Top 21 # Đơn Xin Lỗi Mẹ / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 12/2022 # Top Trend | Toiyeucogaihalan.com

Mẹ Ơi, Con Xin Lỗi Mẹ Nhiều Lắm! / 2023

Những giọt mưa nhỏ nhắn tí tách rơi ngoài đường phố. Chúng đua nhau rơi xuống một cách nặng nề, nặng nề như tiếng lòng của tôi bây giờ vậy.

Mưa, trước đây tôi đã từng thấy nó rất nhiều, cũng đã bao lần từng chạm vào nó. Thế nhưng lần này, nó lại mang cho tôi cảm giác khác biệt hẳn. Từng hạt mưa chạm vào da thịt mang theo cảm giác lạnh lẽo khiến lòng tôi dần tê buốt, cô đơn và trống trải. Lòng tôi dần chùng xuống, lúc này tôi cảm thấy rất nhớ mẹ, nhớ vô cùng.

Không ai hiểu con bằng mẹ thế nhưng lòng mẹ liệu con có hiểu được không? Nhân sinh ngắn ngủi vậy mà có mấy ai hiểu được tiếng gọi mẹ thiêng liêng cỡ nào, sâu sắc bao nhiêu?

Khi còn bé con bao lần ngỗ nghịch, mẹ vẫn dịu dàng nâng bước con đi.

Khi trưởng thành con thành gia lập nghiệp, mẹ vẫn dõi theo bước con trên đường đời.

Nếu như hiện tại được gặp mẹ, tôi chỉ muốn nói với mẹ một câu: “Mẹ ơi, con xin lỗi mẹ… xin lỗi mẹ… rất nhiều.”

Nhớ ngày nào tôi còn là một cô nhóc tiểu học, mẹ luôn quan tâm, lo lắng cho ba chị em tôi từng miếng ăn, giấc ngủ, cho dù là những việc hết sức nhỏ nhặt như chải đầu, cột tóc hay đắp chăn giúp chúng tôi… mẹ đều làm hết sức đầy đủ và chu đáo. Ấy vậy mà lúc bé thơ dại, tôi nào có hiểu nỗi khổ đau của mẹ lúc đó.

Kể từ khi lấy ba tôi, mẹ chẳng có ngày nào được vui vẻ cả. Gia đình tôi khi đó đã rất nghèo rồi, mẹ vừa phải chịu đựng sự ức hiếp của gia đình nhà chồng vừa phải chịu đựng sự trách mắng của ba tôi. Thế rồi vì nghe lời bà nội, ba tôi đã bỏ mẹ và một mình mẹ lại phải bươn chải để nuôi lớn ba chị em tôi. Nực cười là lúc đó tôi lại vô tư không hay biết gì cả, chỉ vô tư chơi đùa cùng các bạn đồng trang lứa. Có nhiều người sẽ nghĩ rằng tôi quá ngốc, cũng có nhiều người nghĩ tôi quá vô tâm bởi có nhiều đứa trẻ ở lứa tuổi đó đã có thể nhận thức được sự tan vỡ của gia đình là như thế nào rồi, thế nhưng tôi thì lại chẳng hiểu gì cả. Tôi không tranh luận bởi chính bản thân tôi cũng không phủ nhận điều đó.

Tôi không muốn biện hộ rằng vì ngày xưa còn quá nhỏ mà quên đi sự vô tâm của mình đối với mẹ. Đã bao đêm khi chúng tôi vẫn còn ngủ say trong giấc mộng, mẹ vẫn ngồi may đồ trên bàn máy mặc dù đồng hồ đã điểm sang canh hai, khi một ngày mới lại sắp sửa bắt đầu. Thế nhưng tôi không hề hay biết mà còn thường xuyên trách mẹ vì nghĩ rằng mẹ thương chị và em trai của tôi hơn. Tôi biết mình trẻ con lắm, nhưng chính sự trẻ con của tôi đã bao lần làm mẹ phải buồn, phải khóc.

