Top 11 # Cách Viết Báo Cáo Kinh Doanh / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 11/2022 # Top Trend | Toiyeucogaihalan.com

Cách Viết Báo Cáo Thực Tập Quản Trị Kinh Doanh / 2023

Download tài liệu

Báo cáo thực tập chuyên ngành quản trị kinh doanh được thực hiện đúng theo đề cương báo cáo thực tập đã được duyệt bởi giáo viên hướng dẫn. Báo cáo làm rõ được thực trạng hoạt động trong lĩnh vực quản trị kinh doanh của công ty. Sau đó đưa ra những giải pháp phù hợp để đổi mới cơ chế hoạt động kinh doanh, giúp công ty phát triển.

Download tài liệu

Mẫu báo cáo thực tập quản trị kinh doanh là mẫu báo cáo được rất nhiều sinh viên tìm kiếm. Trong mẫu báo cáo này cần phải tuân thủ đúng theo bố cục của một bài báo cáo thực tập tốt nghiệp. Các nội dung cần được trình bày một cách khoa học, rõ ràng để người đọc có thể hiểu nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Download tài liệu

Báo cáo thực tập quản trị kinh doanh tại nhà máy kẽm điện phân Thái Nguyên được bạn sinh viên làm rất chi tiết nội dung và trình bày khoa học, các bạn có thể tham khảo để hoàn thành tốt bài báo cáo thực tập của mình trong lĩnh vực quản trị kinh doanh.

Download tài liệu

Báo cáo thực tập quản trị kinh doanh tại công ty TNHH Hansoll Viet Nam sẽ đưa ra những nội dung cụ thể và chính xác nhất về công việc quản trị kinh doanh qua quá trình thực tế tại công ty để các bạn sinh viên tham khảo.

Download tài liệu 100++ Báo cáo thực tập quản trị kinh doanh

Bài Báo cáo thực tập quản trị kinh doanh là một bài báo cáo rất đầy đủ, chi tiết với nội dung được bạn sinh viên làm tốt và đạt kết quả cao. Đây là một bài mẫu để các bạn theo học ngành quản trị kinh doanh có thể tham khảo khi làm bài báo cáo thực tập của mình.

II. Quy định khi viết báo cáo thực tập quản trị kinh doanh tổng hợp

Những quy định khi viết báo cáo thực tập quản trị kinh doanh tổng hợp mà sinh viên cần phải biết:

Hướng dẫn cách viết báo cáo thực tập Marketing

Ngôn từ trong báo cáo thực tập cần rõ ràng, mạch lạc và súc tích. Cần tránh những lỗi chính tả.

Câu văn và đoạn văn trong báo cáo cần phải ngắn gọn, không nên viết câu quá dài sẽ tạo cảm giác khó chịu khi đọc.Mỗi trang A4 thì nên chia thành 4, 5 đoạn văn ngắn cho dễ quan sát.

Cần làm đúng theo các quy ước về dấu chấm, dấu phẩy,…

Nên sử dụng thêm nhiều hình ảnh, đồ thị, bảng biểu để làm nổi bật những nội dung mà bạn muốn truyền đạt. Ngoài ra thì sử dụng hình ảnh cũng sẽ giúp người đọc dễ dàng hình dung và hiểu được nội dung nhanh hơn.

Có thể sử dụng các chữ in nghiêng, in đậm, gạch chân để nhấn mạnh những nội dung quan trọng trong luận văn tốt nghiệp ngành quản trị kinh doanh.

III. Đề cương báo cáo thực tập quản trị kinh doanh

1. Đề cương chi tiết báo cáo thực tập quản trị kinh doanh

Trang bìa: khổ giấy A4, trang trí tùy sở thích.

Trang bìa phụ: giấy trắng, khổ A4.

Trang mẫu giấy nhận xét của giáo viên hướng dẫn thực tập: dựa vào quá trình quan sát thái độ, tinh thần của sinh viên trong suốt thời gian thực tập. Mà giáo viên hướng dẫn sẽ đưa ra nhận xét và cho điểm trên thang điểm 10.

Trang xác nhận thực tập do đơn vị thực tập cung cấp: xác nhận quá trình thực tập của sinh viên tại đơn vị. Cùng với những đánh giá, nhận xét về sinh viên. Lưu ý là cần phải có chữ ký và đóng dấu đỏ của cơ quan thì mới được chấp nhận.

