Xem Nhiều 2/2023 #️ Nguyên Tắc Phối Màu Đơn Sắc Trong Thiết Kế Đồ Họa # Top 9 Trend | Toiyeucogaihalan.com

Xem Nhiều 2/2023 # Nguyên Tắc Phối Màu Đơn Sắc Trong Thiết Kế Đồ Họa # Top 9 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Nguyên Tắc Phối Màu Đơn Sắc Trong Thiết Kế Đồ Họa mới nhất trên website Toiyeucogaihalan.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Như thế nào là phối màu đơn sắc?

Phối màu đơn sắc là cách phối màu rất được ưa chuộng, đặc biệt là trong thiết kế logo. Đây là cách kết hợp 1 màu gốc với các sắc độ đậm nhạt khác nhau, tạo thành 1 dài màu monochromatic.

Phối màu đơn sắc là lựa chọn 1 màu gốc và phối màu đậm nhạt để được 1 dải màu

Ưu điểm của cách phối màu đơn sắc

Phối màu đơn sắc mang tới sự chuyên nghiệp và giá trị cao cho sản phẩm thiết kế

Phương án phối màu đơn sắc vừa có tính tối giản vừa mang tới giá trị cao cho sản phẩm. Cách phối màu này rất thuận mắt và dễ chịu với người nhìn. Chúng mang tới sự tập trung cao độ, người xem không bị xao nhãng mà chỉ tập trung vào nội dung quan trọng.

Phong cách thiết kế này đang là xu hướng trong thiết kế website với định hướng tối giản. Tuy nhiên, nếu lựa chọn phương án phối màu này, hãy kết hợp thật khéo léo giữa các tone màu để tránh sự nhàm chán cho khách hàng.

Cách thiết kế với màu đơn sắc

Hãng Coca-cola cũng trung thành với logo màu đơn sắc

Hiện nay có rất nhiều thương hiệu thiết kế logo với gam màu đơn sắc. Lựa chọn này vừa có tính tối giản mà vẫn không kém phần tinh tế. Đồng thời, người xem cũng ít bị phân tán, do vậy dễ dàng ghi nhớ thương hiệu hơn. Bởi vậy, phương án phối màu này là một lựa chọn tối ưu trong thiết kế logo.

Nguyên tắc phối màu đơn sắc cũng không quá khắt khe so với những phương án phối màu khác. Phương án sử dụng màu đơn sắc cũng giúp Designer thiết kế nhanh hơn. Người thiết kế không phải đau đầu lựa chọn nhiều gam màu để thiết kế cho phù hợp. Thay vào đó, chỉ tập trung lựa chọn các tone màu của gam màu gốc để trang trí.

THIẾT KẾ NGAY

Sử Dụng Màu Sắc Đơn Sắc : Thiết Kế Sao Cho Hiệu Quả ?

Nếu phải bắt đầu mọi thứ từ con số không, không có bất kì hướng dẫn gì về phong cách cụ thể hay gợi ý nào từ khách hàng, liệu bạn sẽ bắt đầu từ đâu ?

Câu trả lời được đưa ra nhiều nhất là hãy thử bắt đầu lựa chọn bảng màu dựa trên thuyết cổ điển về màu sắc.

Điều này hoàn toàn đúng, bởi vì lý thuyết màu sắc không chỉ đơn thuần dành cho các sinh viên mỹ thuật, nó cũng là một công cụ đắc lực giúp nhà thiết kế sử dụng màu sắc một cách hiệu quả, bắt mắt và hấp dẫn.

Một trong những bảng màu dễ sử dụng nhất là bảng màu đơn sắc.

Mặc dù “mono” thường mang nghĩa là một, nhưng điều này không có nghĩa là bạn phải sử dụng cùng một màu sắc cho toàn bộ thiết kế.

Thay vào đó, bạn hoàn toàn có thể tạo một bảng màu đơn sắc linh hoạt với một màu cơ bản (một trong 12 màu truyền thống trên bánh xe màu sắc) và tất cả những biến thể dựa trên màu cơ bản đó.