Một người phụ nữ ốm yếu lại phải nuôi ba đứa con giữa những nghị luận của người đời thì làm sao mà dễ sống được. Khi còn nhỏ, mẹ đã không nhận được tình thương của cha mẹ và sự ấm áp của một gia đình. Khi lớn lên, mẹ lại phải chịu cảnh mẹ chồng trách mắng, bị chồng bỏ rơi, đã vậy còn phải một mình nuôi con thì làm sao mà vui cho nổi.

Sự vô tâm cũng vô tình làm nên hành động bất hiếu.

Mặc dù mẹ nói mẹ thích nghề may nên mới học nhưng tôi hiểu rằng mẹ chỉ không muốn chúng tôi buồn vì mẹ mà thôi. Phải, mẹ tôi không thích ngành này nhưng ngày xưa gia đình nghèo khó, ba mẹ lại không quan tâm thì lấy tiền đâu ra mà đi học đến nơi đến chốn đây? Thân gái một mình lên thành phố ở nhờ nhà bà con rồi vừa học nghề vừa làm, đã vậy còn phải gửi tiền về giúp đỡ gia đình thì làm sao mà dễ dàng được?

Cũng chính vì vậy mà mẹ luôn chịu cực chịu khổ để cho chúng tôi được ăn học đến nơi đến chốn. Vậy mà tôi nào có hiểu, nào có hay. Khi tôi đang vui chơi bên bè bạn, tiếng mẹ đạp máy vẫn đều đều vang lên. Mẹ không nghỉ không phải vì mẹ không mệt mà là mẹ vì ráng kiếm tiền nuôi chúng tôi. Thế mà tôi lại chưa bao giờ rót cho mẹ được một ly nước, chưa bao giờ hỏi một tiếng mẹ có mệt không, chưa bao giờ lau mồ hôi trên trán mẹ, chưa bao giờ để tâm đến mẹ, thậm chí… chưa bao giờ nhìn mẹ thật kĩ, thật lâu. Khi tôi bị bệnh, mẹ lo âu chăm sóc, cả đêm thao thức không ngủ được để lo lắng cho tôi. Nhất là khi tôi bị hành bệnh đau đớn, mẹ lại càng đau lòng hơn, có khi tôi còn thấy mẹ trốn ở một góc khuất lén lau đi nước mắt bởi vì… mẹ không muốn chúng tôi buồn lòng. Thế nhưng trái ngược lại khi mẹ sốt, tôi lại chẳng biết làm gì cả, cho dù… đó là câu an ủi đơn giản nhất.

Mẹ là thế, mẹ luôn để dành cho chúng tôi những gì ngon nhất, tốt nhất thế nhưng tôi thì chẳng bao giờ để dành cho mẹ thứ gì cả, cho dù đó chỉ là một viên kẹo hay một cái bánh. Nhiều khi tôi cũng không hiểu nỗi, khi ấy tôi là một người vô tâm hay thực chất là con người vô tình đây. Vào hè năm cấp ba, tôi đã cãi lời mẹ để đi làm ở một xưởng giày da nhỏ gần trường, chỉ vì muốn chứng tỏ cho mẹ và bạn bè thấy rằng: Tôi đã lớn. Tôi có thể tự kiếm tiền. Thế rồi chính cái tính tình ngang bướng ấy đã hại tôi phải mang một căn bệnh mãn tính suốt đời mà trước đây tôi không hề biết tới. Khi cầm tờ giấy xét nghiệm bệnh có ghi: “giấy chứng nhận bệnh nhân bị viêm phổi nặng, lupus và thận” trên tay, tôi bàng hoàng không nói nên lời trong khi mẹ thì khóc hết nước mắt vì lo lắng cho tôi. Đôi lúc mẹ cũng la mắng tôi vì không chịu nghe lời mẹ nên sự việc mới phát sinh tồi tệ như vậy nhưng… tôi lại không hề biết hối cải. Tôi buồn mẹ, tôi giận mẹ, thậm chí là… tôi ghét mẹ mặc dù mẹ vẫn cố gắng làm thêm việc để kiếm tiền giúp tôi khám bệnh. Khi đó tôi đổ lỗi rằng mẹ không thông cảm với tôi nhưng thật chất thì sao? Chỉ vì tôi không thể chấp nhận được sự thật rằng tôi bị một căn bệnh mãn tính suốt đời nên mới đổ hết tội lỗi lên người mẹ mà thôi.

