Xem Nhiều 2/2023 #️ Thủ Tục Làm Visa Đi Áo # Top 4 Trend | Toiyeucogaihalan.com

Xem Nhiều 2/2023 # Thủ Tục Làm Visa Đi Áo # Top 4 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Thủ Tục Làm Visa Đi Áo mới nhất trên website Toiyeucogaihalan.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Nước Áo là một trong những thành viên của Liên Minh Châu Âu là trung tâm thương mại lớn của thế giới chỉ sau Mỹ và Trung Quốc nên phần lớn công dân Việt Nam cũng chon nước Áo để xuất khẩu lao động, công tác, học tập, du lịch…. Công ty Visa A2Z chuyên cung cấp thủ tục làm Visa Quốc Tế nhanh chóng với hơn 100 quốc gia trên thế giới trong đó có nước Áo. Để thuận lợi cho công dân Việt Nam có nhu cầu đi Áo như xuất khẩu lao động, công tác, học tập, du lịch…Công ty Visa A2Z xin được tư vấn dịch vụ làm visa đi Áo chi tiết để khách hàng có mặt tại Áo một cách sớm nhất và nhanh nhất.

Công ty Visa A2Z trên toàn quốc

Visa (thị thực nhập cảnh) là giấy chứng nhận của cơ quan nhập cư thuộc một quốc gia để xác minh bạn (hoặc một người nào đó) được cấp phép nhập cảnh vào quốc gia đó trong một khoảng thời gian quy định tùy trường hợp như nhập cảnh 1 lần hay nhiều lần.

1.1 Có những loại visa đi nước Áo nào?

Visa di dân tại Áo: Là dùng để nhập cảnh và định cư tại nước Áo theo các diện như cha mẹ bảo lãnh con cái, diện vợ chồng…

Visa không di dân tại Áo: Là dùng nhập cảnh tại nước Áo trong 1 khoảng thời gian cho phép, tạm thời gồm các loại sau:

– Visa Du lịch tại nước Áo

– Visa Công tác, làm việc tại nước Áo

– Visa Kinh doanh tại nước Áo

– Visa Điều trị, chữa bệnh tại nước Áo

– Visa Lao động thời vụ tại nước Áo

– Visa Học tập tại nước Áo

– Các chương trình trao đổi tại nước Áo

– Ngoại giao, chính trị tại nước Áo

1.2 Những ai sẽ cần Visa đi nước Áo ?

Trừ một số nước Đông Nam Á và một số quốc gia đặc biệt có chính sách miễn trừ visa nhập cảnh thì tất cả công dân Việt Nam nói chung khi đến Áo hoặc một quốc gia bất kì đều bắt buộc phải được lãnh sự quán nước đó cấp thị thực nhập cảnh.

Văn phòng visa A2ZGroup

1.3 Những thủ tục làm hồ sơ xin visa đi nước Áo bao gồm:

– Hộ chiếu ( bản sao các trang đã từng có visa )

– Chứng minh thư ( bản sao )

– Sổ hộ khẩu ( bản sao )

– Giấy khai sinh

– Chứng minh tài chính:

– Bảng kê khai thu nhập của khách hàng tại Việt Nam: Bảng xác nhận lương của 3 tháng gần nhất; Thu nhập khác nếu có như: Cho thuê nhà, đất,….

– Giấy tờ chứng minh sở hữu tài sản lớn như nhà cửa, đất đai, cổ phiếu, chứng khoán, giấy tờ sở hữu ô tô, du thuyền….

– Nếu khách hàng đang đi làm cần cung cấp đầy đủ về công việc làm gồm: vị trí, chức danh, địa chỉ làm việc, điện thoại nơi làm việc, giấy xác nhận của cơ quan làm việc về việc khách hàng xin nghỉ phép

– Nếu khách hàng là chủ doanh nghiệp cần cung cấp: GĐKKD, Báo cáo tài chính năm gần nhất, Hóa đơn thuế 3 tháng gần nhất

* Thời gian tiếp nhận và xử lý hồ sơ, thủ tục xin visa của nước Áo tại Việt Nam.

Việc nhận được visa nước Áo rất nhanh chỉ trong khoảng 8 ngày kể từ ngày tiếp nhận, nếu hồ sơ khách hàng hợp lệ trong khoảng thời gian sẽ nhận visa nước Áo. Với những hồ sơ không hợp lệ thì sẽ mất nhiều thời gian hơn vì thời gian xác minh thông tin cũng như những giấy tờ mà khách hàng còn thiếu… Điều này mà khách hàng cần kiểm tra kỹ thông tin trước khi nộp hồ sơ lên Nước Áo.

