Xem Nhiều 5/2023 #️ Mẫu: Đơn Xin Kết Nạp Hội Liên Hiệp Vhnt Nghệ An # Top 11 Trend | Toiyeucogaihalan.com

Xem Nhiều 5/2023 # Mẫu: Đơn Xin Kết Nạp Hội Liên Hiệp Vhnt Nghệ An # Top 11 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Mẫu: Đơn Xin Kết Nạp Hội Liên Hiệp Vhnt Nghệ An mới nhất trên website Toiyeucogaihalan.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Na

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

ĐƠN XIN KẾT NẠP

  VÀO HỘI LIÊN HIỆP VĂN HỌC NGHỆ THUẬT NGHỆ AN

Kính gửi : Ban Chấp hành Hội Liên hiệp Văn học nghệ thuật Nghệ An

Tên tôi là :

Bút danh :

Sinh ngày: Quê quán :

Chỗ ở hiện tại:

Điện thoại :

Email:

Nghề nghiệp:

Qua nghiên cứu  Điều lệ của Hội LHVHNT Nghệ An, tôi xét thấy mình có đủ năng lực để gia nhập Hội, Hội tổ chức rất cần thiết và phù hợp với nguyện vọng muốn được góp phần cống hiến vào hoạt động văn học nghệ thuật của tôi.

Vậy, tôi làm đơn này gửi đến BCH Hội mong được xem xét, kết nạp vào Hội. Nếu được kết nạp, tôi xin hứa sẽ phấn đấu làm tròn nhiệm vụ của hội viên, thi hành nghiêm chỉnh những điều khoản có trong Điều lệ, Quy chế của Hội.

Rất mong được sự chấp thuận của Ban chấp hành. Trân trọng cảm ơn!

                                                                     Nghệ An, ngày…. tháng….năm……                                                                                                                                  

                                                                                 NGƯỜI LÀM ĐƠN

                                                                                   …………………….

             

NGƯỜI  GIỚI THIỆU THỨ NHẤT                      NGƯỜI  GIỚI THIỆU THỨ HAI                                  

Ý KIẾN CỦA CHI HỘI CƠ SỞ (Nơi có thành lập Chi hội)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Mẫu Đơn Xin Vào Hội Cựu Chiến Binh, Thủ Tục Kết Nạp Hội Viên Cựu Chiến

Mẫu đơn xin vào Hội cựu chiến binh là biểu mẫu quan trọng để hoàn tất thủ tục đăng ký gia nhập làm thành viên của hội cựu chiến binh Việt Nam. Các thông tin chính cần trình bày trong mẫu đơn xin vào Hội cựu chiến binh bao gồm các thông tin cá nhân của người làm đơn như họ tên, giới tính, ngày tháng năm sinh, trình độ văn hóa, quê quán, chỗ ở hiện nay, dân tộc, ngày vào Đảng, ngày nhập ngũ, tôn giáo.

Đối với những học sinh tham gia công tác đoàn và chuẩn bị gia nhập Đoàn Thanh niên Cộng Sản Hồ Chí Minh, các em tham khảo mẫu Đơn xin vào Đoàn trong đó ghi rõ thông tin cá nhân cũng như nguyện vọng được xin vào đoàn, ngoài ra mẫu Đơn xin vào Đoàn còn có phần lời hứa phấn đấu thực hiện các nhiệm vụ của các đoàn viên trong tương lai.

Download Mẫu đơn xin vào Hội cựu chiến binh

Tiếp đó trong mẫu đơn xin vào Hội cựu chiến binh, người làm đơn cần kê khai rõ ràng các thông tin về việc các thành tích khen thưởng đã có hoặc các vi phạm đã bị kỷ luật. Thông tin về gia đình bao gồm tên tuổi vợ, con cũng cần trình bày chi tiết, đầy đủ. Người làm đơn cần ghi rõ quá trình công tác của bản thân để ban chấp hành Hội cứu chiến binh xem xét và chấp nhận trở thành hội viên chính thức của hội theo đúng điều lệ Hội đã đề ra.

