Xem Nhiều 2/2023 #️ Lên Ý Tưởng, Kịch Bản Video Bán Hàng Hiệu Quả # Top 9 Trend | Toiyeucogaihalan.com

Xem Nhiều 2/2023 # Lên Ý Tưởng, Kịch Bản Video Bán Hàng Hiệu Quả # Top 9 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Lên Ý Tưởng, Kịch Bản Video Bán Hàng Hiệu Quả mới nhất trên website Toiyeucogaihalan.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Bạn đang ở đây, quan tâm đến tiếp thị video và thực hiện các ý tưởng nội dung tuyệt vời trong chiến lược của bạn. Bạn đã quyết định một video là phương tiện để đưa thông điệp của bạn đến với nhiều đối tượng hơn. Đèn, máy ảnh, giờ thì sao? Bạn đang định nói gì? Có lẽ bạn đã rất hào hứng khi bắt đầu quay một video mà bạn đã quên bước quan trọng của việc viết kịch bản. Hoặc nhiệm vụ có vẻ khó khăn đến nỗi bạn cứ chần chừ. 

Đừng lo lắng, blog này sẽ hướng dẫn bạn các chiến thuật động não và tất cả các chi tiết bạn cần để có được một bước nhảy trong việc viết kịch bản của bạn và đá khối nhà văn vào lề đường. Đừng lãng phí tài nguyên của bạn để tạo ra một video nhàm chán không có câu chuyện hoặc sự khác biệt. Đọc blog này để bạn có thể nỗ lực để làm một cái gì đó tuyệt vời. 

Động não như một ông chủ

Nếu nhóm của bạn do dự để bắt đầu, hãy chơi một số trò chơi chữđể giải phóng sự sáng tạo của họ. Nói với họ rằng bạn sẽ tạo ra một câu chuyện, và trong khi đi vòng quanh trong một vòng tròn, mỗi người trong số họ chỉ được đóng góp một từ. Ví dụ: bạn có thể bắt đầu trò chơi bằng cách nói: “Một lần” và người tiếp theo có thể nói “khi”, lấy gợi ý của bạn hoặc họ có thể đi theo một hướng hoàn toàn khác. Bạn có thể tiếp tục đi quanh phòng cho đến khi câu chuyện kết thúc tự nhiên, hoặc cho đến khi tất cả các bạn cười đến nỗi đau bụng. Sử dụng trò chơi này để kể một câu chuyện thương hiệu cũng có thể giúp hình thành ý tưởng vững chắc cho một kịch bản.

Sau khi bạn có một số hiểu biết từ tổ chức của mình, hãy thử viết miễn phí. Bài tập này rất phổ biến và tương tự như viết nhật ký. Đơn giản chỉ cần lấy một cuốn sổ tay và bút chì và viết cho mình một khoảng thời gian mỗi ngày. Đừng tập trung vào ngữ pháp hoàn hảo và sử dụng những suy nghĩ mạch lạc trong khi bạn viết hoặc bạn sẽ kìm hãm sự sáng tạo của mình. Hãy để tâm trí của bạn lang thang và khám phá tất cả những suy nghĩ trong đầu vào ngày đó. Ngồi xuống và dành thời gian để viết miễn phí có thể giúp bạn đưa ra những ý tưởng tuyệt vời cho không chỉ các kịch bản mà còn cả blog, sách điện tử, podcast, hội thảo trên web, v.v.

2. Chọn thời gian “Viết”

Nếu bạn đang vật lộn để viết một kịch bản, hãy thử thoát ra khỏi khuôn mẫu và thói quen thông thường của bạn. Bạn có thể coi thường việc thức dậy vào buổi sáng nhưng bạn có biết rằng sự sáng tạo ở mức cao nhất trong và ngay sau khi ngủ ? Đó là lý do tại sao nhiều tác giả và nghệ sĩ được biết là giữ một bảng ghi nhớ bằng đầu giường của họ để ghi lại những suy nghĩ tốt nhất của họ ngay sau khi họ thức dậy. Hãy thử viết vào buổi sáng để nắm bắt những ý tưởng sáng tạo nhất của bạn. Một khuyến khích thực sự cho việc viết sáng và sớm là không có cà phê cho đến khi bạn có ghi chú ghi lại! 