* Thủ tục cấp visa trở nên dễ dàng hơn với Công Ty Visa A2Z.

Công Ty Visa A2Z với nhiều năm kinh nghiệm thực hiện thủ tục cấp visa, Visa giấy tờ phục vụ xuất cảnh… Visa A2Z tự tin trong cung cấp dịch vụ cấp visa, với đội ngũ cử nhân luật am hiểu về các quy định pháp luật cũng như quy trình xử lý,… luôn đảm bảo tính chính xác, hợp pháp… đáp ứng nhu cầu xin visa từ khách hàng một cách nhanh chóng, hiệu quả với giá tốt nhất.

HỆ THỐNG VISA A2Z TOÀN QUỐC

Chuyên cung cấp dịch vụ thủ tục xin visa

Làm Visa Định Cư Áo, Xin Visa Định Cư Áo, Tư Vấn Làm Visa Định Cư Áo

Thủ tục xin visa định cư Áo

Giới thiệu

Cộng hòa Áo nằm giữa trung tâm Châu Âu là một trong những nước có chất lượng cuộc sống tốt nhất thế giới, thủ đô của Áo là thành phố Viena giàu lịch sử và truyền thống văn hóa.

Cộng hòa Áo mang đến một trong những tiêu chuẩn sống cao nhất trên thế giới. Mặc dù một trong những bang nhỏ hơn của châu Âu, Áo có thủ đô đứng đầu thế giới, Vienna, với một di sản văn hóa và lịch sử phong phú. Tuy nhiên, Áo cũng tự hào là một quê hương xinh đẹp với đỉnh núi Alpine và phong cảnh ngoạn mục. Đó là một nơi tuyệt vời để thiết lập nơi cư trú trong Liên minh châu Âu và là quốc gia duy nhất EU bên cạnh Slovakia với một thực tiễn mang đến quốc tịch và hộ chiếu cho nhà đầu tư lớn mà không có yêu cầu cư trú trước khi họ đầu tư cơ sở trong đất nước này.

Nước Áo giáp Đức và Cộng hoà Séc ở phía bắc, Slovakia và Hungaria về phía đông, Slovenia và Ý về phía nam, và Thụy Sĩ và Liechtenstein về phía tây. Áo cũng là nước có phong cảnh miền quê tuyệt đẹp với những ngọn núi Alpơ hùng vĩ.

Là nước công nghiệp hiện đại và năng suất cao(33%GDP),dịch vụ(65%GDP) ,nông nghiệp chỉ chiếm 2% GDP nhưng 85% diện tích lãnh thổ sử dụng cho nông,lâm nghiệp

Du lịch là ngành kinh tế quan trọng nhất,kế đó là thương mại,ngân hàng…

Áo là nước duy nhất (ngoài Slovakia với nhiều hạn chế) có chương trình cho phép nhà đầu tư lớn nhập quốc tịch và được cấp hộ chiếu Châu Âu ngay mà không cần phải có thời gian ở tại Áo truớc khi nộp hồ sơ theo chương trình đầu tư

Hạn của hộ chiếu là 10 năm và rất dễ dàng xin cấp lại hộ chiếu với chi phí hợp lý. Nếu hồ sơ bị phát hiện có gian rối hoặc khai không đúng sự thực thì nhà đầu tư sẽ bị thu hồi quốc tịch.

Chính phủ Áo sẽ không thông báo việc được cấp quốc tịch Áo của nhà đầu tư cho bất kỳ nước nào khác theo điều khoản quy định về bảo mật của nước Áo.

Duy trì hai quốc tịch

Theo Đạo luật quốc tịch Áo, người nộp đơn thường phải từ bỏ quốc tịch của mình để được nhấp quốc tịch Áo. Tuy nhiên, theo điều khoản § 10 (6) của Đạo luật quốc tịch thì người nước ngoài có thể duy trì quốc tịch trước của họ một cách hợp pháp, có nghĩa là người nộp đơn sẽ không phải từ bỏ quốc tịch của họ nữa.

Lợi ích có thêm quốc tịch Áo

Sau khi trở thành công dân Áo thì bạn sẽ đương nhiên trở thành công dân nước EU có quyền tự do sinh sống ở bất cứ đâu trong khối EU và kể cả Thụy sĩ kể từ ngày 01/06/2002 để được hưởng lợi thế về mức thuế cố định ở Thụy sĩ.

Hộ chiếu Áo là một trong những giấy tờ thông hành thuận lợi nhất thế giới, nó cho phép ra vào trên 120 nước gồm cả Mỹ mà không cần visa.

