Xem Nhiều 6/2023 #️ Mẫu Cv Xin Việc Lễ Tân Hạ Gục Mọi Nhà Tuyển Dụng # Top 11 Trend | Toiyeucogaihalan.com

Xem Nhiều 6/2023 # Mẫu Cv Xin Việc Lễ Tân Hạ Gục Mọi Nhà Tuyển Dụng # Top 11 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Mẫu Cv Xin Việc Lễ Tân Hạ Gục Mọi Nhà Tuyển Dụng mới nhất trên website Toiyeucogaihalan.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Muốn được nhà tuyển dụng đánh giá cao và mời đến phỏng vấn thì chắc chắn bạn phải có một CV xin việc ấn tượng. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn hoàn thành mẫu CV xin việc Lễ tân một cách hoàn thiện nhất, chiếm được tình cảm của các nhà tuyển dụng. Đảm bảo nếu áp dụng cho CV của mình, bạn sẽ được mời đến phỏng vấn ngay lập tức!

Lễ tân là gì?

Lễ tân là người phụ trách quầy lễ tân, đón tiếp khách khi tới và rời khỏi công ty. Ngoài ra, lễ tân còn phụ trách giải đáp các thắc mắc của khách khi tới doanh nghiệp và làm một số thủ tục check-in.

Công việc chính của nhân viên Lễ tân là:

Bàn giao đồ đạc, kiểm tra các ổ khóa, cơ sở vật chất trước khi ra về hoặc chuyển ca cho người ca sau.

Chuẩn bị đón khách, Check-in cho khách Sử dụng điện thoại để thông báo cho các phòng/cá nhân trong công ty về khách sắp tới và hướng dẫn khách về sơ đồ của doanh nghiệp, giúp cho khách có thể tìm đúng người, đúng nơi quy định

Nhận các cuộc gọi tới đường dây nóng của công ty

Kiêm phòng thông tin sơ bộ về doanh nghiệp khi có người tới hỏi ở doanh nghiệp

Tiếp khách chờ khi chưa tới hẹn

Làm thủ tục Check-out cho khách

Lễ tân là người phụ trách quầy lễ tân, đón tiếp khách khi tới và rời khỏi công ty. (Nguồn ảnh: Internet)

Mẫu CV xin việc Lễ tân hạ gục nhà tuyển dụng

Bất kỳ một ứng viên nào muốn đi xin việc thì chắc chắn phải có hồ sơ xin việc. Trong hồ sơ xin việc ngoài sơ yếu lý lịch, bằng cấp, chứng chỉ, giấy khám sức khỏe thì CV là một yếu tố quan trọng. Để có một CV xin việc Lễ tân hạ gục được nhà tuyển dụng, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các bước làm cụ thể, dù có thiết kế hình thức như thế nào thì nội dung bắt buộc vẫn phải có những mục sau để có một mẫu CV ấn tượng nhất.

Thông tin cá nhân

Đây là bước đầu tiên trong CV xin việc Lễ tân của bạn, thông tin cá nhân như họ tên, ngày tháng năm sinh, quê quán, số điện thoại và email liên lạc để nhà tuyển dụng biết sơ qua về bạn.

Dù mẫu CV xin việc Lễ tân có thiết kế hình thức như thế nào thì nội dung bắt buộc vẫn phải có 5 mục cơ bản (Nguồn ảnh: Internet)

Trình độ học vấn

Kinh nghiệm làm việc

Kỹ năng và trình độ chuyên môn

Chắc chắn bạn phải biết trình độ chuyên môn của mình ở mức nào rồi, bởi đi xin việc Lễ tân thì bạn phải có trình độ chuyên môn của nghề này. Bên cạnh đó, bạn cần liệt kê các kỹ năng cần thiết như giao tiếp, xử lý công việc, năng động, nói được mấy ngoại ngữ… Điều đó rất quan trọng trọng mẫu CV chuẩn.

Bạn cần liệt kê các kỹ năng cần thiết như giao tiếp, xử lý công việc, năng động, nói được mấy ngoại ngữ… (Nguồn ảnh: Internet)

Mục tiêu nghề nghiệp

Làm bất kỳ nghề nào cũng phải hướng tới một mục tiêu cụ thể thì mới có thể thành công được. Với nghề Lễ tân, mục tiêu công việc có thể là sự hài lòng của khách hàng hoặc bất kỳ điều gì mà bạn cảm thấy phù hợp. Hãy viết trong CV những mục tiêu của bạn và bạn sẽ làm gì để thực hiện mục tiêu đó. Nhà tuyển dụng sẽ rất ấn tượng với CV của bạn đó.