3..Làm nghiên cứu của bạn

Bất kể tiêu đề, nghề nghiệp hoặc trình độ kỹ năng của bạn là gì, bất cứ ai cũng có thể viết một kịch bản . Chìa khóa để có được tài liệu tốt là không tự giác về suy nghĩ của bạn và cho phép bản thân đi ra ngoài chi và nắm lấy cơ hội. Sáng tạo không chỉ dành riêng cho một số người nhất định; ngay cả những cá nhân phân tích nhất cũng có thể và nên tham gia vào quá trình viết kịch bản. Bây giờ, lấy bút và giấy của bạn và đi!  

Cần thêm trợ giúp với video và kịch bản? Hãy để đội ngũ chuyên gia tại ManoByte lên ngôi. Chúng tôi có thể giúp thông báo cho bạn về các thực tiễn tốt nhất để kể một câu chuyện hấp dẫn và quay video của bạn trong một buổi chiều ngắn! Tìm hiểu thêm về hội thảo video độc quyền của chúng tôi, nhưng không gian vội vàng bị hạn chế.  

Cách Lên Ý Tưởng Kịch Bản Quay Video Sản Phẩm

Bước 1: Lên ý tưởng video

1. Video quay tại studio ( Review TV, Thương hiệu TV, Blog thông minh)

Thông thường các ý tưởng video quay tại studio sẽ do chúng tôi phụ trách. Khách hàng chỉ cần:

Mang sản phẩm đến địa chỉ của thegioimarketing.vn

Nếu có ý tưởng video thì gửi thông tin cho thegioimarketing.vn

2. Video quay tại hội chợ

Khách hàng thông báo cho chúng tôi các thông tin sau:

+ Thời gian hội chợ

+ Địa điểm hội chợ

+ Sản phẩm cần quay

+ Ý tưởng video (nếu có)

3. Video quay tại công trình hoặc tại các đại lý

Khách hàng cần cung cấp các thông tin sau:

+ Thời gian quay

+ Địa điểm quay

+ Ý tưởng video (nếu có)

II. Bước 2: Lên kịch bản

Thông thường bước này sẽ do chúng tôi phụ trách. Để lên được kịch bản, khách hàng cần cung cấp đầy đủ các thông tin:

Sản phẩm, dịch vụ

Các đặc điểm của sản phẩm, dịch vụ đó

Các lưu ý khi quay video (nếu có)

Ý tưởng video (nếu có): Khách hàng có thể lấy các mẫu video đã có sẵn hoặc gửi qua email cho chúng tôi loại video marketing muốn quay.

Các thông tin này cần được cung cấp đầy đủ, chính xác nhất.

Quy trình lên kịch bản sản xuất video

Bước 1: Lên ý tưởng kịch bản: như trên

Bước 2: Duyệt kịch bản

Thegioimarketing.vn sẽ gửi kịch bản cụ thể cho khách hàng

Khách hàng sẽ xem kỹ kịch bản và nếu cần chỉnh sửa, vui lòng ghi rõ, chi tiết rồi gửi email cho thegioimarketing.vn.

Bước duyệt kịch bản này cần nhanh và khẩn trương.

Bước 3: Chốt kịch bản

Từ những góp ý của khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành chỉnh sửa lại kịch bản để có kịch bản chuẩn nhất.

Gửi lại cho khách hàng kịch bản cuối cùng.

5 Mẫu Kịch Bản Video Marketing Hiệu Quả Cho Video Giới Thiệu Công Ty

Video giới thiệu doanh nghiệp không còn nằm trong những khuôn mẫu cứng nhắc thông thường với 5 mẫu kịch bản video marekting sáng tạo sau đây.