Vậy những loại biến thể nào bạn nên cân nhắc ? Hãy xem xét các lựa chọn sau :

Shades: màu cơ bản kết hợp với màu đen.

Tones: màu cơ bản kết hợp với màu xám.

Tints: màu cơ bản kết hợp với màu trắng.

Xây dựng một bảng màu đơn sắc với nhiều biến thể shades, tones và tints giúp bạn có thể lựa chọn màu sắc linh hoạt cho mọi phần trong thiết kế của mình.

Nhiều công cụ online hiện nay sẽ giúp bạn làm được điều này dễ dàng.

Tại sao bạn nên thử phong cách phối màu đơn sắc?

Ngoài tính linh hoạt vốn có, bảng màu đơn sắc sẽ đem lại một vài lợi thế cho thiết kế của bạn:

Đem lại cái nhìn hài hòa, gắn kết và bắt mắt.

Người xem sẽ không bị sa đà quá nhiều vào màu sắc, thay vào đó sẽ chú ý đến phần nội dung.

Có thể giúp liên kết thương hiệu của bạn với một màu sắc cụ thể, khiến người xem nhớ lâu hơn.

Việc thiết kế sẽ dễ dàng và nhanh hơn khi bạn không phải tốn công lựa chọn màu sắc và suy nghĩ cách để kết hợp chúng với nhau.

01. Tạo một thiết kế đơn giản :

Trong thiết kế, đôi khi không tránh khỏi việc phải thể hiện nhiều thông tin trong một không gian hạn chế.

Sử dụng thêm nhiều màu sắc sẽ chỉ làm cho mọi thứ trở nên phức tạp và khó hiểu hơn.

Thay vào đó, hãy sử dụng bảng màu đơn sắc, bạn sẽ thấy bố cục trông gọn gàng và ngăn nắp hơn.

Trên thực tế, bên cạnh màu đơn sắc chủ đạo, hầu hết các thiết kế sẽ sử dụng thêm màu trắng hoặc đen cho phần văn bản hoặc nền.

Thiết kế này cũng không ngoại lệ, màu trắng và xám được sử dụng cho phần nền để giúp làm nổi bật đồ họa màu xanh.

02. Thêm lớp phủ màu cho hình ảnh :

Không chỉ giới hạn ở nội dung và đồ họa, màu sắc còn có thể có nhiều ứng dụng hơn thế.

Các thiết kế với hình ảnh làm chủ đạo vẫn có thể được biến tấu bằng cách phủ một lớp màu lên trên.

Điều này đem lại hiệu quả rất cao đặc biệt với các bức ảnh đen trắng.

Các sắc thái khác nhau của màu đen, trắng và xám thể hiện qua lớp phủ một màu sẽ để lại nhiều ấn tượng về sự thay đổi màu sắc.

Ví dụ trên đã cho thấy kỹ thuật này đem lại hiệu quả như thế nào đối với ảnh chân dung.

Trang web với những tấm ảnh đặt cạnh nhau mà không có bất kỳ viền hay khung ngăn cách sẽ dễ khiến người xem bị rối. Tuy nhiên như bạn thấy ở đây, các sắc thái khác nhau của màu tím đã tạo nên cấu trúc bố cục hoàn hảo.

03. Tạo nên tính tương tác và gắn kết :

Một trong những lợi ích của việc sử dụng màu đơn là mọi thành phần trong thiết kế sẽ trông có vẻ được gắn kết với nhau.

Đây không chỉ đơn thuần là một hiệu ứng hình ảnh.

04. Sử dụng màu có chủ đích :

Là một nhà thiết kế, thật thú vị khi thử nghiệm kết hợp các màu sắc khác nhau.

Nhưng thông thường, những màu đậm hoặc sáng sẽ không thích hợp cho một dự án công việc hay đối tượng khách hàng là doanh nghiệp.

