Quy Trình Xin Visa Du Lịch Hàn Quốc Tự Túc Mới Nhất 2021

Xem 6,336

Cập nhật thông tin chi tiết về Quy Trình Xin Visa Du Lịch Hàn Quốc Tự Túc 2021 mới nhất ngày 05/08/2021 trên website Toiyeucogaihalan.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 6,336 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Chi Tiết Tự Túc Xin Visa Du Lịch Hàn Quốc Và Thẻ Vip Shihanbank
 • Có Cần Xin Visa Hàn Quốc Khi Đi Du Lịch Theo Tour Không?
 • 5 Lý Do Bạn Nên Đi Du Lịch Hàn Quốc Theo Tour Là Gì?
 • Hướng Dẫn Thủ Tục Xin Visa Du Lịch Hàn Quốc
 • Hướng Dẫn Thủ Tục Kinh Nghiệm Xin Visa Du Lịch Hàn Quốc 2021 Dễ Dàng ⋆ Innotour.vn
 • Địa chỉ xin visa du lịch Hàn Quốc

  Quy trình xin visa du lịch Hàn Quốc nêu rõ, bạn sinh từ Đà Nẵng ra Bắc thì phải đến Đại Sứ Quán Hàn Quốc tại Hà Nội nộp hồ sơ, còn lại thì mang hồ sơ đến Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc tại chúng tôi để nộp. (Nơi sinh xem trên hộ chiếu)

  – Nếu nơi sinh của bạn nằm trong 6 tỉnh Thanh Hoá, Nghệ An, Quảng Bình, Quảng Ninh, Hải Phòng, Hà Tĩnh mà muốn xin visa tại chúng tôi thì bạn bắt buộc phải có KT3, nếu không thì phải xin visa tại Hà Nội. – Nếu bạn có nơi sinh ở Đà Nẵng trở ra, nhưng hộ khẩu ở chúng tôi thì bạn mang hộ khẩu đi dịch sang tiếng Anh và công chứng (kèm theo Hộ khẩu gốc khi nộp).

  Địa chỉ xin visa Hàn Quốc tại TP. HCM:

  Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc – 107 đường Nguyễn Du, Quận 1.

  Thời gian nhận hồ sơ:

  Thời gian trả hồ sơ:

   3h chiều – 5h chiều từ thứ 2 tới thứ 6

  Địa chỉ xin visa Hàn Quốc tại Hà Nội:

  Đại Sứ Quán Hàn Quốc – Phòng Lãnh Sự: Charm Vit Tower A, Tầng 7, 117 Trần Duy Hưng, Trung Hoà, Cầu Giấy

  Thời gian nhận hồ sơ:

  Thời gian trả hồ sơ:

   14:00 – 17:00 từ thứ 2 tới thứ 6

  Danh sách hồ sơ xin visa Hàn Quốc

  1. Quy trình xin visa du lịch Hàn Quốc là điền đầy đủ thông tin vào tờ khai visa, dán ảnh 3,5 x 4,5cm chụp trong 3 tháng gần nhất và nộp kèm các giấy tờ cần thiết theo quy định của Đại sứ quán.

  2. Giấy tờ chứng minh tài chính bằng tiếng Anh: Số tiền tối thiểu 5000USD, gửi tối thiểu 3 tháng tính đến thời điểm xin visa.

  3. Giấy tờ chứng minh công việc:

  • Nếu là nhân viên: Hợp đồng lao động (dịch sang tiếng Anh + công chứng): Nếu hợp đồng của công ty bạn đã có sẵn bản Anh – Việt thì không cần công chứng.
  • Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh và tờ khai nộp thuế (3 tháng gần nhất), dịch sang tiếng Anh và công chứng.
  • Nếu bạn là sinh viên/học sinh: Thẻ sinh viên/học sinh.
  • Nếu đã về hưu: Sổ hưu trí

  4. Giấy xin nghỉ phép bằng tiếng Anh có sự xác nhận, con dấu của công ty hoặc trường đang theo học (song ngữ hoặc được dịch sang tiếng Anh)

  6. Xác nhận booking vé máy bay khứ hồi

  7. Xác nhận đặt phòng khách sạn.

  8. Hộ chiếu Việt Nam còn thời hạn trên 6 tháng.

  9. Lịch trình du lịch (tiếng Anh).

  10. Phí làm visa du lịch.

  11. Giấy đăng ký kết hôn tiếng Anh có công chứng (nếu đã lập gia đình). Nhớ mang kèm theo 1 bản gốc & 1 bản photo, cần thì bổ sung.

  12. CMND/CCCD bản chỉnh + 1 bản photo để dự phòng.

  Lưu ý:

  – Tất cả các loại giấy tờ phải là khổ giấy A4.

  – Đơn xin visa phải bằng tiếng Hàn hoặc tiếng Anh.

