Xem Nhiều 2/2023 #️ Mua Bảo Hiểm Xe Máy Online Ở Đâu Giá Rẻ? Nơi Bán Bh Xe Máy # Top 9 Trend | Toiyeucogaihalan.com

Xem Nhiều 2/2023 # Mua Bảo Hiểm Xe Máy Online Ở Đâu Giá Rẻ? Nơi Bán Bh Xe Máy # Top 9 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Mua Bảo Hiểm Xe Máy Online Ở Đâu Giá Rẻ? Nơi Bán Bh Xe Máy mới nhất trên website Toiyeucogaihalan.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

1/ Có nên mua bảo hiểm xe máy online?

Ngày nay, mua bảo hiểm xe máy online trở thành xu hướng tất yếu trong thời đại công nghệ số. Cuộc sống càng hiện đại thì bạn có ít thời gian hơn cho những việc khác trong ngày. Từ đó, giao dịch mua bán cũng được thực hiện một cách dễ dàng qua hình thức online.

Tại công ty bảo hiểm, bạn hoàn toàn có thể chọn cho mình chiếc bảo hiểm phù hợp. Thật đơn giản, bạn chỉ cần một cuộc điện thoại là xong. Vậy nên, bạn không tốn công di chuyển tới trực tiếp các đại lý bán bảo hiểm. Những ưu điểm cụ thể:

Mức phí tốt nhất Tên tuổi uy tín

Thấu hiểu băn khoăn của khách hàng, công ty đưa ra cam kết bồi thường và giải quyết quyền lợi đúng hợp đồng đã ký. Điều này được khẳng định qua điều khoản cụ thể cập nhật ở trang chủ.

Đặt khách hàng làm trung tâm Giao bảo hiểm tận nơi

Giống hình thức mua online khác, giao dịch mua bán thành công thì nhân viên có trách nhiệm đưa đến tận nơi cho khách. Thời gian đảm bảo nhanh chóng nhất nên thuận tiện.

Cách thức thanh toán phí linh hoạt

Bạn có thể chọn một trong 2 cách: thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản. Nhiều phương án và mức phí để khách hàng lựa chọn được nhân viên hỗ trợ nhiệt tình.

2/ Mua bảo hiểm xe máy trực tuyến

Đến đây, chúng tôi xin tổng hợp những đơn vị có chính sách bán bảo hiểm xe máy online giao tận nơi giá rẻ nhất. Cụ thể:

2.1 Công ty bảo hiểm xe máy Bảo Việt

Chúng ta sử dụng 2 thẻ quà tặng để thanh toán tất cả dịch vụ trên ứng dụng MoMo và giảm trừ trực tiếp khi thanh toán. Bạn có quyền cộng dồn thẻ quà để tăng giá trị.

Thẻ có thời hạn 30 ngày tính từ ngày nhận.

Đối với bảo hiểm này có thể chọn đầy đủ loại bảo hiểm xe máy: Bảo hiểm trách nhiệm dân sự (TNDS) bắt buộc và loại hình tự nguyện.

Bảo hiểm TNDS bắt buộc sẽ cung cấp giấy tờ đúng quy định khi tham gia giao thông. Bên cạnh, với những quyền lợi hữu ích góp phần xây dựng độ tin cậy cao. Bảo hiểm TNDS bắt buộc nhưng mức trách nhiệm thiệt hại tài sản tới 50 triệu/vụ. Mức trách nhiệm về người là 100 triệu đồng/người/vụ.

Công ty bảo hiểm chịu trách nhiệm bồi thường trong vòng 15 ngày kể từ khi nhận hồ sơ của chủ xe.

Nếu bạn muốn nhận 60.000đ ưu đãi từ MoMo thì thực hiện mua và thanh toán theo hướng dẫn. Mua bảo hiểm xe máy online bằng MoMo được nhận 2 thẻ quà tặng với mỗi thẻ 30.000 đồng. Thời gian diễn ra chương trình ưu đãi, khách hàng nên tận dụng mua cho bản thân, gia đình, bạn bè để nhận ưu đãi.

Giá bán bảo hiểm xe máy Hướng dẫn đăng ký mua bảo hiểm xe máy online

Thông tin này được chia sẻ nhiều trên diễn đàn điện tử. Nếu bạn có nhu cầu thì theo trình tự:

+ Bước 2: Đăng nhập/Đăng ký tài khoản (nhấp vào icon 3 dấu chấm ở góc phải trên màn hình).

