Xem Nhiều 6/2023 #️ Mẫu Đơn Xin Cứu Xét, Gia Hạn Đào Tạo, Mẫu Đơn Xin Cứu Xét # Top 9 Trend | Toiyeucogaihalan.com

Xem Nhiều 6/2023 # Mẫu Đơn Xin Cứu Xét, Gia Hạn Đào Tạo, Mẫu Đơn Xin Cứu Xét # Top 9 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Mẫu Đơn Xin Cứu Xét, Gia Hạn Đào Tạo, Mẫu Đơn Xin Cứu Xét mới nhất trên website Toiyeucogaihalan.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Giáo án Rong Và CáTơ VòTrường Đại Học Công Nghiệp Hà NộiBút Pháp Tượng Trung Được Thể Hiện Ntn Trong Văn Tế Nghĩa Sĩ Cần GiuộcBài Thu Hoạch Sinh Học 8 Bài 5Mẫu Lý Lịch Giáo ViênSách Phương án 0 Tuổi Bán ở ĐâuDự Toán AcittĐơn Khiếu Nại Lừa ĐảoBáo Cáo Đại Hội Hội Nông Dân Việt NamĐồ án Quán ăn NhanhCông Văn Số 6889/tchq-gsqlHợp Đồng Uỷ Quyền Nhà Đất Chưa Có Sổ ĐỏThủ Tục Uỷ Quyền Bán NhàMau Ban Tuong Trinh Ve Viec Cham Chuyen Dang Chinh ThucUnit 2 Performance Task AnswersChỉ Thị 87/qutwMau Xo Yeu Ly Lich Hoi Vien Cuu Chien Binh Viet Nam

Biểu Phí Lưu Kho Tcs,Bài Thu Hoạch Xây Dựng Kế Hoạch Cuộc Đời,Học Thuyết Lợi Thế Cạnh Tranh Của Porter,Nghị Quyết Kỳ Họp Thứ 7 Quốc Hội Khóa Xiv,Mẫu Đơn Xin Xác Định Ranh Giới Đất,Vnen Lớp 4,Pre Intermediate B Unit 9,Thong Tu So 157/2017 Cua Bo Quoc Phong Ve Quan Ly Dat Quoc Phong,Qc Gd Chính Trị Trong QĐnd Vn,Bài Tiểu Luận Tiếng Việt Thực Hành,Giáo án Bài Đây Thôn Vĩ Dạ,Truyện Thiếu Nhi Bà Chúa Tuyết,Life Workbook,Đáp án Schs A1-a2,Sổ Tay Sinh Viên Đại Học Sư Phạm Đà Nẵng,Tờ Trình Kien Toan Bch Hội Chữ Thập Đỏ,Đề Thi Tham Khảo Quốc Gia 2020,Hướng Dẫn Chơi Igi 1,Báo Cáo Tài Chính Intracom,Điều 84 Bộ Luật Dân Sự 2015,Quá Trình Và Thiết Bị Sấy,Quy ước Màu Dây Dẫn Điện,Nội Quy Bệnh Viện Bạch Mai,Quyết Định Số 217 218 Của Bộ Chính Trị,10c I Can Talk About Immigration,Đề Kiểm Tra Unit 12 Lớp 10,Từ Vựng Yamato,Danh Bạ Điện Thoại Sở Tài Nguyên Môi Trường Vĩnh Phúc,Archives B1 Page 11,Mẫu Hợp Đồng Thuê Thiết Bị âm Thanh,Mau12thong Tu38,Bài Giảng Sự Sinh Sản Của Thực Vật Có Hoa,Mục Lục Văn Lớp 7,1 Kỹ Năng,Những Bài Văn Mẫu Lớp 8 Tập 1,Khái Niệm Nào Không Thể Lý Giải Bằng Đường Giới Hạn Khả Năng Sản Xuất,E-sport,Bảng Giá Quân Huy Liên Quân,Chuẩn Đầu Ra Anh Văn Đại Học Ngân Hàng,Than Hoc Lam Sang,Truyện Ma Quê,Thu Hoi Hang Bag Tieng Viet,Nghiệm Thu Phòng Cháy Chữa Cháy,Đề Thi Tham Khảo Tiếng Anh 8,Luật Europa League,Báo Cáo Kết Quả Làm Việc Của Nhân Viên,Ngữ Văn 11 Tập 2 Trang 27,ý Nghĩa Của Sổ Tay Nhân Viên,Thủ Tục Mua Xe Máy Cũ Khác Tỉnh, Điều 3 Nghị Định 85 Cp,

