Mẫu Phiếu Xuất Kho Kiêm Vận Chuyển Điện Tử Theo Thông Tư 68/2019/tt
 • 3 Điều Cơ Bản Về Phiếu Xuất Kho Kiêm Vận Chuyển Điện Tử
 • Tổng Hợp Mẫu Hóa Đơn Bán Lẻ Cho Phòng Khám Giá Tốt, Chất Lượng
 • Lợi Ích Của Việc Sử Dụng Hóa Đơn Điện Tử Cho Phòng Khám
 • a. Mục đích, ý nghĩa của chức năng: Chức năng này cho phép Người dùng thực hiện lập hóa đơn điện tử.

  b. Các bước thực hiện

  Bước 1: Truy vập vào link https://business.sinvoice.viettel.vn/dang-nhap.html đăng nhập thành công

  Người dùng vào chức năng Quản lý hóa đơn/Lập hóa đơn

  Hình : Màn hình chức năng Lập hóa đơn

  Bước 2: Trên màn hình lập hóa đơn, người dùng thực hiện nhập các thông tin sau:

  Đối với thông tin người mua nhập mới (chưa có trong cơ sở dữ liệu người dùng), nhập các thông tin:

  Note:

  • Đối với khách lẻ: Phải nhập đầy đủ Tên người mua, Địa chỉ
  • Đối với khách hàng doanh nghiệp: Phải nhập đầy đủ Tên đơn vị, Địa chỉ, Mã số thuế

  Quy định khi lập hóa đơn với khách lẻ và khách hàng doanh nghiệp với trường Tên người mua/Địa chỉ/Mã số thuế được áp dụng với các giao diện: lập hóa đơn/sửa hóa đơn nháp/Lập hóa đơn thay thế/Lập hóa đơn điều chỉnh thông tin Đối với hóa đơn có giá trị thanh toán từ 20 triệu trở lên, người dùng cần chọn hình thức thanh toán là Chuyển khoản theo Điều 6, Thông tư 78/2014/TTBTC Áp dụng khi lập hóa đơn/sửa hóa đơn nháp/Lập hóa đơn thay thế/Lập hóa đơn điều chỉnh tiền Trường hợp không chọn hình thức thanh toán Chuyển khoản, hệ thống vẫn hỗ trợ người dùng chọn loại hình thức thanh toán khác

  Sau khi nhập xong thông tin người mua, người thao tác nhấn nút Thêm mới khách hàng để lưu thông tin người mua vào cơ sở dữ liệu người dùng.

  Hình: Thêm mới thông tin khách hàng

  Ngoại lệ (lỗi): Trường hợp khách hàng đã tồn tại (check số điện thoại), hệ thống sẽ thông báo khách hàng đã tồn tại

  Ảnh hưởng:

  Trường hợp thông tin người mua đã tồn tại trong cơ sở dữ liệu, có thể nhập dữ liệu tìm kiếm để tìm kiếm dữ liệu có trong hệ thống:

  Hệ thống cho phép tìm kiếm tương đối tất cả dữ liệu thông tin khách hàng: Số điện thoại/Tên người mua/Địa chỉ/Email/Mã số thuế/Loại giấy tờ/Số giấy tờ/Tên đơn vị

   Sau khi chọn người mua có số điện thoại phù hợp tại vùng thông tin [2], phần thông tin người mua sẽ được fill đầy đủ từ cơ sở dữ liệu xuống form thông tin người mua như bên dưới. Kết thúc quá trình nhập thông tin người mua.

  Phần thông tin người bán: Giữ nguyên

  Phần thông tin giao dịch, các trường nhập gồm:

  Note: Các trường có dấu (*) bắt buộc nhập

  Phần thông tin hóa đơn, các trường lựa chọn gồm:

  + Nếu không chọn Ngày lập thời gian lập hóa đơn lấy thời gian hiện tại của hệ thống

  Bảng kê: cho phép upload bảng kê khi lập hóa đơn

  Trường hợp người dùng không chọn thời gian lập hóa đơn, hệ thống sẽ mặc định chọn thời điểm hiện tại khi lập hóa đơn để phát hành hóa đơn

  Đối với các user dùng chữ ký USB token hiện tại hệ thống chưa hỗ trợ.

  Tại gird Chi tiết hóa đơn,

  Có các lựa chọn để nhập thông tin: Hàng hóa, Chiết khấu, Ghi chú, Bảng kê, Phí khác

  + Chọn nhập Hàng hóa

  Sau khi chọn một mã sản phẩm, gird Chi tiết hóa đơn sẽ như bên dưới:

  Tiếp tục nhập số lượng cho mã sản phẩm cần bán, kết thúc quá trình nhập sản phẩm thứ nhất

  Nhập xong số lượng cho sản phẩm, hệ thống sẽ tự hiển thị Thành tiền, Tổng tiền hàng.

  Tiếp tục nhập sản phẩm thứ 2, 3,…n

  + Chọn nhập Hàng hóa với hóa đơn có chiết khấu theo dòng hàng hóa

   Đối với một số mẫu hóa đơn có chiết khấu được định nghĩa theo dòng hàng hóa thì trong bảng Chi tiết hóa đơn sẽ được bổ sung thêm 2 cột % chiết khấu và Chiết khấu

  • Từng dòng chiết khấu được tính theo công thức: Chiết khấu = % chiết khấu * Thành tiền
  • Chiết khấu tổng theo cột Chiết khấu= Tổng (hàng hóa, bảng kê, phí khác)- Tổng (chiết khấu)

  Lưu ý:

  Khi nhập hàng hóa có các quy định sau: Mã sản phẩm, Tên sản phẩm, Số lượng, Đơn giá, Thuế GTGT (đối với hóa đơn thuế ròng). Đơn vị tính không bắt buộc nhập. Thành tiền tự động tính theo Số lượng * Đơn giá; Tổng thuế (đối với hóa đơn thuế ròng) tự động tính theo Thành tiền * Thuế GTGT(%).

  + Chọn nhập Ghi chú

   Khi chọn Ghi chú người dùng có thể nhập liệu theo các cách sau để phù hợp với thực tế của hóa đơn

  + Chọn nhập Chiết khấu

   Khi chọn Chiết khấu người dùng có thể nhập liệu theo các cách sau để phù hợp với thực tế của hóa đơn

   Tổng thành tiền các dòng chiết khấu phải nhỏ hơn hoặc bằng tổng thành tiền của các dòng hàng hóa, nếu không hệ thống sẽ báo lỗi như hình dưới

  + Chọn nhập Bảng kê

   Khi chọn Bảng kê người dùng có thể nhập liệu theo các cách sau để phù hợp với thực tế của hóa đơn
  • Thành tiền của Bảng kê được tính tổng vào tổng tiền hàng của hóa đơn.

  + Chọn nhập Phí khác

   Khi chọn Phí khác người dùng có thể nhập liệu theo các cách sau để phù hợp với thực tế của hóa đơn
  • Mã sản phẩm, Tên sản phẩm, Số lượng, Đơn giá, Thuế GTGT (đối với hóa đơn thuế ròng). Đơn vị tính không bắt buộc nhập. Thành tiền tự động tính theo Số lượng * Đơn giá; Tổng thuế (đối với hóa đơn thuế ròng) tự động tính theo Thành tiền * Thuế GTGT(%).
  • Thành tiền của Phí khác được tổng cộng vào tổng tiền hàng hóa.

  Bước 3: Nhập Thuế GTGT (%)* – Áp dụng với hóa đơn thuế toàn sản phẩm

  Hệ thống cho phép nhập nhiều mức thuế trên 1 hóa đơn

  Tại thông tin Thuế GTGT% người dùng nhấn vào nút để thêm mức thuế

  Lưu ý: Từng dòng thuế được tính trên Tổng tiền hàng trước thuế

  -Bước 4: Hệ thống cho phép người dùng sửa tiền thuế với khoảng chênh lệch (+-)5

  * Với hóa đơn thuế tổng

  * Với hóa đơn thuế dòng

  Nghiệp vụ ảnh hưởng: Lập hóa đơn, Sửa hóa đơn nháp, Điều chỉnh tiền, Lập hóa đơn thay thế

  Bước 5: Nhấn button “Lập hóa đơn” để lập hóa đơn

  Hình: Màn hình chức năng lập hóa đơn

   Nếu thông tin trên hóa đơn là hợp lệ, đầy đủ, hệ thống sẽ thực hiện lập hóa đơn điện tử và trả ra thông báo thành công.

