Xem Nhiều 10/2022 ❤️️ Thông Báo Về Việc Bảo Lưu Thí Nghiệm Vật Lý Đại Cương ❣️ Top Trend | Toiyeucogaihalan.com

Xem Nhiều 10/2022 ❤️ Thông Báo Về Việc Bảo Lưu Thí Nghiệm Vật Lý Đại Cương ❣️ Top Trend

Xem 8,811

Cập nhật thông tin chi tiết về Thông Báo Về Việc Bảo Lưu Thí Nghiệm Vật Lý Đại Cương mới nhất ngày 01/10/2022 trên website Toiyeucogaihalan.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 8,811 lượt xem.

Có Thể Bảo Lưu Ngày Phép Năm Cũ Khi Qua Năm Mới Không?

Đơn Xin Ăn Bán Trú Cho Học Sinh

Tuyển Sinh Vào Các Trường Công An Nhân Dân Tại Công An Cấp Tỉnh

Hiến Mô Tạng Cứu Người Và Hiến Xác Cho Y Học (Hx2020)

Cách Viết Thư Xin Lỗi Trong Tiếng Đức – Chiphiduhoccanada.net

THÔNG BÁO

(v/v bảo lưu thí nghiệm Vật lý Đại cương cho sinh viên học VLĐC )

1. Sinh viên đã Đạt thí nghiệm Vật Lý Đại cương, tương ứng với các mã học phần sau: PH1110 (Vật lý 1), PH1111 (Vật lý 1), PH1120 (Vật lý 2), PH1121 (Vật lý 2),PH1122 (Vật lý 2), PH1130, PH1131 (Vật lý 3) sẽ được tự động bảo lưu kết quả thí nghiệm trong vòng một năm học tính từ sau kỳ học hoàn thành học phần đó (kể cả kỳ hè). Sinh viên Đạt thí nghiệm ở học phần nào chỉ được bảo lưu với học phần đó.

Ví dụ: Sinh viên Đạt thí nghiệm:

Học kỳ 20221 được bảo lưu TN đến học kỳ 20221

Học kỳ 20222 được bảo lưu TN đến học kỳ 20222

Học kỳ 20223 được bảo lưu TN đến học kỳ 20223

2. Khi đăng ký học lại/ học cải thiện các học phần VLĐC sinh viên vẫn phải đăng ký đầy đủ các lớp thành phần (lớp học LT, BT/ LT+BT và lớp TN). Tuy nhiên, những sinh viên đã qua thí nghiệm và trong thời hạn bảo lưu TN sẽ đăng ký vào các lớp TN có ghi chú “Dành cho sv trong diện được bảo lưu TN” trên trang http://dk-sis.hust.edu.vn. Khi đăng ký lớp này, các em sẽ không phải đi làm TN (Sinh viên không phải nộp đơn bảo lưu).

3. Trước kỳ thi Học phần Vật lý đại cương, Bộ môn VLĐC sẽ đối chiếu Kết quả gốc của Học phần TN mà sinh viên đã ĐẠT gửi lên Viện Vật lý kỹ thuật và công nhận Kết quả bảo lưu TN cho SV. (Viện Vật lý kỹ thuật và Bộ môn VLĐC không chịu trách nhiệm về những Sinh viên Không đạt TN mà khi học lại không đăng ký thí nghiệm).

Chú ý: Sinh viên đã đạt TN mà vẫn đăng ký trên sis và có tên trong danh sách các Nhóm TN sẽ được Bộ môn Vật lý Đại cương tự động bảo lưu kết quả.

VIỆN VẬT LÝ KỸ THUẬT

Hướng Dẫn Thủ Tục Bảo Lưu Kết Quả Học Tập_Thạc Sĩ

Bảo Lưu Trong Tiếng Tiếng Anh

Sửa Đổi, Bổ Sung Hộ Chiếu Phổ Thông

Hướng Dẫn Đơn Giản Về Thị Thực Sinh Viên Vương Quốc Anh (Danh Sách Kiểm Tra Thị Thực Sinh Viên)

Quy Định Đào Tạo Thạc Sĩ Tại Học Viện Tài Chính

Bạn đang xem bài viết Thông Báo Về Việc Bảo Lưu Thí Nghiệm Vật Lý Đại Cương trên website Toiyeucogaihalan.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2097 / Xu hướng 2197 / Tổng 2297 thumb
🌟 Home
🌟 Top