Trong trường hợp này, bảng màu đơn sắc có thể giúp bạn có thêm một số lựa chọn bên cạnh những màu sắc thông thường, như việc dùng tone nhẹ nhàng hơn của những màu đậm sẽ đem lại cái nhìn chuyên nghiệp hơn.

Các nhà thiết kế thường làm điều này bằng cách lấy một màu sáng cơ bản (như màu đỏ, trong ví dụ bên dưới) và tạo một bảng màu với các màu tối hơn và các biến thể dễ chịu hơn.

Màu sắc Giáng sinh truyền thống (đỏ tươi và xanh lá cây) có thể là quá sặc sỡ

Tuy nhiên với bảng màu đơn sắc trong thiết kế này, màu đỏ đã được làm giảm nhẹ hơn, đảm bảo mọi thứ chuyên nghiệp và phù hợp cho doanh nghiệp trong khi vẫn giữ được sắc đỏ của mùa lễ hội.

Grayscale là một thiết lập dùng trong in ấn, sử dụng các sắc thái của màu xám để tạo sự biến đổi màu sắc.

Thiết lập này thường được sử dụng để tiết kiệm tiền mực in màu khi cần in thiết kế ra để xem xét nhưng chưa cần xem xét đến màu của nó.

Tuy nhiên, ngay cả khi thiết kế của bạn không phải để in ra, bạn vẫn có thể mượn ý tưởng về thang độ xám này và áp dụng nó vào bảng màu của riêng mình.

Có thể bạn sẽ thắc mắc tại sao lại phải làm điều đó khi mà màu xám sẽ làm cho thiết kế trông vô cùng nhàm chán?

Không hẳn như thế, giống như màu đen và trắng, bảng màu xám đơn sắc có thể tạo ra một cái nhìn tối giản và tinh tế cho thiết kế của bạn.

Ngoài ra, hãy nhớ rằng khi sử dụng màu xám, bạn không cần phải hoàn toàn theo sát các màu trong thang độ xám.

Bạn cũng có thể điều chỉnh hiệu ứng, sử dụng màu xám lạnh hơn (thường là màu xanh lam) hoặc màu xám ấm hơn (thường là màu đỏ, đỏ tía hoặc nâu).

Hình ảnh tiêu đề của trang web mà bạn vừa xem có lớp phủ màu xám nghiêng về phía màu xanh. Điều này tạo nên một số biến thể màu sắc nhỏ và giúp thu hút sự quan tâm của khách hàng.

Màu sắc, đặc biệt là các khối màu, có thể được sử dụng để phân chia thiết kế của bạn thành từng phần – đây là một phần quan trọng trong việc tạo nên một bố cục có tổ chức và có phân cấp thị giác tốt.

Thiết kế này cho app calendar sử dụng màu tím đơn sắc để phân tách các tính năng khác nhau và chỉ cho người dùng nơi họ có thể điều chỉnh cài đặt.

Đôi khi, sự khác biệt không nhiều giữa các màu sắc đó sẽ khó có thể phân biệt được bằng mắt thường.

Một cách để giữ cho số lượng màu sắc bạn sử dụng ở mức dễ quản lý là chỉ sử dụng vừa đủ số màu bạn cần để phân tách các yếu tố thiết kế của mình .

Ví dụ, bố cục ba màu là khá điển hình và đem lại sự nhất quán cho màu nền, màu văn bản và màu nhấn cho đồ họa hoặc các yếu tố khác.

Điều này làm cho hai thiết kế khác nhau được kết nối.

Ngoài các bảng màu đơn sắc và bổ sung, có bốn bảng màu cổ điển khác mà bạn có thể tham khảo từ bánh xe màu để làm nổi bật thiết kế của mình.

Tìm hiểu thêm về chúng trong bài viết về cách phối màu chuyên nghiệp

09. Hãy thử một dãy màu đơn :

Như đã đề cập ở phần trên, đôi khi việc nghiêm túc sử dụng một màu đơn sắc là không thực tế.

Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể bẻ cong các quy tắc một chút mà vẫn giữ được bản chất của bảng màu đơn sắc – cả về hiệu ứng hình ảnh và chức năng của nó.

Bên cạnh màu đơn sắc được sử dụng chủ đạo, việc sử dụng một màu sắc khác với vai trò bổ sung, hay còn gọi là màu nhấn, có thể giúp làm nổi bật các phần quan trọng trong thiết kế của bạn hoặc đơn giản là tăng thêm tính bắt mắt.

Phong cách này hiệu quả nhất khi màu bổ sung có mục đích cụ thể trong thiết kế – ví dụ, để làm nổi bật logo hoặc phần thông tin liên hệ hay lời kêu gọi hành động.

Bộ danh thiếp này sử dụng màu xanh làm màu nhấn để làm nổi bật tên của nhà thiết kế:

Đây là một ví dụ khác.

Thay vì chọn màu xám làm màu đơn sắc cơ bản, ở đây chúng ta có màu ngọc lam, với một vài họa tiết trong phần nền và sử dụng màu tối hơn cho phần nội dung.

Màu cam được sử dụng như một điểm nhấn đẹp mắt, gắn với logo thương hiệu, và trong trường hợp này, đồng thời được sử dụng cho mục đích trang trí.

Các nhà thiết kế có nhiều ý kiến trái chiều về việc liệu phối màu đen trắng có đủ điều kiện để coi là đơn sắc hay không (vì về mặt kỹ thuật, màu đen được xem như là không có màu và màu trắng là sự kết hợp của tất cả các màu).

Tuy nhiên không thể phủ nhận rằng đây là cách phối màu cơ bản nhất và dễ dàng sử dụng với một hay nhiều màu nhấn, hoặc ngay cả không sử dụng màu nhấn.

Để so sánh, hãy xem hai thiết kế trang web bên dưới, một chỉ với màu đen trắng hoàn toàn và một với màu đỏ làm màu nhấn:

Mặc dù có ít nhất bốn hoặc năm màu khác nhau ở đây, nhưng giữa chúng có sự tương đồng – về nhiệt độ màu (mát) và độ bão hòa (độ sáng) – tạo ra một cái nhìn gắn kết.

Điều này có lẽ sẽ không đạt được nếu kết hợp với một tone màu ấm như màu cam.

Bảng màu đơn, hoặc một màu, là một lựa chọn linh hoạt, dễ áp dụng cho bất kỳ loại thiết kế nào.

Trong suốt bài viết này, chúng tôi đem đến cho bạn những ví dụ về một số trang web, logo, danh thiếp, bao bì sản phẩm, v.v.

Tuy nhiên, bạn không nên hạn chế mình với định nghĩa truyền thống về màu đơn sắc – việc sử dụng thêm một hoặc hai màu bổ sung có thể đem lại hiệu ứng tăng cường.

Nào, bây giờ đã đến lúc bạn sử dụng những mẹo này cho dự án thiết kế của mình.

Diệu Kỳ Ảnh Màu Đơn Sắc

Diệu kỳ ảnh màu đơn sắc

Chu Mạnh Cường 12/06/2018

Từ lâu, khi nói đến ảnh màu đơn sắc, mọi người thường chỉ nghĩ tới những tác phẩm màu xám hay là đen trắng, nhưng kỳ thực còn có khá nhiều bức ảnh màu rực rỡ nữa, như ảnh màu xanh lam, xanh lá, đỏ, vàng, tím, cam… Điều này là bởi vì ảnh đen trắng đã ăn sâu vào trong nếp nghĩ, thói quen công việc của các nghệ sỹ xưa nay. Với những ảnh màu đơn sắc khác, chỉ mới phổ biến gần đây và trở thành một phong cách trẻ trung, táo bạo.