Cho đến khi tôi hiểu ra được điều này thì tôi chợt nhận ra… mẹ đã già rồi. Mái tóc đen nhánh xinh đẹp ngày xưa giờ đã điểm bạc mái đầu, những nếp nhăn hằn sâu trên trán mẹ như một minh chứng trung thực về tuổi đời cơ cực mà mẹ phải trải qua. Bàn tay mẹ đầy những vết chai, những hàng gân xanh nổi bật trên nước da vàng vọt nhăn nheo như đang tái hiện lại những khó khăn, giông tố trong cuộc đời của mẹ. Thế mà có bao giờ mẹ than phiền với chúng tôi, cho dù đó chỉ là một câu oán trách đơn giản nhất?

Ngày xưa được mẹ bảo bọc trong vòng tay ấm áp, tôi nào biết nào hay mẹ đã phải khó khăn như thế nào để bước đi trên con đường đời đầy chông gai, nghiệt ngã này, để giờ đây ngàn lần hối hận. Cuộc sống xa nhà khiến tôi dần hiểu rõ bản tính phụ thuộc và sự yếu đuối của mình. Cánh cửa đại học với tôi vừa là một niềm hân hoan, hãnh diện nhưng xen lẫn vào đó cũng là sự lo âu khi lần đầu tiên phải dùng đôi cánh của mình bước vào đời.

Giờ đây tôi đã là một đứa sinh viên năm hai đúng nghĩa, không còn sự tùy hứng nhưng cũng không còn sự vô tư như ngày xưa nữa. Tôi hiểu, tôi đã thay đổi, một sự thay đổi đúng nghĩa để thích nghi với hoàn cảnh sống thực tại. Thế nhưng cho dù con người tôi thay đổi thế nào chăng nữa thì sự thật về ngày xưa tôi đã từng lầm lỗi với mẹ sẽ mãi mãi không bao giờ thay đổi được. Tôi hối hận, nhưng chỉ có thể sửa đổi hiện tại mà không phải là thay đổi quá khứ.

Mưa rơi ngày một nặng nề hơn như cõi lòng lạnh lẽo của tôi bây giờ. Việc học nặng nề, bạn bè giả dối, công việc bấp bênh,… tất cả đều làm tôi cảm thấy mệt mỏi. Tôi ước gì có thể được gặp mẹ ngay lập tức, để được mẹ xoa đầu an ủi, được mẹ dịu dàng khuyên nhủ tôi cố gắng vượt qua. Thế nhưng tôi biết… tất cả những điều đó chỉ là “nếu” mà thôi. Là người ai mà không phải lớn lên, ai mà không phải trưởng thành. Tôi cũng vậy, có lẽ… phải học cách lớn lên thôi.

( Nguồn: http://www.phunungaynay.vn/cuoc-thi-viet-ve-me/viet-ve-me-me-oi-con-xin-loi-me-nhieu-lam.html)

Viết Thư Xin Lỗi Khi Làm Việc Làm Sai Trái Đối Với Mẹ / 2023

Viết thư xin lỗi khi làm việc làm sai trái đối với mẹ

Ngày… tháng… năm…

Thưa mẹ yêu quý!

Mẹ ơi! Hôm nay con ngồi viết thư này để mong mẹ tha thứ về lỗi lầm mà con đã gây ra vì trót có những lời nói và thái độ thiếu suy nghĩ làm cho mẹ phải buồn lòng.

Thưa mẹ, con nhớ rõ, hôm qua là ngày chủ nhật nên con được ở nhà. Sáng thức dậy, lẽ ra con phải biết quét dọn nhà cửa hay giặt giũ quần áo để đỡ đần Cồng việc cho mẹ thì con lại ngồi vào góc học tập, nhưng con không học bài mà lại ngồi xem những quyen truyện tranh mượn được củả bạn. Dưới nhà, tiếng mẹ gọi vang lên:

– Thu ơi, xuống quét nhà đi con!