Sách Tiếng Anh Lớp 4 Tập 1,Hướng Dẫn Viết Macro Võ Lâm 3d,Dàn ý Bài Viết Số 3 Lớp 7,Danh Sách Công Ty Lữ Hành Tại Tp.hcm,Quan Niệm Của Hồ Chí Minh Về Độc Lập Dân Tộc,Điều Luật 72,Nghị Quyết 20 Về Y Tế,Một Số Giải Pháp Nhằm Nâng Cao Khả Năng Giao Tiếp Tiếng Trung,Noi Dung Day Mqnh Cong Nghiep Hoa Hien Dai Hoa Va Phat Trien Kinh Te Xa Hoi O Nong Thon Viet Nam.va,Chỉ Thị Số 87-ct/qutw Của Thường Vụ Quân ủy Trung ương Về Đẩy Mạnh Học Tập Và Làm Theo Tư …,Tiểu Luận Triết Học Mác – Lêninở Việt Nam,Đề Bài Kế Toán Tổng Hợp,Giáo Trình Etabs 9.7,Thủ Tục Đăng Ký ô Tô Hà Nội,Tài Liệu Ets 2020,Bộ Đề Thi Lịch Sử,Thủ Tục Rút Hồ Sơ Đại Học,Mẫu Sổ Hộ Khẩu Tiếng Anh,Quyết Định Số 37/qĐ-attp,Pathway 1 Listening And Speaking,Đáp án Đề Thi Thpt Hàm Rồng,Chủ Nghĩa Mác Và Tư Tưởng Hồ Chí Minh,Thông Báo Vv Đề Xuất Nhiệm Vụ Kh&cn Tỉnh Quảng Nam Năm 2018,Tư Tưởng Hồ Chí Minh Pdf,Thủ Tục Ly Hôn Đơn Phương Vắng Mặt,Gợi ý Đáp án Môn Anh Khối D 2014,Danh Sách Dự án Nhà ở Xã Hội Tại Tphcm,Nghị Định Lệ Phí Môn Bài,Page 65 Workbook,Chỉ Thị 85/ct-bqp,

Đơn Xin Cứu Xét Giảm Án

Đơn xin cứu xét giảm án

Kính gửi: – BQT MU Vương Quyền – Anh Gangter Bee

Tôi là chủ tài khoản Jana và acocon Vừa qua tôi có tham gia sóc đĩa và bị GT khoá tài khoản. Đây là lần đầu tiên tôi vi phạm vì là thành viên mới. Tôi xin cam kết sẽ không tái phạm tham gia cờ bạc sóc đĩa trong game và mong BQT MU Vương Quyền xem xét giảm án phạt cho tôi vì là người mới lần đầu vi phạm và rất tâm huyết với MU Vương Quyền. Nếu tái phạm tôi xin chịu mọi trách nhiệm và không có giải trình gì thêm. Tôi xin chân thành cảm ơn BQT MU Vương Quyền và anh GT và mong được xem xét giảm án để có thể tiếp tục gắn bó cùng toàn thể a e MU Vương Quyền.

