Xem Nhiều 12/2022 #️ Lời Mở Đầu Báo Cáo Thực Tập Ấn Tượng / 2023 # Top 15 Trend | Toiyeucogaihalan.com

Xem Nhiều 12/2022 # Lời Mở Đầu Báo Cáo Thực Tập Ấn Tượng / 2023 # Top 15 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Lời Mở Đầu Báo Cáo Thực Tập Ấn Tượng / 2023 mới nhất trên website Toiyeucogaihalan.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Trong bất cứ một bài báo cáo hay bài nghiên cứu khoa học nào thì cũng đều không thể thiếu phần mở đầu. Và báo cáo thực tập tốt nghiệp cũng không nằm ngoại lệ, vì thế sinh viên cần phải chú trọng đến phần nội dung này. Mặc dù lời mở đầu không phải là phần phân tích hay giải quyết các vấn đề được đặt ra trong bài báo cáo. Nhưng những nội dung trong lời mở đầu phải chứa đựng những thông tin cô đọng, súc tích nhất của toàn bài báo cáo mà bạn chuẩn bị trình bày.

Một lời mở đầu báo cáo thực tập hay và đúng chuẩn cần phải đảm bảo được cấu trúc sau đây:

Cách viết kết luận báo cáo thực tập hay Hướng dẫn cách trình bày slide báo cáo thực tập đẹp

Lý do chọn đề tài nghiên cứu trong báo cáo thực tập.

Mục tiêu của đề tài nghiên cứu.

Đối tượng mà đề tài nghiên cứu hướng đến.

Phạm vị của nghiên cứu.

Các phương pháp được sử dụng để nghiên cứu.

Cấu trúc, nội dung của bài báo cáo thực tập.

Cấu trúc trên cần được sắp xếp đúng theo thứ tự, các nội dung được trình bày khoa học, dễ hiểu. Có như thế thì mới có thể tạo được lời mở đầu hay và ấn tượng nhất.

II. Các bước viết lời mở đầu báo cáo thực tập đúng chuẩn

Để xây dựng lời mở đầu báo cáo thực tập tốt nghiệp xúc tích các bạn cần phải:

Mở đầu lời mở đầu bằng các ví dụ thực tế.

Sử dụng những câu đề ấn tượng để lôi cuốn người đọc.

Tạo nên bối cảnh cho luận điểm mà bạn muốn chứng minh, như thế mới có thể chắc chắn và không mang tính sáo rỗng.

Xem lại toàn bộ cấu trúc của bài báo cáo.

Đưa ra những luận điểm mang tính sáng tạo, độc đáo và tạo được sự tranh luận.

Để chuyển sang đoạn văn mở đầu thì nên sử dụng những câu văn chuyển tiếp có sự liên kết và giúp gói gọn nội dung toàn đoạn.

Trước khi viết lời mở đầu bạn cần xác định:

Xác định đối tượng người đọc cần nhắm tới là ai.

Viết câu tiêu đề ấn tượng.

Lên dàn ý cụ thể cho lời mở đầu.

Cấu trúc của lời mở đầu báo cáo thực tập sẽ có:

Dùng câu tiêu đề để mở đầu.

Liệt kê và trình bày các luận điểm quan trọng.

[Hướng dẫn] Cách viết đề cương chi tiết báo cáo thực tập ĐIỂM 10 báo cáo thực tập Marketing mix

Khi viết lời mở đầu báo cáo thực tậ p bạn cần tuân thủ đúng nguyên tắc đã được xác định từ trước:

Sử dụng những câu văn ngắn gọn, đơn giản và dễ hiểu.

Loại bỏ hết những câu văn thừa thãi.

Tránh thông báo trực tiếp về mục đích của toàn bài báo cáo.

Tuyệt đối không “vơ đũa cả nắm”.

II. Các lưu ý khi viết lời mở đầu báo cáo thực tập

Để có thể được lời mở đầu báo cáo thực tốt nghiệp hay và ấn tượng thì bạn cần lưu ý về hình thức trình bày nội dung. Cũng giống như viết báo cáo thực tập thì cần phải sử dụng font chữ Time New Roman, font size 13. Canh lề trái: 3.5 cm; phải: 2.00 cm; trên: 2.00 cm; và dưới: 2.00cm. Tuyệt đối không sử dụng các font chữ cách điệu hay chữ thư pháp. Khi viết lời mở đầu cần hạn chế viết tắt để thể hiện sự trang trọng, lịch sự cho toàn bài báo cáo.