Đơn Xin Phép Thành Lập Hiệp Hội

CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

ĐỘC LẬP – TỰ DO – HẠNH PHÚC

Hà Đông, ngày 26 tháng 5 năm 2008ĐƠN XIN THÀNH LẬPHIỆP HỘI BAO BÌ XI MĂNG VIỆT NAMKính gửi: Bộ trưởng Bộ Nội Vụ

Thay mặt các thành viên trong Ban vận động thành lập Hiệp hội bao bì xi măng Việt Nam tôi làm đơn kính trình Bộ trưởng Bộ Nội vụ về việc xin phép thành lập Hiệp hội bao bì xi măng Việt Nam.

1 – Sự cần thiết thành lập Hội:a/ Tình hình trong nước về lĩnh vực Hội dự kiến hoạt động:

Hiện nay, trên lãnh thổ nước ta có trên 30 doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất bao bì xi măng. Do cơ chế hoạt động tự phát, chưa có tổ chức, không có tiếng nói chung dẫn đến tranh mua, tranh bán, bị ép giá cả về đầu vào và đầu ra, dẫn đến tình trạng thua lỗ kéo dài, đời sống của gần 15.000 người lao động gặp nhiều khó khăn, thu nhập của DN giảm sút…, nhiều DN trên bờ vực phá sản.

c/ Dự báo xu hướng lĩnh vực Hội:

Trong xu thế hiện nay, ngành công nghiệp xi măng Việt Nam đang phát tri ển nhanh, mạnh và tiếp tục mở rộng quy mô hoạt động, nhiều nhà máy xi măng mới sẽ ra đời để đáp ứng nhu cầu còn rất lớn cho ngành xây dựng. Song song tồn tại và phát triển với ngành xi măng, các nhà cung cấp bao bì cũng lần lượt ra đời. Việc thống nhất hoạt động chung trong Hiệp hội sẽ góp phần điều hành hoạt động phân phối có tổ chức, phù hợp với quy định của pháp luật, ổn định về chất lượng, về giá cả, về vật tư đầu vào và giá bán sản phẩm đầu ra, khắc phục được tình trạng tranh mua, tranh bán, đẩy giá đầu vào lên cao, đầu ra xuống thấp hơn giá thành làm cho nhiều DN có nguy cơ thua lỗ kéo dài, đời sống người lao động không đảm bảo, bảo vệ hợp pháp quyền lợi cho cả nhà cung cấp và khách hàng, góp phần ổn định và phát triển nền kinh tế ngành và kinh tế đất nước.

Hầu hết các DN sản xuất bao bì xi măng Việt Nam chưa thực hiện việc xuất khẩu ra thị trường thế giới. Vì vậy, Hiệp hội sẽ tổ chức hoạt động và hướng hội viên tiếp cận công nghệ mới, chia sẻ kinh nghiệm quản lý tiên tiến nhằm giảm chi phí sản xuất, nâng cao năng suất lao động, hạ giá thành sản phẩm, mang lại hiệu quả kinh tế cho các DN hội viên, tiếp cận thị trường thế giới nhằm đẩy mạnh quy mô phát triển của ngành.

3 – Nhiệm vụ của Hội:

– Phối hợp hoạt động của các hội viên trong sản xuất, kinh doanh, xuất nhập khẩu, phát triển thị trường.

– Hoà giải tranh chấp giữa các hội viên.

– Tổ chức và tạo điều kiện cho hội viên tham gia các hình thức xúc tiến thương mại như: hội chợ, triển lãm, hội nghị, hội thảo trong và ngoài nước, tham quan, khảo sát thị trường trong nước và quốc tế …

4 – Nguyên tắc tổ chức và hoạt động:

– Nguyên tắc tự nguyện, tự quản.

– Nguyên tắc tự trang trải về kinh phí.

– Bình đẳng, dân chủ với mọi hội viên.

– Tập thể lãnh đạo, cá nhân phụ trách, thiểu số phục tùng đa số.

5 – Phạm vi hoạt động, tư cách pháp nhân của Hội:

– Hiệp hội hoạt động trên phạm vi cả nước.

– Hiệp hội hoạt động tuân thủ pháp luật Nhà nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam và theo Điều lệ của hiệp hội. Hiệp hội có tư cách pháp nhân, có con dấu và tài khoản tại ngân hàng, hạch toán tự trang trải.