  Ảnh hưởng: Hóa đơn sẽ được lưu trữ dưới dạng file pdf, xml, zip phục vụ cho mục đích tra cứu. Khách hàng đã thanh toán hóa đơn có thể xem, tải, in hóa đơn tại chức năng Tiện ích/Tra cứu hóa đơn mục

  Nghiệp vụ ảnh hưởng: Lập hóa đơn, Lập hóa đơn theo file, phát hành hóa đơn nháp, điều chỉnh tiền, điều chỉnh thông tin, lập hóa đơn thay thế

  Nghiệp vụ ảnh hưởng: Lập hóa đơn, Lập hóa đơn theo file, phát hành hóa đơn nháp, điều chỉnh tiền, điều chỉnh thông tin, lập hóa đơn thay thế

  Chú ý: Hệ thống cập nhật, cho phép: 1. Người mua ký số hóa đơn tại giao diện Tra cứu hóa đơn 2. Cập nhật nghiệp vụ khi lập hóa đơn/sửa hóa đơn nháp/Lập hóa đơn thay thế/Lập hóa đơn điều chỉnh thông tin

  Đối với khách lẻ: Phải nhập đầy đủ Tên người mua, Địa chỉ

  Đối với khách hàng doanh nghiệp: Phải nhập đầy đủ Tên đơn vị, Địa chỉ, Mã số thuế

  Nghiệp vụ bị ảnh hưởng: Giao diện Lập hóa đơn/Lập hóa đơn nháp/Sửa hóa đơn/Lập hóa đơn thay thế/Lập hóa đơn điều chỉnh tiền

  4. Sửa nghiệp vụ thông tin người mua hàng khi lập hóa đơn:

  Nghiệp vụ ảnh hưởng: Giao diện Lập hóa đơn/Lập hóa đơn nháp/Sửa hóa đơn/Lập hóa đơn thay thế/Lập hóa đơn điều chỉnh thông tin

  5. Đối với các hàng hóa cùng tên sản phẩm thì yêu cầu phải nhập cùng loại thuế trên hóa đơn thuế dòng (theo yêu cầu thuế HCM)

  Message hiển thị: “Hàng hóa……(tên hàng hóa)…..chỉ được phép chọn một loại thuế suất”

  Nghiệp vụ ảnh hưởng: Giao diện Lập hóa đơn/Lập hóa đơn nháp/Sửa hóa đơn/Lập hóa đơn thay thế/Lập hóa đơn điều chỉnh tiền

  6. Chiết khấu trên giao diện lập hóa đơn đang yêu cầu người dùng phải nhập thuế suất (theo yêu cầu thực tế người dùng)

   Bỏ quy định này và cho phép lập hóa đơn khi chiết khấu không có dữ liệu thuế suất

  Nghiệp vụ ảnh hưởng: Giao diện Lập hóa đơn/Lập hóa đơn nháp/Sửa hóa đơn/Lập hóa đơn thay thế/Lập hóa đơn điều chỉnh tiền

  7. Đính kèm biên bản thỏa thuận lên hệ thống

  Cho phép đính kèm biên bản thỏa thuận lên hệ thống

  Đối với các user dùng chữ ký USB token hiện tại hệ thống chưa hỗ trợ.

  Nghiệp vụ ảnh hưởng: các màn hình điều chỉnh tiền, điều chỉnh thông tin, lập hóa đơn thay thế, hủy hóa đơn

  8. Đính kèm bảng kê lên hệ thống

  Cho phép đính kèm bảng kê lên hệ thống

  Đối với các user dùng chữ ký USB token hiện tại hệ thống chưa hỗ trợ.

  Nghiệp vụ ảnh hưởng: Lập hóa đơn, lập hóa đơn nháp, sửa hóa đơn nháp, lập hóa đơn thay thế, điều chỉnh tiền, điều chỉnh thông tin

  9. Cho phép người dùng Lập hóa đơn thay thế của Hóa đơn thay thế (hỗ trợ người dùng khi lập hóa đơn thay thế sai) Người dùng chọn hóa đơn thay thế tại danh sách hóa đơn, chọn chức năng Lập hóa đơn thay thế để thực hiện thao tác

  Nghiệp vụ ảnh hưởng: Lập hóa đơn thay thế

  Hệ thống sẽ hiển thị giao diện Lập hóa đơn thay thế để hỗ trợ người dùng thao tác: 10. Cho phép người dùng Hủy hóa đơn thay thế khi hóa đơn lập sai (trước đây người dùng phải trao đổi với dự án để yêu cầu hỗ trợ, hủy hóa đơn thay thế) Người dùng chọn hóa đơn thay thế cần hủy, nhấn Hủy giao dịch 11. Trường hợp người dùng sử dụng chứng thư số đã hết hạn để lập hóa đơn, hệ thống sẽ hiển thị thông báo lỗi:”Chứng thư số hết hạn” để hỗ trợ người dùng 12. Hướng dẫn tìm kiếm hàng hóa khi lập hóa đơn

  Để tìm kiếm hàng hóa có tên “Máy tính”, người dùng nhập “Máy” tại Tên hàng hóa, nhấn Enter, hệ thống sẽ hiển thị dữ liệu cần tìm:

  Chú ý: Người dùng nhập dữ liệu là nội dung chính, keyword của tên sản phẩm sẽ tìm kiếm được dữ liệu nhanh hơn Ví dụ: Nếu người dùng nhập “COLOR” tại tên sản phẩm thì hệ thống sẽ hiển thị đúng dữ liệu với mã sản phẩm CLJCP400

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hóa Đơn Thương Mại Và Cách Sử Dụng Hóa Đơn Thương Mại Thay Thế Hóa Đơn Xuất Khẩu
 • Hướng Dẫn Kê Khai Thuế Hóa Đơn Thương Mại Xuất Khẩu
 • Phân Biệt Hóa Đơn Thương Mại Và Hóa Đơn Xuất Khẩu
 • 5 Mẫu Biên Bản Mất Hóa Đơn 2022 Cho Kế Toán
 • Hướng Dẫn Cách Lập Biên Bản Mất Hóa Đơn
 • 17. Thủ Tục: Xác Nhận Đơn Xin Chuyển Đổi Cơ Cấu Cây Trồng

  --- Bài mới hơn ---

 • Hỏi Về Mẫu Đơn Xin Sinh Con Thứ Ba ? Hình Thức Kỷ Luật Khi Sinh Con Thứ Ba ?
 • Đăng Ký Vay Tiền Fe Credit Cần Gì? Duyệt Hồ Sơ Trong Bao Lâu
 • Mẫu Xác Nhận Lương 3 Tháng Vpbank, Bidv … 2022
 • Giấy Xin Xác Nhận Hộ Nghèo Chính Xác Nhất Hiện Nay
 • Mẫu Đơn Đăng Ký Khai Sinh
 • 17. Thủ tục: Xác nhận đơn xin chuyển đổi cơ cấu cây trồng

  – Nộp tại bộ phận tiếp nhận và trả kết quả hồ sơ tại Ủy ban nhân dân phường -xã, thị trấn (trong giờ hành chính từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần).

  – Cán bộ địa chính phường – xã, thị trấn kiểm tra tính đầy đủ

  + Trường hợp hồ sơ đầy đủ, hợp lệ cán bộ tiếp nhận viết biên nhận trao cho người nộp.

  + Trường hợp hồ sơ chưa đầy đủ, chưa hợp lệ thì cán bộ tiếp nhận hướng dẫn một lần để người nộp hoàn thiện hồ sơ.

  – Nhận kết quả giải quyết tại bộ phận tiếp nhận và trả kết quả của UBND phường xã, thị trấn (trong giờ hành chính từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần).

  – Thành phần, số lượng hồ sơ:

  a) Thành phần hồ sơ, bao gồm:

  + Hộ gia đình, cá nhân đang sử dụng đất ổn định, được Ủy ban nhân dân xã, phường, thị trấn xác nhận không có tranh chấp mà có một trong các loại giấy tờ sau đây thì được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và không phải nộp tiền sử dụng đất:

  Những giấy tờ về quyền được sử dụng đất đai trước ngày 15-10-1993 do cơ quan có thẩm quyền cấp trong quá trình thực hiện chính sách đất đai của Nhà nước Việt Nam dân chủ cộng hoà, Chính phủ Cách mạng lâm thời Cộng hoà miền Nam Việt Nam và Nhà nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam;

  Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất tạm thời được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp hoặc có tên trong sổ đăng ký ruộng đất, sổ địa chính;

  Giấy tờ hợp pháp về thừa kế, tặng cho quyền sử dụng đất hoặc tài sản gắn liền với đất; giấy tờ giao nhà tình nghĩa gắn liền với đất;

  Giấy tờ do cơ quan có thẩm quyền thuộc chế độ cũ cấp cho người sử dụng đất.

  + Hộ gia đình, cá nhân được sử dụng đất theo bản án hoặc quyết định của Toà án nhân dân, quyết định thi hành án của cơ quan thi hành án, quyết định giải quyết tranh chấp đất đai của cơ quan nhà nước có thẩm quyền đã được thi hành thì được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất sau khi thực hiện nghĩa vụ tài chính theo quy định của pháp luật.

  b) Số lượng hồ sơ: 01 (bộ)

  – Cơ quan thực hiện thủ tục hành chính:

  a) Cơ quan có thẩm quyền quyết định: Uỷ ban nhân dân quận -huyện.

  b) Cơ quan hoặc người có thẩm quyền được ủy quyền hoặc phân cấp thực hiện (nếu có): Không có.

  c) Cơ quan trực tiếp thực hiện TTHC: Ủy ban nhân dân phường -xã, thị trấn, thành phố Hồ Chí Minh

  d) Cơ quan phối hợp (nếu có): Không có.

