Xem Nhiều 6/2023 #️ Thông Báo Về Việc Hủy Học Phần Đăng Ký Nhầm Hệ Đại Học # Top 11 Trend | Toiyeucogaihalan.com

Xem Nhiều 6/2023 # Thông Báo Về Việc Hủy Học Phần Đăng Ký Nhầm Hệ Đại Học # Top 11 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Thông Báo Về Việc Hủy Học Phần Đăng Ký Nhầm Hệ Đại Học mới nhất trên website Toiyeucogaihalan.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Thứ Sáu, 16:11 12/01/2018

Tags:

Thông Báo Về Việc Công Bố Điểm Thi Và Nhận Đơn Phúc Khảo Tuyển Sinh Đại Học Csnd Hệ Liên Thông Từ Cao Đẳng Lên Đại Học Năm Học 2022

THÔNG BÁO Về việc công bố điểm thi và nhận đơn Phúc khảo tuyển sinh Đại học CSND hệ liên thông từ Cao đẳng lên đại học năm học 2019-2020

Căn cứ Quy chế tuyển sinh của Bộ Giáo dục & Đào tạo và hướng dẫn của Bộ Công an, Chủ tịch Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học CSND thông báo các thí sinh đã tham gia kỳ thi tuyển sinh hệ liên thông từ cao đẳng lên đại học mở tại Trường Đại học CSND năm học 2019-2020 có thể xem điểm thi được Nhà trường công bố trên website tại địa chỉ: http://pup.edu.vn. Việc nhận đơn phúc khảo cụ thể như sau: – Thời gian nhận đơn phúc khảo từ ngày 06/02/2020 đến hết ngày 12/02/2020; – Địa điểm nhận đơn phúc khảo: Phòng QLĐT – phòng 309 B1, Trường Đại học Cảnh sát nhân dân, số 36 Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Phong, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh. – Lệ phí đăng ký phúc khảo: 50.000 đồng/môn; – Thời gian công bố kết quả chấm phúc khảo: trong vòng 10 ngày sau khi kết thúc thời gian nhận đơn phúc khảo bài thi; – Mẫu đơn đăng ký phúc khảo đăng tải tại địa chỉ website tuyển sinh của trường: http://pup.edu.vn. Sau khi hoàn thành chấm phúc khảo Nhà trường sẽ họp HĐTS để xét duyệt phương án trúng tuyển báo cáo lãnh đạo Cục Đào tạo BCA duyệt. Thông tin chi tiết thí sinh xem trên website tuyển sinh của trường http://pup.edu.vn. Trân trọng thông báo./.

Hướng Dẫn Đăng Ký Học Các Học Phần Ngoại Ngữ (Tiếng Anh)

Loại lớp:

Đối với các lớp Ngoại ngữ (Tiếng Anh cơ sở)

– Lớp tiêu chuẩn: là các lớp sinh viên học toàn bộ chương trình, đủ số tiết theo quy định của chương trình đào tạo

– Lớp 2 kỹ năng: Dành cho sinh viên có chứng chỉ TOEIC quốc tế 2 kỹ năng. Chương trình chất lượng cao không có loại lớp này.

– Lớp 4 kỹ năng (hoặc có ký hiệu là ≥ 60 – dành cho sinh viên năm thứ nhất) là các lớp dành cho sinh viên tham gia kiểm tra tiếng Anh đầu vào, đạt kết quả từ 60/100 điểm trở lên hoặc có chứng chỉ quốc tế 4 kỹ năng

Chương trình đào tạo cụ thể được áp dụng cho từng đối tượng học (chất lượng cao/ định hướng nghề nghiệp hoặc đại trà)

Đối với các lớp Ngoại ngữ (Tiếng Anh chuyên ngành): không áp dụng chứng chỉ, không có hình thức đào tạo kết hợp

Điều kiện đăng ký các lớp tiếng Anh kết hợp (trên lớp và online):

– Sinh viên phải học tuần tự các học phần từ 1 đến 7

– Không được phép đăng ký học cùng 1 thời điểm 2 học phần ngoại ngữ Miễn, kể cả đối với trường hợp học lại/ học cải thiện

– Phải có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế phù hợp với từng loại lớp, xuất trình chứng chỉ tiếng Anh còn thời hạn và ngày đầu tiên bắt đầu lớp học phần đồng thời nộp 01 bản photocopy chứng chỉ cho giảng viên giảng dạy lớp tín chỉ.