Khi đăng nhập thành công thì hệ thống tự lưu thông tin. Vậy nên, khách hàng được phép bỏ qua bước này vào những lần mua sau.

Lưu ý, bạn cần chọn loại hình Bảo hiểm TNDS bắt buộc trước rồi chọn thêm những loại hình tự nguyện khác.

+ Bước 4: Cập nhật chính xác thông tin Chủ xe, Phương tiện và Địa chỉ nhận bảo hiểm.

+ Bước 6: Thông báo giao dịch thành công về máy. Phụ trách công ty sẽ gửi giấy chứng nhận bảo hiểm qua đường bưu điện.

2.2 Công ty bảo hiểm hàng không VNI

Những ưu đãi khuyến mãi riêng như thế nào? Chúng ta tìm hiểu chi tiết theo từng loại.

Bảo hiểm xe máy bắt buộc

Đối tượng áp dụng: Chủ xe cơ giới tham gia giao thông trên đất nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

Phạm vi bảo hiểm: Thiệt hại thân thể ngoài hợp đồng, tính mạng và tài sản đối với bên thứ ba do xe cơ giới gây ra.

Quyền lợi bảo hiểm: Mức trách nhiệm bảo hiểm là 100.000.000 đồng/ 1người đối với thiệt hại về người. Nguyên nhân do xe moto 2 bánh, xe 3 bánh, xe gắn máy hoặc xe cơ giới tương tự gây ra.

Mức trách nhiệm bảo hiểm 1 vụ tai nạn áp dụng trường hợp thiệt hại về tài sản do xe mô tô hai bánh, xe mô tô ba bánh, xe gắn máy và các loại xe cơ giới tương tự gây ra là 50.000.000 đồng.

Giá bán bảo hiểm xe máy: Theo thông tư số 22/2016/TT-BTC của bộ tài chính khẳng định:

Xe mô tô 2 bánh từ 50 cc trở xuống: 55.000 VNĐ/năm

Xe mô tô 2 bánh từ 50 cc: 60.000 VNĐ/năm

Xe mô tô 3 bánh, xe gắn máy và các loại xe cơ giới tương tự: 290.000 VNĐ/năm (Chưa gồm 10% thuế giá trị gia tăng).

Bảo hiểm xe máy tự nguyện

Đối tượng áp dụng: Các loại xe mô tô, xe máy có đăng ký hợp lệ.

– Phạm vi bảo hiểm:

Bảo hiểm cháy nổ thì chủ xe được bồi thường những thiệt hại vật chất xe xảy ra do hỏa hoạn, cháy, nổ. Tổng số tiền bồi thường không vượt quá số tiền bảo hiểm hoặc giá trị bảo hiểm đã ghi.

Bị cướp ở mọi trường hợp thì khoản bồi thường không vượt quá số tiền bảo hiểm đã ghi trên giấy chứng nhận bảo hiểm.

Những nguyên nhân khác được nhận bồi thường thiệt hại vật chất xe mà chủ phải lưu ý: Chẳng hạn: đâm, va, lật và đổ. Những tai nạn bất khả kháng do thiên nhiên: Bão, lũ lụt, sét đánh, động đất, mưa đá, sụt lở. Vật thể khác tác động lên xe. Tai nạn do rủi ro bất ngờ khác gây nên (Ngoại trừ hỏa hoạn, cháy, nổ; mất cắp, mất cướp xe). Song, tổng số tiền bồi thường trong mọi trường hợp không vượt quá số tiền bảo hiểm đã ghi.

+ Thiệt hại vật chất xe xảy ra do hỏa hoạn, cháy, nổ bất ngờ, ngoài sự kiểm soát thì xe sẽ được bồi thường toàn bộ. Ở đây, mức thiệt hại, hư hỏng trên 75% hoặc mức không thể sửa chữa nhưng đảm bảo lưu hành an toàn.

+ Thiệt hại về thân thể, tính mạng và tài sản do xe gây ra cho bên thứ ba.

+ Thiệt hại về thân thể người điều khiển xe và người ngồi trên xe bị tai nạn trong quá trình xe tham gia giao thông.