1) Mẫu kịch bản video thông báo:

Đặc điểm của mẫu thông báo là: đơn giản, ngắn gọn và đi thẳng vào nội dung. Sẽ chẳng có mấy người đủ kiên nhẫn để xem những nội dung mà họ không quan tâm hoặc không mang giá trị nên do vậy, hãy trực tiếp đi thẳng vào nội dung với những âm thanh kỹ thuật nhằm gây sự chú ý.

Cấu trúc của lời thông báo có thể khác nhau tùy thuộc vào mục đích của bạn, nhưng phải bao gồm:

2) Mẫu kịch bản video Phỏng vấn (Talkshow)

Mẫu cho video marketing này ít được sử dụng vì thông điệp tiếp thị của những video như vậy phải rất tinh tế và được đưa vào một cách khéo léo. Bên cạnh sản phẩm, mẫu kịch bản này có thể được áp dụng cho các video giới thiệu công ty.

Một cấu trúc chương trình trò chuyện cổ điển bao gồm:

Có thể kết hợp phần Hỏi – Đáp với các câu hỏi thực tế từ khán giả của bạn hoặc thậm chí mời trực tiếp một trong những người xem của bạn tham gia cuộc trò chuyện.

3) Mẫu kịch bản video chứng thực

Với mẫu video này, lời cảm nhận cũng có thể đến từ nhân viên, đối tác và thậm chí là những người lạ ngẫu nhiên. Chúng sẽ khá hiệu quả nếu áp dụng cho các dạng video giới thiệu công ty, sử dụng góc nhìn của nhân viên hoặc đối tác, khách hàng để nêu cảm nhận về công ty đó. Tuy nhiên, cần đảm bảo người xuất hiện trong video có những chia sẻ tự nhiên, cách nói chuyện phù hợp với phong cách giao tiếp chứ không giống như 1 kịch bản được soạn sẵn, khô khan và gượng gạo.

Cấu trúc cho video cảm nhận thường giống với video giải thích:

Nên sử dụng một số cảnh quay b-roll thay vì chỉ hiển thị những gương mặt của người nói. B-roll cho video cảm nhận có thể bao gồm các cảnh mọi người đang sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn, thói quen hàng ngày của họ, khu vực xung quanh văn phòng, cảnh quay của nhóm, v.v.

4) Mẫu kịch bản video câu chuyện doanh nghiệp

Nếu bạn muốn mọi người biết sự thật – hãy nói với họ, nếu bạn muốn họ yêu sự thật – hãy kể cho họ nghe một câu chuyện. Sử dụng câu chuyện để dẫn dắt họ là cách quen thuộc từ xưa đến nay và dễ dàng đạt được hiệu quả như mong muốn.

Mọi mẫu kịch bản video (ngoại trừ video dạng thông báo) đều bao gồm một số câu chuyện. Bằng cách thêm một vài nét sáng tạo vào thông điệp ban đầu của bạn, bạn có thể hoàn thiện một câu chuyện thú vị.

Chúng có cấu trúc như sau:

Ví dụ, trong các video giải thích, vấn đề bạn giải quyết đóng vai làm nhân vật phản diện và giải pháp của bạn sẽ trở thành người hùng của câu chuyện. Hãy nghĩ đến các dịch vụ taxi truyền thống đắt tiền, bất tiện và Uber.

Việc sử dụng mẫu kịch bản video marketing này sẽ rất tuyệt nếu áp dụng cho các video giới thiệu công ty. Bạn biến công ty của mình trở thành “người hùng” của khách hàng (thông qua các gói sản phẩm của công ty), của nhân viên (thông qua hình ảnh môi trường làm việc vui vẻ, chuyên nghiệp, đồng nghiệp tốt, khả năng thăng tiến,…)

Các công ty luôn sẵn sàng tiếp nhận những ý tưởng của khách hàng vì có thể chính họ đang sở hữu đội ngũ viết kịch bản giàu kinh nghiệm sản xuất video thực tế và hiểu biết vững chắc về tiếp thị kỹ thuật số. Chính vì thế hãy luôn lắng nghe khách hàng và có trách nhiệm với sản phẩm bạn tạo ra.