Trang lời cảm ơn: sinh viên gửi lời cảm ơn đến nhà trường, giáo viên, công ty thực tập cùng với những người đã giúp đỡ để hoàn thành báo cáo thực tập ngành quản trị kinh doanh.

2. Nội dung báo cáo thực tập quản trị kinh doanh

Những nội dung cần phải có trong báo cáo thực tập tốt nghiệp chuyên ngành quản trị kinh doanh:

Lời mở đầu báo cáo thực tập quản trị kinh doanh

– Lý do chọn đề tài.

– Mục đích nghiên cứu.

– Phương pháp nghiên cứu.

– Phạm vi nghiên cứu.

Tổng quan về đơn vị thực tập:

– Giới thiệu về lịch sử hình thành và phát triển của đơn vị thực tập.

– Nhiệm vụ, chức năng và định hướng phát triển của doanh nghiệp.

– Cơ cấu tổ chức và bộ máy hoạt động kinh doanh.

– Khái quát tình hình quản trị kinh doanh thực tế trên các mặt hoạt động của doanh nghiệp.

Cơ sở lý luận về đề tài báo cáo thực tập:

Thực trạng về đề tài nghiên cứu tại đơn vị thực tập:

Đây là phần rất quan trọng chiếm ⅔ tổng số trang của toàn bài báo cáo. Sinh viên cần đi sâu làm rõ, phân tích được thực trạng quản trị kinh doanh tại đơn vị thực tập.

Kết luận và đề xuất:

– Đưa ra kết luận chung về hoạt động quản trị kinh doanh của đơn vị. Cùng với đề xuất các giải pháp đổi mới phù hợp để nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh.

Tài liệu tham khảo

Các mẫu báo cáo thực tập tại công ty dược hay nhất 10+ Báo cáo thực tập kế toán tiền lương MỚI NHẤT 2020

– Làm bảng danh sách các tài liệu được sử dụng trong suốt quá trình viết báo cáo thực tập quản trị kinh doanh.

Cách Viết Lời Mở Đầu Báo Cáo Thực Tập Quản Trị Kinh Doanh, Hay! / 2023

Nếu như nhà tuyển dụng cho bạn 30 giây để tạo ấn tượng thông qua việc giới thiệu bản thân, thì giảng viên cho các bạn viết lời mở đầu hấp dẫn để tạo ấn tượng tốt đối với người đọc.

“Cái nhìn đầu tiên bao giờ cũng để lại cảm nhận sâu sắc nhất, một lời mở đầu hấp dẫn sẽ cuốn hút và gây được thiện cảm với người đọc.

Cách Viết Lời Mở Đầu Báo Cáo Thực Tập Quản Trị Kinh Doanh

Quản trị kinh doanh là việc quản trị các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp để phát triền công việc kinh doanh của một hay nhiều ngành mà doanh nghiệp đó nắm giữ.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM BẢNG GIÁ DỊCH VỤ VIẾT THUÊ LUẬN VĂN ĐẠI HỌC Dịch vụ viết luận văn, chuyên đề tốt nghiệp lừa đảo -Cách nhận biết và đề phòng!

Quản trị kinh doanh là ngành học rất rộng giúp bạn nắm được kiến thức cơ bản và nguyên tắc hoạt động của các phòng ban trong công ty, từ đó đưa ra quyết định để phát triền hoạt động kinh doanh một cách đúng đắn nhất.

Ở trường học, bạn sẽ được đào tạo những môn lí luận chính trị bắt buộc như: Quản trị học, Marketing căn bản, kinh tế vi mô, vĩ mô, kinh tế lượng,…

Sau khi nắm vững được những kiến thức cơ bản về kinh tế, các bạn sinh viên sẽ được học tiếp các môn cơ sở ngành, môn ngành chuyên sâu như Quản trị Marketing, quản trị doanh nghiệp, quản trị tài chính, quản trị rủi ro, phương pháp nghiên cứu trong kinh doanh, thị trường chứng khoán, quản trị dự án, thống kê kinh doanh, nghệ thuật lãnh đạo,…

Nói về cơ hội việc làm thì có thể khẳng định rằng Quản trị kinh doanh mang đến cơ hội việc làm vô cùng rộng mở với bằng chứng là hiện nay, nhu cầu tuyển dụng nhân viên ngành quản trị kinh doanh của các doanh nghiệp luôn dẫn đầu số lượng trên các website tuyển dụng.

