Xem Nhiều 3/2023 #️ Kinh Nghiệm Viết Mẫu Đơn Xin Việc Bằng Tiếng Anh Chuẩn File Word # Top 6 Trend | Toiyeucogaihalan.com

Xem Nhiều 3/2023 # Kinh Nghiệm Viết Mẫu Đơn Xin Việc Bằng Tiếng Anh Chuẩn File Word # Top 6 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Kinh Nghiệm Viết Mẫu Đơn Xin Việc Bằng Tiếng Anh Chuẩn File Word mới nhất trên website Toiyeucogaihalan.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Mẫu đơn xin việc chuẩn file word bằng tiếng anh cũng giống như sơ yếu lý lịch tự thuật bằng tiếng việt. Đơn xin việc và bản sơ yếu lý lịch là một trong những giấy tờ không thể thiếu trong bộ hồ sơ xin việc của bạn. Một mẫu đơn xin việc việc chuẩn cùng với với bản cv đầy đủ sẽ giúp bạn tạo được ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng.

Sử dụng từ ngữ nổi bật

Môt trong những điều giúp mẫu đơn xin việc chuẩn file word và khiến nhà tuyển dụng chú ý đó là việc sử dụng từ ngữ, các kỹ năng nổi bật. Hãy chọn những điều nói lên tích cách con người bạn nhiều hơn là những điều mà cxng cs.

Câu văn ngắn gọn

Một bản cv tiếng anh phải trình bày các câu văn ngắn gọn nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ ý nghĩa, sinh động. Ngữ pháp và chính tả phải chính xác tuyệt đối tuân thủ đúng những quy tắc chuẩn về ngữ pháp, dấu câu. Nhiều bạn sai lầm khi nghĩ rằng nếu miêu tả chi tiết những kinh nghiệm làm việc và thế mạnh của mình sẽ được đánh giá cao. Tuy nhiên có một sự thật trong tuyển dụng đó là nếu phần miêu tả dài hơn sáu dòng có thể sẽ gây khó khăn cho người đọc trong việc định hướng nội dung bài viết và tiếp nhận thông tin. Vì vậy bạn nên lựa chọn nhưng nội dung nổi bật nhất, phù hợp với yêu cầu công việc để tránh tạo ác cảm với nhà tuyển dụng.

Sử dụng tiếng anh đơn giản

Như đã nói ở trên, đừng nghĩ rằng việc sử dụng những câu chữ, cấu trúc ngữ pháp tiếng anh phức tạp và bóng bẩy thì nhà tuyển dụng khi đọc sẽ nghĩ bạn thông minh. Làm như vậy chỉ khiến nhà tuyển dụng cảm thấy bạn đang khoe mẽ cà quá tự tin vào bản thân mà thôi, Giữa một rừng những mẫu đơn xin việc chuẩn file word tiếng anh thì hiển nhiên nhà tuyển dụng sẽ chọn một cv đơn giản dễ đọc hơn là một cv tiếng anh toàn từ khó.

Kinh Nghiệm Viết Mẫu Đơn Xin Việc File Word Chuẩn Mới Nhất

Wednesday, 08/01/2020

1. Lý giải tại sao cần phải viết đơn xin việc file word

Tìm việc làm luôn là vấn đề nổi cộm trong xã hội, bất cứ ai trong chúng ta đều cần có việc làm. Bởi vậy mà nhu cầu tìm việc ngày càng tăng theo sự phát triển của xã hội. Nhu cầu tìm kiếm việc làm tại các cơ quan, doanh nghiệp trong và ngoài nước, các tổ chức đều cần chuẩn bị những yếu tố cần thiết trong đó có bộ hồ sơ xin việc.

Nếu như bản CV xin việc bao quát những thông tin cá nhân của ứng viên thì đơn xin việc đóng vai trò như một lá thư được gửi tới nhà tuyển dụng để bày tỏ những mong muốn và nguyện vọng của bản thân được làm việc tại đơn vị tuyển dụng đó. Đồng thời đơn xin việc có thể thể hiện những khả năng và kiến thức của bản thân chứng tỏ bản thân phù hợp với công việc mà nhà tuyển dụng đang tuyển.