  – Căn cứ pháp lý của thủ tục hành chính:

  Cung ứng lao động Nhân Kiệt là một trong những công ty cung ứng lao động và cho thuê lại lao động tại Bình Dương, chúng tôi Đồng Nai, Vũng Tàu và các tỉnh lân cận.

  Cung ứng lao động Nhân Kiệt quy tập đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, được huấn luyện, đào tạo bài bản, chuyên nghiệp cùng với sự năng động, nhiệt tình, tinh thần phục vụ khách hàng là trên hết chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.

  Đến với Cho thuê lao động Nhân Kiệt , quý khách sẽ giảm được áp lực tuyển dụng, linh hoạt trong việc sử dụng nguồn lực nhân sự, không phải lo lắng trong việc biến động nhân sự trong hoạt động sản xuất kinh doanh.

  Khẩu Hiệu: Đặt lợi ích khách hàng lên trên hết.

  Các Dịch vụ của Nhân Kiệt

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đơn Xin Bảo Hiểm Bệnh Hiểm Nghèo Để Hưởng Trợ Cấp
 • Mẫu Đơn Xin Cấp Giấy Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm Năm 2022
 • Mẫu Đơn Xin Cấp Giấy Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm
 • Mẫu Đơn Đề Nghị Cấp Giấy Chứng Nhận Cơ Sở Đủ Điều Kiện An Toàn Thực Phẩm
 • Mẫu Đơn Đề Nghị Cấp Giấy Chứng Nhận Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm
 • 17 Cách Kiếm Tiền Online Bằng Cách Viết Review (Đánh Giá)

  --- Bài mới hơn ---

 • Mẫu Đơn Trong Tiếng Tiếng Anh
 • Hoa Mẫu Đơn Trong Tiếng Tiếng Anh
 • Hoa Mẫu Đơn – Ý Nghĩa Và Biểu Tượng Của Sự Giàu Có
 • Hoa Mẫu Đơn Trung Quốc Hoa Đẹp Độc Đáo
 • Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Trồng Và Chăm Sóc Cây Hoa Mẫu Đơn
 • Trong thời đại 4.0 hiện nay, thường những quyết định mua hàng, đặt phòng khách sạn hay thậm chí chọn quán ăn đều sẽ bị ảnh hưởng bởi những câu review và đánh giá.

  Theo nghiên cứu, đến 86% người tiêu dùng sẽ đọc các đánh giá khi tìm kiếm sản phẩm hoặc dịch vụ. Chính vì thế, các đánh giá 5 sao và phản hồi tích cực có thể dẫn đến thứ hạng thuận lợi trên các công cụ tìm kiếm, trong khi đó các đánh giá sao thấp hoặc phản hồi tiêu cực có thể là nguy cơ khiến các doanh nghiệp dịch vụ “dẹp tiệm” hoàn toàn.

  Vì vậy, một số những doanh nghiệp đưa ra những offer khá tốt để thuê những người khác viết đánh giá cho sản phẩm của mình. Từ đó, những ai có khả năng viết lách tốt, có thể đã hoặc chưa sử dụng dịch vụ nhưng vẫn muốn kiếm chút tiền tiêu vặt thì có thể tận dụng. 

  Dưới đây sẽ là 17 cách để bạn bắt đầu kiếm tiền online bằng cách viết review.

  Đánh giá các sản phẩm của Amazon

  Amazon là “vua” của Thương mại điện tử và nếu bạn đang muốn kiếm thêm tiền bằng cách viết đánh giá trên Amazon, đây là một số nền tảng phổ biến nhất để bắt đầu.

  1. FIVERR

  Có một sự thật khá buồn cười về Fiverr khi Amazon thực sự đã kiện hơn 1.000 người viết bài đánh giá Fiverr giả mạo trong quá khứ.

  Trước đây, Fiverr đã từng bị ngập trong các đề nghị đánh giá giả mạo, tuy Fiverr hoàn toàn tuân thủ Amazon và cấm người bán reivew giả nhưng vẫn có rất nhiều người cố gắng kiếm thêm, đặc biệt một số review còn có chữ ‘Amazon’.

  Dù sao, Fiverr có sự kết hợp lành mạnh giữa các sản phẩm, sách và các dịch vụ đánh giá của Amazon và đây là một trong những nền tảng tuyệt vời để bạn bắt đầu kiếm tiền bằng cách viết đánh giá. 

  2. CÁC NHÓM RIÊNG TƯ TRÊN FACEBOOK

  Trong khi Fiverr từng là nơi đầu tiên bạn nghĩ để viết đánh giá kiếm tiền thì hiện nay các nhóm Facebook cá nhân có vẻ phổ biến hơn nhiều, đặc biệt là các đánh giá trên Amazon.

  Thử search nhanh về Group review Amazon thì có thể dễ thấy cộng đồng những người viết đánh giá khá đông, mỗi ngày có đến hàng trăm bài được đăng lên. Người viết review có thể nhận quà miễn phí, các discount, hoặc trả bằng tiền. Có một số group yêu cầu bạn phải có gian hàng trên Amazon nhưng phần lớn là không yêu cầu. 

  3. RAO VẶT ĐỊA PHƯƠNG

  Mặc dù đây là lựa chọn không mấy phổ biến nhưng khi bạn tìm kiếm key word “Amazon review” thì sẽ thấy rao vặt địa phương là một kênh có các sản phẩm miễn phí hoặc các discount giành tặng cho những đánh giá tốt. 

  Hãy chú ý về những review fake vì bạn có thể bị gỡ tài khoản nếu vi phạm điều khoản, tuy nhiên đây vẫn có thể là nơi kiếm được 1 khoản kha khá và quà tặng miễn phí. 

  4. LÀM VIỆC CHO AMAZON VINE

  Nếu bạn là người thường xuyên mua sắm các mặt hàng trên Amazon thì có thể bạn sẽ được mời để tham gia cộng đồng có tên “Amazon Vine”.

  Đây là cộng đồng những người luôn đưa ra những đánh giá tin cậy cho các mặt hàng mới hoặc được phát hành sớm trên Amazon. Mục tiêu của Amazon Vine chính là giúp người tiêu dùng khác đưa ra quyết định mua hàng tốt hơn.

  Thành viên Vine sẽ nhận được sản phẩm miễn phí khi họ viết những đánh giá. Để trở thành thành viên của Amazon Vine, bạn phải có thứ hạng đánh giá cao và được mời. Xếp hạng của người đánh giá phản ánh chất lượng và sự hữu ích của các đánh giá sản phẩm của bạn, vì vậy hãy ghi nhớ cơ hội này vào lần tới khi bạn viết đánh giá sản phẩm!

  5. CAPTERRA

  Khi nói đến thế giới đánh giá phần mềm, Capterra là một trong những người chơi lớn nhất ngoài kia. Từ điện toán đám mây đến phần mềm kế toán, Capterra là một cửa hàng cho tất cả mọi thứ bạn cần biết khi đưa ra quyết định mua phần mềm.

  Vì Capterra quan tâm đến việc tổng hợp những đánh giá tốt từ khách hàng để tạo thêm niềm tin của khách hàng (thông qua các giao dịch tạo liên kết / khách hàng tiềm năng), họ sẵn sàng trả tiền để bạn viết những  đánh giá đó.

  Capterra nói rất rõ trong hướng dẫn của họ rằng họ rất kỹ càng trong mọi đánh giá và  chỉ trả tiền cho những đánh giá nào được phê duyệt.

  Khi đăng ký trên Capterra, bạn cần xác minh danh tính của mình thông qua LinkedIn bạn có thể phải gửi ảnh chụp màn hình của phần mềm bạn đang sử dụng / chứng minh thêm bạn có kinh nghiệm thực sự. Việt đánh giá trên Capterra để kiếm tiền dường như là một cách dễ dàng vì bạn có thể nhận những thẻ quà tặng $ 10.

  6. GARTNER

  Gartner là một trang web đánh giá phần mềm / công nghệ phổ biến khác, và giống như Capterra, cách duy nhất Gartner có thể cung cấp giá trị là thông qua việc tiếp tục phát triển danh sách đánh giá và tài nguyên của người dùng.

  Giống như Capterra, Gartner cũng sẵn sàng trả tiền cho người dùng để xem xét phần mềm và đưa ra mức giá 25 đô la cho mỗi đánh giá được xác minh và tổng cộng 10 đánh giá mỗi năm.

  Vì vậy, nếu bạn thực sự sử dụng nhiều phần mềm, đây có thể là một cách tốt để kiếm thêm 250 đô la một năm mà không gặp nhiều vấn đề. 

  7. G2 CROWD

  G2 Crowd là một trang web đánh giá tập trung vào các giải pháp phần mềm và dịch vụ kinh doanh. Với hơn 700.000 đánh giá đã được xác minh, G2 Crowd chắc chắn là một trong những nền tảng tin cậy để bạn có thể kiếm tiền tại đây. 

  Nếu bạn muốn được trả tiền để viết đánh giá, bạn có thể kết hợp G2 Crowd, Gartner và Capterra vì tính ra bạn có thể kiếm được gần 500 đô la/ năm nếu bạn thực sự sử dụng phần mềm hoặc là một người viết lách khá. 

