Xem Nhiều 10/2022 ❤️️ Hướng Dẫn Những Thủ Tục Cần Thiết Khi Bay Đi Mỹ 2022 ❣️ Top Trend | Toiyeucogaihalan.com

Xem Nhiều 10/2022 ❤️ Hướng Dẫn Những Thủ Tục Cần Thiết Khi Bay Đi Mỹ 2022 ❣️ Top Trend

Xem 8,118

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Những Thủ Tục Cần Thiết Khi Bay Đi Mỹ 2022 mới nhất ngày 01/10/2022 trên website Toiyeucogaihalan.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 8,118 lượt xem.

Tb Tuyển Sinh Lớp 6; Tiếp Nhận Hs Chuyển Đến, Hs Xin Học Lại Và Chuyển Trường Đi Nh 2012

Bạn Cần Chuẩn Bị Các Thủ Tục Gì Khi Chuyển Phát Liên Tỉnh?

Hướng Dẫn Thủ Tục Vận Chuyển Hàng Hóa Bằng Đường Bộ

Thủ Tục Chuyển Trường Học Công Lập Khi Thay Đổi Nơi Cư Trú

Hướng Dẫn Một Số Vấn Đề Về Tổ Chức, Biên Chế Khi Chuyển Trường Mầm Non Bán Công Sang Trường Mầm Non Công Lập

Điều kiện sống tốt, đất nước tuyệt vời là những lý do khiến nước Mỹ trở thành “miền đất hứa”, niềm mơ ước được đặt chân đến của rất nhiều người. Nếu đã có trong tay tấm thẻ Visa Mỹ, việc tiếp theo là tìm hiểu những thủ tục cần thiết khi bay đi Mỹ 2022.

1. Thủ tục check-in

Ở khu Lễ tân, bạn tìm đến các quầy của hãng hàng không mà bạn đi, thường có hai hoặc nhiều quầy. Nếu đã đến giờ check-in, các quầy sẽ có nhân viên phục vụ. Nếu vé của bạn chưa ghi chỗ ngồi (seat) mà bạn muốn chọn chỗ thì nên đến sớm để xếp hàng. Tùy theo hạng vé mà bạn xếp hàng vào quầy tương ứng. Hạng Bussiness hay First class có quầy riêng, chỉ khi nào không có khách đi hạng này mà có đông khách đợi ở các hạng khác thì các nhân viên mới linh động làm thủ tục cho khách các hạng khác ở quầy này.

Trước khi đi vào các quầy để làm thủ tục lên máy bay, bạn có thể phải đi qua trạm kiểm soát đồ, bạn chỉ phải đưa hành lý gửi lên để scan, đồ xách tay sẽ kiểm tra ở các bước sau.

Bạn phải đưa vé máy bay, chứng minh thư hoặc hộ chiếu/visa cho nhân viên tại quầy kiểm tra, nếu có đồ gửi bạn đưa lên bàn cân, nhân viên có thể kiểm tra luôn hành lý xách tay của bạn có hợp lệ không. Nếu đi một nhóm, bạn có thể làm thủ tục cùng lúc với họ.

Bạn có thể đề nghị được ngồi cạnh cửa sổ hay cạnh lối đi, nếu còn chỗ trong hạng tương ứng nhân viên sẽ xếp cho bạn theo yêu cầu. Ngồi cạnh cửa sổ thích hợp với những chuyến bay ngắn, bạn không bị quấy rầy bởi người ngồi phía trong khi họ muốn ra ngoài, hoặc bạn có thể ngắm cảnh khi máy bay cất/hạ cánh. Nếu bạn không muốn làm phiền người khác khi hay phải đi toilet thì bạn có thể xin ngồi cạnh lối đi.

Sau khi xong thủ tục, bạn sẽ nhận lại vé máy bay (đã bị xé đi trang tương ứng với chuyến bay đang làm thủ tục), giấy tờ đưa lúc trước, thẻ lên máy bay (Boarding Pass) và cuống vé tương ứng với hành lý gửi. Có bao nhiêu kiện hành lý gửi thì có bấy nhiêu cuống vé, bạn phải giữ cuống vé cho đến khi ra khỏi sân bay.