Đơn xin việc ngắn gọn hơn so với những loại giấy tờ khác trong bộ hồ sơ xin việc nhưng lại có sức mạnh vô biên khiến cho nhà tuyển dụng có thể đưa ra quyết định nên tuyển dụng bạn vào công ty của họ để làm việc. Bởi vì đơn xin việc thể hiện rõ nét bộ mặt ứng viên, thể hiện rõ ràng nét cá tính riêng của họ và chứng minh cho nhà tuyển dụng thấy họ là người phù hợp nhất với công ty.

Dựa vào đơn xin việc thì nhà tuyển dụng sẽ nắm bắt nhanh chóng về ứng viên, họ có thể biết được ứng viên đó là người như thế nào và có trình độ ra sao, từ đó có thể thấy sự phù hợp hay không phù hợp của ứng viên này đối với công việc mà công ty đang tuyển dụng.

Việc tìm hiểu những nội dung của đơn xin việc sẽ giúp ích cho các ứng viên có thể dễ dàng trình bày cho riêng mình một lá đơn xin việc hoàn chỉnh và thực sự chuyên nghiệp, thu hút nhà tuyển dụng một cách nhanh chóng, đó cũng chính là một cách để tiến nhanh hơn với công việc mơ ước.

Cũng giống với một số giấy tờ khác, đơn xin việc cũng có những phần cần thiết bao gồm:

3. Hướng dẫn chi tiết cách viết đơn xin việc file word

Trình bày Quốc hiệu và tiêu ngữ: Quốc hiệu chính là 2 dòng chữ ngắn gọn đầu tiên và trên cùng nhất của tờ đơn xin việc, được trình bày ở vị trí dòng đầu tiên của lá đơn xin việc. Trình bày Quốc hiệu chuẩn đó là chúng ta cần viết chữ in hoa, cỡ chữ là 12 hoặc 13, căn giữa. Dòng tiêu ngữ thứ 2 ngay phía dưới thì được viết chữ in thường và với cỡ chữ lớn hơn dòng đầu tiên 1 cỡ chữ

Tên tờ đơn: “ĐƠN XIN VIỆC” được viết in hoa, bôi đậm và căn giữa tờ đơn.

Tên người viết đơn: Phần này thì bạn cần phải ghi rõ với nội dung ví dụ như:”Tôi tên là…” ghi rõ họ tên đầy đủ của người làm đơn.

Chứng minh thư nhân dân số: Người làm đơn cần ghi rõ ràng và chuẩn xác số chứng minh thư nhân dân hoặc số trên thẻ căn cước công dân của người làm đơn. Sau đó người làm đơn cần ghi chính xác ngày tháng năm được ghi trên chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân.

Nơi cấp: Cách ghi phần này ngắn gọn mà đơn giản thôi. Bạn làm chứng minh thư hoặc thẻ căn cước công dân tại đau thì bạn ghi tại đó. Thường thì là do Công an tại địa phương mà bạn làm CMND hoặc căn cước công dân làm. Cách ghi như sau: “CV + Tên của tỉnh mà bạn có hộ khâu thường trú”, trong đó CV là từ viết tắt của Công an và được phép viết tắt. Ví dụ: CV Vĩnh Phúc.

Trình độ văn hóa: Trình bày phần trình độ văn hóa như sau: Nếu các bạn học hết Trung học Phổ thông và không đi học tiếp thì ghi 12/12. Còn nếu bạn tốt nghiệp hệ Đại học, Cao đăng, Trung cấp hay Cao học thì ghi “Đại học/Cao đẳng/Trung cấp/Cao học đồng thời ghi rõ tên trường mà bạn đã theo học gần nhất.