  G2 Crowd trả $ 5- $ 15 cho mỗi đánh giá được xác minh và bạn phải xác minh danh tính của mình thông qua LinkedIn như với Capterra. 

  8. APPER

  Apperwall  là một ví dụ về cách bạn có thể kiếm tiền bằng cách xem xét các ứng dụng hoặc trò chơi.Để đăng ký trên rất đơn giản: tạo và xác minh tài khoản / điện thoại của bạn, sau đó tải xuống và xem xét các ứng dụng cụ thể rồi kiếm tiền từ đó thôi.

  Apperwall và các trang web tương tự thường trả từ 0,25- 1,50 đô la cho các đánh giá được chấp nhận. Tuy nhiên,  viết đánh giá giả là trái với điều khoản dịch vụ của Google PlayStore hoặc App Store, vì vậy bạn sẽ khó kiếm tiền ở các công ty này.

  Tuy nhiên, nếu bạn thực hiện một chút nghiên cứu hoặc thậm chí dùng thử Apperwall cho chính mình, bạn có thể kiếm được một số thu nhập phụ khá trong thời gian rảnh rỗi.

  9. KIRKUS

  Kirkus thực sự được thành lập vào năm 1933 và tạp chí Kirkus Reviews là một tạp chí thành công mang đến những đánh giá sách mới nhất và lớn nhất cho độc giả trên toàn thế giới.

  Kirkus hiện cũng đang tìm kiếm các nhà phê bình sách có kinh nghiệm về các tác phẩm tiếng Anh hoặc tiếng Tây Ban Nha, và bạn có thể nộp đơn xin việc trên trang web của họ. Chỉ cần lưu ý, các bài đánh giá thường có khoảng 350 từ và dự kiến ​​sẽ hoàn thành trong 2 tuần sau khi giao sách, vì vậy những người đọc chậm nên tránh xa bài này!

  10. ONLINE BOOK CLUB (https://onlinebookclub.org)

  Câu lạc bộ sách trực tuyến chính xác là  đúng như cái tên của nó. Trên OBC, quá trình này rất đơn giản. Mỗi ngày, một cuốn sách điện tử miễn phí hoặc giảm giá mạnh sẽ được công bố và người dùng có cơ hội đọc và xem lại cuốn sách đó (nếu họ muốn).

  Mặc dù hầu hết độc giả có thể sẽ không kiếm được tiền cho các đánh giá của họ, nhưng các đánh giá phổ biến nhất có thể kiếm tới 50 đô la, và cùng lắm thì đấy vẫn là cách đơn giản để có được một loạt sách điện tử miễn phí mỗi năm.

  Nếu bạn là một người hâm mộ nghiêm túc về việc đọc và muốn nói lên ý kiến ​​của mình nhân tiện có thể kiếm tiền thì bạn nên tham gia Online Book Club.

  11-15. TRANG WEB ĐÁNH GIÁ SÁCH KHÁC

  Nếu bạn muốn được trả tiền để viết đánh giá sách, có rất nhiều ấn phẩm hoặc trang web tùy chọn khác hiện đang tuyển dụng người đánh giá, bao gồm:

  • BookBrowse.com

  • TheUsReview.com

  • NewPages.com

  • AnySubject.com

  • Nhà xuất bảnWeekly.com

  Hãy nhớ rằng, tính cạnh tranh ở các trang web rất cao, vì vậy đừng mong đợi tiền dễ dàng từ thế giới đánh giá sách trực tuyến!

  16. BẮT ĐẦU MỘT BLOG DỰA VÀO ĐÁNH GIÁ

  Hình thức viết blog là một cách tốt nhất để để kiếm tiền từ viết đánh giá. Bạn nên chú tâm vào blog của riêng bạn và tăng lượng người đọc. Dù khá khó khăn và tiêu tốn thời gian nhưng có thể mang lại rất nhiều cơ hội kiếm tiền. Với nhiều người, họ không mất quá nhiều thời gian để tạo một blog 100 đô la / tháng. Khi bạn có bất cứ lượng theo dõi nào, đồng nghĩa bạn có thể có thu nhập.

  17. BẮT ĐẦU MỘT KÊNH YOUTUBE

  Nếu bạn đã từng tìm kiếm review về sản phẩm / dịch vụ trên YouTube, bạn sẽ biết chính xác những gì tôi đang nói.Thậm chí bạn không cần phải trở thành một chuyên gia. Bạn có biết, các kênh như Ryan ToyReview đã thu về hơn 20 triệu USD doanh thu trong năm 2022, mặc dù nó được điều hành bởi một đứa trẻ và chuyên review đồ chơi.

  Đương nhiên là bạn có thể sẽ không trở thành Ryan tiếp theo, nhưng nếu bạn có niềm đam mê với một lĩnh vực thích hợp, bạn có thể có thể tìm hiểu về YouTube hoặc viết blog chỉ để xem mọi thứ diễn ra như thế nào. Bạn có thể ngạc nhiên với kết quả sau một vài tháng làm việc chăm chỉ!

  Một số Lưu ý khi bạn viết review fake

  Các công cụ tìm kiếm và thị trường Amazon đang tối ưu hóa việc phát hiện gian lận và họ cũng đang nỗ lực để loại bỏ thậm chí cấm những người review fake khỏi nền tảng của họ vì điều đó làm giảm độ tin cậy.

  Nếu bạn thực sự nghiêm túc về việc kiếm tiền thông qua viết đánh giá, có lẽ bạn sẽ phải mất nhiều giờ làm việc không công để xây dựng được lịch sử trên Amazon, Google, Yelp hoặc bất kỳ tài khoản nào khác mà bạn sẽ sử dụng.

  Tốt nhất, bạn vẫn nên viết những đánh giá trung thực về các sản phẩm và dịch vụ mà bạn đã sử dụng. Ngoài ra, bạn nên chuẩn bị sẵn một tài khoản khác để thay thế trong trường hợp bạn bị cấm hoặc đánh giá của bạn tự động bị gắn cờ là spam.

  5

  /

  5

  (

  1

  vote

  )

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Sử Dụng Biểu Thức Chính Quy Trong C#
 • File .bat Là Gì? Tạo File Bat Sửa Lỗi Thông Dụng Tự Động
 • Cách Viết Mail Xin Nghỉ Việc Đúng Chuẩn Thể Hiện Sự Chuyên Nghiệp
 • Cách Trả Lời Thư Mời Phỏng Vấn – Trả Lời Email Của Nhà Tuyển Dụng
 • Cách Viết Thư Xin Việc Với Mẫu Chuẩn Dành Cho Ứng Viên
 • Tp. Hcm: Công Bố 17 Thủ Tục Hành Chính Lĩnh Vực An Toàn Thực Phẩm

  --- Bài mới hơn ---

 • Nội Dung, Trình Tự, Thủ Tục Giám Sát An Toàn Thực Phẩm
 • Trình Tự, Thủ Tục Cấp, Cấp Lại, Thu Hồi Giấy Chứng Nhận Cs Đủ Đkattp
 • Quy Định Về Trình Tự Thủ Tục Công Bố An Toàn Thực Phẩm
 • Trình Tự & Thủ Tục Xin Giấy Phép Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm
 • Trình Tự, Thủ Tục Đăng Ký Giấy Chứng Nhận Cơ Sở Đủ Điều Kiện An Toàn Thực Phẩm Đạt Yêu Cầu Thực Hành Sản Xuất Tốt (Gmp) Thực Phẩm Bảo Vệ Sức Khỏe
 • Theo đó, công bố 17 thủ tục hành chính được chuẩn hóa thuộc phạm vi chức năng quản lý của Ban Quản lý An toàn thực phẩm. Bao gồm 4 thủ tục an toàn thực phẩm trong lĩnh vực nông nghiệp, 8 thủ tục an toàn thực phẩm trong lĩnh vực y tế và 5 thủ tục an tòa thực phẩm trong lĩnh vực công thương.

  Cụ thể, thủ tục an toàn thực phẩm trong lĩnh vực nông nghiệp gồm: Thủ tục cấp giấy xác nhận kiến thức về an toàn thực phẩm theo Thông tư liên tịch số 13/2014/TTLT-BYT-BNNPTNT-BCT ngày 09 tháng 4 năm 2014 của Bộ Y tế, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và Bộ Công Thương về hướng dẫn việc phân công, phối hợp trong quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm (thuộc lĩnh vực quản lý của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn)

  Thủ tục cấp, cấp lại Giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh nông lâm thủy sản (Trường hợp cấp lại khi Giấy chứng nhận hết hiệu lực)

  Thủ tục cấp lại Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh nông lâm thủy sản (trường hợp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm vẫn còn thời hạn hiệu lực nhưng bị mất, bị hỏng, thất lạc, hoặc có sự thay đổi, bổ sung thông tin trên Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm).

  Thủ tục cấp Giấy chứng nhận kiểm dịch sản phẩm động vật vận chuyển ra khỏi địa bàn Thành phố.

