Xem Nhiều 10/2022 ❤️️ Mẫu Đơn Xin Việc Viết Tay Hay Nhất Cho Sinh Viên Kế Toán Mới Ra Trường ❣️ Top Trend | Toiyeucogaihalan.com

Xem Nhiều 10/2022 ❤️ Mẫu Đơn Xin Việc Viết Tay Hay Nhất Cho Sinh Viên Kế Toán Mới Ra Trường ❣️ Top Trend

Xem 11,880

Cập nhật thông tin chi tiết về Mẫu Đơn Xin Việc Viết Tay Hay Nhất Cho Sinh Viên Kế Toán Mới Ra Trường mới nhất ngày 01/10/2022 trên website Toiyeucogaihalan.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 11,880 lượt xem.

Mẫu Đơn Xin Cấp Lại Đăng Ký Xe Đã Bị Mất

Mẫu Đơn Xin Học Thêm Hè, Cấp Mầm Non, Tiểu Học, Thcs, Thpt

Mẫu Đơn Xin Việc Viết Tay Phổ Biến Dành Cho Ngành Nghề Khác Nhau

Top 10 Mẫu Đơn Xin Việc Viết Tay Phổ Biến Nhất Năm 2022

Viết Giấy Xin Phép Nghỉ Học Bằng Tiếng Anh, Đơn Xin Nghỉ Học

Mẫu đơn xin việc kế toán viết tay ấn tượng

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc Lập – Tự Do – Hạnh Phúc

………………………

Kính gửi: Phòng nhân sự cùng ban giám đốc công ty TNHH Bảo An

Tôi tên là: Nguyễn Thị Hường

Ngày sinh: 16/6/1992

Chỗ ở hiên nay: Phùng Khoang – Thanh Xuân – Hà Nội

Số điện thoại liên hệ : 0988.012.012

Qua website tuyển dụng Toiyeucogaihalan.com và website Toiyeucogaihalan.com của công ty tôi được biết quý công ty đang có nhu cầu tuyển dụng vị trí nhân viên kế toán tổng hợp. Tôi nhận thấy đây là công việc phù hợp với trình độ cũng như kỹ năng của mình, nên tôi rất mong được làm việc và đóng góp chung vào sự phát triển của công ty.

Hiện tôi đã tốt nghiệp trường Đại Học Thương Mại – Chuyên ngành kế toán doanh nghiệp – loại khá. Mặc dù mới tốt nghiệp và chưa chính thức đi làm nhưng tôi hiểu rằng cái mà quý công ty cần là một kế toán có kỹ năng thành thạo, biết việc chứ không nhất thiết phải có một năm kinh nghiệm giống như trong thông tin tuyển dụng. Bởi trong quá trình học tập tại trường tôi đã được trang bị tất cả những kiến thức cần có của một kế toán viên doanh nghiệp, thêm nữa tôi đã được thực hành với hóa đơn chứng từ thực tế khi tham gia khóa học thực hành kế toán tổng hợp thực tế tại Công ty kế toán Thiên Ưng, giờ tôi đã rất tự tin để làm báo cáo Thuế, lên sổ sách lập BCTC trên Excel và phần mềm kế toán.

Để đáp ứng yêu cầu của công việc kế toán tôi đã trang bị cho mình kỹ năng tin học văn phòng tốt, giao tiếp lưu loát và sẵn có trong tôi là đức tính cận thận, chăm chỉ và thật thà. Tôi tin rằng với những kỹ năng trên tôi hoàn toàn có thể đáp ứng được yêu cầu của vị trí mà quý công ty đang cần tuyển.

Cảm ơn quý công ty đã dành thời gian xem xét hồ sơ xin việc của tôi , tôi rất mong nhận được một lịch hẹn phỏng vấn thông qua số máy cá nhân: 0988.012.012 (Ms Hường) trong một ngày gần đây nhất, để tôi có cơ hội được trực tiếp đến công ty trình bày rõ hơn về bản thân cũng như khả năng đáp ứng công việc của mình.

Xem kết quả: / 264 số bình chọn

Soạn Bài : Viết Đơn ( Ngữ Văn Lớp 6)

#viết Đơn Xin Chuyển Công Tác Như Thế Nào Cho Đúng Chuẩn

Nội Quy Khoa Lão Học Nbsp;· Được Ký Xác Nhận, Sinh Viên Tham Gia Khám, Tiếp Nhận Bệnh Trước Rồi Trình Bác Sĩ Trực Đến … Đơn Xin Đi Thực Tập Bù

Đơn Bảo Lưu Kết Quả Học

Cách Viết Đơn Xin Phép Nghỉ Học Dành Cho Học Sinh & Sinh Viên

Bạn đang xem bài viết Mẫu Đơn Xin Việc Viết Tay Hay Nhất Cho Sinh Viên Kế Toán Mới Ra Trường trên website Toiyeucogaihalan.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2721 / Xu hướng 2821 / Tổng 2921 thumb
🌟 Home
🌟 Top