Top 7 # Mẫu Đơn Ly Hôn Quận Tân Phú Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 2/2023 # Top Trend | Toiyeucogaihalan.com

Ly Hôn Thuận Tình Hoặc Đơn Phương Quận Tân Phú

Hiện tại tôi và chồng đang sống tại quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh. Năm 2002 chúng tôi quen nhau và tiến tới kết hôn. Chồng tôi đã có một đời vợ trước đó hai người chia tay vì vợ anh không có con trai mà có 04 người con gái. Tôi cũng có một đời chồng như do chồng tôi bị tai nạn giao thông và mất trước đó 02 năm, tôi có 01 con trai 05 tuổi với người chồng trước. Vì tôi không tìm hiểu nguyên nhân tại sao anh ly hôn với người vợ trước mà thấy anh cũng tử tế nên đã kết hôn với anh. Sau kết hôn tôi tiếp tục sinh cho anh 02 cô con gái khiến anh rất buồn vì anh bị áp lực gia đình do anh là con trưởng lại là trưởng họ cần có con trai. Thời gian gần đây tôi biết anh đang tìm hiểu một người phụ nữ khác với mong muốn sinh con trai vì tôi nhất quyết không chịu sinh nữa vì tôi cũng lớn tuổi sợ không tốt cho sức khỏe và không có kinh tế nuôi con. Tôi quyết định sẽ ly hôn với chồng để cho anh kiếm người khác vì tôi cũng không thể chấp nhận được người chồng như vậy. Luật sư cho tôi hỏi khi ly hôn tôi muốn được nuôi con và yêu cầu anh cấp dưỡng cho hai con mỗi tháng 10 triệu có được không, chúng tôi có một căn hộ chung cư đang trả góp thì phải chia làm sao, tôi muốn được giữ can nhà để có chỗ ở ổn định cho các con có được không? Tôi chân thành cảm ơn luật sư.

Khoa học đã chứng minh việc sinh con trai hay con gái là do người chồng quyết định chứ không phải người vợ vì vậy nên anh ấy đã có tất cả 06 người con với vợ trước và với bạn nhưng vẫn là con gái nên có thể nói anh ấy có khả năng chỉ sinh con gái vì bạn cũng đã có con trai với người chồng cũ.

Bạn nên nói chuyện với chồng để anh ấy hiểu biết về khoa học và nguyên nhân sinh con gái là do anh để anh không phải khổ sở tìm kiếm con trai và hài lòng với những gì mình có và bảo vệ hạnh phúc của mình.

Nếu chị không thuyết phục được mà phải ly hôn thì chị hãy thỏa thuận với chồng để có thể giải quyết ly hôn thuận tình cho nhanh gọn.

Về việc nuôi con: Nếu bạn đang nuôi con tốt mà không thỏa thuận được với chồng thì tòa án sẽ xét xử và quyết định, khả năng tòa án cho bạn nuôi cả 02 conn chung là cao.

Về việc bạn yêu cầu anh cấp dưỡng nuôi con 10 triệu một tháng cho hai con mà anh không đồng ý thì tòa án sẽ quyết dựa trên nhu cầu thực tế ở mức trung bình cho con bạn và khả năng của chồng để tòa án ra quyết định một mức phù hợp.

Về tranh chấp tài sản: Bạn đang có một căn hộ chung cư trả góp nếu không thỏa thuận được việc phân chia như thế nào thì tòa án sẽ quyết định trên cơ sở định giá căn hộ và chia đôi phần đã trả cho ngân hàng, phần còn vay ngân hàng chưa trả thì ai được sở hữu căn hộ thì người đó sẽ trả tiếp. Trong trường hợp của bạn thì tòa án sẽ cho bạn là người sở hữu cao.

Nếu các bạn đã thỏa thuận với chồng được thì bạn làm đơn nộp lên Tòa Án Nhân Dân Quận Tân Phú để yêu cầu tòa án giải quyết ly hôn thuận tình cho bạn.

Hồ sơ và thủ tục giải quyết ly hôn thuận tình:

Bạn làm đơn và nộp lên Tòa Án Nhân Dân Quận Tân Phú, thời gian giải quyết từ 2 -3 tháng.

Lưu ý nếu con từ đủ 7 tuổi thì phải đưa lên tòa án để hỏi ý kiến của bé xem muốn ở với ai Nếu bé đang du học nước ngoài thì phải chờ bé về để lên tòa hoặc bé phải lên đại sứ quán Việt Nam tại nước ngoài để làm văn bản xác nhận bé muốn ở với ai và gửi về cho tòa án.

