Xem Nhiều 6/2023 #️ Kỹ Sư Công Nghệ Sinh Học # Top 14 Trend | Toiyeucogaihalan.com

Xem Nhiều 6/2023 # Kỹ Sư Công Nghệ Sinh Học # Top 14 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Kỹ Sư Công Nghệ Sinh Học mới nhất trên website Toiyeucogaihalan.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Thông tin chung

Bằng cấp cao nhất:

Kỹ Sư

Học trường:

Đại học

Trình độ ngoại ngữ:

English, Sơ cấp

Xin tuyển vị trí:

Kỹ sư công nghệ sinh học

Mã tin:

5648 – Lượt xem: 1923

Cấp bậc mong muốn:

Nhân viên

Nơi làm việc:

Bình Dương

Ngành nghề:

Dược Phẩm/Công nghệ sinh học

Mức lương mong muốn:

Thương lượng

Mục tiêu nghề nghiệp:

Thành tích nổi bật:

Kinh nghiệm làm việc:

Từng thực tập tai các công ty môi trường3/2011 – 5/2011 thực tập tại công ty cổ phần công nghệ nước môi trường Tấn Cường10/2012 – 1/2013 công ty môi trường đô thị Đà Nẵng Tham gia chương trình ứng dụng công nghệ sinh học vào xử lý nước thải, rác thải ngoài ra còn tham gia sản xuất các loại chế phẩm sinh học dạng bột, dạng nước.Trong quá trình học có tham gia các thực hành trong phòng thí nghiệm: kiểm tra hàm lượng đạm, chất béo, tinh bột, đường,…cho sản phẩm, nuôi cấy mô tế bào, chưng cất cồn công nghiệp ….

Công việc đã làm:

Học vấn và bằng cấp:

Trình độ học vấn: Đại họcNgành học: Công nghệ sinh họcTốt nghiệp năm: 2013 (khá)Tốt nghiệp tại trường: Đại học Đà Nẵng – Đại học Bách KhoaNgoại ngữ: English – Tiếng AnhTrình độ tin học: Tin học văn phòngCác bằng cấp/ chứng chỉ khác: Chứng chỉ kiểm tra an toàn thực phẩm

Kỹ năng nổi bật:

– Có khả năng làm việc tại các phòng thí nghiệm, phân tích.– Thành thạo tin học văn phòng: Ms word, Ms excel và sử dụng tốt Email, Internet.– Ứng dụng tốt phần mềm autocad.– Có khả năng tiếp cận, triển khai được các công nghệ mới, phương tiện và công cụ hiện đại nhằm nâng cao hiệu quả công việc..– Có kỹ năng thực hành cao trong công nghệ sinh học, đáp ứng nhu cầu của công việc chuyên môn và xã hội.– Thử nghiệm, nghiên cứu và khám phá được các công nghệ kỹ thuật sinh học mới.– Có khả năng làm việc theo nhóm đa ngành, tham gia và hỗ trợ xây dựng dự án về công nghệ sinh học.– Làm việc độc lập và chịu áp lực cao.– Tinh thần trách nhiệm cao và nhiệt tình trong công việc

Thông Tin Liên Hệ

Mã hồ sơ:

5648

Họ Tên:

Nguyễn Thị Mỹ Tiên

Ngày sinh:

1988

Giới tính:

Nữ

Tình Trạng Hôn Nhân:

Độc thân

Email:

nguyenthimytien11shlt@gmail.com

Địa chỉ:

Iiar suom, Krông pa, Gia Lai

Điện thoại:

0988.252.724

,

9.9

out of

10

based on

1068

ratings

Ngành Công Nghệ Sinh Học Làm Gì?

Hiện nay lĩnh vực công nghệ sinh học chính là một trong những ngành nghề được Nhà nước ưu tiên phát triển đến năm 2020. Theo Viện chiến lược cho biết tới năm 2020 cả nước sẽ cần ít nhất là 25000 lao động trong lĩnh vực công nghệ sinh học. Do đó đây chắc chắn sẽ là cơ hội mở rộng đối với những sinh viên đang theo học ngành nghề này.

Cơ hội việc làm ngành công nghệ sinh học hiện nay

Ngành công nghệ sinh học làm gì bạn có biết?

Kỹ sư công nghệ sinh học

Mô tả  công việc

– Tham gia nghiên cứu và ứng dụng các sản phẩm mới của doanh nghiệp.

– Tiến hành thử nghiệm và báo cáo kết quả của các sản phẩm mới.

– Training các bộ phận kinh doanh, marketing về sản phẩm mới.

– Tham gia các hội thảo cho đại lý và khách hàng.

Mức lương: 12.000.000 – 20.000.000

Chuyên viên công nghệ sinh học

Mô tả công việc

– Lên kế hoạch thí nghiệp, sản xuất cho các sản phẩm.

– Tham gia hỗ trợ kỹ thuật trong quá trình sản xuất.

Mức lương: 10.000.000 – 15.000.000

Ngành công nghệ sinh học làm gì bạn có biết?