  Thủ tục Cấp Giấy xác nhận kiến thức về an toàn thực phẩm đối với tổ chức và cá nhân theo Thông tư 47/2014/TT-BYT.

  Thủ tục cấp Giấy xác nhận kiến thức về an toàn thực phẩm đối với tổ chức và cá nhân theo Thông tư liên tịch số 13/2014/TTLT-BYT-BNNPTNT-BCT ngày 09 tháng 4 năm 2014 của Bộ Y tế, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và Bộ Công Thương về hướng dẫn việc phân công, phối hợp trong quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm (thuộc lĩnh vực quản lý của Bộ Y tế).

  Thủ tục cấp mới Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm đối với các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm.

  Thủ tục cấp đổi Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm đối với các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm.

  Thủ tục cấp mới Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống.

  Thủ tục Cấp đổi Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống; Thủ tục đăng ký bản công bố sản phẩm.

  Thủ tục an toàn thực phẩm trong lĩnh vực Công thương gồm: Thủ tục cấp Giấy xác nhận kiến thức về an toàn thực phẩm đối với tổ chức và cá nhân theo Thông tư liên tịch số 13/2014/TTLT-BYT-BNNPTNT-BCT ngày 09 tháng 4 năm 2014 của Bộ Y tế, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và Bộ Công Thương về hướng dẫn việc phân công, phối hợp trong quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm (thuộc lĩnh vực quản lý của Bộ Công Thương).

  Thủ tục cấp, cấp lại Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh thực phẩm (Trường hợp cấp lại do cơ sở thay đổi vị trí địa lý của địa điểm kinh doanh, thay đổi, bổ sung mặt hàng kinh doanh và khi Giấy chứng nhận hết hiệu lực).

  Thủ tục cấp lại Giấy Chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh thực phẩm (trường hợp bị mất, bị tiêu hủy toàn bộ hoặc một phần, bị rách, nát hoặc bị cháy hoặc do cơ sở có thay đổi tên cơ sở, chủ cơ sở hoặc người được ủy quyền, địa chỉ nhưng không thay đổi vị trí địa lý và toàn bộ mặt hàng kinh doanh).

  Thủ tục cấp, cấp lại Giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất thực phẩm (Trường hợp cấp lại do cơ sở thay đổi vị trí địa lý của địa điểm sản xuất, thay đổi và bổ sung quy trình sản xuất và khi Giấy chứng nhận hết hiệu lực).

  Thủ tục cấp lại Giấy Chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất thực phẩm (trường hợp bị mất, bị tiêu hủy toàn bộ hoặc một phần, bị rách, nát hoặc bị cháy hoặc do cơ sở có thay đổi tên cơ sở, chủ cơ sở hoặc người được ủy quyền, địa chỉ nhưng không thay đổi vị trí địa lý và toàn bộ quy trình sản xuất).

  Đồng thời, UBND TP. HCM cũng bãi bỏ 7 thủ tục lĩnh vực an toàn thực phẩm đã được công bố tại Quyết định số 5595/QĐ-UBND ngày 25/10/2016 và 14 thủ tục lĩnh vực an toàn thực phẩm và dinh dưỡng tại Quyết định số 3758/QĐ-UBND ngày 21/7/2016 của Chủ tịch UBND thành phố.

  Lê Cường

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bộ Y Tế Bãi Bỏ 28 Thủ Tục Hành Chính Lĩnh Vực An Toàn Thực Phẩm Và Dinh Dưỡng
 • Thủ Tục Kiểm Tra Nhà Nước Về Attp Đối Với Thực Phẩm Nhập Khẩu
 • Thủ Tục Kiểm Tra An Toàn Thực Phẩm Đối Với Thực Phẩm Nhập Khẩu
 • Đăng Ký Kiểm Tra Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm Đối Với Hàng Nhập Khẩu
 • Thủ Tục Kiểm Tra Về Attp Đối Với Thực Phẩm Nhập Khẩu Theo Phương Thức Kiểm Tra Thông Thường
 • Gợi Ý 17 Thực Đơn Bữa Cơm Gia Đình Hàng Ngày Chưa Đến 100 Ngàn Đồng

  --- Bài mới hơn ---

 • Đặt In Mẫu Mẫu Hóa Đơn Bán Lẻ Mỹ Phẩm Giá Rẻ Tại Hà Nội & Tp.hcm
 • Tìm Ở Đâu Nữa, Những Mẫu Hàng Rào Đẹp Nhất Đã Ở Đây Rồi!
 • 100+ Mẫu Hàng Rào Sắt Mỹ Thuật, Hàng Rào Sắt Nghệ Thuật Đẹp
 • 150+ Mẫu Hàng Rào Sắt Đẹp, Chống Trộm, Độ Bền Cao
 • Mẫu Hợp Đồng Thuê Nhà Thông Dụng Năm 2022
 • Phụ nữ luôn đau đầu nghĩ thực đơn bữa cơm gia đình hàng ngày. Vậy tại sao chúng ta không thử tham khảo những gợi ý menu ngon-bổ-rẻ từ hội chị em nhỉ.

  Thực đơn bữa cơm gia đình hàng ngày số 1

  • Canh mướp đắng nhồi thịt
  • Salad rau
  • Thịt ba chỉ luộc
  • Ốc móng tay xào

  Những món này đều chế biến cực nhanh, đầy đủ dinh dưỡng cho gia đình. Nhìn cũng đẹp mắt nữa chứ.

  Thực đơn bữa cơm gia đình số 2

  • Thịt ba chỉ luộc
  • Đậu rim mắm
  • Canh rau ngót nấu thịt
  • Lòng gà xào nấm
  • Cà muối
  • Thực đơn bữa ăn hàng ngày

  Đây là các món ăn hàng ngày đơn giản có thể nấu quanh năm, công thức dễ nấu, nguyên liệu dễ tìm và đặc biệt thời gian nấu món ăn cũng ngắn phù hợp với các gia đình có công việc đi làm về muộn không có nhiều thời gian để làm các món cầu kỳ.

  Thực đơn bữa cơm gia đình số 3

  Một thực đơn chế biến nhanh và đủ dinh dưỡng sẽ bao gồm gì nhỉ:

  • Đậu rán chấm mắm tôm
  • Gà rang
  • Lạc rang
  • Rau thơm ăn kèm

  Thực đơn bữa cơm gia đình hàng ngày số 4

  • Ốc nấu đậu
  • Đậu sốt cà chua
  • Cá rô rán giòn
  • Rau mồng tơi luộc

  Thực đơn bữa cơm gia đình số 5

  Thêm một gợi ý các món ăn hàng ngày cho bữa cơm nhanh gọn đơn giản nữa cho bạn trổ tài với gia đình. Thật khó cưỡng lại những món ăn gia đinh như thế này.

  • Đậu rán giòn
  • Cá rô rán giòn
  • Canh cua cà muối
  • Rau muống luộc
  • Lòng lợn luộc

  Thực đơn bữa cơm gia đình hàng ngày số 6

  • Cá kho tộ
  • Đậu đũa luộc
  • Chả cá sốt cà chua
  • Cà muối

  Chúng ta thường không có nhiều thời gian để chuẩn bị món ăn cho gia đình. Vì vậy thường lựa chọn những món ăn nhanh gọn. Thế nhưng không có nghĩa là món ăn của gia đình bạn không được chăm chút. Thực đơn bữa cơm gia đình chưa đến 100 ngàn có thể bao gồm:

  • Đậu cove xào lòng
  • Thịt gà rang gừng
  • Bí xanh luộc chấm vừng

  Thử thực hiện một mâm cơm với các món ăn được chế biến trong vòng 30 phút xem nào, bạn sẽ có những món gì:

  • Dưa cải muối chưa
  • Canh mướp lòng gà
  • Thịt ba chỉ kho tàu
  • Lạc rang muối
  • Rau muống luộc
  • Rau bí luộc
  • Sườn xào dứa
  • Canh bầu nấu ngao
  • Đậu rán
  • Cà muối chua ngọt

  Những nguyên liệu quen thuộc nhưng cách chế biến khác nhau sẽ giúp cho bữa cơm của gia đình bạn luôn có những hương vị mới mẻ. Hãy hâm nóng tình cảm gia đình với một bữa cơm gia đình ấm cúng gồm những món sau:

  • Rau muống luộc
  • Cá rán
  • Thịt kho tàu
  • Canh cá nấu chua

  Ưu tiên rau trong bữa ăn của gia đình sẽ tốt cho sức khỏe của bạn. Vì vậy không có lí do gì chúng ta không triển khai một mâm cơm như thế này nhỉ:

  • Canh cua cà muối
  • Mướp xào thịt lợn
  • Su su luộc
  • Thịt lợn rang

  Nhìn mâm cơm bên dưới, liệu tinh thần ăn uống của bạn đã đi lên chưa? Chắc hẳn bạn cũng nắm rõ cách chế biến những món ăn quen thuộc này rồi nhỉ?

