Top 12 # Đơn Xin Vào Đoàn Tự Giới Thiệu Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Toiyeucogaihalan.com

Làm Phim Tự Giới Thiệu Doanh Nghiệp

Nếu bạn thấy mình ở trong mô tả đó liên hệ ngay với chúng tôi, Quay Phim Việt cung cấp dịch vụ quay phim tự giới thiệu doanh nghiệp giải pháp nâng cao Brand trên thị trường !

Văn phòng: 11A Hồng Hà – Phường 2 – Quận Tân Bình chúng tôi

Trụ sở: Tầng 2 số 268 Cộng Hoà – Phường 13 – Quận Tân Bình – TP HCM

KHI NÀO CẦN LÀM PHIM GIỚI THIỆU DOANH NGHIỆP, GIỚI THIỆU CÔNG TY ?

Phim tự giới thiệu dần trở thành quen thuộc với mỗi doanh nghiệp, thay bằng 01 cuốn profile dày cộm và chi chít chữ thì video đang là lựa chọn tối ưu cho các công ty.

Phim giới thiệu doanh nghiệp giúp bạn thể hiện được sự chuyên nghiệp trước mắt khách hàng – đối tác và cạnh tranh với đối thủ. Mỗi một video là một tài sản và tư liệu hữu ích cho doanh nghiệp.

Khi bạn muốn thể hiện tầm vóc doanh nghiệp và định hướng trong tương lai trước đối tác và khách hàng ( chiếu trong hội nghị, hội thảo, ra mắt chi nhánh hay các sự kiện công ty…).

Bạn muốn có 01 clip đào tạo huấn luyện nhân viên trong công ty hay một clip quy trình làm việc cũng như lợi ích của nhân viên để hỗ trợ công tác tuyển dụng nhân tài…

Hay bạn muốn làm 01 clip thể hiện những thay đổi lớn về sự phát triển của công ty so với những năm trước mà khách hàng của bạn chưa biết hoặc chưa rõ về công ty của bạn

Mỗi một mục đích của khách hàng sẽ là yếu tố đầu tiên quyết định về nội dung, ý tưởng, kịch bản và cách thể hiện ( quay và dựng khác nhau ) để cho ra sản phẩm phù hợp. Nếu bạn làm 01 video giới thiệu công ty mà không biết mục đích thì không nên làm.

LỢI ÍCH MÀ QUAY PHIM TỰ GIỚI THIỆU DOANH NGHIỆP MANG LẠI?

Dịch vụ quay phim giới thiệu doanh nghiệp ra đời nhằm mục đích thay thế cho các phương thức PR, Marketing truyền thống bằng cách tiếp cận và mang thông điệp của mình tới với khách hàng qua những video trong khoảng 3 – 5 phút.

Ngoài ra phim tự giới thiệu còn tạo ra một sự trải nghiệm thú vị, không nhàm chán, không mất thời gian trong các cuộc họp với đối tác, hội thảo khách hàng thay vì một đống giấy tờ và tài liệu.

Lợi ích mà làm phim doanh nghiệp mang lại :

QUY TRÌNH SẢN XUẤT PHIM TỰ GIỚI THIỆU DOANH NGHIỆP?

Để đảm bảo việc sản xuất phim tự giới thiệu được diễn ra đúng tiến độ và tránh những phát sinh không đáng có các đơn vị làm phim quảng thường xây dựng 01 quy trình chuẩn và xử lý linh hoạt trên quy trình đó.

Quy trình sẽ giúp bạn phân bổ nhân sự, hoạt động, tiến trình chạy dự án hợp lý.

Tại Quay Phim Việt quy trình sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp được xây dựng qua 13 bước như sau :

Bước 1: Nhận yêu cầu từ khách hàng : khách hàng và Tư Vấn sẽ trao đổi thông tin thông qua điện thoại hay email ( facebook, zalo…) với nhau về mục đích cũng như yêu cầu của clip

Bước 2: Báo giá và lên ý tưởng sơ thảo : Báo giá và ý tưởng sơ bộ sẽ được gửi qua mail ( trong thời gian chậm nhất là 24h) .

Bước 4: Chốt ý tưởng và báo giá cuối cùng

Bước 5: Ký kết hợp đồng ( hợp đồng, bảng báo giá, kế hoạch sản xuất..) sẽ được 2 bên ký kết xác nhận trước khi sản xuất.

