Top #10 ❤️ Cách Viết Lời Mở Đầu Luận Văn Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 10/2022 ❣️ Top Trend | Toiyeucogaihalan.com

Cách Viết Lời Mở Đầu Luận Văn Đại Học Kế Toán Tại Trithucpanda

Phương Pháp, Kĩ Năng, Kinh Nghiệm Viết Tiểu Luận, Thu Hoạch

Mẫu Lời Mở Đầu Tiểu Luận: Tổng Hợp Các Ngành

Lời Nói Đầu Bài Báo Cáo Thực Tập Sư Phạm

5 Mẫu Lời Mở Đầu Báo Cáo Thực Tập Hay Nhất

Hướng Dẫn Cách Viết Lời Mở Đầu Tiểu Luận Thu Hút Và Hấp Dẫn

Các bạn sinh viên của chúng tôi thân mến, rất nhiều bạn đã inbox và gọi điện cho chúng tôi nhờ tư vấn về “Cách viết lời mở đầu luận văn đại học ngành kế toán” sao cho hấp dẫn người đọc, đặc biệt là giảng viên hướng dẫn thực tập của các bạn có thể thấy được sức thu hút để tò mò đào sâu vào phần nội dung?

Ai bảo học kế toán là khô khan? Là khó hiểu? Là ít người đam mê và theo đuổi? Bật mí cho các bạn sinh viên là ngành kế toán là ngành học mà các bạn trẻ lựa chọn nhiều nhất bởi vì đây là ngành học dễ tìm được việc làm và có thu nhập ổn định.

Kế toán gần như là “huyết mạch” của một hệ thống quản lí của một doanh nghiệp, hệ thống kế toán sẽ giúp cho doanh nghiệp biết được hiệu quả hoạt động kinh doanh, kiểm soát được thu chi ngân quỹ, tồn kho, công nợ…

Và để giải đáp những khó khăn đang gặp phải của các bạn sinh viên, ngày hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ tất tần tật về Cách viết lời mở đầu luận văn đại học ngành kế toán, chúng ta cùng nhau tìm hiểu ngay thôi:

Đầu tiên, để viết được một lời mở đầu luận văn đại học ngành kế toán hay, các bạn cần xác định rõ cho chúng tôi biết đề tài bài chọn viết về vấn đề gì, bạn muốn giải quyết nó theo hướng nào, thể hiện quan điểm của bạn về vấn đề đó ra sao.

Nếu các bạn còn đang gặp rắc rối về việc xác định những vấn đề trên, chúng tôi sẽ chia sẻ một vài điều thú vị về ngành kế toán để các bạn có thể dễ dàng chọn đề tài cũng như có cái nhìn tổng quan hơn về ngành học của mình, từ đó có thể triển khai được một lời mở đầu luận văn đại học ngành kế toán hay và hấp dẫn:

Thu thập thông tin từ các nghiệp vụ kinh tế phát sinh

Phân loại và hạch toán kế toán

Lập báo cáo tài chính, báo cáo quản trị

Kiểm soát công nợ, tồn kho, tiền mặt

Cân đối thu chi

Phân tích tình hình tài chính doanh nghiệp…

Ngành kế toán thường có thu nhập ổn định, khi bắt đầu công việc, bạn có thể làm vị trí kế toán viên, phụ trách một số công việc trong hệ thống kế toán, nếu chịu khó học hỏi và trau dồi kinh nghiệm, bạn có thể thăng tiến lên làm kế toán tổng hợp, kế toán trưởng hoặc giám đốc tài chính…

Đề tài báo cáo thực tập kế toán vốn bằng tiền (hoặc kế toán vốn bằng tiền và các khoản phải thu, phải trả)

Đề tài báo cáo thực tập kế toán bán hàng và xác định kết quả kinh doanh tại công ty

Đề tài báo cáo thực tập kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương tại công ty

Nắm được những nội dung căn bản về ngành kế toán, bây giờ chúng ta sẽ đi sâu vào cách viết lời mở đầu luận văn đại học ngành kế toán lôi cuốn. XEM THÊM: Dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập ngành tiếng nhật

Lời mở đầu nó giống như trailer của một bộ phim, càng súc tích, càng kịch tính thì càng lôi cuốn người xem. Lời mở đầu cũng như trailer phim vậy, không cần quá dài, ngắn gọn đủ ý và đặc biệt phải nêu được những quan điểm gây sự chú ý và tò mò đối với người đọc. Một lời mở đầu hay sẽ được đánh giá cao, gây được thiện cảm. Mà một khi đã có thiện cảm, thì bài viết của bạn cũng dê dàng được điểm cao hơn.