6 – Tiêu chuẩn hội viên, số hội viên ban đầu:a/ Tiêu chuẩn hội viên:

– Là các doanh nghiệp, các nhà khoa học, quản lý hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh bao bì xi măng của Việt Nam chấp hành nghiêm chỉnh Điều lệ của Hội, tự nguyện xin gia nhập Hội.

– Tích cực tham gia các hoạt động của Hiệp hội. Chấp hành theo sự phân công của Hiệp hội.

– Tham gia tích cực bảo vệ uy tín của Hiệp hội.

b/ Số hội viên ban đầu:

Số hội viên ban đầu tham gia hiệp hội là 15 doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực SXKD bao bì xi măng, gồm: Công ty CP bao bì Thanh Hoá, Công ty CP bao bì và KDTH Nghệ An, Công ty TNHH Tân Khánh An, Công ty CP nhựa bao bì Vinh, Công ty CP bao bì Hải Phòng, Công ty CP bao bì Bỉm Sơn, Công ty CP bao bì Bút Sơn, Công ty CP CNTM Sông Đà, Công ty CP bao bì Vinaconex, Công ty CP bao bì Đà Nẵng, Công ty CP VPP Cửu Long, Công ty CP bao bì Tiền Phong, Công ty TNHH Thuỳ Anh, Công ty TNHH Trung Kiên, Công ty CP bao bì Tam Điệp.

7 – Cơ cấu tổ chức bộ máy và dự kiến nhân sự chủ chốt của Hội:a/ Cơ cấu tổ chức bộ máy của Hiệp hội gồm:

– Đại hội toàn thể hội viên

– Hội nghị toàn thể hội viên

– Ban chấp hành hiệp hội

– Chủ tịch hiệp hội

– Tổng thư ký hiệp hội

– Văn phòng hiệp hội

– Ban kiểm tra

– Các ban chuyên môn

– Văn phòng đại diện và các chi hội

– Các tổ chức thuộc hiệp hội.

b/ Dự kiến nhân sự chủ chốt của Hiệp hội:

Tại Hội nghị trù bị thành lập Hiệp hội, Ban vận động đã nhất trí dự kiến nhân sự chủ chốt của Hiệp hội như sau:

– Ông Nguyễn Trọng Giang – Chủ tịch Hiệp hội

– Ông Lại Văn Thạnh – Phó chủ tịch Hiệp hội

– Ông Dư Văn Hải – Phó chủ tịch Hiệp hội

– Ông Phan Văn Tam – Tổng thư ký Hiệp hội

8 – Tài sản, tài chính và trụ sở ban đầu của Hội:

– Tài sản, tài chính của hiệp hội: Chưa hình thành

– Trụ sở ban đầu của hiệp hội được đặt tại Công ty CP Công nghiệp Thương mại Sông Đà (xã Yên Nghĩa, TP Hà Đông, tỉnh Hà Tây). Điện thoại: 0343.820846 Fax: 0343.516478

Chúng tôi xin gửi hồ sơ gồm:

Quyết định công nhận Ban vận động thành lập Hội, sơ yếu lý lịch của người đứng đầu Ban vận động, danh sách những người trong ban vận động.

Dự thảo Điều lệ Hội

Dự kiến phương hướng hoạt động

Danh sách hội viên ban đầu và đơn xin vào Hội có chữ ký hội viên

Các văn bản xác định về trụ sở và tài sản của hội.

Vậy kính đề nghị Bộ trưởng Bộ Nội vụ xem xét và giải quyết cho chúng tôi được phép thành lập Hiệp hội bao bì xi măng Việt Nam.

Chúng tôi xin hứa:

– Chấp hành đúng các quy định của pháp luật nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

– Tổ chức, hoạt động theo đúng Điều lệ Hội đã được cơ quan nhà nước có thẩm quyền phê duyệt.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn.