➣➣ Tham khảo CV xin việc nhà hàng khách sạn: https://news.timviec.com.vn/8-dieu-can-biet-ve-cv-xin-viec-nha-hang-khach-san-4685.html

Tố chất và kỹ năng cần có của một Lễ Tân

Đẹp từ cái nhìn đầu tiên: Đẹp thể hiện ở gương mặt tươi tắn, nụ cười thân thiện, trang phục đẹp, gọn gàng…

Khéo léo trong giao tiếp: Bộ phận Lễ tân mỗi ngày phải giao tiếp rất nhiều người nên kỹ năng giao tiếp là rất quan trọng. Giao tiếp tốt, khéo léo, nhẹ nhàng sẽ dễ dàng để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng khách. Kỹ năng này rất cần thiết khi viết trong mẫu CV xin việc Lễ tân.

Kỹ năng giải quyết vấn đề: Giúp bạn có thể giải quyết ổn thỏa mọi phàn nàn, thắc mắc và những sự cố phát sinh từ khách hàng, tạo thiện cảm với khách.

Biết lắng nghe: Tập trung lắng nghe khi khách hàng trình bày thắc mắc/vấn đề. Điều này thể hiện sự tôn trọng khách và giúp bạn chỉ dẫn cho khách một cách đầy đủ và chính xác.

Nếu bạn là người thô lỗ, đừng bao giờ chọn nghề Lễ tân (Nguồn ảnh: Internet)

Bình tĩnh nhưng vẫn linh hoạt: Cần bình tĩnh ngay cả khi khách hàng nổi nóng, bởi chỉ một câu nói nóng giận của lễ tân qua điện thoại cũng đủ để khách hàng có thể từ chối hợp tác. Bên cạnh đó cần phản ứng nhanh nhạy và khả năng giải quyết các tình huống phát sinh thật tốt.

Kỹ năng tổ chức: Ngoài sắp xếp, tổ chức những công việc được giao một cách hợp lý, một nhân viên lễ tân còn phải biết cách sắp xếp, tổ chức các giấy tờ quan trọng để bất cứ khi nào cần có thể tìm được ngay và luôn.

Thành thạo máy tính: Đôi khi nhân viên lễ tân có thể lấn sân sang công việc của một nhân viên hành chính. Vì vậy ngoài các kỹ năng trên, một nhân viên lễ tân còn phải thành thạo máy tính, máy in, máy scan, soạn thảo, xử lý văn bản…

Thành thạo ngoại ngữ: Lễ tân có thể tiếp xúc với các khách hàng nước ngoài, nghe điện thoại, giới thiệu doanh nghiệp, dịch vụ cho khách hàng quốc tế chính vì thế nếu biết nhiều ngoại ngữ là một lợi thế lớn.

Lễ tân cần nhẹ nhàng bình tĩnh, bởi chỉ một câu nói nóng giận qua điện thoại cũng đủ để khách hàng có thể từ chối hợp tác. (Nguồn ảnh: Internet)

Những câu hỏi thường gặp khi đi phỏng vấn Lễ tân

Bạn hãy giới thiệu một chút về bản thân được chứ?

Tại sao bạn lại chọn nghề lễ tân khách sạn, trong khi đó bên ngoài còn có rất nhiều công việc khác?

Tại sao bạn lại ứng tuyển vào khách sạn của chúng tôi?

Bạn hãy cho chúng tôi biết những kỹ năng, yêu cầu quan trọng của một người làm lễ tân khách sạn?

Nếu khách hàng không hài lòng một vấn đề nào đó trong khách sạn, bạn sẽ giải quyết thế nào?

Bạn thành thạo mấy ngôn ngữ?

Bạn có thoải mái khi làm việc theo ca, nếu phải tăng ca thì bạn có làm được không?

Điểm mạnh của bạn trong lĩnh vực này là gì?

Công việc này thường xuyên lặp đi lặp lại, liệu bạn có chán không?

Bạn có cần hỏi thêm về vấn đề gì nữa không?