  • Canh ngao
  • Dưa cải muối chua
  • Sườn xào chua ngọt
  • Thịt xào ngồng tỏi
  • Hoa quả tráng miệng
  • Cá rán giòn
  • Canh cá chua
  • Đậu đũa xào

  Thực đơn bữa cơm gia đình hàng ngày số 14

  • Canh xương
  • Bí ngô xào tỏi
  • Thịt lợn luộc
  • Hoa quả tráng miệng
  • Thịt chân giò luộc
  • Canh mướp
  • Canh cá nấu chua
  • Đậu đũa xào lòng
  • Tôm nõn rim mắm
  • Canh chua
  • Cải thảo luộc
  • Dưa chuột góp
  • Sườn sụn xào
  • Thịt ba chỉ chiên giòn
  • Chanh cá nấu chua
  • Cá rán giòn
  • Rau sống ăn kèm

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thực Đơn Hàng Ngày Trong Tháng Ngon, Tiết Kiệm, Dinh Dưỡng
 • Top 5 Mẫu Máy In Hóa Đơn Siêu Thị Tốt Nhất Hiện Nay
 • Mẫu Hóa Đơn Bán Lẻ – Mẫu Hóa Đơn Bán Hàng Lẻ
 • Đăng Ký Xuất Vận Đơn Hàng Không Thứ Cấp Doanh Nghiệp Việt Nam Uy Tín
 • Công Ty Vận Tải Quốc Tế
 • Hoa Mẫu Đơn Ta ( Truyền Thống ),ý Nghĩa Hoa Mẫu Đơn,mẫu Đơn Đỏ

  --- Bài mới hơn ---

 • Hạt Giống Hoa Mẫu Đơn Kép
 • Bán Hạt Giống Hoa Mẫu Đơn Kép Uy Tín Chất Lượng Giá Tốt Nhất
 • Chuyên Cung Cấp Hoa Mẫu Đơn Kép Trung Quốc, Tàu, Ta Số Lượng Lớn Đảm Bảo Chất Lượng Mới 100%, Giá: 10.000Đ, Gọi: 0962 454 799, Huyện Gia Lâm
 • Hạt Giống Hoa Mẫu Đơn Kép Cách Trồng Và Chăm Sóc
 • Ý Nghĩa Hoa Mẫu Đơn Trong Ngày Cưới
 • Cây Hoa Mẫu Đơn Ta thuộc cây cho hoa đẹp đến diệu kì,không chỉ tượng trưng cho sự giàu có,sự thịnh vượng và sắc đẹp mà nó còn tượng trưng cho những cuộc hôn nhân hạnh phúc với nhiều con cháu.

  Hoa Mẫu Đơn ta còn có tên gọi khác: Cây long thuyền hoa,nam mẫu đơn,cây trang,có tên khoa học là Ixora coccinea,thuộc họ Thiến thảo ( Rubiaceae).

  Phân loại: mẫu đơn hoa đỏ,mẫu đơn hoa trắng,mẫu đơn hoa vàng,mẫu đơn hoa hồng,có loại lá to,loại lá trung.

  • Mẫu đơn ta vàng:gọi tắt là cây trang thái vàng hay còn gọi là cây bông trang màu vàng, cây mẫu đơn vàng ( miền Bắc hay gọi),mẫu đơn Thái Lan.
  • Mẫu đơn hoa đỏ:thường mọc theo bụi khóm,cây nhanh phát triển,thân cây mẫu đơn vươn thẳng đứng,lá cây có hình bầu dụng màu xanh,lá non gần ngọn có màu hồng nhạt,hoa mẫu đơn thường mọc từng chùm theo đầu cành, hoa có màu đỏ và cánh hoa dài thẳng trông rất đẹp.
  • Hoa mẫu đơn ta hồng:màu hồng của hoa mẫu đơn có lẽ là màu lãng mạng nhất, loại hoa này thường được xuất hiện trong ngày cưới hoặc dùng để trang trí.
  • Hoa mẫu đơn ta trắng:là loài hoa tượng trưng cho sự tinh khôi,thanh khiết.

  Cây hoa mẫu đơn ta nổi bật với những chùm hoa rực rỡ trên đỉnh, cực sai hoa đem đến vẻ đẹp quyến rũ, sang trọng. Hoa mẫu đơn không chỉ tượng trưng cho thịnh vượng, giàu sang phú quý,sắc đẹp, mà mẫu đơn còn biểu tượng của những cuộc hôn nhân hạnh phúc, với con cháu đề huề.

  Cây hoa Mẫu Đơn Ta có nguồn gốc từ Trung Quốc và Tây Tạng,thuộc loại cây được biết từ rất sớm,cách đây 4000 năm trước

  Thân cây nhỏ và thường mọc thành khóm,thân nhiều cành nhẵn,cây có thể cao đến 4m.

  Lá phần lá mọc đối,không có cuống,phiến lá láng,có hình bầu dục,hai đầu lá nhọn,dài từ 5 đến 10cm,rộng từ 3 – 5cm.

  Hoa phần hoa nhỏ dài có màu đỏ trắng hoặc vàng,hoa mọc thành từng chùm xim ở đầu cành

  Cây hoa Mẫu Đơn ta là loài ưa nhiều ánh sáng,không ưa bóng râm,sợ tối tăm,sợ úng nhưng chịu hạn chịu rét tốt.Cây Hoa Mẫu đơn ta thích hợp với những mẫu đất màu mỡ,mềm,thoát nước,và không chịu được ở những nơi đất mặn.

  Hoa Mẫu Đơn Ta thường mẫn cảm với nhiệt độ của đất và nhiệt độ ngoài trời,thích hợp với những nơi có địa thế cao ráo,tầng đất sâu và và dễ thoát nước.Hoa Mẫu Đơn rất sợ úng vào mùa hè,mưa to sẽ làm cho gốc không kịp thoát nước dễ làm cho cây nóng chết.

  Hoa Mẫu đơn ta được trồng để làm cảnh quan công trình,đường phố,khu biệt thự nhà vườn,cây có nét đẹp cổ xưa.

  Võ rể cây hoa mẫu đơn ta phơi khô để làm thuốc lợi tiểu chữa đái đục,sốt,đau nhức và lỵ,đau kinh,đau gan,dị ứng,bệnh co giật,chuột rút cơ bắp chân…,hoa mẫu đơn ta dùng để chữa lỵ…

  Ngoài ra hoa mẫu đơn còn được ứng dụng trong trong nghệ thuật hình xăm như: hoa mẫu đơn tatto design và hoa mẫu đơn tatto đen trắng, rất được mọi người ưa chuộng

  Mẫu đơn ta dễ trồng, dễ chăm,ít sâu bệnh nên còn được lựa chọn làm cây công trình. Có thể trồng mẫu đơn quanh năm, tốt nhất vào tháng 2 và tháng 10.

  Thời vụ trồng hoa Mẫu đơn ta là quanh năm và có thể trồng trong chậu,thời vụ trồng hoa mẫu đơn ta tốt nhất là vào tháng 2 đến tháng 10,được trồng vào cuối thu hoặc đầu đông.

  Cây hoa mẫu đơn ta được nhân giống bằng cách dâm cành hoặc chiết.

  Làm đât tơi xốp để trồng

  Trước khi trồng hoa Mẫu đơn ta chúng ta nên đào hố sâu và rộng hơn bầu chúng tôi trồng hoa Mẫu đơn ta cần chú ý để rễ trải rộng đều trong hố.Sau khi trồng nén đất nhẹ,trong một tháng đầu tưới nước đủ ẩm,không tưới phân.Trường hợp trồng cây hoa Mẫu đơn ta vào chậu ta cần chọn chậu sành có đường kính trên 50cm,sâu từ 60-70cm,tùy vào cây to hay bé.Mùa trồng chậu cây hoa Mẫu đơn ta thích hợp vào tháng 9,tháng 10.

  Để trồng cây hoa Mẫu đơn ta ( truyền thống ),cần nắm vững cách tưới phân theo từng đợt để cây phát triển tốt,ít sâu bệnh hại,để cây ra hoa tốt,cho năng suất cao.

  Đợt 1:Cần tưới hoa Mẫu đơn ta trong giai đoạn này chồi xuân.

  Đợt 2:Tưới hoa mẫu đơn ta trước giai đoạn ra hoa 1 tháng.

  Đợt 3:Sau khi ra hoa mẫu đơn ta tưới trong vòng nữa tháng.

  Đợt 4:Tưới vào mùa đông,bón phân hữu cơ để cải thiện kết cấu đất.

  Cần nên chú ý lượng tưới nước tùy thuộc vào cây tốt hay xấu.

  Trong 3 đợt đầu cần nên tưới phân NPK cho cây hoa mẫu đơn ta,phải bón phân thường cho các loại phân như:phân chuồng,phân bắc,khô dầu.Tùy vào điều kiện khác nhau mà bón phân cho phù hợp.

  Trồng cây hoa mẫu đơn ta vào mùa xuân cần xới đất làm cỏ,sau mỗi lần mưa phải tiến hành xới đất nhổ cỏ,nếu nhiệt độ ngoài trời quá nắng,cần có biện pháp giảm đi nhiệt độ bằng cách làm mái bạt phủ che cho cây.Vì cây hoa mẫu đơn ta ưa ánh sáng nên phải che vừa phải,buổi tối cần dở ra để đề phòng cây bị rụng lá.