T/M BAN VẬN ĐỘNG THÀNH LẬP HỘI Trưởng ban Nguyễn Trọng Giang

CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

ĐỘC LẬP – TỰ DO – HẠNH PHÚC

Hà Đông, ngày 12 tháng 5 năm 2008ĐƠN XIN PHÉPTHÀNH LẬP HIỆP HỘI BAO BÌ XI MĂNG VIỆT NAMKính gửi: Bộ Nội Vụ

Căn cứ Nghị định số 88/2003/NĐ-CP ngày 30 tháng 7 năm 2003 của Chính Phủ Quy định chi tiết về tổ chức, hoạt động và quản lý Hội,

Căn cứ Thông tư số 01/2004/TT-BNV ngày 15/01/2004 của Bộ Nội Vụ Hướng dẫn thực hiện một số điều của Nghị định số 88/2003/NĐ-CP ngày 30/7/2003 của Chính Phủ,

Căn cứ Quyết định số 2712/QĐ-BCT ngày 08 tháng 5 năm 2008 của Bộ Công Thương Việt Nam về việc Công nhận Ban vận động thành lập Hiệp hội bao bì xi măng Việt Nam,

Hiện nay, trên lãnh thổ nước ta có nhiều doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất bao bì xi măng. Do cơ chế hoạt động tự phát, chưa có tổ chức, không có tiếng nói chung dẫn đến tranh mua, tranh bán, bị ép giá cả về đầu vào và đầu ra, dẫn đến tình trạng thua lỗ, đời sống của người lao động gặp nhiều khó khăn, thu nhập của DN giảm sút…, nhiều DN trên bờ vực phá sản.

Từ thực tiễn trên, với mục đích đoàn kết, tập hợp các Doanh nghiệp sản xuất bao bì xi măng lại với nhau, hợp tác, hỗ trợ nhau trong sản xuất, kinh doanh, nâng cao chất lượng sản phẩm, bảo vệ lợi ích hợp pháp của hội viên, giúp hội viên hoạt động đúng pháp luật và phù hợp với luật lệ chung của WTO và quan trọng hơn là tập hợp sức mạnh cạnh tranh để các DN cùng nhau phát triển ổn định, bền vững, góp phần vào sự phát triển ổn định của ngành và phát triển kinh tế đất nước.

Chúng tôi, Ban vận động thành lập Hiệp hội bao bì xi măng Việt Nam hiện nay đã vận động được 15 doanh nghiệp sản xuất bao bì xi măng trên cả 3 miền Bắc, Trung, Nam của nước ta cùng nhất trí và đồng thuận cao tham gia và xây dựng Hiệp hội bao bì xi măng Việt Nam và sẽ tiếp tục vận động các DN tham gia hiệp hội.

Kính đề nghị Bộ Nội Vụ cho phép thành lập Hiệp hội bao bì xi măng Việt Nam nhằm tạo điều kiện hỗ trợ các doanh nghiệp chúng tôi trong hoạt động sản xuất kinh doanh, góp phần ổn định sản xuất và phát triển.

Xin trân trọng cảm ơn!

THAY MẶT BAN VẬN ĐỘNG THÀNH LẬP HỘI

Nơi nhận: Trưởng ban– Như kg– Lưu Nguyễn Trọng Giang

Mẫu Đơn Xin Vào Đảng, Đơn Xin Kết Nạp Đảng Cộng Sản

Đơn xin vào Đảng là bắt buộc đối với tất cả những ai đang hoàn thành hồ sơ cũng như hoàn tất các thủ tục kết nạp Đảng viên, mẫu đơn xin vào Đảng được quy định chung đối với tất cả các trường hợp và nội dung chủ yếu là các thông tin cá nhân mà những người sắp kết nạp cần phải khai, lời khai cần cẩn thận và trung thực. Được đứng vào hàng ngũ của Đàng vừa là vinh dự nhưng cũng là trách nhiệm lớn lao đối với bất cứ cá nhân nào, phải tiếp tục phấn đấu sao cho xứng đáng với vị trí mới.

Mẫu số 1 Tải mẫu này TẠI ĐÂY Mẫu số 2 Tải mẫu này TẠI ĐÂY Mẫu số 3 Tải mẫu này TẠI ĐÂY

Đơn xin vào Đảng dành cho đối tượng nào

Đơn xin vào Đảng dành cho các bạn đang chuẩn bị được kết nạp vào đội ngũ Đảng cộng sản Việt Nam, đây là biên bản bắt buộc khi nộp hồ sơ vào Đảng. Sau khi đã hoàn thành đầy đủ các khóa học, có đầy đủ các điều kiện để được kết nạp đảng, cá nhân đó sẽ phải khai các thông tin vào mẫu đơn này để được kết nạp Đảng trong thời gian sớm nhất.