Kỹ thuật viên phòng xét nghiệm

Mô tả công việc

– Xét nghiệm vi sinh vật lâm sàng

– Xét nghiệp giải phẫu các bệnh (phân tích tế bào, khối u, tuyến giáp…)

– Xét nghiệm sàng lọc

– Xét nghiệm, giám định, phân tích di truyền.

Mức lương: 10.000.000 – 18.000.000

Giáo viên giảng dạy công nghệ sinh học

Nếu bạn đang thắc mắc ngành công nghệ sinh học làm gì thì không nên bỏ qua vị trí giáo viên giảng dạy.

Mô tả

– Giảng dạy các chuyên ngành công nghệ sinh học tại các trường đại học, học viên.

– Tham gia hướng dẫn sinh viên, học viên trong lĩnh vực sinh học.

– Thực hiện các nghiên cứu chuyên môn công nghệ sinh học.

Mức lương: 7.000.000 – 10.000.000

Ngoài ra bạn có thể tìm hiểm thêm ngành công nghệ sinh học làm gì cũng như tìm kiếm cơ hội xin việc ngành công nghệ sinh học tại TopCV.

Các yêu cầu khi ứng tuyển ngành công nghệ sinh học

Để xin việc ngành công nghệ sinh học bạn cần phải đáp ứng các yêu cầu như sau:

– Có trình độ chuyên môn về chuyên ngành công nghệ sinh học.

– Có tinh thần làm việc độc lập khả năng chịu đựng áp lực cao.

– Tự giác đáp ứng các yêu cầu khắt khe của các quy trình kiểm nghiệm, đối chứng.

– Am hiểu sâu sắc về công nghệ, các thiết bị hiện đại phục vụ quá trình nghiên cứu.

– Sự cẩn trọng và tỉ mỉ cũng là một trong những tố chất quan trọng của người làm công nghệ sinh học.

Ứng tuyển ngành công nghệ sinh học ở đâu?

Ứng tuyển việc làm  ngành công nghệ sinh học tại TopCV

Sau khi tìm hiểu ngành công nghệ sinh học làm gì chắc chắn bạn sẽ thắc mắc ứng tuyển ngành công nghệ sinh học ở đâu? Hiện nay bạn có thể tìm kiếm việc làm tại một số công ty lớn trong ngành như: Kimberly, Bia Việt Nam, San Miguel, Unilever, Dutch Lady, Bionet…hoặc tại các cơ quan nghiên cứu của nhà nước, các trường đại học như: Khoa học tự nhiên, Học viện Nông nghiệp, Đại học Công nghệ chúng tôi Đại học Y dược…

Các trang tuyển dụng việc làm công nghệ sinh học uy tín, chất lượng hiện nay: TopCV, vieclam24h, mywork, vietnamwork…

Đặc biệt hơn nữa để có thể ứng tuyển thành công ngành công nghệ sinh học thì hãy đến ngay với TopCV – công cụ tạo CV độc đáo nhanh chóng.

Tuyển Kỹ Sư Kết Cấu Ctb

Ngày đăng: 02/01/2013 Hết hạn : 02/02/2013 Nguồn:http://www.vungtaujobs.com/jobs/ky-su-ket-cau Công ty Cổ phần Chế tạo Giàn khoan Dầu khí (PV Shipyard), đơn vị thành viên của Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam , có nhiệm vụ chế tạo các loại Giàn khoan dầu khí Tìm hiểu thêm thông tin công ty tại Websitehttp://www.pvshipyard.com.vn Do nhu cầu phát triển, chúng tôi đang cần tuyển những ứng viên có đủ điều kiện cho những vị trí sau : 1.Kỹ Sư Kết Cấu Job code:MS10 Job description: – Nhận nhiệm vụ, kế hoạch do Trưởng/Phó phòng / tổ trưởng Tổ kết cấu phân công. – Thiết lập các đầu bài kỹ thuật phối hợp với đánh giá kỹ thuật cho việc mua sắm thiết bị, dụng cụ phục vụ cho công tác hàn và kiểm tra hàn. – Hiểu và áp dụng đúng các tiêu chuẩn, qui chuẩn, quy phạm kỹ thuật của Việt nam và quốc tế trong lĩnh vực thiết kế kết cấu, kiến trúc, xây dựng, nền móng công trình biển và dầu khí. – Sử dụng thành thạo các phần mềm phồ thông và phần mềm chuyên dụng trong lĩnh vực thiết kế công trình (tính toán: SAP, SACS…; đồ họa: AutoCAD, 3D SmartMarine, PDMS,…) – Thực hiện và kiểm tra các tính toán, phân tích kết cấu, tính toán hạ thủy, vận chuyển, thi công lắp đặt các công trình dầu khí. – Chuẩn bị/xem xét và kiểm tra các tài liệu: + Các tính toán kết cấu và các báo cáo phân tích tính toán liên quan; + Các tính toán hạ thủy, vận chuyển, thi công lắp đặt và các báo cáo liên quan. + Phân tích lắp đặt và các báo cáo phân tích. + Các yêu cầu về vật liệu, + Các yêu cầu và quá trình chế tạo, thi công lắp đặt + Các bản vẽ thiết kế kết cấu. + Bóc tách khối lượng vật tư. + Giám sát công việc của các nhân viên thiết kế, báo cho trưởng tổ về tiến độ thực hiện công việc. – Các nhiệm vụ khác khi được Trưởng, Phó phòng yêu cầu.***Đơn xin việc theo mẫu của PVShipyard (Tải tại đây)http://www.pvshipyard.com.vn/index.php?m=aboutus&c=detail&alias=ky-su-dien Job Requirment ***Yêu cầu chung : – Tốt nghiệp đại học hoặc trên đại học chuyên ngành kỹ thuật – Ngoại ngữ: Trình độ Tiếng Anh: Nghe, nói, đọc, viết thông thạo. – Tin học: Sử dụng thành thạo các phần mềm tin học như Autocad, Microsoft Excel, Microsoft Access, Microsoft word…