Trình độ chuyên môn: Phần này thì các bạn trình bày chuyên môn được đào tạo trong suốt quá trình ứng viên theo học tại trường học (Cao đẳng, Đại học, Trung cấp…) hoặc là được đào tạo trong quá trình làm việc với các công việc trước đó.

Lý do ứng tuyển: Bạn cần nêu ngắn gọn và súc tích về lý do ứng tuyển vào vị trí mà công ty đang có nhu cầu tuyển dụng.

Địa chỉ liên hệ: Phần địa chỉ liên hệ của người làm đơn là phần không thể thiếu trong đơn xin việc. Bởi vì nhà tuyển dụng sẽ có thể liên hệ với người làm đơn xin việc ngay khi họ có quyết định được gọi đi phỏng vấn hoặc được nhận vào làm việc.

Lời cảm ơn và chữ kí: Lời cảm ơn cần viết ngắn gọn: “Xin chân thành cảm ơn” sau đó là chữ ký của người viết đơn kèm ngày tháng năm viết đơn.

​HR là gì? Một số công việc thu hút nhiều lao động nhất của HR

4. Những lưu ý khi viết mẫu đơn xin việc file word

Khi viết đơn xin việc thì các bạn cần chú ý tới một số vấn đề cơ bản những hết sức quan trọng như sau:

Không được viết tắt: Thực sự mà nói thì viết tắt trong quá trình viết đơn xin việc sẽ là một điểm trừ rất lớn, nhà tuyển dụng sẽ nghĩ bạn là người vô cùng cẩu thả hoặc xuề xòa trong lối hành văn. Đặc biệt khi các bạn viết tắt thì đồng nghĩa với việc không tôn trọng nhà tuyển dụng. Nhà tuyển dụng sẽ cảm thấy bản thân họ không được ứng viên tôn trọng và đương nhiên số phận của hồ sơ xin việc của ứng viên đó sẽ bị loại.

Khi viết đơn xin việc không dùng 2 loại mực trở lên: Bạn thử nghĩ xem, nếu một tờ đơn xin việc của bạn được viết bằng mực đen một đoạn rồi đoạn khác lại được viết bằng mực màu xanh thì tờ đơn xin việc đó trông rất thiếu chuyên nghiệp. Nếu như các bạn muốn gây sự chú ý của nhà tuyển dụng thì hãy chọn cách làm nổi bật nội dung quan trọng bằng cách gạch chân, bôi đậm hay in nghiêng chặng hạn. Tuy nhiên bạn cần cân đối những vấn đề này trong tờ đơn tránh xa đà vào gạch chân quá nhiều dòng hoặc bôi đậm cả đoạn văn dài sẽ rất dễ gây mất thiện cảm.

Luôn đảm bảo tờ đơn xin việc được giữ phẳng phiu, không tẩy xóa, không bị rây bẩn để tạo ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng.

Trình bày đơn xin việc trên giấy A4 để tạo sự chín chắn trưởng thành. Bạn đừng nên viết đơn vào một tờ giấy được thiết kế để viết bút ký hay viết trên giấy kẻ ô li sẽ khiến cho nhà tuyển dụng cảm thấy như thể bạn đang đi thi viết chữ đẹp chứ không phải là đi xin việc.

Về phần nội dung, các bạn cần đảm bảo tờ đơn xin việc bao gồm ba phần đó là: Phần mở bài, thân bài và kết bài. Ba phần này cần được thực hiện đúng và phù hợp với chức năng riêng của chúng. Trong đó, phần mở bài sẽ bao gồm lý do biết đến tin tuyển dụng; phần thân bài trình bày những ưu điểm của bản thân như trình độ học vấn, kỹ năng, kinh nghiệm… để chứng tỏ với nhà tuyển dụng rằng bạn phù hợp với công việc của công ty; phần kết bài: Lời cảm ơn gửi tới nhà tuyển dụng và mong được gặp nhà tuyển dụng để trao đổi thêm, chữ ký người viết đơn.