Sắc nâu của Jerry Ghionis

Ảnh màu đơn sắc như đã nói là ảnh chỉ phủ đầy một màu, song bao giờ nó cũng có vẻ tươi thắm, ấn tượng hơn những bức ảnh xám nhiều nhờ được chụp bằng màu bằng các kỹ xảo hoặc trong các thời điểm đặc biệt của ngày, như bình minh lên cho ảnh có màu xanh lam, hoàng hôn xuống – màu vàng/ cam, ban trưa- màu xanh dương hay hồng… Nhờ màu sắc cùng các hiệu ứng ánh sáng, nó còn có thể biến những thứ xấu xí thành đẹp, chân thực ra viễn tưởng, vui sang buồn và ngược lại. Hơn thế còn cho nghệ sỹ nhiếp ảnh chơi đùa cùng màu sắc, tạo nên nhiều tác phẩm có chung gam màu song mang các ý tưởng, quan niệm, biểu trưng thú vị khác nhau. Cũng cho người xem tiếp cận với nhiều góc nhìn, vẻ đẹp sinh động của người và vật dưới từng gam màu riêng nhờ thế đổi mới tư duy, cách nhìn cuộc sống.

Bình thường mỗi bức ảnh đã giàu biểu cảm, song ảnh màu đơn sắc với việc chỉ nhấn mạnh một màu còn cho phép phản ánh nhiều trạng thái tâm lý phong phú hơn. Tùy màu sắc, nó có tới hai tác dụng đối lập, đó là làm lắng dịu hoặc gây sôi nổi trong cảnh quan. Thế nhưng, nội dung tác phẩm lại khá nhẹ nhàng, thậm chí tối giản, thường ca ngợi sự nguyên sơ, thuần khiết, hiếm quý, chan hòa hoặc độc lập. Tuy phản ánh sự thật song cách thể hiện rất thơ mộng, giàu trí tưởng tượng.

Trong các loại ảnh màu đơn sắc, ảnh màu xanh lam có lẽ là kiểu ảnh đang thịnh hành nhất hiện nay vì có màu sắc êm ái cùng cảm giác buồn nhớ, phiêu lãng. Nó thường được dành để khắc họa bầu trời xanh thẳm, mặt nước bao la, cũng có khi là cảnh mưa gió lạnh giá dựa theo thần thoại Hy Lạp, màu xanh lam là kết quả của những cơn giận dữ lôi đình của thần Zeus. Cùng đó là những phút giây bâng khuâng, khó tả trong tâm khảm con người khi ngồi một mình hay tìm về tự nhiên. Khi chụp ảnh màu này, ngay lập tức những gì hoạt náo, nóng bức, ồn ã đều trở nên trầm buồn, mát mẻ và tĩnh lặng. Nhìn vào nó, người xem cũng được thư thái, có cảm tưởng được dựa dẫm, tin cậy, tự do trong suy tưởng. Vì thế, khi muốn tạo dựng sự bình yên và phiêu linh, nhiều bức ảnh thường có màu xanh lam. Lam đậm để tôn lên các yếu tố cổ điển, còn lam nhạt đề cao tính hiện đại.

Ngược với ảnh màu xanh lam, ảnh màu đỏ lại cho cảm giác dữ dội, rạo rực, say mê vì màu đỏ tượng trưng cho năng lượng, sự hoạt náo, bạo dạn, hy sinh, lạc thú, tâm huyết, sắc đẹp và tình yêu. Trong tự nhiên, màu đỏ có mặt ở rất nhiều vật xinh đẹp như hoa quả; các hiện tượng lá cây hóa đỏ, bầu trời rực lửa, dòng nước đỏ thắm cùng các đặc điểm thân thể như môi đỏ, má hồng; các trạng thái xúc động như bẽn lẽn, giận hờn. Vì thế, màu đỏ hay được chọn để đặc tả phong cảnh diễm lệ, các trò chơi náo nhiệt, lễ hội mùa đông, hình thể hấp dẫn, cảnh yêu đương nóng bỏng và công việc say sưa. Ngoài ra là các sự kiện kịch tính, mạo hiểm, đậm chất anh hùng vì màu đỏ cực gây chú ý, cảnh báo. Khi ảnh có màu đỏ, tác phẩm luôn thu hút được sự quan tâm và ngay lập tức có lời bình. Tuy nhiên, với đa số trường hợp, màu hồng là gam màu nhạt nhất của màu đỏ lại hay được dùng nhiều hơn. Màu này thường chỉ sự trẻ trung, nhí nhảnh, yêu đời, ngọt ngào và luôn xuất hiện trong các ảnh về tuổi thơ, thần tiên, chân dung, lễ cưới hỏi…