2) Xác định khung thời gian của bạn

Bất cứ thứ gì trong khoảng từ 2 đến 6 phút đều quan trọng và có giá trị, quyết định xem khách hàng có kiên nhẫn xem hết video hay không. Khi đó, mức độ tương tác sẽ giảm mạnh. Quá trình giảm tương tác xuất hiện lại từ phút thứ 12, nhưng với tốc độ chậm hơn.

Về phần lồng tiếng, tiêu chuẩn cho tập lệnh là 130 từ/1 phút video. Phút này cũng dành cho các khoảng tạm dừng và hiệu ứng âm thanh nhỏ.

3) Tạo một “cái móc” tuyệt vời

Ban đầu, hãy nói rõ giải pháp của sản phẩm. Sau đó, dần dần giải thích tại sao nó hoạt động tốt nhất cho vấn đề cụ thể này. Phong cách tường thuật này khơi dậy sự tò mò và thúc đẩy người xem gắn bó lâu hơn.

Ngoài ra, hãy nhớ rằng phần lồng tiếng cần phải đồng bộ với hình ảnh của video và không trùng lặp quá nhiều với âm thanh khác. Bạn muốn người xem hiểu và chấp nhận những gì bạn đang nói chứ không phải bối rối bỏ chạy.

Ý Tưởng Kịch Bản Viral Video Của Một Gã Nghiệp Dư: Chúng Ta Học Được Gì?

Bài viết này nói về một ý tưởng Viral Video của một gã nghiệp dư như tôi, người chưa qua bất cứ một trường lớp đào tạo đạo diễn từ chuyên nghiệp đến A-ma-tơ.

Nghe nói để viết được kịch bản Video chuyên nghiệp, mỗi đạo diễn phải mất ít nhất…

… 6 năm mài dùi trên giảng đường Đại Học.

Vậy hãy xem người nghiệp dư như tôi có gì? Chắc cái mà tôi có chỉ là SÁNG TẠO và luôn nghiên cứu những hành vi, động cơ của người dùng, đôi khi cũng có những ý tưởng lập dị.

Tôi cũng có tư duy theo chiều dọc như các bạn (Vì từ bé tôi đã được rèn rũa trong nhà trường và gia đình, cũng như xã hội, nằm trong một cái hộp không hơn không kém). Nhưng may mắn hơn, sau này tôi có thêm tư duy đa chiều nữa.

Giai đoạn 1 – Tiếp nhận yêu cầu và mục tiêu:

Doanh nghiệp bán sim số chúng tôi muốn thương hiệu được nhiều người biết đến.

Lúc đầu tôi có nhiều ý tưởng khá lập dị, tính thuê một bên quay Video Review tất cả các món ăn và “SIM SỐ” sẽ là một nguyên liệu trong đó.

Đã gặp một bạn làm về quay Video sản phẩm và lên ý tưởng bàn luận về vấn đề Video nên như nào để Viral.

Giai đoạn 3 – Phát triển và chọn lọc ý tưởng:

Cuộc gặp kết thúc cũng là lúc tôi không nghĩ về nó nữa, đây thường là thời gian “ấp ủ ý tưởng”, tôi sẽ tự cho tiềm thức giải quyết vấn đề, còn việc của tôi là chạy xe vòng vòng qua một dự án khác.

Sang bên dự án khác, vội xin bạn nhân viên một tờ giấy và viết một mạch tù tì như ảnh dưới:

Tôi chia kịch bản Viral Video này ra thành 6 bước bên dưới:

Cũng như việc trước đây tôi có viết một bài viết được cả triệu lượt Share, tôi thích NHÂN VĂN và HỮU ÍCH hơn.

