Tổng Hợp 10 Mẫu Bìa Ngang Đẹp Nhất 2022

--- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Tạo Khung Bìa Trong Word Đơn Giản
 • Hướng Dẫn Cách Tự Thiết Kế Bìa Sách Đẹp Và Đơn Giản
 • 50+ Mẫu Thiết Kế Bìa Sách Đẹp
 • Tự Thiết Kế Bìa Sách Đẹp Đơn Giản 2022
 • Chia Sẻ Bí Quyết 7 Bước Tự Thiết Kế Bìa Sách Đẹp Đơn Giản Tại Nhà
 • Top 10 mẫu bìa ngang đẹp hiện nay

  Mẫu bìa ngang là kiểu mẫu bìa được thiết kế ngang phổ biến hiện nay. Bạn sẽ thường bắt gặp chúng ở bìa của các cuốn giáo án. Nó thường được các giáo viên sử dụng để làm trang bìa cho giáo án của mình. Khi có bìa ngang giáo án ở bên ngoài, giáo án sẽ trở nên chuyên nghiệp và bắt mắt hơn.

  Trên bất kì các mẫu bìa ngang nào cũng có những thông tin chính và bắt buộc. Có thể kể đến như: phòng Giáo dục và Đào tạo, tên trường học, về tên bộ môn, giảng dạy, tên giáo viên phụ trách, năm học…

  Giáo viên sẽ chọn những mẫu bìa ngang tùy theo nội dung giáo án. Điều này là tùy thuộc vào mỗi người. Tuy nhiên mục đích chung vẫn là để hoàn thiện tài liệu giáo án giảng dạy của mình. Làm sao cho giáo án được sắp xếp một cách đẹp mắt và khoa học nhất có thể.

  Mẫu bìa ngang số một được thiết kế độc đáo. Nó có hình ảnh ngôi sao nhiều màu sắc. Như vậy làm giảm áp lực cũng như sự nghiêm túc. Điều đó giúp cho người dùng khi nhìn vào sẽ tạo được nhiều cảm hứng làm việc hơn.

  Mẫu bìa ngang ngang thứ hai này khá nghiêm túc và cơ bản. Tuy nhiên chính hình ảnh cuốn sách và cây bút với tông màu đen trắng. Hình ảnh này không hề đơn điệu mà gợi lên nhiều hình ảnh khác nữa.

  Mẫu bìa ngang số 4 này rất phù hợp với ai thích sự sáng tạo và phá cách. Tuy nhiên sự phá cách này lại không hề đơn điệu và nhạt nhẽo.

  Mẫu bìa ngang số 6 này khá cứng nhắc và đơn giản. chính vì vậy nó được sử dụng nhiều trong công việc học tập hoặc làm việc văn phòng hằng ngày.

  Mẫu bìa ngang số 7 tiếp theo nhìn tổng quan có khá nhiều màu sắc khác nhau. Ngoài hình ảnh ra cũng có nhiều hình ảnh khác như ngôi sao, cành hoa…

  Mẫu bìa ngang số 8 được coi là mẫu bìa ngang đơn giản nhất. Nó thậm chí còn không có các đường kẻ và kí tự cơ bản.

  Mẫu bìa ngang số 9 này dùng logo của trường học hoặc nơi bạn làm việc để làm hình ảnh chính. Điều này khác đơn giản nhưng mang lại hiệu quả nhận diện cao.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Viết Đơn Thuận Tình Ly Hôn Mẫu 2022™ Tải
 • Kinh Nghiệm Thi Tuyển Và Làm Việc Tại Techcombank
 • Bộ Hồ Sơ Xin Việc Làm Thêm “tiêu Chuẩn” Bao Gồm Những Gì?
 • Hồ Sơ Xin Việc Làm Thêm Cho Sinh Viên 2022 Bao Gồm Những Gì?
 • Các Giấy Tờ Cần Thiết Trong Hồ Sơ Xin Việc Của Giáo Viên
 • Hướng Dẫn Cách Tạo Khung Bìa Trong Word Đơn Giản

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Tự Thiết Kế Bìa Sách Đẹp Và Đơn Giản
 • 50+ Mẫu Thiết Kế Bìa Sách Đẹp
 • Tự Thiết Kế Bìa Sách Đẹp Đơn Giản 2022
 • Chia Sẻ Bí Quyết 7 Bước Tự Thiết Kế Bìa Sách Đẹp Đơn Giản Tại Nhà
 • Cách Trang Trí Bìa Sổ Tay Đơn Giản Dễ Thương
 • Bước quan trọng nhất để có thể hoàn thiện được văn bản chuẩn trước khi nộp hay gửi cho bất kỳ ai chúng ta đều phải trải qua công đoạn tạo khung trang bìa trong Word. Nếu như bạn có thể tạo ra được trang bìa Word đẹp, ấn tượng, vừa mắt thì đây chính là điểm cộng đầu tiên với người xem trước khi xem nội dung bên trong của bạn.

  Để có thể làm được điều này bạn cần phải nắm được cách tạo viền trong Word trước và quá trình tạo đường viền trong Word cần sự tinh tế và lựa chọn khung hình thích hợp trong văn bản. Nhưng trước tiên bạn có thể tham khảo một chút Word 2022, 2013, 2010, 2007, 2003.

  Cách làm trang bìa trong word

  Cách tạo bìa trong word có sẵn

  Bước 2: Khi bạn đã lựa chọn mẫu bìa xong thì bạn thêm vào tài liệu vào Word. Bạn cần phải chỉnh sửa lại nội dung sao cho phù hợp với nội dung của tài liệu.

  ☑️ XEM THÊM: Cách đánh số trang trong word đơn giản, dễ áp dụng

  Cách làm trang bìa trong word 2010

  Bước 1: Tạo khung viền cho trang bìa

  Tiếp đến bạn chọn Options, ở phần này bạn chọn trong Measure from Text nhấn ” OK “ để đóng hộp thoại Options.

  Đây là kết quả sau khi bạn đã thao tác xong.

  Bước 2: Sau khi đã điền thông tin đầy đủ trên trang bìa bạn sử dụng Text Box hoặc nhập nội dung trực tiếp trong khung viền đã tạo.

  Bước 3: Chèn Clipart hoặc hình ảnh vào bên trong trang bìa cho sinh động.

  Sau khi chèn thêm các biểu tượng bạn đã có một trang bìa đẹp theo ý tưởng của cá nhân.

  Cách làm bìa trong word 2013 và cách làm bìa trong word 2022

  Bước 2: Tại Page Borders bạn lựa chọn thông số

  • Settings: Cho phép bạn hiển thị khung viền theo cách thông thường dạng box
  • Style: Tạo khung viền dạng kẻ đơn giản
  • Color: Tạo màu sắc cho khung viền
  • Width: Tạo độ dày của khung viền
  • Art: Sử dụng đường kẻ độc đáo, ấn tượng hơn

  Bước 3: Kết quả sau khi thao tác xong.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tổng Hợp 10 Mẫu Bìa Ngang Đẹp Nhất 2022
 • Cách Viết Đơn Thuận Tình Ly Hôn Mẫu 2022™ Tải
 • Kinh Nghiệm Thi Tuyển Và Làm Việc Tại Techcombank
 • Bộ Hồ Sơ Xin Việc Làm Thêm “tiêu Chuẩn” Bao Gồm Những Gì?
 • Hồ Sơ Xin Việc Làm Thêm Cho Sinh Viên 2022 Bao Gồm Những Gì?
 • 15 Mẫu Hóa Đơn Đơn Giản: Tạo Cho Microsoft Word

  --- Bài mới hơn ---

 • 7. Cho Phép Chuyển Mẫu Hóa Đơn, Chứng Từ Đã Sửa Trên Sme2012 Lên Để Sử Dụng
 • Tổng Quan Các Tính Năng Của Phần Mềm Hóa Đơn Điện Tử
 • Cách Nhập Hóa Đơn Mua Vào Trên Phần Mềm Misa
 • Các Câu Hỏi Thường Gặp Khi Sử Dụng Phần Mềm Hóa Đơn Điện Tử Misa Meinvoice (Phần 1)
 • Làm Thế Nào Để Khởi Tạo Mẫu Hóa Đơn Điện Tử Trên Phần Mềm Misa Meinvoice ?
 • Nếu là một chủ doanh nghiệp, bạn sẽ hiểu rằng tổ chức tốt chắc chắn là chìa khóa cho thành công.

