Xem Nhiều 6/2023 #️ Thủ Tục Sang Tên Cho Xe 2 Bánh Đã Hết Hạn Đăng Kiếm Tại Nhật # Top 8 Trend | Toiyeucogaihalan.com

Xem Nhiều 6/2023 # Thủ Tục Sang Tên Cho Xe 2 Bánh Đã Hết Hạn Đăng Kiếm Tại Nhật # Top 8 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Thủ Tục Sang Tên Cho Xe 2 Bánh Đã Hết Hạn Đăng Kiếm Tại Nhật mới nhất trên website Toiyeucogaihalan.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Theo quy định, các xe có dung tích xi-lanh vượt quá 250cc sẽ phải đăng kiểm mỗi 2 năm một lần (năm thứ 3 kể từ thời điểm đăng ký).

Vậy trong các trường hợp xe không đăng kiểm hoặc đã đăng ký như không được thông qua thì bạn có thể thực hiện sang tên đổi chủ được hay không?

Trong bài viết này, mình sẽ giải thích rõ hơn việc sang tên đổi chủ cho những phương tiện đã quá hạn đăng kiểm.

Có nhiều ý kiến được đưa ra cho vấn đề này. Nhưng mọi người thường hay bị nhầm lẫn về thủ tục cũng như điều kiện sang nhượng của xe 2 bánh và xe 4 bánh. Nếu là xe 4 bánh thì mọi người cần phải đăng kiểm cho xe, sau đó mới được sang tên. Còn với trường hợp xe 2 bánh thì bạn hoàn toàn có thể sang tên đổi chủ cho xe dù xe đã hết hạn đăng kiểm.

Mọi người thường có suy nghĩ như: xe hết đăng kiểm nghĩa là tất cả các đăng ký trước nay của xe cũng không còn, vậy nên cũng không cần đăng ký sang tên nữa.

Tuy nhiên, có một việc mà mình muốn mọi người lưu ý, dù phương tiện có hết hạn đăng kiểm đi chăng nữa, thì cũng không có chuyện mọi đăng ký trước nay của phương tiện đó bị xóa sạch hết.

Tất cả mọi thông tin đăng ký chỉ bị xóa khi bạn hoàn thành thủ tục xóa thông tin (có hai loại thủ tục là xóa vĩnh viễn và xóa tạm thời).

Vậy nên, dù cho phương tiện có hết đăng kiểm đi chăng nữa, thì việc phương tiện đã được đăng ký cũng sẽ không hề bị xóa bỏ.

Và dĩ nhiên, các phương tiện đang được công nhận là có đăng ký thì khi sang nhượng, bạn nhất định phải sang tên đổi chủ cho phương tiện đó.

Những bất lợi khi không sang tên đổi chủ cho phương tiện hết đăng kiểm

Như đã nói ở trên, bạn nhất định phải sang tên đổi chủ cho xe khi có hành động sang nhượng lại xe đó. Cho nên, khi không thực hiện sang tên, dĩ nhiên bạn cũng sẽ có nhiều bất lợi.

Điều đầu tiên phải nói đến là vấn đề thuế của xe.

Nếu không hoàn thành thủ tục hủy đăng ký xe, thì xe của bạn sẽ bị thu thuế hằng năm, bất kể là nó có được đăng kiểm hay không.

Nói đến vấn đề này, mình xin giải thích chi tiết như bên dưới:

Trường hợp bạn mua xe thông qua đấu giá trên mạng, và chiếc xe đó vẫn còn trong thời hạn đăng kiểm, bạn sẽ sử dụng ngay khi nhận được xe mà quên mất luôn việc phải sang tên?

Hay trường hợp bạn mua được xe nhưng xe đã hết hạn đăng kiểm, bạn sẽ tạm chưa dùng đến nó, hoặc giả dụ bạn mua chỉ vì thích sưu tầm?

Trong những trường hợp trên, việc sang tên đổi chủ cho phương tiện sẽ bị trì hoãn.

Và vấn đề phát sinh chính là vào ngày 1 tháng 4 của năm sau, giấy thông báo thuế của phương tiện sẽ được gửi cho chủ cũ.

Để tránh rắc rối trong việc sang tên đổi chủ

Ở trên mình đã đề cập đến một rắc rối khá phổ biến, là việc chủ cũ bị gửi giấy báo thuế cho phương tiện đã được sang nhượng.