Văn phong lịch sự, ngôn ngữ dễ hiểu, cần chú ý tránh sai lỗi chính tả hay sử dụng câu văn lủng củng, không thoát ý.

Bên cạnh hình thức trình bày thì bạn cũng cần phải chú ý đến cấu trúc khi viết lời mở đầu và cần tuân theo cấu trúc của toàn bài báo cáo. Nội dung của lời mở đầu chỉ nên được trình bày ngắn gọn trong 1 hoặc 2 trang giấy. Không nên viết quá dài và phá vỡ cấu trúc của toàn bài.

III. Các mẫu lời mở đầu báo cáo thực tập của một số ngành

Bài báo cáo của em gồm các nội dung sau đây:

Chương 1: Lịch sử hình thành, phát triển và mô hình tổ chức hoạt động của ngân hàng.

Download tài liệu

Chương 2: Thực tế hoạt động của ngân hàng.

Chương 3: Đánh giá và kết luận chung.

Hiện nay cùng với sự phát triển của mỗi đất nước thì ngành Y vẫn giữ một vai trò vô cùng quan trọng. Ngành Y không chỉ mang ý nghĩa đóng góp cho sự phát triển của nền kinh tế mà nó còn trực tiếp giúp nâng cao chất lượng đời sống cho mọi người dân ở các quốc gia. Một quốc gia muốn phát triển mạnh mẽ về nền kinh tế thì cần phải dựa vào những công dân khỏe mạnh cả về thể chất và tinh thần.

Download tài liệu

Hiểu rõ điều đó em đã quyết định theo đuổi ước mơ của mình là trở thành một dược sĩ. Và để chăm sóc cũng như bảo vệ sức khỏe của người dân thì thuốc là yếu tố vô cùng quan trọng và không thể thiếu được. Việc đảm bảo chất lượng thuốc cũng như đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng của người dân là trách nhiệm của ngành Y tế nói chung và của các nhà thuốc, bệnh viện và công ty dược nói riêng.

Trong nền kinh tế thị trường do nhà nước quản lý hiện nay thì tất cả các cơ quan, doanh nghiệp đều có quyền tổ chức các hoạt động kinh doanh một cách độc lập. Nhưng vẫn phải tuân thủ theo đúng các quy định của Nhà nước, Pháp luật. Doanh nghiệp phải tự lên kế hoạch hạch toán để đem đến lợi nhuận cho hoạt động sản xuất, nâng cao giá trị và lợi ích của doanh nghiệp và người lao động. Đối với người lao động thì tiền lương chính là khoản tiền mà họ sẽ nhận được khi bỏ sức lao động ra cho doanh nghiệp. Còn với doanh nghiệp thì đây chính là chi phí bỏ ra để duy trì và phát triển các hoạt động sản xuất của mình.

Vì thế, việc hạch toán tiền lương đóng vai trò quản lý rất quan trọng của các doanh nghiệp. Việc hạch toán một cách chính xác về chi phí lao động là căn cứ để doanh nghiệp xác định được nhu cầu về số lượng, thời gian cũng như hiệu quả lao động. Cũng từ đó mà doanh nghiệp cũng xác định được chính xác chi phí tiền lương khi định mức giá thành sản phẩm. Ngoài ra thì việc hạch toán chi phí lao động cũng tạo sự ràng buộc nghĩa vụ của các doanh nghiệp đối với Nhà nước.

Download tài liệu

Nhận thức được vấn đề trên, thì trong thời gian thực tập tại công ty em đã quyết định lựa chọn đề tài …. để nghiên cứu.