Cần nắm rõ các câu hỏi khi đi phỏng vấn để tăng cơ hội được nhận vào làm nhân viên chính thức (Nguồn ảnh: Internet)

Những công ty đang tuyển dụng Lễ tân

Công ty TNHH Không Gian VN

Công Ty Cổ Phần Sản Xuất – Thương Mại – Dịch Vụ Sa Ki

Công Ty TNHH Cao Phong – Hệ Thống Siêu Thị Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn

Tập đoàn Long Beach

Công ty Cổ phần Gamuda Land

Công Ty Cổ phần Công Nghệ và Truyền thông GCO

Cty CP Đổi Mới Và Phát Triển INDE

Công Ty Quản Lý Nợ Và Khai Thác Tài Sản – Ngân Hàng TMCP Quân Đội

Công ty Cổ phần Dịch vụ Tổng hợp Sài Gòn (SAVICO)

ABBANK – Ngân Hàng TMCP An Bình

Nếu đang xin việc Lễ tân, hãy ứng tuyển vào các công ty đang có nhu cầu tuyển dụng này (Nguồn ảnh: Internet)

Minh Anh

Cách Viết Cv Xin Việc Lễ Tân Khách Sạn, Hành Chính “Đánh Gục” Mọi Nhà

Bạn băn khoăn không biết viết CV xin việc lễ tân như thế nào để tạo ấn tượng, “hạ gục” nhà tuyển dụng? Tham khảo bài viết này, mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp, từ đó giúp bạn hoàn chỉnh CV xin việc nhân viên lễ tân của mình dễ dàng.

Hướng dẫn viết mẫu CV lễ tân hành chính, khách sạn

I. Viết CV xin việc lễ nhân chuyên nghiệp, ấn tượng

Để có một CV xin việc nhân viên lễ tân thật ấn tượng, bắt mắt, thu hút được nhà tuyển dụng, bạn có thể thực hiện theo bước sau:

– Bước 1: Các bạn lên website tuyển dụng để tìm cho mình mẫu CV xin việc đẹp, ấn tượng đang được nhà tuyển dụng đánh giá cao. Ở trên website tuyển dụng như chúng tôi (tên miền trước đây là GoodCV.vn), Topcv có rất nhiều mẫu CV khác nhau để bạn lựa chọn. Hơn nữa, trang web tuyển dụng này còn phân chia mẫu CV theo từng ngành nghề, vị trí ứng tuyển khác nhau. Thay vì chọn mẫu CV chung, bạn có thể chọn cho mình mẫu CV nhân viên lễ tân.

– Bước 2: Bạn chỉnh sửa CV mà bạn chọn thành CV xin việc nhân viên lễ tân riêng của mình.

– Bước 3: Sau khi hoàn thiện CV xin việc, bạn có thể donwload CV đó xuống theo định dạng mà trang web tuyển dụng đó hỗ trợ.

II. Cách viết CV xin việc lễ tân, các mục cần chú ý

Mục thông tin cá nhân trong CV xin việc lễ tân cũng giống như các vị trí khác, đều nêu thông tin cơ bản như họ tên, số điện thoại, email, ảnh. Thông tin này sẽ giúp cho nhà tuyển dụng dễ dàng liên hệ với bạn sau khi lọc CV và thông báo thời gian buổi phỏng vấn khi CV của bạn được chọn.

Lưu ý:

– Ảnh: Ảnh này có thể là ảnh chân dung chụp nền xanh hoặc ảnh chụp rõ mặt, chụp nghiêm túc.

– Email: Nên sử dụng email thể hiện sự chuyên nghiệp của bản thân thay vì email thể hiện sự cá tính, kiểu teen, trẻ trâu. Tránh email như kiểu congchuabongbong111@gmail.com, langtuphieudu@gmail.com …. Những email này thường gây mất thiện cảm với nhà tuyển udngj.

2. Mục mục tiêu nghề nghiệp

Mục tiêu nghề nghiệp được xem là mục giúp nhà tuyển dụng biết được định hướng sự nghiệp của bạn trong tương lai, đánh giá được bạn có phù hợp với vị trí đang tuyển dụng không. Để gây ấn tượng với nhà tuyển dụng, bạn nên ghi rõ mục tiêu của mình, nên ghi mục tiêu ngắn hạn, dài hạn, mục tiêu chung của công ty.

Ví dụ:

– Tôi muốn trở thành nhân viên lễ tân trong một công ty, tập đoàn lớn để những kỹ năng, kinh nghiệm làm việc của tôi được vận dụng giúp công ty xử lý mọi cuộc gọi, xử lý công việc tồn đọc, giám sát đảm bảo an toàn cho công ty …

– Trở thành nhân viên lễ tân của công ty để áp dụng những kỹ năng và hiểu biết của bản thân giúp doanh nghiệp gia tăng doanh thu và cung cấp đến khách hàng dịch vụ tốt nhất, từ đó xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng.