– Hướng dẫn mua bảo hiểm xe máy online

+ Bước 1: Nhập thông tin cơ bản

+ Bước 2: Tính phí bảo hiểm

Phí bảo hiểm vật chất (gồm VAT): tùy vào từng loại xe

Phí bảo hiểm tai nạn người ngồi trên xe (miễn VAT): tùy vào số người tham gia

+ Bước 3: Thông tin người được bảo hiểm

+ Bước 4: Tóm tắt đơn hàng

+ Bước 5: Xác nhận thanh toán.

2.3 Website thương mại điện tử

Những ai có nhu cầu mua bảo hiểm xe máy online hãy truy cập trang thương mại điện tử Adayroi, Tiki, Lazada, Sendo.. Với sứ mệnh mang đến cho người tiêu dùng Việt độ uy tín với chất lượng dịch vụ nhanh chóng và tin cậy.

Hiện nay, Adayroi sáp nhập vào VinID vừa giúp dữ liệu hóa hành vi người dùng vừa tạo ra nền tảng mới..Công ty lấy khách hàng là trọng tâm với mục tiêu đáp ứng đúng nhu cầu một cách chính xác và kịp thời. Họ mong muốn đạt chất lượng dịch vụ tốt nhất.

3/ Kinh nghiệm mua bảo hiểm xe máy bắt buộc online

Thấu hiểu băn khoăn của quý vị, chúng tôi đúc kết kinh nghiệm và chia sẻ đến bạn những nội dung quan trọng sau:

Tìm hiểu kỹ về sản phẩm Lựa chọn website bán hàng uy tín

Giống nhiều mặt hàng khác, việc mua bảo hiểm xe máy online cho phép lựa chọn Hiện nay, cùng một sản phẩm nhưng doanh nghiệp bảo hiểm phân phối rất nhiều kênh như: website bán hàng trực tuyến của công ty, các sàn thương mại điện tử, website của ngân hàng, các đại lý bảo hiểm, …

Bạn muốn hưởng quyền lợi tốt nhất thì ưu tiên sử dụng các website bán hàng chính thổng của doanh nghiệp. Lưu ý, bạn nên thực hiện thủ tục mua hàng trên những website có chứng chỉ số mã hóa SSL. Toàn bộ thông tin giao dịch của khách hàng ở những trang web này đã được mã hóa theo chuẩn quốc tế.

Lựa chọn hình thức thanh toán

Mục đích tạo sự thuận lợi trong giao dịch, phần lớn trang bán hàng đều triển khai cùng 1 lúc 2 hình thức thanh toán. Tuỳ theo trường hợp và hoàn cảnh để khách hàng chọn cách thanh toán tiền mặt hoặc thanh toán online.

Thực tế, phần lớn khách hàng lựa chọn hình thức thanh toán bằng tiền mặt để cảm thấy yên tâm. Đối với thanh toán bằng thẻ, website bán hàng thường phối hợp với các ngân hàng hoặc đơn vị phát hành thẻ dành những ưu đãi cho khách hàng: hoàn tiền, giảm phí hoặc tặng quà.

Tìm kiếm những chương trình ưu đãi

Mục đích xây dựng thói quen mua bảo hiểm xe máy online cho khách hàng, các doanh nghiệp thường xuyên triển khai các chương trình ưu đãi “khủng”. Vậy nên, việc chịu khó tìm kiếm thông tin thì bạn có thể mua được những sản phẩm bảo hiểm xe máy với quyền lợi tốt hơn mua offline. Hơn nữa, mức phí lại thấp hơn rất nhiều.

Chẳng hạn, chương trình giờ vàng Bảo hiểm của PTI cho phép khách hàng được trừ ngay 2 đến 4 triệu đồng trên mức phí. Song, vì những chương trình này thường ưu đãi rất lớn nên các doanh nghiệp bảo hiểm chỉ áp dụng trong thời gian ngắn. Vậy nên, bạn cần lưu ý thời gian áp dụng của mỗi chương trình khuyến mại để bảo vệ quyền lợi.

Mua Bán Xe Máy Cũ Giá Rẻ, Chợ Tốt Xe Máy, Giá Xe Máy, Môtô

Mua bán xe máy cũ giá rẻ chất lượng

Mua bán xe máy cũ giá rẻ thường được tìm mua tại các cửa hàng xe máy cũ, chợ tốt xe máy cũ hoặc tại các shop xe máy cũ trên XeMuaBanNhanh. Với các xe máy cũ giá rẻ 3 – 4tr, xe máy cũ giá 2 triệu, dưới 3 triệu, xe máy cũ giá 4 triệu, 5 triệu, 7 triệu, xe tay ga cũ giá dưới 10 triệu, …

Kinh nghiệm mua xe máy cũ

Có nên mua xe máy cũ không?