Tuy nhiên Văn Phòng Luật Sư Quang Liêm sẽ giúp cho bạn giải quyết nhanh gọn hơn nhiều. Bạn chỉ cần cung cấp hồ sơ cho chúng tôi thì ngay ngày hôm sau bạn chỉ phải lên tòa án ký thuận tình ly hôn mất 10 phút là xong, 10 ngày sau sẽ có quyết định ly hôn và bạn không phải đưa con lên tòa để không ảnh hưởng tới học tập và tâm lý của con.

Trong trường hợp không thể thỏa thuận được thì bạn có quyền làm đơn ly hôn đơn phương nộp lên Tòa Án Nhân Dân Quận Tân Phú để giải quyết.

Hồ sơ và thủ tục giải quyết ly hôn đơn phương:

Giấy đăng ký kết hôn

CMND/CCCD và hộ khẩu của cả hai vợ chồng

Giấy khai sinh bản sao của con.(nếu có)

Giấy tờ quyền sở hữu nhà , đất và tài sản khác (nếu có)

Giấy vay nợ(nếu có)

Bạn làm đơn nộp lên tòa án thời gian không dưới 06 tháng đến 02 năm vì có tranh chấp nhà đất.

Tuy nhiên nếu bạn nhờ Văn Phòng Luật Sư Quang Liêm thì chúng tôi chỉ giải quyết cho bạn trong thời gian từ 1-3 tháng. Bạn có thể xin vắng mặt để không phải ra tòa án, chúng tôi sẽ đại diện để hỗ trợ bạn.

Trong trường hợp bạn thiếu các giấy tờ làm t hủ tục ly hôn thuận tình hoặc đơn phương Quận Tân Phú trên chúng tôi vẫn có thể giúp được bạn.

Bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ VPLS Quang Liêm số 559 Bình Thới, phường 10, quận 11, TP. Hồ Chí Minh hoặc bằng điện thoại là: 0963399868 (Zalo, Viber), Email: luatsuliem@gmail.com để chúng tôi tư vấn và hỗ trợ trực tiếp giúp bạn giải quyết: Hợp pháp, nhanh gọn, ít đi lại và tiết kiệm chi phí cho ban.

Lưu ý: Chúng tôi luôn giữ bí mật thông tin khách hàng một các tuyệt đối để bảo vệ quyền lợi cho khách hàng.

Trân trọng.

Nếu bạn ở xa hoặc bận công việc không thể tới VPLS Quang Liêm được thì chúng tôi sẽ cử luật sư giỏi tới tận nhà hoặc điểm hẹn để tư vấn và hỗ trợ cho bạn.

Nộp Đơn Ly Hôn Tại Tand Quận Tân Phú

Bài viết sẽ cung cấp cho Quý vị cách làm đơn xin ly hôn và nộp hồ sơ ly – hôn- tại quận Tân Phú , Thành phố Hồ Chí Minh

Ngày 05/6/2020, Công ty chúng tôi tiếp nhận hồ sơ ” Đơn xin ly hôn tại Tòa án nhân dân quận Tân Phú” của anh Tâm, chị Hương, anh chị đăng ký kết hôn năm 2017 có một (01) con chung ( ly-hôn-tại quận Tân Phú)

Do cuộc sống vợ chồng có nhiều điểm bất đồng, thường xuyên mâu thuẫn cãi vã, mục đích hôn nhân không đạt được, đời sống chung không thể kéo dài nên anh chị đã tới công ty và mong muốn làm thủ tục ly hôn thuận tình. Sau khi nghiên cứu hồ sơ ly hôn và đơn xin ly hôn của anh chị, Luật sư tư vấn chị: Đơn xin ly hôn của anh chị nộp tại Tòa án nhân dân quận Tân Phú bởi thẩm quyền xét xử, giải quyết theo quy định Bộ luật Tố tụng Dân sự trong trường hợp này thuộc Tòa án nhân dân quận Tân Phú (Nơi chị Hương đang cư trú).