Các mẫu nhận xét báo cáo thực tập đúng chuẩn Báo cáo thực tập kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm

Bài báo cáo thực tập gồm 3 chương:

Download tài liệu

Du lịch chính là ngành giúp mang lại hiệu quả kinh tế không nhỏ cho nền kinh tế Việt Nam và được ví như một nền công nghiệp không khói. Ngoài ra nó là đòn bẩy để thúc đầy nhiều nền kinh tế khác của nước ta cùng phát triển và tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho người dân. Nắm rõ được điều đó thì ngành du lịch Việt Nam đang không ngừng được đầu tư và đổi mới để có thể cạnh tranh với các quốc gia phát triển ở khu vực. Hơn nữa Việt Nam còn được ưu ái với những tiềm lực phát triển du lịch như khí hậu mát mẻ, nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng như Phong Nha – Kẻ Bàng, Cố đô Huế, Đà Nẵng, Nha Trang, Hạ Long,… Cùng với sự đổi mới và nâng cao chất lượng du lịch không ngừng thì Việt Nam đang là điểm đến thu hút rất nhiều du khách cả trong và ngoài nước.

Được nhà trường và công ty tạo điều kiện để chúng em có thể tham gia đợt thực tập này và có nhiều cơ hội để tiếp xúc với môi trường làm việc của ngành nghề. Em thêm hiểu rõ về những khó khăn trong nghề cũng như học hỏi được rất nhiều kỹ năng cần thiết cho công việc sau khi ra trường. Em xin được gửi lời cảm ơn đến nhà trường, đến các anh chị trong công ty đã giúp đỡ em rất nhiều để em hoàn thành bài báo cáo thực tập này.

Download tài liệu

Công nghệ thông tin hiện nay đang có xu hướng phát triển rất mạnh mẽ trong mọi lĩnh vực trên khắp thế giới. Việt Nam cũng không ngoại lệ khi bắt đầu đầu tư vào ngành nghề này. Đối với các công ty thì tin học là một phần không thể thiếu ngày nay. Nó giúp duy trì quản lý hoạt động ở các công ty đặc biệt đối với các công ty thuộc lĩnh vực thu thập thông tin. Mặc dù công nghệ thông tin còn là ngành đang rất mới nhưng vẫn cho thấy được tiềm năng rất lớn của ngành này tại nước ta. Sử dụng công nghệ thông tin hiệu quả sẽ giúp việc quản lý trở nên dễ dàng hơn, tiết kiệm được nhiều công sức và chi phí lao động hơn.

Qua thời gian thực tập tại công ty … em quyết định lựa chọn đề tài … để nghiên cứu trong bài báo cáo thực tập của mình.

Đối với các doanh nghiệp thì việc xây dựng một chiến lược marketing đúng đắn là việc vô cùng quan trọng để phát triển doanh nghiệp.

Download tài liệu 100++ Mẫu mở đầu hay cho báo áo thực tập

Trong nền kinh tế có nhiều thay đổi và cạnh tranh cao như hiện nay thì các doanh nghiệp muốn đứng vững và mở rộng các hoạt động sản xuất. Thì bắt buộc phải có khả năng huy động tối đa nguồn nhân lực và điều hành các yếu tố tổng hợp để đạt được các mục tiêu đã được lên kế hoạch. Khi xác xây dựng được chiến lược marketing hiệu quả thì doanh nghiệp sẽ có thêm nhiều cơ hội hấp dẫn trong hoạt động sản xuất. Giúp nâng cao hiệu quả kinh doanh và nâng cao giá trị của doanh nghiệp.

Lời Mở Đầu Báo Cáo Thực Tập Ngành Dược / 2023

Sinh viên ngành Dược hoàn toàn theo các môn khoa học tự nhiên nên đa phần các bạn rất ngại khi phải dùng đến văn chương hay những ngôn từ hoa mỹ. Và đây sẽ là trở ngại không nhỏ của các bạn khi phải viết lời mở đầu cho báo cáo thực tập tốt nghiệp của mình.

Cách viết lời mở đầu báo cáo thực tập ngành Dược

Bài viết này mình sẽ giới thiệu với các bạn, đặc biệt là các bạn sinh viên chuyên ngành Dược cách viết lời mở đầu báo cáo thực tập đơn giản mà vẫn ghi điểm với thầy cô hướng dẫn và chấm bài báo cáo thực tập.