Vậy phải làm sao để không phải gặp rắc rối như vậy?

Có một cách khá hiểu quả để phòng tránh việc đó.

Chính là bạn nên làm thủ tục xóa đăng ký tạm thời cho phương tiện, trước khi giao nó cho chủ mới.

Ngược lại, nếu xe được bán trong trường hợp vẫn còn trong thời hạn đăng kiểm thì sẽ như thế nào? Khi bán xe, nếu xe bạn vẫn còn trong thời hạn đăng kiểm, thì nó như một điểm cộng trong mắt người mua. Nhưng cũng như mình đã trình bày ở trên, người chủ cũ sẽ bị ảnh hưởng nếu người mua không thực hiện sang tên đổi chủ. Trong trường hợp này, người bán cũng sẽ khó lòng mà thực hiện thủ tục xóa đăng ký tạm thời cho phương tiện. Bởi lẽ, khi xóa đăng ký tạm thời, cũng đồng nghĩa với việc xóa luôn thời gian đăng kiểm còn lại.

Sau khi xem xét lợi hại, thì mình nghĩ mọi người thường sẽ chọn cách hủy đăng ký tạm thời cho phương tiện, chấp nhận việc mất thời gian đăng kiểm còn lại. Dù là sẽ mất đi điểm cộng của phương tiện trong mắt người mua, nhưng nó sẽ bảo vệ được quyền lợi cho người bán.

Nếu so sánh một cách khách quan thì việc có thêm điểm cộng là còn đăng kiểm với việc có thể sẽ phải trả tiền thuế thì mình nghĩ mọi người đều sẽ có lựa chọn đúng đắn.

自動車検査証(いわゆる車検証) : Giấy chứng nhận đăng kiểm xe

譲渡証明書(旧所有者の押印があるもの) : Giấy chứng nhận sang nhượng (cần có dấu của chủ cũ phương tiện)

代理人申請の場合、委任状 : Trường hợp người khác đại diện đăng ký thì cần thêm giấy ủy quyền

新所有者の住民票(発行後 3 ヶ月以内、マイナンバーなしのもの) : Juminhyo của chủ mới của phương tiện (phải được cấp trong vòng 3 tháng trước ngày sang tên, trong giấy không in My Number)

ナンバープレート : Biển số xe

Ngoài những giấy tờ nêu trên sẽ có trường hợp cần thêm giấy tờ khác như giấy đăng ký v.v.

Nhưng các bạn có thể xin những giấy tờ kia ở chi cục đăng ký.

Vậy nên cần chuẩn bị như list mình nêu trên cũng khá ổn rồi.

譲渡証明書 : https://wwwtb.mlit.go.jp/kinki/content/000008032.pdf

委任状 : https://wwwtb.mlit.go.jp/kinki/content/000096272.pdf

Các bạn chú ý kỹ các nội dung, tránh nhầm lẫn các mục cua người mua – người bán, người ủy quyền – người được ủy quyền cũng như đóng dấu đúng ô.

Kết luận

+ Có thể sang tên đổi chủ cho xe 2 bánh dù đã hết hạn đăng kiểm

+ Xe 2 bánh hết hạn đăng kiểm vẫn bị tính thuế

+ Nếu không nhanh chóng sang tên đổi chủ sau khi sang nhượng/được sang nhượng phương tiện thì sẽ dễ xảy ra vấn đề về thuế

+ Tốt nhất là nên hủy đăng ký tạm thời cho phương tiện rồi mới bàn giao

+ Nên nhờ người bán/chủ cũ phương tiện ký tên, đóng dấu cho Giấy chứng minh sang nhượng

Hướng Dẫn Thủ Tục Đổi Bằng Lái Xe Ô Tô Đã Hết Hạn

Trường hợp giấy phép lái xe quá thời hạn sử dụng dưới 3 tháng sẽ áp dụng quy định tại khoản 2 Điều 52 Thông tư số 46/2012/TT-BGTVT: “Người có giấy phép lái xe quá thời hạn sử dụng dưới 03 tháng, kể từ ngày hết hạn, người có giấy phép lái xe bị hỏng được xét đổi giấy phép lái xe”.

Nếu bạn quá hạn trên 3 tháng hoặc trên 1 năm thì bạn có thể tham khảo bài viết sau đây!!