Công ty tư vấn và hướng dẫn những loại giấy tờ cần chuẩn bị, bao gồm:

+ Đơn yêu cầu ly hôn thuận tình (ly – hôn – tại quận Tân Phú để chắc chắn nhất, bạn lên TAND quận Tân Phú xin mẫu hoặc theo mẫu chung theo quy định của pháp luật hoặc Luật sư của chúng tôi sẽ soạn cho bạn). https://luatsulyhon.com.vn/don-xin-ly-hon-nop-tand-quan-thu-duc/

+ CMND (bản sao)

+ Hộ khẩu (bản sao)

+Giấy chứng nhận kết hôn (bản chính)

+Giấy khai sinh con (bản sao)

Ngày 08/6/2020, sau khi chuẩn bị đủ hồ sơ xin ly hôn tại quận Tân Phú, Luật sư công ty cùng anh Tâm chị Hương đến Tòa án nhân dân quận Tân Phú nộp đơn ly hôn.

Sau khi nộp xong hồ sơ xin ly hôn tại TAND quận Tân Phú xong,anh chị nhận Biên nhận đơn khởi kiện từ Tòa án:

Như vậy, trong thời hạn 08 ngày làm việc, tòa án sẽ kiểm tra đơn xin ly hôn tại Tòa án nhân dân quận Tân Phú và hồ sơ đính kèm và gửi thông báo nộp tạm ứng án phí ly hôn nếu hồ sơ hợp lệ và thuộc thẩm quyền của Tòa án. Nếu đơn xin ly hôn thiếu, cần phải bổ sung sửa chữa Tòa án sẽ ra Thông báo yêu cầu sửa đổi bồ sung đơn xin ly hôn hoặc bổ sung hồ sơ khởi kiện.

Theo Giấy xác nhận đã nhận đơn xin ly hôn Tòa Tân Phú đã yêu cầu anh Tâm chị Hương lên nhận kết quả để đến Chi cục Thi hành án dân sự quận Tân Phú đóng án phí ly hôn vào ngày 18/6/2020 (Sau 08 ngày làm việc kể từ ngày nộp đơn).

Đối với các vụ án/vụ việc ly- hôn- tại quận Tân Phú, Tòa án nhân dân quận Tân Phú áp dụng đúng các quy định của Bộ Luật Tố tụng Dân sự về thời hạn, sau 08 (tám) ngày làm việc, đương sự quay lại Tòa án để nhận Thông báo và đóng án phí hoặc nhận Thông báo sửa đổi, bổ sung đơn khởi kiện.

Đối với các vụ án/vụ việc ly -hôn- tại quận Tân Phú sẽ được giải quyết theo quy định của pháp luật dân sự, Luật Hôn nhân gia đình 2014….Tùy vào đơn của bạn và bạn trong trường hợp thuận tình ly hôn hay đơn phương ly hôn mà Tòa án sẽ giải quyết việc ly hôn tuân theo những trình tự tố tụng khác nhau. Nếu ly hôn đơn phương thì sẽ mất nhiều thời gian do phải hòa giải hai bên ít nhất hai lần, nếu vẫn hòa giải không thành, Tòa án ghi nhận việc hòa giải không thành và mở phiên Tòa xét xử.

Đơn ly hôn / đơn xin ly hôn / Thủ tục ly hôn / mẫu đơn xin ly hôn / Cách viết đơn xin ly hôn / mua đơn ly hôn ở đâu / hồ sơ ly hôn đơn phương 2020 / ly hôn mất bao lâu / làm thủ tục ly hôn cần những giấy tờ gì / mẫu đơn thuận tình ly hôn / cách làm đơn ly hôn / thủ tục đơn phương ly hôn / ly hôn ở đâu (nhiều người gọi đơn giản luật ly hôn, luật ly hôn 2020); cha mẹ ly hôn; mua đơn ly hôn ở đâu; thủ tục ly hôn cần những gì.

Chuyên viên: Hoài Linh

Nếu có bất kỳ thắc mắc, câu hỏi cần tư vấn vui lòng liên hệ:

Văn phòng: Công ty luật Bất Động Sản Hưng Vượng 43 Lê Thị Hồng Gấm, p. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, HCM. Fanpage: https://www.facebook.com/vplshuynhpham/ Facebook: Website: https://luatsulyhon.com.vn/ https://www.facebook.com/phamthinhan.ls

Nộp Đơn Ly Hôn Tại Tòa Án Tân Phú

Khi tình cảm vợ chồng không còn, mâu thuẫn trầm trọng và cuộc sống chung không thể duy trì được, người vợ/người chồng đã đưa ra quyết định nộp đơn ly hôn. Ly hôn là việc không ai mong muốn, bởi lẽ nó để lại rất nhiều hệ lũy cho chính những người trong cuộc và cho cả xã hội. Vì vậy, trước khi đưa ra quyết định nộp đơn ly hôn, các cặp vợ chồng nên suy nghĩ thấu đáo, và cân nhắc kỹ trước khi đưa ra lựa chọn khó khăn này.