Đề tài: Báo cáo thực tập tiền lương và các khoản trích theo lương

Trong nền kinh tế thị trường có sự quản lý của nhà nước ta hiện nay, các tổ chức kinh tế, doanh nghiệp có quyền tổ chức và thực hiện hoạt động sản xuất kinh doanh của mình một cách độc lập tự chủ theo qui định của pháp luật. Họ phải tự hạch toán và đảm bảo doanh nghiệp mình hoạt động có lợi nhuận, và phát triển lợi nhuận đó, từ đó nâng cao lợi ích của doanh nghiệp, của ngời lao động. Đối với nhân viên, tiền lơng là khoản thù lao của mình sẽ nhận đợc sau thời gian làm việc tại Công ty. Còn đối với Công ty đây là một phần chi phí bỏ ra để có thể tồn tại và phát triển được. Một Công ty sẽ hoạt động và có kết quả tốt khi kết hợp hài hoà hai vấn đề này.

Từ nhận thức như vậy nên trong thời gian thực tập tại Công ty TNHH thiết bị điện ABC em đã chọn đề tài “Hoàn thiện tổ chức công tác kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương tại Công ty TNHH thiết bị điện ABC” để nghiên cứu thực tế và viết thành chuyên đề này. Với những hiểu biết còn hạn chế và thời gian thực tế quá ngắn ngủi, với sự giúp đỡ của lãnh đạo Công ty và các anh chị trong phòng kế toán Công ty, em hy vọng sẽ nắm bắt đợc phần nào về sự hiểu biết đối với lĩnh vực kế toán tiền lương trong Công ty.

Bài viết được chia làm 3 chương:

Chương 1: Cơ sở lý luận chung về kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương trong các doanh nghiệp sản xuất.

Chương 2: Thực trạng công tác kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương tại Công ty TNHH thiết bị điện ABC

Chương 3: Một số kiến nghị nhằm hoàn thiện công tác kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương tại Công ty TNHH thiết bị điện ABC.

Bài viết này đã được hoàn thành với sự tận tình hướng dẫn, giúp đỡ của giảng viên X và các anh chị tại phòng kế toán của Công ty TNHH thiết bị điện ABC.

Em xin chân thành cảm ơn!

XEM THÊM: Dịch vụ viết luận văn, chuyên đề tốt nghiệp lừa đảo – Cách nhận biết và đề phòng

Ngoài ra, cấu trúc của một lời mở đầu luận văn đại học ngành kế toán có thể như sau:

Tính cấp thiết của đề tài

Đối tượng nghiên cứu

Mục đích nghiên cứu

Phạm vi nghiên cứu

Phương pháp ngheien cứu

Kết cấu của bài báo cáo thực tập

Việc viết một lời mở đầu và viết một bài luận văn đại học ngành kế toán thì không quá khó, nó còn tùy vào đề tài và yêu cầu của giảng viên hướng dẫn bạn. Nhưng việc bạn phải dành quá nhiều thời gian để làm điều mình không thích thì thật sự rất khó. chúng tôi thấu hiểu được những vấn đề các bạn đang gặp phải, có những bạn đã có một công việc trước khi đi thực tập, có những bạn thì đang bù đầu với đam mê của bản thân, hay đang khởi nghiệp với ý tưởng mình ấp ủ bấy lâu, đó là điều mà chúng tôi cho ra đời các dịch vụ:

Viết thuê báo cáo thực tập

Hỗ trợ đơn vị thực tập

Xin dấu, chữ kí

Ưu đãi cho các bạn sinh viên đăng kí thuê viết báo cáo thực tập theo nhóm

Làm slide

Làm báo cáo thực tập trọn gói

Uy tín-trách nhiệm-hiệu quả, lấy kết quả đạt được của các bạn sinh viên để nỗ lực phát triển dịch vụ, luôn bên cạnh hỗ trợ các bạn 24/24, có văn phòng làm việc, hẹn gặp trực tiếp chứ không chỉ làm việc online để tránh rủi ro, để mang lại kết quả cao nhất cho các bạn. Mọi thắc mắc cần hỗ trợ và giải đáp, vui lòng liên hệ:

Submit Rating

Average rating / 5. Vote count:

Follow us on social media!