  Điều đó không chỉ áp dụng cho công việc thực tế mà bạn thực hiện với các dự án khác nhau, mà còn về khía cạnh tiền mặt của doanh nghiệp đó.

  Để được thanh toán đúng thời hạn, bạn phải kiểm soát được tài chính của mình. Rất quan trọng để theo dõi được các khách hàng của bạn đang nợ bao nhiêu và sau đó gửi hóa đơn cho họ kịp thời. Hơn nữa, hãy nhớ rằng những vấn đề nằm ở hóa đơn mà bạn gửi cho họ.

  Một hóa đơn có thiết kế tốt, giúp gây chú ý cho tổng tiền mà họ đang nợ bạn. Nó giúp thúc đẩy các khách hàng của bạn thực hiện thanh toán nhanh chóng – trong khi vẫn tạo được sự chuyên nghiệp của thương hiệu doanh nghiệp của bạn.

  Những mẫu hóa đơn đơn giản – với các thiết kế dễ dàng chỉnh sửa.

  Trên Envato Market (GraphicRiver), chúng tôi có hơn 2000 mẫu hóa đơn chuyên nghiệp, với những thiết kế mới được bổ sung thường xuyên. Chúng được tạo ra cho các nhu cầu kinh doanh nhỏ – có thể bạn là một người kinh doanh độc lập, người làm nghề tự do hay là một nhà thầu.

  Vì là một chủ doanh nghiệp, bạn làm việc chăm chỉ để phát triển doanh nghiệp để kiếm được nhiều khách hàng hơn và có thu nhập tốt hơn. Mỗi bộ phận mà bạn bổ sung vào hệ thống doanh nghiệp của mình là để giúp nó hoạt động hiệu quả nhiều hơn nữa.

  Một mẫu hóa đơn chất lượng cho bạn thấy được tính chuyên nghiệp và giúp các khách hàng của bạn làm việc với doanh nghiệp của bạn một cách nghiêm túc. Bạn đang tiến gần hơn đến việc đánh bật nhiều khách hàng hơn nữa vì sự tín nhiệm mà bạn đang thể hiện. Kết quả, điều này tạo ra sự giới thiệu truyền miệng nhiều hơn và tiền thiếu được trả nhanh hơn.

  Một mẫu hóa đơn mang tới hiệu quả tốt hơn cho bạn, vì nó cho phép bạn sử dụng cấu trúc chặt chẽ giống nhau và giới thiệu thương hiệu doanh nghiệp của bạn một cách chuyên nghiệp tới tất cả các khách hàng của bạn. Làm việc với bản thiết kế hóa đơn một cách thường xuyên, tùy chỉnh nó một cách nhanh chóng cho mỗi dự án khách hàng. Chỉ cần tiền các chi tiết khách hàng, gửi đi và sau đó nhận tiền thanh toán tức thời.

  Chúng ta có những mẫu hóa đơn bằng Ms Word xuất sắc trong bài này, nhưng trước tiên là một sự đề nghị đặc biệt:

  Đăng ký dài hạn Envato Elements để truy cập hàng ngàn mẫu tải không giới hạn với khoản phí hàng tháng duy nhất. Hiện tại, nó bao gồm quyền truy cập miễn phí vào thành viên vàng AND CO – để giúp bạn tổ chức hợp lý hóa doanh nghiệp của bạn từ đề xuất kế hoạch cho đến thanh toán.

  Tìm hiểu thêm về sự đề nghị cộng tác với Envato Elements + AND CO trước khi tìm kiếm các mẫu này.

  Những mẫu hóa đơn tốt nhất dành cho MS Word

  Tìm kiếm trong bộ tuyển lựa các mẫu hóa đơn dành cho Microsoft Word đẹp nhất cho doanh nghiệp nhỏ của bạn Tất cả các mẫu này là các định dạng tương thích với Microsoft Word; và hầu hết cũng là các loại tập tin phổ biến khác như: các tập tin PSD, AI, EPS, DOCX, DOC, XLXS, và PDF.

  Đây là những mẫu thiết kế với phong cách giản dị và tối giản, cho phép thương hiện của bạn tỏa sáng và những chi tiết trong hóa đơn nổi bật một cách rõ ràng. Khách hàng có thể nhanh chóng thấy số tiền cần trả, thời hạn thanh toán và thông tin thanh toán.

  1. Mẫu hóa đơn đơn giản với định dạng MS Word

  Mẫu hóa đơn đơn giản này có đặc tính là một thiết kế sạch sẽ và tối giản, tạo cho doanh nghiệp và dịch vụ của bạn một cái nhìn chuyên nghiệp và nghiêm trang. Bố trí trình bày của nó làm cho khách hàng dễ dàng chú ý chính xác số tiền họ đang nợ và khi nào thì đến hạn thanh toán.

  Tất cả các hóa đơn tốt đều có thể chỉnh sửa, và mẫu này cũng không ngoại trừ, với các màu sắc hoàn toàn có thể thay đổi cho phù hợp với bộ nhận diện thương hiệu của bạn. Dùng hóa đơn này để tiết kiệm thời gian cho mình và tổ chức dữ liệu sản phẩm, cũng như thông tin khách hàng. Mẫu này bao gồm các kích cỡ A4 và US Letter.

  Với rất nhiều không gian trắng giúp dễ đọc và làm nổi bật các thông tin quan trọng nhất, mẫu hóa đơn đơn giản này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian cho các chu kỳ lập làm hóa đơn lập đi lập lại và tạo sự trình diễn chuyên nghiệp cho thương hiệu của bạn.

  Tất cả các chi tiết hóa đơn chặt chẽ được trình bày cho khách hàng của bạn trên các hàng và cột rõ ràng để dễ theo dõi và tổ chức. Mẫu hóa đơn dành Microsoft này cũng dùng được với các định dạng Photoshop và Adobe Illustrator. Người mới bắt đầu có thể chỉnh sửa tài liệu này như một người chuyên nghiệp, bạn có thể thao tác mà không cần phải cố gắng quá nhiều.

  Hóa đơn cho khách hàng của bạn sẽ chuyên nghiệp hơn bao giờ với mẫu xuất sắc này, có thể chỉnh sửa và dùng với Microsoft Word. Mẫu này linh hoạt để dùng với các chương trình thông dụng khác như Adobe PDF, Illustrator and InDesign và Microsoft Excel.

  Hãy nói lời tạm biệt những ngày khó khăn khi theo dõi các khoản thanh toán đáng chú ý mà các khách hàng vẫn đang nợ bạn. Với mẫu thiết kế hóa đơn đơn giản này, thương hiệu của bạn có thể trình diễn một phong cách chuyên nghiệp trong khi vẫn dễ dàng theo dõi và tổ chức những hóa đơn của bạn. Mẫu này cũng bao gồm những font chữ, icon và huy hiệu miễn phí.

  Tài liệu này giúp bạn dễ dàng đưa ra quyết định vì nó có thể tùy chỉnh một cách mạnh mẽ và có thể in ngay. Định hình nó theo cách bạn muốn để đảm bảo sự thể hiện của nó có thể đại diện cho thương hiệu và doanh nghiệp của bạn.

  Có đặc điểm với rất nhiều không gian trắng và font chữ dễ đọc, mẫu hóa đơn đơn giản này đáp ứng đủ mọi nhu cầu cho một doanh nghiệp nhỏ , về xuất hóa đơn khách hàng cho các dự án đã xong và theo dõi các thanh toán nổi bật bất kỳ. Tóm lại, đây là một mẫu hóa đơn có thể giúp thương hiệu doanh nghiệp của bạn vẻ chuyên nghiệp và tạo ấn tượng cho các khách hàng mới và cũ.

