Xem Nhiều 2/2023 #️ Hướng Dẫn Cách Phân Biệt Hoa Mẫu Đơn Cổ Giả Và Thật # Top 10 Trend | Toiyeucogaihalan.com

Xem Nhiều 2/2023 # Hướng Dẫn Cách Phân Biệt Hoa Mẫu Đơn Cổ Giả Và Thật # Top 10 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Cách Phân Biệt Hoa Mẫu Đơn Cổ Giả Và Thật mới nhất trên website Toiyeucogaihalan.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Vua Vũ là người tài đức tuyệt vời được nhân dân tôn kính. Nàng Dao Cơ đem lòng yêu vua Vũ nhưng khi ngỏ lời thì Vũ Vương từ chối. Nàng Dao Cơ đau buồn rơi lệ, lạ thay nước mắt của nàng nhỏ xuống hóa thành một loại hoa đẹp lạ lùng. Vua Vũ quý trọng loài hoa đó nên đem về trồng trong chậu ngọc và đặt tên là hoa mẫu đơn.

Hoa mẫu đơn là một loài hoa đẹp được người Trung Quốc quí trọng và ưa chuộng, có màu sắc diễm lệ, gợi cảm, cành lá thanh tao, to bằng cái bát, có bốn màu trắng, và, đỏ, tía.

Từ bao đời nay, hoa mẫu đơn là đề tài bất tận của biết bao tao nhân mặt khách. Trong thi ca, thơ phú người ta thường gọi hoa nầy là ” Vua của các loại hoa”, là ” Nàng tiên trong các vườn hoa”. Thành phố Lạc Dương bên Trung Quốc được xem như quê hương thứ hai của hoa mẫu đơn. Ở đây có hàng chục vạn cây hoa mẫu đơn thuộc hơn 450 loài với sắc hoa muôn màu muôn vẻ như đỏ, hồng, tía, lam, phấn, lục, đa sắc… và hàng năm ở đây đều có tổ chức cuộc triển lãm hoa. Vào thời nhà Tống, hoa mẫu đơn ở thành Lạc Dương trở thành quán quân trong thiên hạ. Thi nhân Mai Nghiêu Thần người Bắc Tống có viết:

“Lạc Dương mẫu đơn danh phẩm đa, Tự vi thiên hạ vô năng qua…”

(Mậu đơn Lạc Dương nhiều danh phẩm, Thiên hạ không đâu có thể hơn)

Ngày nay, nhân dân Lạc Dương vẫn lưu truyền một truyền thuyết về hoa mẫu đơn, rằng năm 691 Công Nguyên, Võ Tắc Thiên (đời Đường) nắm quyền bính được hai năm; một lần ngẫu hứng liền đến thăm vườn thượng uyển của hoàng cung. Đó là một ngày mùa đông lạnh giá, cỏ cây khô héo. Để biểu thị cho uy quyền của mình, bà hạ lệnh qua đêm nay, ngày mai mọi thứ hoa trong hoa viên đều phải nở. Hàng trăm loài hoa, vì sợ lệnh bà nên ngay trong đêm đó đều nẩy lộc, trổ hoa. Hôm sau, Võ Tắc Thiên ra thăm hoa viên, tất cả các loài hoa đều nở cả, duy chỉ có cây mẫu đơn là vẫn khô cành, thưa lá, không thấy nở hoa. Bà nổi cơn thịnh nộ, hạ lệnh nhổ hết cây mẫu đơn trong kinh thành Tràng An và chở ra Lạc Dương đốt cháy. Tuy thế, nhân dân Lạc Dương vẫn yêu thích mẫu đơn và tìm cách lén trồng, chăm sóc và bảo vệ chu đáo để làm sống lại hoa quý hiếm đó. Dần dà, cây mẫu đơn được nhân giống, đưa trồng đi khắp nơi và chủng loại ngày càng phong phú.

Cũng có chuyện kể rằng, ngày xửa, ngày xưa nàng Dao Cơ là con gái út của Tây Thiên Vương Mẫu nghe lời mẹ xuống trần gian giúp vua Vũ trị thủy. Vua Vũ là người tài đức tuyệt vời được nhân dân tôn kính. Nàng Dao Cơ đem lòng yêu vua Vũ nhưng khi ngỏ lời thì Vũ Vương từ chối. Nàng Dao Cơ đau buồn rơi lệ, lạ thay nước mắt của nàng nhỏ xuống hóa thành một loại hoa đẹp lạ lùng. Vua Vũ quý trọng loài hoa đó nên đem về trồng trong chậu ngọc và đặt tên là hoa mẫu đơn.

Duy hữu mẫu đơn chân quốc sắc; Hoa khai thời tiết động kinh thành.

(Chỉ có mẫu đơn trang quốc sắc; Mỗi mùa hoa nở rộn kinh thành)

Hoa mẫu đơn còn có các tên khác như: Phú Quý, Lộc Cửu, Thử Cô, Bách Lượng Kim, Mộc Thược Dược … Nở hoa vào khoảng tháng 2, 3 âm lịch. Hoa mẫu đơn ở Tào Châu nay là huyện Hà Trạch – Sơn Đông là nổi tiếng đẹp và nhiều nhất, nên người ta có câu: “Lạc Dương mẫu đơn giáp thiên hạ; Hà Trạch mẫu đơn giáp Lạc Dương” (Mẫu đơn ở Lạc Dương – Sơn Đông là nhất thiên hạ; Mẫu đơn ở Hà Trach là nhất ở Lạc Dương).

