Xem Nhiều 6/2023 #️ Nguyên Nhân, Giải Pháp Khắc Phục # Top 10 Trend | Toiyeucogaihalan.com

Xem Nhiều 6/2023 # Nguyên Nhân, Giải Pháp Khắc Phục # Top 10 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Nguyên Nhân, Giải Pháp Khắc Phục mới nhất trên website Toiyeucogaihalan.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Ly hôn là hiện tượng xã hội bất bình thường nhưng cần thiết để đảm bảo quyền tự do trong hôn nhân và nó như là biện pháp để củng cố hôn nhân tự nguyện, tiến bộ. Tuy nhiên việc ly hôn có thể làm ảnh hưởng tới cuộc sống của những người xung quanh, đặc biệt là ảnh hưởng đến tâm sinh lý của những đứa trẻ. 

Trong những năm gần đây tình trạng ly hôn ngày một gia tăng. Bài viết này tác giả đề cập đến tình trạng ly hôn tại địa phương và  xác định nguyên nhân, đề xuất giải pháp khắc phục.

Ly hôn là việc chấm dứt quan hệ vợ chồng khi cả hai người đang còn sống, do cả hai bên vợ chồng thuận tình và được Tòa án công nhận bằng quyết định công nhận thuận tình ly hôn hoặc chỉ do một bên yêu cầu, được Tòa án đưa ra xét xử và phán quyết bằng một bản án cho ly hôn. Ly hôn là hiện tượng xã hội bất bình thường nhưng cần thiết để đảm bảo quyền tự do trong hôn nhân và nó như là biện pháp để củng cố hôn nhân tự nguyện, tiến bộ.

Tuy nhiên trong những năm gần đây tình trạng ly hôn ngày một gia tăng, năm sau cao hơn năm trước, trong đó phần lớn là giới trẻ. Họ thường ly hôn trong vòng 5 năm đầu chung sống. Theo số liệu thống kê, trên địa bàn thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh năm 2016 thụ lý 330 vụ án ly hôn; năm 2017 con số này là 398 vụ, tăng 68 vụ = 20,6% so với cùng kỳ năm 2016.

Phân tích về độ tuổi trong các vụ ly hôn thì thấy: Trong số án “Ly hôn”  năm 2017, có hơn 40% các cặp vợ chồng ở dưới độ tuổi 30 (trong đó số các cặp vợ chồng từ 22 tuổi trở xuống chiếm khoảng 3%); khoảng 36% ở độ tuổi 30 – 40, phần lớn trong số đó (chiếm tới khoảng 90%) là có con nhỏ – đây là đối tượng dễ bị tổn thương và thiệt thòi nhất khi bố và mẹ ly hôn; các cặp vợ chồng ly hôn trong độ tuổi từ 40-50 chiếm khoảng 15%; còn lại là các cặp vợ chồng có độ tuổi khá lớn (trên 50 tuổi) chiếm khoảng 9%, họ đều có con đã thành niên, thậm chí là được lên chức ông, bà.

Có thể nói, ly hôn là sự lựa chọn của hai người cả vợ và chồng hoặc đơn phương từ một phía chồng hoặc vợ nhưng hệ lụy kèm với nó là cả một vấn đề, Việc ly hôn có thể làm ảnh hưởng tới cuộc sống của những người xung quanh; đặc biệt là ảnh hưởng đến tâm sinh lý của những đứa trẻ; để lại gánh nặng cho xã hội nếu như con cái của họ bị bỏ rơi, không được chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục chu đáo; chúng sẽ thiếu đi sự chăm sóc, tình cảm của người cha hoặc người mẹ, thậm chí cả hai. Từ đó sẽ ảnh hưởng tới quá trình phát triển nhân cách của những đứa trẻ, làm chúng dễ sa ngã vào những tệ nạn xã hội… Đây cũng là một trong những lý do vì sao mà trong những năm gần đây tình trạng tội phạm tuổi vị thành niên có xu hướng gia tăng.

Vậy, nguyên nhân từ đâu mà tình trạng hôn nhân trong giới trẻ ngày càng gia tăng như vậy?

