Xem Nhiều 5/2022 # Tham Khảo 3 Mẫu Lời Kết Luận Tiêu Biểu Cho Bài Báo Cáo Thực Tập # Top Trend

Xem 13,167

Cập nhật thông tin chi tiết về Tham Khảo 3 Mẫu Lời Kết Luận Tiêu Biểu Cho Bài Báo Cáo Thực Tập mới nhất ngày 23/05/2022 trên website Toiyeucogaihalan.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 13,167 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Cách Viết Kết Luận Báo Cáo Thực Tập Kế Toán
 • Mẫu Kết Luận Bài Báo Cáo Thực Tập Các Đề Tài Marketing
 • Mẫu Kết Luận Cho Báo Cáo Thực Tập Về Chủ Đề Công Tác Kế Toán Bán Hàng Và Xác Định Kết Quả Kinh Doanh
 • Mẫu Báo Cáo Thực Tập Sư Phạm Tiểu Học
 • Mẫu Báo Cáo Thu Hoạch Thực Tập Sư Phạm Tiểu Học
 • Kết luận là những ý chính cuối cùng được rút ra từ những sự kiện hay lập luận, là phần kết thúc của một bài tiểu luận, bài báo cáo hay luận văn,… Phần kết luận báo cáo thực tập dùng để tổng kết lại nội dung toàn bài và thể hiện quan điểm của tác giả về nội dung đề tài.

  + Download 57 mẫu slide thuyết trình khóa luận tốt nghiệp miễn phí

  + 5 mẫu Lời cảm ơn trong khóa luận tốt nghiệp ấn tượng nhất

  + Hướng Dẫn Cách Làm Báo Cáo Thực Tập Chi Tiết Nhất

  1. Cách viết phần kết luận báo cáo thực tập

  Nếu phần mở đầu là nội dung giới thiệu để thu hút người đọc về đề tài thì phần kết luận là tóm gọi là nội dung toàn bài và báo cáo tổng hợp lại các vấn đề trong bài. Để viết được một phần kết luận báo cáo thực tập chất lượng và thu hút không phải ai cũng làm điều. Điều quan trọng là bạn phải hiểu rõ về cách viết kết luận tiểu luận, báo cáo cần những nội dung gì?

  Một lời kết luận cho bài báo cáo, tiểu luận cần có 2 phần là: Tóm lược toàn bộ nội dung trọng tâm của bài báo cáo, thứ 2 là trình bày được quan điểm của người viết và đề xuất các phương án hoặc giải pháp cho vấn đề.

  Hiện tại, Tri Thức Cộng Đồng đang cung cấp dịch vụ Làm Thuê Báo Cáo Thực tập chuyên nghiệp số 1 thị trường. Trong bài viết này, chúng tôi xin chia sẻ một số lời kết luận cụ thể để bạn tham khảo.

  2. Lời kết luận của báo cáo thực tập tổng hợp chuyên ngành kế toán tài chính

  Là doanh nghiệp vừa và nhỏ, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực thương mại, dịch vụ với cơ cấu tổ chức bộ máy tinh gọn và hiệu quả Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ B đã đạt được một số kết quả kinh doanh nhất định. Để làm được điều này phải kể đến là hiệu quả của hoạt động tổ chức công tác kế toán, tài chính, phân tích kinh tế tại công ty, tuy nhiên bên cạnh những ưu điểm này cũng có một số hạn chế, cụ thể:

  Ưu điểm: Lựa chọn hình thức tổ chức kế toán tập trung đã tiết kiệm chi phí, phát huy được tối đa hiệu quả của Phòng TC-KT. Thông qua việc áp dụng hệ thống thông tin kế toán một cách phù hợp và tuân thủ các quy định của pháp luật đồng thời xây dựng kế hoạch tài chính, kinh doanh hàng năm hợp lý, thực hiện tốt công tác phân tích kinh tế đã góp phần thúc đẩy phát triển kinh doanh cũng như huy động nguồn vốn phục vụ kinh doanh …

  Nhược điểm: Công tác quản lý sử dụng vốn và tài sản còn một số hạn chế dẫn đến tài sản giảm sút. Dữ liệu phân tích kinh tế chỉ dừng lại ở tài liệu kế toán trong năm tài chính để phân tích chưa sử dụng số liệu của nghành để so sánh phân tích, chỉ sử dụng phương pháp phân tích tỷ số, cơ cấu chưa sử dụng phương pháp phân tích xu hướng và phân tích tài chính Dupont và nội dung phân tích chưa đầy đủ chỉ dừng lại phân tích ở một vài chỉ tiêu căn bản trên bảng cân đối kế toán, báo cáo kết quả kinh doanh …

  Để khắc phục được những nhược điểm trên cũng như để nâng cao hiệu quả của hoạt động kinh doanh của công ty không phải là chuyện một sớm một chiều mà cần phải kết hợp nhiều yếu tố, thời gian.

  3. Mẫu kết luận của bài báo cáo thực tập chuyên ngành khách sạn cụ thể

  Hai tháng là không đủ để một sinh viên hiểu hết về cuộc sống thực sự của một con người làm công ăn lương, nhưng hoàn toàn đủ để tôi thích nghi với công việc, hiểu những khó khăn, vất vả khi mới bắt đầu và hiểu cả sự khác biệt giữa lý thuyết và thực tiễn cuộc sống. Phục vụ bàn, dọn buồng, lễ tân hay công việc trong văn phòng đều có nhiều gian nan và thử thách, và để tồn tại trong ngành công nghiệp chăm sóc khách hàng không hề dễ dàng. Rất nhiều áp lực công việc, các kỹ năng cần phải có, kiến thức mới cần phải học, và cũng rất nhiều tình huống căng thẳng phải đối mặt… Nhưng đâu đó, cái nghề phục vụ nói riêng và nghiệp quản trị kinh doanh nhà hàng- khách sạn nói chung, vẫn có những giá trị và ý nghĩa riêng.

