Xem Nhiều 6/2023 #️ Mẫu Đơn Xin Giảm Lãi Suất Ngân Hàng # Top 8 Trend | Toiyeucogaihalan.com

Xem Nhiều 6/2023 # Mẫu Đơn Xin Giảm Lãi Suất Ngân Hàng Mới Nhất # Top 8 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Mẫu Đơn Xin Giảm Lãi Suất Ngân Hàng mới nhất trên website Toiyeucogaihalan.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân số:………………………………………….

Nơi cấp:………………………………………………….. cấp ngày…/tháng…/năm…

Địa chỉ thường trú:……………………………………………………………………..

Địa chỉ hiện tại:…………………………………………………………………………

Số điện thoại:……………………………………………………………………………

Vào ngày…./…./….. do cần một khoản tiền lớn và gấp để cho con phẫu thuật, tôi có tìm đến ngân hàng nhờ hỗ trợ tư vấn. Sau khi trao đổi và được sự hướng dẫn của phía nhân viên ngân hàng tôi có tiến hành ký một hợp đồng dịch vụ vay tín dụng tiêu dùng fe credit, với số tiền là:……..VNĐ. Trong hợp đồng có ghi rõ số tiền vay, và mức lãi suất hàng tháng mà tôi phải trả là:…..VNĐ. Ngoài bản hợp đồng tôi còn ký kết thêm một văn bản cam kết với phía ngân hàng.

Sau 01 tháng kể từ ngày vay, tôi có nhận được thông báo về việc trả tiền lãi. Nhưng so với mức lãi suất như thỏa thuận trong hợp đồng, số tiền lãi của tôi lên tới……, gấp ……lần.

Tôi có hỏi và phía bên ngân hàng có giải thích đấy là do tôi đã vi phạm một vài điều khoản trong bản cam kết của hai bên nên ngoài tiền lãi tháng, tôi còn phải chịu thêm mức phí phạt vi phạm.

Bản thân với mức thu nhập hàng tháng không ổn định, gia đình tôi lại thuộc vào hoàn cảnh khó khăn, con trai tôi vừa phải thực hiện một ca phẫu thuật lớn. Do đó, số tiền lãi hiện tại phải trả cho ngân hàng mỗi tháng giờ là một gánh nặng rất lớn cho bản thân tôi cũng như gia đình.

-Xét thấy:

– Căn cứ quyết định số 323/1999/QĐ-NHNN1

“Điều 1. Nay quy định lãi suất cho vay của Ngân hàng Phục vụ người nghèo đối với hộ nghèo như sau:

1.Lãi suất cho vay của Ngân hàng Phục vụ người nghèo đối với hộ nghèo là 0,7%/tháng áp dụng kể từ ngày 01 tháng 9 năm 1999, thay thế mức lãi suất cho vay đối với hộ nghèo 0,8%/tháng quy định tại điểm 2.1, khoản 2, Điều 1, Quyết định số 39/1998/QĐ-NHNN1 ngày 17/1/1998 của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước quy định lãi suất cho vay bằng đồng Việt Nam của tổ chức tín dụng đối với tổ chức kinh tế, dân cư và mức lãi suất tiền gửi bằng đô la Mỹ của tổ chức kinh tế. Số dư nợ đã cho vay của Ngân hàng Phục vụ người nghèo đối với hộ nghèo đến thời điểm 31 tháng 8 năm 1999 chuyển sang vẫn giữ nguyên lãi suất cho vay 0,8%/tháng.”

– Căn cứ hợp đồng vay tín dụng số………

” Điều 7. Mức phạt vi phạm trong văn bản cam kết có thể do hai bên thỏa thuận trong suốt thời hạn thực hiện hợp đồng”.

Tôi đề nghị: Ông/Bà……..Giám đốc Khối vận hành Công ty Tài chính……Ngân hàng……………… tạo điều kiện xem xét về hoàn cảnh của tôi, giảm mức lãi suất ngân hàng hàng tháng. Để tôi và gia đình có thể nhanh chóng trả đủ số nợ với ngân hàng.

Tôi xin chân thành cảm ơn!

Tải Mẫu Đơn Xin Giảm Lãi Suất Ngân Hàng Mới Nhất

Ngân hàng Nhà nước đã đưa ra quy định cơ cấu lại thời hạn trả nợ và miễn giảm lãi vay cho các cá nhân, doanh nghiệp nhằm hỗ trợ mọi người trong thời gian bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19. Tuy nhiên, để ngân hàng xét duyệt thì bạn cần phải làm mẫu đơn xin giảm lãi suất ngân hàng và trình lên cho ngân hàng mà bạn đang vay tiền.

Đơn xin miễn giảm lãi vay ngân hàng

Mẫu đơn xin giảm lãi suất ngân hàng

Trong mẫu đơn, các thông tin cần phải có như là:

– Thông tin người làm đơn: Họ và tên, số điện thoại, email, chứng minh thư, địa chỉ …

– Nội dung xin được giảm lãi suất ngân hàng

Đơn xin giảm lãi suất ngân hàng là gì?

Đơn xin giảm lãi suất ngân hàng là văn bản soạn thảo theo quy định được tổ chức, cá nhân lập ra nhằm xin giảm lãi suất ngân hàng.

Lãi suất ngân hàng chính là tỉ lệ phần trăm giữa tiền vốn cho vay hoặc tiền vốn gửi tiết kiệm với mức lãi trong thời kỳ nhất định được thỏa thuận hoặc do ngân hàng quy định. Những loại lãi suất ngân hàng gồm có như: Lãi suất gửi tiết kiệm, Lãi suất cho vay, Lãi suất liên ngân hàng …

Thông Tin Lãi Suất Tiết Kiệm Gửi Ngân Hàng Mới Nhất

Thông Tin Lãi Suất Tiết Kiệm Usd Ngân Hàng Nào Cao Nhất Mới Nhất

Bạn đang xem bài viết Mẫu Đơn Xin Giảm Lãi Suất Ngân Hàng trên website Toiyeucogaihalan.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!