  Đây là một mẫu hoàn toàn có thể chỉnh sửa và sẵn sàng in ngay, cung cấp cho chủ doanh nghiệp nhỏ sự linh hoạt mà họ cần để tùy biến một mẫu cho sự tinh tế độc đáo của thương hiệu của họ. Mẫu này bao gồm năm màu sẵn sàng để in và các kích cỡ giấy khổ A4 và US Letter.

  Khi luôn muốn hóa đơn được trình bày gọn gàng khi gửi cho khách hàng, vậy thì mẫu hóa đơn Microsoft này rất thuận tiện.

  Mẫu này có rất nhiều sự đối lập thông minh về màu sắc để đảm bảo thông tin hóa đơn sẽ nổi bật khi khách hàng xem, hóa đơn đơn giản này có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian trong khi vẫn đảm bảo rằng bạn sẽ luôn kiểm soát được thời gian biểu làm hóa đơn.

  Mẫu này đi với các tập tin đồ họa AI Illustrator và Photoshop PSD, làm nó trở thành mẫu hoàn hảo cho dự án bất kỳ. Mẫu này cung cấp các nhóm layer và các layer được tốt chức khá tốt để thao tác nhanh chóng..

  Khách hàng sẽ có phản hồi tích cực với các hóa đơn rõ ràng, dễ đọc và gọn gàng. Mẫu hóa đơn phong cách gọn gàng này bao gồm các tập tin Microsoft Word tạo thêm sự linh hoạt và các tùy chọn. Nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian mỗi lần gửi hóa đơn tới một khách hàng mới hay khách hàng thường xuyên, không có gì tốt hơn mẫu hóa đơn đơn giản này.

  Với 41 tập tin khác nhau và 8 sự lựa chọn màu sắc độc đáo, đây là một mẫu hóa đơn cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn với bộ nhận diện thương hiệu của bạn cũng như kiểm soát được sự tổ chức hóa đơn của bạn.

  Những hóa đơn cần phải thiết thực và có thông tin hóa đơn chính xác đến các khách hàng để họ thanh toán đúng thời hạn, chưa hết, những hóa đơn này cũng có thể trang nhã và cũng cấp sự trình diễn chuyên nghiệp cao để nâng tầm thương hiệu của bạn trong mắt khách hàng.

  Mẫu hóa đơn Microsoft Word này đạt được cả hai điều đó một cách dễ dàng. Với khả năng chỉnh sửa xuất sắc và sự linh hoạt, mẫu này cho phép bạn ghi thành từng khoản các thanh toán nổi bật cho bất kỳ dự án nào và trình bày chúng cho các khách hàng theo cấu trúc và mục đích. Đặc tính của mẫu này có bốn màu sắc riêng biệt, và cũng đi kèm với các tập tin Adobe Photoshop và Illustrator, cũng như các font chữ miễn phí.

  Tương thích với một loạt các loại tập tin, mẫu hóa đơn đơn giản này chỉ là tài liệu mà những chủ doanh nghiệp nhỏ cần để giúp họ tiết kiệm thời gian và sức lực khi họ phải tạo hóa đơn cho khách hàng sau khi hoàn thành dự án. Rõ ràng và dễ sử dụng, mẫu này đi với các tập tin đồ họa Microsoft Word DOC, Excel XLS, InDesign INDD, Vector EPS, JPG Image, and Photoshop PSD.

  Những người làm nghề tự do sẽ đánh giá cao cấu trúc bố cục từng khoản của nó, cho phép dễ dàng quét các con số và số tiền đang nợ. Hoàn toàn tùy biến cũng được áp dụng, làm nó hoàn hảo cho bộ nhận diện thương hiệu độc đáo của bạn.

  Khách hàng của bạn sẽ luôn thích một hóa đơn rõ ràng, dễ đọc và giúp họ tính toán một cách hiệu quả số tiền mà họ đang nợ bạn. Phần lớn là dựa vào bố cục, tổ chức gọn gàng và trình bày tối giản, và mẫu hóa đơn đơn giản này sẽ không làm bạn thất vọng.

  Những hàng và cột rõ ràng hướng dẫn con mắt của khách hàng để giúp họ tập trung vào các con số quan trọng nhất trong hóa đơn của bạn. Mẫu này gồm các tập tin Word và hoàn toàn có khả năng chỉnh sửa, mẫu hóa đơn này cần phải có cho bất cứ doanh nghiệp chuyên nghiệp nào.

  Lý tưởng cho tất cả các doanh nghiệp và mục đích thương mại, mẫu hóa đơn Word này là một tài liệu gọn gàng và được tổ chức tốt giúp tự động hóa chu kỳ xuất hóa đơn cho bạn. Chỉ cần đơn giản sử dụng cùng mẫu cho khách hàng bất kỳ sau khi hoàn thành mỗi dự án.

  Với những font chữ dễ đọc, sự đối lập màu sắc xuất sắc, và một bố cục cực kỳ phù hợp cho nhìn lướt, hóa đơn đơn giản này giúp đơn giản hóa việc xuất hóa đơn cho các chủ doanh nghiệp nhỏ. Bạn sẽ thấy thoải mái khi chỉnh sửa chúng để hoàn toàn phù hợp với tiếng nói và logo thương hiệu của bạn.

  Bao gồm 7 mẫu hóa đơn gọn gàng và độc đáo khiến các chi tiết hóa đơn nổi bật trên mẫu này, giải pháp hóa đơn này đi với các tập tin đồ họa Word DOC/DOCX, Vector EPS, và Photoshop PSD như một phần của gói này.

  Hãy nói lời tạm biệt với những ngày điên cuồng xưa cũ mỗi lần bạn phải xuất hóa đơn cho khác hàng – với mẫu hóa đơn đơn giản này, bạn sẽ có thể tối đa năng suất của bạn và tiết kiệm rất nhiều thời gian mà thay vào đó bạn có thể dùng nó để vận hành doanh nghiệp của bạn. Sẵn sàng để in và bao gồm các tập tin mẫu hóa đơn Microsoft Word, nó thật dễ dàng để tùy biến cho bộ nhận diện thương hiệu của bạn.

  Nó có đặc điểm là được bố trí đầy đủ, tổ chức tốt giúp các chủ doanh nghiệp nhỏ tiết kiệm được nhiều thời gian, do đó, học có thể trở lại các khía cạnh quan trọng hơn về vận hành doanh nghiệp thay vì viết một bộ cục hóa đơn mới cho mỗi khách hàng mới. Các tập tin Microsoft Word của nó hoàn toàn có thể chỉnh sửa, và có khoảng tổng cộng 80 tập tin, bao gồm Excel, PSD, PDF,…

  Hóa đơn sẵn sàng để in này là một sự thú vị để sử dụng, và có rất nhiều các tính năng. Các đặc tính HTML responsive cho phép bạn xem mẫu này một cách chính xác trên tất cả các nền tảng, cho phép bạn linh hoạt hơn về cách bạn sử dụng nó để tạo hóa đơn cho các khách hàng.

  Với bố cục dễ đọc, các trình bày sạch sẽ, mẫu hóa đơn đơn giản này chắc chắn sẽ giúp bạn tạo ấn tượng với khách hàng của mình với cách trình bày chuyên nghiệp của mẫu này. Mẫu này đi với các icon Vector đầy đủ, có thể điều chỉnh kích thước và khả năng tùy biến hoàn chỉnh. Chủ doanh nghiệp nhỏ sẽ đánh giá cao khoảng thời gian và tính hiệu quả mà nó tiết kiệm cho họ trong suốt nhiều năm.