Let us improve this post!

Cách Viết Lời Mở Đầu Trong Báo Cáo Thực Tập Quản Trị Nguồn Nhân Lực

Lời Mở Đầu Của Thầy Hiệu Trưởng Trong Tập San Giai Phẩm Xuân Kỷ Niệm 10 Năm Thành Lập Trường( 1963

Bài Viết Giới Thiệu Sản Phẩm Hay Dễ Viết Nhất Dành Cho Người Mới Bắt Đầu

Lời Mở Đầu Báo Cáo Thực Tập Ấn Tượng

Hướng Dẫn Viết Lời Mở Đầu Hay Cho Bài Báo Cáo Thực Tập

Chọn Lọc Những Lời Mở Đầu Luận Văn Tốt Nghiệp Hay Nhất

Học Viện Giao Lưu Quốc Tế Tokyo Cơ Sở Ikebukuro

Hocthue.net: Luận Văn Thạc Sĩ Quản Trị Kinh Doanh

Top 10 Mẫu Luận Văn Tốt Nghiệp Ngành Kinh Tế Được Đánh Giá Cao

Tham Khảo 10 Mẫu Luận Văn Nghiên Cứu Khoa Học Đúng Chuẩn

Cách Viết Thư Xin Việc Với Mẫu Chuẩn Dành Cho Ứng Viên

5

/

5

(

2

bình chọn

)

Những lời mở đầu luận văn tốt nghiệp thể hiện phương hướng và nội dung tổng quát của luận văn, giúp tác giả khơi gợi vấn đề và dẫn dắt sự hiếu kỳ của người đọc. Vậy bạn đã biết cách viết một lời mở đầu chất lượng chưa? Tổng hợp những lời mở đầu hay nhất của Luận Văn 24 sẽ cho bạn tài liệu tham khảo thiết thực, nhằm giúp bạn biết cách viết được một lời mở đầu hay cho luận văn của mình.

Cách viết lời mở đầu luận văn tốt nghiệp

Nếu kết luận luận văn tốt nghiệp là phần tổng hợp sơ lược các kết quả nghiên cứu được, thì lời mở đầu luận văn là phần dẫn dắt nhằm giới thiệu đề tài nghiên cứu và nội dung sơ lược của luận văn.

Dẫn dắt vào bài luận bằng một câu đề

Theo một con số thống kê từ tác giả Karen Hertzberg: “Nếu bạn không thu hút được sự chú ý của người đọc trong vòng mười lăm giây, thì 55% số họ sẽ chuyển sang thứ khác. Ngay từ câu đầu tiên, tôi đã cho bạn biết lý do tại sao bài viết này lại quan trọng, đó là một cách mạnh mẽ để buộc ai đó đọc tiếp”.

Bởi vậy, bạn nên tạo ấn tượng ngay từ câu đầu tiên trong lời mở đầu. Hãy bắt đầu nó bằng:

Một lời trích dẫn

Một con số thống kê gây bất ngờ

Một giai thoại 

Đặt một câu hỏi

Chia sẻ điều gì đó cá nhân

Chúng sẽ dễ dàng thu hút sự chú ý của người đọc, và giúp cho họ thấy được rằng bạn đã rất đầu tư thời gian, công sức cho bài luận này.

Bổ sung thông tin cơ sở

Ví dụ như: Đề tài của bạn là “Phát triển dịch vụ logistics của Công ty Cổ phần Vinalines Logistics…” thì trong phần giới thiệu này, bạn nên cung cấp thông tin về phát triển kinh tế, thị trường dịch vụ,…

Trình bày luận điểm của luận văn

Phần cuối của lời mở đầu chính là lúc bạn trình bày luận điểm của bài luận văn tốt nghiệp. Một luận điểm được cho là tốt khi nó là một luận điểm cụ thể, có thể đưa ra những lý lẽ, minh chứng thuyết phục. Đủ hấp dẫn, họ sẽ tiếp tục xem bài luận văn tốt nghiệp của bạn một cách hứng thú.