Nguyên nhân dẫn đến ly hôn, đổ vỡ hạnh phúc gia đình chỉ có người trong cuộc mới biết rõ, và Tòa án cũng tôn trọng quyền yêu cầu giải quyết ly hôn của các cặp vợ chồng khi tình cảm và hạnh phúc gia đình không thể hàn gắn được.

Vừa qua, có rất nhiều khách hàng đến gặp Luật sư của Công ty chúng tôi để được tư vấn về thủ tục ly hôn. Mỗi người đều có một hoàn cảnh và những lý do riêng và họ đã lựa chọn con đường cuối cùng đó là Ly hôn. Vì vậy, theo yêu cầu của khách hàng, chúng tôi đã hướng dẫn thủ tục ly hôn tại Tòa án .

Ngày 16/6/2020, Công ty chúng tôi tiếp nhận hồ sơ ” Đơn xin ly hôn tại Tòa án nhân dân quận Tân Phú” của chị Thùy, chị và anh Hoàng đăng ký kết hôn năm 2013 và không có con chung ( ly-hôn-tại quận Tân Phú)

Do cuộc sống vợ chồng có nhiều điểm bất đồng, thường xuyên mâu thuẫn cãi vã, mục đích hôn nhân không đạt được, đời sống chung không thể kéo dài nên chị đã tới công ty và mong muốn làm thủ tục ly hôn thuận tình. Sau khi nghiên cứu hồ sơ ly hôn và đơn xin ly hôn của chị, Luật sư tư vấn chị: Đơn xin ly hôn của chị nộp tại Tòa án nhân dân quận Tân Phú b ởi thẩm quyền xét xử, giải quyết theo quy định Bộ luật Tố tụng Dân sự trong trường hợp này thuộc Tòa án nhân dân Quận Tân Phú (Nơi anh Yên chồng chị Thùy cư trú)

Công ty tư vấn và hướng dẫn những loại giấy tờ cần chuẩn bị, bao gồm:

+ Đơn ly hôn đơn phương tại Tòa án nhân dân quận Tân Phú (Để chắc chắn nhất, bạn lên TAND Quận Tân Phú xin mẫu hoặc theo mẫu chung theo quy định của pháp luật hoặc Luật sư của chúng tôi sẽ soạn cho bạn) https://luatsulyhon.com.vn/don-xin-ly-hon-nop-tand-quan-thu-duc/

+ Hộ khẩu (bản sao)

+ CMND (bản sao)

+Giấy chứng nhận kết hôn (bản chính)

Ngày 17/6/2020, sau khi chuẩn bị đủ hồ sơ xin ly hôn tại quận Tân Phú, Luật sư công ty cùng chị Thùy đến Tòa án nhân dân quận Tân Phú nộp đơn ly hôn.

Sau khi nộp xong hồ sơ xin ly hôn tại TAND quận Tân Phú xong, chị nhận Giấy báo nhận đơn khởi kiện từ Tòa án:

Như vậy, trong thời hạn 08 ngày làm việc, tòa án sẽ kiểm tra đơn xin ly hôn tại Tòa án nhân dân quận Tân Phú, hồ sơ đính kèm và gửi thông báo nộp tạm ứng án phí ly hôn nếu hồ sơ hợp lệ và thuộc thẩm quyền của Tòa án. Nếu đơn xin ly hôn thiếu, cần phải bổ sung sửa chữa Tòa án sẽ ra Thông báo yêu cầu sửa đổi bồ sung đơn xin ly hôn hoặc bổ sung hồ sơ khởi kiện.

Theo Giấy xác nhận đã nhận đơn xin ly hôn Tòa án nhân dân Quận Tân Phú yêu cầu lên nhận kết quả xử lý đơn vào ngày 26/6/2020 (Sau 08 ngày làm việc kể từ ngày nộp đơn).

Đối với các vụ án/vụ việc ly- hôn- tại quận Tân Phú Tòa án nhân dân quận Tân Phú đã áp dụng đúng các quy định của Bộ Luật Tố tụng Dân sự về thời hạn, sau 08 (tám) ngày làm việc, đương sự quay lại Tòa án để nhận Thông báo và đóng án phí hoặc nhận Thông báo sửa đổi, bổ sung đơn khởi kiện.