Trước khi viết đơn xin việc thì bạn nên tìm hiểu thật kỹ những thông tin mà nhà tuyển dụng yêu cầu.

Hãy viết ngắn gọn súc tích, đảm bảo các yếu tố quan trọng. Tránh viết lan man và dài dòng.

Bạn nên giải thích tại sao nhà tuyển dụng nên lựa chọn bạn vào làm việc của công ty, những lợi ích mà bạn có thể mang đến cho công ty họ ra sao.

​Công văn tiếng Anh là gì? Cách xây dựng công văn đúng chuẩn

Mẫu Đơn Xin Nghỉ Việc Viết Tay, File Word Chuẩn Nhất

Home ” Kiến thức Xã Hội ” Mẫu đơn xin nghỉ việc viết tay, File Word chuẩn nhất

Nghỉ việc, cái từ mà không ai khi đang đi làm mong muốn nhắc đến cả phải không nào các bạn? Tuy nhiên, vì một lý do chủ quan hay khách quan như vì công việc đột xuất, tìm được nơi làm tốt hơn, … mà buộc các bạn phải nghỉ việc.

Cái không thể thiếu, cũng giống như mẫu đơn xin việc thì trong một lá đơn xin nghỉ việc đó chính là lý do mà bạn xin nghỉ việc ở nơi mà bạn đang làm. Vì thế, các bạn nên nêu ra lý do chính đang như: – Muốn tìm một môi trường, công việc mới, … – Do thay đổi địa chỉ ở. – Do công việc hiện tại không phù hợp. – Chế độ đãi ngộ không tương thích, … Vì vì bất kỳ một lý do gì, bất đồng quan điểm hay một lý do nào đó. Thì mình nghĩ rằng, nên điền vào phần lý do này sao cho nó hợp tình hợp lý nhất để sau này chúng ta còn nhìn mặt nhau.

Một số mẫu đơn xin thôi việc viết tay chuẩn

Mẫu 1

ĐƠN XIN THÔI VIỆC

Tôi xin chân thành cảm ơn!

………. , ngày ……tháng ….. năm 20……

Ý kiến của trưởng bộ phận

Người làm đơn

Mẫu 2

ĐƠN XIN NGHỈ VIỆC

Kính gửi: Ban giám đốc Công ty Tôi tên là:………………………………………………………………………………………………………………… Hiện đang công tác tại:……………………………………………………………………………………………… Tôi làm đơn này đề nghị Ban Giám đốc Công ty cho tôi xin nghỉ việc vì lý do:………………….. ………………………………………………………………………………………………………………………………. Trong khi chờ đợi sự chấp thuận của Ban Giám đốc Công ty, tôi sẽ tiếp tục làm việc nghiêm túc và tiến hành bàn giao công việc cũng như tài sản lại cho người quản lý trực tiếp của tôi là ông/bà:……………………………. ………………………………………………………………………………………………………………………………..

Tôi xin chân thành cám ơn!

…., ngày….. tháng…..năm……

Người làm đơn

Mẫu 3

ĐƠN XIN NGHỈ VIỆC

Kính gửi:……………………………………………………………………………………

……………………………………………………………………………………..

Tôi tên là:………………………………………………………………………………………………………

Chức vụ: ……………………………………………Bộ phận:……………………………………………..

Nay tôi làm đơn này, kính xin Ban giám đốc cho tôi được thôi việc kể từ ngày ….. tháng ….. năm ……

Lý do: …………………………………………………………………………………………………………..

……………………………………………………………………………………………………………………

Tôi đã bàn giao công việc cho:…………………………………………… Bộ phận: ………………….

Các công việc được bàn giao:

…………………………………………………………………………………………………………………….

…………………………………………………………………………………………………………………….

…………………………………………………………………………………………………………………….

…………………………………………………………………………………………………………………….

……………………………………………………………………………………………………………………..