Sang tên xe máy cũ cần giấy tờ gì?

Khi thực hiện mua bán xe máy, sang tên xe máy cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

Bên bán: Giấy tờ xe bản chính; CMND/Căn cước công dân bản chính; Sổ hộ khẩu bản chính;Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân nếu còn độc thân; Giấy chứng nhận kết hôn nếu đã kết hôn để tránh phát sinh tranh chấp tài sản sau này.

Bên mua chuẩn bị: CMND/Căn cước công dân bản chính; Sổ hộ khẩu bản chính;

Rút hồ sơ gốc xe máy mất bao lâu

Thủ tục sang tên xe máy không chính chủ

Mua xe máy cũ trả góp

Xe máy cũ giá rẻ TPHCM

Xe máy giá rẻ Hà Nội, chợ xe máy Hà Nội

Chợ tốt xe máy cũ, chợ xe máy cũ, cửa hàng xe máy cũ uy tín

Tham khảo bảng giá các hãng xe ô tô mới nhất, đăng tin Bán xe hơi miễn phí, tìm mua xe ô cũ & mới ưng ý cùng nhiều chương trình ưu đãi khuyến mãi đặc biệt trong tháng ở các đại lý xe ô tô trên Xe MuaBanNhanh. Đăng tin Mua Bán Xe Tải cho thuê xe tải chở hàng, dịch vụ taxi tải, mua bán xe tải miễn phí, tham khảo tại các đại lý xe tải chính hãng, tìm mua xe tải mới & cũ ưng ý, cùng nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn từ đại lý bán xe trên Xe MuaBanNhanh.

Mua bán xe máy mới nhanh dễ dàng

Mua bán xe máy mới tại các cửa hàng xe máy Honda Head, đại lý Yamaha Town, cửa hàng đại lý Piaggio, đại lý xe máy Suzuki,.. với đa dạng các loại xe tay ga, xe số, xe tay côn, xe mô tô, giá xe phân khối lớn,… Xe máy được tìm mua nhiều nhất là xe máy mới tầm 10 triệu, xe máy giá từ 10 đến 15 triệu, dưới 20 triệu, 30 triệu, 40 triệu cho nam, cho nữ,…

Có nên mua xe máy trả góp không?

Có nên mua xe máy trả góp không tùy vào khả năng tài chính, hoàn cảnh bạn có thể cân nhắc có nên mua hay không. Trước khi mua bạn nên tính toán cân nhắc cho thật kỹ, xem có khả năng chi trả hàng tháng không, nếu trả muộn bạn sẽ bị phạt thêm các khoản phí khác. Và ngay với mua xe máy trả góp lãi suất 0% sẽ có mức phí thấp nhất nhưng bạn sẽ vẫn chịu thêm một số khoản phí nhất định. Tham khảo chi tiết tại: Có nên mua xe máy trả góp? Kinh nghiệm mua xe máy trả góp

Mua xe máy mới cần giấy tờ gì

Mua xe máy mới cần giấy tờ gì? Sau khi chọn được chiếc xe máy mới ưng ý thì khi đi mua xe ngoài việc cầm theo tiền mua xe, bạn cần cầm theo chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu của người đứng tên xe. Tham khảo chi tiết:

Xe mới mua chưa có cà vẹt có được lưu thông không

Làm biển số xe máy mất bao lâu 2020

Các hãng xe máy, các thương hiệu xe máy tại Việt Nam

Honda

Yamaha

Suzuki

Piaggio

SYM

Kawasaki

Bảng giá xe máy, môtô

Xe MuaBanNhanh cập nhật bảng giá xe máy cũ & mới thông dụng tại Việt Nam chiếm 80% thị trường. Tham khảo ngay giá xe Honda, giá xe Yamaha, Suzuki, Vespa, Liberty, Fly và Zip, SYM, Kawasaki, giá xe tay ga, giá xe số, giá xe tay côn, giá xe mô tô, giá xe phân khối lớn,…