Mong BQT và GT xem xét giảm án cho tôi lần này ạ

@GangTer Bee mong a xem xét giảm án ạ

@GangterMU xem sét giảm án cho bác này và cả bác gì nước ngoài nữa, khóa 30 cu~ cũng chát quá, gặp em chắc em nhảy lẩu

A @GangterMU xem xét giảm án cho e được không ạ, e thật sự nhận lỗi và cam kết sẽ không bao giờ tái phạm nữa ạ. Bây h cuộc sống của e bế tắt quá có thể dẫn đến nhảy lầu tự vẫn, người ta bảo cứu một mạng người còn hơn xây 7 tòa tháp mong a cứu xét giúp e. e xin đề xuất án phạt là giam acc 1 tháng hoặc tịch thu 1 số tài sản ạ

Mong a @GangterMU xem xét giảm án

E thật sự hối hận trước sai phạm của mình là sóc đĩa trong game và gây hoang mang dư luận trong thời gian vừa qua, e thật sự rất yêu và tâm huyết với Mu Vương Quyền, thật sự muốn xây dựng và gắn bó với Mu Vương Quyền tiếp tục phát triển trở thành một MU hàng đầu Việt Nam, e Xin cam kết sẽ không tái phạm bất kỳ một lỗi vi phạm nào khác trong các điều khoản trong và ngoài game của BQT Mu và A @GangterMU, nếu tái phạm e sẽ chịu mọi hình phạt mà không giải trình gì thêm. Mong a @GangterMU x xét mở cho e 1 con đường để tiếp tục chinh chiến, kề vai sát cánh cùng mọi người trong công cuộc xây dựng Mu Vương Quyền vững mạnh. E xin tự đề xuất án phạt: giam acc 1 tháng hoặc mất 1 số tài sản nhất định hoặc nộp tiền để chuộc thân. Cảm ơn BQT mu và a @GangterMU đã cho e được sống lại quá khứ hào hùng của MU ngày xưa và mong a @GangterMU cho e 1 cơ hội được tiếp tục.

Hai Thí Sinh Trượt Oan Đại Học Làm Đơn Xin Cứu Xét

Hai học sinh là Phan Hải Đăng và Thái Trung Kiên dù có điểm xét tuyển cao hơn điểm chuẩn trúng tuyển của trường đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, song vẫn bị “đánh rớt”.

Hai học sinh là Phan Hải Đăng và Thái Trung Kiên dù có điểm xét tuyển cao hơn điểm chuẩn trúng tuyển của trường đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, song vẫn bị “đánh rớt”. Ảnh Internet

Theo đơn cầu cứu gửi đến báo, em Phan Hải Đăng (số báo danh 02059425) và Thái Trung Kiên (02059618), cùng sinh năm 2000, tham gia kỳ thi THPT Quốc gia tại Hội đồng thi THPT Tân Bình TPHCM, cho biết: Kết quả thì thi vừa qua, Hải Đăng được 23,4 điểm khối B (Toán 7,4; Hóa 8,5; Sinh 7,5), còn Trung Kiên đạt 22,8 điểm khối B (Toán 7,8; Hóa 8,0; Sinh 7,0).

Theo trình bày của 2 em, do hoàn cảnh gia đình nên cả 2 em đã chuyển đổi hộ khẩu từ tỉnh lên TPHCM. Cụ thể, Hải Đăng chuyển hộ khẩu cũ ở Đồng Tháp và nhập hộ khẩu mới tại TPHCM. Còn Trung Kiên chuyển hộ khẩu từ Gia Lai về TPHCM. Tuy nhiên, trong quá trình chuyển đổi vì quá tập trung vào việc học nên cả 2 em chậm trễ trong việc thay đổi Căn cước công dân theo Hộ khẩu.

Vì lý do đó, đến khi làm hồ sơ thi THPT Quốc gia 2018, cả 2 em được hướng dẫn dùng giấy Chứng minh nhân dân cũ để làm hồ sơ đăng ký xét tuyển vào đại học. Cụ thể, cả 2 em này đều đăng ký xét tuyển vào ngành Y đa khoa của trường đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch theo diện thí sinh có hộ khẩu TPHCM.

Điểm chuẩn trúng tuyển của đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Ngày 6/8, trường đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch đã công bố điểm chuẩn trúng tuyển vào trường, theo đó, ngành y đa khoa diện có hộ khẩu TPHCM lấy điểm chuẩn 22 điểm còn với diện không có Hộ khẩu TPHCM là 22,7 điểm.

