Xem Nhiều 5/2023 #️ Tải Giấy Xác Nhận Thâm Niên Công Tác # Top 8 Trend | Toiyeucogaihalan.com

Xem Nhiều 5/2023 # Tải Giấy Xác Nhận Thâm Niên Công Tác # Top 8 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Tải Giấy Xác Nhận Thâm Niên Công Tác mới nhất trên website Toiyeucogaihalan.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Đào tạo và cấp chứng chỉ kế toán trưởng theo quy định của Bộ tài chính (Chứng chỉ do bộ tài chính cấp )

TẢI GIẤY XÁC NHẬN THÂM NIÊN CÔNG TÁC

– Dowload Giấy xác nhận thâm niên công tác tại: GiayXacNhan-KTT ( Nếu lỗi font Anh/Chị có thể tải file “.pdf” này: GiayXacNhanKTT.pdf )

* Điều kiện để được cấp chứng chỉ kế toán trưởng đỏ của bộ tài chính: – Đối với người tốt nghiệp trung cấp hoặc cao đẳng thuộc khối ngành kế toán, kiểm toán, tài chính tín dụng, tài chính ngân hàng: phải có 3 năm kinh nghiệm làm công tác kế toán, có giấy xác nhận thâm niên công tác của cơ quan, tính từ thời gian cấp bằng.– Đối với người tốt nghiệp trình độ Đại Học thuộc khối ngành kế toán, kiểm toán, tài chính tín dụng, tài chính ngân hàng: phải có 2 năm kinh nghiệm làm công tác kế toán, có giấy xác nhận thâm niên công tác của cơ quan, tính từ thời gian cấp bằng.(Thời gian sử dụng chứng chỉ của bộ tài chính là: 5 năm kể từ ngày cấp)– Chứng chỉ đỏ của trường: Những trường hợp anh/chị học viên tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng hoặc đại học không thuộc khối ngành kế toán, kiểm toán, tài chính nhưng thuộc các khối ngành kinh tế như: quản trị kinh doanh, ngoại thương, Thương mại, Marketing, Luật, …. vẫn được học, chứng chỉ đỏ do Khoa Kế Toán – Kiểm Toán ĐH Kinh Tế cấp. – Chứng chỉ xanh của trường: Những trường hợp anh/chị học viên không đáp ứng đủ điều kiện trên vẫn được học, nhưng sẽ được nhận chứng chỉ xanh do Khoa Kế Toán – Kiểm Toán ĐH Kinh Tế cấp. Khi đủ điều kiện có thể đổi lại chứng chỉ do bộ tài chính cấp (Thời hạn đổi trong vòng 1 năm, kể từ ngày nhận chứng chỉ xanh do trường cấp)

     Số: 200/2014/TT-BTC CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM   Độc lập – Tự do – Hạnh phúc           Hà Nội, ngày 22 tháng 12 năm 2014

Đơn Xin Xác Nhận Công Tác. Tải Mẫu Đơn Xin Xác Nhận Công Tác 2022

Tuesday, 17/12/2019

Mẫu đơn xin xác nhận thời gian công tác (Đơn xin xác nhận công tác) thường được dùng với nhiều mục đích khác nhau, các bạn có thể làm đơn xin xác nhận công tác tại trường khi đi công tác tại các trường học, làm đơn xin xác nhận công tác tại đơn vị khi đi công tác tại các đơn vị hoặc công ty được phân công. Hoặc đơn xin xác nhận công tác cũng dùng để xác nhận năm công tác, thâm niên công tác của người lao động đặc biệt có tác dụng hữu hiệu trong quá trình người lao động đi xin việc làm.

Nhờ đó mà người lao động sẽ được hưởng những quyền lợi tương ứng với thời gian đi công tác, khoảng thời gian này là khoảng thời gian mà họ đã bỏ công sức và nhiệt huyết ra để cống hiến cho cơ quan, đơn vị và doanh nghiệp đó. Trong nhiều trường hợp khi người lao động xin việc làm thì các nhà tuyển dụng sẽ yêu cầu họ nộp tờ đơn xin xác nhận thời gian công tác của ứng viên để minh chứng cho kinh nghiệm làm việc trước đó của các ứng viên.