Chú ý không nên lặp lại nguyên văn đề tài mà bạn nhận được. Thay vào đó, hãy viết lại nó theo cách riêng của bạn mà vẫn giữ được đầy đủ ý nghĩa, tạo tiền đề cho phần trình bày tiếp theo.

Viết được một lời mở đầu luận văn tốt nghiệp hay sẽ tạo được sự lôi cuốn cho người đọc, khiến họ muốn cùng bạn tìm hiểu câu trả lời cho vấn đề được đặt ra. Do đó, lời mở đầu đóng vai trò quyết định trong việc thuyết phục thầy cô tiếp tục đọc luận văn của bạn.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng chính lời mở đầu trong luận văn để làm lời dẫn dắt vào đề tài tại buổi bảo vệ luận văn. Đây là một trong những kinh nghiệm bảo vệ luận văn tốt nghiệp mà Luận Văn 24 muốn giới thiệu đến bạn.

Tham khảo mẫu lời mở đầu luận văn tốt nghiệp

Mẫu 1: Lời mở đầu hay cho luận văn tốt nghiệp

Tên đề tài: Hoạt động đầu tư phát triển tại Công ty cổ phần cơ điện và xây dựng. Thực trạng và giải pháp.

Mẫu 2: Lời mở đầu luận văn tốt nghiệp ngành Logistics

Tên đề tài: Phát triển dịch vụ logistics của Công ty Cổ phần Vinalines Logistics – Việt Nam trong điều kiện hội nhập.

Mẫu 3: Lời mở đầu luận văn ngành kế toán

Tên đề tài: Phân tích kế toán tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành dịch vụ vận tải tại Công ty Cổ phần vận tải và dịch vụ.

0/5

(0 Reviews)

Tôi là Thu Trà, hiện tại tôi là Quản lý nội dung của Luận Văn 24 – Chuyên cung cấp dịch vụ làm luận văn uy tín. Chúng tôi đặt lợi ích của khách hàng là ưu tiên hàng đầu.  Website: https://luanvan24.com/ – Hotline: 0988552424.

Phần Mở Đầu Cho Một Cuốn Sách Sắp Viết

# Báo Giá Dịch Vụ Viết Thuê Luận Văn Tiếng Anh, Tiểu Luận Tiếng Anh Trọn Gói A

Bài Viết Về Môi Trường Hiện Nay Bằng Tiếng Anh

Bài Viết Tiếng Anh Hay Về Internet

Viết Bài Luận Về Internet Bằng Tiếng Anh Lợi Ích Và Tác Hại Có Dịch

5 Cách Viết Lời Mở Đầu Hay Nhất

5 Mẫu Lời Mở Đầu Báo Cáo Thực Tập Chuẩn Cho Sinh Viên

Tổng Hợp Mẫu Lời Mở Đầu Tiểu Luận Ấn Tượng

Hướng Dẫn Cách Viết Luận Văn Thạc Sĩ Chi Tiết

Hướng Dẫn Cách Viết Luận Văn Thạc Sĩ Chuẩn Xác Nhất

Cách Viết Một Luận Văn Hay Đơn Giản

Lời mở đầu là một phần rất quan trọng quyết định người đọc có tiếp tục đọc bài viết hay không, 5 cách viết lời mở đầu hay nhất sau đây sẽ khiến bài viết của bạn thật ấn tượng, lôi cuốn.

– Bản chất con người luôn muốn tìm câu trả lời cho các câu hỏi mà họ quan tâm, bài viết của bạn đã có câu trả lời, vậy hãy viết lời mở đầu bằng câu hỏi và người đọc sẽ không thể ngừng đọc bài viết của bạn cho tới khi tìm thấy câu trả lời đầy đủ

– Bằng cách sử dụng các câu hỏi để khơi dậy sự tò mò, bạn đã giới thiệu cho người đọc nội dung bài viết và họ sẽ đi tìm câu trả lời cuối cùng cho câu hỏi trên.

VD: Bạn có biết rằng Sử dụng viết lời mở đầu hấp dẫn có thể tăng tính thuyết phục của bài viết lên 400%?

– Người đọc tiếp cận với rất nhiều thông tin hằng ngày, một phần trong đó là những thông tin không đáng tin cậy, vì vậy họ chỉ muốn dành thời gian của mình cho thông tin mà họ tin tưởng. Sự thật tạo cảm giác tin tưởng và an toàn, tính thực tế tạo cảm giác gần gũi.