Cả 2 em Hải Đăng và Kiên Trung đều rất vui mừng vì điểm thi của mình cao hơn điểm trúng tuyển. Thế nhưng, trong danh sách trúng tuyển của đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, không có tên của cả hai em. Hải Đăng trúng tuyển vào trường đại học Bách khoa TPHCM còn Trung Kiên trúng tuyển vào trường đại học Y dược Cần Thơ.

Hải Đăng cho biết, hiện đã làm đơn cứu xét gửi đến trường đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch và được nhà trường hẹn chiều 10/8 sẽ trả lời. Thế nhưng nơi em trúng tuyển nguyện vọng kế tiếp là trường đại học Bách khoa TPHCM yêu cầu ngày 10/8 là hạn chót để nhập học, “nếu không sẽ bị loại.”

“Em rất yêu thích ngành y nên sự việc xảy ra làm em và cả gia đình rất hoang mang”, Hải Đăng kể.

Chiều 9/8, trao đổi với Tiền Phong, PGS- TS Ngô Minh Xuân, Hiệu trưởng trường đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch cho biết: Năm nay, nhà trường tuyển sinh 2 đối tượng gồm thí sinh có Hộ khẩu trong TPHCM và ngoài TPHCM. Về nguyên tắc, các em có hộ khẩu TPHCM có thể đăng ký xét tuyển cả 2 diện gồm cả trong và ngoài TPHCM đều được, còn với thí sinh có hộ khẩu ngoài TPHCM thì không thể đăng ký vào diện có hộ khẩu TPHCM.

“Do đó, có khả năng 2 thí sinh này bị loại trong quá trình máy tính chạy lọc ảo do hồ sơ không hợp lệ, bởi nhà trường không hề tác động đến hồ sơ của các em”, ông Xuân nói.

Cũng theo ông Xuân, dự kiến chiều mai nhà trường sẽ mời hai thí sinh kể trên họp và thông báo kết quả về việc chấp nhận hay không chấp nhận các em vào trường.

Gửi bài viết

Long An: Người Phụ Nữ Cơ Cực Nhiều Lần Gửi Đơn Xin Cứu Xét Nhưng Không Được

Căn nhà bị cưỡng chế của bà Đ

Tồn tại vướng mắc pháp lý

Chúng tôi gặp bà T.T.Đ (SN 1952, ngụ ấp 3, xã Tân Kiên, huyện Bình Chánh, chúng tôi vào một ngày giữa tháng 3. Lúc chúng tôi đến, cũng là lúc một số người đang tháo dỡ căn nhà mà bà đã tiến hành xây dựng khi chưa có phép.

Tâm sự với chúng tôi, bà cho biết, sở dĩ bà xây dựng không phép không phải vì bà cố tình mà vì còn một số vướng mắc về vấn đề pháp lý dù đã nhiều năm nhưng chưa được các cơ quan chức năng của nhà nước tiến hành giải quyết.

Theo nội dung lá đơn xin cứu xét mà bà Đ gửi các cơ quan chức năng, cha, mẹ và các anh chị em trong gia đình bà sống chủ yếu với nghề trồng lúa. Sau năm 1975, cha của bà là ông Tô Văn Hiệu được cấp giấy chứng nhận QSDĐ số A77058. Đến đầu năm 2005, phần đất này bị nhà nước thu hồi để làm dự án Đại lộ Đông – Tây và tiêu thoát nước sạch.

Đến năm 2009, cha của bà Đ mất, không kịp lập di chúc để phân chia tài sản cho con cháu. Chính vì vậy, do các thành viên không thống nhất việc phân chia phần đất nên vụ việc phải đưa ra tòa án nhân dân TP Hồ Chính Minh giải quyết.

“Tòa thụ lý hồ sơ chúng tôi ngày 12/11/2013 nhưng đến nay vẫn chưa có kết quả”, bà Đ trình bày.