Xanh lá vốn là một từ xuất phát từ chữ growan trong tiếng Anh cổ – có nghĩa là sự tăng trưởng, và vì gắn với cây cỏ, sự sống nên nó thường được lấy để chụp ảnh thiên nhiên hùng vĩ, mùa xuân, buổi dã ngoại, các tòa nhà xanh, phong trào bảo vệ sinh thái, cho người xem một cảm giác an vui, thư thả như đứng trước thiên nhiên tươi đẹp. Nằm giữa quang phổ, đây là màu mắt thường luôn nhìn thấy được và dễ chịu nhất, cũng cho sự cân bằng, điều chỉnh. Khi ảnh màu này hiện lên, người – vật sẽ có vẻ khỏe mạnh, hiền hòa.

Cũng như ảnh màu đỏ, ảnh màu vàng rất bắt mắt, nhờ có độ ấm áp, tươi sáng. Màu này là màu của mặt trời, mùa thu, niềm vui, hạnh phúc, hy vọng, cũng là màu của sự sang phú, giàu có, tiền tài nên khi vào ảnh nó luôn mang tới sự vui vẻ, tự tin, thậm chí là thỏa mãn, sung sướng, và thường được dùng để khắc họa những cảnh đẹp giao hòa trong đất trời như cảnh thu sang, hoàng hôn buông, mặt trời trưa, vụ gặt, hoa hướng dương, đồng tiền vàng… Khi làm và xem ảnh màu vàng, não bộ của người luôn tiết ra chất serotonin làm tăng dòng suy nghĩ sáng tạo, tích cực. Ai nấy đều thấy yêu đời, an lành. Tuy nhiên, nhìn ảnh màu vàng nhiều cũng dễ gây bão hòa, nên để có thêm niềm hứng thú cần phải xem những ảnh màu khác.

Tương tự trên, ảnh màu cam cũng quen thuộc do sắc màu pha trộn giữa đỏ và vàng, lại xuất phát từ một loại quả cho cảm giác may mắn, ngọt ngào. Đây là màu của mặt trời lặn, trái chín, ngọn lửa nên hay được dùng để phản ánh cảnh chiều tà, vụ thu hoạch, phố xá, nhà cửa, xe cộ và sa mạc. Bằng việc đặc tả thứ ánh sáng cuối ngày và cuối mùa, khi vào ảnh, nó đem tới cho phong cảnh sự ấm cúng, thân mật cùng với những nguồn năng lượng, vẻ đẹp tiềm ẩn. Và với người xem, nhân lên ở họ niềm phấn chấn, lạc quan, thích khám phá, hiểu biết.

Màu tím cũng là hợp thể của xanh lam và đỏ. Ngày xưa, màu này chỉ có vua chúa mới được dùng, và hôm nay là các giáo sư đại học. Những bức ảnh tím luôn tạo nên vẻ bí ẩn, quý phái, linh thiêng và bác học. Tuy ít dùng song nó thường được chọn để biểu đạt các khoảng khắc hoặc vật dụng hiếm hoi, ít gặp. Tiếp cận với ảnh màu tím, não cũng tiết ra nhiều chất giúp người có thể xử lý các vấn đề nan giải.