Mẹ gọi một lần con nghe nhưng vẫn không trả lời, lần thứ hai con mới đáp trả. Thế mà con vẫn không xuống giúp mẹ mà ngồi xem chăm chú vài hình vẽ các nàng công chúa, hoàng tử hấp dẫn. Thấy con không xuống, mẹ bước lên nhà thay con xem truyện, mẹ hỏi:

– Sao con không xuống giúp mẹ mà ngồi xem truyện?

Lúc ấy con rất bực tức không trả lời mà đứng dậy xuống làm việc một cách uể oai. Con cầm cây chổi quet nhà, thấy có món gì để không ngan năp con vùng vằng cầm lấy ném bừa bãi thêm chớ không đặt lại ngay ngắn. Mẹ trông thấy bảo:

– Con làm nhẹ tay kẻo hư đồ vật hết!

Con trả lời mất cả sự suy nghĩ chín chắn:

– Con không biết làm sao là nhẹ tay mẹ ạ…

Con bỏ lửng câu khi thấy sắc mặt mẹ buồn, rồi mẹ bảo:

– Con làm gì thì làm đi, mẹ sẽ tự làm lấy các công việc.

Con ngần ngại đặt chổi xuống, xấu hổ vô cùng. Con chạy vội lên nhà, nước mắt muốn trào ra. Con cặm cụi vào vờ làm toán. Nhưng con không sao giải được một bài.

Hình ảnh mẹ và lời nói ấy luôn ám ảnh trong đầu con. Con nghĩ nếu lúc đó mẹ la rầy hay đánh đập con hơn là mẹ nói con bằng lời nói nhẹ nhàng. Neu lúc đó thái độ mẹ nói giận hờn, mẹ nhìn con với ánh mắt nhữ hỏi: Sao con lại như vậy?.Con cắn bút nước mắt trào ra.

Buổi trưa, cả nhà ăn cơm trễ hơn vì chỉ có một mình mẹ làm việc. Con ăn vội bát cơm rồi đứng dậy rời mâm cơm vì con không kềm được nỗi xúc động khi nghe ba hỏi con:

– Sao hôm nay con không phụ mẹ công việc nhà?

Cả ngày đó, mẹ không sai bảo con làm việc gì cả. Còn con nhiều lần muốn xin loi mẹ, nhưng sao lời nói bỗng ngập ngừng. Những tập thơ trên bàn và bài đạo đức học về nghĩa vụ của con đối với cha mẹ vẫn nằm đó. Con đã học thuộc bài học nhưng việc thực hiện thì con chưa làm được. Con nghĩ đến công ớn của mẹ bao nhieu thi lòng con càng ray rứt bấy nhiêu. Cả cuộc đời mẹ đã khổ cực vì con, nuôi con khôn lớn cho con học hành đầy đủ. Mỗi khi con bệnh mẹ đã thức trắng cả đêm lo cho con. Vậy mà đến hôm nay, con vội quên những điều thiêng liêng ấy. Con đã xúc phạm đến mẹ, người mà con kính yêu nhất đời.

Thưa mẹ! Nỗi buồn ấy cứ theo con suốt ngày hôm qua. Buổi tối, con đã suy nghĩ kĩ và nghĩ chỉ co viết thư cho mẹ mới bày tỏ hết nỗi lòng của con đã hối hận thế nào. Mẹ ơi, con xin mẹ đừng giận con nữa và con mong sao khi đi học về sẽ được mẹ ôm con vào lòng nói lời tha thứ. Con xin hứa với mẹ sẽ chẳng bao giờ con gây ra lỗi lầm như thế và mẹ cũng không còn buồn vì con nữa.

Nguồn: Vietvanhoctro.com

Từ khóa từ Google

Stt Xin Lỗi, 45+ Lời Status Xin Lỗi Người Yêu Chân Thành &Amp; Đáng Yêu / 2023

Tình yêu là thế đây, khi yêu mà không có giận hờn hay có những sích mích thì sẽ không gọi là tình yêu. Và sau những giận dỗi đó là lúc cả hai bồi đấp tình cảm cho nhau hàn rắn lại những sức mẻ. Vì thế cho nên một câu status xin lỗi chủ động từ cả hai sẽ là phương pháp hay là liều thuốc chữa trị và hàn rắn tình cảm sức mẻ đó.