Bước 6: Kịch bản chi tiết và lịch trình sản xuất : Hai bên trao đổi với nhau về kịch bản chi tiết, lịch trình sản xuất để có thể phối hợp tốt với nhau.

Bước 7: Thanh toán đợt 1: Tùy vào việc hơp đồng thỏa thuận về số lần thanh toán và tỷ lệ các lần thanh toán để thực hiện.

Bước 8: Sản xuất : Đúng vào ngày quay thì Ekip sẽ có mặt và tiến hành quay các phân cảnh

Bước 9: Hậu kỳ : Bộ phận dựng phim sẽ dựa theo kịch bản, tiến hành lọc source quay để dựng.

Bước 10: Bản demo số 1 sẽ được gửi cho khách hàng.

Bước 11: Phản hồi và chỉnh sửa : Lưu ý số lần chỉnh sửa là 03 lần nên khách hàng cần xem kỹ và phản hồi chi tiết.

Bước 12 : Gửi khách hàng Sản phẩm cuối cùng ( Bản final)

Bước 13 : Thanh Toán, Bàn Giao Sản Phẩm và source quay.

THỜI GIAN LÀM 01 CLIP GIỚI THIỆU DOANH NGHIỆP MẤT BAO LÂU ?

Để hoàn thành 01 video tự giới thiệu doanh nghiệp phụ thuộc nhiều yếu tố ví dụ : quy mô dự án, số lượng clip thực hiện, thời gian 02 bên làm việc với nhau…

Khi sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp, Quay Phim Việt xác định thời gian hoàn thành 01 clip chia làm 3 giai đoạn như sau :

Tiền kỳ ( Nhận Cript / yêu cầu, báo giá, ý tưởng, tiền trạm, hợp đồng …. ) thời gian từ 03 -07 ngày phụ thuộc vào phía khách hàng

Sản xuất /quay phim: mất từ 01 – 03 ngày tuy vào số địa điểm quay, nội dung quay.

Hậu kỳ: ra demo thường từ 03 -07 ngày. Clip giới thiệu thường chỉnh sửa từ 02 -03 lần tuy thuộc vào khâu tiền kỳ có kỹ lượng trươc khi sản xuất hay không.do đó từ lúc hậu kỳ có demo ra bản hoàn chỉnh thường mất khoảng 07 -15 ngày.

Tuy nhiên với thế mạnh về làm phim tự giới thiệu và đã thực hiện khoảng 150 dự án trên tất cả các lĩnh vực: logistic, cơ khí – điện tử, dệt-may, nhà máy chế biến, xây dựng, bất động sản, giáo dục, y tế, xe cộ, nông sản – thủy sản, dịch vụ cộng đồng, siêu thị….. Quay Phim Việt có thể đáp ứng được thời gian sản xuất là 03 – 10 ngày từ lúc nhận yêu cầu đến ra mắt sản phẩm dưới sự phối hợp chặt chẽ của khách hàng.

THỜI LƯỢNG 01 CLIP TỰ GIỚI THIỆU KHOẢNG BAO NHIÊU PHÚT?

Thời lượng của 01 clip giới thiệu doanh nghiệp nằm trong khoảng 1 phút – 15 phút và thường là 01 phút – 05 phút.

Tiết tấu phim: nhanh hay chậm sẽ quyết định đưa vào phim số lượng hình ảnh /video cần có khi tiến hàng quay và dựng.

Nội dung: tư liệu và số lượng source quay các phân cảnh có đáp ứng đủ thời lượng khách hàng mong muốn hay không ? vì nếu 1 clip kéo quá dài nhưng nội dung không có gì đổi mới sẽ khiến người xem nhàm chán

Mục đích của việc xây dựng clip: giới thiệu lịch sử hình thành phát triển sẽ có thời lượng ít hơn quy trình đào tạo hay quy trình kinh doanh của 01 doanh nghiệp.

Việc tính toán thời lượng hợp lý và đủ nội dung truyền tải sẽ giúp clip tự giới thiệu không rời rạc, không lan man và tạo sức hấp dẫn người xem.

CHI PHÍ SẢN XUẤT CLIP GIỚI THIỆU DOANH NGHIỆP ? VÀ CÁC KHOẢN CHI PHÍ PHÁT SINH CÓ THỂ XẢY RA ?

Quay Phim Việt hoạch định giá dựa trên các yếu tố bao gồm:

Lên ý tưởng và xây dựng kịch bản.

Công tác tiền trạm.

