Xem Nhiều 3/2023 #️ Hướng Dẫn Cách Viết Quảng Cáo Bán Nhà Đất Hiệu Quả # Top 7 Trend | Toiyeucogaihalan.com

Xem Nhiều 3/2023 # Hướng Dẫn Cách Viết Quảng Cáo Bán Nhà Đất Hiệu Quả # Top 7 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Cách Viết Quảng Cáo Bán Nhà Đất Hiệu Quả mới nhất trên website Toiyeucogaihalan.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

HƯỚNG DẪN CÁCH VIẾT BÁN NHÀ ĐẤT VỚI 4 LƯU Ý QUAN TRỌNG NHẤT

Đăng tin rao bán nhà đất trên các trang rao vặt bất động sản ngày nay đã trở thành hình thức được nhiều người lựa chọn hàng đầu bởi đặc điểm nhanh chóng, tiện lợi, không mất nhiều chi phí nhưng vẫn mang lại hiệu quả cao. Một khảo sát đã chỉ ra, 70% người dùng khi phát sinh nhu cầu mua bán bất động sản sẽ truy cập vào các website rao vặt bất động sản.

Tuy nhiên, cách viết bán nhà đất như thế nào để hiệu quả thì không phải ai cũng biết. Nhiều người nghĩ rằng, chỉ cần có bài đăng lên là xong. Thế nhưng đừng quên một hiện thực rằng, có hàng chục nghìn tin rao vặt như của bạn được đăng lên mỗi ngày. Nếu tin đăng của bạn không đủ nổi bật, liệu nó sẽ “lạc trôi” đi đâu giữa hằng hà sa số bài đăng khác. Nói vậy, để hiểu được vai trò quan trọng của cách viết bán nhà đất.

1. TIÊU ĐỀ: CÁCH LÊN TIÊU ĐỀ ĐỂ TIN QUẢNG CÁO BÁN NHÀ HIỆU QUẢ CAO

Bên cạnh đó, độ dài của tiêu đề cũng là yếu tố cần được quan tâm trong cách viết bán nhà đất. Tiêu đề cần đủ thông tin nhưng phải ngắn gọn và súc tích. Nhiều người cho rằng cứ đẩy hết thông tin vào tiêu đề là tốt, vì thế tiêu dài trở nên dài dòng, không thu hút. Bởi vì khách hàng thường chỉ có 1-2s để lướt qua các tiêu đề, vì vậy hãy đảm bảo tiêu đề có độ dài vừa đủ. Theo nhiều hướng dẫn viết đăng tin nhà đất, độ dài tiêu chuẩn của tiêu đề nên là từ 8-12 từ.

2. NỘI DUNG: CÁC TIN QUẢNG CÁO NHÀ ĐẤT CẦN ĐỦ THÔNG ĐIỆP/SỐ LIỆU/BỐ CỤC

Nếu bạn cung cấp được những nội dung về ưu điểm về vị trí, phong thủy, hướng đất, thiết kế, các thủ tục giấy tờ pháp lý, tiềm năng tăng giá sinh lời trong tương lai,… sẽ là điểm rất thu hút và tạo được cái nhìn thiện cảm với khách hàng. Ví dụ như: đường lớn ô tô vào tận cửa, lô góc 2 mặt tiền, khu vực an ninh đảm bảo,… Bên cạnh đó, những thông tin về tiện ích xung quanh như trường học, bệnh viện, chợ, siêu thị,… cũng sẽ tạo được ấn tượng với người đọc.

Tiêu đề thu hút và hấp dẫn

Các thông tin tổng quan chung về nhà đất

Phần mô tả chi tiết

Phần thông tin liên hệ

Hãy đảm bảo các nội dung bạn muốn truyền tải cần được phân chia các ý, trình bày rõ ràng, sạch sẽ theo bố cục trên. Chắc chắn khách hàng sẽ cảm thấy thiện cảm, ưng ý và tạo sự thuận lợi bước đầu để bạn có được khách hàng tiềm năng chất lượng.