Nội dung cần có trong đơn xin xác nhận thời gian công tác:

Trong mẫu đơn xin xác nhận công tác cần nêu đầy đủ các nội dung quan trọng, đó là:

Tên của cơ quan, đơn vị giao nhiệm vụ công tác.

Kính gửi: Phần này thì cần nêu tên người nhận đơn hoặc là các bộ phận/đơn vị có thẩm quyền xét duyệt đơn xin xác nhận thời gian công tác.

Thông tin của người đi công tác: họ và tên, ngày tháng năm sinh, số chứng minh thư nhân dân, số điện thoại, nhiệm vụ – bộ phận công tác, chức vụ …

Lý do cần xác nhận công tác

Ký tên: Chữ ký của người làm đơn xin xác nhận thời gian công tác và chữ ký của người xác nhận công tác.

“Tuyệt tác” CV Junior chinh phục nhà tuyển dụng hoàn toàn

2. Đặc điểm của đơn xin xác nhận công tác

Mẫu đơn xin xác nhận đi công tác có những đặc điểm riêng biệt và cần thiết để cả người cần xác nhận và người xác nhận có thể xác nhận quá trình làm việc của người lao động. Đặc điểm về mặt nội dung, hầu hết những mẫu đơn xin xác nhận công tác tại cơ quan hiện nay đều có yêu cầu chung đảm bảo cung cấp những thông tin quan trọng nhất của người lao động, bao gồm: thông tin cá nhân, tên đơn vị công tác, lý do xác nhận quá trình công tác. Bên cạnh đó, mẫu đơn xin xác nhận quá trình công tác không yêu cầu người lao động hay các doanh nghiệp xác nhận tiền lương hay mức thu nhập trong quá trình làm việc do yêu cầu về tính bảo mật về tiền lương.

Quốc hiệu và tiêu ngữ được quy định form của đất nước Việt Nam.

Tên loại mẫu đơn, ghi rõ: “ĐƠN XIN XÁC NHẬN CÔNG TÁC“. Tên mẫu đơn sẽ được viết đậm, in hoa và căn giữa)

Tên bộ của phận hoặc người nhận và xét duyệt đơn.

Thông tin cá nhân cơ bản của người làm đơn, bao gồm những thông tin về họ và tên, ngày tháng năm sinh của người làm đơn, số chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân của người làm đơn, số điện thoại của người làm đơn, đơn vị mà họ đã hoặc đang công tác, chức vụ công tác và thời gian công tác.

Người làm đơn xin xác nhận công tác cần nêu rõ lý do cần được cơ quan đơn vị xác nhận công tác.

Ký tên và đóng dấu, chữ ký của người làm đơn và xác nhận của người đại diện đơn vị phê duyệt.

Đối với những mẫu đơn xin xác nhận công tác khi làm việc tại các cơ quan Nhà nước thì bạn cần chú ý về mặt hình thức trình bày cũng như là kết cấu bố cục của tờ đơn đó theo theo đúng với quy định. Còn đối với những mẫu đơn xin xác nhận công tác tại các công ty nước ngoài thì bạn cần viết bằng tiếng Anh càng làm tăng sự chuyên nghiệp của bạn cũng như là nhanh chóng được phê duyệt từ đơn vị công tác.

Như thế, chúng ta có thể thấy điểm nổi bật của tờ đơn xin xác nhận công tác được thể hiện ở 2 yếu tố, đó là:

Yếu tố về nội dung: Người lao động chỉ xác nhận các thông tin cơ bản của cá nhân, các đơn vị công tác, công việc đang làm hiện tại mà không cần phải xác minh về lý lịch, nơi cư trú hay mức tiền lương, thu nhập hàng tháng.

Yếu tố về tính bảo mật: Xác nhận công tác, thời gian và quá trình làm việc chính là quyền lợi chính đáng của người lao động. Với mẫu đơn xin xác nhận công tác thì các đơn vị chủ quản có thể dễ dàng phê duyệt cho người lao động trong và sau quá trình công tác.

​Ngành công nghệ sinh học là gì? Cơ hội việc làm ngành này ra sao

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Kính gửi: Ban Giám đốc Công ty …………………………………………………………………….

Họ & tên : ……………………… ……………………………. ……………………….

Địa chỉ: ……………………… ………………………….. ………………………………….

Số CMND: ……………. Ngày cấp: …/…/…… Nơi cấp:………………………………

Công ty: …………………….. ……………………………. ……………………………….