Nâu đỏ, nâu đen cũng được thấy khá nhiều. Nó là màu trầm ấm, thường mang những xúc cảm tâm lý như đang vui thì buồn, náo động bỗng nghiêm trang, cung kính và trong tự nhiên thì từ buổi trưa hóa buổi chiều, đang sáng thành tối. Vì thế, màu nâu được lấy để chụp những cảnh cổ kính, trầm mặc, không xác định thời kỳ. Khi xem ảnh, nhiều người như thấy lại một thời xưa cũ, đầy ắp kỷ niệm. Khác với ảnh màu xám thường gợi cảm xúc buồn bã, lạnh lùng, ảnh màu này nhờ màu nâu, có tính nóng luôn đưa lại sự ấm lòng, yên tĩnh. Các bạn trẻ bây giờ rất thích chụp ảnh theo kỹ thuật giả làm những kiểu ảnh đã cũ, hoen ố, và ảnh màu nâu là một lựa chọn phù hợp.

Hiện nay, có khá nhiều nghệ sỹ ảnh màu đơn sắc. Do ảnh này tương đối dễ chụp, nhất là với các loại máy ảnh số, chỉ cần xác lập chế độ màu là đã tự động có được nhiều bức ảnh đẹp. Khó có thể kể hết những tác giả lừng danh trên quả đất, song có lẽ phải nhắc tới một số nghệ sỹ sau như Adrian Delsi, Adrien Broom, Aimee Spinks, Edward Curtis, David Benjamin Sherry, David Yu, Domino A., Gregory Dallis, Jerry Ghionis, Jordan Ring, Romain Jacquet- Lagreze, Subbotina Anna, Stephen Criscolo, Pete Turner, Varina Patel, Warrick Moore, Zlata Marka… Bằng tài năng của mình, họ đã cho thấy cuộc sống quanh ta dưới những thang màu thật là sinh động, tráng lệ. Mới chỉ có vài màu sắc mà cảnh vật, con người đã cực kỳ hấp dẫn, xinh đẹp và nếu như là toàn bộ những màu sắc của thế giới thì tuyệt vời thế nào. Được biết bằng mắt thường, con người có thể nhìn thấy 1000 mức độ sáng – tối, 100 mức độ đỏ – dương và 100 mức độ vàng – lam. Điều ấy có nghĩa là có thể nhìn thấy 1000 x 100 x 100 = 10 triệu màu sắc.

CHU MẠNH CƯỜNG

(Theo Lomography, Photo Konnexion và Landscape Photography Magazine)

In Phiếu Cầm Đồ, Giá Cạnh Tranh Thiết Kế Đẹp Miễn Phí

Quý khách đang chuẩn bị mở cửa hàng cầm đồ hoặc đang kinh doanh trong lĩnh vực cầm đồ: cầm cố tài sản, cầm đồ xe máy, cầm đồ laptop, cầm đồ điện thoại… Có nhu cầu in phiếu cầm đồ, giấy cầm đồ để phục vụ công việc của mình.

Kính mới tham khảo và sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi: in phiếu cầm đồ lấy nhanh, giá hợp lý, chất lượng cao chỉ có tại In Quang Trung.

Quy cách của phiếu cầm đồ thông dụng như sau:

I – Phiếu cầm đồ 2 liên – Đây là mẫu giấy, mẫu phiếu cầm đồ rất thông dụng và được rất nhiều cửa hàng cầm đồ trên toàn quốc sử dụng.

Kích thước: được in trên khổ giấy A5 (15cm x 21cm)

Loại giấy: Giấy các bon

+ Đây là loại giấy đặc biệt: khi viết sẽ tự động hằn xuống tờ thứ hai mà không cần phải kê thêm tờ giấy than ở giữa. Chỉ cần kê một tờ bìa dầy và cứng ở dưới tờ thứ hai là được.

Đóng quyển: Thông thường mỗi quyển được đóng 100 tờ.