Rất mong Ban Giám đốc xem xét và chấp thuận cho tôi được phép thôi việc.

Tôi xin chân thành cảm ơn! Trưởng bộ phận Người làm đơnChú ý: Lý do xin nghỉ có thể là:Ký, ghi rõ họ tên Ký, ghi rõ họ tên

Lương thấp, công việc nhàm chán, môi trường làm việc không phù hợp, hoặc do sếp quá khó tính

Cần thời gian tập trung vào việc học hành, nâng cao kiến thức

Bạn có một dự án, một hướng đi riêng để tự do phát triển

Bạn muốn tìm đến một môi trường mới để thử thách bản thân

10 mẫu đơn xin nghỉ việc bằng File Word cho các bạn tải về

Tải Mẫu Đơn Xin Nghỉ Việc File Word Chuẩn 2022

Đơn xin nghỉ việc (hay đơn xin thôi việc) là mẫu văn bản chuẩn được sử dụng để hoàn tất thủ tục xin thôi việc.

Nghỉ việc đúng quy trình cùng mẫu đơn xin nghỉ việc hay kết hợp với cách viết đơn xin nghỉ việc chuyên nghiệp sẽ tạo cho công ty và các đồng nghiệp có ấn tượng tốt về bạn, đây cũng là một trong những điều thể hiện trình độ và cách làm việc chuyên nghiệp của nhân viên, mặt khác việc xin nghỉ cùng một lá đơn chuyên nghiệp giúp việc chấm dứt hợp đồng thuận tiện hơn, và quá trình nghỉ được nhanh chóng.

Để nhận được lương và những hỗ trợ đúng như quy định của hợp đồng lao động thì việc xin nghỉ của bạn cần được đồng ý của người quản lý hay giám đốc, do đó hay khôn khéo trong việc lấy lý do. Người lao động muốn nghỉ nhưng tự ý nghỉ mà không có thông báo tới người sử dụng lao động được coi là hành vi đơn phương chấm dứt hợp đồng và sẽ phải chịu phạt theo quy định.

Chú ý khi viết nội dung đơn xin nghỉ việc

Tổng hợp các mẫu đơn xin nghỉ việc được cập nhật mới nhất

Tải về các mẫu mới nhất 2020

Download mẫu cuối bài viết!

Đơn xin nghỉ việc mẫu mới

CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

***

ĐƠN XIN NGHỈ VIỆC

Kính gửi : …………………………………………

Họ và tên: Chức vụ:……………………………………

Đơn vị:……………………………………………………..

Thời gian đã làm việc tại Công ty:………………..

Thời hạn hợp đồng lao động hiện tại:…………..

Giải trình lý do muốn chấm dứt hợp đồng lao động trước thời hạn:……

Bắt đầu chấm dứt hợp đồng từ ngày:…………..

Ý kiến của người quản lý trực tiếp:……………….

Ý kiến của Phòng NS:…………………………………

Ý kiến của Giám đốc điều hành:………………….

………, Ngày…….. tháng…….. năm 20……

Người Xin phép Trưởng bộ phận Phòng NS Giám đốc điều hành

Nội dung cụ thể của Mẫu đơn xin nghỉ việc thông dụng như sau: 

CỘNG HOÀ XàHỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập – Tự do – Hạnh phúc –

ĐƠN XIN THÔI VIỆC

Kính gửi:…………………………………..

……………………………………………….

Tôi tên là:…………………………………

Chức vụ: …………Bộ phận:………….

Nay tôi làm đơn này, kính xin Ban giám đốc cho tôi được thôi việc kể từ ngày ….. tháng ….. năm ……

Lý do: ……………………………………

Tôi đã bàn giao công việc cho:…………….Bộ phận: ……

Các công việc được bàn giao:……………………

Tôi cam đoan đã bàn giao công việc lại cho bộ phận có liên quan trước khi nghỉ việc.

Rất mong Ban Giám đốc xem xét và chấp thuận cho tôi được phép thôi việc.

