Xem Nhiều 6/2023 #️ Tiểu Học Nguyễn Khuyến Chính Thức Tuyển Sinh Lớp 1 Năm Học 2022 # Top 8 Trend | Toiyeucogaihalan.com

Xem Nhiều 6/2023 # Tiểu Học Nguyễn Khuyến Chính Thức Tuyển Sinh Lớp 1 Năm Học 2022 # Top 8 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Tiểu Học Nguyễn Khuyến Chính Thức Tuyển Sinh Lớp 1 Năm Học 2022 mới nhất trên website Toiyeucogaihalan.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

TIỂU HỌC NGUYỄN KHUYẾN CHÍNH THỨC TUYỂN SINH LỚP 1 NĂM HỌC 2019-2020

 

Trường tuyển sinh 05 lớp 1 , trong đó có một lớp 1 học tăng cường tiếng Anh với giáo viên bản ngữ.

ĐẶC BIỆT : Sĩ số của lớp không quá 20 học sinh

 

ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH :

Đối tượng: Học sinh đủ tuổi đến trường theo quy định của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo, có sức khỏe và tâm lý tốt.

 

ĐIỀU KIỆN TUYỂN SINH:

Học sinh tham gia làm một bài kiểm tra IQ gồm các hoạt động tương tác sinh động với giáo viên. Bài kiểm tra chỉ nhằm kiểm tra học sinh về khả năng nhận thức, ghi nhớ, so sanh.v.v…Không kiểm tra kiến thức. 

 

THỜI GIAN TUYỂN SINH : Từ tháng 03/2019

 

HỒ SƠ ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH BAO GỒM:

– Sơ yếu lý lịch học sinh (theo mẫu của nhà trường)

– Đơn xin nhập học (theo mẫu của nhà trường)

– Giấy khai sinh (bản sao)

– Bản sao hộ khẩu hoặc sổ tạm trú (không cần công chứng)

– Kết quả bài kiểm tra IQ đầu vào

 

TẠI SAO TIỂU HỌC NGUYỄN KHUYẾN LẠI LÀ SỰ LỰA CHỌN TỐT NHẤT CHO CON BẠN ?

– Với bề dày truyền thống hơn 20 năm tồn tại và phát triển , trường tiểu học Nguyễn Khuyến có đội ngũ giáo viên tâm huyết , giàu kinh nghiệm và giỏi về chuyên môn.

 

– Quan điểm giáo dục và phương pháp giáo dục nhất quán, nhằm xây dựng cho học sinh tính tự lập, tự học và cảm hứng thích học chứ không phải là miễn cưỡng học. Hình thành nếp học ra học, chơi ra chơi và luôn tự giác học là một trong những yếu tố quan trọng cho thành công của trẻ sau này.

 

– Trường tiểu học Nguyễn Khuyến luôn kiên trì với mô hình sĩ số lớp không quá 20 học sinh để mỗi một học sinh của trường đều được dạy dỗ chăm sóc tỉ mỉ.

 

– Nhà trường chú trọng từng cá nhân, mỗi một học sinh đều là đặc biệt và duy nhất. Trường luôn hướng tới mục tiêu tạo hứng thú học tập và xây dựng khả năng tự học và sự tự tin độc lập cho trẻ.

 

– Cơ sở vật chất đầy đủ và phong phú để phục vụ cho mọi hoạt động trong ngày cho trẻ đồng thời là điều kiện để giáo viên thực hiện các bài giảng sinh động với phương pháp dạy thay đổi linh hoạt phong phú.

 

– Nhà trường thường xuyên tổ chức cho học sinh tham quan học ngoại khóa tại các bảo tàng lớn tại Hà Nội như bảo tàng dân tộc học, bảo tàng nghệ thuật, bảo tàng thiên nhiên và đi dã ngoại tại các địa điểm gần gũi với thiên nhiên gần địa bàn Hà Nội để học sinh có những trải nghiệm thực tế và phát triển đầy đủ về cả nhận thức và các kỹ năng sống.

 

– Chương trình giáo dục thể chất đa dạng và phong phú. Có các câu lạc bộ bóng rổ, vẽ, bơi, nhảy hiện đại v.v… để các em phát triển được toàn diện từ thể chất lẫn tinh thần.

 

– Dịch vụ xe bus đưa đón học sinh với nhiều tuyến đường an toàn và phù hợp…

 

CHƯƠNG TRÌNH HỌC :

– Chương trình học được kết hợp tinh tế giữa chương trình của bộ giáo dục và đào tạo cùng với phương pháp giáo dục Montessori đảm bảo cho các em phát triển tư duy một cách tối ưu mà không bị động.