Nhân sự : Đạo diễn, chủ nhiệm sản xuất, trợ lý sản xuất, quay phim, phụ ánh sáng, phụ thiết bị…

Thiết bị : bao gồm những thiết bị chuyên dụng cho sản xuất ( máy quay, flycam, đèn chiếu sáng, slider, phản quang….

Hậu kỳ : dựng 2D, 3D, quá trình cắt ghép hình ảnh, kỷ xảo VFX , làm màu….

MC Voice : MC không chuyên, MC bán chuyên, MC chuyên nghiệp.

Trong quá trình sản xuất nếu không quản trị tốt sẽ phát sinh rất nhiều chi phí, Quay Phim Việt cung cấp một số vấn đề dễ gây phát sinh chi phí trong khi quay.

Cũng như tất cả các dịch vụ quay phim tự giới thiệu chia làm nhiều gói giá, để phù hợp với yêu cầu của mỗi khách hàng Quay Phim Việt phân ra 05 gói giá cơ bản dao động từ 07 triệu – 30 triệu đồng

Trên thực tế việc định giá của 01 clip sẽ phù thuộc vào yêu cầu của mỗi khách hàng, các hạng mục sẽ được gửi tới trên bảng báo giá chi tiết, khách hàng có thể linh động thêm bớt các hạng mục đúng với nhu cầu và dự trù kinh phí của mình.

TIÊU CHÍ LỰA CHỌN ĐƠN VỊ SẢN XUẤT CLIP GIỚI THIỆU DOANH NGHIỆP ?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị làm phim doanh nghiệp từ không chuyên đến chuyên nghiệp và khách hàng có thể lựa chọn dựa trên bộ hồ sơ năng lực công ty.

Quay phim giới thiệu doanh nghiệp

Quay Phim giới thiệu sản phẩm

Quay clip Viral

Quay Phim Sự Kiện

Hậu Kỳ Video

Quay Phim Việt còn cung cấp và tư vấn các giải pháp truyên thông, marketing trong chiến dịch quảng bá của doanh nghiệp.

Đội ngũ tư vấn : hỗ trợ liên tục 24/7, cung cấp thông tin cũng như giải pháp thực hiện hiệu quả cho mỗi tình huống.

Đội ngũ biên tập : làm việc cụ thể để cho bạn ý tưởng độc đáo, khác biệt , xây dựng kịch bản sơ bộ, kịch bản chi tiết.

Đội ngũ sản xuất : cộng tác với 08 ekip quay phim chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản qua trường lớp, kinh nghiệm ít nhất là 03 năm mang lại cho bạn những góc quay hiện đại.

Đội ngũ hậu kỳ : Bộ phận dựng phim luôn cập nhật công nghệ và xu hướng để tạo ra những chuyển động và màu sắc đẹp mắt.

Quay Phim Việt đáp ứng được tất cả các yêu cầu về thiết bị chuyên dụng hỗ trợ cho việc quay phim doanh nghiệp :

Hơn 150 video giới thiệu công ty được thực hiện dưới sự sản xuất của Quay Phim Việt và nhận sự hài lòng của tất cả các khách hàng.

Một số clip mẫu về phim giới thiệu doanh nghiêp:

Khách Hàng là một yếu tố quan trọng trong sự phát triển của Quay Phim Việt, chúng tôi đã hợp tác với rất nhiều công ty lớn nhỏ trong và ngoài nước như : Vingroup, Satrafoods, Bảo Hiểm Genareli, Semetel, Honda Phát Tiến, Vận tải hàng không Việt Nam (Tecs), Trường Thịnh, Bện Viện Đại học Y Dược, AHK, Nam Thuận Phát, T-Fram… và rất nhiều nhãn hàng nổi tiếng khác.

Trong đó tỷ lệ khách hàng cũ và khách hàng làm chuỗi 02 clip trở lên chiếm hơn 20%, con số này đang ngày một tăng lên. Điều này thể hiện được chất lượng sản phẩm mà chúng tôi sản xuất.

4. Gía Thành cạnh tranh trên thị trường

Gía thành là một trong những yếu tố quan trong trong việc chọn lựa đơn vị cho dự án quay phim tự giới thiệu của khách hàng.