Địa chỉ: ………………………. …………………………… ……………………………….

Điện thoại: …………………………………….. chúng tôi ………………………………..

Vị trí công tác: ……………………… ……………………………… ……………………..

Phòng/Ban: ……………………….. …………………………….. ………………………..

Thời gian công tác từ …/…/…… đến nay

Lý do xin xác nhận công tác: ……………………………. ………………………………….

Nay tôi viết đơn này kính trình lên Ban Giám đốc xác nhận những thông tin trên là chính xác.

Tôi xin chân thành cảm ơn!

Xác nhận của Công ty Người làm đơn

( Ký, ghi rõ họ tên, đóng dấu) ( Ký & ghi rõ họ tên)

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Ông/Bà:…………………….. ………………………. ………………………………………

Ngày sinh: ………………….. …………………….. …………………………………………

Số CMND: ……………………………………………… …………………………………….

Chúng tôi xác nhận các thông tin sau:

Đơn vị công tác:……………………. ……………………….. …………………………….

Địa chỉ :…………………………….. ………………………… …………………………….

Điện thoại, Fax :…………………… ……………………………… ……………………….

Vị trí công tác : ………………………… ………………………… ………………………..

Phòng/Ban : ……………………………. …………………………… ……………………..

Thời gian làm việc : …………………… …………………………. ……………………….

Loại hợp đồng lao động : ………………… ………………………. ………………………

4. Hướng dẫn chi tiết cách viết đơn xin xác nhận công tác

Phần chung bao gồm các nội dung cơ bản đó là: Quốc hiệu và tiêu ngữ (Phần này viết đạm và in hoa, được căn giữa và viết trên cùng nhất của tờ đơn), tên đơn (được viết ngay dưới phần quốc hiệu và tiêu ngữ và được viết in hoa, bôi đậm, căn giữa).

Đối với phần thông tin khai báo thì sẽ khai báo các vấn đề sau: Họ và tên, địa chỉ người xin khai báo (địa chỉ thường trú và địa chỉ tạm trú nếu có), số chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân, khai báo rõ ngày cấp và nơi cấp, Số điện thoại liên lạc (các bạn nên ghi số điện thoại mà bạn thường xuyên sử dụng để tiện cho việc liên lạc).

Ngoài ra thì phần này cần nêu rõ tên cơ quan mà các bạn đang làm việc, chức vụ của bạn trong đơn vị công tác đó, ngày bắt đầu làm việc và lý do xin xác nhận công tác. Phần này có khá là nhiều nội dung mà người viết đơn cần phải khai báo, vì thế mà người viết cần chú ý để không bị nhầm lẫn với phần khác trong tờ đơn.

Về loại hợp đồng lao động thì người làm đơn cần ghi rõ hợp đồng làm việc đó thuộc hợp đồng lao động nào?

Loại hợp đồng không thời hạn?

Loại hợp đồng có thời hạn từ 01 đến 03 năm?

Loại hợp đồng thời vụ dưới 3 tháng (hợp đồng học việc, hợp đồng thử việc…)?

Trong đơn xin xác nhận công tác có thể có phần trình bày về trình độ chuyên môn hoặc không có. Nếu có phần này thì người làm đơn hãy ghi vào đó trình độ chuyên môn cao nhất mà họ đã hoàn thành qua các bậc đào tạo và đã được cấp chứng chỉ công nhận (Ví dụ: như tiến sĩ, thạc sĩ, cử nhân, cao đẳng, trung cấp, sơ cấp…)

Người làm đơn cần phải ghi rõ về chức vụ, bộ phận mà họ đã hoặc đang công tác và vị trí đảm nhận công việc tại cơ quan trong từng khoảng thời gian cụ thể. Sau đó, bạn cần ghi rõ về lý do xin xác nhận công tác. Một số gợi ý dành cho bạn: Chứng minh khoảng thời gian làm việc để chứng minh kinh nghiệm làm việc, xin visa, xin đi du học…

Trong phần hết của tờ đơn xin xác nhận công tác, người làm đơn cần có lời cam kết khẳng định độ chính xác của những thông tin đã được khai ở trên là hoàn toàn chính xác. Tiếp đến sẽ là lời hứa về trách nhiệm nếu có sự sai sót về độ chính xác của thông tin cung cấp. Cuối cùng người làm đơn cần ký và ghi rõ họ tên, xác nhận của đơn vị công tác, đóng dấu của đơn vị xác nhận công tác.