  Định dạng rất quan trọng khi nó xuất hóa đơn cho khách hàng. Mẫu hóa đơn đơn giản này có định dạng hợp lý và cấu trúc rất tốt, cho phép chủ doanh nghiệp nhỏ gửi đi những hóa đơn có diện mạo chuyên nghiệp nhất tới khách hàng.

  Với một thiết kế sạch sẽ và sắc nét, mẫu hóa đơn Word này sắp xếp tất cả những chi tiết quan trọng vào các cột một cách rõ ràng, vì vậy, khách hàng không thể bỏ lỡ các thông tin quan trọng. Những màu sắc, chữ và hình ảnh đều năm dưới sự kiểm soát của bạn, cho phép bạn tùy biến mẫu này theo cách mà bạn chọn.

  5 mẹo nhỏ để tạo hóa đơn xuất sắc

  Mỗi người có thể gửi một hóa đơn cho nhiều khách hàng, nhưng không phải ai cũng có thể làm được điều đó và mang lại kết quả tốt đẹp. Đây là một vài điều cần nhớ:

  1. Theo dõi khách hàng của bạn – Đôi khi, một khách hàng sẽ không trả tiền đúng cách vì một vài lý do nào đó. Trong trường hợp này, bạn có thể theo dõi khách hàng của mình bằng cách gửi những lời nhắc nhở hoặc gửi không chỉ một bản sao chép khác của hóa đơn đó.
  2. Kiểm soát Các điều khoản Thanh toán – Trong hóa đơn có thể tùy chỉnh của bạn, bạn có thể thiết lập ngày đến hạn khi bạn muốn khoản thanh toán đi kèm với điều kiện giao kèo bất kỳ mà khách hàng chỉ nhận được sản phẩm hay dịch vụ khi họ hoàn thành khoản thanh toán cho bạn.
  3. Thúc đẩy khách hàng thanh toán – Một sự khích lệ đôi khi có thể giúp bạn đảm bảo khách hàng của mình thanh toán hóa đơn đúng hạn, điều này chỉ hữu ích cho dòng tiền của bạn khi bạn là một chủ doanh nghiệp nhỏ. Bạn có thể thúc đẩy khách hàng bằng cách đề nghị một khoản tiền giảm giá nho nhỏ trong hóa đơn nếu họ thanh toán sớm.
  4. Ghi các điều khoản thanh toán vào bản ghi chép – Cách này có thể thực hiện được với các khách hàng cũ và mới. Khi bạn bắt đầu giao dịch với một khách hàng mới hoặc làm mới hợp đồng với một khách hàng hiện tại, rất hữu ích dể đưa vào bản ghi chép vào các điều khoản thanh toán chính xác. Cách này giúp cắt giảm các hiểu lầm bất kỳ về hóa đơn.
  5. Yêu cầu thanh toán trước – Hãy cố gắng yêu cầu một khoản thanh toán trước ( ví dụ như đặt cọc) từ khách hàng của bạn trước khi bạn thậm chí bắt đầu một trong các dự án của họa. Với cách này, bạn không chỉ đảm bảo sẽ được thanh toán, mà bạn còn có thể có được cảm giác bảo đảm về dự án đó.

  Đây là một số lời khuyên phụ trên hoá đơn thực tiễn tốt nhất và điều khoản thanh toán để sử dụng:

  Chọn thiết kế hoa đơn của bạn ngay hôm nay

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Tự Thiết Kế Mẫu Hóa Đơn Điện Tử Như Chuyên Gia Cực Đơn Giản
 • Mẫu Đơn Đề Nghị Cấp Hóa Đơn Lẻ
 • Tờ Trình Hồ Sơ Đề Nghị Cấp Hóa Đơn Lẻ
 • Báo Cáo Thuế: Hướng Dẫn Thủ Tục, Biểu Mẫu Mua Hóa Đơn Lẻ Của Cơ Quan Thuế Cho Hộ, Cá Nhân Kinh Doanh
 • In Hóa Đơn Phiếu Thu Chi Xuất Nhập Kho Tại Khu Công Nghiệp Hải Phòng
 • Hướng Dẫn Tạo Trang Bìa Đẹp Trong Word

  --- Bài mới hơn ---

 • Mẫu Biên Bản Xác Nhận Công Nợ 2022
 • Bản Cam Kết Của Sinh Viên Năm 2022
 • Mẫu Giấy Chứng Nhận Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm Năm 2022
 • Ký Cam Kết An Toàn Giao Thông
 • Hướng Dẫn Chứng Minh Tài Chính Du Học Hàn Quốc Chi Tiết Nhất
 • Bài viết hướng dẫn hai cách tạo trang bìa đẹp trong Word.

  Tạo trang bìa với các mẫu có sẵn

  Nếu các bạn chọn chuột trái vào mẫu bìa có sẵn thì mặc định mẫu bìa sẽ được chèn vào trang đầu tiên của văn bản Word. Nhưng nếu các bạn nhấn chuột phải vào mẫu bìa thì các bạn sẽ có nhiều lựa chọn chèn mẫu bìa:

  Insert at Beginning of Document: thêm vào trang đầu tài liệu.

  Insert at Current Document Position: thêm vào vị trí hiện tại.

  Insert at Beginning of Section: thêm vào đầu của section.

  Insert at End of Section: thêm vào cuối section.

  Insert at End of Document: thêm vào trang cuối của tài liệu.

  Bước 2: Sau khi các bạn chọn mẫu bìa thì mẫu bìa sẽ được thêm vào tài liệu Word. Các bạn chỉ cần chỉnh sửa các nội dung cho phù hợp với nội dung tài liệu của bạn.

  Tự tạo trang bìa báo cáo, luận văn đẹp

  Bước 1: Tạo khung viền trang bìa.

  Tiếp theo chọn Options, trong hộp thoại này các bạn chọn Text trong phần Measure from và nhấn OK để đóng hộp thoại Options.

  Kết quả sau khi các bạn tạo khung viền trang bìa như sau:

  Bước 2: Tiếp theo các bạn nhập các thông tin trên trang bìa, các bạn có thể sử dụng Text Box hoặc nhập trực tiếp nội dung trong khung viền vừa tạo. Sau khi nhập xong các bạn căn chỉnh nội dung ra giữa và các kích thước chữ đậm nhạt cho phù hợp. Tại vị trí Tên đề tài và các dấu ba chấm thì các bạn thay bằng thông tin cụ thể của mình.

  Bước 3: Các bạn chèn clipart hoặc các hình ảnh vào trang bìa giúp trang bìa đẹp hơn.

  Sau khi đã chèn thêm các biểu tượng ở phía dưới ngày, tháng, năm thì các bạn đã có một trang bìa báo cáo đẹp.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hồ Sơ Xin Việc Bao Gồm Những Loại Giấy Tờ Gì ???
 • Cách Kiểm Tra Và Tra Cứu Hóa Đơn Điện Tử Nhanh Chóng Tiện Ích Nhất
 • 7+ Mẫu Máy In Vận Đơn Viettel Post, Vn Post, Ghtk…tốt Nhất Hiện Nay
 • Tải Mẫu Biên Bản Điều Chỉnh Hóa Đơn Điện Tử 2022
 • Những Mẫu Hợp Đồng Vận Tải Hàng Hóa Phổ Biến Hiện Nay
 • Tự Thiết Kế Bìa Sách Đẹp Đơn Giản 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Chia Sẻ Bí Quyết 7 Bước Tự Thiết Kế Bìa Sách Đẹp Đơn Giản Tại Nhà
 • Cách Trang Trí Bìa Sổ Tay Đơn Giản Dễ Thương
 • Những Mẫu Nhận Xét Của Đơn Vị Thực Tập Chuẩn Trong Bài Báo Cáo
 • Mẫu Giấy Cam Kết Xác Nhận Tài Sản Riêng
 • Mẫu Văn Bản Cam Kết Tài Sản Riêng Của Vợ Chồng
 • Tuy nhiên cái gì nó cũng có cái mặt lợi mặt hại của nó, và phần mềm cũng vậy nếu bạn sử dụng một phần mềm miễn phí thì chất lượng bìa sách không thể nào mà được đẹp như một phần mềm chuyên dụng được. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo tất cả các gợi ý bên dưới. Tôi nghĩ là bạn có thể tự tay tạo cho mình một bìa sách đầu tiên.