  Cây Mẫu đơn ta chưa trưởng thành thì cần tưới nhìu nước,nên càn tưới cây mẫu đơn ta vào buổi sáng hoặc chìu tối.Khi cây hoa mẫu đơn ta trưởng thành thì cần lượng tưới ít hơn,có thể 1-2 ngày tưới một lần.

  Cần cắt hoa mẫu đơn ta khi hoa tàn để cây ra lộc mới.

  Cần tỉa cành,ngắt lá khô mỗi khi trời mưa xuống,tránh tình trạng lá rơi xuống gốc sẽ bị giữ nước,sẽ làm hỏng rể cây và những cành khô không được tỉa sẽ mang lại mầm bệnh cho cây.

  Được con người đưa vào chăm sóc và bồi dưỡng lai nên hiện nay giống cây mẫu đơn ta có rất nhìu loại.

  Truyền thống và hiện đại đều dựa vào hình dạng của đóa hoa cùng màu sắc chính của để phân loại. Về hình dáng hoa thường có các loại: hình cánh đơn, hình lầu cao, hình hoa sen, hình vương miện, hình tú cầu, hình thác quế, hình hoa cúc…. Về màu sắc có 9-10 hệ lớn là màu đỏ, tím đen, xanh lam, trắng, hồng phấn, vàng, xanh lục, tím, đỏ tím…

  Để biết được giá sỉ lẻ của cây hoa Mẫu đơn ta,thì mọi người nên trực tiếp đến nhà vườn để xem hoa,tùy vào số lượng hoa,màu sắc,kích cỡ thì sẽ có giá bán cho phù hợp.Trước khi mua cây hoa Mẫu đơn ta thì cần liên hệ tới người bán hoặc chủ vườn để được tư vấn một cách rõ ràng nhất,tránh trường hợp mua hoa mẫu đơn ta không như ý muốn

  Đặc biệt nếu bạn là người bán hoa mẫu đơn uy tín tại gian hàng Vipmuabannhanh,thì một tin đăng sẽ xuất hiện qua hàng nghìn website cùng thuộc hệ thống Mua Bán Nhanh,phủ sóng tin đăng,giúp người mua có thể tìm thấy tin của người bán từ nhìu trang,tăng độ tiếp cận. Có ngay website với sub ChatNhanh hỗ trợ tên miền.

  Đây là giải pháp bán hàng dành cho thành viên VIP và Partner. Khi đăng tin trên chúng tôi tin đăng của thành viên VIP và Partner sẽ xuất hiện trên nhiều trang chuyên ngành thuộc hệ thống hàng nghìn website của MuaBanNhanh. Giải pháp này giúp tin đăng bán hàng tiếp cận dễ dàng với người mua tại đúng ngữ cảnh và thời điểm.

  Thương mại điện tử tại Việt Nam đang trong giai đoạn phát triển nhanh, cơ hội nhiều nhưng rủi ro và áp lực cạnh tranh cũng không ít. Tập trung 100% vào giải pháp đem lại giao dịch mua bán nhanh dễ dàng, liên tục cải tiến và triển khai những chương trình đem lại “Hiệu Quả Tức Thì” cho thành viên là chiến lược ưu tiên hàng đầu tạo nên sự khác biệt cho Mua Bán Nhanh ( Theo Báo Tiền Phong ).Xem tiếp trên báo Tiền Phong:https://thuonghieu.muabannhanh.com/bao-tien-phong-dua-tin-ve-muabannhanh-com-hieu-qua-tuc-thi-1380.html

  Việc chọn mua hoa Mẫu đơn ta không phải là một điều dễ dàng,chúng ta phải biết nguồn gốc xuất xứ của cây,phải tìm hiểu,liên hệ trước cho nhà vườn trước khi quyết định mua hoa mẫu đơn cho phù hợp.

  Ngày nay với nhìu công cụ tìm kiếm thì việc mua hoa Mẫu đơn cũng nên dễ dàng hơn trước,bạn có thể lên google tìm kiếm,trên mạng facebook,youtube…hoặc các trang rao vặt bán hàng online thì cũng dễ dàng tìm mua cho mình hoa mẫu đơn ta thích hợp.

  Bạn có thể tìm đến tận các nhà vườn để chọn mua hoa, hoặc dễ dàng hơn là tìm kiếm những đóa hoa mẫu đơn ta đẹp nhất trên MuaBanNhanh.

  Là đối tác với các nhà vườn trồng hoa mẫu đơn đẹp chất lượng, bạn sẽ dễ dàng tham khảo các giống hoa và chọn mua trực tiếp trên website, hơn nữa là được người bán trực tiếp liên hệ để tư vấn kỹ các giống hoa phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

  Đến với mạng xã hội Mua Bán Nhanh nền tảng thương mại điện tử toàn diện.

  • Nền tảng ChatNhanh miễn phí kết nối thành viên nhanh dễ dàng
  • Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí nhanh dễ dàng

  Đặc biệt nếu bạn là người bán Hoa Mẫu đơn chuyên nghiệp,bạn có thể liên hệ cho tôi để trở thành người bán phân phối về hoa Mẫu đơn chất lượng với người bán uy tín Vipmuabannhanh

  Xây dựng cơ sở bán hoa Mẫu đơn chất lượng chỉ có tại Mạng Xã hội Mua Bán Nhanh

  MBN Vietnam – My Business Network Vietnam)

  Mạng lưới đa kênh hỗ trợ bán hàng, kinh doanh online:

  #MuaBanNhanh #ChatNhanh #ViecLamVui #mbnAcademy

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cây Hoa Mẫu Đơn ,ý Nghĩa Hoa Mẫu Đơn Đỏ
 • Hướng Dẫn Gieo Trồng Hoa Mẫu Đơn Bằng Hạt Và Từ Gốc
 • Danh Sách Tên Các Loài Hoa Bằng Tiếng Anh
 • Sơ Yếu Lý Lịch Bằng Tiếng Anh Hay Nhất Năm 2022
 • Mẫu Đơn Xin Phép Nghỉ Bằng Tiếng Anh
 • Cây Hoa Mẫu Đơn ,ý Nghĩa Hoa Mẫu Đơn Đỏ

  --- Bài mới hơn ---

 • Hoa Mẫu Đơn Ta ( Truyền Thống ),ý Nghĩa Hoa Mẫu Đơn,mẫu Đơn Đỏ
 • Hạt Giống Hoa Mẫu Đơn Kép
 • Bán Hạt Giống Hoa Mẫu Đơn Kép Uy Tín Chất Lượng Giá Tốt Nhất
 • Chuyên Cung Cấp Hoa Mẫu Đơn Kép Trung Quốc, Tàu, Ta Số Lượng Lớn Đảm Bảo Chất Lượng Mới 100%, Giá: 10.000Đ, Gọi: 0962 454 799, Huyện Gia Lâm
 • Hạt Giống Hoa Mẫu Đơn Kép Cách Trồng Và Chăm Sóc
 • -Cây hoa mẫu đơn hay cây bông trang , là thực vật có hoa , thuộc họ Thiến Thảo . Cây hoa mẫu đơn phân bố rộng khắp các nước nhiệt đới , châu Á , Mỹ la tinh , châu Phi, và các đảo ven Thái Bình Dương.

  -Cây hoa mẫu đơn thường trồng thành bụi hoặc đơn lẻ , trồng làm cảnh trong công viên , bờ rào hoặc làm hàng ràng . Hoa mẫu đơn đỏ có ý nghĩa trong tín ngưỡng phật giáo Ấn Độ . Một số bài thuốc chữa bệnh cũng có thành phần là thân cây hoặc hoa mẫu đơn. Nhà thơ Đoàn Thị Điểm cũng mô tả bông hoa mẫu đơn như là hình ảnh của người mẹ , người phụ nữ với đức tính ” công dung ngôn hạnh ” đại diện cho 4 cánh hoa của hoa mẫu đơn.

  Nguồn gốc cây hoa mẫu đơn

  -Phát hiện lần đầu tiên cách đây 4000 năm tại các nước như Ấn Độ , Trung Quốc , Tây Tạng . Ban đầu cây dùng làm cảnh trong các khu vườn , sau đó dùng trong tín ngưỡng tôn giáo ở Ấn Độ , là loại hoa linh thiên cho thần , phật . Sau này y học phát triển người ta còn tìm ra công dụng chữa bệnh của cây hoa mẫu đơn với công dụng giải độc , giảm đau , lỡ niệu , khu phong. Mẫu đơn phổ biến ở Việt Nam chủ yếu là màu đỏ , vàng , trắng

  Mua cây hoa mẫu đơn liên hệ 0966 595 401.