– Mong muốn được làm việc trong môi trường cạnh tranh. Không ngừng nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ để bản thân tiến lên vị trí cao góp phần giúp xây dựng công ty trở lên tốt hơn, làm khách hàng hài lòng.

3. Kinh nghiệm làm việc

Mục kinh nghiệm làm việc là phần giúp bạn thể hiện được kinh nghiệm làm việc của bản thân trong các công ty trước. Ngoài nêu vị trí làm việc, bạn cần mô tả rõ công việc bạn làm ở công ty cũ. Bạn nên nhớ trình bày kinh nghiệm làm việc theo thời gian.

Tốt nhất, bạn nên tham khảo mô tả công việc vị trí lễ tân của doanh nghiệp mà bạn ứng tuyển trên website tuyển dụng để viết kinh nghiệm phù hợp với yêu cầu của nhà tuyển dụng. Như thế, nhà tuyển dụng mới cảm thấy bạn phù hợp và xứng đáng với vị trí mà họ đang tuyển.

4. Kỹ năng làm việc

Kỹ năng cũng là mục mà nhà tuyển dụng quan tâm trong CV xin việc bởi thông qua kỹ năng mà bạn viết trong CV, nhà tuyển dụng dễ dàng đánh giá được bạn như thế nào, có phù hợp với yêu cầu của họ không.

Các kỹ năng cần có của một nhân viên lễ tân:

– Tin học văn phòng

– Sống trách nhiệm, làm việc nhiệt huyết và chăm chỉ

– Tiếng anh giao tiếp thành thạo

– Có khả năng làm việc nhóm và có khả năng làm việc cá nhân

– Có khả năng đàm phán và thuyết phục khách hàng

– Có thái độ tích cực, khéo léo trong cách ứng xử với mọi người

Nếu như bạn có các kỹ năng trên, chắc chắn CV của bạn sẽ thu hút được nhà tuyển dụng rồi đó.

Ví dụ:

– Học trường Đại học Xã Hội Nhân Văn, tốt nghiệp loại khá

– Có chứng chỉ nghiệp vụ lễ tân hành chính

– Tham gia đào tạo nghiệp vụ lễ tân

– …

Tuyệt Đỉnh Viết Quá Trình Học Vấn Trong Cv Hạ Gọi Mọi Nhà Tuyển Dụng

Hãy tạo điểm cộng với nhà tuyển dụng bằng mẹo viết quá trình học vấn trong CV được bật mí trong bài viết này!

Dòng thời gian thể hiện quá trình học vấn

Bạn cần phải nhớ rằng, dòng thời gian khi viết quá trình học vấn trong CV luôn kể từ thời điểm gần nhất cho tới xa nhất. Bạn đừng viết theo dòng thời gian ngược lại, nhà tuyển dụng sẽ đánh giá bạn là người không chuyên nghiệp và không biết cách viết CV.

Quá trình học vấn trong CV: Bỏ qua thông tin cấp 1, 2

Nhà tuyển dụng không quan tâm tới việc bạn học cấp 1, cấp 2 ở đâu. Do đó, bạn không cần phải liệt kê chi tiết và tỉ mỉ các thông tin này ở phần quá trình học vấn trong CV. Vừa tốn công sức lại không cần thiết. Nếu cấp 3 bạn có những thành tích nổi trội như thi học sinh giỏi cấp thành phố môn Văn, môn Toán đoạt giải thì hãy ghi vào CV. Còn nếu bạn không có thành tích gì ấn tượng cần chia sẻ thì cũng bỏ qua cả giai đoạn học cấp 3 trong CV.

Có nên viết thành tích học tập trong CV không?

Có không ít ứng viên bỏ qua các thành tích học tập của mình trong CV. Thật đáng tiếc nếu bạn đã rất nỗ lực suốt 4 năm học đại học với nhiều điểm số cao và thường xuyên đạt học bổng mà lại không thể hiện chúng trong CV. Thay vào đó, hãy làm nhà tuyển dụng ấn tượng với thành tích học tập xuât sắc của bạn. Đó là một trong những lý do khiến họ lựa chọn bạn chứ không phải là các ứng viên khác. Thành tích học tập của bạn là những minh chứng sinh động nhất cho kết quả học tập của bạn chứ không chỉ là những bằng cấp bạn có.