Điều kiện tham gia lớp học và Quy đổi điểm của lớp 4 kỹ năng

Điều kiện tham gia lớp học và Quy đổi điểm của lớp 2 kỹ năng

3. Đối với sinh viên thuộc các lớp chất lượng cao, nếu có chứng chỉ phù hợp, sinh viên có thể đăng ký vào học các lớp tiếng Anh kết hợp – 4 kỹ năng. Điều kiện tham gia lớp học và Quy đổi điểm như sau:

4. Lưu ý về việc đăng ký:

Các lớp học chỉ có thể tổ chức, duy trì và giảng dạy chính thức nếu đạt số sinh viên tối thiểu theo quy định.

Sinh viên có chứng chỉ 4 kỹ năng, nếu không thể tìm lớp phù hợp, có thể đăng ký vào các lớp 2 kỹ năng hoặc các lớp tiêu chuẩn, nộp chứng chỉ để tham gia các buổi học tương ứng với chương trình được thiết kế cho từng học phần

Trường hợp có thắc mắc về chương trình, cách thức đăng ký, sinh viên liên hệ với Khoa Tiếng Anh chuyên ngành để được giải đáp, hỗ trợ

Thông Báo Về Việc Đăng Ký Nguyện Vọng Về Nước [Chuyến Bay Dự Kiến Ngày 11

Cập nhật ngày 07/07/2021 (10h45):

Do phát hiện một số ca dương tính với Covid-19 tại các khu cách ly tập trung, các cơ quan chức năng có thẩm quyền trong nước đã quyết định kéo dài thời gian cách ly và vì vậy, chuyến bay dự kiến ngày 11/07/2021 sẽ lùi lịch bay sang ngày 16/07/2021. ĐSQ sẽ có thông báo tới công dân được xét duyệt ưu tiên ngay khi có sự đồng ý của các cơ quan có thẩm quyền trong nước.

Cảnh báo: Thời gian gần đây xuất hiện một số thông tin mời chào dịch vụ (có trả phí) hỗ trợ xin ưu tiên và mua vé máy bay trên các chuyến bay thương mại có tổ chức đưa công dân về nước. Thậm chí một số đối tượng còn giả mạo email của Đại sứ quán để giao dịch với công dân. Đại sứ quán Việt Nam tại Pháp khẳng định không làm việc, không uỷ quyền cho bất cứ bên thứ ba nào trong việc lập danh sách, xét ưu tiên về nước cho công dân. Vì vậy, Đại sứ quán không chịu trách nhiệm về các giao dịch công dân thực hiện với các bên dịch vụ. Công dân có nguyện vọng về nước cần đăng ký trực tiếp với Đại sứ quán qua phần mềm trực tuyến để được xét duyệt, tránh bị lợi dụng danh tính và trục lợi tài chính. 

THÔNG BÁO VỀ VIỆC ĐĂNG KÝ NGUYỆN VỌNG VỀ NƯỚC TRÊN CHUYẾN BAY DỰ KIẾN NGÀY 11/07/2021

Để có cơ sở kiến nghị các cơ quan chức năng trong nước, Đại sứ quán Việt Nam tại Pháp mở đăng ký nguyện vọng về nước trên chuyến bay thương mại có tổ chức dự kiến ngày 11/07/2021 (thời gian có thể thay đổi) từ sân bay Charles de Gaulle (Paris, France).

1. Thông tin chuyến bay

– Thời gian dự kiến chuyến bay: 15h00 (giờ Paris) ngày 11/07/2021 (ngày giờ chính xác sẽ thông báo sau).

– Thông tin về địa điểm nhập cảnh và cách ly: Vân Đồn, Quảng Ninh (địa điểm nhập cảnh có thể thay đổi).

2. Chi phí và điều kiện vận chuyển: Công dân tự chi trả chi phí chuyến bay và các chi phí cách ly, xét nghiệm và các chi phí cần thiết khác theo quy định (nếu có). Thông tin chi tiết về giá vé máy bay, điều kiện vận chuyển sẽ do hãng vận chuyển thông báo trực tiếp tới công dân. ĐSQ không có trách nhiệm bán, đổi, hoàn vé cho công dân. Công dân về tới Việt Nam sẽ phải cách ly tập trung theo quy định hiện hành.

3. Địa bàn và đối tượng ưu tiên:

– Địa bàn ưu tiên: công dân có mặt tại các nước Pháp, Bồ Đào Nha, Andorra, Monaco có nhu cầu thực sự cấp thiết phải về nước trong dịp này.