Nghe có vẻ không hợp lý. Nhiều bạn sẽ nói, Lời mở đầu chỉ là đôi lời cảm ơn thì đâu cần cấu trúc. Nhưng thực cấu trúc lời mở đầu chi tiết sẽ rất tiện cho bạn thêm mắm dặm muối vào để có một lời mở dầu gây ấn tượng với thầy cô. Đặc biệt với các bạn sinh viên thuộc khối khoa học tự nhiên, không quá văn vẻ nhưng đọc sẽ xuôi và dễ thấm hơn rất nhiều.

Thay vì câu đầu tiên của Lời mở đầu bạn nói lời cảm ơn thầy cô, nhà trường thì bạn hãy nói một lời ca ngợi hay tri ân những dược sỹ, những điều tốt đẹp mà ngành dược mang lại cho cuộc sống, cho mọi người. Lương y như từ mẫu thì Thuốc chính là phương tiện để từ mẫu cứu người đó bạn.

Sau đó hãy dùng những lời chân thành nhất để cảm ơn thầy cô, nhà trường của bạn. Cố gắng dùng những từ ngữ đơn giản nhưng vẫn thể hiện sự biết ơn và kính trọng của bạn dành cho thầy cô, những người đang ngày đêm chăm lo, bồi đắp và vun trồng những mầm non mới của ngành Dược. Nhấn mạnh những điều tốt đẹp và cao quý trong nghề bạn đã học hỏi được từ thầy cô sẽ là nền tảng để bạn phát triển, trau dồi kiến thức và kinh nghiệm sau này.

Tiếp nữa là dành lời cảm ơn sâu sắc với những người đã hướng dẫn, giúp đỡ bạn trong quá trình thực tập tại đơn vị. Họ đã truyền cho bạn những bài học kinh nghiệm thực tế còn quý hơn rất nhiều tài sản vật chất để bạn vững hơn với nghề, làm tốt hơn khi đứng ra kê thuốc, bào chế thuốc chữa bệnh cho mọi người.

Ý cuối cùng của Lời mở đầu bạn hãy tổng cảm ơn lại một lần nữa. Khiêm tốn nói về những việc mình đã làm tốt khi thực tập nhưng đồng thời kiểm điểm, nhận lỗi với những việc mình chưa làm được hoặc làm chưa đúng. Nhìn nhận khuyết điểm của mình và hứa sẽ cố gắng làm tốt hơn. Chân thành mong thầy cô, đơn vị thực tập, bạn bè góp ý giúp đỡ thêm.

Mẫu Lời Cảm Ơn Báo Cáo Thực Tập Tốt Nghiệp Ấn Tượng / 2023

 **

Mẫu lời cảm ơn dùng trong báo cáo thực tập tốt nghiệp

1. Mẫu cảm ơn báo cáo thực tập 1

Để hoàn thành chuyên đề báo cáo thực tập này trước hết, em xin gửi đến quý thầy, cô giáo trong khoa … trường … lời cảm ơn chân thành.

Đặc biệt, em xin gửi đến (thầy)cô …, người đã tận tình hướng dẫn, giúp đỡ em hoàn thành chuyên đề báo cáo thực tập này lời cảm ơn sâu sắc nhất.

Em xin chân thành cảm ơn Ban Lãnh Đạo, các phòng ban của công ty …, đã tạo điều kiện thuận lợi cho em được tìm hiểu thực tiễn trong suốt quá trình thực tập tại công ty.

Cuối cùng em xin cảm ơn các anh chị phòng kinh doanh của công ty … đã giúp đỡ, cung cấp những số liệu thực tế để em hoàn thành tốt chuyên đề thực tập tốt nghiệp này.

Đồng thời nhà trường đã tạo cho em có cơ hội được thưc tập nơi mà em yêu thích, cho em bước ra đời sống thực tế để áp dụng những kiến thức mà các thầy cô giáo đã giảng dạy. Qua công việc thực tập này em nhận ra nhiều điều mới mẻ và bổ ích trong việc kinh doanh để giúp ích cho công việc sau này của bản thân.