Đặc biệt là khi trở thành công dân Áo mà bạn không đến sống ở đó thì bạn sẽ không phải chịu nghĩa vụ về thuế.

Áo còn có chương trình áp dụng cho những người không phụ thuộc trong hồ sơ được sống ở EU khi đáp ứng đủ các yêu cầu tối thiểu sau: có đủ tài chính, có nhà ở Áo và bảo hiểm y tế trọn gói ở Áo. Giấy phép cư trú ở Áo cho phép bạn đi lại trong khôi các nước Schengen mà không cần visa. Sau 10 năm hoặc có thể ngắn hơn, bạn có thể nộp đơn xin nhập quốc tịch Áo theo quy định nhập tịch thông thường.

Cơ sở pháp lý

Từ năm 1985, Áo đã cho phép công dân nước ngoài có quốc tịch Áo theo chương trình đầu tư với điều kiện cụ thể theo pháp luật của Áo và nhà đầu tư không cần phải sống ở Áo thời gian trước khi nộp đơn. Để đáp ứng tiêu chí theo chương trình này, nhà đầu tư phải có đóng góp hoặc mang lại lợi ích lớn về mặt khoa học, mỹ thuật, văn hóa hoặc kinh tế cho nước Áo và được Chính phủ Áo phê duyệt.

Viet Green Immigration sẽ xác định giúp khách hàng loại hình đầu tư nào là hợp lý để đáp ứng đúng yêu cầu của chính phủ Áo. Khách hàng phải có kế hoạch kinh doanh, ký các thỏa thuận với chính phủ và phải có sẵn khoản tiền lớn để đầu tư vào Áo khi có yêu cầu. Henley & Partners sẽ liên lạc với các cơ quan thẩm quyền của chính phủ.

Xét duyệt hồ sơ

Viet Green Immigration chính thức xem xét hồ sơ. Người nộp đơn sẽ được thông báo nhay khi hồ sơ được chính thức xét duyệt (thường khoảng 9 đến 18 tháng). Sau đó, Henley & Partners sẽ thu xếp cho người nộp đơn tham dự lễ tổ chức cấp quốc tịch tại Áo.

Thời gian trung bình xét hồ sơ là khoảng từ 9 đến 18 tháng.

Theo chương trình đầu tư nhập quốc tịch, người nộp đơn phải đầu tư một cách tích cực cho nền kinh tế Áo, chẳng hạn như đầu tư dưới dạng liên doanh hoặc đầu tư trực tiếp mở công ty tạo công ăn việc làm hoặc làm tăng doanh số xuất khẩu. Người nộp đơn thường sẽ phải đầu tư tối thiểu vài triệu Euros. Đầu tư bị động vào trái phiếu chính phủ, bất động sản sẽ không được chấp nhận.

* Lưu ý – Người xin thị thực phải trực tiếp đến nộp đơn. – Tổng lãnh sự quán/ Đại sứ quán có thể yêu cầu quý vị bổ túc giấy tờ. – Tất cả những lời khai thiếu trung thực hoặc những giấy tờ giả mạo đều sẽ bị từ chối cấp thị thực vĩnh viễn. – Hồ sơ đầy đủ không có nghĩa sẽ đương nhiên được cấp thị thực. – Các giấy tờ bản chánh có thể được yêu cầu xuất trình tại cửa khẩu, nếu không xuất trình được đương sự có thể bị trục xuất khỏi biên giới. – Có thể khách hàng phải ký quỹ hoặc đặt cọc cho chuyến đi du lịch tự túc của mình

Mọi thông tin làm visa định cư Áo xin vui lòng liên hệ:

Hướng Dẫn Làm Thủ Tục Xin Visa Đi New Zealand

Dịch vụ Visa đi du lịch, du học, Công tác New Zealand

01

2 hình thẻ 4×6 (nền trắng, không quá 6 tháng).

02

Hộ chiếu (bản gốc, còn thời hạn 6 tháng, có chữ ký).

03

Bản sao công chứng CMND + Sổ hộ khẩu (tất cả các trang) + Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (nếu có).

05

Chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm (nếu có, bản sao, công chứng không quá 2 tháng), giấy xác nhận số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại (song ngữ Anh – Việt) hoặc giấy tờ nhà đất (nếu có),…

06

Chứng minh công việc:

Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có).

Nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi du lịch (bản gốc, có xác nhận của công ty đang công tác).

01

2 hình thẻ 4×6 (nền trắng, không quá 6 tháng).

02

Hộ chiếu (bản gốc, còn thời hạn 6 tháng, có chữ ký).

