Xem Nhiều 10/2022 ❤️️ Thành Phố Tuyên Quang (Tuyên Quang): Hiệu Phó Mầm Non Và Trạm Trưởng Y Tế Xã Lừa Đảo Xin Việc ❣️ Top Trend | Toiyeucogaihalan.com

Xem Nhiều 10/2022 ❤️ Thành Phố Tuyên Quang (Tuyên Quang): Hiệu Phó Mầm Non Và Trạm Trưởng Y Tế Xã Lừa Đảo Xin Việc ❣️ Top Trend

Xem 8,613

Cập nhật thông tin chi tiết về Thành Phố Tuyên Quang (Tuyên Quang): Hiệu Phó Mầm Non Và Trạm Trưởng Y Tế Xã Lừa Đảo Xin Việc mới nhất ngày 01/10/2022 trên website Toiyeucogaihalan.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 8,613 lượt xem.

​những Cách Viết Mẫu Đơn Xin Việc Bằng Tiếng Anh Chuẩn

Bảo Hiểm Xã Hội Có Được Bảo Lưu Không? Thực Trạng Bảo Lưu Bhxh Hiện Nay

Để Bảo Lưu Thời Gian Đóng Bhxh, Phải Có Đơn Đề Nghị

Cách Viết Đơn Xin Du Học Nhật Bản, Top 7 Trường Đại Học Danh Tiếng Đáng Mơ Ước Tại Nhật

Hướng Dẫn Khai Đơn Đăng Ký Dự Tuyển Viên Chức

Ngày 16/9, cơ quan CSĐT Công an TP Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang cho biết, đơn vị vừa điều tra 2 vụ lừa đảo chiếm đoạt tài sản với hình thức xin việc làm, đồng thời đã khởi tố, tạm giam Phạm Thị Khuyên (47 tuổi), trú tại thôn 7, xã Đội Cấn, TP Tuyên Quang – Hiệu phó Trường mầm non xã An Khang (TP Tuyên Quang); Nguyễn Thị La, trú tại xã Lưỡng Vượng (TP Tuyên Quang) – Trạm trưởng Trạm y tế xã Lưỡng Vượng về hành vi nêu trên.

Qua quá trình xác minh, cơ quan CSĐT Công an TP Tuyên Quang xác định, từ năm 2022, Phạm Thị Khuyên, lợi dụng mình đang là Hiệu phó Trường mầm non xã An Khang đã khoe khoang có khả năng xin việc vào dạy giáo viên mầm non trên địa bàn thành phố làm nhiều bị hại tin tưởng đưa tiền, hồ sơ xin việc cho con em, người thân của họ.

Điển hình là vụ việc của bị hại L.T.S, trú tại xã Đội Cấn (TP Tuyên Quang) đã đưa số tiền 80 triệu đồng cho Khuyên để xin việc cho con gái là H.T.T vào làm giáo viên của một trường mầm non.

Để bị hại tin tưởng, khi nhận tiền và hồ sơ xin việc, Khuyên viết lại một tờ giấy vay tiền… Hoặc như trường hợp của ông N.N.A đưa 100 triệu đồng cho Khuyên nhờ xin việc cho một người quen.

Với thủ đoạn tương tự nêu trên, Khuyên cũng viết một giấy vay tiền hứa trong thời gian ngắn sẽ xin việc cho bị hại vào làm tại trường mầm non, nếu không được sẽ hoàn trả lại tiền. Ngoài ra, cô ta còn nhận 80 triệu đồng của bà N.T.H xin việc cho con dâu vào trường mầm non và 50 triệu đồng của ông N.S.D để xin việc cho vợ…

Sau khi nhận tiền và hồ sơ xin việc của các trường hợp trên, Khuyên đem hồ sơ về nhà riêng ở thôn 7 vứt bỏ hồ sơ xin việc của họ và sử dụng số tiền trên chi tiêu cho bản thân, không hoàn trả lại tiền cho trường hợp nào.