3. HÌNH ẢNH: THỰC – RÕ LÀ MẤU CHỐT THEO KINH NGHIỆM VIẾT QUẢNG CÁO NHÀ ĐẤT

Vì thế, chăm chút cho nội dung không là chưa đủ, bạn cũng cần đầu tư về phần hình ảnh cho bài đăng của mình nữa. Đây cũng là một trong những cách viết bán nhà đất hiệu quả và quan trọng cần được lưu tâm, bởi người ta đã có câu: “Một hình ảnh hơn vạn lời nói”.

Hình ảnh trong tin rao vặt nhà đất cần rõ ràng chân thực để khách hàng có hình dung thực tế nhất về nhà đất của bạn. Bên cạnh đó, hình ảnh hay video cũng phải đảm bảo chất lượng cơ bản, không được quá tối hay vỡ nét. Hãy đảm bảo hình ảnh bạn đăng tải là đủ ánh sáng, bắt mắt và thu hút. Một điều tuyệt đối cấm kỵ là sử dụng hình ảnh trên internet để đưa vào bài đăng của bạn. Khách hàng sẽ phát giác ngay và từ đó mất hoàn toàn niềm tin, thậm chí có thể nghĩ bạn lừa lừa đảo.

Tùy theo diện tích, kết cấu và điều kiện của bạn mà số lượng ảnh có thể thay đổi phù hợp. Tuy nhiên, bạn nên tải lên tối thiểu 3 hình ảnh hoặc video (nếu có) để khách hàng có thể xem được đầy đủ và chi tiết, có cái nhìn chân thực và tin tưởng nhất.

4. KHUNG GIỜ: CÁC THỜI ĐIỂM VÀNG ĐỂ NỘI DUNG TIẾP CẬN KHÁCH HÀNG

Các trang rao vặt bất động sản thường hoạt động theo nguyên tắc bài đăng mới sẽ ở vị trí cao hơn, đầy dần những tin rao cũ xuống phía dưới và sang các trang sau. Vì vậy, đăng bài vào thời gian nào cũng là yếu tố không kém phần quan trọng trong hướng dẫn viết đăng tin nhà đất.

Vì vậy, hãy lưu ý các “khung giờ vàng” ở trên để đăng tải các bài đăng rao vặt nhà đất, chắc chắn sẽ giúp bạn tiếp cận được một lượng khách hàng lớn hơn, từ đó mang lại hiệu quả bất ngờ.

Phương Chung

Cách Viết Content Quảng Cáo Facebook Hiệu Quả Nhất 2022

By Võ Tuấn Hải (Thứ ba, 21 Tháng Năm, 2019) – Lượt xem : 1242

– Và cơ hội bán hàng sẽ cao hơn rất nhiều

Chỉ cần định hướng khách hàng tốt. Ví dụ như các bạn định hướng rằng:

– Sản phẩm của các bạn là tốt nhất

– Sản phẩm của các bạn là rẻ nhất

– Thương hiệu các bạn là uy tín nhất

a. Viết bài Facebook theo hướng cung cấp giá trị

Cách viết content Facebook hiệu quả theo định hướng như này thì có 3 việc mà các bạn cần phải làm đó chính là:

– Nghiên cứu đối thủ

– Xác định đối tượng khách hàng, vấn đề & nhu cầu

c. Xây dựng mối quan hệ giữa bạn và khách hàng

Điều này cũng khá quan trọng vì nó sẽ khiến cửa hàng các bạn và khách hàng trở nên gần gũi hơn. Phần này khi viết content các bạn có thể sử dụng các câu từ, từ ngữ gần gũi để khách hàng cảm thấy thân thiện hơn

Thực ra giá cả sản phẩm chỉ là một phần, còn lại sự hài lòng, gần gũi và thân thiện

– Giá sản phẩm

– Chất liệu, màu sắc

– Chính sách bảo hành

– Hỗ trợ giao hành

b. Viết về các chương trình khuyến mãi, giảm giá

Khách hàng họ cực kỳ quan tâm đến phần này vì tâm lý họ luôn muốn mua hàng vào thời điểm có các chương trình khuyến mãi, giảm giá

Thực ra, các chương trình này bạn nào cũng có thể tạo ra được. Việc tạo các chương trình này cũng không hề ảnh hưởng đến doanh thu, lợi nhuận cả nếu các bạn biết cách

Vì nó quyết định đến sự quan tâm, cả chuyển đổi đơn hàng. Ví dụ, sản phẩm các bạn không đẹp, không kích thích nhu cầu của khách hàng thì giá sản phẩm có rẻ các bạn cũng không thể bán hàng được

– Phần 1: Tiêu đề

– Phần 2: Nội dung

– Phần 3: Call To Action

– Phần 4: Thông tin liên hệ & Mô tả liên kết

– Viết tiêu đề bằng Call To Action

– Nếu rõ nội dung bài viết là gì ? Lý do gì ? . . . Các câu hỏi là gì ?