  Khoảng thời gian thực tập trôi qua nhanh chóng với nhiều trải nghiệm, cảm xúc và những kiến thức, giá trị thu được sau hai tháng thực tập thực sự có ý nghĩa lớn với tôi. Đó không chỉ là kinh nghiệm xương máu mà sau khi tốt nghiệp tôi có thể điền vào bộ hồ sơ, không chỉ là kiến thức thực tế về một ngành công nghiệp đang phát triển không ngừng, mà còn là những kỹ năng cá nhân, kỹ năng làm việc nhóm và khả năng đánh giá, nhận xét một cách tổng thể.

  Trong tương lai, chắc chắn sẽ có nhiều gian nan trong bước đường mà tôi chọn, nhưng tôi tin với nỗ lực của bản thân và những gì học được từ mọi người thông qua đợt thực tập này sẽ giúp tôi vững bước hơn, tự tin hơn và lạc quan hơn. Cám ơn Thương Mại Hotel đã cho tôi cơ hội để thử thách bản thân và trải nghiệm cuộc sống. Cám ơn thầy cô và nhà trường một lần nữa đã cho tôi cơ hội để đưa lý thuyết vào thực tế và hiểu hơn về chuyên ngành mình đang theo đuổi.

  4. Mẫu lời kết luận của bài báo cáo luận văn công ty cụ thể

  Quán triệt mục tiêu nghiên cứu, trên cơ sở vận dụng tổng hợp phương pháp nghiên cứu khoa học, đi từ lý thuyết đến thực tiễn, đề tài “Đánh giá công tác quản trị nguồn nhân lực tại công ty TNHH MTV A” đã tập trung giải quyết một số nội dung quan trọng như sau:

  Một là, làm rõ khái niệm về Quản trị nguồn nhân lực, nhận thấy vai trò, chức năng quan trọng của công tác quản trị nguồn nhân lực và các nội dung hoạt động chủ yếu của công tác quản trị nguồn nhân lực đối với sự phát triển kinh doanh của các công ty nói chung, các doanh nghiệp hoạt động du lịch lữ hành nói riêng, đặc biệt với

  Hai là, phân tích tình hình hoạt động của công ty A, thực trạng công tác quản trị nguồn nhân lực, từ đó nhìn thấy những thuận lợi, khó khăn cũng như những thành công, hạn chế để có những định hướng, giải pháp đúng đắn cho việc phát triển và ngày càng hoàn thiện hơn công tác quản trị nguồn nhân lực của công ty.

  Ba là, đánh giá các yếu tố tác động đến sự hài lòng của nhân viên công ty A đối với chất lượng công tác quản trị nguồn nhân lực của công ty. Trên cơ sở đó đưa ra những giải pháp nhằm hoàn thiện chất lượng công tác quản trị nguồn nhân lực. Bằng phương pháp nghiên cứu định lượng thông qua kỹ thuật phỏng vấn trực tiếp với kích thước mẫu là 120. Thang đo được đánh giá thông qua phương pháp độ tin cậy Cronbach alpha và phương pháp phân tích yếu tố khám phá EFA, kiểm định mô hình lý thuyết bằng bằng phương pháp hồi quy tuyến tính bội, xác định mức độ quan trọng của từng yếu tố. Cuối cùng phương pháp mô tả để đánh giá mức độ hài lòng của nhân viên. Qua phân tích số liệu, có 5 nhóm nhân tố được nhân viên đánh giá thể hiện mức độ quan trọng của các thành phần tác động chất lượng công tác quản trị nguồn nhân lực công ty A là: (1) Thu nhập & chính sách phụ cấp, (2) Chế độ đào tạo & cơ

  Quản trị nguồn nhân lực tại công ty TNHH MTV Du lịch và tiếp thị GTVT Việt Nam hội thăng tiến, (3) Đánh giá công việc, (4) Áp lực & môi trường làm việc, (5) Phân công & bố trí công việc. . Trong đó, nhóm nhân tố tác động nhiều nhất tới sự thỏa mãn của khách hàng là Thu nhập và chính sách phụ cấp với hệ số β = 0,476.

  Bốn là, trên cơ sở định hướng phát triển công tác quản trị nguồn nhân lực cho công ty A, luận văn đề xuất một số giải pháp và kiến nghị nhằm góp phần nâng cao việc phát triển dịch vụ này.

  Tri Thức Cộng Ðồng

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Viết Báo Cáo Thực Tập Sư Phạm Mầm Non Đạt Điểm 10
 • Báo Cáo Thực Tập Tốt Nghiệp Hoạt Động Tổ Chức Phục Vụ…
 • 37 Đề Tài Báo Cáo Thực Tập Ngành Nhà Hàng Khách Sạn
 • Cách Viết Báo Cáo Thực Tập Tốt Nghiệp Nhà Hàng Khách Sạn Hay
 • Báo Cáo Thực Tập Tại Nhà Thuốc Hay, 9 Điểm ( Ngành Dược)
 • Bạn đang xem bài viết Tham Khảo 3 Mẫu Lời Kết Luận Tiêu Biểu Cho Bài Báo Cáo Thực Tập trên website Toiyeucogaihalan.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100