  1. Đặc tính chung là cây thân gỗ nhỏ , mọc đơn lẻ hoặc thành bụi . Cao từ 1- 4m , đường kín gốc tối đa 10cm-20cm cho cây sống lâu năm. Sống chủ yếu vùng nhiệt đới , chịu hạn và chịu ún tốt . Dễ sinh trưởng và có sức sống mạnh mẽ.
  2. Rễ là cây rễ cọc bám sâu vào đất , rễ có màu vàn đất hoặc gạch cua . Rễ có tác dụng chữa bệnh . Giúp giải độc cho cơ thể
  3. Thân cao từ 1-4m , gỗ cây day và chắc , thân non có màu xanh hoặc xanh tím .Thân già xù xì và có màu xám đất . Vỏ cây cứng. Thân có thễ mọc rễ nếu giâm cành đúng cách.Thân gỗ day và dèo dễ uống nắn và tạo cảnh.
  4. Lá có dạng hình bầu dục , là mọc đối tạo cho thân có các lóng dày từ 3-8cm , gân lá cũng đối chạy xuyên dọc theo lá . Lá có các kích cỡ như lá kim , lá trung và lá to .
  5. Hoa nhiều hoa con mọc trên một đài hoa , một bông có cuốn và có 4 cánh . . Mật hoa mẫu đơn vó vị ngọt nên thường thu hút ong.
  6. Trái chính có màu nâu đỏ , hình tròn. Mỗi quả có 1 hạt. Một số hạt có màu đen , tím , tắng hoặc vàng.
  7. Hạt khi khô cứng , hạt dễ nảy mầm

  Ý nghĩa cây hoa mẫu đơn

  • Trong tín ngưỡng dân gian ,tôn giáo là lễ dâng lên thần phật, một số tôn giáo miền Nam Việt Nam hay dùng hoa mẫu đơn trang trí trong các ngày lễ phật , ngày rầm .
  • Trong văn học hoa mẫu đơn tượng trưng cho người phụ nữ với cung , dung , ngôn , hạnh .
  • Trồng trong trang trí công viên , làm hàng rào , trồng làm bon sai trong chậu, tạo hình các cây cảnh , các con thú bằng cây
  • Dùng làm thuốc hoa mẫu đơn nấu nước uống có tác dụng giải độc . Kinh nguyệt không điều , kiết lị , tiêu chảy . Dùng lá về rễ sắc uống ngày từ 6-12g.

  Các loại hoa mẫu đơn , các màu sắc hoa mẫu đơn

  +Mẫu đơn lá kim : lá nhỏ dài khoản 2.5cm , rộng 1-1.5cm .Lá mộc đối sang sát nhau . Thân non có màu xanh thẩm.Lá bóng nhẵn. Hình dạng cánh hoa thon dài

  +Mẫu đơn lá trung có chiều ngang 2-3 cm ,dày 4-5cm . Lá có gân chạy dọc , Thân lá có hính bầu dục . Loại này thì hoa có cánh hơi tròn .

  +Mẫu đơn lá to có là hơi tròn, rộng 3-5cm . Loài này ít phổ biến .

  -Nhìn chung tất cả các size lá điều có đa dạng các màu hoa, khả năng sinh trưởng giống nhau.

  -Các màu hoa mẫu đơn gồm có : đỏ , trắng , tím , hồng , hồng phấn , cam , vàng , vàng cam.

  Cách trồng và chăm có cây hoa mẫu đơn

  -Gieo hạt : cách này thường ít người chọn làm vì thời gian hạt nảy mầm lâu và cây lâu cho ra hoa . Hạt sẽ ủ cho lên mầm và gieo vào đất trong 3-4 tuần cây con sẽ phát triển. Khoản 3-4 tháng sẽ cho hoa.

  ý nghĩa hoa mẫu đơn trắng

  -Giâm cành : Cách này thường áp dụng rộng rãi với cây hoa mẫu đơn . Có thể giâm được cành to và nhỏ. Nếu cành to thành dùng thêm thuốc kích thích rễ cho cây mẫu đơn và giữ ẩm. Cách giâm cành là chọn cành khỏe , nếu giâm cành còn thì chọn cành dài 20-30cm .Quấn quanh cành bằng bọc nilon hoặc rơm rạ giữ ẩm cho thân. Sau đó giầm cành vào đất , chú ý giâm nơi thoán mát. Sau 1-2 tuần cành sẽ ra chồi non . Trong 2-3 tháng cây sẽ cho hoa.

  -Chiếc cành phương pháp này hơi khó , đòi hỏi người chiếc phải có kinh nghiệm và kỹ thuật tốt . Nhưng khả năng sống và có thể chọn được cành đẹp tạo dáng. ( liên hệ 036 2644 740) được tư vấn .

  Địa chỉ bán cây hoa mẫu đơn

  Bán cây hoa mẩu đơn giống : cây từ 1 năm tuổi , cao từ 15-35cm

  Bán bông hoa mẫu đơn cung cấp bông hoa mẫu đơn cho các shop hoa mỗi tuần.

  Bán gốc hoa mẫu đơn lâu năm . Liên hệ 036 2644 740 hoặc 0966 595 401 để được mua giống cây hoa mẫu đơn

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Gieo Trồng Hoa Mẫu Đơn Bằng Hạt Và Từ Gốc
 • Danh Sách Tên Các Loài Hoa Bằng Tiếng Anh
 • Sơ Yếu Lý Lịch Bằng Tiếng Anh Hay Nhất Năm 2022
 • Mẫu Đơn Xin Phép Nghỉ Bằng Tiếng Anh
 • Nho Mẫu Đơn Và Cửa Hàng Bán Nho Mẫu Đơn Chất Lượng Giá Tốt Nhất Hiện Nay Tại Việt Nam
 • Ý Nghĩa Của Hoa Cúc Mẫu Đơn, Hoa Cúc Mẫu Đơn, Giỏ Hoa Cúc Mẫu Đơn

  --- Bài mới hơn ---

 • Mẫu Đơn Xin Việc Bằng Tiếng Anh
 • Hóa Đơn Điện Tử Tiếng Anh Là Gì
 • Tổ Chức Sự Kiện Tiếng Anh Là Gì?
 • Mẫu Bản Dịch Nhãn Thuốc Và Tờ Hdsd Thuốc Từ Anh Sang Việt
 • Tổng Hợp Mẫu Đơn Xin Việc Bằng Tiếng Anh Chuẩn Nhất
 • Trong các loại hoa tươi thì Hoa cúc mẫu đơn là loài hoa đẹp của những tháng đầu hè. Và được yêu thích ở khắp nơi vì nó có nhiều màu sắc và độ bền cao. Ý nghĩa hoa cúc mẫu đơn khác nhau giữa các nền văn hóa và tôn giáo. Chúng tượng trưng cho lòng chung thủy, tình bạn, khiêm tốn. và nó còn thể hiện trung thành, tận tụy, vui vẻ, trường thọ và tinh thần vui vẻ.

  Hoa cúc mẫu đơn ý nghĩa có thể tượng trưng cho hạnh phúc , niềm vui và vẻ đẹp. Ở châu Á, ý nghĩa của hoa cúc mẫu đơn biểu thị cho sự sống và tái sinh. làm cho chúng trở thành những món quà tuyệt vời cho ngày sinh nhật. Ở châu Âu ý nghĩa hoa cúc mẫu đơn hồng biểu thị một sự cảm thông. Hoa cúc mẫu đơn thường được xem như một bông hoa biểu thị sự tôn trọng và danh dự ở Mỹ.

  Giá hoa cúc mẫu đơn có cao không?

  Trong thời gian những năm gần đây. nhiều cửa hàng hoa đã nhập khẩu hoa cúc mẫu đơn từ Hà Lan và chiếm được nhiều tình yêu của những người yêu hoa. Đối với những loại hoa cúc thông thường như hoa hồng hay hoa lan. Thì hoa cúc mẫu đơn có giá bán cao hơn nhiều so với cúc Đà Lạt hay hoa hồng

  Những bông hoa cúc mẫu đơn tùy theo màu sắc và kích thước. Chúng sẽ có giá khác nhau giá hoa cúc mẫu đơn giao động trong khoảng 60.000 -100.000 đồng/ bông. Tùy theo từng cửa hàng mà có giá khác nhau. Bạn có thể tìm mua hoa cúc mẫu đơn tại chúng tôi để được hưởng những uy đãi hấp dẫn nhất.

  Một số mẫu hoa cúc mẫu đơn đẹp

  Bó hoa cúc mẫu đơn màu xanh đây là một màu nổi bật có thể làm quà tặng sinh nhật. Đây là hoa sinh nhật đẹp và là bởi sự mới lạ và màu tươi sáng của nó

  – – – – – – – – – – – – – –

  Đặt Hoa vui lòng liên hệ

  0988 903 205 – 0981 999 002

  Tags: bán hoa cúc mẫu đơn ở đâu cúc mẫu đơn cam cúc mẫu đơn đỏ giỏ hoa cúc mẫu đơn hoa cúc mẫu đơn hà nội

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hồ Sơ Xin Visa Du Lịch New Zealand
 • Nộp Đơn Xin Visa New Zealand Ở Đâu? Lệ Phí Xin Visa Bao Nhiêu?
 • Hướng Dẫn Điền Mẫu Đơn Visa New Zealand Online
 • Hướng Dẫn Điền Đơn Xin Visa Du Lịch New Zealand
 • Hướng Dẫn Quy Trình Nộp Đơn Xin Visa Du Học New Zealand
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100