Câu Status Xin Lỗi Người Yêu Hay

1. Ngày cầu hôn em. Anh từng hứa mình sẽ làm hết sức để bảo vệ em, bảo vệ gia đình nhỏ của mình. Nhưng giờ, chính anh là kẻ đạp đổ tất cả niềm tin trong chúng tôi lỗi em…

2. Trong cuộc đời của mình. Anh có thể nói lời xin lỗi được mấy lần vậy??? Đừng chỉ biết xin lỗi mà hãy tìm cách để sau này không phải xin lỗi thêm lần nào nữa.

3. Có những điều, dù có xin lỗi cũng chẳng thể trở về như xưa….nếu là vết thương thì cứ để cho nó tự lành…

Status Xin Lỗi – STT Xin Lỗi Và Câu Nói Xin Lỗi Người Yêu

6. Lại nhớ về em… lại mơ thấy em… a phải làm sao đây hả… a không phải yếu đuối… chỉ là không thể quên được em… anh nhớ em…. nhớ em rất nhiều…:)

7. Anh với em. Chúng ta. Sao cứ lang thang trong quá khứ vậy? Những ngày tháng qua em đã rất khổ sở để thoát khỏi vòng luẩn quẩn của quá khứ. Vậy mà một lần nói chuyện…cửa càng khóa chặt. Em ko lối thoát. Lần này là em xin lỗi. Chúng ta nói với nhau hơn một lần hai chữ nặng nhọc đó. Nói quá nhiều để rồi lại xin lỗi nhau mãi. Mệt anh nhỉ, vậy sao ko nghỉ đi? cứ đâm nhau rồi xin lỗi. Trái tim em là máu thịt anh ơi!

8. Xin lỗi bản thân vì đã để em chịu thiệt , xin lỗi vì đã dày vò em , xin lỗi vì đã để em phải nghe những lời mắng chữi của kẻ khác , xin lỗi vì đã làm em học hành xa súc , xin lỗi vì đã để em bệnh và không chăm sóc đến em . Thật sự rất xin lỗi 😔 vì bản thân có năng lực nhưng lại không tự mình đứng lên chỉ vì một người thì thật sự là không đáng !

9. Xin lỗi em, con đường tôi đi bây giờ đã khác, ích kỷ và sẽ chẳng thật lòng với một ai đâu. Vậy nên em đừng nên bước cùng tôi làm gì. Sẽ đau đấy.

10. Mệt…. muốn quay lại thời gian này để bớt suy nghĩ.1 năm thôi mà đủ thứ chuyện ập tới.bây giờ nằm 1 đống rồi đủ thứ để lo.đến cả ng nó thương mà củng khó để cô ấy cười được như xưa.muốn biến vào không trung rồi tan rồi xóa……….nhòa mọi thứ tất cả.

Status Xin Lỗi Người Yêu Hay Khi Giận Nhau

11. Mong ai đó đừng hy vọng quá nhiều vào tình yêu Và Xin ai đó đừng hy sinh quá nhiều cho tôi . 😞 Khi đã làm tổn thương quá nhiều người tự nhiên nhìn lại và không nỡ làm tổn thương thêm một ai nữa . Ai cũng tốt ai cũng xứng đáng để có được lựa chọn tốt hơn tôi . Làm ơn đừng sẵn sàng vứt bỏ , đừng bất chấp mọi thứ tốt đẹp xung quanh mà chạy theo ng không …

12. Tôi hiểu cảm giác yêu đơn phương một người trong vô vọng nó đau như thế nào, như là cả thế giới này hiểu nhưng họ cố tình không hiểu ! Từ ngày đó, tôi cũng hiểu nếu không có tình cảm thì dù có thương họ đến mấy đó cũng chỉ là thương hại ! Và đáng sợ nhất đó là dành cho nhau sự thương hại, nên tốt nhất khi ta hiểu ra điều gì rồi thì cứ để mặc nó tự nhiên và đừng nói thêm gì nữa.