Chính vì vậy mà trong những năm trở lại đây, số lượng sinh viên theo học ngành quản trị kinh doanh tại các trường đại học lớn nhỏ trên toàn quốc chiếm một con số không hề nhỏ. Do đó, số lượng các bạn sinh viên đi thực tập và viết báo cáo thực tập quản trị kinh doanh cũng rất nhiều.

Việc các bạn theo học ngành quản trị kinh doanh là một sự lựa chọn sáng suốt và thức thời. Bạn có thể trở thành chuyên viên xây dựng chiến lược kinh doanh, chuyên viên triển khai các hợp đồng ngoại thương, nhân viên tiếp thị hay kiểm soạt tình hình tài chính của công ty, nhân viên tìm kiếm thị trường kinh doanh, chuyên viên kiểm soát chất lượng sản phẩm và dịch vụ cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước,…

Ngoài ra, những vị trí tại các phòng ban khác nhau trong doanh nghiệp như phòng kinh doanh, phòng hành chính- nhân sự, phòng marketing,…tại các công ty hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, dịch vụ cũng luôn sẵn sàng chờ đó các bạn.

Quản trị kinh doanh bao gồm Quản trị nguồn nhân lực, quản trị marketing, quản trị bán hàng, quản trị sản xuất, quản trị thương hiệu, quản trị thương hiệu, quản trị rủi ro marketing online, …. Cụ thể hơn, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn sinh viên một số đề tài hot được khá nhiều bạn quan tâm:

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂMDỊCH VỤ VIẾT THUÊ BÁO CÁO THỰC TẬP CỦA TRITHUCPANDAQUY TRÌNH VIẾT THUÊ BÁO CÁO THỰC TẬP

Mốt số đề tài báo cáo tốt nghiệp quản trị kinh doanh tiêu biểu

Về quản trị marketing:

Một số giải pháp nâng cao hiệu quả công tác quản trị marketing tại công ty

Một số giải pháp hoàn thiện công tác marketing mix tại công ty

Một số giải pháp nâng cao hiệu quả chiến lược giá bán/sản phẩm tại công ty

Một số giải pháp hoàn thiện công tác xúc tiến thương mại tại công ty

Một số giải pháp marketing nhằm nâng cao hiệu quả phát triền thương hiệu tại công ty

Về quản trị bán hàng

Một số giải pháp hoàn thiện công tác quản trị bán hàng tại công ty

Một số giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động bán hàng cá nhân tại công ty

Một số giải pháp hoàn thiện quy trình bán hàng tại công ty

Về quản trị sản xuất

Một số giải pháp hoàn thiện công tác quản trị sản xuất tại công ty

Một số giải pháp nâng cao chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn ISO tại công ty

Một số giải pháp hoàn thiện công tác quản trị hàng tồn kho tại công ty

Phù hợp bối cảnh, tính cấp thiết

Phù hợp với doanh nghiệp thực tập

Đúng chuyên ngành, khả năng của các bạn

Cấu trúc của lời mở đầu báo cáo thực tập ngành quản trị kinh doanh:

Lý do chọn đề tài

Mục tiêu nghiên cứu

Đối tượng và phạm vi nghiên cứu

Phương pháp nghiên cứu

Cấu trúc bài báo cáo thực tập

được ví như cánh cửa dẫn vào ngôi nhà của bạn. Một khi nó được trang trí đẹp mắt, hấp dẫn thì sẽ khiến người đọc không thể cưỡng lại mà tò mò bước vào bên trong tìm hiểu. Và để người đọc đi vào phần nội dung bên trong thì lời mở đầu trước hết phải lôi cuốn, nêu khái quát về sản phẩm và thể hiện được giá trị bài viết đem lại cho người đọc.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ VIẾT THUÊ BÁO CÁO THỰC TẬP

Và sau đây, chúng tôi sẽ gợi ý cho các bạn một số cách viết lời mở đầu báo cáo thực tập ngành quản trị kinh doanh thu hút và hấp dẫn người đọc:

Mở đầu bằng việc kể câu chuyện

Mở đầu nêu vấn đề, trầm trọng hóa rồi nêu phương án giải quyết

Mở đầu bằng một câu hỏi

Mở đầu hài hước

Mở đầu bằng cách đưa ra ý kiến ngược đời

Mở đầu bằng thông tin gây sốc

Mở đầu bằng trích dẫn thực tế

Những năm gần đây, đi cùng với sự phát triển kinh tế mạnh mẽ của mình Việt Nam ngày càng hội nhập sâu vào nền kinh tế thế giới. Khách hàng sẽ trở nên chuyên nghiệp hơn, nhận thức cao hơn về sự lựa chọn khi mua hàng. Kinh tế hội nhập và phát triển cũng cho thấy cơ hội kinh doanh của các doanh nghiêp tăng lên. Ngược lai, cạnh tranh ngày càng trở nên gay gắt hơn, đặc biệt với dối thủ là những công ty lớn, những tập đoàn đa quốc gia chuyên nghiệp và đầy kinh nghiệm.

Sự cạnh tranh trên thị trường làm cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn, đòi hỏi và nhận thức cao hơn. Để thành công các doanh nghiệp phải hướng đến khách hàng hơn nữa trong mọi hoạt động của mình. Marketing sẽ ngày càng quan trọng hơn và là tay lái định hướng cho doanh nghiệp. Điều đó đòi hỏi hoạt động Marketing phải chuyên nghiệp và được xem trọng với vị trí tương xúng với nó. Các doanh nghiệp Việt Nam đặc biệt là các doanh nghiệp kinh doanh trong ngành thiết bị ngành nước, đa số đều chưa xem trọng Marketing đúng mức. Bộ phận Marketing cua các doanh nghiệp con kèm theo nhiệm vụ bán hàng, hành chính… có doanh nghiệp vẫn không có phòng Marketing. Điều này sẽ gây khó khăn rất lớn khi cạnh tranh với các doanh nghiệp nước ngoài về hệ thống marketing. Việc xây dựng hệ thống và cải thiện chuyên nghiệp hóa hoạt động Marketing là nhu cầu thiết yếu của doanh nghiệp để phát triển vững mạnh, đó là lý do tôi chon đề tài ” Một số giải pháp hoàn thiện công tác quản trị marketing tại Công ty TNHH ABC ” làm báo cáo thực tập của mình.

– Hệ thống lại các lý thuyết về quản trị marketing trong doanh nghiệp

– Tiến hành phân tích, đánh giá môi trường kinh doanh và hoạt động quản trị Marketing hiện tại của công ty TNHH ABC, từ đó đưa ra giải pháp cải thiện

+ Hoạt động quản trị marketing tại Công ty cụ thể là các dòng sản phẩm công ty đang kinh doanh như: Zenner, Unit, Miha,..

+ Thời gian: Từ 14/12/2016 đến 20/1/2017

+ Địa bàn nghiên cứu: Thành phố Hồ Chí Minh.

+ Phương pháp tổng hợp và phân tích.

+ Phương pháp quan sát và thực hành.

Thông qua những tháng ngày thực tập tại công ty, tham gia và thực hiện một số hoạt động maketing, quan sát hoạt động của công ty, từ đó người viết đánh giá một số hoạt động thức tế và đề xuất giải pháp cải thiện.

+ Phương pháp tham khảo.

Chương 1: Cơ sở lý luận về quản trị marketing trong doanh nghiệp.

Chương 2: Thực trạng hoạt động quản trị marketing tại Công ty

Chương 3: Hoàn thiện công tác quản trị marketing tại Công ty

ĐÁNH GIÁ, PHẢN HỒI SINH VIÊN TỚI TRITHUCPANDA ?

Vừa rồi chúng tôi đã gửi đến các bạn một ví dụ hay về lời mở đầu báo cáo thực tập ngành quản trị kinh doanh. Và theo khảo sát thì có rất nhiều bạn sinh viên đang gặp khó khăn trong việc viết một lời mở đầu hay nói riêng hay một bài báo cáo thực tập nói chung. Hiểu được nỗi trăn trở đó, chúng tôi luôn đồng hành hỗ trợ các bạn các dịch vụ như: viết thuê báo cáo thực tập, nhận làm báo cáo thực tập trọn gói, xin dấu doanh nghiệp, giới thiệu đơn vị thực tập, xin chữ kí, nhận xét, có ưu đãi cho các bạn sinh viên đăng kí làm báo cáo thực tập theo nhóm, làm slide,….