Sau khi đã hoàn thiện tờ đơn xin xác nhận quá trình công tác thì hãy trình đơn này lên cấp trên, có thể làm Ban giám đốc công ty hoặc cơ quan đơn vị mà bạn đang làm việc để xin chữ ký xác nhận và đóng dấu. Thông thường người xác nhận sẽ là Giám đốc hoặc Phó giám đốc công ty.

Khi mà người làm đơn được công ty yêu cầu nộp giấy xác nhận công tác thì có thể tải mẫu đơn xin xác nhận công tác đã có sẵn trên mạng về. Địa chỉ của người viết đơn: Bạn có thể điền nơi đăng ký hộ khẩu thường trú hoặc nơi đăng ký tạm trú (nếu có) đối với các mẫu giấy xác nhận công tác tại trường, cũng có thể điền địa chỉ nơi làm việc trước khi công tác theo đúng trong giấy đăng ký kinh doanh đối với các mẫu giấy xác nhận công tác tại cơ quan hay địa chỉ nơi cư trú tại Việt Nam đối với mẫu giấy xác nhận công tác tiếng Anh.

4.2. Những lưu ý quan trọng khi viết đơn xin xác nhận công tác

Ngoài ra, chúng ta cần lưu ý, loại giấy tờ này cần phải có ghi ngày tháng năm viết đơn. Sau khi các bạn đã viết hết nội dung kể trên là đã hoàn thành xong phần một. Người xác nhận là ai thì còn phải phụ thuộc vào yếu tố đó là người lao động đã và đang làm việc cho doanh nghiệp và cơ quan tổ chức nào, họ có thể gửi tờ đơn đó đến Ban Giám đốc hoặc Thủ trưởng cơ quan, đơn vị để xin xác nhận.

Người làm đơn cần phải ghi rõ ràng và cụ thể địa chỉ nơi ở, nơi đăng ký thường trú hoặc tạm trú (Nếu có). Đồng thời các bạn cần ghi đúng địa chỉ của trụ sở mà người làm đơn công tác theo đúng với Giấy phép đăng ký kinh doanh hoặc Quyết định thành lập cơ quan đơn vị đó.

Tiếp đến, các bạn cần ghi số điện thoại cá nhân hay sử dụng, ghi rõ số điện thoại cố định của doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức mà bạn đang công tác. Đồng thời cần ghi tên của phòng, ban, bộ phận làm việc của người làm đơn.

Trong trường hợp người làm đơn không làm việc theo một trong những hợp đồng nêu trên, người khai phải ghi rõ hình thức làm việc của mình: hợp đồng lao động theo thời vụ, hợp đồng lao động theo công việc nhất định có thời hạn dưới 12 tháng, hợp đồng cộng tác viên,…

Nhiều người rất mông lung khi phải xin đơn xác nhận công tác bởi vì họ không biết phải xin đơn xác nhận ở đâu. Tuy nhiên, bạn không cần phải lo về vấn đề này, bởi bất cứ ai khi nhận được lệnh điều chuyển công tác hoặc phân công công tác thì sẽ đều nhận được sự hướng dẫn chi tiết, cụ thể về việc làm đơn xin xác nhận công tác để phục vụ cho quá trình công tác trở nên có hiệu quả hơn.

Đơn xin xác nhận công tác sẽ được cấp cũng như là ký và đóng dấu bởi Ban giám đốc công ty, cơ quan đơn vị mà bạn đang làm việc hoặc cũng có thể là Đại diện ban giám đốc. Chỉ sau một vài ngày thì các bạn sẽ nhận được tờ đơn đã có chữ ký và đóng dấu hoàn chỉnh để phục vụ tốt nhất cho quá trình công tác.

Mẫu Đơn Xin Xác Nhận Thông Tin, Xác Nhận Công Tác, Mất Giấy Tờ

Đơn xin xác nhận là văn bản được cá nhân sử dụng để đề nghị cơ quan, doanh nghiệp… xác nhận sự kiện, thông tin nào đó. Hiện nay, có rất nhiều mẫu Đơn xin xác nhận như xác nhận thông tin cá nhân, xác nhận mất giấy tờ, xác nhận là sinh viên… để phục vụ các mục đích khác nhau.