Qua nghiên cứu trực tiếp các hồ sơ án ly hôn thì thấy: Nguyên nhân phần lớn và sâu xa dẫn tới tình trạng ly hôn ngày càng gia tăng, đặc biệt với các cặp vợ chồng trẻ là do họ thiếu kỹ năng sống. Họ bước vào cuộc sống hôn nhân khi tuổi đời còn quá trẻ, chưa có sự chuẩn bị về tâm lý, kinh tế, sức khỏe và những hiểu biết cần thiết cho cuộc sống gia đình, quá đề cao cái tôi của bản thân, ít quan tâm đến chồng hoặc vợ, khiến phần lớn các cặp vợ chồng trẻ nảy sinh mâu thuẫn ngay từ những tháng đầu, năm đầu của cuộc hôn nhân. Trong khi đó nhận thức về cuộc sống gia đình, ý nghĩa của hôn nhân và tình yêu còn hời hợt đã khiến họ không đủ bản lĩnh và kỹ năng giải quyết, vượt qua các mâu thuẫn, dẫn đến ly hôn. Chiếm một phần trong số các cặp ly hôn là do họ kết hôn ngoài ý muốn khi những hiểu biết về kiến thức giới tính có phần hạn chế.

Nguyên nhân thứ hai là do kinh tế khó khăn, nghề nghiệp không ổn định, thu nhập bấp bênh, sinh con sớm khiến vợ chồng thường xuyên nảy sinh mâu thuẫn, không tập trung đồng thuận để xây dựng kinh tế gia đình, nuôi dạy con cái. Hầu hết trong các Quyết định công nhận thuận tình ly hôn đều thể hiện các cặp vợ chồng đến xin ly hôn không có tài sản chung.

Ngoài ra, còn những nguyên nhân khác như: do tư tưởng lạc hậu, người vợ không sinh được con trai nên người chồng ngoại tình hoặc ly hôn để lấy vợ mới với mục đích có con “nối dõi tông đường”; vấn đề về bạo lực gia đình, tệ nạn xã hội; vợ chồng bất hòa, thường xuyên xảy ra mâu thuẫn do nhận thức về xã hội, pháp luật chưa đầy đủ, thậm chí nhiều trường hợp người chồng nghiện ngập ma túy, cờ bạc, rượu chè … dẫn đến người vợ không chịu được phải ly hôn. Nhiều vụ án được Tòa án nhân dân thành phố Uông Bí đưa ra xét xử là do người chồng đang trong thời gian thụ lý án vì có hành vi vi phạm pháp luật. Có những vụ ly hôn, người vợ là nguyên đơn nhưng phải viết đơn đề nghị Tòa bảo vệ mình khi tham dự phiên tòa vì thường xuyên bị người chồng đe dọa, đánh đập do thường xuyên dùng ma tuý “đá” (một loại ma túy tổng hợp); vấn đề bạo lực gia đình xảy ra cũng xuất phát phần lớn từ người chồng dùng ma túy tổng hợp bị ảo giác, về đánh dọa vợ con.

Để hạn chế thấp nhất tình trạng ly hôn xảy ra đối với giới trẻ trên cả nước nói chung, tỉnh Quảng Ninh và TP Uông Bí nói riêng, chúng tôi đề xuất một số giải pháp sau:

Hai là: Nâng cao chất lượng giáo dục trong gia đình cũng như Nhà trường và xã hội đối với giới trẻ, trong đó đặc biệt chú trọng việc giáo dục đạo đức, lối sống, nhân cách để họ nâng cao nhận thức, hiểu biết về Luật Hôn nhân và Gia đình; Tập huấn các kỹ năng theo từng giới (nam, nữ riêng), cùng với đó giúp họ chuẩn bị tốt về mọi mặt trước khi bước vào cuộc sống vợ chồng, nhất là các kỹ năng sống, cách ứng xử, kỹ năng giải quyết mâu thuẫn, khả năng kìm chế cái tôi của bản thân để tránh được việc để xảy ra ly hôn ngay từ những năm đầu chung sống.

Ba là: Đẩy mạnh vai trò của Hội liên hiệp phụ nữ để làm tốt công tác hòa giải ngay từ cơ sở, giải quyết những mâu thuẫn ngay khi mới phát sinh, từ đó hạn chế việc gửi đơn ra Tòa để xin ly hôn.

Bốn là: Cần đưa chỉ tiêu nâng cao việc hòa giải thành trong việc giải quyết án ly hôn của ngành Tòa án, để góp phần kìm chế tình trạng ly hôn gia tăng.

Năm là: Tăng cường công tác tuyên truyền pháp luật Hôn nhân và gia đình hiện hành thông qua hệ thống truyền thanh tại tổ dân, khu phố để nâng cao nhận thức về pháp luật cho người dân hướng tới mục tiêu xây dựng gia đình Việt Nam bền vững…

                                                                 Nguyễn Mai Thúy

                                                            VKSND TP Uông Bí, tỉnh QN

Vì Sao Cây Cảnh Bị Vàng Lá? Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục

Vì sao cây cảnh bị vàng lá rồi rụng thậm chí chết đi?