Trên đây là án thực tế chúng tôi đưa ra nhằm mục đích giúp khách hàng tham khảo khi làm thủ tục ly hôn theo Luật Hôn nhân gia đình 2014, tìm mẫu đơn xin ly hôn, đơn ly hôn, ly hôn ở đâu, tòa án nào thụ lý, giải quyết ly hôn, quyền nuôi con khi ly hôn, tranh chấp tài sản khi ly hôn, cách làm đơn ly hôn, cách viết đơn ly hôn, thủ tục đơn phương ly hôn, cha mẹ ly hôn, ly- hôn- tại Quận 8….. Một số dữ liệu chúng tôi đã mã hóa để bảo mật thông tin cho khách hàng.

Lĩnh vực chuyên sâu của Công ty/ Luật sư chuyên hôn nhân gia đình/ ly hôn chúng tôi như sau:

Đơn ly hôn / đơn xin ly hôn / Thủ tục ly hôn / mẫu đơn xin ly hôn / Cách viết đơn xin ly hôn / mua đơn ly hôn ở đâu / hồ sơ ly hôn đơn phương 2020 / ly hôn mất bao lâu / làm thủ tục ly hôn cần những giấy tờ gì / mẫu đơn thuận tình ly hôn / cách làm đơn ly hôn / thủ tục đơn phương ly hôn / ly hôn ở đâu (nhiều người gọi đơn giản luật ly hôn, luật ly hôn 2020); cha mẹ ly hôn; mua đơn ly hôn ở đâu; thủ tục ly hôn cần những gì.

Chuyên viên: Hoài Linh

Nếu các bạn có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ: Văn phòng: Công ty luật Bất Động Sản Hưng Vượng 43 Lê Thị Hồng Gấm, p.Nguyễn Thái Bình, Quận 1, HCM. Fanpage: https://www.facebook.com/LU%E1%BA%ACT-S%C6%AF-NH%C3%80-%C4%90%E1%BA%A4T-1057002254479124 Facebook: Website: https://luatsulyhon.com.vn/ https://www.facebook.com/phamthinhan.ls

Ly Hôn Thuận Tình Hoặc Đơn Phương Quận Tân Bình

Luật sư tư vấn và giải quyết nhanh gọn giúp tôi việc ly hôn:

Năm 2000 tôi từ ngoài Quảng Trị vào Sài Gòn học sau đó kết hôn với chồng năm 2004. Sau khi kết hôn chúng tôi vô cùng vất vả làm việc lập nghiệp và đã mua được căn nhà tại quận Tân Bình và sống tại đó đến nay. Chúng tôi có 03 con chung, con lớn sinh năm 2005 và hai cháu song sinh năm 2008. Kể từ cách đây 03 năm chồng tôi vướng vào cờ bạc cá độ nên thường xuyên vay nợ khiến gia đình tôi gặp rất nhiều khó khăn. Vợ chồng thường cãi nhau, khi tôi không trả nợ cho chồng thì anh ta đánh chửi tôi, rồi xin lỗi rồi lại tiếp tục. Nay tôi đã quá mệt mỏi, tôi không thể nào tiếp tục như vậy được nữa, nếu không ly hôn thì có ngày cả nhà chết đói, mất nhà luôn. Vậy luật sư cho tôi biết tôi có thể làm đơn ly hôn được không và khi ly hôn thì tôi có được nuôi con không, căn nhà đứng tên chung hai vợ chồng mà anh ta cứ đòi bán để chia thì tôi có phải chia không, con tôi có được chia hay không? Tôi muốn nhờ luật sư Quang Liêm giải quyết nhanh gọn giúp tôi. Tôi chân thành cảm ơn luật sư.

Chúng tôi rất chia sẻ với hoàn cảnh của bạn. Việc bạn quyết định ly hôn có lẽ là giải pháp tối ưu lúc này vì chồng bạn đã quá say mê cờ bạc. Những người đã chót lao vào cờ bạc thì rất khó bỏ vì nó như là ăn vào máu rồi. Nếu bạn không nhanh chóng chấm dứt thì bạn sẽ còn nhiều đau khổ và ảnh hưởng rất lớn đến con bạn.

Về vấn đề ly hôn: Bạn hỏi bạn có thể nộp đơn ly hôn được không thì bạn hoàn toàn có quyền nộp đơn khi thấy cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc, mục đích hôn nhân không đạt được.