2. Thủ tục đổi bằng lái xe ôtô đã hết hạn : 3. Đổi bằng lái xe ôtô cho người nước ngoài : 4. Thời gian nhận Giấy phép lái xe :

Thời gian nhận bằng mới sẽ tùy thuộc vào giấy phép lái xe:- Đối với giấy phép lái xe do Cục đường bộ Việt Nam và sở GTVT Hải Dương cấp. Thời gian đổi bằng lái xe ôtô mới sẽ khoảng từ 5 – 7 ngày làm việc.

– Với những bằng lái xe, GPLX do sở GTVT tỉnh khác cấp, thời gian đổi bằng mới là 20 ngày kể từ ngày cấp.

– Đối với những trường hợp có GPLX hết hạn từ 03 đến dưới 01 năm sẽ phải thi lại lý thuyết theo yêu cầu.

– Các trường hợp hết hạn quá 01 năm sẽ phải thi lại cả lý thuyết và thực hành.

– Nếu giấy phép lái xe hết hạn quá 01 năm sẽ phải thi lại cả lý thuyết và thực hành.

5. Đổi giấy phép lái xe ô tô hết hạn ở đâu :

Khi đến đổi giấy phép lái xe tại Hải Dương, người lái xe được Sở GTVt Hải Dương hoặc Sở GTVT các tỉnh cấp giấy phép lái xe để chụp ảnh trực tiếp và phải xuất trình hồ sơ nêu ở phần trên để đối chiếu. Nếu hợp lệ Sở GTVT sẽ cấp lại giấy phép lái xe cho bạn theo như lịch hẹn.

Hướng dẫn thủ tục đổi bằng lái xe ô tô đã hết hạn

thủ tục đổi bằng lái xe ô tô hết hạn

bằng lái xe ô tô hết hạn

quá bằng lái xe ô tô

chi phí đổi bằng ô tô quá hạn

đổi bằng ô tô quá hạn hết bao nhiêu

trọn gói đổi bằng lái xe ô tô

đổi giấy phép lái xe ô tô chưa hết hạn

đổi giấy phép lái xe

quy định đổi giấy phép lái xe ô tô

đổi bằng lái xe ô tô ở đâu

Thủ Tục Sang Tên Cho Xe Máy, Ô Tô Đã Qua Nhiều Đời Chủ

Cụ thể Điều 24 như sau:

1. Đăng ký sang tên xe trong cùng tỉnh

a) Trường hợp người đang sử dụng xe có chứng từ chuyển quyền sở hữu xe của người đứng tên trong giấy chứng nhận đăng ký xe và chứng từ chuyển quyền sở hữu xe của người bán cuối cùng, hồ sơ gồm:

– Giấy khai đăng ký sang tên, di chuyển xe (mẫu số 03 ban hành kèm heo Thông tư này) có cam kết của người đang sử dụng xe chịu trách nhiệm trước pháp luật về xe làm thủ tục đăng ký, có xác nhận về địa chỉ thường trú của người đang sử dụng xe của Công an cấp xã nơi người đang sử dụng xe thường trú.

– Chứng từ nộp lệ phí trước bạ xe theo quy định.

– Chứng từ chuyển quyền sở hữu xe của người đứng tên trong giấy chứng nhận đăng ký xe và chứng từ chuyển quyền sở hữu xe của người bán cuối cùng.

– Giấy chứng nhận đăng ký xe. Trường hợp bị mất giấy chứng nhận đăng ký xe phải trình bày rõ lý do trong giấy khai đăng ký sang tên, di chuyển xe (mẫu số 03 ban hành kèm theo Thông tư này).

b) Trường hợp người đang sử dụng xe không có chứng từ chuyển quyền sở hữu xe, hồ sơ gồm:

– Giấy khai đăng ký sang tên, di chuyển xe (mẫu số 03 ban hành kèm theo Thông tư này) có cam kết của người đang sử dụng xe chịu trách nhiệm trước pháp luật về xe làm thủ tục đăng ký, có xác nhận về địa chỉ thường trú của người đang sử dụng xe của Công an cấp xã nơi người đang sử dụng xe thường trú.

– Chứng từ nộp lệ phí trước bạ xe theo quy định.

– Giấy chứng nhận đăng ký xe. Trường hợp bị mất giấy chứng nhận đăng ký xe phải trình bày rõ lý do trong giấy khai đăng ký sang tên, di chuyển xe (mẫu số 03 ban hành kèm theo Thông tư này).