VD: Tỷ lệ sinh viên ra trường thất nghiệp đang tăng cao trong năm 2022

Với ví dụ trên, người đọc sẽ muốn biết Tỷ lệ thất nghiệp của sinh viên ra trường năm 2022 đang ở mức nào, tại sao lại như vậy…

VD: Tôi xách túi đồ nhãn hiệu Levi’s ra khỏi Plaza rồi đứng lại ở cửa chờ bạn. Một tay ăn mày chuyên nghiệp phát hiện ra tôi, sán tới đứng trước mặt. Và tôi đã có một bài học kinh điển về chiến lược Marketing từ “Gã ăn mày thông thái” …

– Một thống kê từ nguồn thông tin đáng tin cậy, một câu nói nổi tiếng… là một lời mở đầu đầy tính khoa học và đáng tin cậy

VD: Theo báo cáo mới nhất của Cisco: Tới năm 2022, 80% người dùng trên toàn cầu sẽ tiếp cận Internet qua nội dung các Video.

– Sự hài hước luôn là một trong những cách tiếp cận tốt nhất với tâm trí, mọi người luôn đánh giá cao sự hài hước một cách thông minh. Còn gì tuyệt vời hơn nếu nó được sử dụng như một lời mở đầu cho bài viết mà họ cần phải đọc

Kết luận: Lời mở đầu tạo sự lôi cuốn nhưng cũng có thể phá vỡ bài viết. Hãy sử dụng một lời mở đầu hợp lý để tạo sự khác biệt và hấp dẫn khiến người đọc không thể không tập trung vào bài viết của bạn.

Cách Viết Bài Luận Tiếng Anh: 6 Tips Hay Không Thể Bỏ Qua

Cách Viết Writing Task 1 Line Graph Cho Kỳ Thi Ielts Đơn Giản Mà Hiệu Quả

Cách Viết Bài Dạng Line Graph Task 1 Ielts Đúng Chuẩn Tiêu Chí Chấm Bài

Cách Làm Ielts Writing Task 1 Line Graph Từ A→Z

Toàn Tập Biểu Đồ Đường Line Graph Ielts Writing Task 1 Band 7+

Cách Viết Lời Cảm Ơn Hay Trong Luận Văn, Tiểu Luận

2 Mẫu Viết Lời Cảm Ơn Bài Báo Cáo Thực Tập Cho Sinh Viên

Cách Viết Lời Cảm Ơn Trong Tiểu Luận Hay Nhất

Hướng Dẫn Cách Viết Lời Cảm Ơn Luận Văn Thạc Sĩ

Tổng Hợp Mẫu Lời Cảm Ơn Khóa Luận Hay Và Cảm Động Nhất

Mẫu Lời Cảm Ơn Dùng Trong Đám Tang, Mẫu Lời Cảm Ơn Tang Lễ, Đặt Hoa Chia Buồn, Đặt Hoa Tang Lễ, Gửi Vòng Hoa Chia Buồn

Luận văn này đã được hoàn thành tại công ty….. Để có được bài luận văn này, em( chúng em) xin được bày tỏ lòng biết ơn chân thành và sâu sắc nhất tới đến công ty….., phòng ban….. và đặc biệt xin gửi lời cảm ơn đến anh(chị)….. đã trực tiếp tận tình hướng dẫn, dìu dắt, giúp đỡ em ( chúng em). Nhờ những sự chỉ bảo hường dẫn quý giá đó mà trong suốt quá trình triển khai, nghiên cứu và hoàn thành đề tài được giao một cách tốt nhất.

Em ( chúng em) xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các Thầy Cô giáo – Các nhà khoa học đã trực tiếp hoặc gián tiếp giảng dạy truyền đạt những kiến thức khoa học chuyên ngành bổ ích cho bản thân em ( chúng em) trong những năm tháng qua.

Em ( chúng em) xin được ghi nhận công sức và những đóng góp quý báu và nhiệt tình của các bạn … đã đóng góp ý kiến và giúp đỡ cùng Em ( chúng em) triển khai, điều tra và thu thập những số liệu ngoại nghiệp. Để có được sự thành công của luận văn này, trước hết thuộc về của nhà trường và xã hội đã tạo điều kiện hướng dẫn và giúp đỡ Em ( chúng em), đặc biệt là sự quan tâm động viên khuyến khích và cảm thông sâu sắc của gia đình.