Về nuôi con: Bạn có 03 người con, hiện tại chưa ly hôn nhưng bạn vẫn là người nuôi con chủ yếu vì chồng chị mải cờ bạc nên đâu có chăm lo được cho con nên khi ra tòa nếu không thỏa thuận được thì tòa án sẽ quyết định dựa trên mong muốn của các cháu và khả năng của hai người để quyết định cho ai nuôi con. Nhưng tôi tin tòa sẽ cho bạn nuôi con là phù hợp.

Về tài sản chung: Vợ chồng bạn có 01 căn nhà đứng tên chung của hai vợ chồng nên đây được xác định là tài sản chung của vợ chồng. Khi ly hôn nếu không thỏa thuận được thì tòa án sẽ phân chia trên nguyên tắc chia đôi. Vì là tài sản chung của vợ chồng nên con sẽ không được chia. Nếu bạn muốn sở hữu nhà thì bạn sẽ phải trả lại chồng ½ giá trị căn nhà.

Bạn nên thỏa thuận với chồng về việc ly hôn, nuôi con và chia tài sản, nếu thỏa thuận được thì bạn làm đơn ly hôn thuận tình lên tòa án quận Tân Bình.

Hồ sơ và thủ tục giải quyết ly hôn thuận tình:

Bạn làm đơn và nộp lên Tòa Án Nhân Dân Quận tân Bình, thời gian giải quyết từ 2 -3 tháng.

Lưu ý nếu con từ đủ 7 tuổi thì phải đưa lên tòa án để hỏi ý kiến của bé xem muốn ở với ai Nếu bé đang du học nước ngoài thì phải chờ bé về để lên tòa hoặc bé phải lên đại sứ quán Việt Nam tại nước ngoài để làm văn bản xác nhận bé muốn ở với ai và gửi về cho tòa án.

Tuy nhiên Văn Phòng Luật Sư Quang Liêm sẽ giúp cho bạn giải quyết nhanh gọn hơn nhiều. Bạn chỉ cần cung cấp hồ sơ cho chúng tôi thì ngay ngày hôm sau bạn chỉ phải lên tòa án ký thuận tình ly hôn mất 10 phút là xong, 10 ngày sau sẽ có quyết định ly hôn và bạn không phải đưa con lên tòa để không ảnh hưởng tới học tập và tâm lý của con.

Trong trường hợp không thể thỏa thuận được thì bạn có quyền làm đơn ly hôn đơn phương nộp lên Tòa Án Nhân Dân Quận Tân Bình để giải quyết.

Hồ sơ và thủ tục giải quyết ly hôn đơn phương:

Giấy đăng ký kết hôn

CMND/CCCD và hộ khẩu của cả hai vợ chồng

Giấy khai sinh bản sao của con.(nếu có)

Giấy tờ quyền sở hữu nhà , đất (nếu có)

Giấy vay nợ(nếu có)

Bạn làm đơn nộp lên tòa án thời gian không dưới 06 tháng đến 02 năm vì có tranh chấp nhà đất.

Tuy nhiên nếu bạn nhờ Văn Phòng Luật Sư Quang Liêm thì chúng tôi chỉ giải quyết cho bạn trong thời gian từ 1-3 tháng. Bạn có thể xin vắng mặt để không phải ra tòa án, chúng tôi sẽ đại diện để hỗ trợ bạn.

Trong trường hợp bạn thiếu các giấy tờ làm thủ tục ly hôn thuận tình hoặc đơn phương Quận Tân Bình trên chúng tôi vẫn có thể giúp được bạn.

Bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ VPLS Quang Liêm số 559 Bình Thới, phường 10, quận 11, TP. Hồ Chí Minh hoặc bằng điện thoại là: 0963399868 (Zalo, Viber), Email: luatsuliem@gmail.com để chúng tôi tư vấn và hỗ trợ trực tiếp giúp bạn giải quyết: Hợp pháp, nhanh gọn, ít đi lại và tiết kiệm chi phí cho ban.

Lưu ý: Chúng tôi luôn giữ bí mật thông tin khách hàng một các tuyệt đối để bảo vệ quyền lợi cho khách hàng.

Trân trọng.

Nếu bạn ở xa hoặc bận công việc không thể tới VPLS Quang Liêm được thì chúng tôi sẽ cử luật sư giỏi tới tận nhà hoặc điểm hẹn để tư vấn và hỗ trợ cho bạn.