13. Tuối trẻ là tuổi nông nổi, khi tức giận bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn và không hê nghĩ đến kết quả. Bạn hả hê vì những điều bạn làm, bạn cho rằng đó là đúng. Để rồi khi mọi thứ nguôi ngoai, bạn chợt nhận ra rằng thời gian đã trôi rất nhanh và cái kết quả mà bạn chưa từng nghĩ tới thì bạn cũng đã biết được. Lúc này, bên bạn chẳng còn gì, ngoài sự hối hận tột độ và sự dày vò bản thân ..

14. Em lời xin lỗi không phải để hơn thua, chỉ là anh không muốn mọi thứ tan vỡ mà không làm gì được.. hãy hiểu!

15. Đến một lúc nào đấy,a sẽ nghĩ lại thời gian này và sẽ cảm thấy quá ngu ngốc vì đã dành tình cảm cho e. E chắc chắn đấy. E chắc sẽ lâu lắm mới lại yêu người khác!!!

STT Xin Lỗi Người Yêu Hay Nhất Mà Có Thể Bạn Chưa Từng Biết

1. A sẽ không xuất hiện trước mặt e nữa đâu. Những nỗi đau, tổn thương em phải chịu. Thì giờ đây a sẽ gánh thay cho. E vui thì a cũng vui. Anh xin lỗi.

2. Trong em luôn có sự băn khoăn, về anh, về em, và về chúng ta … 🙃 Không phải bởi vì em không yêu anh. Mà vì chỉ vì em trót yêu họ quá nhiều ….

3. Hôm nay, tôi trở thành một đứa biết quan tâm. Có nhiều lần, tôi thường hay ngang bướng, luôn thờ ơ trước tất cả. Bao lần tôi đã sai. Nhưng rồi đến một ngày, mọi chuyện xảy ra, có thể đó không phải là muộn, và tôi phải làm sao đây?

4. Có lẻ tui không nên làm những chuyện buồn bã mà cho 1 người nào đó buồn theo mình và cứ như tạo cảm giác mà người đó đang có lỗi với mình.

6. Đã từng có một lời hứa cho ngày hnay. Vì thế này hay thế kia mà k thể thực hiện được, cảm thấy áy náy vì rất ít khi hứa mà k làm. Dù sao cũng xin lỗi.

8. Tôi mong rằng đây là lần cuối tôi phải nói câu xin lỗi. Vì từ giờ hãy đừng cho tôi cơ hội làm tổn thương bạn nữa. Tôi biết với khả năng của bạn và sự bao dung, hiểu chuyện thì bạn sẽ làm được nhiều điều tốt hơn cho bản thân nếu không có tôi cản đường. Mong rằng thời gian sẽ làm lành mọi vết thương.

9. Bẵng 1 thời gian xa nhau, cậu lại quay về với những thói quen của 2 đứa. Thời gian ấy thật sự tớ sợ cậu, sợ ngủ, sợ mơ về chuyện cũ, sợ những lỗi lầm của tớ, mất mát của cậu càng đen sâu. May mắn mọi chuyện giờ có vẻ ổn, hi vọng lòng cậu đừng lại lạc mà tìm dc nơi an yên. Còn tớ, ở ngã ba đường sẽ kể người đồng hành nọ về cậu, về 2 đứa đã từng lạc đường yêu thương.

10. Lời nói như gai nhọn. Giấu trong lòng thì nó đâm mình.nói ra thì nó đâm người mình yêu quý. Rốt cuộc nói ra tự làm đau người đau mình…bình yên đâu chẳng thấy. 2 từ “xin lỗi” chẳng biết phải nói bao nhiu lần cho đủ..

11. E thương a ! Và chúng ta rất hạnh phúc ! E cảm nhận được a cũng đang rất thương e! Nhưng e nghĩ mình nên dừng lại để giữ mãi khoảnh khắc này và giữ mãi những kỉ niệm này ! E k muốn đi típ vì e sợ r sẽ yêu anh ! Xin lỗi anh 😔 a muốn nghĩ em sao cũng đc ! Quên e nhanh thì cũng tốt ! Vậy đi.

12. Xin lỗi nguời tôi thích vì đã làm phiền cậu, xin lỗi người thích tôi vì đã không thể làm gì tốt hơn cho cậu, xin lỗi bạn thân của hai cậu vì đã làm những điều quá đáng với cậu.