2. Đăng ký sang tên, di chuyển xe đi tỉnh khác:

a) Trường hợp người đang sử dụng xe có chứng từ chuyển quyền sở hữu xe của người đứng tên trong giấy chứng nhận đăng ký xe và chứng từ chuyển quyền sở hữu xe của người bán cuối cùng, hồ sơ gồm:

– 02 giấy khai đăng ký sang tên, di chuyển xe (mẫu số 03 ban hành kèm theo Thông tư này) có cam kết của người đang sử dụng xe chịu trách nhiệm trước pháp luật về xe làm thủ tục đăng ký, có xác nhận về địa chỉ thường trú của người đang sử dụng xe của Công an cấp xã nơi người đang sử dụng xe thường trú.

– Chứng từ chuyển quyền sở hữu xe của người đứng tên trong giấy chứng nhận đăng ký xe và chứng từ chuyển quyền sở hữu của người bán cuối cùng.

– Giấy chứng nhận đăng ký xe, biển số xe. Trường hợp bị mất giấy chứng nhận đăng ký xe hoặc biển số xe phải trình bày rõ lý do trong giấy khai đăng ký sang tên, di chuyển xe (mẫu số 03 ban hành kèm theo Thông tư này).

b) Trường hợp người đang sử dụng xe không có chứng từ chuyển quyền sở hữu xe, hồ sơ gồm:

– 02 giấy khai đăng ký sang tên, di chuyển xe (mẫu số 03 ban hành kèm theo Thông tư này) có cam kết của người đang sử dụng xe chịu trách nhiệm trước pháp luật về xe làm thủ tục đăng ký, có xác nhận về địa chỉ thường trú của người đang sử dụng xe của Công an cấp xã nơi người đang sử dụng xe thường trú.

– Giấy chứng nhận đăng ký xe, biển số xe. Trường hợp bị mất giấy chứng nhận đăng ký xe hoặc biển số xe phải trình bày rõ lý do trong giấy khai đăng ký sang tên, di chuyển xe (mẫu số 03 ban hành kèm theo Thông tư này).

3. Đăng ký sang tên xe tỉnh khác chuyển đến:

a) Giấy khai đăng ký xe (mẫu số 02 ban hành kèm theo Thông tư này).

b) Giấy khai đăng ký sang tên, di chuyển xe (mẫu số 03 ban hành kèm theo Thông tư này) và Phiếu sang tên di chuyển, kèm theo hồ sơ gốc của xe.

c) Chứng từ nộp lệ phí trước bạ theo quy định.

4. Trách nhiệm của cơ quan đăng ký xe

a) Trường hợp đăng ký sang tên xe trong cùng tỉnh

Cơ quan đăng ký xe tiếp nhận hồ sơ đăng ký sang tên xe, kiểm tra đủ thủ tục quy định, viết giấy hẹn cho người sử dụng xe:

– Trường hợp người đang sử dụng xe có chứng từ chuyển quyền sở hữu xe của người đứng tên trong giấy chứng nhận đăng ký xe và chứng từ chuyển quyền sở hữu xe của người bán cuối cùng thì trong thời hạn hai ngày làm việc kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ, cơ quan đăng ký xe phải giải quyết cấp giấy chứng nhận đăng ký xe cho người đang sử dụng xe; giữ nguyên biển số cũ (trừ biển loại 3 số, 4 số hoặc khác hệ biển thì thu lại biển số cũ để đổi sang biển 5 số theo quy định).

– Trường hợp người đang sử dụng xe không có chứng từ chuyển quyền sở hữu xe thì giấy hẹn có giá trị được sử dụng xe trong thời gian 30 ngày chờ cơ quan đăng ký xe trả kết quả.