Ông bà ta thường có câu ” tiền nào của đó”, điều này thể hiện việc chất lượng và giá thành tỷ lệ thuận với nhau, việc đưa ra gói giá cạnh tranh với các đơn vị trên thị trường là tiêu chí mà Quay Phim Việt luôn hướng tới để đảm bảo lợi ích cho 02 bên, các sản phẩm sẽ luôn được cam kết đúng với nội dung và chất lượng theo hợp đồng đã thỏa thuận và ký kết.

Đa dạng hóa gói giá sẽ giúp khách hàng có nhiều lựa chọn hơn để phù hợp với mục đích của mình.

Mục đích của việc làm phim doanh nghiệp là để làm gì?

Ai ( đối tượng hướng đến) là những người xem clip đó?

Clip sẽ được thực hiện ở đâu, bao nhiêu địa điểm?

Những điều bạn muốn xuất hiện trong clip ( văn phòng, thiết bị, con người, phỏng vấn…)

Chi phí dự trù cho clip đó là khoảng bao nhiêu?

Cung cấp đầy đủ các thông tin để đơn vị tiếp nhận và cho ý tưởng cũng như báo giá chính xác.

Để hạn chế những vấn đề như ” chín người mười ý” hay “Nói một đàng làm một nẻo” thì khách hàng và ekip phải có sự phối hợp chặt chẽ với nhau, hỗ trợ và tìm ra phương án giải quyết mỗi khi có rủi ro xảy ra.

KHI LÀM CLIP GIỚI THIỆU CÔNG TY, KHÁCH HÀNG CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ ?

Sau khi ký kết hợp đồng thì đại diện bên khách hàng và chủ nhiệm sản xuất dự án bên Quay Phim Việt sẽ làm việc cụ thể với nhau để lên kế hoạch sản xuất chi tiết và trong bảng đó sẽ bao gồm thời gian quay, quá trình quay, sự hỗ trợ như thế nào từ phía khách hàng.

Đại diện bên khách hàng như là một cầu nối giữa 02 bên, để tránh các vấn đề sai sót, mất thời gian thì việc setup các bối cảnh phải xong trước 30 phút.

CÁCH VIẾT KỊCH BẢN PHIM TỰ GIỚI THIỆU DOANH NGHIỆP ?

Ý tưởng chính là linh hồn của video, video là phương tiện để truyền tải thông điệp khách hàng mong muốn, kịch bản chính là cầu nối quan trọng và là điều quan trọng để thể hiện vấn đề. Muốn làm 01 clip giới thiệu doanh nghiệp hấp dẫnngười xem thì phải có một kịch bản chi tiết.

Quay Phim Việt cung cấp cho bạn những vấn đề lưu ý để có một kịch bản hay:

1. Kịch bản sơ bộ: sau khi tiếp nhận yêu cầu và tư liệu từ khách hàng, người viết kịch bản lên được khung sườn nội dung sau đó gửi cho khách hàng để chỉnh sửa

2. Kịch bản chi tiết: sử dụng trong quá trình quay và dựng phim, là nơi thể hiện chi tiết các cảnh quay dựa trên kịch bản sơ bộ.

Bối cảnh thể hiện

Cỡ cảnh ( cận cảnh, trung cảnh, toàn cảnh)

Lời Voice ( tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng có sử dụng lời bình không)

Thời lượng mỗi phân cảnh.

Yêu cầu của khách hàng, loại hình dịch vụ kinh doanh khác nhau sẽ có nhiều cách trình bày kịch bản khác nhau. Tuy nhiên tại Quay Phim Việt, chúng tôi thể hiện nội dung sẽ dựa trên đối tượng mà video hướng đến để viết kịch bản phù hợp.

Show năng lực : quy mô công ty hay nhà máy, máy móc – công nghệ, nhân công, đối tác khách hàng, thị trường, chất lượng sản phẩm – dịch vụ

Những người xem clip thuộc đối tượng B2B ( clip chiếu trong lễ tổng kết, lễ khen thưởng hoặc các sự kiện nội bộ…)

Show lịch sử hình thành – phát triển, phỏng vấn chia sẻ của ban lãnh đạo – nhân viên – khách hàng, biểu đồ phát triển.

Một số lưu ý trong quá trình viết kịch bản :

Liên hệ với chúng tôi để được cung cấp một số kịch bản quay phim tự giới thiệu chuyên nghiệp : 090 165 4479 hoặc gửi email qua lienhe@quayphimviet.com

Bạn đang cần tư vấn và thực hiện dự án quay phim tự giới thiệu doanh nghiệp hãy liên hệ với Quay Phim Việt : quá trình hình thành, những khó khăn đã vượt qua, những thành tựu đã đạt được sẽ được tái hiện sinh động và chặt chẽ.