Mẫu Đơn xin xác nhận thông tin cá nhân

https://cdn.luatvietnam.vn/uploaded/Others/2020/05/14/don-xin-xac-nhan-thong-tin_1405153724.doc

Họ và tên (viết bằng chữ in hoa) : chúng tôi Nữ:……..

Tên gọi khác: chúng tôi ngày : ……………………

Nguyên quán: ……………………………………

Dân tộc : ………………………………Tôn giáo: ………………………………

Nơi đăng ký thường trú : ……………………………………

Sổ hộ khẩu số: ……………………………………

Số CMND/CCCD : ……………………………………

Nơi đăng ký tạm trú : ……………………………………

Họ tên cha: ……………………………………

Họ tên mẹ: ……………………………………

Nay tôi đề nghị Công an Phường (xã, thị trấn)……………………………………

Xác nhận và đóng dấu giáp lai ảnh để ……………………………………

Mẫu Đơn xin xác nhận công tác

Trình độ chuyên môn: …………………………………………..

Đã công tác tại: …………………………………………..

Lĩnh vực công tác: …………………………………………..

Thời gian công tác: …………………………………………..

Nhận xét trong quá trình công tác: …………………………………………..

Tôi làm đơn này xin xác nhận để………………………………………………………………………..

Mẫu Đơn xin xác nhận mất giấy tờ

Tôi là:……………………………………..Sinh ngày: ……………………………….

CMND số: …………………………….Ngày cấp: …/…/…… Nơi cấp ……….

Hộ khẩu thường trú: …………………………………………………………………

Chỗ ở hiện nay: ……………………………………………………………………

Tôi xin trình bày sự việc sau:

……………………………………………………………………………………………..

……………………………………………………………………………………………..

……………………………………………………………………………………………..

Do đó, tôi làm đơn này để xin phía cơ quan xác nhận các thông tin của tôi nêu trên và việc tôi bị mất các giấy tờ trên và đang trong thời gian chờ kết quả cấp lại là sự thật.

Tôi xin chân thành cám ơn!

Mẫu Đơn Xin Xác Nhận, Mẫu Giấy Xác Nhận Thời Gian Công Tác 2022

Mẫu đơn xin xác nhận, mẫu giấy xác nhận thời gian công tác mới nhất năm 2020. Tải về mẫu đơn xin xác nhận thời gian công tác. Hướng dẫn cách soạn mẫu giấy xác nhận thời gian công tác.

ông ty luật Dương Gia xin gửi đến bạn Mẫu đơn xin xác nhận, mẫu giấy xác nhận thời gian công tác mới nhất. Để được tư vấn rõ hơn về biểu mẫu này hoặc có bất cứ vấn đề pháp luật gì cần được tư vấn, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: để được tư vấn – hỗ trợ!

Giấy xác nhận thời gian công tác có thể được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau và được xem như một giấy tờ xác minh năng lực, kinh nghiệm của cá nhân trong quá trình làm việc tại các công ty và doanh nghiệp. Giấy xác nhận thời gian công tác còn được sử dụng nhiều trong các thủ tục hành chính, chủ yếu là các thủ tục hành chính liên quan đến các ngành nghề có điều kiện, yêu cầu xác minh kinh nghiệm.

Luật sư tư vấn các quy định về xác nhận thời gian làm việc, công tác trực tuyến: 1900.6568

Công ty Luật Dương Gia xin gửi đến bạn mẫu đơn xin xác nhận thời gian làm việc (thời gian công tác) mới nhất cùng với đó là cách viết đơn xin xác nhận thời gian công tác.

– Mẫu đơn xin xác nhận thời gian công tác: Là biểu mẫu dành cho người có nhu cầu xin xác nhận. Khi có nhu cầu xác nhận thời gian công tác thì người có nhu cầu làm đơn xin xác nhận thời gian công tác gửi đến nơi mình đã công tác để xin xác nhận.

– Mẫu giấy xác nhận thời gian công tác: Là biểu mẫu dành cho đơn vị/tổ chức xác nhận thời gian công tác.