  Các yếu tố để có một bìa sách đẹp là gì?

  Bố cục và hình ảnh của bìa sách

  Bộ cục của một bìa sách là rất quan trọng khi chọn hình ảnh bạn nên chọn các hình ảnh sắc nét, tạo tính tò mò và những hình ảnh gợi ý đến nội dung cuốn sách của bạn, ví dụ bạn viết sách về mèo, trong bìa sách nên có hình ảnh một chú mèo con.

  Thông thường một cuốn sách có 3 phần: phần đầu, phần tên sách và phần tên tác giả.

  Chọn font chữ cần phù hợp với nội dung của sách và hình ảnh. Ví dụ, một cuốn sách về tiểu thuyết sẽ đpự hơn với những font chữ uốn lượn, cuốn sách về lịch sử lên để các font cổ điển, tuy nhiên bạn không lên sử dụng quá nhiều font chữ trên một bìa sách như vậy thật thiếu chuyên nghiệp và dễ gây rối mắt.

  Phần mềm thiết kế bìa sách phổ biến nhất hiện nay

  Thiết kế bìa sách bằng photoshop

  Photoshop là một phần mềm chỉnh sửa ảnh được phát triển và phát hành bởi hãng Adobe Systems ra đời vào năm 1988 trên hệ máy Macintosh. Photoshop là phần mềm hàng đầu để bạn có thể thiết kế ra một bài sách đẹp.

  Thiết kế bìa sách bằng illustrator

  Thiết kế bìa sách online với Canva

  Hiện nay người dùng đang có xu hướng chọn những website thiết kế trực tuyến để tạo logo, baner, ảnh bìa, bìa tạp chí, sách vì nó tiện dụng không cần phải mất thời gian tải về phần mềm. Ưu điểm khi sử dụng phần mềm này trên hệ thống của canva đã có một kho bìa sách được thiết kế sẵn vì thế việc thiết kế bìa sách của bạn sẽ trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết.

  Một số phần mềm thiết kế bìa sách khác

  Ngoài các phần mềm được liệt kê phía trên bạn cũng có thể sử dụng các phần mềm khác như: thiết kế bìa sách bằng corel, thiết kế bìa sách bằng word, thiết kế bìa sách bằng paint .v.v tuy nhiên chất lượng không được cao.

  Một số hình ảnh bìa sách đẹp nhất

  --- Bài cũ hơn ---

 • 50+ Mẫu Thiết Kế Bìa Sách Đẹp
 • Hướng Dẫn Cách Tự Thiết Kế Bìa Sách Đẹp Và Đơn Giản
 • Hướng Dẫn Cách Tạo Khung Bìa Trong Word Đơn Giản
 • Tổng Hợp 10 Mẫu Bìa Ngang Đẹp Nhất 2022
 • Cách Viết Đơn Thuận Tình Ly Hôn Mẫu 2022™ Tải
 • Cách Trang Trí Bìa Sổ Tay Đơn Giản Dễ Thương

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Mẫu Nhận Xét Của Đơn Vị Thực Tập Chuẩn Trong Bài Báo Cáo
 • Mẫu Giấy Cam Kết Xác Nhận Tài Sản Riêng
 • Mẫu Văn Bản Cam Kết Tài Sản Riêng Của Vợ Chồng
 • Tại Sao Phải Xin Giấy Cam Kết Không Tranh Chấp Đất Đai
 • Mẫu Giấy Chứng Nhận Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm Của Bộ Y Tế
 • Các Cách Trang Trí Sổ Tay Quà Tặng Được Ưa Thích Nhất

  Một cuốn sổ tay đẹp không chỉ tạo nên nguồn cảm hứng bất tận mà còn đem đến năng lượng, khơi gợi hứng thú ghi chép cho bạn. Không chỉ vậy, trong quá trình “biến hóa” cho cuốn sổ tay của mình, bạn cũng sẽ rèn luyện thêm được một vài kỹ năng rất cần thiết đấy!

  Cách Trang Trí Sổ Tay Dễ Thương Từ Hình Ảnh Có Sẵn

  Sử Dụng Nhãn Dán, Đề Can

  Trang trí sổ tay dễ thương bằng Washi tape đã không còn xa lạ đối với nhiều người. Những họa tiết độc đáo trên băng kéo sẽ tạo ra nhiều thích thú cho bạn khi sử dụng.

  Cách Trang Trí Sổ Tay Đơn Giản Nhưng Ấn Tượng

  Sử Dụng Ảnh Chụp

  Trang trí bìa sổ tay của một cuốn nhật ký hay lưu bút cuối cấp sẽ trở nên ý nghĩa hơn rất nhiều nếu được đính kèm những tấm ảnh tự chụp. Điều đó cũng góp phần gợi lại cảm xúc và sự trân trọng mỗi khi bạn sử dụng cuốn sổ tay của mình.

  Sử Dụng Ruy Băng

  Dễ dàng tạo được nhiều hình dạng khác nhau, những sợi ruy băng rực rỡ đem đến nét độc đáo, dịu dàng cho các nàng thơ. Đặc biệt, cuốn sổ có bìa được trang trí bằng ruy băng như món quà tặng ấn tượng, mới lạ dành cho người thân yêu nhất.

  Trang Trí Sổ Tay Planner Cho Cuộc Sống Thêm Khoa Học

  Vẽ Trang Trí Bìa Sổ Tay Bằng Các Nét Vẽ Đơn Giản

  Vẽ trang trí bìa sổ tay là cách được sử dụng nhiều nhất đối với những cuốn nhật ký, mang đậm dấu ấn cá nhân. Nếu không có quá nhiều ý tưởng, bạn có thể tham khảo một số trang hình ảnh nổi tiếng như Pinterest, Pixiv,… để tìm đến các mẫu vẽ tay đơn giản nhưng bắt mắt.

  Vẽ Trang Trí Sổ Tay Dễ Thương Siêu Cute

  Lựa chọn vẽ trang trí bìa sổ tay dễ thương không chỉ tạo ra cuốn sổ độc đáo mà còn tăng khả năng tưởng tượng cho bạn, có thêm nhiều sức sống và hứng khởi hơn trong công việc của mình. Cách trang trí sổ tay kute được ưa thích nhất chính là vẽ Doodle nhanh chóng, dễ dàng.

  Nhỏ nhắn, xinh xắn tựa như những hình xăm đáng yêu xuất hiện khắp mọi nơi, hình vẽ Doodle biểu thị được cả sự vật, hoạt động và những cảm xúc của bạn. Không giới hạn trong bất kỳ một khuôn khổ nào, cách vẽ Doodle có thể biến mọi điều trở nên tốt đẹp, khiến bạn luôn muốn dùng đến cuốn sổ tay của mình.

  Thông tin liên hệ:

  • Hotline: 0936 246 191
  • Email liên hệ: [email protected]
  • Địa chỉ: Số 1306/5 đường Quang Trung, Phường 14 – Quận Gò Vấp – Thành phố Hồ Chí Minh

  Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.

  Là cầu nối gắn kết những mối quan hệ, quà tặng đang ngày càng chiếm ưu thế trong cuộc sống con người. Một công ty sản xuất quà tặng chuyên nghiệp chính là một nơi dành trọn tâm huyết của mình để sáng tạo nên những món quà ý nghĩa. Gift4u chính là nơi mà bạn có thể dành trọn niềm tin trong việc đưa ra một giải pháp quà tặng độc đáo và ấn tượng. Những sản phẩm mà Gift4u mang đến chắc chắn đảm bảo vừa đẹp mắt, có tính thẩm mỹ cao vừa có chiều sâu ý nghĩa bên trong một cách sâu sắc. Gift4u tin rằng một món quà đảm bảo cả hai yếu tố này thì mới là một món quà đúng nghĩa.