 

 

– Ngoài những giờ học vẽ, hát, thể thao theo chương trình của bộ giáo dục, học sinh được đăng ký học các môn năng khiếu chuyên sâu ngay tại trường: như học vẽ, học đàn, học bóng rổ để hướng tới sự phát triển toàn diện cho học sinh.

 

*** Đặc biệt : Lớp 1 chất lượng cao được bổ sung các tiết học Tiếng Anh với giáo viên nước ngoài và học toán bằng tiếng Anh và khoa học bằng tiếng Anh theo giáo trình Cambridge từ lớp 1.

Học phí 

Lớp 1 cơ bản: 

– Học phí : 1.800.000/ tháng + tiền ăn (35.000/ ngày bao gồm bữa trưa và bữa quà chiều)

  Tiền xây dựng trường: 500.000/ học kỳ

  Đồng phục : 1.000.000 ( gồm 2 bộ đồng phục hè + 1 bộ đồng phục thể dục)

  Lệ phí tuyển sinh: 100.000 đồng. 

Lớp 1 chất lượng cao:

– Học phí: 3.000.000/ tháng + tiền ăn (35.000/ ngày bao gồm bữa trưa và bữa quà chiều)

– Tiền xây dựng trường: 500.000/ học kỳ

– Đồng phục: 1.000.000 ( gồm 2 bộ đồng phục hè + 1 bộ đồng phục thể dục)

– Lệ phí tuyển sinh: 100.000 đồng

 

 

 

ĐỊA ĐIỂM TUYỂN SINH : Tại văn phòng nhà trường.

Cơ sở 1: 780 phố Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Cơ sở 2: 67 phố Lê Văn Hưu, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Điện thoại : 024 39870008 – 0243 9876494

 

P/S : Nhà trường hân hạnh đón tiếp các quý phụ huynh cùng các con tới tham quan và tìm hiểu về môi trường học tập, cơ sở vật chất, sinh hoạt hàng ngày… trong thời gian tuyển sinh.

Thông Báo Tuyển Sinh Vào Lớp 1 Năm Học 2022

Trường tiểu học thực hành Nguyễn Tất Thành nằm trong khuôn viên của trường Đại học Sư phạm Hà Nội, trực thuộc hệ thống các trường thực hành của nhà trường.

Xây dựng MÔI TRƯỜNG TIẾNG ANH và CÔNG NGHỆ SỐ.

Mục tiêu giáo dục nhà trường: đảm bảo môi trường giáo dục mở, năng động, thân thiện, vì sự phát triển của mỗi học sinh, chú trọng năng lực vận dụng kiến thức khoa học, năng lực ngoại ngữ và công nghệ thông tin để giải quyết những vấn đề của thực tiễn.

Đội ngũ của nhà trường: đội ngũ giáo viên được đào tạo bài bản, kết hợp với đội ngũ nhân lực có trí tuệ, chất lượng cao và giàu tâm huyết của các giảng viên có uy tín và hệ thống cơ sở vật chất của trường Đại học Sư phạm Hà Nội.

II. Thông tin tuyển sinh

– 03 lớp 1, số lượng: 28 học sinh/lớp (Trẻ sinh năm 2013, có sức khỏe tốt, đảm bảo việc học tập)

– Học bán trú 2 buổi/ ngày, từ thứ 2 – thứ 6 hàng tuần.

– Chú trọng tăng cường Tiếng Anh và môi trường giao tiếp tiếng Anh, với giáo viên nước ngoài và thông qua các hoạt động trải nghiệm.

– Tăng cường kỹ năng ứng dụng công nghệ số trong hoạt động giảng dạy và hoạt động trải nghiệm theo mô hình giáo dục STEAM, khám phá khoa học.

– Phát triển các năng khiếu về thể thao, nghệ thuật (piano, dance sport, vẽ, sáng tạo các sản phẩm nghệ thuật).

– Giáo dục các kỹ năng sống, kỹ năng tự lập thông qua các giờ học và hoạt động trải nghiệm trong và ngoài nhà trường.

II. Quy trình tuyển sinh 1. Hồ sơ tuyển sinh:

– Đơn xin học theo mẫu của nhà trường: (link đơn xin học tải )

– Giấy khám sức khỏe

– Bản sao giấy khai sinh hợp lệ

– Bản phô tô Hộ khẩu (không cần công chứng) hoặc Giấy xác nhận cư trú.