13. Xin lỗi mày vì tao luôn lì, mày nói cái gì tao cũng cãi, dù tao biết mày đúng, nhưng vẫn không chịu làm theo, rồi tới khi có chuyện, tao lại lăn ra buồn, rồi khóc lóc, rồi làm mày lo, rồi để mày phải vừa giải quyết vừa dỗ dành tao.

14. Xin lỗi bạn, vì những câu nói khiến bạn bị tổn thương, dù sau này không còn cơ hội gặp lại nhau nữa, mình vẫn mong bạn đừng ghét mình.

Các Bạn Đang Xem Bài Viết STT Xin Lỗi, 45+ Lời Status Xin Lỗi Người Yêu Chân Thành & Đáng Yêu Tại Danh Mục Hình Ảnh Status Buồn Nói Lên Tâm Trạng Của Bạn của Blog chúng tôi Truy Cập Blog Thường Xuyên Để Xem Nhiều Bài Viết Mới Hàng Ngày Nhé!

Những Câu Xin Lỗi Bằng Tiếng Anh Trong Tình Yêu Để Xin Lỗi Người Yêu / 2023

Những câu xin lỗi bằng tiếng anh trong tình yêu

Một lời xin lỗi không thể đủ để xóa tan những hiểu lầm, những lỗi lầm anh gây ra. Nhưng giờ đây ngoài lời xin lỗi chân thành này ra anh không biết mình nên làm gì để được em tha thứ. Anh ước nếu thời gian quay trở lại, nhất định anh sẽ yêu thương em thật nhiều, sẽ không để em phải rơi nước mắt vì anh.

những câu nói xin lỗi hay trong tình yêu

Mắng em là anh sai, tức giận với em cũng là anh sai, không cảm thông cho em cũng là anh sai… Ngàn lần xin lỗi cũng không đủ để em hết giận, nhưng đây là tất cả những lời chân thành nhất từ đáy con tim anh. Hãy thấu hiểu và tha thứ cho anh.

“Giận nhau để yêu nhau nhiều hơn…” em đã từng nói vậy đúng không? Mình giận nhau bằng ấy thời gian anh hiểu được rằng anh không thể sống thiếu em, càng ngày anh càng yêu em hơn. Anh thực sự xin lỗi vì đã làm tổn thương em.

Trái đất tròn, những người yêu nhau rồi sẽ lại gặp nhau. Hôm qua em nói lời chia tay cũng chỉ vì lỗi lầm anh gây ra, nhưng anh nguyện đứng nơi đây chờ đợi em suốt đời, cho đến khi em nói sẽ tha thứ cho anh. Em yêu, anh sai rồi.

Nếu có một điều ước, anh sẽ ước là em sẽ hết giận anh thôi. Anh xin lỗi em”

Những câu xin lỗi hay nhất trong tình yêu bằng tiếng Anh

Nếu các anh chàng mong có một câu nói đặc biệt hơn nữa xuất phát từ tấm chân tình của mình được thể hiện khác lạ đi thì có thể sử dụng những mẫu câu xin lỗi hay trong bằng tiếng Anh hay nhất mọi thời đại này sẽ khiến các nàng không thể nào nói không đâu đấy.

I know I was an overreaction. Em biết là em đã hành động thái quá.

When he was angry , I felt like I was being threatened . Now I do not make him mad but more angry once again. Lúc anh giận dữ, em thấy như mình đang bị đe dọa. Giờ em chẳng dại mà làm anh giận thêm một lần nữa đâu.

I really apologize chúng tôi realized his omission Em thực sự xin lỗi chúng tôi đã nhận ra sự thiếu sót của mình rồi!

I love you, I hate the ” war ” and I regret that they were strangers trigger “war” . Em yêu anh, em ghét “chiến tranh” và em rất tiếc vì mình là kẻ châm ngòi cho “cuộc chiến” đó.

I wish to go back to the time I have the opportunity to fix mistakes. Em ước gì thời gian quay trở lại để em có cơ hội khắc phục lỗi lầm.

I know I am a conservative . When conservative , I do not know what I said ! Tôi biết tôi là một người bảo thủ. Khi đã bảo thủ thì tôi cũng không biết tôi đã nói gì nữa.