  Quà Tặng Gift4u – Trao Quà Tặng Nhận Yêu Thương

  Average rating:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chia Sẻ Bí Quyết 7 Bước Tự Thiết Kế Bìa Sách Đẹp Đơn Giản Tại Nhà
 • Tự Thiết Kế Bìa Sách Đẹp Đơn Giản 2022
 • 50+ Mẫu Thiết Kế Bìa Sách Đẹp
 • Hướng Dẫn Cách Tự Thiết Kế Bìa Sách Đẹp Và Đơn Giản
 • Hướng Dẫn Cách Tạo Khung Bìa Trong Word Đơn Giản
 • Thiết Kế Mẫu Cv Xin Việc Hoàn Chỉnh Trên Word Đơn Giản

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Tạo Cv Xin Việc, Hồ Sơ Xin Việc Online Trên Ứng Dụng Vietnamworks
 • Hướng Dẫn Cách Viết Cv Tiếng Anh Chuẩn Nhất
 • Cách Viết Cv Xin Việc Bằng Tiếng Anh
 • Hướng Dẫn Cách Viết Cv Xin Việc Bằng Tiếng Anh
 • Thiết Kế Cv Bằng Word Nhanh Chóng Tiện Lợi Và Độc Đáo Nhất
 • 1. Lựa chọn các mục phù hợp

  Thông thường bản CV xin việc được trình bày trên word bao gồm các thông tin như:

  Thông tin cá nhân: Họ và tên, Địa chỉ, Ngày tháng năm sinh, Email, Số điện thoại.

  Đây là những mục không thể thiếu trong mẫu CV xin việc hoàn chỉnh. Bạn hãy sắp xếp các mục sao cho hợp lý, bố cục hài hòa, rõ ràng.

  Các bản mới của MS Word nay đã có sẵn các template CV cho các Ứng viên lựa chọn (Ảnh: Internet)

  2. Định dạng trình bày CV xin việc khoa học

  Chọn khổ giấy thích hợp

  Khi thiết kế mẫu CV xin việc hoàn chỉnh bạn tuyệt đối không nên thiết kế CV với nội dung vượt quá 1 trang. Bạn nên trình bày những thông tin nổi bật, tránh dài dòng lan man. Bạn vào page layout, margins rồi chọn narrow.

  Lựa chọn định dạng phông chữ

  Fonts chữ trình bày để có mẫu CV xin việc đơn giản và hoàn chỉnh đó là:

  Những fonts chữ này khá đơn giản, dễ nhìn cho người đọc.

  Cỡ chữ khi thiết kế CV trên word là 11.

  Khoảng cách dòng cho cỡ chữ 11 là 1.2 hoặc 1.3.

  Ngoài ra với những tiêu đề quan trọng bạn nên vào home, tiếp tục chọn heading 1 cho phần tiêu đề hoặc heading 2 cho tiêu đề phụ.

  Phân chia bố cục rõ ràng khoa học

  Cách đơn giản để chia bố cục trong CV trên word là kẻ bảng giúp thông tin sắp xếp dễ dàng hơn.

  Nên trình bày bố cục CV mạch lạc, dễ nắm bắt thông tin cần thiết (Ảnh: Internet)

  Ngoài ra, bạn có thể thực hiện lệnh:

  Bên cạnh đó, thay bằng việc bạn sử dụng những gạch đầu dòng nhàm chán thì nên dùng các ký hiệu đặc biệt để làm nổi bật kinh nghiệm làm việc, kỹ năng của bạn. Bạn hãy dùng bullet points để thiết kế trên word đơn giản mà không hề kém phần ấn tượng.

  Lưu ý để có mẫu CV xin việc hoàn chỉnh

  Một cuộc khảo sát từ những người làm nghề nhân sự do Eric Hilden tổ chức năm 2010 về cách viết CV, thu được kết quả về những yếu tố được nhà tuyển dụng tìm kiếm trong CV của ứng viên bao gồm:

  • 35%: Trình độ chuyên môn và các kỹ năng phù hợp.

  • 25%: Mẫu CV trình bày dễ đọc, dễ nhìn.

  • 16%: Thành tích của ứng viên.

  • 14%: Ngữ pháp và chính tả trong bản CV.

  • 9%: Mục tiêu thể hiện rõ ràng trong CV.

  • 9%: Khao khát thành công.

  • 5%: Những “từ khóa”, thông tin liên hệ, trải nghiệm bản thân…

  Bộ ba yếu tố nhà tuyển dụng quan tâm nhất trong CV của bạn đó là kinh nghiệm làm việc, trình độ chuyên môn và kỹ năng làm việc. Do đó, khi thiết kế mẫu CV xin việc đơn giản trên word bạn nên đầu tư cho những mục này kỹ hơn để gây ấn tượng cho nhà tuyển dụng.

  Ngoài ra, trong CV của bạn nên đồng nhất về thời gian để liệt kê các thông tin kinh nghiệm làm việc, trình độ giáo dục, giải thưởng và các hoạt động xã hội gần nhất hiện tại.

  About the Author: Lan Ánh

  Chuyên viên Tư vấn tuyển dụng

  Sáng tạo nội dung là một trong những nghề mang lại nhiều giá trị cho cuộc sống của tôi. Hy vọng rằng, những nội dung mà tôi truyền tải sẽ giúp các bạn trẻ mau chóng tìm kiếm được việc làm mong muốn, giúp nhà tuyển dụng nhanh chóng tìm được người phù hợp nhất.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Viết Cv Cho Sinh Viên Thực Tập
 • Hướng Dẫn Viết Cv Tiếng Trung Chuẩn 2022
 • Cách Viết Cv Cho Thực Tập Sinh Chuẩn Xác Và Hoàn Hảo Nhất
 • 5 Bí Quyết Viết Cv Xin Việc Đơn Giản Cho Nhân Viên Sales
 • Mẫu Cv Xin Việc Dành Cho Sales
 • Hướng Dẫn Cách Tự Thiết Kế Bìa Sách Đẹp Và Đơn Giản

  --- Bài mới hơn ---

 • 50+ Mẫu Thiết Kế Bìa Sách Đẹp
 • Tự Thiết Kế Bìa Sách Đẹp Đơn Giản 2022
 • Chia Sẻ Bí Quyết 7 Bước Tự Thiết Kế Bìa Sách Đẹp Đơn Giản Tại Nhà
 • Cách Trang Trí Bìa Sổ Tay Đơn Giản Dễ Thương
 • Những Mẫu Nhận Xét Của Đơn Vị Thực Tập Chuẩn Trong Bài Báo Cáo
 • Bạn là tác giả đã làm việc hết mình để viết lên một cuốn sách tuyệt vời. Bạn muốn đưa cuốn sách của mình đến của mình đến gần với độc giả hơn? Mà thông thường, người đọc sẽ mất tầm 3s để nhìn lướt qua bìa sách. Sau đó mới quyết định có cầm lên xem/ đọc tiếp không. Trong khi có hàng vạn đầu sách ngoài kia. Vì thế mà việc thiết kế bìa sách đẹp càng trở nên quan trọng.

  Bài viết này, In Thiên Hằng sẽ giới thiệu cho bạn bí quyết để thiết kế mẫu bìa sách đẹp, ấn tượng.

  TẦM QUAN TRỌNG CỦA VIỆC THIẾT KẾ BÌA SÁCH

  Trước khi thiết kế, bạn phải hiểu được tầm quan trọng của bìa sách. Bìa sách là bộ mặt của cuốn sách, nó cũng như diện mạo của con người.

  Đó sẽ là ấn tượng đầu tiên đến với người đọc. Khi được bày bán trên kệ sách cùng với rất nhiều sách khác. Có một quy luật chắc chắn đối với những cuốn sách chưa nổi tiếng đến mức ai cũng biết. Đó là cuốn sách trông nổi bật hơn sẽ thu hút và được chọn đọc thử nhiều hơn.