Chúng tôi luôn đặt mình vào góc nhìn của khách hàng và chuyên môn để mang đến cho quý doanh nghiệp sự hài lòng về chất lượng dịch vụ của sản phẩm.

Mẫu Giấy Giới Thiệu Người Vào Đảng Chuẩn Nhất!

1. Giấy giới thiệu người vào Đảng là gì? Vai trò của giấy giới thiệu người vào Đảng?

Với những ai đã và đang học tập, phấn đấu để vào Đảng chắc chắn, bạn không còn xa lạ gì với mẫu giấy giới thiệu người vào Đảng. Đầy là bản tài liệu quan trọng dành cho những đoàn viên xuất sắc được giới thiệu vào Đảng sau một quá trình học tập rèn luyện, nghiêm túc tại các cơ sở. Cùng với Đơn xin vào Đảng, mẫu giấy giới thiệu người vào Đảng là một trong những căn cứ để xác định những đoàn viên ưu tú bước vào hàng ngũ Đảng viên.

Mẫu giấy này được viết trực tiếp bởi một Đảng viên khác được phân công theo dõi quần chúng nắm rõ được những ưu, điểm về đạo đức, phong thái rèn luyện của Đoàn viên tại các cơ sở hoặc địa phương, trình lên cơ quan có thẩm quyền gửi lên chi ủy để xem xét quyết định kết nạp vào Đảng.

Là một loại giấy tờ phổ biến, song không phải ai, thậm chí những người nằm trong đội ngũ Đảng viên xuất sắc cũng đủ năng lực và quyền hạn để viết mẫu giới thiệu người vào Đảng. Theo quy định, chủ thể viết giấy giới thiệu người vào Đảng phải là Đảng viên chính thức, từng học tập, công tác cùng với người được giới thiệu ít nhất trong vòng 12 tháng ở cùng một đơn vị, cơ sở thuộc phạm vi lãnh đạo của Đảng bộ hoặc một chi bộ cơ sở.

Một chủ thể thứ hai có đủ thẩm quyền để giới thiệu người vào Đảng chính là Ban chấp hành Đoàn thanh niên, Ban chấp hành chi đoàn cơ sở. Những đơn vị này có thể ra nghị quyết để giới thiệu những đoàn viên ưu tú vào Đảng.

Một mẫu giới thiệu người vào Đảng được viết chuẩn chỉnh, đúng chủ thể sẽ là tài liệu “tiến cử” những đoàn viên ưu tú thẳng vào Đảng để tiếp tục ra sức, phấn đấu xây dựng Đảng Cộng sản Việt Nam vững mạnh, bởi nó là tài liệu đầy đủ nhất ghi lại những ưu điểm khuyết điểm, năng lực học tập, rèn luyện thực tế của bạn.

2. Hướng dẫn cách viết mẫu giấy giới thiệu người vào Đảng

Hầu hết chúng ta đều biết đến tác dụng của giấy giới thiệu người vào Đảng những nội dung cần trình bày trên mẫu giấy giới thiệu này gồm những gì và viết như thế nào. Thực chất, không quá khó để viết một mẫu giấy giới thiệu người vào Đảng. Hãy ghi nhớ những nội dung bắt buộc ngay sau đây trước khi đi vào cụ thể cách viết từng nội dung trong tài liệu này như thế nào.

Là là văn bản hành được sử dụng thường xuyên, cấu trúc của mẫu giấy giới thiệu người vào Đảng cũng được chia làm 3 phần.

Phần đầu tiên là mục tên tiêu đề, tên của mẫu giấy giới thiệu và phần thông tin kính gửi.

Điều đầu tiên mà người viết cần nằm lòng để mở đầu mẫu giấy giới thiệu người vào Đảng. Đó không phải là quốc hiệu tiêu ngữ như trong những giấy tờ hành chính khác mà bằng tên Đảng. Dòng chữ ” ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM ” sẽ được in đậm và căn giữa cùng với tên mẫu giấy giới thiệu.

Đặt ngay sau phần tiêu đề và tên biểu mẫu là thông tin kính gửi. Trong phần nội dung này sẽ được chia thành 2 dòng: bao gồm chi ủy và Đảng ủy. Đây sẽ là địa chỉ để ghi rõ phần thông tin chi ủy và Đảng ủy của người giới thiệu người khác vào Đảng.