Quá trình kết nạp Đảng là một quá trình lâu dài mà cá nhân được kết nạp phải có đầy đủ các tiêu chuẩn về đạo đức, chuyên môn, thân thế gia đình, tiểu sử bản thân… đồng thời phải hoàn thành mẫu đơn xin vào Đảng theo mẫu có sẵn, đây gần như là khâu cuối cùng trong quá trình xét kết nạp Đảng viên.

Trước hết để được kết nạp Đảng, cá nhân phải có điều kiện về lý lịch gia đình không thuộc các trường hợp như: có cha mẹ đẻ hoặc người nuôi dưỡng đã làm tình báo, gián điệp, chỉ điểm, mật báo viên, cộng tác viên hoặc làm việc cho các cơ quan an ninh, tình báo, cảnh sát đặc biệt của địch; cha mẹ đã từng tham gia bộ máy chính quyền, lực lượng vũ trang, bán vũ trang của địch. Còn đối với những những người sắp được kết kết nạp Đảng mà thuộc một trong các trường hợp đón nhưng đã có thành tích xuất sắc, thật sự giác ngộ lý tưởng của Đảng thì cần được ban thường vụ cấp ủy trực thuộc Trung ương đồng ý.

Tiêu chuẩn để xin kết nạp Đảng

Ngoài ra, về bản thân người xin kết nạp Đảng, cần đảm bảo các tiêu chuẩn về tuổi đời, trình độ học vấn, người theo Đạo theo quy định của nhà nước Việt Nam vẫn được kết nạp Đảng nhưng phải đáp ứng các điều kiện như là tín đồ trong các tôn giáo được Nhà nước công nhận theo Điều 16 Chương III Pháp lệnh tín ngưỡng, tôn giáo 2004; có đủ tiêu chuẩn, điều kiện để kết nạp Đảng. Về quy trình kết nạp Đảng, trước khi xét kết nạp Đảng, chi uỷ kiểm tra lại điều kiện của người vào Đảng và lấy ý kiến nhận xét của tổ chức đoàn thể; chi bộ sẽ xem xét và kếp nạp từng người một.

Đơn xin vào Đảng là mẫu đơn hỗ trợ bạn khi đã hoàn thành các khóa học về cảm tình đảng và có nguyện vọng xin gia nhập Đảng cộng sản Việt Nam. Việc tạo một biểu mẫu hợp lý sẽ giúp bạn thể hiện là một người nghiêm túc, có chí tiến thủ thực sự về việc rèn luyện bản thân trong đội ngũ Đảng.

Đơn xin vào Đảng là mẫu đơn đã được quy chuẩn theo mẫu chung, sử dụng cho các đối tượng chuẩn bị được kết nạp Đảng và trở thành Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Sau khi trải qua lớp học cảm tình Đảng, các học viên sẽ chuẩn bị các thủ tục để kết nạp Đảng và viết đơn xin kết nạp đảng là yêu cầu bắt buộc để hoàn tất quá trình kết nạp Đảng. Mẫu đơn mà chúng tôi cung cấp mà mẫu mới nhất, chuẩn nhất để các bạn tham khảo.

Cùng với đơn xin vào Đảng, những đối tượng sắp trở thành Đảng viên cũng phải có mẫu lý Lịch của người xin kết nạp Đảng để khai các thông tin về tiểu sử bản thân để xem xét vào quá trình kết nạp đảng, yếu tố trung thực và chi tiết cần được chú trọng nhất trong mẫu lý Lịch của người xin kết nạp Đảng và người khai phải chịu hoàn toàn trách nhiệm với những thông tin này.