Cơ quan đăng ký xe gửi thông báo đến người đứng tên trong đăng ký xe biết và niêm yết công khai tại trụ sở cơ quan đăng ký xe, tra cứu tàng thư xe mất cắp và dữ liệu đăng ký xe. Sau 30 ngày kể từ ngày gửi thông báo và niêm yết công khai, cơ quan đăng ký xe giải quyết cấp giấy chứng nhận đăng ký xe cho người đang sử dụng xe; giữ nguyên biển số cũ (trừ biển loại 3 số, 4 số hoặc khác hệ biển thì thu lại biển số cũ để đổi sang biển 5 số theo quy định).

b) Trường hợp làm thủ tục sang tên, di chuyển xe đi tỉnh khác:

Cơ quan đăng ký xe tiếp nhận hồ sơ, kiểm tra đúng thủ tục quy định và giải quyết như sau:

– Trường hợp hồ sơ sang tên, di chuyển xe có chứng từ chuyển quyền sở hữu xe của người đứng tên trong giấy chứng nhận đăng ký xe và chứng từ chuyển quyền sở hữu xe của người bán cuối cùng thì trong thời hạn hai ngày làm việc, kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ, cơ quan đăng ký xe phải giải quyết thủ tục sang tên, di chuyển xe cho người sử dụng xe.

– Trường hợp hồ sơ sang tên, di chuyển xe không có chứng từ chuyển quyền sở hữu xe theo quy định thì viết giấy hẹn và thực hiện các thủ tục sang tên, di chuyển xe cho người sử dụng xe. Giấy hẹn có giá trị được sử dụng xe trong thời gian 30 ngày chờ cơ quan đăng ký xe giải quyết thủ tục sang tên, di chuyển xe.

Cơ quan đăng ký xe gửi thông báo đến người đứng tên trong đăng ký xe và niêm yết công khai tại trụ sở cơ quan đăng ký xe, tra cứu tàng thư xe mất cắp và dữ liệu đăng ký xe. Sau 30 ngày, kể từ ngày gửi thông báo và niêm yết công khai, cơ quan đăng ký xe giải quyết sang tên, di chuyển xe theo quy định, ghi kết quả xác minh và ký xác nhận vào giấy khai đăng ký sang tên, di chuyển xe.

– Trả cho người đang sử dụng xe: 01 phiếu sang tên di chuyển và 01 giấy khai đăng ký sang tên, di chuyển xe (mẫu số 03 ban hành kèm theo Thông tư này) kèm theo hồ sơ gốc của xe để làm thủ tục đăng ký xe ở nơi chuyển đến.

– Lưu 01 phiếu sang tên, di chuyển và 01 giấy khai đăng ký sang tên, di chuyển xe, thông báo, niêm yết và kết quả xác minh.

Tổng cục trưởng Tổng cục Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự, an toàn xã hội hướng dẫn cụ thể việc cấp giấy hẹn quy định tại điểm a và điểm b khoản này.

c) Trường hợp đăng ký sang tên xe tỉnh khác chuyển đến

Cơ quan đăng ký xe (nơi người đang sử dụng xe đăng ký thường trú) tiếp nhận hồ sơ, kiểm tra đủ thủ tục quy định, kiểm tra thực tế xe phù hợp với hồ sơ sang tên, di chuyển xe thì trong thời hạn hai ngày làm việc, kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ, cơ quan đăng ký xe phải hoàn thành việc cấp biển số, giấy chứng nhận đăng ký xe cho người đang sử dụng xe.

5. Trách nhiệm của người đang sử dụng xe

a) Kê khai giấy khai đăng ký sang tên, di chuyển xe có cam kết chịu trách nhiệm trước pháp luật về xe làm thủ tục đăng ký (mẫu số 03 ban hành kèm theo Thông tư này) và đến cơ quan Công an cấp xã nơi mình đăng ký thường trú để lấy xác nhận về địa chỉ đăng ký thường trú của mình. Trường hợp người đang sử dụng xe là cán bộ, chiến sĩ Công an nhân dân, Quân đội nhân dân thì lấy xác nhận của đơn vị công tác kèm theo giấy giới thiệu của đơn vị.

b) Nộp lệ phí trước bạ tại cơ quan thuế.

c) Nộp hồ sơ đăng ký xe cho cơ quan đăng ký xe. Trường hợp xe đã đăng ký tại tỉnh khác thì phải đến cơ quan đăng ký xe ghi trong giấy chứng nhận đăng ký xe để nộp hồ sơ; sau khi rút hồ sơ gốc thì đến cơ quan đăng ký xe, nơi mình đăng ký thường trú để nộp hồ sơ đăng ký xe.