– Trên bàn thờ của mẹ có 2 bát đồ ăn:

+ Một là bát đồ ăn chứa tất cả các món lủng củng (bát phở đồ hàng bé làm): Sợi phở là dây nilong trắng, thịt bò là những chiếc sim số đã hỏng (cài cắm sản phẩm), hành răm là giấy vụn,…

+ Hai là bát phở cô nấu để trở thành Vua đầu bếp dâng lên bàn thờ mẹ (Công thức vượt món phở Hà Nội bây giờ) và chiếm vị trí đồ ăn số 1 Thế Giới.

Người mẹ của cô gái này trước kia luôn là người khích lệ con sáng tạo.

Con vẽ đoàn tàu không có bánh, cô giáo luôn phạt bé, thậm chí khi được chọn thi vẽ cấp Quận, trước khi thi thì bé được Test vẽ trước ở nhà.

Ông, bà và một số người lớn khác đều hùa vào nói đoàn tàu phải có bánh, mặc cho cô bé đã cố gắng giải thích nhưng đều không được, khắc họa nỗi ấm ức của bé qua từng nhân vật phán xét.

Nhưng cuối cùng được người Mẹ khích lệ là đoàn tàu đẹp quá và hỏi kỹ hơn vấn đề tại sao bé vẽ vậy, bé mới dám nói: ” Con vẽ về một đoàn tàu tương lai không có bánh, mà cô giáo và cả ông bà, chú bác đều không hiểu con, cũng không cho con giải thích ” – Đứa bé vừa nói vừa khóc nức nở (Khóc ấm ức, và vỡ òa như giải tỏa được cả cục tức bấy lâu).

Năm đó bé dành giải nhất cho tác phẩm “ĐOÀN TÀU TƯƠNG LAI”

Những cao trào này nên lồng tất cả mọi đối tượng thấy mình trong đó vào. Ví dụ phía trên là cô giáo, ông bà, các chú bác, thì dưới này có thể là Bố của bé đó

Rồi một ngày, cô mang chiếc cup nhỏ nhỏ về, nước mắt lưng tròng nói với bố: “Con gái cũng có quyền chơi những môn thể thao phải không bố, con gái bố toàn diện mà”. Lúc đó Bố nhớ lại những vết thương, vết xầy khi bé tập đã không an ủi thì thôi, mỗi lần vậy bố còn đánh và buông những lời tục tĩu nữa.

Những đứa bạn cùng lớp giết chết sự sáng tạo của con.

Khi có những ý tưởng đột phá, mấy đứa bạn trong lớp đều nói: ” Mày sẽ không làm được đâu“, ” ý tưởng thật nhảm nhí“, ” mày điên à, không thành công đâu “,… Bé nhờ Mẹ cùng thực hiện ý tưởng táo bạo và điên rồ đó.

Nhưng bà mẹ của bé thì khác. Sản phẩm thành công ngoài sức tưởng tượng, đó là 1 sản phẩm kết hợp cả Media, một ứng dụng bảo vệ tất cả các học sinh an toàn từ nhà đến trường và luôn kích thích sự sáng tạo cho toàn bộ các bé.

Ý tưởng đó đã được 1 bên phát triển ứng dụng, tạo ra sản phẩm thật và ứng dụng đó nổi tiếng khắp Thế giới.

Những món ăn mà bé nấu giả vờ từ SIM luôn được mẹ giả vờ ăn một cách ngon lành, và luôn khen tấm tắc cũng như giới thiệu về khả năng của bé với những bạn bè của mẹ đầy tự hào.