Tôi xin chân thành cảm ơn!

Trưởng bộ phận                                   Người làm đơn Ký, ghi rõ họ tên                                    Ký, ghi rõ họ tên                      

Chú ý: Lý do xin nghỉ có thể là:

Lương thấp, công việc nhàm chán, môi trường làm việc không phù hợp, hoặc do sếp quá khó tính

Cần thời gian tập trung vào việc học hành, nâng cao kiến thức

Bạn có một dự án, một hướng đi riêng để tự do phát triển

Bạn muốn tìm đến một môi trường mới để thử thách bản thân

Mẫu đơn xin thôi việc

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

ĐƠN XIN NGHỈ VIỆC

Kính gửi: Ban giám đốc Công ty

Tôi tên là:………………………………………………

Hiện đang công tác tại:…………………………..

Tôi làm đơn này đề nghị Ban Giám đốc Công ty cho tôi xin nghỉ việc vì lý do:…………………..

Trong khi chờ đợi sự chấp thuận của Ban Giám đốc Công ty, tôi sẽ tiếp tục làm việc nghiêm túc và tiến hành bàn giao công việc cũng như tài sản lại cho người quản lý trực tiếp của tôi là ông/bà:…………………………….

Tôi xin chân thành cám ơn!

…., ngày….. tháng…..năm……

  Người làm đơn

CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

-***

ĐƠN XIN THÔI VIỆC

Kính gửi : Ban lãnh đạo Công ty…………………………

Trưởng phòng:………………………………………………..

Tên tôi là:………………………………………………………

Bộ phận làm việc:……………………………………………

Tôi rất lấy làm tiếc vì sẽ không còn làm việc tại Công ty …………. trong thời gian sắp tới. Tôi quyết định nhận vị trí công việc mới để tìm thêm cơ hội phát triển mới, phù hợp với chuyên môn và khả năng làm việc của tôi.

Vậy tôi làm đơn này xin được nghỉ việc từ ngày ………………. Tôi sẽ bàn giao công việc của mình một cách đầy đủ và có trách nhiệm.

Rất mong được sự giúp đỡ của Ban lãnh đạo Công ty

Tôi xin chân thành cảm ơn!

………. , ngày ……tháng ….. năm 20……

Ý kiến của trưởng bộ phận

                                Người làm đơn

Mẫu đơn xin nghỉ việc file word hoặc viết tay

Một người có cách làm việc chuyên nghiệp sẽ thể hiện cả trong quá trình xin nghỉ việc hay từ chức của mình, đơn xin thôi việc dù viết tay hay sử dụng định dạng word và bản in cũng cần đầy đủ các thông tin, đúng quy chuẩn mẫu gồm các thông tin.

Thông tin kính gửi

Thông tin công ty, người nhận đơn

Nội dung, lý do xin nghỉ việc

Trong mẫu đơn xin nghỉ việc file word hay viết tay cũng cần có thời gian nghỉ việc rõ ràng, cam đoan việc bàn giao công việc được thực hiện đầy đủ theo quy định, ký và ghi rõ họ tên người làm đơn.

Trong quy trình xin nghỉ việc chuyền nghiệp cần có quá trình bàn giao và biên ban bàn giao công việc, người thực hiện biên bản gồm người xin nghỉ và người nhận bàn giao, ngoài ra cần có ý kiến đồng ý của người quản lý hoặc giám đốc doanh nghiệp thì việc nghỉ việc mới hoàn tất.

Cách viết đơn xin nghỉ việc không lương

Vì một lý do nào đó bạn cần phải nghỉ việc gấp, chẳng hạn do ốm đau, có việc riêng, không có đủ thời gian để bàn giao lại công việc hãy khôn khéo để nhận được sự thông cảm của ban quản lý, tránh việc vi phạm hợp đồng và bị công ty làm khó sau này.