1. Cây cảnh bị khô – Vì sao cây cảnh bị vàng lá?

Khi cây không thể nhận được nước lá sẽ biến nhạt và vàng. Mặt lá nhăn và không bóng, cuống lá uốn mềm, cả lá rủ xuống. Phía dưới lá vàng khô rồi lan rộng lên cả lá. Nếu không kịp thời tưới nước cây sẽ chết khô. Nguyên nhân của bệnh này là: Số lần tưới nước quá ít, không khí khô, lượng bốc hơi lớn. Nước không đáp ứng nhu cầu; hoặc là mỗi lần tưới lượng nước quá ít. Chỉ tưới lên bề mặt đất, không đến được bộ rễ. Tình trạng này dễ xảy ra, ta cần chú ý. Ngoài việc bận rộn trong môi trường đô thị cũng khiến việc chăm sóc cây của bạn trở nên khó khăn. Bạn có thể đầu tư lắp đặt một hệ thống tưới tự động, để đảm bảo cây được tưới một cách điều đặn và thường xuyên ngay cả khi bạn phải đi chơi xa, hoặc quá bận rộn với vòng quay công việc.

2. Nước trong chậu quá nhiều – Vì sao cây cảnh bị vàng lá?

Nước quá nhiều cũng không được. Nếu nước nhiều hàm lượng nước trong đất quá lớn, bịt kín. Các kẽ hở trong đất không khí không vào được trong đất. Gây ra tình trạng thiếu oxy và rễ cây bị thối. Khi nước trong đất quá nhiều, cây thường có biểu hiện màu lá non nhạt, sau đó lá vàng. Cứu vãn tính trạng này là lập tức ngừng tưới nước. Bón phân, xới đất cải thiện điều kiện thoáng khí trong đất. Ngoài ra, bạn nên thay một bầu đất mới xốp nhưng vẫn thoát nước tốt hơn bằng cách: rải một lớp viên đất nung dưới đáy chậu trước khi trồng lại, hoặc trộn thêm các giá thể: đá perlite, đá vermiculite,… để giảm sự nén chặc trong đất trồng.

3. Nhiệt độ không khí quá cao – Vì sao cây cảnh bị vàng lá?

Một số loài cây hoa ưa mát và ưa bóng. Nếu trong mùa nóng, cây bị chiếu nắng rất dễ làm cho ngọn lá khô. Phải chuyển cây vào trong râm mát ngay.

4. Thiếu ánh sáng – Vì sao cây cảnh bị vàng lá?

Phần lớn các loài cây hoa ưa sáng và có thể để lâu dài dưới nắng. Nếu để trong râm cây sẽ mọc yếu, không những không hình thành cành lá mới. Mà hoa cũng không nở được, lá vàng héo. Phát hiện tình hình này phải di chuyển ra nơi có ánh sáng đầy đủ. Chú ý là trong điều kiện khí hậu nóng bức vẫn phải tránh để dưới ánh nắng trực xạ. Đặc biệt là vào buổi trưa.

5. Thiếu phân nghiêm trọng – Vì sao cây cảnh bị vàng lá?

– Các dạng phân bón dạng lỏng chứa dinh dưỡng trung vi lượng như: Laforge,… giúp cây hấp thụ và hồi phục nhanh. Sử dụng bón thường xuyên hoa cây kiểng 2 tuần – 1 tháng/ lần.

– Bón các dạng phân hữu cơ hoặc vi sinh như: phân bò, phân trùn quế,.. rải trên bề mặt chậu. Cây sẽ hấp thu từ từ thông qua các lần tưới. Khuyến nghi bón 2 tháng/ lần để đảm bảo cây không xuất hiện lại tình trạng thiếu dinh dưỡng sau phục hồi.

6. Bón phân quá nhiều – Vì sao cây cảnh bị vàng lá?

Nhiều người muốn cây mọc nhanh, cho nhiều hoa, bón thật nhiều phân đặc hoặc bón quá nhiều lần. Như vậy sẽ làm cho dịch tế bào chảy ra ngoài. Dẫn đến mép lá vàng khô (nhất là các loại phân chưa hoai). Đặc biệt khi dùng phân vô cơ (phân hóa học) phải nắm vững nguyên tắc giữ loãng tránh đặc. Khi phát hiện bón quá nhiều phân phải ngừng lại. Và tưới nhiều nước lã hoặc lập tức đảo chậu thay đất mới.