Thêm cách nhớ các công thức nấu ăn nữa (bé nhớ và làm được hơn 10.000 món ăn trên toàn thế giới) qua cách học TRÒN, VUÔNG, TAM GIÁC,… mà GS.Hồ Ngọc Đại dạy (Trends)

Cũng là cảnh nhớ lại một vài câu chuyện về sự sáng tạo được mẹ khích lệ như: Bố mẹ khác không cho con nghịch cát hay không cho con khám phá những vật dụng mới, luôn quát mắng, hoặc luôn có từ “Không được” “Đừng”,.. thì mẹ của bé lại khác hẳn: Cứ khám phá đi con.

Chính sự khám phá không thụ động như các bé khác, mà một lần vô tình nghe mẹ kể chuyện với bạn mẹ (bạn mẹ cũng là phụ huynh cùng lớp với đứa bạn thân của bé).

Vì mẹ bạn kia dùng SIM SỐ ĐẸP nên bé đã nhớ luôn qua cách học TRÒN, VUÔNG, TAM GIÁC.

Một lần giờ tan học về, thấy 1 người đàn ông dắt bạn của bé đi, mặt lén lút ngó trước sau.

Bé chạy ra hỏi sao hôm nay Mẹ bạn không đón, bạn kia nói: ” Mẹ mình nhờ bác làm cùng đón ”

Bé hỏi bé bạn: ” Bạn có biết bác này không ”

Bé kia nói: ” Lần đầu tiên gặp bác, và bác bảo bác mới vô làm nhưng đều có hết sđt của Mẹ, lúc nãy bác đã gọi cho Mẹ báo rồi “.

Bé nhất quyết giữ bạn của mình lại, dù người đàn ông kia cố kéo. Liền nhớ sđt của phụ huynh đó ngày trước, người đàn ông bắt đầu sợ, và kéo mạnh hơn, đánh bé. Nhưng bé nhất định ôm bạn của mình không cho lôi đi.

Cuối cùng người Mẹ nhấc máy và nói đang qua đón và không nhờ ai thì bé HÉT thật to lên cho tất cả mọi người biết và bắt người đàn ông lạ đó.

Người mẹ đến ôm con mình không bị bắt cóc và bày tỏ lòng biết ơn, bé chỉ cười nhếch mép: ” Số điện thoại cô đẹp vậy đứa con nít lớp 1 cũng nhớ, huống hồ là con “.

Trong kịch bản này, phần giải quyết cao trào tôi lại cho luôn trong bước 3 “xây dựng cao trào”. Vì tôi lo ngại nếu không giải quyết cao trào luôn, tỉ lệ người thoát Video sẽ rất cao.

Trở lại bài phát biểu của bé khi đã trở thành đầu bếp số 1: ” Tôi phải cảm ơn Mẹ rất nhiều, nếu Mẹ tôi cũng giống như những người khác, luôn sợ sệt, gò bó tôi trong khuôn khổ thì thế giới này đâu có một vị đầu bếp như tôi. Và cuối cùng tôi chỉ muốn nói, đôi khi chính người lớn và lớp học đã vô tình giết chết sự sáng tạo của các bé “. Hình ảnh cô bé nhìn khoảng không, thấy mẹ đang cười hiền hòa với mình!

Đôi khi chính người lớn và lớp học đã vô tình giết chết sự sáng tạo của các bé! chúng tôi – Kết nối giá trị cho một cuộc sống sáng tạo và an toàn

Vậy là chúng ta có những tóm tắt sau cho một ý tưởng Viral Video:

GĐ1: Yêu cầu của khách hàng và mục tiêu GĐ2: Tạo ra ý tưởng GĐ3: Phát triển và chọn lọc ý tưởng GĐ4: Thực thi

6 bước viết kịch bản Viral Video:

Nhưng như vậy cảm giác nó hơi VẬT. Dù bài viết đã trên 2000 từ, vì vài tháng tôi mới viết một bài nên các bạn GÁNG…

Phải nói thêm là tôi mất chừng 30 phút để lên ý tưởng này.

Đề bài: Tạo ra một Viral Video cho bảo hiểm nhân thọ Manulife.

Ý tưởng: Tôi chọn Video nhân văn để làm, vì bảo hiểm tốt nhất không nên chọn Video dạng Troll Hài.