– Viết ngay vào tâm lý và nhu cầu khách hàng

– Sử dụng số & các ký tự đặc biệt

– Thể hiện sự đồng cảm với chính các khách hàng

– Tạo ra những điều mới mẽ, khách hàng sẽ quan tâm nhiều hơn

– Tiêu đề viết ngắn ngon, súc tích

– Sử dụng các câu hỏi đối với khách hàng

– Đề cập ngay đến các chương trình khuyến mãi, giảm giá

Như vậy, Facebook đang khuyến khích khi các bạn viết content Facebook, các bạn thể hiện những phần nội dung quan trọng ở 90 ký tự trong phần nội dung chính này đầu tiên

– Kiếm chuyện khác thường để kể

– Sử dụng thành ngữ, châm ngôn nhưng biến tấu

– Sử dụng cấu trúc câu Nếu – Thì

– Sử dụng các câu cảm thán như: Thật không thể tin nổi, Quá bất ngờ, Thật đáng ngạc nhiên . . .

Cụ thể thì các bạn có thể thêm nhưng lời kêu gọi hành động này vào ngay bên dưới phần thông tin chi tiết về sản phẩm. Điều này sẽ giúp CTA tiếp cận được khách hàng tốt hơn

2.4 Thông tin liên hệ & Mô tả liên kết (Nếu có)

Đối với phần thông tin liên hệ thì các bạn chỉ cần đưa thông tin liên hệ của cửa hàng, doanh nghiệp các bạn vào. Như địa chỉ, hotline, email . . .

Chúc thành công ! ! !

Cách Đăng Bài Quảng Cáo Cho Thuê Phòng Trọ Hiệu Quả Tại

Để cho thuê phòng trọ hiệu quả, rút ngắn thời gian full phòng, quý khách lưu ý 2 điểm sau:

Một là content: quý khách phải viết bài cho thuê phòng trọ “thật mùi”, theo 2 phần sau:

2- Nội dung: nội dung hấp dẫn sẽ “thôi miên” người xem dẫn tới họ quyết định nhanh hơn giúp cách đăng bài cho thuê phòng trọ của quý khách sẽ thêm hiệu quả. nội dung thường có 5 bước sau:

1- Đánh thức nhu cầu người đi thuê: Ví dụ: Bạn học tập, làm việc ở Q.1 mà ngân sách không đủ để thuê 1 căn hộ nhỏ hoặc 1 phòng trọ với tối thiểu tiện ích sinh hoạt, bạn đã tìm gần 1 tháng nay mà chưa có 1 chổ ưng ý, vừa đi làm gần, vừa hợp túi tiền, và vừa có các tiện ích gia tăng để thư giãn những ngày cuối tuần

2- Đưa ra giải pháp cho người đi thuê: Ví dụ tiếp: chúng tôi hiện có 1 ký túc xá tư nhân tại chung cư Giai Việt quận 8, căn hộ 3 phòng ngủ với hơn 100 m2, 3 wc, 2 view thoáng mát, có hồ bơi, phòng gym, siêu thị, bãi xe 24/24, bạn muốn về giờ nào cũng được, chỉ cần tới xem là bạn mê liền…

3- Chứng minh lợi ích sản phẩm: Ví dụ tiếp: Phòng trang bị máy lạnh, giường tầng sắt 5in1 (có tủ, nệm, rèm, bàn làm việc) đảm bảo cho bạn sinh hoạt thỏa mái trong không gian riêng. Ngoài ra, phòng còn trang bị bếp chung, máy giặt, tủ lạnh mang lại cho bạn cảm giác như đang ở nhà, tạo môi trường thân thiện hòa đồng với những người ở chung. Căn hộ cho thuê ở chung được bố trí số người vừa đủ, đúng chuẩn 5 sao, 6 người 1 toilet, giúp bạn đảm bảo thời gian “làm chuyện ấy” mà không sợ trể giờ đi làn hoặc đi học, ngoài ra, chúng tôi cũng chỉ cho nữ thuê để đảm bảo an ninh cho những người xung quanh.