2. Mẫu cảm ơn báo cáo thực tập 2

Trên thực tế không có sự thành công nào mà không gắn liền với những sự hỗ trợ, giúp đỡ dù ít hay nhiều, dù trực tiếp hay gián tiếp của người khác. Trong suốt thời gian từ khi bắt đầu học tập ở giảng đường đại học đến nay, em đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, giúp đỡ của quý thầy cô, gia đình và bạn bè. Với lòng biết ơn sâu sắc nhất, em xin gửi đến quý thầy cô ở Khoa … – Trường Đại Học … đã cùng với tri thức và tâm huyết của mình để truyền đạt vốn kiến thức quý báu cho chúng em trong suốt thời gian học tập tại trường.

Và đặc biệt, trong học kỳ này, khoa đã tổ chức cho chúng em được tiếp cận với môn học mà theo em là rất hữu ích đối với sinh viên ngành khoa …cũng như tất cả các sinh viên thuộc các chuyên ngành khoa … khác. Đó là môn học “…”.

Bài thu hoạch được thực hiện trong khoảng thời gian gần 3 tuần. Bước đầu đi vào thực tế, tìm hiểu về lĩnh vực sáng tạo trong nghiên cứu khoa học, kiến thức của em còn hạn chế và còn nhiều bỡ ngỡ. Do vậy, không tránh khỏi những thiếu sót trong cách hiểu, lỗi trình bày. Em rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của quý thầy cô và Ban lãnh đao, các anh chị trong công ty để báo cáo tốt nghiệp đạt được kết quả tốt hơn.

Lời cảm tạ thầy (cô) … Sau cùng, em xin kính chúc quý thầy cô trong khoa … và thầy hiệu trưởng – … thật dồi dào sức khỏe, niềm tin để tiếp tục thực hiện sứ mệnh cao đẹp của mình là truyền đạt kiến thức cho thế hệ mai sau.

3. Mẫu cảm ơn báo cáo thực tập 3

Để luận văn này đạt kết quả tốt đẹp, tôi đã nhận được sự hỗ trợ, giúp đỡ của nhiều cơ quan, tổ chức, cá nhân. Với tình cảm sâu sắc, chân thành, cho phép tôi được bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến tất cả các cá nhân và cơ quan đã tạo điều kiện giúp đỡ trong quá trình học tập và nghiên cứu đề tài.

Trước hết tôi xin gởi tới các thầy cô khoa… trường Đại học … lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn sâu sắc. Với sự quan tâm, dạy dỗ, chỉ bảo tận tình chu đáo của thầy cô, đến nay tôi đã có thể hoàn thành luận văn, đề tài:“…”.

Bạn đang xem: Mẫu lời cảm ơn báo cáo thực tập tốt nghiệp ấn tượng

Đặc biệt tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới thầy (cô) …đã quan tâm giúp đỡ, hướng dẫn tôi hoàn thành tốt luận văn này trong thời gian qua.

Tôi xin bày tỏ lòng biết ơn đến lãnh đạo Trường Đại học …, các Khoa Phòng ban chức năng đã trực tiếp và gián tiếp giúp đỡ tôi trong suốt quá trình học tập và nghiên cứu đề tài.

Không thể không nhắc tới sự chỉ đạo của Ban lãnh đạo … cùng sự giúp đỡ nhiệt tình của các anh chị Phòng tổ chức hành chính, đã tạo điều kiện thuận lợi nhất cho tôi trong suốt thời gian thực tập tại ….

Với điều kiện thời gian cũng như kinh nghiệm còn hạn chế của một học viên, luận văn này không thể tránh được những thiếu sót. Tôi rất mong nhận được sự chỉ bảo, đóng góp ý kiến của cácthầy cô để tôi có điều kiện bổ sung, nâng cao ý thức của mình,phục vụ tốt hơn công tác thực tế sau này.

Xin chân thành cảm ơn!

4. Mẫu cảm ơn báo cáo thực tập 4

Trong thời gian làm đồ án tốt nghiệp, em đã nhận được nhiều sự giúp đỡ, đóng góp ý kiến và chỉ bảo nhiệt tình của thầy cô, gia đình và bạn bè.

Em xin gửi lời cảm ơn chân thành đến thầy (cô)…, giảng viên … – trường … người đã tận tình hướng dẫn, chỉ bảo em trong suốt quá trình làm khoá luận.