Luôn lấy trách nhiệm công việc lên hàng đầu, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, với sự uy tín, chất lượng, đặc biệt có văn phòng hỗ trợ trực tiếp chứ không chỉ hình thức làm việc online, cùng với sự tin tưởng của bao thế hệ sinh viên đi trước, chúng tôi chân thành cảm ơn sự yêu thương và đồng hành của các bạn sinh viên trong những năm qua. chúng tôi luôn cố gắng hỗ trợ các bạn 24/24, mọi khó khăn hoặc thắc mắc cần giải đáp các bạn vui lòng liên hệ:

Submit Rating

Average rating / 5. Vote count:

Follow us on social media!

Let us improve this post!

Hướng Dẫn Viết Báo Cáo Thực Tập Xác Định Kết Quả Kinh Doanh / 2023

Download tài liệu

Chức năng chính của kế toán chính là tổ chức các thông tin để phục vụ cho việc chỉ đạo các định hướng sản xuất và hoạt động kinh doanh của đơn vị. Từ đó doanh nghiệp biết được mình cần phải thay đổi những gì để phù hợp với điều kiện của cơ chế quản lý. Để làm được điều đó thì công tác kế toán tiêu thụ và xác định kết quả kinh doanh đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Bài báo cáo thực tập kế toán tiêu thụ và xác định kết quả kinh doanh đưa ra những phương hướng phù hợp để hoàn thiện việc xác định kết quả kinh doanh.

Download tài liệu 100++ báo cáo thực tập xác định kết quả kinh doanh

Bài báo cáo thực tập có cấu trúc rõ ràng. Đầu tiên nêu những định nghĩa cơ bản về doanh thu cũng như hoạt động tài chính. Tiếp đến là giới thiệu về công ty thực tập. Sau đó đánh giá và phân tích thực tiễn. Từ đó đưa ra nhận xét và các kiến nghị.

Báo cáo kế toán công ty xuất nhập khẩu Trường An có nội dung tổng hợp về công tác kế toán tại công ty xuất nhập khẩu Trường An và đạt được kết quả cao.

Báo cáo kế toán công ty xuất nhập khẩu hàng công nghiệp là một bài báo cáo quan trọng và có nội dung rất chi tiết về công ty xuất nhập khẩu hàng công nghiệp cụ thể là về công tác kế toán.

II. Những điều cần biết khi viết báo cáo thực tập

1. Báo cáo thực tập xác định kết quả kinh doanh cần có nội dung gì?

Cách viết báo cáo thực tập quản trị kinh doanh Báo cáo thực tập công nợ phải trả

Trước hết để có thể viết được một bài báo cáo thực tập xác định kết quả kinh doanh hấp dẫn thì bạn cần phải nắm rõ những khái niệm chuyên ngành như sau:

Xác định kết quả kinh doanh là gì?

Vai trò của việc xác định kết quả kinh doanh trong hoạt động của doanh nghiệp là gì?

Kết quả kinh doanh sẽ bị ảnh hưởng bởi những yếu tố nào?

Vai trò và nhiệm vụ của báo cáo kế toán xác định kết quả kinh doanh là gì?

Khi đã hiểu rõ những khái niệm trên thì bạn có thể định hướng được nội dung của bài báo cáo thực tập kế toán xác định kết quả kinh doanh. Các nội dung trong bài báo cáo chỉ cần tập trung làm rõ được những vấn đề trên và áp dụng thực tế vào doanh nghiệp bạn đang thực tập. Như thế bài báo cáo thực tập kết quả kinh doanh của bạn sẽ đầy đủ nội dung, rõ ràng, khoa học và không bị lan man, lạc đề.

2. Những lưu ý khi viết khóa luận tốt nghiệp ngành kế toán xác định kết quả kinh doanh

Một số lưu ý để giúp bạn trình bày bài báo cáo thực tập kế toán doanh thu và xác định kết quả kinh doanh hấp dẫn và đúng chuẩn nhất:

Trang trí bìa báo cáo thực tập cẩn thận và đẹp mắt để thể hiện sự chú tâm của bạn khi thực hiện bài báo cáo.