7. Đất có độ kiêm cao – Vì sao cây cảnh bị vàng lá?

Cây hoa sống trong đất có trị số pH khác nhau. Có loại ưa chua, có loại ưa trung tính và có loại ưa kiêm. Nói chung đất vùng nhiệt đới và á nhiệt đới thường có tính chua. Vùng ôn đới và hàn đới có tính kiềm. Nếu cây ưa chua sống trong đất pH vượt quá 6,5 dễ làm cho cây chết. Cây trung tính thích nghi với đất có pH 6,6 – 7,2. Nhưng quá trị số đó cây khó sinh trưởng. Đất hơi kiềm lá sẽ biến thành màu trắng. Gặp hiện tượng này cần thay chậu và chuyển sang đất chua. Hoặc thường xuyên tưới sunphat sắt 0,2%, hoặc tưới phèn pha loãng.

8. Đất có độ chua cao – Vì sao cây cảnh bị vàng lá?

Ở các vùng đất chưa có một số loài cây ưa kiếm. Như: trúc đào lá hep, hoàng dương, mai lá suối, hoa báo xuân (chúng cần pH 7 – 8). Cũng có thể xuất hiện cành lá vàng, cành thưa. Lúc ấy cần phải đảo chậu thay đất, trong đất cần trộn thêm tro bếp. Nếu phát hiện đất có pH 5,5 còn phải trộn thêm một ít vôi vào trong đất. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn các loại đất trồng, giá thể đã được xử lý chuyên dụng cho nhiều loại cây trồng khác nhau như: đất trồng cây hoa kiểng potting mix, đất trồng hoa hồng cao cấp Tropical Premium,..để giảm thiểu các rủi ro về vấn đề đất trồng gây ra.

9. Khả năng thoáng khí, thấu quang kém – Vì sao cây cảnh bị vàng lá?

Nếu điều kiện thoáng khí không tốt và ánh sáng không đủ. Cũng rất khó làm cho cây con mập khỏe. Một số nhà trồng hoa thiếu kinh nghiệm. Bón phân đạm quá nhiều làm cho cành lá dài, lại tỉa cành không kịp thời. Đến mức không thoáng gió, ánh sáng chiếu không hết cả cây. Ảnh hưởng đến hô hấp và quang hợp, gây ra mất dinh dưỡng, lá vàng và rụng. Phát hiện được tình trạng này phải kịp thời tỉa cành. Cắt bỏ các cành trùng lặp, và bón một ít lân, kali cho cây trở lại bình thường.

10. Không khí quá khô – Vì sao cây cảnh bị vàng lá?

Về mùa đông, do đốt lò để giữ nhiệt làm cho nước trong phòng giảm, không khí bị khô. Môi trường đó rất không có lợi cho cây hoa để trong phòng. Cây dễ bị hiện tượng khô ngọn lá, trên lá xuất hiện đốm cháy, cuốn lá. Lúc đó dùng bình xịt tưới phun mặt lá và cành. Đối với một số hoa lan, lan quân tử, hoa trà, mẫu đơn, sau khi phun nước phải dùng túi nhựa (cắt 2 góc để thông hơi) đậy lên.

11. Kích thích mạnh – Vì sao cây cảnh bị vàng lá?

Khi cây hoa còn non, bị kích thích mạnh của điều kiện môi trường. Dễ phát sinh sự ngăn cản sinh lý, thậm chí cây bị chết. Nếu dùng phân hóa học hoặc thuốc trừ sâu, gặp nhiệt độ cao. Và đột nhiên có gió lạnh, trong không khí có hơi độc, cây sinh trưởng kém lá khô vàng. Điều này nhắc nhở chúng ta chú ý. Khi đốt lò sinh ra khí CO là một loại khí có hại cho cây. Nhiều người không tìm hiểu tác hại của khí độc này, để chậu hoa đặt dưới bếp lò, làm cho cây chết. Cho nên, khi sử dụng phân hóa học, thuốc trừ sâu cần phải rất cẩn thận, nồng độ không nên quá cao. Trong mùa nóng, buổi trưa không thể dùng nước lạnh tưới hoa, không để chậu hoa gần bếp.