Em cũng xin chân thành cảm ơn các thầy cô giáo trong trường …. nói chung, các thầy cô trong Bộ môn … nói riêng đã dạy dỗ cho em kiến thức về các môn đại cương cũng như các môn chuyên ngành, giúp em có được cơ sở lý thuyết vững vàng và tạo điều kiện giúp đỡ em trong suốt quá trình học tập.

Cuối cùng, em xin chân thành cảm ơn gia đình và bạn bè, đã luôn tạo điều kiện, quan tâm, giúp đỡ, động viên em trong suốt quá trình học tập và hoàn thành khoá luận tốt nghiệp.

5. Mẫu cảm ơn báo cáo thực tập 5

Qua thời gian thực tập gần 1 tháng tại …, địa chỉ: … Tuy thời gian không nhiều nhưng em đã rút ra được nhiều kinh nghiệm thực tế mà khi ngồi trên ghế nhà trường em chưa được biết. Để có kiến thức và kinh nghiệm thực tế ngày hôm nay, em xin chân thành cam ơn các Thầy Cô bộ môn … trường …. Đã giảng dạy và trang bị cho em những kiến thức cơ bản vững chắc, đồng thời cũng đã tạo điều kiện cho em hoàn thành tốt đợt thực tập tại …vừa qua.

Em cũng xin chân thành cảm ơn sự giúp đỡ của toàn thể … trong …. của … đã nhiệt tình hướng dẫn và tạo điều kiện thuận lợi cho em trong thời gian thực tập. Do thời gian đi thực tập có giới hạn; trình độ còn nhiều hạn chế và lần đầu đi thực tế còn gặp nhiều bỡ ngỡ nên bài thu hoạch của em còn nhiều sai sót. Em rất mong được sự chỉ dẫn, góp ý của Thầy Cô và các … Em xin chân thành cảm ơn!

Bài viết: Mẫu lời cảm ơn báo cáo thực tập tốt nghiệp ấn tượng

Tags từ khóa: lời cảm ơn báo cáo thực tập su pham – lời cảm ơn báo cáo thực tập nganh y – lời cảm ơn báo cáo thực tập duoc si – lời cảm ơn báo cáo thực tập kế toán – lời cảm ơn báo cáo thực tập khách sạn- lời cảm ơn báo cáo thực tập su pham mam non

Mẫu Lời Mở Đầu Báo Cáo Thực Tập Ngành Dược Thuyết Phục Nhất / 2023

Ngày nay với xu thế phát triển của đất nước, mọi ngành nghề đòi hỏi phải chuyên nghiệp, phải có định hướng, mục tiêu dài hạn, đồng thời phải có kế hoạch hành động thật cụ thể. Nước ta đang chuyển mình sang một giai đoạn mới, với những thay đổi nổi bật về kinh tế, đặc biệt là sau sự kiện hiệp định thương mại Thái Bình Dương TPP được kí kết. Chính vì lý do đó mà đòi hỏi mọi doanh nghiệp phải định cho mình một hướng đi, phong cách làm việc.

Theo xu hướng ngày nay, bất kể các doanh nghiệp sản xuất hay thương mại đều tổ chức tiêu thụ hàng hoá của mình qua các trung gian, không chỉ qua một cấp mà có thể qua nhiều cấp trung gian. Các doanh nghiệp đều cố gắng hoàn thiện hệ thống kênh phân phối của mình nhằm phát huy tối đa hiệu qủa của việc tiêu thụ hàng hoá. Việc sử dụng các trung gian đảm bảo việc phân phối hàng hoá nhánh chóng, hiệu quả, đạt năng suất cao hơn so với việc tự phân phối, công ty có thể sẽ tốn nhiều công sức, tiền của, nguồn nhân lực, thời gian… Do đó, việc phân phối qua các trung gian sẽ mang lại hiệu quả cao nhất cho công ty.