Các bạn có nhớ rằng lúc bé chúng ta đi dưới trời đêm có ánh trăng. Thấy mặt trăng luôn đi theo chúng ta? Đi chậm thì nó đi chậm, phóng nhanh thì nó chạy còn nhanh hơn?

Video này tôi nói về tình Phụ – Tử.

– Từ 8 giây đến 10 giây đầu: Là hình ảnh người bố trở con trên chiếc xe máy và người bố kích thích sự sáng tạo của người con bằng cách hỏi: “Mặt trăng đi theo con kìa, con thấy không, chúng ta đi chậm nó đi chậm, chúng ta đi nhanh thì nó cũng đi nhanh để soi sáng quãng đường bố con mình đi”.

*Note: Cậu bé nhân vật chính phải là cậu bé xinh xắn, có ánh mắt thông minh.

Vậy là quãng đường về nhà, cậu bé chỉ ngước lên trời để ngắm trăng và hỏi những câu hỏi ngô nghê.

– Ánh trăng cứ thế đi với 2 bố con qua 3 giai đoạn: Mầm non, tiểu học, trung học. Mầm non thì ánh trăng đi theo 2 bố con là trăng non, tiểu học thì trăng to hơn chút, trung học thì mặt trăng gần tròn.

Trong 3 giai đoạn này chúng ta có thể lồng vào các tình huống hài hước như: Hai bố con tắm cho nhau, bố búng “tờ-rym” con nói: “Trym con to hơn rồi đấy”, rồi hai bố con quậy nát cái nhà tắm bằng những nụ cười vui vẻ.

– Đến năm 15 tuổi, thời kỳ trăng tròn nhất, người con đỗ vào cấp 3 một trường chuyên nổi tiếng. Nhà trường tổ chức tiệc mừng cho người con vào đêm ngày rằm tại một khách sạn sang trọng.

Mẹ cậu bé không đi được vì bận việc, 2 bố con chở nhau đến khách sạn bằng xe máy.

– Trên đường về nhà, vì uống quá nhiều rượu mà tai nạn đã xảy ra (tình huống éo le). Người cha đã mãi mãi ra đi. Hãy nhớ rằng, người làm chủ gia đình mà mất thì cuộc sống của 2 mẹ con sẽ rất khó khăn. Nên khắc sâu chi tiết này.

– 20 năm sau. Chàng trai làm chủ tịch một tập đoàn đa quốc gia. Ngước lên trời đêm ngắm trăng một ngày rằm nói: ” Cám ơn Manulife, nhưng giá như bố còn sống!!! ”

– Lúc này chúng ta có thể quay lại quá khứ một chút khi người vợ đã đóng bảo hiểm nhân thọ của Manulife cho người chồng. Vì chính nhờ Manulife nên gánh nặng kinh tế không còn, người mẹ và người con đã được an ủi phần nào và có cuộc sống hạnh phúc về sau.

– Thông điệp cuối Video: Uống bia rượu thì đừng bao giờ lái xe – Manulife chúng tôi có thể giúp gánh nặng gia đình bạn về vật chất, nhưng còn giá trị tinh thần nó sẽ luôn khắc khoải cả đời những người còn lại!

Hết… Video, cũng hết bài này luôn! Ơn giời…

Đôi lời nhắn nhủ: Tôi không biết những ý tưởng về Viral Video trên của một gã nghiệp dư như tôi có thể giúp gì cho bạn trong tương lai không, nhưng có thể chắc chắn một điều:

Viral Video là cách có thể Growth Hacking bất cứ một thương hiệu nào dù là nhỏ, chả phải vậy nó mới xứng đáng với cái tên “Ông hoàng của Video Marketing” đó sao?

Bạn đang xem bài viết Lên Ý Tưởng, Kịch Bản Video Bán Hàng Hiệu Quả trên website Toiyeucogaihalan.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!