03

Bản sao công chứng CMND + Sổ hộ khẩu (tất cả các trang) + Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (nếu có).

05

Chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm (nếu có, bản sao, công chứng không quá 2 tháng), giấy xác nhận số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại (song ngữ Việt – Anh) hoặc giấy tờ nhà đất (nếu có),…

06

Chứng minh công việc của bạn:

Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có).

Nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi du lịch (bản gốc, có xác nhận của công ty đang công tác).

07

Thư mời bảo lãnh ở New Zealand.

08

Hộ chiếu người mời (bản scan) + Xác nhận công việc của người mời.

09

Chứng minh tài chính của người mời: Sao kê tài sản ngân hàng 3 tháng gần nhất.

01

2 hình thẻ 4×6 (nền trắng, không quá 6 tháng).

02

Hộ chiếu (bản gốc, còn thời hạn 6 tháng, có chữ ký).

03

Bản sao công chứng CMND + Sổ hộ khẩu (tất cả các trang) + Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (nếu có).

04

Sơ yếu lí lịch của bạn bản gốc.

05

Chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm (nếu có, bản sao, công chứng không quá 2 tháng), số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại hoặc giấy tờ nhà đất (nếu có).

06

Chứng minh công việc:

Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có).

Nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất, …

07

Thư mời của công ty tại New Zealand

08

Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam

09

Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa hai công ty.

Nguồn: Visa Liên Đại Dương

Tagged NewZealand, visa New Zealand

Thủ Tục Làm Visa Trung Quốc Bảo Lãnh Cha Mẹ Đi Thăm Cô Dâu

Trong mấy năm gần đây, việc có nhiều cô dâu Việt Nam lấy chồng Trung Quốc đã nảy sinh thêm nhu cầu của những người cần làm visa sang Trung Quốc theo dạng bảo lãnh cha mẹ đi thăm cô dâu. Bài viết sau đây sẽ cung cấp một số thông tin đến các bạn độc giả có quan tâm về thủ tục làm visa Trung Quốc bảo lãnh cha mẹ đi thăm cô dâu, mời bạn đọc cùng theo dõi.

Để có thể làm visa Trung Quốc bảo lãnh cha mẹ đi thăm cô dâu thì ứng viên phải hoàn tất đầy đủ và chính xác một bộ hồ sơ, trong đó bao gồm các thông tin cơ bản sau đây:

Hộ chiếu của bạn phải còn thời hạn hiệu lực ít nhất là 6 tháng.

Một tờ đơn xin làm visa sang Trung Quốc theo diện bảo lãnh cha mẹ đi thăm cô dâu. Tờ đơn này thường theo mẫu do cơ quan chức năng ngoại giao Trung Quốc ở Việt Nam cấp cho người xin visa.

Một ảnh chân dung kích thước 04 x 06 của ứng viên xin visa Trung Quốc (lưu ý là ảnh phải được chụp trong vòng thời gian 6 tháng mới hợp lệ).

Hộ khẩu, giấy chứng minh thư nhân dân của người có nhu cầu làm visa (nếu là bản sao hộ khẩu, giấy chứng minh thư thì phải có công chứng, chứng thực).

Một bản Photo mặt hộ chiếu chàng rể + hộ khẩu và chứng minh nhân dân chàng rể và cô dâu.

Sau khi hoàn tất bộ hồ sơ, ứng viên xin visa Trung Quốc bảo lãnh cha mẹ đi thăm cô dâu cũng có thể phải giải trình thêm một số thông tin cụ thể theo yêu cầu của cơ quan cấp visa trực thuộc đại sứ quán Trung Quốc ở Việt Nam.

Sau khi biết được các thủ tục để xin visa Trung Quốc bảo lãnh cha mẹ đi thăm cô dâu tương đối phức tạp kể trên. Bạn băn khoăn không biết làm thế nào để giúp cho mình có thể lấy thị thực sang Trung Quốc một cách giản tiện nhất?

Website: https://dichvu-visatrungquoc.com/ chính là lời giải đáp hoàn hảo cho bạn, dịch vụ của chúng tôi là sự hội tụ của các tiêu chí: “chính xác – nhanh chóng – tối ưu hóa lợi ích” cho khách hàng. Bên cạnh chất lượng của dịch vụ làm visa đi Trung Quốc diện bảo lãnh cha mẹ đi thăm cô dâu với chất lượng cao, chúng tôi còn có hàng loạt mức giá hết sức ưu đãi và phải chăng dành cho quý khách.

Bạn đang xem bài viết Thủ Tục Làm Visa Đi Áo trên website Toiyeucogaihalan.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!