  – Họ tên và các thông tin cá nhân ghi trong đơn phải trùng khớp trong hộ chiếu.

  Quy trình xin visa du lịch Hàn Quốc tự túc tại TP.HCM

  Trong nội dung bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cụ thể quy trình xin visa du lịch Hàn Quốc tự túc tại TP.HCM:

  – Xếp hàng, đưa CMND cho bảo vệ và cho biết mục đích sang Hàn Quốc (đi du lịch, công tác, đi 1 mình hay nhóm…).

  – Vô cổng rẽ phải đưa CMND, đọc số điện thoại để nhận thẻ.

  – Đi thẳng tới máy bấm số bên trong, nếu bạn xin visa du lịch thì ấn số 3 và đến quầy số 3 xin tờ khai xin visa du lịch Hàn Quốc tự túc để điền trong thời gian chờ tới lượt (bạn có thể điền tờ khai trước ở nhà nhưng lưu ý cần tìm đúng mẫu hiện tại)

  – Bốc số lần 2 để nộp hồ sơ.

  – Khi được gọi tên thì bạn đến nộp hồ sơ và nhận biên nhận có ghi thời gian trả kết quả.

  Kiểm tra tình trạng visa

  Để kiểm tra tình trạng visa của mình, bạn có thể vào trang chúng tôi Chọn Check Application Status – Check Application Status & Print – Tích chọn: Diplomatic office – Mục Select chọn Passport no sau đó điền đầy đủ thông tin và bấm search. Các thông tin về quy trình xin visa du lịch Hàn Quốc của hồ sơ của bạn sẽ hiện lên.

  Chú ý: Khi thấy tình trạng hồ sơ của mình là Approved thì cũng không có nghĩa là bạn đã đậu visa mà bạn chỉ có thể biết chắc chắn lúc lên nhận kết quả.

  Nhận kết quả visa

  – Thời gian: 14:00 – 17:00 từ thứ 2 tới thứ 6

  – Bạn mang theo giấy hẹn, xếp hàng và ghi thông tin như khi nộp hồ sơ xin visa, rồi đến quầy số 3 để giấy hẹn ở nơi quy định và chờ gọi tên.

  – Nếu hồ sơ của bạn được duyệt nghĩa là bạn đã hoàn thành quy trình xin visa du lịch Hàn Quốc và visa sẽ được dán vào hộ chiếu. Visa này có thời hạn 3 tháng, cho phép nhập cảnh Hàn Quốc 1 lần, lưu trú tối đa 30 ngày.

  – Nếu hồ sơ của bạn không được duyệt thì bạn sẽ nhận lại hộ chiếu trong vòng 1 tuần kể từ ngày thông báo kết quả và phải chờ ít nhất 3 tháng để có thể nộp lại hồ sơ.

  Lưu ý khi xin visa Hàn Quốc tự túc

  – Nếu bạn đang là sinh viên thì phải bổ sung giấy xác nhận sinh viên hoặc thẻ sinh viên cùng sổ tiết kiệm và giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng của bố mẹ.

  – Nếu người xin visa dưới 18 tuổi phải nộp thêm giấy đồng ý cho đi du lịch kèm photo CMND cha mẹ và giấy tờ chứng minh quan hệ gia đình.

  – Xác nhận số dư phải được làm trong vòng 2 tuần tính đến thời điểm nộp hồ sơ. Nếu là vợ chồng có thể xài chung 1 sổ tiết kiệm, nhưng phải kèm theo giấy đăng ký kết hôn.

  – Nếu bạn đã đổi CMND sang thẻ căn cước nhưng hộ chiếu vẫn còn số CMND cũ thì khai theo số CMND cũ trong hộ chiếu.

  – Nếu bạn đã từng được duyệt visa Hàn và muốn xin visa lần 2 thì không cần chứng minh tài chính mà chỉ cần nộp 1 bản photo visa lần trước.

  Lưu ý: Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo và có thể thay đổi tùy theo thời điểm. Để biết chi tiết cách thức về xin visa Hàn Quốc mới nhất, bạn vui lòng gọi 1900 6859 để được tư vấn và hỗ trợ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Kinh Nghiệm Đi Du Lịch Hàn Quốc Tự Túc
 • Thủ Tục Xin Visa Du Lịch Hàn Quốc Bao Gồm Những Gì?
 • Những Thủ Tục Cần Thiết Để Xin Visa Đi Du Lịch Hàn Quốc
 • Các Trường Hợp Miễn Chứng Minh Tài Chính Khi Đi Du Lịch Hàn Quốc
 • Chứng Minh Tài Chính Du Lịch Hàn Quốc. Những Điều Cần Biết
 • Bạn đang xem bài viết Quy Trình Xin Visa Du Lịch Hàn Quốc Tự Túc 2021 trên website Toiyeucogaihalan.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Tin tức online tv