Cuối cùng, Em ( chúng em) rất mong nhận được sự đóng góp, nhận xét và phê bình của quý Thầy Cô và tất cả bạn đọc.

Với tấm lòng biết ơn vô cùng sâu sắc, em xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất từ đáy long đến quý Thầy Cô của trường…. đã cùng dùng những tri thức và tâm huyết của mình để có thể truyền đạt cho chúng em trong vốn kiến thức quý báu suốt thời gian học tập tại trường.

Bài luận văn được thực hiện trong 2 tháng. Ban đầu em còn bỡ ngỡ vì vốn kiến thức của em còn hạn. Do vậy, không tránh khỏi những thiếu sót, em rất mong nhận được ý kiến đóng góp của quý Thầy Cô và các bạn học cùng lớp bài luận được hoàn thiện hơn.

Sau quá trình học tập và rèn luyện tại trường Đại học ……, Khoa ……………và 2 tháng làm luận văn nghiên cứu về đề tài……Em xin bày tỏ lòng cảm ơn chân thành về sự giúp đỡ của các thầy, cô giảng viên, cán bộ các phòng, ban chức năng Trường Đại học…. đã giúp đỡ em hoàn thành bài luận văn này.

Đặc biệt, em xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới chúng tôi …………………… – thầy giáo đã trực tiếp hướng dẫn và chỉ bảo cho em, giúp em rất nhiều trong quá trình làm luận văn.

Sauk hi kết thúc 4 năm học tại trường….. Tôi đã được giao đề tài và làm luận văn nghiên cứu về…..

Để luận văn này đạt kết quả tốt đẹp, tôi đã nhận được sự nhiệt tình giúp đỡ của các thầy cô, các cơ quan, tổ chức, cá nhân. Với long biết ơn chân thành nhất, cho phép tôi được gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả thầy cô, các cá nhân và cơ quan đã tạo điều kiện giúp đỡ tôi trong quá trình học tập và làm luận văn.

Trước hết, cho tôi xin được gửi tới các thầy cô khoa …. Của trường Đại học …. lời chào trân trọng nhất, cùng với lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn sâu sắc. Nhờ sự quan tâm, dạy dỗ và chỉ bảo nhiệt tình chu đáo của thầy cô, tôi đã có thể suất sắc hoàn thành luận văn.

Đặc biệt, cho tôi xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới thầy giáo- PGS. TS. …..đã quan tâm giúp đỡ và chỉ bảo, hướng dẫn tôi làm luận văn trong thời gian qua.

Và cuối cùng, tôi xin được bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến lãnh đạo Trường …. các Khoa, các Phòng ban chức năng đã tạo điều kiện giúp đỡ tôi trong suốt quá trình học tập và làm luận văn.

Với điều kiện và vốn kiết thức còn hạn chế học viên, luận văn này không thể tránh được nhiều thiếu sót. Vì vậy tôi rất mong nhận được sự chỉ bảo của các thầy cô để tôi nâng cao kiến thức của bản thân, phục vụ tốt quá trình công tác của tôi sau này.

Dịch vụ nhận viết thuê luận văn đã tổng hợp lại các mẫu lời cảm ơn khi làm luận văn cho các bạn, mong sẽ giúp ích được cho bạn có được bài luận văn tốt nhất.

NẾU CÓ KHÓ KHĂN, HÃY LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI:

PHƯƠNG CHÂM LÀM VIỆC CỦA CHÚNG TÔI:

“Uy tín, chuyên nghiệp và chất lượng”

Trọn chữ tín – Vẹn niềm tin

【Góc Chia Sẻ】Hướng Dẫn Cách Viết Lời Cảm Ơn Trong Bài Tiểu Luận

06 Mẫu Lời Cảm Ơn Trong Báo Cáo Thực Tập Cho Các Khối Ngành

Học Cách Nói Lời Cảm Ơn Bằng Tiếng Nhật Và Cách Đáp Lại Lịch Sự

Cách Viết Lời Cảm Ơn Trong Báo Cáo Thực Tập Tốt Nghiệp (Tham Khảo)

Cách Viết Thư Cảm Ơn Sau Phỏng Vấn Bằng Tiếng Anh

🌟 Home
🌟 Top