  Đây là lý do khiến thiết kế bìa sách trở nên quan trọng ngang ngửa nội dung của cuôn sách.

  CÁC BƯỚC ĐỂ THIẾT KẾ MẪU BÌA SÁCH ĐẸP

  Hiểu về cuốn sách

  Hiểu ở đây là cần nắm rõ nội dung cơ bản của cuốn sách. Phần bìa sách và nội dung phải có sự ăn khớp, phù hợp với nhau. Phù hợp cả về nội dung, tinh thần, văn phong,… của tác giả.

  Đây là bước đầu tiên và rất quan trọng. Sau khi hiểu được, ta sẽ có ý tưởng tổng quan sơ bộ cho bìa sách.

  Lựa chọn bìa sách mẫu

  Tất nhiên việc tìm và tham khảo này không phải là để copy. Việc này sẽ cho bạn thêm nhiều gợi ý và ý tưởng cho bìa sách mình hơn.

  Lựa chọn font chữ

  Phông chữ đóng góp một phần quan trọng trong việc để lại ấn tượng với người đọc. Vì thế cần lựa chọn phông chữ sao cho phù hợp, có ý nghĩa biểu đạt cho tác phẩm.

  Ví dụ bạn có thể dùng những phông chữ kiểu teen cho những sách về thanh thiếu niên. Hoặc đối với sách khoa học, kiến thức thì cần phông chữ sang trọng, đơn giản.

  Trên bìa sách bạn có thể dùng 1-2 phông chữ khác nhau. Không nên dùng nhiều phông chữ quá. Việc này giúp làm nổi bật tiêu đề của bạn hơn. Đồng thời cũng giúp thiết kế trông hài hòa hơn.

  Đặc biệt cần lưu ý, bạn không nên dùng phông chữ quá nhỏ. Chữ quá nhỏ sẽ khiến người đọc khó đọc và trông rối mắt. Trừ khi đó là ẩn ý gì đó mà tác giả muốn dùng.

  Lựa chọn tone màu

  Tìm hiều về người đọc

  Cuốn sách của bạn nói về vấn đề gì? Đối tượng chủ yếu hướng đến của cuốn sách bạn là những ai? Cần phải biết được điều đó để thiết kế bìa sách phù hợp nhất. Ví dụ sách hướng đến đối tượng doanh nhân, người muốn kinh doanh. Cần thiết kế bìa sách đơn giản. Hoặc đối tượng mua là giới trẻ, cần thiết kế bìa sách ấn tượng, độc đáo.

  Bố cục và hình ảnh của bìa sách

  Sau khi cân nhắc tất cả các yếu tố trên. Bạn cần thiết kế bố cục và hình ảnh sao cho hợp lý nhất. Sắp xếp tiêu đề, tên tác giả cùng với hình ảnh đan xen sao cho đẹp, ấn tượng và thu hút nhất. Hình ảnh nên lựa chọn mang hàm ý của tác phẩm, gợi tính tò mò.

  Lựa chọn phần mềm thiết kế bìa sách

  Với sự phát triển của công nghệ và internet hiện nay, bạn có thể tìm được rất nhiều phần mềm thiết kế. Tuy nhiên không phải phần mềm nào cũng chuyên dụng cho thiết kế bìa sách. Và còn tùy vào bạn quen dùng phần mềm nào.

  Một số phần mềm được sử dụng nhiều nhất: Adobe photoshop, Inllustrator, Indesign,…

  Hoặc bạn có thể thiết kế bìa sách online với Canva.

  Bên cạnh đó thì bạn còn có thể thiết kế bằng một số phần mềm khác như word, paint, corel,… Tuy nhiên những phần mềm này thường không cho được sản phẩm chất lượng cao.

  Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để nhận tư vấn và báo giá sớm nhất. In Thiên Hằng hân hạnh được phục vụ quý khách.

  Công ty TNHH Dịch vụ Công nghệ Thiên Hằng

  Địa chỉ: 85 Trần Đại Nghĩa – phường Bách Khoa – quận Hai Bà Trưng – Hà Nội

  Hotline: 0938 152 888 – 024 666 35 333

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Tạo Khung Bìa Trong Word Đơn Giản
 • Tổng Hợp 10 Mẫu Bìa Ngang Đẹp Nhất 2022
 • Cách Viết Đơn Thuận Tình Ly Hôn Mẫu 2022™ Tải
 • Kinh Nghiệm Thi Tuyển Và Làm Việc Tại Techcombank
 • Bộ Hồ Sơ Xin Việc Làm Thêm “tiêu Chuẩn” Bao Gồm Những Gì?
 • Mẫu Thiết Kế Bìa Menu

  --- Bài mới hơn ---

 • Giới Thiệu Các Mẫu Bìa Menu Đẹp Cho Nhà Hàng, Quán Cafe, Spa
 • 20+ Bìa Menu Nhà Hàng Cao Cấp Đẹp Nhất Hiện Nay
 • 10 Mẫu Thiết Kế Menu Miễn Phí, 10 Mẫu Thiết Kế Thực Đơn Miễn Phí
 • 10 Mẫu Menu Cho Nhà Hàng Hải Sản Hấp Dẫn
 • In Menu Nhà Hàng, Cafe, Quán Ăn, Làm Thực Đơn Trọn Gói Từ Thiết Kế Đến In.
 • Thực đơn/ menu quan trọng với nhà hàng như thế nào chắc tôi không cần phải nói nhiều. Nhìn vào mức độ đầu tư làm menu của các nhà hàng, resort, quán cafe cao cấp là bạn tự hiểu rồi nhỉ.

  Để có một cuốn menu hiệu quả tốt, thiết kế menu đẹp, chất lượng, gia công tỉ mỉ là 3 điều không thể thiếu. Trong đó thiết kế menu đẹp là khó nhất, do cái đẹp của mỗi người cảm nhận khác nhau. Để đạt được hiệu quả tốt nhất, cuốn menu không nên chỉ thỏa mãn 1 nhóm khách hàng. Nó phải thích hợp với đại đa số khách hàng. Tuy điều này khó làm được 100%, nhưng 70% – 80% hẳn sẽ làm được, chỉ cần bạn tìm đúng công ty thiết kế menu chuyên nghiệp thì chắc sẽ thành công.

  Tất cả các mẫu thiết kế bìa menu được giới thiệu trong bài viết này đã được mockup ở dạng menu mở phẳng, kiểu menu giấu gáy cao cấp. Tại sao chúng tôi lại chọn kiểu bìa menu mở phẳng này để giới thiệu? Đơn giản vì, khi làm bìa menu mở phẳng, không hề có khuyết điểm nào ở bìa menu. So với gáy lò xo hay gáy ốc, gáy mở phẳng đẹp hơn rất nhiều. Nhưng xét về tổng thể, in menu mở phẳng giá hơi đắt tí, nên chỉ những nhà hàng, quán cà phê, resort cao cấp mới chọn kiểu bìa này mà thôi.

  Khải Nguyên cung cấp quy trình làm menu chuyên nghiệp từ khâu chụp hình, thiết kế thực đơn, in thực đơn đến gia công thành phẩm. Đảm bảo quá trình làm menu thuận tiện nhất, giá thành thấp nhất.

  Giới thiệu một số kiểu in menu phù hợp làm menu nhà hàng.