Đối tượng Phạm Thị Khuyên và Nguyễn Thị La.

Cùng thời điểm này, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố cũng đã điều tra, làm rõ hành vi lừa đảo xin việc làm của Nguyễn Thị La, Trạm trưởng Trạm y tế xã Lưỡng Vượng. Vốn có tài ăn nói, lại là cán bộ y tế ở xã nên khi nghe La nói dễ dàng xin việc tại các trạm y tế, nhiều bị hại đã tin tưởng, nhờ vả.

Để nạn nhân không tố cáo mình, La đều dùng hình thức trả lại tiền một nửa hoặc nhỏ giọt, cô ta lý giải số tiền còn lại khi đi xin việc nhưng do cấp trên không giải quyết nên bị mất tiền oan…

Vụ đầu tiên đối tượng lừa đảo là trường hợp của chị M.T.B, trú tại xã An Tường (TP Tuyên Quang). Đầu tháng 1/2016, chị B đã đưa La 140 triệu đồng để xin việc cho em vào làm tại Trạm Y tế phường Tân Quang. Đến tháng 5/2017, không thấy em được đi làm, chị Bđòi tiền thì La mới trả được 70 triệu đồng cho bị hại.

Tiếp đó, La còn nhận một bộ hồ sơ của chị T.T.P, trú tại huyện Yên Sơn (Tuyên Quang) và 80 triệu đồng, xin vào làm việc tại Trạm Y tế xã Phú Lâm (Yên Sơn).

Trường hợp này, đối tượng đem hồ sơ về nhà riêng mà không xin việc cho chị P, sau đó chỉ trả lại cho bị hại 35 triệu đồng. Không dừng ở đó, La còn tiếp nhận hồ sơ và số tiền 120 triệu đồng của bị hại T.T.T Lan xin việc cho người nhà để vào làm điều dưỡng tại Bệnh viện lao Tuyên Quang và chỉ trả lại bị hại 40 triệu đồng.

Bên cạnh đó, cô ta còn nhận hồ sơ của ông Đ.V.K trú tại huyện Hàm Yên 150 triệu đồng để xin việc cho con vào làm tại Bệnh viện lao Tuyên Quang. Bị ông K đòi nhiều, La cũng chỉ trả lại 65 triệu đồng… Tất cả số tiền của bị hại, một phần Nguyễn Thị La giữ lại chi tiêu cá nhân, còn chuyển cho trường hợp khác nhờ xin việc. Hiện La mới trả cho các trường hợp trên 145 triệu đồng.

Công an TP Tuyên Quang thông báo, những ai đã từng là nạn nhân của các đối tượng lừa đảo đã nêu ở trên, đề nghị liên hệ với Công an TP Tuyên Quang theo địa chỉ: Thôn Trung Việt 2, xã An Tường, hoặc liên hệ trực tiếp với điều tra viên Phạm Trung Kiên, điện thoại: 0913.250.880 để được giải quyết.

Có Được Yêu Cầu Thi Hành Án Sau Khi Đã Rút Đơn?

Tải Đuổi Hình Bắt Chữ 2022

Quỳnh Trang : Mc Xuân Bắc Nhận Xét Tôi : Thông Minh, Nhanh Nhẹn Và Tư Duy Tốt

Xác Nhận Thực Trạng Nhà Ở: Xã, Phường Không Còn Lý Do Để… Từ Chối

Hướng Dẫn Làm Đơn Xin Xét Tốt Nghiệp Hệ Tín Chỉ

Bạn đang xem bài viết Thành Phố Tuyên Quang (Tuyên Quang): Hiệu Phó Mầm Non Và Trạm Trưởng Y Tế Xã Lừa Đảo Xin Việc trên website Toiyeucogaihalan.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 1839 / Xu hướng 1939 / Tổng 2039 thumb
🌟 Home
🌟 Top