Như vậy việc nghiên cứu và quyết định lựa chọn kênh phân phối như thế nào cho phù hợp là một quyết định rất quan trọng mà ban lãnh đạo công ty cần phải thông qua. Các kênh được công ty lựa chọn sẽ ảnh hưởng rất lớn tới tất cả các kế hoạch khác. Cách định giá của công ty sẽ phụ thuộc rất nhiều vào các trung gian, các hình thức xúc tiến, khuyến mãi…cũng phụ thuộc nhiều vào các thành viên của kênh.

Nói cách khác tổ chức kênh phân phối hiệu quả là một trong những yêu cầu tiên quyết cho sự thành công của một doanh nghiệp nói chung và doanh nghiệp Dược nói riêng. Tuy nhiên, trên thực tế việc tổ chức kênh phân phối còn rất nhiều bất cập: sự chồng chéo trong việc tổ chức tiêu thụ sản phẩm, sự mất ổn định về giá của sản phẩm trên thị trường, khó tiếp xúc trực tiếp được với khách hàng nên khó xây đựng được mối quan hệ bền vững giữa công ty và khách hàng để phát triển hệ thống phân phối vững mạnh. Dược phẩm là một loại hàng hóa đặc biệt, nên trong phân phối dược phẩm, yêu cầu một hệ thống kênh phân phối với những điều kiện nghiêm ngặt hơn từ quá trình sản xuất, bảo quản và phân phối đến tay người tiêu dùng. Chính vì vậy, việc tổ chức các kênh phân phối hợp lý, khoa học và hiệu quả là nhu cầu cấp thiết của mọi doanh nghiệp Dược.

Là nhân viên của CODUPHA Tây Nguyên, em lựa chọn đề tài này vì một số lí do sau:

Chi nhánh Công ty cổ phần dược phẩm Trung ương CODUPHA Tây Nguyên (CODUPHA TÂY NGUYÊN) được thành lập năm 2007, là đơn vị trực thuộc, hoạt động theo sự ủy quyền của Công ty Cổ phần Dược phẩm Trung ương CODUPHA tại địa bàn Tây Nguyên. CODUPHA TÂY NGUYÊN là một công ty chuyên về cung ứng, phân phối dược phẩm. Công ty đã thiết lập được hệ thống kênh phân phối rộng khắp trên thị trường đảm bảo cho mục tiêu phân phối của mình. Nhưng để có thể đạt được hiệu quả cao trong hoạt động phân phối, phát triển doanh số, tăng lợi nhuận,… thì việc hoàn thiện và phát triển hệ thống kênh phân phối công ty cả về bề rộng lẫn bề sâu là một vấn đề rất khó khăn, mang ý nghĩa chiến lược của công ty.

CODUPHA Tây Nguyên một công ty trẻ, tuy mới thành lập được 9 năm nhưng là một doanh nghiệp kinh doanh có hiệu quả, tạo được uy tín nhất dịnh với khách hàng. Tuy nhiên, hoạt động kinh doanh còn nhiều bất cập, thiếu tính chuyên nghiệp và kinh nghiệm thị trường… Đòi hỏi cấp thiết là phải xây dựng hệ thống phân phối sản phẩm nhanh chóng, chuyên nghiệp và có hiệu quả.

Mục tiêu chiến lược trong tương lai gần của CODUPHA Tây Nguyên là trở thành nhà phân phối chuyên nghiệp, vượt trội cho khách hàng trong vùng thị trường trọng điểm. Thực hiện mục tiêu này cần có giải pháp cụ thể và phù hợp. Một giải pháp cụ thể là hoàn thiện hệ thống phân phối sản phẩm.

Chính vì vậy, đề tài “Khảo sát hiệu quả hệ thống phân phối thuốc của Chi nhánh Công ty Cổ phần Dược phẩm Trung Ương Codupha Tây Nguyên” được chọn để nghiên cứu. Hi vọng rằng những kết quả có được sẽ giúp cho lãnh đạo CODUPHA TÂY NGUYÊN có được những định hướng phát triển, nâng cao hiệu quả kinh doanh trong thời gian sắp tới.

Hy vọng mẫu Lời mở đầu báo cáo thực tập dược sĩ trên có thể giúp ích cho bạn!

Bạn đang xem bài viết Lời Mở Đầu Báo Cáo Thực Tập Ấn Tượng / 2023 trên website Toiyeucogaihalan.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!