Trình bày các nội dung theo đúng yêu cầu của một bài báo cáo thực tập. Cần tuân thủ đúng theo các quy định về font chữ, font size, cách lề, khổ giấy,…

Các nội dung cần phải đầy đủ, chính xác và được trình bày khoa học, rõ ràng.

Nên sử dụng ngôn ngữ ngắn gọn, đơn giản để giúp người đọc có thể hiểu được nội dung mà bạn muốn truyền đạt một cách dễ dàng nhất. Tuy nhiên vẫn còn phải thể hiện sự trang trọng và lịch sự trong từng câu văn của mình.

Nên hạn chế viết tắt trong bài báo cáo thực tập của mình, nếu có viết tắt thì phải chú thích rõ ràng.

Chú ý đến cách xưng hô sao cho lịch sự. Cần phải ghi rõ họ tên của người mà bạn muốn nhắc tới cùng với hàm vị ở phía trước như Giáo sư, tiến sĩ, thầy, cô…

Hướng dẫn cách viết báo cáo thực tập Marketing Các mẫu báo cáo thực tập tại công ty dược hay nhất

3. Có thể tham khảo để viết báo cáo thực tập tốt nhất

Nếu còn bất kỳ vấn đề gì băn khoăn về báo cáo thực tập xác định kết quả kinh doanh. Ví dụ như mặt nội dung, cấu trúc hay hình thức. Bạn có thể tham khảo những anh chị đã từng thực hiện. Tham khảo các mẫu báo cáo thực tập từ Internet hoặc thư viện lưu trữ của nhà trường.

Cần phải biết chắc chắn cách làm thì mới làm. Tránh trường hợp chưa biết rõ nhưng làm lung tung. Không chỉ ảnh hưởng đến cấu trúc bài viết bị sai lệch mà còn ảnh hưởng đến kết quả đánh giá của bạn nữa.

Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Lập Báo Cáo Kết Quả Hoạt Động Kinh Doanh / 2023

Báo cáo kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp cho biết trong kỳ doanh nghiệp kinh doanh có hiệu quả không?

1. Căn cứ lập báo cáo kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh

– “Số năm nay” trên báo cáo họat động kinh doanh của năm trước để đưa vào “Số năm trước”

– Số liệu trên sổ kế toán tổng hợp và sổ kế toán chi tiết trong năm dùng cho các tài khoản từ loại 5 đến loại 9.

2. Cách lập báo cáo kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh

Cột (3) “Thuyết minh”: số liệu chi tiết của chỉ tiêu này trong Bản thuyết minh báo cáo tài chính năm

Cột (5) “Năm trước”: số liệu ghi ở cột 4 “năm nay” của từng chỉ tiêu tương ứng của báo cáo này năm trước hoặc theo số đã điều chỉnh trong trường hợp phát hiện ra sai sót trọng yếu của các năm trước có ảnh hưởng đến kết quả kinh doanh của doanh nghiệp trong các năm trước phải điều chỉnh hồi tố

Các chỉ tiêu ghi cột (4) “năm nay” :

Chỉ tiêu

Mã số

Cách xác định

Lãi cơ bản trên cổ phiếu

70

Lãi suy giảm trên cổ phiếu

71

KẾ TOÁN LÊ ÁNH

Chuyên đào tạo các khóa học kế toán thực hành và làm dịch vụ kế toán thuế trọn gói tốt nhất thị trường

(Được giảng dạy và thực hiện bởi 100% các kế toán trưởng từ 13 năm đến 20 năm kinh nghiệm)

Hiện tại trung tâm Lê Ánh có đào tạo các khoá học kế toán và khoá học xuất nhập khẩu tại Hà Nội và TPHCM, nếu bạn quan tâm đến các khoá học này, vui lòng truy cập website: chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Đăng ký khóa học

Hotline: 0904.84.88.55

Gửi thông tin thành công !!

Đã xảy ra lỗi, vui lòng thử lại sau !!

TRUYỀN HÌNH, BÁO CHÍ NÓI VỀ CHÚNG TÔI

Trung tâm Lê Ánh vinh dự được đài truyền hình Hà Nội và TPHCM đưa tin trên bản tin thời sự với tư cách là trung tâm đào tạo các khóa học kế toán, xuất nhập khẩu, hành chính nhân sự uy tín và chất lượng nhất trên thị trường hiện nay

Đăng ký khóa học

Hotline: 0904.84.88.55

Gửi thông tin thành công !!