Kinh nghiệm và yêu cầu khác: – Có ít nhất 02 năm kinh nghiệm thiết kế các công trình dầu khí. ………………………………………………………………………………………… Phẩm chất, phong cách: – Trung thành, nhanh nhẹn, có khả năng tư duy, giao tiếp tốt , cần cù và chuyên tâm với công việc; – Có ý thức tổ chức kỷ luật, phong cách làm việc hiện đại; – Chịu được áp lực cao trong công việc, sẵn sàng làm việc ngoài giờ. ………………………………………………………………………………………… Phúc lợi: – Lương cạnh tranh; – Được hưởng các chế độ BHXH, BHYT, BHTN và các chế độ khác theo đúng quy định của Pháp luật lao động và Luật BHXH. – Chế độ nâng lương theo quy định của Nhà nước và của Công ty. – Được làm việc trong môi trường cạnh tranh quốc tế và có nhiều chế độ đãi ngộ hấp dẫn khác theo quy định của ngành dầu khí. ………………………………………………………………………………………… Hồ sơ dự tuyển: 1. Sơ yếu lý lịch bằng tiếng Việt có xác nhận của địa phương, đơn vị đang công tác, có dán ảnh 4 x 6 (trong vòng 06 tháng); 2. Curriculum Vitae; 3. Đơn xin việc theo mẫu của PVShipyard; 4. Bản sao các văn bằng, chứng chỉ; 5. Bảng điểm đại học; 6. Giấy khám sức khoẻ do cơ ở y tế cấp trong vòng 6 tháng tại thời điểm nộp hồ sơ; 7. Các giấy tờ liên quan về Công việc ở Công ty cũ; 8. Hồ sơ ghi rõ: vị trí ứng tuyển; địa chỉ liên hệ, số điện thoại(của bản thân và người liên hệ khi cần );email. ———————————o0o——– Hồ sơ có thể nộp trực tiếp, qua đường bưu điện (khuyến khích). Công ty chỉ liên hệ với những ứng viên đạt yêu cầu và không hoàn trả hồ sơ. Phòng Tổ Chức Nhân Sự Địa chỉ : 65A2, đường 30 tháng 4, TP.Vũng Tàu Hoặc nhấn nút “Apply” để gửi Cv đến nhà tuyển dụng. Ưu tiên ứng viên nộp đơn, hồ sơ sớm.

Không rõ là tuyển người để khởi động em Tam Đảo 05 hay là dự nào vậy các huynh? Sub-semi chăng? Dẫu sao đây cũng là tin vui trong tình hình thị trường lao động Dầu khí hiện nay.

Tin này đăng trên vietnamworks.com ngày 3/1/12 nhưng ngày 4/1/12 được gỡ bỏ toàn bộ, hình như chỉ là PR thôi,khà khà, làm bao nhiêu đồng chí mừng hụt.

Nó được đăng trên vungtaujobs kìa đồng chí.

Đơn Xin Việc Bằng Tiếng Anh Cho Ngành Kỹ Sư

Đơn xin việc bằng tiếng Anh cho ngành kỹ sư

ABC Construction Company

District 1, Ho Chi Minh City

I am a degree holder in Civil Engineering from HCMC University of Technology with 3 years of experience in construction field. Presently I’m working as a Site Engineer at DEF Company specializing in executing office building, apartment building, trade center and factory… Most of my job includes identifying outstanding and incomplete drawings and interface details, testing site materials, controlling sub-contractor’s executing work at site, performing QC by monitoring, checking and reporting of site work, assisting the Quantity Survey in valuating and in assessing addition work.

In addition, the projects that I have undertaken have honed my skills in working affectively both independently and as part of a team, giving instruction to building workers. I am good in using use graphical software such as: AutoCAD, Photoshop, CorelDraw, Illustrator.

You will see from my enclosed resume not only the projects I taken part in, but also the qualifications and experience I can fulfill the requirements for this job.

I would welcome the opportunity to talk to you and I hope that you will invite me for an interview. I thank you for your time and I look forward to hearing from you.

Bạn đang xem bài viết Kỹ Sư Công Nghệ Sinh Học trên website Toiyeucogaihalan.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!