4- Loại trừ rủi ro: Ví dụ tiếp: Căn hộ đảm bảo an ninh 24/24, nội quy ký túc xá cũng được chúng tôi chú ý để đảm bảo quyền lợi chung của mọi người từ cách sinh hoạt đến các vật dụng cá nhân, chúng tôi luôn hướng đến 1 cộng đồng thuê nhà văn minh để “ký túc xá của chúng ta” trở nên ấm áp và tràn đầy yêu thương hơn.

5- Kêu gọi hành động: Ví dụ tiếp: Chắc đọc tới đây các bạn đang rất tò mò giá của nó thế nào đúng ko, giá chỉ có 1,5tr tháng (50k/ ngày) đã bao gồm tất cả chi phí điện nước, internet. Quá rẻ phải không bạn, chỉ còn chưa đến 10 chổ nữa là full phòng, bạn hãy nhanh chân đến xem phòng và quyết định ngay hôm nay.

Lưu ý: quý khách có thể “thêm mắm – dặm muối” hay lược bớt tùy dịch vụ của quý khách, nhưng lưu ý bài đăng phải có hình ảnh thật để người xem tin tưởng hơn.

Đây là trang web có thể nói là chất lượng và hữu ích nhất, vì có nhiều người cần tìm nhà trọ. Trang web cập nhật liên tục và đầy đủ thông tin cho thuê phòng trọ ở các quận huyện ở TP HCM, với những mức giá, diện tích khác nhau theo nhu cầu của người thuê, Vì vậy đây là lựa chọn hợp lý giúp quý khách nhanh chóng full phòng và tiết kiệm thời gian, tiền bạc.

Batdongsan.com.vn là website môi giới bất động sản lớn nhất Việt Nam. Ngoài thông tin mua bán, ít ai biết rằng website này còn có một chuyên mục riêng dành cho thông tin tìm nhà trọ. Một ưu điểm nổi bật hơn cả là những địa chỉ có thể liên hệ ngay với chủ nhà trọ trong thời gian nhanh chóng, nên người thuê nhà rất thích.

Chotot tập trung phần lớn các khách hàng bình dân như công nhân, sinh viên nên giá nhà trọ tương đối phải chăng. Bạn đăng bài cho thuê phòng trọ trên trang này vẫn rất hiệu quả cho phân khúc nói trên.

Đây là một kênh thông tin tổng hợp về các dịch vụ và bất động sản bao gồm cả tìm phòng trọ và thuê nhà không chỉ ở TP HCM và các tỉnh thành khác.