Bảng giá xe máy

Giá xe Grande

Giá xe Acruzo

Giá xe FreeGo

Giá xe Latte 125

Giá xe Janus

Giá xe NVX

Giá xe MT-15

Giá xe TFX 150

Giá xe Yamaha R15 V3

Giá xe Yamaha R3

Giá xe Yamaha MT-03

Giá xe Attila

Giá xe Elizabeth

Giá xe Venus

Giá xe Fancy 125

Giá xe Abela

Giá xe StarX 125

Giá xe Galaxy 115

Giá xe Elegant 100

Giá xe Star SR 170

Giá xe Star SR 125

Giá xe Galaxy 115 côn tay

Giá xe Husky 125

Giá xe Liberty S ABS 125 I-GET E3

Giá xe Liberty S SE

Giá xe Liberty S Black Series

Giá xe Liberty One 125 I-GET

Giá xe Liberty 50 I-GET

Giá xe Piaggio Medley 125

Giá xe Medley S 125

Giá xe Medley S 150

Giá xe Vespa GTS Super

Giá xe Vespa GTS 150

Giá xe Vespa 946 Red

Giá xe Vespa GTV 300HPE

Giá xe Vespa Primavera

Giá xe Vespa Spint

Giá xe SYM 50cc

Giá xe Kawasaki Vulcan

Giá xe Kawasaki Ninja

Giá xe Kawasaki Versys

Giá xe Moto Kawasaki dòng Classic

Giá xe Moto Kawasaki dòng Naked Bike

Bảng giá xe máy cũ

Giới thiệu chuyên mục mua bán xe máy Xe MuBanNhanh

Tổng quan thị trường xe máy Việt Nam

Cập nhật mẫu xe tay ga bán chạy nhất năm 2020: đứng đầu danh sách là Honda Vision, Honda Air Blade, Honda Lead, Honda SH mode, Honda SH, Yamaha Janus, Nozza Grande, Yamaha NVX

Cập nhật mẫu xe số bán chạy nhất năm 2020: Yamaha Sirius, Wave Alpha, Exciter 150, Honda Blade, Honda Wave RSX, Honda Future 125.

Cập nhật thị trường xe máy Việt Nam trong quý III/2020: theo công bố doanh số từ Hiệp hội các nhà sản xuất xe máy Việt Nam (VAMM) doanh số trong tháng III đạt 677.739 xe, giảm 18,49%, tuy nhiên doanh số có tăng hơn so với quý trước.

Cập nhật thị trường xe máy Việt Nam trong quý II/2020: theo công bố từ (VAMM) doanh số Quý 2/2020 đạt 512.920 xe, giảm hơn 30% so với cùng kỳ năm 2019. So với quý I doanh số xe sụt giảm mạnh hơn 31%, nguyên nhân việc sụt giảm này là do ảnh hưởng của dịch Covi-19

Cập nhật thị trường xe máy Việt Nam trong quý I/2020: theo thống kê từ (VAMM) số lượng xe máy mới bán ra là 731.077 xe, giảm 3,03% so với cùng kỳ năm ngoái. Tương đương mức tiêu thụ trung bình là 8123 xe/ngày, như vậy cứ mỗi phút có 5 xe máy được bán ra.

Cách Bán Bảo Hiểm Xe Máy Hiệu Quả Cho Người Mới Bán Bảo Hiểm

1. Bảo hiểm xe máy là gì?

Bảo hiểm xe máy bắt buộc có tên gọi đầy đủ là Bảo hiểm bắt buộc TNDS của chủ xe môtô – xe máy. Đây là một trong những loại giấy tờ mà người điều khiển xe cơ giới phải mang theo khi tham gia giao thông tại Việt Nam theo quy định tại Thông tư số 22/2016/TT-BTC ra ngày 16/02/2016.

Bảo hiểm xe máy bắt buộc thuộc loại hình bảo hiểm trách nhiệm dân sự đối với bên thứ ba (bên bị gây tai nạn). Mục đích chính của sản phẩm bảo hiểm này dùng để khắc phục hậu quả tai nạn cho nạn nhân. Và đảm bảo trách nhiệm của người điều khiển xe máy khi tham gia giao thông đường bộ.

2. Ý nghĩa của bảo hiểm xe máy là gì?