Nội dung tiếp theo trong mẫu giấy giới thiệu người vào Đảng sẽ là không gian để người viết giấy trình bày đầy đủ những thông tin về bản thân. Nhưng không phải thông tin nào cũng được chọn lọc. Những thông tin bản thân, người viết mẫu giấy chỉ cần trình bày các thông tin bao gồm: Họ và tên, ngày tháng, năm sinh, ngày, tháng, năm vào Đảng, chức vụ trong Đảng là gì, tên Đoàn thể, quê quán và chi bộ đang sinh hoạt đồng thời ghi rõ thời được chi bộ phân công giáo dục, theo dõi, giúp đỡ quần chúng và Đảng.

Tất cả phần thông tin này sẽ là nội dung dẫn dụ xuống phần tin bên dưới cho phép người giới thiệu làm rõ những thông tin nổi bật về những Đảng viên tương lai thông qua những báo cáo đầy đủ, chi tiết về lý lịch của Đoàn viên và hoạt động rèn luyện phẩm chất, đạo đức chính trị…trong quá trình theo dõi.

– Phần thông tin lý lịch về những đặc điểm lý lịch cần lưu ý của người Đoàn viên ưu tú, người giới thiệu có thể đầy đủ là lý lịch đã được khai đầy đủ, rõ ràng, gia đình không có ai tham gia hoặc cộng tác với thực dân, đế quốc phong kiến.

Đây cũng là một trong những điều kiện quan trọng để chứng nhận rằng những người được giới thiệu có đủ tiêu chuẩn để vào Đảng hay không. Nếu vi phạm nội dung này mà xuất phát lỗi từ phía Đoàn viên không trung thực hoặc người giới thiệu không điều tra thật kỹ, bản thân người giới thiệu sẽ bị xem xét và kỷ luật.

Do vậy, trước khi đặt bút viết, người giới thiệu phải đảm bảo rằng, thông tin mình ghi vào mẫu đã được thẩm tra một cách kỹ càng tại chính địa phương mà người được giới thiệu.

– Phần thông tin về ưu và khuyết điểm chính: Trong mục này, người giới thiệu hoạt động học tập, rèn luyện của đoàn viên mong muốn kết nạp vào Đăng dựa trên các tiêu chí bao gồm: Đạo đức, lối sống, năng lực công tác và thái độ với quần chúng, tập thể.

Dĩ nhiên, trong mẫu giấy giới thiệu người vào Đảng, phần thông tin tích cực sẽ chiếm ưu thế.

Khi giới thiệu về đoàn viên sắp sửa vào Đảng thông qua quá trình theo dõi, giám sát của mình trong nội dung “Ưu, khuyết điểm chính” như sau:

” Đồng chí Nguyễn Văn A có phẩm chất đạo đức tốt, chấp hành đầy đủ những đường lối của Đảng, chủ trương, chính sách pháp luật của nhà nước, có tư tưởng kiên định theo đường lối của Đảng. Đồng chí An cũng là người sống chan hòa với mọi người, biết giúp đỡ mọi người xung quanh, có lối sống lành mạnh. Đồng chí cũng luôn hoàn thành những nhiệm vụ được giao và có đóng góp lớn cho hoạt động phong trào của đơn vị, công ty, luôn tham gia hăng hái, nhiệt tình các hoạt động của tập thể, có tinh thần xây dựng tập thể vững mạnh. ”

Ngay sau khi trình bày đầy đủ những thông tin về mình và người được giới thiệu, nội dung tiếp theo cần đề cập đến trong mẫu giấy giới thiệu người vào Đảng là kiến nghị và đề xuất xem xét. Nội dung này có thể được viết như sau:

” Đối chiếu với những tiêu chuẩn kết nạp Đảng viên, tôi giới thiệu với chi bộ cân nhắc xem xét kết nạp quần chúng vào Đảng “.

Lời đề nghị bao giờ cũng đính kèm với quyết định tự chịu trách nhiệm về hành động. Người giới thiệu có thể kết mẫu giới thiệu bằng lời tự chịu trách nhiệm của mình như sau: “Tôi xin chịu trách nhiệm trước Đảng về hành động giới thiệu của mình”.

Phần nội dung cuối cùng trong mẫu giấy giới thiệu người vào Đảng cần đảm bảo có là phần thông tin chữ ký và ghi rõ họ tên của Đảng viên giới thiệu.