– Ấn vào liên kết sau để tải mẫu đơn xin xác nhận thời gian công tác: Tải về đơn xin xác nhận thời gian công tác

– Để được tư vấn – hướng dẫn cách soạn thảo mẫu đơn xin xác nhận thời gian công tác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 1900.6568

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Dịch vụ tham khảo: Công ty luật, văn phòng luật sư tư vấn pháp luật uy tín toàn quốc

Tên tôi là: ……

Sinh ngày ……….. Tại ……

Kính đề nghị Quý Cơ quan xác nhận giúp tôi các nội dung sau:

Tôi đã (hoặc đang) làm việc tại: ……

Dịch vụ tham khảo: Luật sư tư vấn pháp luật qua email trả lời chi tiết bằng văn bản

Lĩnh vực công việc: …

Thời gian làm việc: từ ngày ……/……/…………. đến ngày ……/……/…

Kính mong nhận được sự quan tâm giúp đỡ của Quý Cơ quan.

Tôi xin trân trọng cảm ơn!

XÁC NHẬN CỦA CƠ QUAN, ĐƠN VỊ ……., ngày …. tháng …… năm ……

NƠI LÀM VIỆC NGƯỜI VIẾT ĐƠN

(ký, ghi họ tên, đóng dấu) (ký, ghi rõ họ tên)

Dịch vụ tham khảo: Luật sư tư vấn pháp luật trực tiếp tại văn phòng và tại nơi khách hàng yêu cầu

– Ấn vào liên kết sau để tải mẫu giấy xin xác nhận thời gian công tác: Tải về giấy xin xác nhận thời gian công tác

– Để được tư vấn – hướng dẫn cách soạn thảo mẫu giấy xin xác nhận thời gian công tác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 1900.6568

TÊN CƠ QUAN CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

……………………………………. Độc lập – Tự do – Hạnh phúc Số: ……………../……………..

…………, ngày ….. tháng ….. năm 200……

Xác nhận Ông (Bà):…… Sinh năm:…

Hiện đang công tác (hoặc đã nghỉ hưu) tại:……

Có thời gian công tác như sau:

Trong lực lượng vũ trang:

Từ tháng……………………. năm……………….. Đến tháng…………………. năm……………………

Từ tháng……………………. năm……………….. Đến tháng…………………. năm……………………

Từ tháng……………………. năm……………….. Đến tháng…………………. năm……………………

Công tác dân sự:

Từ tháng……………………. năm……………….. Đến tháng…………………. năm……………………

Từ tháng……………………. năm……………….. Đến tháng…………………. năm……………………

Từ tháng……………………. năm……………….. Đến tháng…………………. năm……………………

Thời gian công tác trong lực lượng vũ trang là:………… năm……….. tháng

Thời gian công tác dân sự là:………. năm………… tháng.

Giấy xác nhận này có giá trị để Ông (Bà):…

được tính giảm tiền mua nhà theo Quyết định số 64/1998/QĐ-TTg ngày 21/03/1998 của Thủ tướng Chính phủ.

(Ký tên, chức danh, ghi rõ họ tên và đóng dấu)

: nếu thời gian công tác hiện tại không bị gián đoạn khi chuyển cơ quan, đơn vị thì xác nhận chung chứ không tách riêng thời gian làm việc ở từng cơ quan.

– Ghi rõ họ tên, thông tin cá nhân

– Đơn vị xác nhận phải đầy đủ thông tin, mẫu dấu, chữ ký

– Ghi rõ thời gian công tác, làm việc: Từ ngày tháng năm đến ngày tháng năm nào? Vị trí công tác?

– Tư vấn luật hành chính – lao động trực tuyến miễn phí qua tổng đài ;

– Tư vấn pháp luật về mẫu đơn, mẫu giấy xác nhận thời gian công tác;

– Soạn thảo mẫu đơn, mẫu giấy xác nhận thời gian công tác;

– Luật sư tham gia giải quyết tranh chấp phát sinh liên quan đến mẫu đơn, mẫu giấy xác nhận thời gian công tác;

– Tư vấn – hỗ trợ các thủ tục hành chính liên quan đến giấy xác nhận kinh nghiệm, xác nhận thời gian công tác…

Bài viết được thực hiện bởi Thạc sỹ Đinh Thùy Dung

Chức vụ: Đang cập nhật …

Bạn đang xem bài viết Tải Giấy Xác Nhận Thâm Niên Công Tác trên website Toiyeucogaihalan.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!