Khi tham gia giao thông, bạn hoàn toàn có thể gặp phải những tai nạn,va quẹt,.. Có thể gây thiệt hại nghiêm trọng về của cải vật chất cũng như người ngồi trên xe. Vì họ không những phải chịu trách nhiệm đối với người thứ ba mà còn phải tự chịu chi phí sửa chữa cho bản thân.

Nguyên lý của bảo hiểm xe máy đó là “Lấy số đông bù cho số ít kém may mắn”. Trong trường hợp có tai nạn xảy ra, các công ty bảo hiểm sẽ sử dụng số tiền bảo hiểm thu được từ số đông để bồi thường cho số ít người bị tai nạn. Điều đó giúp cho một số người vì một lý do nào đó gây tai nạn không phải bỏ trốn. Họ sẽ có trách nhiệm với tai nạn đã xảy ra theo mức trách nhiệm của bảo hiểm đã tham gia. Ngoài ra sẽ không bị truy cứu hình sự vì mất khả năng bồi thường cho chủ thể khác.

3. Vì sao nên kinh doanh bảo hiểm xe máy?

Bảo hiểm xe máy là 1 trong những loại giấy tờ bắt buộc phải mang theo khi điều khiển mô tô – xe máy. Không có bảo hiểm xe máy sẽ bị phạt 80.000 – 120.000đ. Không những vậy còn bị bắt buộc mua bảo hiểm xe máy tại chỗ.

Bảo hiểm xe máy là loại bảo hiểm dễ bán, tư vấn đơn giản, dễ ghi biên lai và sử dụng được ngay.

Mức chiết khấu khi kinh doanh bảo hiểm xe máy rất cao, có thể lên đến 40%.

4. Cần chuẩn bị gì để có một buổi tư vấn bảo hiểm xe máy thành công?

4.1 Cần chuẩn bị kịch bản tư vấn cụ thể

Kịch bản tư vấn có một vai trò rất quan trọng cho một buổi tư vấn thành công. Công tác chuẩn bị kịch bản chiếm hơn 60% sự thành bại của buổi tư vấn bảo hiểm xe máy.

Bạn cần tự lên “kịch bản” trong đầu về cuộc nói chuyện của mình theo những cách khác nhau. Đồng thời luyện tập trước để tăng kỹ năng xử lý tình huống. Bạn có thể phản ứng kịp thời với mọi câu trả lời của khách hàng.

Hãy nhớ rằng bạn phải luôn đến trước khách hàng dù họ có thể đến muộn hơn so với lịch hẹn. Đi sớm hơn 30 phút nếu địa điểm gặp là nơi bạn chưa từng đến để tránh trường hợp kẹt xe.

4.2 Trang phục cho buổi tư vấn phù hợp, lịch sự

Trang phục phù hợp quan trọng hơn là trang phục bóng bẩy. Và phải đảm bảo yếu tố gọn gàng, lịch sự.

Nếu khách hàng là bạn bè thân, bạn nên mặc sơ mi, quần âu.

Nếu khách hàng là chủ doanh nghiệp, khách hàng Vip, bạn nên mặc Vest, Cavat, Đồng hồ, Trang sức… Nói chung đó phải là một bộ đồ sang trọng.

Nếu khách hàng là nam giới, bạn là nữ nên mặc quần áo lịch sự, kín đáo. Đừng để khách hàng tập trung vào “những thứ khác” thay vì tập trung vào bảo hiểm.

Diện mạo của bạn đang đại diện cho sự phát triển của công ty. Và chất lượng sản phẩm mà bạn đang tư vấn. Không cần phải quá trau chuốt hay mặc đồ quá đắt tiền, chỉ cần không luộm thuộm. 95% ấn tượng về bạn là từ trang phục mà bạn đang mặc (vì quần áo chiếm 95% cơ thể mà). Bởi vì tính chất quan trọng như vậy nên bạn đừng khiến khách hàng cảm thấy “tư vấn viên này chưa đủ tầm để tư vấn cho mình”.

4.3 Thái độ tư vấn vui vẻ, thoái mái

Khi nói chuyện về bảo hiểm, có đôi chút áp lực, có đôi chút nghiêm trọng với khách hàng khi nhắc tới rủi ro. Bạn cần cảm nhận một số thời điểm cần đập tan áp lực đó bằng cách vui vẻ đưa ra các câu nói hài hước (không quá lố) để khách hàng cảm thấy thoải mái hơn. Khách hàng càng thoải mái và cởi mở, khả năng kết thúc hợp đồng càng lớn.