Đừng quên các khóa học ngắn hạn mà bạn đã trải qua

Khi viết quá trình học vấn trong CV, đừng cho rằng chỉ cần thể hiện quá trình học tập chính thống của bạn mà bỏ qua các khóa học ngắn hạn, các lớp tập huấn mà bạn đã tham gia, kể cả các bằng cấp tin học, tiếng anh. Hãy liệt kê đầy đủ các khóa học bạn đã tham gia, các chứng chỉ bạn đã nhận được, học tại đâu, thời gian tham gia các khóa học đó như thế nào… Nhà tuyển dụng cần biết các thông tin này để hiểu rõ hơn về bạn.

Đặt quá trình học vấn ở đâu trong bố cục CV xin việc?

Theo các nhà tuyển dụng, một bản CV có bố cục rõ ràng, khoa học sẽ giúp nhà tuyển dụng dễ dàng tiếp cận thông tin và nắm bắt được ứng viên đó có phù hợp và đáp ứng được công việc đang tuyển dụng hay không. Kinh nghiệm làm việc và quá trình học vấn, cái nào nên trình bày trước, cái nào trình bày sau?

Nếu bạn đã có nhiều kinh nghiệm trong ngành nghề đang tuyển dụng, hãy nêu kinh nghiệm làm việc của mình trước rồi mới trình bày quá trình học vấn trong CV sau. Còn nếu bạn là sinh viên mới ra trường, chưa có quá nhiều kinh nghiệm làm việc thực tiễn, hãy tinh tế một chút bằng cách đưa quá trình học vấn của mình lên trước phần kinh nghiệm làm việc. Nhà tuyển dụng sẽ dễ dàng bị chinh phục bởi các thông tin này hơn so với phần kinh nghiệm của bạn.

Ngoài ra, nếu bạn đã có nhiều kinh nghiệm làm việc nhưng không đúng với chuyên ngành mà nhà tuyển dụng đang đòi hỏi hoặc bạn nhảy việc quá nhiều thì đừng vội liệt kê các kinh nghiệm làm việc đó trước quá trình học vấn trong CV. Hãy đảo lại, đưa quá trình học vấn lên trước để tránh bị mất điểm trong mắt nhà tuyển dụng.

Mẫu Cv Xin Việc Lễ Tân Khách Sạn

Ứng viên cần chuẩn bị CV xin việc lễ tân khách sạn khi nào?

Khi có ý định ứng tuyển vào vị trí lễ tân khách sạn, ứng viên sau khi tìm được đơn vị tuyển dụng phù hợp sẽ ngay lập tức nộp hồ sơ ứng tuyển (nộp trực tiếp hoặc online), trong đó nộp online qua gmail, website của doanh nghiệp hay qua các tin tuyển dụng trên website việc làm chuyên ngành (như chúng tôi ) trở nên phổ biến và hiệu quả.

Một CV xin việc lễ tân khách sạn chuẩn phải bao gồm những thông tin gì?

Hầu hết các CV xin việc đạt chuẩn đều phải đảm bảo thể hiện các nội dung sau đây:

Chuẩn bị một CV xin việc hoàn hảo giúp lễ tân nhanh chóng tìm được công việc như ý

Thời gian, tên trường theo học

Chuyên ngành theo học

Thành tích xếp loại

Những thành tích nổi bật đã đạt được nếu có…

Giao tiếp tốt bằng tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Nhật

Có kĩ năng giao tiếp, trình bày và thuyết phục tốt.

Xử lí tình huống linh hoạt

Sử dụng thành thạo Word, Excel, Power Point, phần mềm Opera, Smile

Có khả năng làm việc theo nhóm, hòa đồng với mọi người.

Ham học hỏi, có khả năng tự học cao và chịu áp lực công việc.

Tải mẫu CV xin việc lễ tân khách sạn:

Ngoài ra, ứng viên cũng có thể tạo hồ sơ xin việc 5 sao trên Hoteljob.vn và dùng hồ sơ này gửi đến ứng tuyển tại các khách sạn – nhà hàng mà bạn mong muốn làm việc.

​Ms. Smile

Bạn đang xem bài viết Mẫu Cv Xin Việc Lễ Tân Hạ Gục Mọi Nhà Tuyển Dụng trên website Toiyeucogaihalan.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!