6. Trách nhiệm của Công an cấp xã

a) Tiếp nhận giấy khai đăng ký sang tên, di chuyển xe (mẫu số 3 ban hành kèm theo Thông tư này) có cam kết chịu trách nhiệm trước pháp luật về xe làm thủ tục đăng ký của người đang sử dụng xe.

b) Kiểm tra, xác minh địa chỉ đăng ký thường trú của người đang sử dụng xe. Sau khi kiểm tra xác minh, nếu đúng thì xác nhận địa chỉ đăng ký thường trú của người đang sử dụng xe. Thời gian giải quyết không quá 3 ngày làm việc.

Theo Luật Sư Việt Nam

Thủ Tục Sang Tên Xe Ô Tô Cũ Đăng Ký Tại Hà Nội Sang Nghệ An

Em mua xe ô tô cũ của một người bạn. Xe này được đăng ký tại Hà Nội nhưng em quê ở Nghệ An. Cho em hỏi em muốn sang tên xe thì phải làm thủ tục thế nào?

Do bạn mua xe ở Hà Nội và muốn đăng ký tại Nghệ An thì bạn phải làm thủ tục rút hồ sơ gốc tại Hà Nội sau đó bạn mới đăng ký xe tại Nghệ An.

Về thủ tục rút hồ sơ gốc tại Hà Nội

Căn cứ Điều 12 Thông tư số 15/2014/TT-BCA về đăng ký xe quy định như sau:

“Điều 12. Sang tên, di chuyển xe đi tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương khác

1. Tổ chức, cá nhân mua, được điều chuyển, cho, tặng xe đến cơ quan đăng ký xe ghi trong giấy chứng nhận đăng ký xe để làm thủ tục, không phải đưa xe đến kiểm tra nhưng phải xuất trình giấy tờ quy định tại Điều 9 Thông tư này và nộp hồ sơ gồm:

a) Hai giấy khai sang tên, di chuyển xe (mẫu số 04 ban hành kèm theo Thông tư này).

b) Giấy chứng nhận đăng ký xe và biển số xe.

c) Chứng từ chuyển quyền sở hữu xe theo quy định tại khoản 1 Điều 10 Thông tư này.

Trường hợp di chuyển nguyên chủ đi tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương (sau đây gọi chung là tỉnh) khác, phải có quyết định điều động công tác hoặc Sổ hộ khẩu thay cho chứng từ chuyển quyền sở hữu xe”.

Như vậy, theo quy định trên, đối với trường hợp của bạn, bạn phải đến cơ quan Công an mà xe đã đăng ký tại Hà Nội để làm thủ tục rút hồ sơ gốc. Hồ sơ phải nộp gồm:

– Hai giấy khai sang tên, di chuyển xe (mẫu số 04 ban hành kèm theo Thông tư 15/2014/TT-BCA).

– Giấy chứng nhận đăng ký xe và biển số xe.

– Hợp đồng mua bán xe có công chứng.

Căn cứ tại Điều 13 Thông tư số 15/2014/TT-BCA quy định như sau:

Như vậy, đối với trường hợp của bạn, sau khi rút hồ sơ gốc tại Hà Nội, bạn cần đến cơ quan Công an huyện nơi bạn có hộ khẩu tại Nghệ an để làm thủ tục đăng ký sang tên xe. Hồ sơ phải nộp gồm:

– Giấy khai đăng ký xe (mẫu số 02 ban hành kèm theo Thông tư 15/2014/TT-BCA).

– Chứng từ lệ phí trước bạ theo quy định tại Khoản 2 Điều 10 Thông tư 15/2014/TT-BCA.

– Giấy khai sang tên, di chuyển xe (mẫu số 04 ban hành kèm theo Thông tư 15/2014/TT-BCA) và phiếu di chuyển kèm theo sổ hộ khẩu.

– Hồ sơ gốc của xe theo quy định.

– Hợp đồng mua bán xe có công chứng.

Thủ tục di chuyển xe máy đi tỉnh khác như thế nào?

Sang tên ô tô đã chuyển quyền sở hữu qua nhiều người trong cùng tỉnh

Trong quá trình giải quyết nếu có gì vướng mắc về vấn đề Thủ tục sang tên xe ô tô cũ đăng ký tại Hà Nội sang Nghệ An bạn vui lòng liên hệ Tổng đài tư vấn trực tuyến 24/7: 1900 6172để đượctư vấn giải đáp.

Bạn đang xem bài viết Thủ Tục Sang Tên Cho Xe 2 Bánh Đã Hết Hạn Đăng Kiếm Tại Nhật trên website Toiyeucogaihalan.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!