Việc nghỉ không lương là sự thỏa thuận giữa người lao động và doanh nghiệp, do đó người viết đơn cần thể hiện sự khéo léo, mềm mỏng để được chấp thuận cho nghỉ một cách chính thức.

Viết đơn xin nghỉ việc tạm thời

Bộ luật lao động Việt Nam quy định, nếu người lao động tự ý nghỉ, không có thông báo xin nghỉ và có sự chấp thuận của doanh nghiệp thì được coi là hành vi đơn phương chấm dứt hợp đồng. Người sử dụng lao động có quyền sa thải và đòi bồi thường hợp đồng đối với người lao động vi phạm.

Do vậy dù bạn nghỉ việc tạm thời hay nghỉ luôn cũng cần phải viết đơn xin nghỉ, cách viết đơn xin nghỉ việc trong trường hợp này đó là thông báo tới công ty và nhận được sự đồng ý, nếu không muốn vi phạm hợp đồng lao động và bị xử phạt, ngoài ra nếu bạn nghỉ việc đúng chuẩn thì có thể nhận được sự tôn trọng của công ty hay đồng nghiệp và những giúp đỡ của họ, khả năng không thất nghệp và tìm được việc làm mới thuận tiện hơn, nói như vậy có nghĩa là trong quá trình xin việc tại công ty mới, rất có thể người tuyển dụng sẽ gọi điện để xác nhận thông tin của bạn với công ty cũ, sẽ như thế nào nếu bạn nhận được những lời phê phán, đánh giá xấu.

Các nội dung chính cần trình bày trong đơn xin nghỉ việc

Jobpro cung cấp cho bạn mẫu Đơn xin thôi việc cần dùng khi muốn nghỉ việc tại công ty, doanh nghiệp hiện tại. Các nội dung chính của mẫu đơn xin thôi việc như sau:

– Phần khai báo thông tin cá nhân: Các bạn cần nêu rõ họ tên, chức vụ, địa chỉ làm việc của mình.

– Phần trình bày lý do xin nghỉ việc: Đây là phần nội dung rất quan trọng mà người lao động cần cân nhắc kỹ để trình bày một cách ngắn gọn nhưng vẫn rành mạch, rõ ràng và đầy đủ ý.

– Thời gian xin nghỉ: Người làm đơn cần ghi chính xác thời gian muốn xin nghỉ việc chính thức của mình để doanh nghiệp nắm được và có sự thay thế nhân sự cho phù hợp.

– Nội dung bàn giao công việc: Các bạn cần ghi rõ các công việc đã thực hiện bàn giao, ai là người nhận bàn giao

Các lý do nghỉ việc chính đáng

Không phù hợp với văn hoá công ty Mẫu thuẫn với cấp trên Thay đổi chỗ ở Chế độ đãi ngộ không thoả đáng Không có cơ hội phát triển, thăng tiến Có cơ hội việc làm tốt hơn Thay đổi mục tiêu nghề nghiệp Đi học, nâng cao trình độ Nghỉ hưu

Các lý do nghỉ việc không chính đáng

Ghét công việc hiện tại Vì chia tay người yêu Không hoà đồng với đồng nghiệp Không thích lịch làm việc của công ty Mẹ bắt nghỉ việc

Tải về các mẫu đơn xin nghỉ việc mới nhất 2020

Mẫu đơn xin nghỉ việc 1

Tải Xuống đơn xin nghỉ việc 1 

Mẫu đơn xin nghỉ việc 2

Tải Xuống đơn xin nghỉ việc 2 

Mẫu đơn xin nghỉ việc 3

Tải Xuống đơn xin nghỉ việc 3 

Tổng hợp các mẫu đơn xin nghỉ việc được cập nhật mới nhất

Tải Xuống các đơn xin nghỉ việc được cập nhật mới nhất

Bạn đang xem bài viết Kinh Nghiệm Viết Mẫu Đơn Xin Việc Bằng Tiếng Anh Chuẩn File Word trên website Toiyeucogaihalan.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!