Một tư vấn viên lạc quan, vui vẻ sẽ khiến khách hàng lạc quan về sự uy tín của công ty. Điều này làm tăng sự tin tưởng với người tư vấn. Và tạo tâm lí sẵn sàng cho việc kí kết cũng như duy trì hợp đồng dài hạn trong thời gian tới.

4.4 Một công ty cung cấp bảo hiểm xe máy uy tín

Đây là một bước rất quan trọng. Bởi sản phẩm bạn đem bán cho khách hàng của mình chính là nơi bạn chọn cung cấp bảo hiểm. Địa chỉ cung cấp bảo hiểm càng uy tín thì khi bạn giới thiệu, khách hàng sẽ nhanh chóng có được sự tin tưởng vào sản phẩm của bạn hơn.

Một công ty cung cấp bảo hiểm xe máy uy tín trên thị trường hiên nay là APPAY. Nhận thấy được nhu cầu sử dụng xe máy của người dân Việt Nam. Appay đã chính thức ra mắt chức năng giới thiệu hoặc mua bảo hiểm trên ứng dụng với mức hoa hồng/ hoàn tiền lên đến 23% giá trị gói bảo hiểm.

4.4.1 Các gói bảo hiểm tại APPAY

Hiện nay trên ứng dụng Appay đang tư vấn chủ yếu 3 loại sản phẩm bảo hiểm chính:

Bảo hiểm toàn diện xe máy: Bồi thường các vấn đề khi khách hàng tham gia giao thông gồm xe máy, người điều khiển xe, người ngồi trên xe, người thứ 3 bị va quẹt khi tham gia giao thông.

Bảo hiểm tai nạn cá nhân: Bồi thường về tất cả các tai nạn từ bên ngoài khiến khách hàng bị thương tật từ 1% trở lên.

Bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc: Đây là một trong những loại giấy tờ mà người điều khiển xe cơ giới bắt buộc phải mang theo khi tham gia giao thông. Loại bảo hiểm xe máy bắt buộc này là loại hình bảo hiểm trách nhiệm dân sự đối với bên thứ ba (bên bị gây tai nạn)

4.4.2 Quyền lợi khi bán bảo hiểm cùng Appay

Hoa hồng bảo hiểm được chia trả thành 2 đợt:

Đợt 1: Thanh toán 50% tương đương 12,000 vnđ khi sale bán thành công và upload hình ảnh lên Appay.

Đợt 2: Thanh toán 50% còn lại tương đương 12,000 vnđ khi sale tiến hành thu hồi và gửi cùi bảo hiểm về Appay.

Thi Bằng Lái Xe Máy Ở Tại Quận Đống Đa Giá Rẻ

Các bạn muốn đăng ký nhanh thi bằng lái xe máy A1, A2 ở tại quận Đống Đa Hà Nội đảm bảo, giá rẻ, chuyên nghiệp. Trung tâm nhận hồ sơ đăng ký thi bằng lái xe máy tại nhà, cơ quan… thi đạt tỉ lệ đỗ cao. Trung tâm dạy lái xe Hà Nội KHÔNG mua bán hay làm bằng xe máy các loại trái với pháp luật nhà nước. Đội ngũ giảng viên dày kinh nghiệm của trung tâm sẽ giúp các bạn hoàn thành trong kình thi sát hạch của sở giao thông để có một tấm bằng lái xe máy. Hồ sơ cần chuẩn bị của học viên như sau: 2 ảnh 3×4 áo sáng màu nền xanh và 1 CMND photo không cần công chứng.

Các gói đăng ký làm bằng lái xe máy tại quận Đống Đa

Bảng giá đăng ký làm bằng lái xe máy tại quận Đống Đa

Quận Đống Đa Hà Nội nằm ở trung tâm thủ đô, là một quận lớn bao gồm 21 phường: Cát Linh, Hàng Bột, Khâm Thiên, Khương Thượng, Kim Liên, Láng Hạ, Láng Thượng, Nam Đồng, Ngã Tư Sở, Ô Chợ Dừa, Phương Liên, Phương Mai, Quang Trung, Quốc Tử Giám, Thịnh Quang, Thổ Quan, Trung Liệt, Trung Phụng, Trung Tự, Văn Chương, Văn Miếu.

Nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy quận Đống Đa tại nhà

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại An Trạch Đống Đa Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Bích Câu Đống Đa Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Cát Linh Đống Đa Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Cầu Giấy Đống Đa Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Cầu Mới Đống Đa Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Chợ Khâm Thiên Đống Đa Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Chùa Bộc Đống Đa Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Chùa Láng Đống Đa Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Đặng Tiến Đông Đống Đa Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Đặng Trần Côn Đống Đa Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Đặng Văn Ngữ Đống Đa Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Đào Duy Anh Đống Đa Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Đoàn Thị Điểm Đống Đa Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Đông Các Đống Đa Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Đông Tác Đống Đa Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Giải Phóng Đống Đa Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Giảng Võ Đống Đa Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Hàng Cháo Đống Đa Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Hào Nam Đống Đa Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Hồ Đắc Di Đống Đa Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Hồ Giám Đống Đa Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Hoàng Cầu Đống Đa Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Hoàng Ngọc Phách Đống Đa Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Hoàng Tích Trí Đống Đa Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Huỳnh Thúc Kháng Đống Đa Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Khâm Thiên Đống Đa Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Khương Thượng Đống Đa Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Kim Hoa Đống Đa Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại La Thành Đống Đa Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Láng Đống Đa Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Láng Hạ Đống Đa Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Lê Duẩn Đống Đa Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Lương Định Của Đống Đa Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Lý Văn Phức Đống Đa Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Mai Anh Tuấn Đống Đa Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Nam Đồng Đống Đa Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Ngô Sĩ Liên Đống Đa Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Ngô Tất Tố Đống Đa Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Nguyễn Chí Thanh Đống Đa Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Nguyên Hồng Đống Đa Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Nguyễn Khuyến Đống Đa Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Nguyễn Lương Bằng Đống Đa Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Nguyễn Như Đổ Đống Đa Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Nguyễn Phúc Lai Đống Đa Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Nguyễn Thái Học Đống Đa Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Nguyễn Trãi Đống Đa Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Phạm Ngọc Thạch Đống Đa Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Phan Phù Tiên Đống Đa Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Phan Văn Trị Đống Đa Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Pháo Đài Láng Đống Đa Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Phương Mai Đống Đa Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Quốc Tử Giám Đống Đa Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Tây Sơn Đống Đa Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Thái Hà Đống Đa Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Thái Thịnh Đống Đa Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Tôn Đức Thắng Đống Đa Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Tôn Thất Tùng Đống Đa Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Trần Hữu Tước Đống Đa Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Trần Quang Diệu Đống Đa Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Trần Quý Cáp Đống Đa Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Trịnh Hoài Đức Đống Đa Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Trúc Khê Đống Đa Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Trung Liệt Đống Đa Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Trường Chinh Đống Đa Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Văn Miếu Đống Đa Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Vĩnh Hồ Đống Đa Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Võ Văn Dũng Đống Đa Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Vọng Đống Đa Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Vũ Ngọc Phan Đống Đa Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Vũ Thạnh Đống Đa Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Xã Đàn Đống Đa Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Y Miếu Đống Đa Hà Nội

Thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Yên Lãng Đống Đa Hà Nội

Lưu ý :

Học viên phải đủ 18 tuổi trở lên.

Số tiền 225.000 vnđ lệ phí sân thi đã bao gồm: 135.000VNĐ tiền lệ phí làm bằng, 50.000VNĐ lệ phí thi lý thuyết, 40.000 lệ phí thi thực hành

Mỗi tháng có rất nhiều ngày thi, các bạn chọn thời gian phù hợp để có thể học và thi hợp lý xem trong phần lịch thi.

Đến với trung tâm của chúng tôi các bạn sẽ được cung cấp đủ kiến thức để hỗ trợ việc thi bằng lái xe máy cấp tốc, các tài liệu ôn tập với các mẹo thi lý thuyết và thực hành nhanh chóng, đảm bảo tỉ lệ thi đỗ cao nhất.

Có hình thức nộp hồ sơ thi bằng lái xe máy và ô tô tại nhà

Khi bạn có nhu cầu đăng ký thi bằng lái xe máy tại quận Đống Đa hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất. Dịch vụ thu hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Hà Nội nhanh chóng, uy tín, giá rẻ.

Rất hân hạnh được phục vụ tất cả các bạn !

Bạn đang xem bài viết Mua Bảo Hiểm Xe Máy Online Ở Đâu Giá Rẻ? Nơi Bán Bh Xe Máy trên website Toiyeucogaihalan.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!