8. https://homedy.com/

9. https://tromoi.com/

10. https://kenhnhatro.com/

Danh sách 50 group tìm phòng trọ trên Facebook Phân loại theo quận, huyện

1. Cho thuê nhà phòng trọ, nhà nguyên căn bình thạnh, gò vấp .tphcm

2. Phòng trọ Quận 9 và Thủ Đức

3. NHÀ TRỌ, PHÒNG TRỌ QUẬN 9-THỦ ĐỨC

4. Cho thuê phòng trọ Gò Vấp

5. NHÀ CHO THUÊ CÁC QUẬN 1, 3, 4, 5, 7, 10..TPHCM

6. CHO THUÊ PHÒNG TRỌ QUẬN GÒ VẤP COMMENT TẠI ĐÂY

7. Cho thuê nhà và phòng trọ Quận 2 Quận 9 Quận Thủ Đức

8. Mua bán cho thuê phòng trọ, nhà trọ, nhà nguyên căn-Thủ Đức-Quận 9-Quận 2

9. Nhà cho thuê – Phòng trọ Giá rẻ Quận 10, Quận 5, Quận 11

10. Cho Thuê Phòng Trọ Quận 7, 8, Nhà Bè

11. Phòng trọ quận Bình Thạnh

12. Thuê Căn Hộ – Phòng Trọ Phú Nhuận

13. CHO THUÊ PHÒNG TRỌ GIÁ RẺ; ĐẸP, CHÍNH CHỦ QUẬN BÌNH THẠNH/ GÒ VẤP/ QUẬN 3

14. Thuê Phòng Trọ – Nhà Nguyên Căn quận Tân bình Tân phú

15. Phòng trọ – Nhà nguyên căn cho thuê Quận 10 – Quận 11 Hồ Chí Minh

16. Hội Cho Thuê Chung Cư, Nhà Trọ Quận Gò Vấp – Q.12 – Hóc Môn

17. Cho Thuê Nhà Nguyên Căn, Phòng Trọ Quận 1,3,5,7,9,11,Tân Bình, Bình Tân

18. Nhà Trọ – Phòng Trọ Thủ Đức + Quận 9 + Quận 2

Phân loại theo trường

19. IUH – Phòng Trọ Sinh Viên Trường ĐH Công Nghiệp TP.HCM

20. NHÀ TRỌ SV ĐẠI HỌC Y DƯỢC TP.HCM

21. CKC – Phòng Trọ Nhà Trọ Sinh Viên Trường CĐKT Cao Thắng

22. IUH PHÒNG TRỌ-VIỆC LÀM-ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP TPHCM

23. Hutech – Nhà trọ cho SV Hutech

24. Phòng Trọ Thủ Đức-Q9-Q2-Q1(SPKT,ĐH Ngân Hàng, CĐXD Số 2, CĐ Công Nghệ TĐ)

25. NHÀ TRỌ ĐH GIAO THÔNG VẬN TẢI TP.HCM

26. Nhà Trọ Quận 7 – ĐH Tôn Đức Thắng – ĐH RMIT

27. NHÀ TRỌ SINH VIÊN ĐẠI HỌC Y DƯỢC – TRUNG TÂM HỖ TRỢ SINH VIÊN

28. Nhà Trọ Làng Đại Học Thủ Đức

29. Hufi – Hỗ Trợ Tân SV & Việc Làm – Nhà Trọ

30. Nhà trọ cho SV SPKT TPHCM

Các nhóm tổng hợp

31. Cho thuê – tìm kiếm phòng trọ TPHCM

32. PHÒNG TRỌ SÀI GÒN

33. Phòng trọ TP. HCM

34. Hội cho thuê phòng trọ tphcm

35. CHO THUÊ NHÀ TRỌ – PHÒNG TRỌ TP. HCM

36. Phòng Trọ Sinh Viên Tp.HCM

37. Phòng Trọ – Nhà Nguyên Căn – Ở Ghép Giá Sinh Vien TPHCM-Binh Dương

38. Phòng trọ-Nhà trọ Sinh viên Tp.HCM

39. Nha Cho Thue-Phong Tro gia sinh vien TP.HCM

40. Cho thuê nhà, phòng trọ/Cần thuê nhà, phòng trọ

41. Cho thuê phòng trọ

42. Phòng trọ sinh viên tpHCM

43. CHO THUÊ NHÀ TRỌ – PHÒNG TRỌ TP. HCM

44. PHÒNG TRỌ SINH VIÊN TP HCM

45. Lozi – Nhà trọ Sài Gòn (TPHCM)

46. Tìm phòng trọ giá rẻ cho sinh viên. TP.HCM

47. Cho Thuê Phòng Trọ – Nhà Nguyên Căn TPHCM

48. Kênh Nhà Trọ TP.HCM

49. Nhà trọ, Phòng cho thuê, Nhà nguyên căn tại TP.HCM

50. Thuê Căn Hộ – Phòng trọ Sài Gòn

Quý khách có nhu cầu tư vấn giường tầng ký túc xá, giường tầng homestay, giường tầng sắt 5in1 hãy liên hệ xưởng sản xuất giường sắt Tứ Hưng, chúng tôi chúng tôi sẽ tư vấn giải pháp kinh doanh hiệu quả mô hình này cho quý khách.