+ Mỗi quyển có 50 liên (liên một có mầu trắng, liên hai có mầu vàng hoặc mầu xanh hoặc mầu hồng tùy theo ý thích của khách hàng).

+ Liên một (liên phía trên) được lưu lại, để đối chiếu khi người cầm đồ đến chuộc lại tài sản, chuộc lại đồ đã cầm cố)

+ Liên 2 (liên phía dưới) được xé rời ra và đưa cho người cầm đồ để làm giấy chứng nhận khi họ đến chuộc đồ.

Hình thức in ấn: Giấy cầm đồ, phiếu cầm đồ được in bằng máy in offset công nghiệp.

+ In trên một mặt, thường có mầu đỏ, chất lượng in cực cao, sắc nét, không bị phai mầu và cũng không bị nhòe khi bị dính nước.

Giấy cầm đồ được đánh số thứ tự tự động (từ 00001 trở đi) do vậy giúp việc quản lý và đối chiếu khi khách đến chuộc đồ rất dễ dàng.

Giấy cầm đồ được tạo rãnh xé răng cưa đứt khúc, giúp cho việc xé rời tờ giấy cầm đồ thứ hai để giao cho người cầm đồ rất dễ dàng và không làm cho các tờ khác bị bung theo ra.

II – Phiếu cầm đồ một liên – Đây là mẫu phiếu không thông dụng

+ Phiếu cầm đồ được in trên khổ giấy A4 (30x21cm) và được chia làm 2 nửa, mỗi nửa có nội dung giống hệt như nhau.

+ Phiếu cầm đồ được tạo rãnh xé răng cưa đứt khúc, sau khi viết nội dung ở hai nửa thì chủ cửa hàng cầm đồ sẽ xé nửa phía ngoài giao cho khách cầm đồ, còn nửa kia giữ lại để đối chiếu khi khách cầm đồ quay lại chuộc đồ họ đã cầm cố.

Loại giấy: Phiếu cầm đồ 1 liên, thường được in một mặt trên giấy photocopy (giấy Bãi Bằng) đây là loại giấy có mầu trắng, mỏng thường được dùng làm giấy in và photocopy.

Hình thức in: Phiếu cầm đồ được in bằng máy offset công nhiệp.

+ In sắc nét, in rất nhanh và đẹp, chất lượng tốt không nhòe

Phiếu cầm đồ được đóng thành quyển A4, mỗi quyển có 100tờ

Phiếu cầm đồ được đánh số thứ tự tự động (số nhảy tự động: từ 00001, 00002….)

In Quang Trung tự hào là công ty chuyên nghiệp in phiếu cầm đồ.

Chúng tôi cam kết chất lượng phiếu cầm đồ luôn luôn tốt nhất.

BÁO GIÁ IN PHIẾU CẦM ĐỒ 1 LIÊN XEM TẠI ĐÂY

BÁO GIÁ CÁC DỊCH VỤ IN:

* CHỈ NHẬN ĐẶT HÀNG ONLINE thông qua email, hotline

* Thủ tục đơn giản, nhanh gọn

* Giao hàng miễn phí Hà Nội – Thanh toán sau khi nhận hàng

Email: intembaohanh68@gmail.com

Hotline: 01679.64.66.68

Ngoài ra Quý khách có thể xem quan tâm đến:

Số tài khoản Vietcombank: 0691000321817

Tên tài khoản: Lê Hoài Vũ

Chi nhánh Hà Tây

Số tài khoản AGRIBANK: 1303206168642

Tên tài khoản: Lê Hoài Vũ

Chủ tài khoản: Lê Hoài Vũ

Ngân hàng: Nông Nghiệp và Phát triển nông thôn Chi nhánh Hà Thành

Bạn đang xem bài viết Nguyên Tắc Phối Màu Đơn Sắc Trong Thiết Kế Đồ Họa trên website Toiyeucogaihalan.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!