Theo bà Đ, vì lý do đó nên bà chưa thể tiến hành làm thủ tục xin cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và tiến hành chuyển đổi mục đích sử dụng đất đối với 3 mảnh đất với tổng diện tích là 1.758 m2 mà cha bà đã đồng ý “ủy quyền” sử dụng cho bà từ năm 1999.

“Từ năm 1999 tôi ra ở riêng trên phần đất mà cha tôi cho và trồng lúa sinh sống. Nhưng từ năm 2000 trở về sau, nguồn nước bị ô nhiễm không trồng lúa được nên tôi chuyển sang làm vườn”, bà Đ kể.

Cũng theo bà Đ, do làm vườn không đủ sống nên bà đã quyết định chuyển sang hướng khác để mưu sinh.

Năm 2011, bà bà làm hồ sơ gửi phòng Tài nguyên và Môi trường huyện Bình Chánh xin cung cấp thông tin về Quy hoạch vị trí thửa đất số 698 tờ bản đồ số 03 thuộc bản đồ địa chính xã Tân Kiên, huyện Bình Chánh thì biết được thông tin “vị trí khu đất thuộc quy hoạch là đất dân cư đô thị và các khu chức năng đô thị phát triển mới”.

Bà cho biết, vì nghĩ là vị trí thửa đất nằm trong khu được phép xây dựng nhà ở nên dù chưa thể xin được giấy phép xây dựng bà cũng quyết định xây căn nhà tole (tôn) cho công nhân và người làm thuê ở tạm để mưu sinh.

Công trình được khởi công vào ngày 10/6/2013 thì đến ngày 26/6/2013 UBND xã Tân Kiên lập biên bản đình chỉ và đến ngày 31/10/2013 thì UBND xã Tân Kiên ra quyết định cưỡng chế công trình nói trên.

Xây nhà do không còn cách nào khác?

Không đồng tình với quyết định trên, sau đó bà Đ đã làm đơn kiện quyết định cưỡng chế của UBND xã Tân Kiên lên Tòa án nhân dân huyện Bình Chánh. Tuy nhiên, ngày 28/7/2015, tại phiên tòa xét xử, tòa án nhân dân huyện Bình Chánh đã bác yêu cầu khởi kiện của bà Đầm.

Bà Đ cho biết, để xây được căn nhà trên, bà phải vay mượn thêm rất nhiều. Chính vì vậy, cuộc sống khó khăn càng thêm khó khăn. Bà cũng đã nhận thức được việc mình xây nhà không phép là sai trái, mặc dù vậy không còn cách nào khác bà đã làm hàng chục lá đơn xin cứu xét gửi các đến nhiều cơ quan chức năng xin cho căn nhà được phép tồn tại, để bà có kế sinh nhai, kiếm sống, tuy nhiên không được chấp nhận.

Vì vậy, mới đây, ngày 14/3/2018, UBND xã Tân Kiên tiếp tục ra văn bản thông báo cho bà Đ về thời gian tự nguyện thực hiện tháo dỡ công trình vi phạm trật tự xây dựng. Thời gian tự nguyện thực hiện đến hết ngày 20/3/2018. Ngày 16/3/2018, bà đã bắt đầu tự nguyện tháo dỡ.

Kể về hoàn cảnh của mình, bà Đ cho biết, bà không có chồng con, sống độc thân một mình. Trước đó, bà từng có khoảng thời gian công tác xã hội tại địa phương. Hiện bà tuổi đã cao, sức yếu, chỉ mong có nguồn thu nhập ổn định lúc tuổi già không nơi nương tựa.

“Tôi tuổi cao sức yếu, về già không có công việc, không có con cháu, bất đắc dĩ mới xây căn nhà lên để cho thuê kiếm sống qua ngày. Tôi chỉ mong được các cơ quan nhà nước tạo điều kiện giúp đỡ cho tôi về già có được đồng ra đồng vào lúc ốm đau”, bà Đ dãi bày.

Bạn đang xem bài viết Mẫu Đơn Xin Cứu Xét, Gia Hạn Đào Tạo, Mẫu Đơn Xin Cứu Xét trên website Toiyeucogaihalan.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!