3. Một số tiêu chí cần đảm bảo để trở thành Đảng viên

Khi được bạn đủ thẩm quyền trở thành người giới thiệu vào Đảng cho những Đảng viên khác, bạn đồng thời có trách nhiệm xác minh thông tin, theo dõi và đánh giá tất cả những thông tin phục vụ công cuộc kết nạp Đảng của các “ứng cử viên” một cách chính xác. Người giới thiệu sẽ phải là người thấu rõ hơn ai hết, quy định của Đảng Cộng sản Việt Nam người kết nạp. Những nội dung đó bao gồm:

+ Tuổi đời của người được giới thiệu phải nằm trong khoảng từ 18 – 60 tuổi tại thời điểm chi bộ cân nhắc để kết nạp và phải trải qua trình độ học vấn tối thiểu là từ trung học cơ sở trở lên.

+ Người xin kết nạp vào Đảng phải dựa trên nguyên tắc tự nguyện, không bị ai ép buộc và có ý thức tự giác, thừa nhận các nội dung trên cương lĩnh chính trị, điều lệ Đảng và nhiệm vụ Đảng viên và từng hoạt động trong một tổ chức cơ sở của Đảng.

+ Một trong những nội dung quan trọng nhất trong tốp những điều kiện để bước vào hàng ngũ Đảng viên là, người được giới thiệu phải là đoàn viên ưu tú và nhận được sự tín nhiệm của nhân dân.

Bên cạnh những nội dung căn cốt trên, lý lịch rõ ràng của bản thân và thân nhận người được giới thiệu phải đáp ứng được tiêu chí thẩm định rõ ràng tại các cơ quan công tác, địa phương. Số lượng mẫu giấy giới thiệu vào Đảng cho một cá nhân đoàn viên ưu tú là hai bản. Điều này có nghĩa là, sẽ có hai người đúng thẩm quyền đồng ý đứng ra viết giấy giới thiệu vào Đảng cho cùng một người.

4. Tải mẫu giấy giới thiệu người vào Đảng chuẩn nhất cùng chúng tôi

Tác giả: Timviec365.vn

Cách Viết Bài Tự Giới Thiệu Bản Thân

Cách viết bài tự giới thiệu bản thân

Cách viết bài tự giới thiệu bản thân

Cách viết bài tự giới thiệu bản thân ở Nhật Bản

Về động cơ học tiếng Nhật

Lý do bắt đầu học tiếng Nhật, dựa trên cả những lý do cụ thể làm nổi bật thành tích học tập cho tới lúc này.

Về chuyên môn

Hãy viết về nội dung đã học ở thời Đại học. Đặc biệt những người làm khoa học hãy làm nổi bật về nội dung nghiên cứu.

Tự giới thiệu bản thân

Hãy từ bỏ việc giới thiệu bằng những từ mang tính trừu tượng như là “có tinh thần trách nhiệm”, “nghiêm túc”, “sẽ cố gắng”.

Bản thân có thể làm được gì, hãy viết các đoạn cụ thể mà có thể chứng minh điều đó.

Hãy dùng chữ số và tự giới thiệu để có thể hình dung được.

Về động cơ ý chí

Việc viết một cách cụ thể xem nếu được vào làm bạn có thể cống hiến như thế nào cho công ty, hay bạn muốn làm công việc như thế nào, là điều rất quan trọng.

Trước khi vào, ít nhất hãy kiểm tra trang chủ của doanh nghiệp, sau khi tiến hành nghiên cứu về doanh nghiệp, nếu PR về việc có thể thấu hiểu được công việc và triết lý của doanh nghiệp thì sẽ rất hiệu quả.

Nếu kết nối đươc điểm mạnh của bản thân đã làm nổi bật ở trên với động cơ ý chí thì sẽ rất thuyết phục.

Giới thiệu bản thân/ PR (mẫu)

Tôi sinh ra tại thành phố Bắc Kinh của Trung Quốc. Lúc nhỏ, khi xem bộ phim hoạt hình Nhật Bản “Doraemon”, tôi đã quan tâm tới Nhật Bản, và tôi muốn biết về Nhật Bản hơn nữa, tôi vô cùng mong muốn được tận mắt thấy Nhật Bản trong thực tế, và tôi đã quyết tâm đi du học. Tháng 7 năm 2010 tôi đã nhập học trường tiếng Nhật …, và đã học tiếng Nhật 2 năm. Sau đó, tôi học trường Đại học … (trường chuyên môn), và tốt nghiệp vào tháng 3 năm 2016. Từ khi còn đang đi học tôi đã mong muốn làm công việc là cầu nối giữa Nhật Bản và Trung Quốc. Vì vậy, từ khi còn đi học tôi đã rất tích cực học tiếng Nhật, và tôi cũng đã tham gia cả cuộc thi hùng biện.