Hướng Dẫn Cách Viết Email Gửi Cv Hiệu Quả

1. Tiêu đề email đóng vai trò vô cùng quan trọng

Tiêu đề email đóng vai trò vô cùng quan trọng

Lydia Ramsey – tác giả cuốn Manners That Sell cho rằng, những gì bạn viết trong tiêu đề email có thể quyết định hồ sơ xin việc của bạn có được đọc hay không. Đừng bao giờ lãng phí và bỏ trống nó khi gửi CV xin việc. Tiêu đề cần rõ ràng và cụ thể về vị trí công việc bạn đang ứng tuyển. Nếu nhà tuyển dụng không yêu cầu chi tiết cho cách đặt tiêu đề email, bạn nên thể hiện chúng qua cú pháp sau: [Vị trí ứng tuyển] – [Họ và tên].

2. Áp dụng những quy chuẩn của thư xin việc

Cho dù bạn là người sáng tạo nhưng khi xin việc, bạn vẫn nên tuân thủ các quy chuẩn trong cách viết email gửi CV. Chúng bao gồm:

Bắt đầu với một lời chào thân mật hoặc kính gửi. Tốt nhất là bạn nên dùng Kính gửi hoặc Dear để tạo không khí trang trọng và lịch sự.

Đối với những thư xin việc bằng tiếng anh, bạn có thể sử dụng Sincerely hay Warm regards ở cuối thư đều rất phù hợp.

Bạn không nên tạo ra khoảng cách quá nhiều và không đều giữa các đoạn văn.

Kết thúc thư bạn nên sử dụng chữ ký là tên và địa chỉ liên hệ cá nhân để nhà tuyển dụng dễ dàng liên hệ với bạn.

Lỗi chính là điều không thể chấp nhận được trong cách viết email gửi CV.

3. Email cần được thể hiện ngắn gọn và xúc tích

Các nhà tuyển dụng vô cùng cùng bận rộn nên họ cần nắm bắt được các nội dung chính của email trong khoảng 150 đến 200 từ. Theo Lydia Ramsey, đoạn đầu tiên của lá thư đóng vai trò rất quan trọng, nó thể hiện rõ ràng năng lực của bạn như thế nào. Bạn nên sử dụng những câu văn ngắn để họ có một cái nhìn sinh động từ bạn. Đừng quên sử dụng những chiến thuật để thu hút nhà tuyển dụng để họ đọc những nội dung tiếp theo của hồ sơ xin việc.

Hãy trình bày nội dung thật ngắn gọn và đúng trọng tâm

4. Nội dung phải thật cụ thể

5. Sử dụng keyword làm chìa khóa

Với sự phát triển vượt bậc của công nghệ thông tin, rất nhiều công ty lớn đã sử dụng các phần mềm để theo dõi việc ứng tuyển của ứng viên. Các hệ thống này sẽ quét các ứng viên phù hợp thông qua các từ khóa về kỹ năng cần có ở vị trí công việc. Vì thế, việc thể hiện năng lực của bản thân qua các từ khóa sẽ giúp bạn cải thiện được cơ hội trúng tuyển. Ngay từ bây giờ, bạn nên làm quen với cách viết email gửi CV kiểu này để nhanh chóng tìm được một công việc phù hợp hơn.

Sử dụng keyword làm chìa khóa để thành công

6. Làm theo quy định của nhà tuyển dụng

Bạn cần dành thời gian để tìm hiểu nhiều hơn về cách viết mail gửi CV xin việc, các yêu cầu và nội dung cần có trong vòng loại hồ sơ như: Văn bằng, chứng chỉ, bài kiểm tra năng lực hoặc ảnh… Ngoài ra, nếu nhà tuyển dụng không yêu cầu gửi file đính kèm thì bạn cũng không nên làm điều đó vì nhiều công ty chặn tất cả các email có file đính kèm để ngăn chặn virus.

About the Author: Clara

Chuyên viên Tư vấn tuyển dụng

Là một chuyên viên tư vấn tuyển dụng, tôi luôn hướng đến những giá trị tốt đẹp nhất. Tôi tin rằng, những bài viết về bí quyết tìm việc, bộ câu hỏi phỏng vấn, cách phát triển kỹ năng…sẽ giúp ứng viên nhanh chóng tìm được công việc phù hợp, giúp cho nhà tuyển dụng tìm được nhân tài.

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Cách Viết Quảng Cáo Bán Nhà Đất Hiệu Quả trên website Toiyeucogaihalan.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!