– Đối tượng ưu tiên bao gồm:

(1) Lao động hết hạn hợp đồng, mất việc, không còn thu nhập (từ 2, 3 tháng trở lên) mà sở tại không có điều kiện hỗ trợ;

(2) Học sinh dưới 18 tuổi; sinh viên đã hoàn thành khoá học (tốt nghiệp) gặp khó khăn về nơi ở/gia hạn lưu trú;

(3) Doanh nhân, trí thức là người Việt Nam, công dân xuất cảnh ngắn hạn, bị “mắc kẹt” gặp khó khăn do không có nơi ở, không có khả năng tài chính và các trường hợp đặc biệt khó khăn khác…

4. Thời hạn đăng ký:

– Sau khi hoàn thành đăng ký trực tuyến, công dân cần gửi email về địa chỉ dangkycongdan@ambassade-vietnam.fr với tiêu đề [ĐĂNG KÝ NGUYỆN VỌNG VỀ NƯỚC CHUYẾN BAY NGÀY 11/07/2021] kèm theo (i) bản chụp hộ chiếu và (ii) giấy tờ cư trú hợp lệ tại Pháp (file PDF thị thực nhập cảnh hoặc/và thẻ cư trú) đồng thời nêu rõ lý do khẩn thiết cần về nước trong dịp này gồm các thông tin theo mẫu:

Họ và tên:

Ngày tháng năm sinh (dd/mm/yyyy):

Số hộ chiếu:

Thời hạn thẻ cư trú/visa tại Pháp:

Lý do về nước:

Tình trạng tiêm chủng Covid-19:

chưa tiêm (0

);

đã tiêm 1 mũi (1)

;

đã tiêm đủ 2 mũi hoặc đã bị Covid-19 và tiêm 1 mũi (2)

Trẻ em dưới 14 tuổi, vợ/chồng, người già yếu, phụ thuộc đi cùng (nếu có) cùng  thông tin về tình trạng tiêm chủng Covid-19:

Do chuyến bay sẽ đón công dân từ nhiều nước, châu lục khác nhau, ĐSQ sẽ chỉ xét duyệt ưu tiên đối với những công dân đã đăng ký và gửi email xác thực thông tin đầy đủ, có lý do thực sự khẩn thiết trong khoảng thời gian từ 00h00 ngày 03/07/2021 đến 24h00 ngày 04/07/2021.

– Sau thời hạn 24h00 ngày 04/07/2021, công dân có thể tiếp tục đăng ký để nhận thông tin về các chuyến bay tiếp theo trong Quý II năm 2021 (ĐSQ sẽ cập nhật thông tin kế hoạch bay ngay khi có thể trên trang web của ĐSQ).

Lưu ý:

- ĐSQ chỉ tiếp nhận và xét duyệt ưu tiên với các trên phần mềm trực tuyến. Do lượng đăng ký từ Pháp, các địa bàn kiêm nhiệm rất lớn, ĐSQ không tiếp nhận, không trả lời và không xét duyệt các đăng ký qua email và điện thoại. Đối với các trường hợp công dân đã đăng ký trước thời điểm 00h00 ngày 03/07/2021, cần đăng ký lại để tránh bị bỏ sót. Với mỗi đợt thông báo, công dân không đăng ký nhiều lần vì điều này ảnh hưởng đến hoạt động của phần mềm đồng thời có thể làm sai lệch thông tin đăng ký của chính công dân.

– ĐSQ từ chối xét duyệt các hồ sơ cố tình khai báo thông tin không chính xác hoặc không gửi email xác thực tình trạng cư trú tại Pháp (bản chụp hộ chiếu và thẻ cư trú/visa hợp lệ tại Pháp) và có lý do thực sự khẩn thiết như hướng dẫn tại điểm 4.

– Để tránh mọi hiểu sai về việc được ưu tiên mua vé về nước, ĐSQ sẽ không gửi email cho công dân chưa được xét duyệt.

– Công dân đang có mặt ở các địa bàn ngoài Pháp và các nước kiêm nhiệm (Bồ Đào Nha, Andorra, Monaco), cần đăng ký với ĐSQ Việt Nam phụ trách địa bàn để được xét duyệt. ĐSQ Việt Nam tại Pháp không tiếp nhận đăng ký của công dân không có mặt tại Pháp hoặc các nước kiêm nhiệm và chỉ tiếp nhân danh sách đã được xét duyệt do các ĐSQ tại các địa bàn gửi qua công văn chính thức sau khi đã được Cục Lãnh sự (Bộ Ngoại giao) duyệt ưu tiên.

– Thông báo này không đồng nghĩa việc sẽ có thể tổ chức được chuyến bay. Dựa trên đăng ký của công dân, ĐSQ sẽ kiến nghị các cơ quan chức năng trong nước việc tổ chức chuyến bay bổ sung cho địa bàn Pháp và châu Âu.

Lãnh sự, Đại sứ quán Việt Nam tại Pháp

Xác nhận của công dân:

Tôi đã đọc, hiểu rõ và cam kết thực hiện đúng theo thông báo và sự sắp xếp ưu tiên của ĐSQ

Bạn đang xem bài viết Thông Báo Về Việc Hủy Học Phần Đăng Ký Nhầm Hệ Đại Học trên website Toiyeucogaihalan.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!