 Vì cảm thấy việc học cũng rất thú vị, nên đối với bất kì điều gì, tôi cũng có thái độ luôn luôn học hỏi. Việc trau dồi tri thức là điều hiển nhiên, tôi cũng sẽ vừa đi làm thêm ở các cửa hàng ăn uống vừa ghi nhớ các qui định cũng như tập quán của Nhật Bản, tôi muốn tìm hiểu rõ hơn một chút về xã hội Nhật Bản trong thực tế. Cho tới giờ, dù phải đối mặt với nhiều khó khăn nhưng tôi cũng không có ý định bỏ dở giữa chừng.

 Tôi muốn làm công việc mà có thể vận dụng tối đa những kiến thức chuyên môn về kế toán đã được học ở trường và những kinh nghiệm đã tích lũy được khi đi làm thêm, cũng như khả năng ngôn ngữ của mình (tiếng Nhật, tiếng Anh, tiếng Trung), tôi thực sự mong muốn có thể cống hiến cho xã hội và trở thành một kế toán chuyên nghiệp.

Thông tin hữu ích

Tải Mẫu Giấy Giới Thiệu Người Vào Đảng Đầy Đủ Nhất

Giấy giới thiệu người vào Đảng (Mẫu 3 – KNĐ

Cách viết giấy giới thiệu người vào Đảng:

Tiêu đề, tên giấy giới thiệu viết chữ in hoa, để màu chữ đậm và căn giữa:

ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM GIẤY GIỚI THIỆU NGƯỜI VÀO ĐẢNG MẪU 3 – KNĐ

Nơi gửi cần nêu rõ chi ủy, đảng ủy nơi công tác của người giới thiệu người vào Đảng

Phần thông tin bản thân cần nêu rõ thông tin của người giới thiệu các cán bộ ưu tú vào Đảng, ngày tháng năm sinh, quê quán, nơi công tác chính

Tên tôi là: ………………………………………………………………………, sinh ngày…….. tháng……… năm ………

Vào Đảng ngày….. tháng….. năm……, chính thức ngày……. tháng……. năm……..

Chức vụ hiện nay trong Đảng:…………………………., chính quyền…………………………., đoàn thể………………….

Quê quán:…………………………………………………………………………………………………….

Đang sinh hoạt tại chi bộ………………………………………………………………………………….

Ngày………tháng……….năm………..được chi bộ phân công giáo dục, giúp đỡ quần chúng phấn đấu vào Đảng; nay xin báo cáo chi bộ những vấn đề chủ yếu về người phấn đấu vào Đảng như sau:

– Về lý lịch:

Những đặc điểm chính cần lưu ý: Những đặc điểm chính cần lưu ý: lý lịch được khai đầy đủ, rõ ràng, gia đình nội ngoại không có ai tham gia hoặc cộng tác với thực dân, đế quốc, phong kiến.

Phần lý lịch đã được thẩm tra kỹ tại nơi cư trú, quê quán, nơi đồng chí được giới thiệu công tác

– Những ưu, khuyết điểm chính:

(Về phẩm chất chính trị; đạo đức, lối sống; năng lực công tác; quan hệ quần chúng) có phẩm chất đạo đức tốt, chấp hành mọi chủ trương đường lối, chính sách của Đảng pháp luật của nhà nước, có tư tưởng chính trị kiên định theo đường lối của Đảng. Sống chan hòa với đồng nghiệp, có lối sống lành mạnh, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, tham gia nhiệt tình vào các phong trào hoạt động của công ty, đoàn kết, có ý thức xây dựng tập thể

Đối chiếu tiêu chuẩn và điều kiện kết nạp đảng viên, tôi giới thiệu với chi bộ xem xét, đề nghị kết nạp quần chúng vào Đảng.

Tôi xin chịu trách nhiệm trước Đảng về sự giới thiệu của mình.

– Nêu rõ ngày tháng viết giấy giới thiệu, ký và ghi rõ họ tên Đảng viên giới thiệu