Từ lúc này đến lúc lên máy bay, bạn sẽ dùng Boarding Pass thay thế cho vé máy bay. Trên thẻ này ghi địa chỉ phòng đợi tức là cổng (gate) mà bạn sẽ phải có mặt trước khi lên máy bay, thời gian phòng đợi mở cửa, số ghế (seat) trên máy bay của bạn.

Trong trường hợp bạn đi transit, nhân viên có thể sẽ làm luôn Boarding Pass cho (các) chặng tiếp theo của bạn, bạn chú ý không nhầm giữa các Boarding Pass với nhau. Tùy theo tình hình họ sẽ thông báo cho bạn biết hành lý gửi của bạn sẽ được tự động chuyển giữa các chuyến bay và bạn sẽ lấy đồ ở đích cuối cùng hay phải tự lo ở từng địa điểm.

Sau khi làm thủ tục check-in xong bạn có thể đi thẳng vào các khu vực bên trong hoặc chưa vào ngay nếu còn nhiều thời gian. Lưu ý, bạn có thể bị tắc trong các hàng đợi ở các bước làm thủ tục xuất cảnh hay kiểm tra an ninh.

Nếu sân bay thu lệ phí, bạn nên mua ngay để tránh mất thời gian sau này.

3. Transit

Trong các chuyến bay đi Mỹ, hành khách đều phải di chuyển nối chuyến. Vì vậy hành khách sẽ phải xuống máy bay quá cảnh tại một quốc gia trước khi lên máy bay của American Airlines tới Mỹ.

Tùy theo chuyến bay của bạn, sân bay đã định sẵn cổng với các hướng dẫn tương ứng. Có các trường hợp sau:

Bạn đi transit, điểm dừng này hoàn toàn độc lập với điểm đến tiếp theo (không chung visa nhập cảnh), ví dụ đi từ Hà Nội đến Amsterdam transit tại Singapore: HAN – SIN – AMS, khi đó nếu bạn đã có Boarding Pass của chặng tiếp theo (Sing – Ams) bạn có thể đến thẳng phòng đợi hoặc xem trên bảng điện tử, nếu chưa có Boarding Pass bạn có thể tìm đến Transfer desk để hỏi và làm thủ tục check-in cho chặng tiếp theo.

Bạn đi transit, điểm dừng này và điểm đến tiếp theo có chung visa nhập cảnh. Ví dụ, đi từ Hà Nội đến New York (Mỹ) transit tại Los Angeles (Mỹ): HN – LA – NY, bạn sẽ phải làm thủ tục nhập cảnh ở LA trước khi đi chặng tiếp theo vì chặng tiếp theo LA – NY là tuyến nội địa.

Nếu đây là điểm cuối của hành trình, bạn để ý các biển báo chỉ hướng Arrival/Exit:

Nếu tuyến bạn vừa đi là tuyến nội địa bạn sẽ đến thẳng khu lấy đồ.

Còn nếu đó là tuyến quốc tế bạn sẽ đến khu vực làm thủ tục nhập cảnh.

Hướng Dẫn Những Thủ Tục Cần Thiết Khi Gia Hạn Visa Du Học Nhật Bản

Những Điểm Lưu Ý Khi Chuyển Việc Ở Nhật ~ Thời Điểm Nghỉ Việc, Thủ Tục Và Hồ Sơ Cần Thiết Khi Nghỉ Việc

Những Thủ Tục Cần Thiết Khi Nhập Học Trường Kiến Trúc

Thủ Tục Chuyển Trường Đối Với Học Sinh

6. Chuyển Trường Từ Huyện Này Đến Huyện Khác Trong Tỉnh.

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Những Thủ Tục Cần Thiết Khi Bay Đi Mỹ 2022 trên website Toiyeucogaihalan.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2157 / Xu hướng 2257 / Tổng 2357 thumb
🌟 Home
🌟 Top