12. Bị sâu bệnh hại – Vì sao cây cảnh bị vàng lá?

Trong thời kỳ sinh trưởng phải chú ý tác hại của sâu bệnh hại. Các bệnh thường gặp: bệnh phấn trắng, bồ hóng, mốc, gỉ sắt. Hiện tượng này có thể sử dụng Dipomate 430 SC, Saizole 5 SC,… và nhổ cây bệnh đốt đi. Sâu hại cây hoa có rất nhiều như nhện đỏ, rệp sáp, bọ xít, bo nẹt, sâu xanh, sâu ẩn (vẽ bùa), sau đó. Trừ sâu có thể dùng thuốc Enspray 99 EC, Comda 250 EC,… để phun. Các sản phẩm này được khuyến nghị sử dụng về độ an toàn khi sử dụng cũng như tính hiệu quả cao mang lại.

Cách Khắc Phục Lỗi Photocopy Bị Mờ Nhanh Và Đơn Giản Nhất

Nếu vào một ngày đẹp trời nào đó, chiếc máy photocopy bạn sử dụng hàng ngày bỗng dưng gặp phải tình trạng bị mờ. Nét mực không được đậm, sắc nét như bình thường?

Bạn đang băn khoăn không biết nguyên nhân của nó là gì? Nó làm ảnh hưởng tới chất lượng của bản photo, gây khó khăn trong việc đọc tài liệu?

Đây là một trong những lỗi thường xuyên xảy tra khi sử dụng máy photocopy. Ngoài ra còn là biểu hiện của tình trạng hỏng hóc bên trong chiếc máy. Có rất nhiều nguyên nhân gây nên tình trạng máy photocopy bị mờ khi photo này.

Nguyên nhân gì khiến máy photocopy bị mờ

Máy photocopy sắp hết mực hoặc mực kém

Khi những bản in, sao chép có hiện tượng nét chữ mờ hơn so với thông thường. Thì điều mà người ta nghĩ ngay đến đó là hiện tượng sắp hết mực. Khiến mực không được phủ đều và đậm.

Hoặc cũng có thể do máy photocopy mới được thay mực. Nhưng dòng mực này không phù hợp với máy dẫn đến tình trạng không ăn mực. Chất lượng mực kém khả năng tích điện kém khiến bản in, sao chép bị mờ. Cách phát hiện đơn giản là bạn thử kiểm tra mực máy photocopy để thay mới hoặc đổi sang loại mực cũ.

Chất lượng giấy in kém

Nếu bạn mới chuyển sang sử dụng loại giấy in, photo khác và xảy ra tình trạng máy photocopy bị mờ. Thì hãy nghĩ tới nguyên nhân là do chất lượng giấy in kém.

Hãy thử sử dụng một loại giấy mới và in thử một bản. Nếu bản in lại nét như cũ thì nguyên nhân chính là do tờ giấy có khả năng bám mực kém. Bạn nên chuyển sang một loại giấy chất lượng tốt hơn.

Do hộp đựng mực bị dính cặn mực

Hộp đựng mực lâu ngày sẽ gặp phải tình trạng những cặn mực sót bám lại trong hộp. Nếu lâu không được vệ sinh sẽ gây nên tình trạng tắc nghẽn. Lượng mực ra ít khiến máy photocopy của bạn bị mờ khi photocopy.

Hãy vệ sinh hộp mực định kỳ bằng chổi vệ sinh và miếng vải mềm. Để hạn chế tình trạng cặn mực gây tắc, gây mờ bản in, sao chép.

Trục từ máy photocopy bị mòn

Trục từ máy photocopy đóng vai trò là vật hút mực từ hộp đựng mực lên bộ phận drum để in mực lên giấy. Khi trục từ bị mòn, đương nhiên khả năng hút mực sẽ kém. Không cung cấp đủ mực cho quá trình in, dẫn tới tình trạng máy photocopy bị mờ.

Gạt từ chuyển động không linh hoạt

Gạt từ với công dụng điều chỉnh lượng mực vừa đủ khi in, khiến mực không quá đậm hay nhạt. Nhưng vì một lí do nào mà chiếc gạt từ này chuyển động không còn linh hoạt nữa sẽ dẫn tới tình trạng mực máy photocopy bị mờ khi in ra giấy.

Gương phản xạ bị mờ do bẩn

Gương phản xạ bị mờ khiến máy photocopy không nhận dạng rõ nét được chữ. Từ đó chất lượng bản in cũng bị mờ khi bạn photocopy. Hãy đảm bảo rằng chiếc gương không bị dính bụi bẩn. Luôn sạch bóng để đảm bảo chất lượng bản in, sao chép.