2. Thời gian nhận hồ sơ:

– Từ 1/7/2019 – 10/8/2019 tại P.410 Nhà Hiệu bộ – Đại học Sư phạm Hà Nội

– Nhà trường ưu tiên cho những học sinh đăng kí học sớm cho đến khi hết chỉ tiêu.

– Nhà trường sẽ công bố danh sách học sinh nhập học lớp 1 vào ngày 12/8/2019 tại website: www.hnue.edu.vn

3. Thời gian gặp mặt phụ huynh: 9h30 sáng thứ 6 (02/8/2019) tại Phòng học tầng 2 – Trường Tiểu học thực hành Nguyễn Tất Thành – Nhà T1 trường Đại học Sư phạm Hà Nội

III. Ưu đãi dành cho học sinh nhập học lớp 1 năm học 2019 – 2020:

– Được xét ưu tiên khi học chuyển cấp vào trường THCS và THPT Nguyễn Tất Thành

IV. Thông tin liên hệ

– Điện thoại liên hệ:

0936042468 (Cô Đinh Nguyễn Trang Thu), 0907996866 (Cô Đinh Minh Hằng)

– Email: tieuhocNTT@hnue.edu.vn

– Website: www.hnue.edu.vn

Bút Viết Chữ Đẹp Cho Học Sinh Lớp 1

Bút viết chữ đẹp cho học sinh lớp 1 cực kỳ quan trọng. Cần phải chọn lựa kỹ lưỡng và phù hợp. Bởi vì nó ảnh hưởng đến quá trình hình thành nên nét chữ, cũng như cách viết của các em. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cách chọn bút viết chữ đẹp chất lượng hiện nay. Mời quý phụ huynh, giáo viên và học sinh cùng tham khảo.

Bút viết chữ đẹp cho học sinh lớp 1 cần đảm bảo những gì?

Chọn bút viết phù hợp với đối tượng: Bởi vì hiện nay, trên thị trường có nhiều loại bút. Ví dụ như bút mực, bút máy, bút bi, … Tuy nhiên khi luyện chữ, chỉ nên dùng bút mực hay bút máy.

Lớp 1 thường là khởi đầu cho việc luyện những nét chữ đầu tiên ở học sinh. Chính vì thế mà việc chọn bút ảnh hưởng rất lớn. Nếu chọn cây bút kém chất lượng, không phù hợp sẽ khiến chữ viết các em chậm tiến bộ. Thêm vào đó còn dễ gặp phải những sai lầm cơ bản hơn. Phụ huynh, giáo viên tuyệt đối không thể lơ là khi chọn bút viết chữ đẹp cho học sinh lớp 1. Những điều cần bảo đảm khi chọn bút viết, bao gồm như sau:

Ngòi viết nhỏ, kín và không bị tòe: Điều này quan trọng khi sử dụng bút máy cho học sinh. Bởi vì ngòi bút nhỏ sẽ giúp nét chữ thanh mảnh, sắc sảo hơn.

Nếu đã viết đúng, viết chuẩn thì có thể dùng bút máy. Còn chưa viết tốt thì vẫn nên luyện bằng bút mực bình thường.

Chọn mực phù hợp: Mực nhạt quá sẽ khiến nét chữ không rõ ràng. Còn mực quá đậm thì sẽ khiến trang giấy bị thấm, mất thẩm mỹ. Vì thế nên chọn mực màu sắc đậm nhạt vừa phải. Thêm vào đó còn phải là màu mực phổ biến như tím, xanh, đen,…

Bút vừa tay: Tay của học sinh lớp 1 khá nhỏ. Vì thế nếu cầm bút viết quá cỡ sẽ khiến khó viết. Hơn thế còn ảnh hưởng đến nét chữ và sự phát triển xương ở tay.

Một số dòng bút viết chữ đẹp đáng tin cậy

Như vậy, các bạn đã tìm hiểu cách chọn bút viết chữ đẹp cho học sinh lớp 1 tốt nhất. Thực hiện theo những lưu ý trên sẽ giúp tránh khỏi bút không phù hợp, kém chất lượng.

Từ đó, khả năng tiến bộ khi viết chữ của các em cũng sẽ nhanh hơn, tối ưu hơn. Và đây là điều mà khi rèn cho các em lớp 1 viết chữ. Phụ huynh và giáo viên nào cũng mong muốn.