  • Menu bìa gỗ, in menu gỗ simili cao cấp.
  • In menu da cao cấp.
  • In menu bìa vải linen, vải artdo đặc biệt.
  • Làm menu giấu gáy đẹp không tì vết.
  • In menu nhựa chống nước hoàn hảo.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ ĐẶT LÀM MENU

  Hotline: 028 6292 1221

  Địa chỉ: 210/9c Hồ Văn Huê – P9 – Phú Nhuận – HCM

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Thiết Kế Menu Nhà Hàng Và Top 5 Mẫu Thực Đơn Nhà Hàng Đẹp Nhất
 • 20+ Mẫu Thiết Kế Menu Nhà Hàng Siêu Hút Khách
 • Bộ Sưu Tập Thiết Kế Menu Nhà Hàng Hải Sản Đẹp Nhất 2022
 • Tham Khảo Mẫu 10 Thực Đơn Tiệc Đám Cưới Nhà Hàng Miền Nam Sang Trọng Cao Cấp
 • Mẫu Thực Đơn Nhà Hàng Tiệc Cưới Giúp Thu Hút Khách Hàng
 • Mẫu Đơn Xin Tách Sổ Đỏ, Sổ Hồng, Bìa Đỏ Mới Nhất 2022, Mẫu Đơn Tách Bìa Đỏ Đất

  --- Bài mới hơn ---

 • Mẫu Đơn Đề Nghị Xem Xét, Đề Nghị Hỗ Trợ, Đề Nghị Giải Quyết Vụ Việc
 • Cv Xin Việc Gồm Những Gì? Phân Biệt Đơn Xin Việc, Cv Và Hồ Sơ Xin Việc
 • Hướng Dẫn Cách Viết Đơn Xin Việc Viết Tay Mà Bạn Đang Quan Tâm
 • Bộ Hồ Sơ Xin Việc Làm Thêm “Tiêu Chuẩn” Bao Gồm Những Gì?
 • Du Học Nhật Bản: Cách Viết Sơ Yếu Lý Lịch Để Xin Đi Làm Thêm
 • Mẫu đơn xin tách sổ đỏ, sổ hồng, bìa đỏ mới nhất 2022 được công ty Luật Việt Hưng cập nhật và cung cấp miễn phí để khách hàng tham khảo và có thể TẢI VỀ.

  Khách hàng đang có nhu cầu tư vấn các thủ tục nhà đất và thực hiện dịch vụ tách sổ đỏ thửa đất hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời.

  Mẫu số 11/ĐK

  CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

  Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

  ————— 

  ĐƠN ĐỀ NGHỊ TÁCH THỬA ĐẤT, HỢP THỬA ĐẤT

  Kính gửi: ………………………………………………

  …………………………………………………………………..

  Mẫu số 11/ĐK

  PHẦN GHI CỦA NGƯỜI NHẬN HỒ SƠ

  Đã kiểm tra nội dung đơn đầy đủ, rõ ràng, thống nhất với giấy tờ xuất trình.

  Vào sổ tiếp nhận hồ sơ số: ….. Quyển …..

  Ngày …../…../……..

  Người nhận hồ sơ

  (Ký và ghi rõ họ, tên)

  I- KÊ KHAI CỦA NGƯỜI SỬ DỤNG ĐẤT

  (Xem kỹ hướng dẫn ở cuối đơn này trước khi viết đơn; không tẩy xóa, sửa chữa nội dung đã viết)

  1. Người sử dụng đất:

  1.1. Tên người sử dụng đất (Viết chữ in hoa): ………………………………………………………

  1.2. Địa chỉ …………………………………………………………………………………………….

  ……………………………………………………………………………………………………………

  2. Đề nghị tách, hợp thửa đất như sau:

  a) Thửa đất số: …………………………………..; b) Tờ bản đồ số: ……………………………….;

  c) Địa chỉ thửa đất: ……………………………………………………………………………………..

  d) Số phát hành Giấy chứng nhận: …………………………………………………………………..

  Số vào sổ cấp Giấy chứng nhận: ……………………..; ngày cấp …/…/…….

  đ) Diện tích sau khi tách thửa: Thửa thứ nhất: … m2; Thửa thứ hai: … m2;

  Thửa đất số

  Tờ bản đồ số

  Địa chỉ thửa đất

  Số phát hành Giấy chứng nhận

  Số vào sổ cấp giấy chứng nhận

  3. Lý do tách, hợp thửa đất: ………………………………………………………………………..

  4. Giấy tờ nộp kèm theo đơn này gồm có:

  – Giấy chứng nhận về quyền sử dụng đất của thửa đất trên;

  – Sơ đồ dự kiến phân chia các thửa đất trong trường hợp tách thửa (nếu có): ………………..

  ……………………………………………………………………………………………………………

  Tôi cam đoan nội dung kê khai trên đơn là đúng.

   

  …………., ngày …. tháng … năm ……

  Người viết đơn

  (Ký và ghi rõ họ tên, đóng dấu nếu có)

   

  II- Ý KIẾN CỦA CƠ QUAN ĐĂNG KÝ ĐẤT ĐAI

  ……………………………………………………………………………………………………………

  ……………………………………………………………………………………………………………

  ……………………………………………………………………………………………………………

  ……………………………………………………………………………………………………………

  ……………………………………………………………………………………………………………

  ……………………………………………………………………………………………………………

  ……………………………………………………………………………………………………………

  ……………………………………………………………………………………………………………

  ……………………………………………………………………………………………………………

  ……………………………………………………………………………………………………………

  Ngày …… tháng …… năm ……

  Người kiểm tra

  (Ký, ghi rõ họ tên, chức vụ)

  Ngày …… tháng …… năm ……

  Giám đốc

  (Ký tên, đóng dấu)

  Hướng dẫn viết đơn:

  – Đơn này dùng trong trường hợp người sử dụng đất đề nghị tách một thửa đất thành nhiều thửa đất mới hoặc đề nghị hợp nhiều thửa đất thành một thửa đất;

  – Đề gửi đơn: Hộ gia đình, cá nhân, cộng đồng dân cư thì đề gửi Ủy ban nhân dân cấp huyện nơi có đất; tổ chức, cơ sở tôn giáo, tổ chức và cá nhân nước ngoài, người Việt Nam định cư ở nước ngoài thì đề gửi Ủy ban nhân dân cấp tỉnh nơi có đất;

  – Điểm 1 ghi tên và địa chỉ của người sử dụng đất như trên giấy chứng nhận về quyền sử dụng đất gồm các thông tin như sau: đối với cá nhân ghi rõ họ, tên, năm sinh, số giấy CMND, ngày và nơi cấp giấy CMND; đối với người Việt Nam định cư ở nước ngoài và cá nhân nước ngoài ghi họ, tên, năm sinh, số hộ chiếu, ngày và nơi cấp hộ chiếu, quốc tịch; đối với hộ gia đình ghi chữ “Hộ ông/bà” và ghi họ, tên, năm sinh, số giấy CMND, ngày và nơi cấp giấy CMND của cả vợ và chồng người đại diện cùng sử dụng đất; trường hợp quyền sử dụng đất là tài sản chung của cả vợ và chồng thì ghi họ, tên, năm sinh, số giấy CMND, ngày và nơi cấp giấy CMND của vợ và của chồng; đối với tổ chức thì ghi tên tổ chức, ngày tháng năm thành lập, số và ngày, cơ quan ký quyết định thành lập hoặc số giấy đăng ký kinh doanh, giấy phép đầu tư của cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp;

  – Điểm 2 ghi các thông tin về thửa đất như trên giấy chứng nhận về quyền sử dụng đất;

  – Người viết đơn ký và ghi rõ họ tên ở cuối “Phần khai của người sử dụng đất trường hợp ủy quyền viết đơn thì người được ủy quyền ký, ghi rõ họ tên và ghi (được ủy quyền); đối với tổ chức sử dụng đất phải ghi họ tên, chức vụ người viết đơn và đóng dấu của tổ chức.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mẫu Đơn Xin Sửa Chữa Nhà Phố, Nhà Cấp 4 Chuẩn 2022
 • Đơn Xin Rút Bằng Tốt Nghiệp Trung Học Phổ Thông
 • Trang Tổng Hợp Tin Tức Cuộc Sống
 • Đơn Xin Lắp Công Tơ Điện
 • Mẫu Đơn Đề Nghị Cấp Đổi Giấy Phép Lái Xe
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100