Đơn xin vào Đảng sẽ vinh dự dành cho những ai sắp được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam sau một quá trình rèn luyện và phấn đấu. Viết đơn xin vào đảng là bạn sẽ thể hiện và trình bày nguyện vọng thiết tha được vào Đảng, đồng thời tự ý thức và hứa hẹn sẽ luôn trau dồi nhân cách cho bản thân, góp phần xây dựng Đảng ngày càng trong sạch vững mạnh. Mẫu đơn xin vào Đảng thường được đi kèm với các mẫu giấy tờ khác như: bản khai lý lịch cá nhân có sự thẩm tra kỹ, mẫu giấy giới thiệu người vào Đảng, ý kiến nhận xét của tổ chức đoàn thể đối với người xin vào Đảng…

Mẫu đơn xin vào đảng viết tay hay đánh máy đều có giá trị như nhau, tuy nhiên tùy theo yêu cầu của từng chi bộ đảng mà người xin kết nạp đảng có thể chuẩn bị mẫu đơn xin vào đảng viết tay hoặc đánh máy để tiết kiệm thời gian.

Cách điền thông tin trong đơn xin vào Đảng

Khi viết đơn xin vào Đảng, người khai cần trình bày đầy đủ các thông tin về lý lịch trích ngang của bản thân, còn những thông tin chi tiết sẽ được theo dõi trong sơ yếu lý lịch của mỗi người. Lưu ý là viết đơn cần rất cẩn thận, không nên tẩy xóa, gạch, viết 2 màu mực, viết hoa tùy ý… vì mỗi nét bút của bạn đều thể hiện con người bạn và để người khác tôn trọng, nhìn nhận bạn là con người như thế nào. Cũng như nhiều loại đơn từ khác, đơn xin vào Đảng có thể viết tay hoặc đánh máy nhưng phải có quy chuẩn riêng của từng cách soạn đơn.

Hiện nay, mẫu đơn xin vào Đảng mẫu 1 knđ được sử dụng nhiều nhất vì đây là mẫu đơn chuẩn chỉnh theo quy định chung của Đảng và nhà nước, bạn tham khảo đơn xin vào Đảng mẫu 1 knđ nếu đang cần viết đơn kết nạp đảng.

Đơn xin vào Đảng có một phần nội dung quan trọng là phần trình bày hiểu biết về Đảng, bao gồm khái niệm và định nghĩa tổng qua về Đảng Cộng sản Việt Nam, mục đích hoạt động của Đảng, nền tảng tư tưởng của Đảng, nguyên tắc tổ chức Đảng, vai trò, trách nhiệm của Đảng, nhiệm vụ của Đảng trong xây dựng đất nước. Bên cạnh đó, các đối tượng kết nạp Đảng phải tự ý thức về việc rèn luyện bản thân, trình bày nguyện vọng của mình khi được vào đội ngũ của Đảng. Cuối cùng là lời hứa, lời tuyên thệ sẽ thực hiện những gì khi được đứng vào hàng ngũ của Đảng.

Thông thường cứ vào dịp cuối năm, các đảng viên sẽ tự đưa ra đánh giá nhận xét về bản thân, tất cả những điều này sẽ được ghi ra trong bản kiểm điểm đảng viên, mỗi đảng viên sẽ phải tự nêu ra những ưu điểm, khuyết điểm và các hướng đi trong tương lai của mình trong bản tự kiểm điểm cho đảng viên. Yêu cầu của một bản kiểm điểm Đảng viên là tính trung thức, không dấu diếm, bởi đó mới là biểu hiện của một Đảng viên tốt.

Bạn tham khảo bản cam kết tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu của Đảng viên cũng là một tài liệu được nhiều người quan tâm, đặc biệt là những đối tượng là đảng viên đang sinh hoạt tại các chi bộ đảng khác nhau, nội dung của bản cam kết tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu của Đảng viên nhấn mạnh đến những nghĩa vụ mà các Đảng viên cần phấn đấu thực hiện để trở thành công dân gương mẫu.

– Mẫu đơn thể hiện mong muốn vào Đảng – Nội dung ngắn gọn súc tích – Chủ yếu là các thông tin cá nhân – Thể hiện nguyện vọng nghiêm túc của bạn

Bạn đang xem bài viết Mẫu: Đơn Xin Kết Nạp Hội Liên Hiệp Vhnt Nghệ An trên website Toiyeucogaihalan.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!