Cách Khắc Phục Một Số Lỗi Thường Gặp Khi Viết Assignment

Assignment là gì?

Nghe thì có vẻ khá rườm rà, khó hiểu, nhưng assignment lại rất quen thuộc đối với những du học sinh đang theo học tại các ngôi trường quốc tế. Viết assignment đòi hỏi học sinh/sinh viên phải áp dụng tất cả những kiến thức mà mình đã học vào thực tế dưới dạng một bài luận.

Cách khắc phục một số lỗi thường gặp khi viết assignment hiện nay!

Thứ nhất – Khó khăn đầu tiên khi viết assignment chính là xây dựng bố cục cho bài luận, đưa những trích dẫn hay, ý nghĩa, truyền cảm hứng vào trong bài viết.

Thứ hai – Trong quá trình hoàn thiện bài assignment người làm nên đọc kỹ những phần viết assignment criteria trong mỗi cover sheet, bởi hội đồng sẽ dựa vào những yếu tố này để cho điểm.

Thứ ba – Khả năng thành văn bằng tiếng anh cũng được xem là một trong những lỗi thường gặp khi viết assignment mà học sinh/sinh viên Việt cần lưu ý cũng như khắc phục.

Thứ năm – Đây là lỗi cuối cùng thường gặp khi viết assignment và được xem là lỗi nặng nhất mà người viết assignment cần hết sức lưu ý. Chắc chắn trong quá trình viết assignment bạn sẽ trích dẫn một số tài liệu trên website hay tham khảo các luận chứng từ rất nhiều nguồn khác nhau, vô hình chung bài luận của bạn mắc lỗi ‘đạo văn’ (nghĩa là sao chép từ những bài luận có từ trước đó) mặc dù bạn không cố ý copy lại những luận điểm đó. Vì vậy bạn cần check-in lại bài viết của mình ở một số website kiểm tra đạo văn để chắc chắn.

Đến với chúng tôi khi bạn có nhu cầu viết thuê luận văn?

Bạn đang gặp khó khăn khi viết assignment? Khối lượng học tập khủng khiến bạn không có thời gian để trải nghiệm quãng đời du học sinh của mình? Bạn đang tìm kiếm một dịch vụ viết thuê luận văn uy tín, chất lượng hiện nay? chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng.

Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ viết thuê luận văn, cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, trong đó phải kể đến như:

– Chất lượng tốt nhất: Luận văn được thực hiện bởi những chuyên viên dày dặn kinh nghiệm cũng như trình độ cao.

– Cam kết hoàn thành đúng tiến độ mà khách hàng mong muốn và quyết định trước đó.

– Bảo mật thông tin khách hàng chắc chắn, chịu mọi trách nhiệm nếu xảy ra sai sót

– Viết luận văn đúng với tài liệu cũng như chương trình học của bạn

– Đảm bảo mỗi bài luận đưa đến tay khách hàng đều là DUY NHẤT. Không đạo văn, copy, spin,..

Đến với chúng tôi chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ viết thuê luận văn mà còn mang lại nhiều dịch vụ hấp dẫn khác như:

Dịch vụ làm thuê, viết thuê luận văn tốt nghiệp, cao học, thạc sĩ uy tín

Dịch vụ viết thuê luận án tiến sĩ

Dịch vụ viết tiểu luận chuyên ngành

Dịch vụ viết thuê assignment, essay, thesis

Dịch vụ phân tích kinh tế lượng

Viết thuê báo cáo thực tập

Dịch vụ viết thuê khóa luận

Quy trình hợp tác của chúng tôi diễn ra rất NHANH CHÓNG và ĐƠN GIẢN.

Bước 1 – Tiến hành trao đổi sâu về chuyên môn cũng như yêu cầu bài luận

Bước 2 – Các thành viên trong nhóm sẽ cùng nhau nghiên cứu đề tài, báo giá và chờ đợi phản hồi của khách hàng.

Bước 3 – Sau khi đồng ý chúng tôi sẽ tiến hành làm đề tài theo đúng nội dung, thời gian cũng như tiến độ.

Bước 4 – Sửa lỗi (nếu có) theo ý kiến phản hồi của khách hàng.

Bước 5 – Hoàn thiện 100% đề tài.

Mọi chi tiết thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua holtline: 0941.21.77.33, sẽ có nhân viên tư vấn cũng như báo giá trong thời gian sớm nhất!

Bạn đang xem bài viết Nguyên Nhân, Giải Pháp Khắc Phục trên website Toiyeucogaihalan.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!