Bút Mực Xanh PC88OC: Dòng bút mực phổ biến, dễ dùng và tiện lợi. Màu mực xanh sẫm đẹp và có ngòi bút đi kèm để thay.

Bút Mực Xanh Zero: Giá rẻ, mực đều và viết cực êm tay.

Bút mài thầy Ánh: Bút rèn chữ viết đẹp hiệu quả với nhiều dòng như SH 039, SH 037, SH 036, 040. Bút dễ viết, mực tốt và nét bút đẹp. Chi phí thì cực kỳ phải chăng.

Bút máy Thiên Long: Ruột kim tiêm dễ bơm mực. Mực đều đẹp, không đóng cặn. Nét bút mảnh, giá rẻ.

Bút máy Hồng Hà: Mực đẹp, không bị nhạt. Ngòi bút mảnh, dễ viết.

Mức Học Phí Chính Thức Đại Học Ngoại Ngữ – Tin Học Tphcm 2022

Dựa trên thông báo thời gian đóng học phí và mức học phí học kỳ 1 năm học 2019 – 2020 đối với sinh viên các khóa của Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học Thành phố Hồ Chí Minh (HUFLIT), Thông tin tuyển sinh đưa tới thông tin như sau

Mức học phí chính thức Đại học Ngoại ngữ – Tin học TPHCM 2019

Mức thu học phí:

Học phí được tính theo số lượng tín chỉ sinh viên đăng ký trong học kỳ 1, cụ thể:

    1.1 Đối với sinh viên khóa 2019:  đóng học phí theo thông báo trong giấy báo nhập học, mức thu là 800.000đ/tín chỉ.

        1.2  Đối với sinh viên từ khóa 2018 trở về trước:

Đại học hệ chính quy và liên thông: 770.000 đồng /tín chỉ

Cao đẳng hệ chính quy: 700.000 đồng/tín chỉ

Đại học hệ văn bằng 2: 740.000 đồng/tín chỉ

Đối với các môn học có tín chỉ thực hành, mức học phí nhân hệ số 1.5/tín chỉ. Mức học phí môn Giáo dục thể chất bằng với mức thu các môn lý thuyết. Trường khuyến khích sinh viên đóng học phí qua ngân hàng, theo thông tin sau đây:

Đơn vị thụ hưởng: Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP. HCM

Số tài khoản: 1940 2010 41050

Tên ngân hàng: Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam  – Chi nhánh Hiệp Phước

Nội dung ghi trên Giấy nộp tiền/Ủy nhiệm chi: Tên sinh viên, Mã số sinh viên (MSSV), đóng học phí học kỳ 1 năm học 2019-2020

Lưu ý: + Trước khi đến đóng học phí, sinh viên vui lòng đăng nhập vào tài khoản của sinh viên tại website http://daotao.huflit.edu.vn/  để biết chính xác số tiền đóng học phí và chuyển đúng số tiền học phí của mình (trường hợp đóng qua ngân hàng). Nhà trường sẽ không giải quyết các trường hợp nộp thừa hoặc nộp thiếu học phí của sinh viên đóng qua ngân hàng. Ngoài ra, để tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên, từ ngày 03/9/2019 đến ngày 03/10/2019 Trường sẽ phối hợp với Ngân hàng tổ chức quầy thu tiền học phí ngay tại Phòng Quản trị – Tài vụ.

Thời hạn đóng học phí:

– Từ ngày 03/9/2019 đến ngày 03/10/2019. Đối với sinh viên thuộc diện gia đình chính sách, sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn không thể đóng học phí đúng hạn, hoặc không thể đóng đủ học phí theo quy định, đề nghị thực hiện thủ tục xin gia hạn thời gian đóng học phí như sau: – Nhận và nộp đơn xin gia hạn học phí theo mẫu đính kèm tại Văn phòng khoa, bộ môn kể từ ngày ra thông báo đến hết ngày 30/09/2019. Thời gian hoàn tất học phí của sinh viên được phép gia hạn tối đa đến ngày 03/11/2019.

* Lưu ý:  Đơn xin gia hạn nộp học phí hợp lệ là đơn phải có chữ ký của người viết đơn và xác nhận của địa phương (bao gồm chữ ký và đóng dấu tròn, mực dấu màu đỏ). – Theo dõi kết quả xét duyệt gia hạn học phí đăng trên website Trường.

Bạn đang xem bài viết Tiểu Học Nguyễn Khuyến Chính Thức Tuyển Sinh Lớp 1 Năm Học 2022 trên website Toiyeucogaihalan.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!