Người ta chia hoa mẫu đơn thành: “Tam loại, lục hình, bát đại sắc” tức là: ba loại (cánh đơn, cánh kép, cánh nhiều lớp), 6 kiếu giáng (Kiểu hoa quỳ (hướng dương), kiểu hoa sen, kiểu hoa hồng, kiểu Bình đầu; kiểu Hoàng quan; kiểu Tú cầu) và tám màu chính (Đỏ, vàng, lục, phấn, tía, lam, tím , trắng).

Trong mỗi loại đều có các phẩm chủng nổi danh, với các tên riêng như: Diêu Hoàng, Ngụy Tử, Triệu Phấn, Đậu Lục, Nhị Kiều, Chưởng Hoa Án, Lê Hoa Tuyết, Triều Dương Hồng, Cát Cân Tử (nghe tên này ..chợt nhớ chuyện Cát Cân trong Liêu Trai Chí Dị ), Nhân Long Tử, Lam Điền Ngọc, Xuân Hồng Kiều Diễm, Quán Thế Mặc Ngọc, Côn Sơn Dạ Quang, Tửu Túy Dương Phi, Nghê Thường Hoán Thái, Anh Lạc Bảo Châu ……..

Cùng Danh Mục

Nội Dung Khác

Ý Nghĩa Của Hoa Mẫu Đơn Và Phân Biệt Các Loại Hoa Mẫu Đơn

Hoa mẫu đơn có phải là hoa Trang hay không?

Điều này có nghĩa là gì? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu rõ hơn về thông tin khá thú vị này ngay sau đây.

Hoa Trang thật ra chỉ là một trong nhiều loài mẫu đơn hiện nay. Đại diện tiêu biểu nhất của dòng hoa mẫu đơn này là các loại Trang Việt Nam, Trang Thái Lan, Trang Mỹ,… với những cụm hoa nở thành hình cầu bao gồm rất nhiều nụ hoa nhỏ bên trong đó. Chúng thường phát triển thành từng cụm lan tỏa và có chiều cao vào khoảng 1 – 2m.

Một dòng hoa mẫu đơn khác cũng rất được những người yêu hoa ưa chuộng là hoa mẫu đơn Trung Quốc. Khác với hoa Trang, loài hoa này chỉ nở riêng lẻ từng bông có nhiều lớp xếp chồng lên nhau chứ không nở thành từng cụm. Đây là loài cây thân gỗ, có chiều cao vào khoảng 1,5 – 3m, có lá mọc xen kẽ nhau và thường nở rộ vào mùa Xuân hàng năm.

Hoa mẫu đơn Nhật Bản lại là một dòng khác. Tuy có nguồn gốc từ giống mẫu đơn Trung Quốc, nhưng qua quá trình lai tạo và cấy ghép, cộng với điều kiện đất đai thổ nhưỡng ở xứ sở Phù Tang, loài hoa này có kích thước nhỏ và hình dáng đơn giản hơn so với ở Trung Quốc.

Như vậy có thể kết luận hoa Trang chỉ là một phân nhánh nhỏ của các loại hoa mẫu đơn hiện nay, còn được biết đến với tên gọi mẫu đơn ta. Đây là một thông tin khá thú vị mà có lẽ nhiều người vẫn chưa biết về loài hoa này.

Ý nghĩa của hoa mẫu đơn trong cuộc sống

Hoa mẫu đơn là một trong những loài hoa tươi rất được ưa chuộng ở các nước khu vực Đông Á, đặc biệt là ở Nhật Bản và Trung Quốc. Đây cũng là loài hoa mang trong nó khá nhiều ý nghĩa thú vị mà chúng ta sẽ cùng tìm hiểu ngay sau đây:

Ý nghĩa hoa mẫu đơn theo người Trung Quốc

Trong văn hóa của người Trung Quốc, hoa mẫu đơn có một vị trí khá quan trọng mà không phải loài hoa nào cũng có được. Cũng như hoa trà và hoa đỗ quyên, chúng là loài hoa chỉ có những bậc vương tôn thế phiệt mới có thể sử dụng để trồng làm cảnh trong vườn nhà vào thời phong kiến. Dân thường nếu có hành vi bất kính với loài hoa cũng đã đáng bị xử tử.

Chính vì vậy, theo quan điểm của người Trung Quốc, hoa mẫu đơn có ý nghĩa tượng trưng cho sức mạnh của vương quyền và sự giàu sang phú quý. Đây cũng chính là lý do sau khi chế độ phong kiến không còn tồn tại ở đất nước Trung Hoa, rất nhiều người đã chọn loài hoa này để trồng làm cảnh trong nhà với mong muốn có được sự may mắn và tài lộc đến với gia đình.

Ý nghĩa hoa mẫu đơn trong quan niệm của người Nhật

Khi nhắc đến đất nước Nhật Bản, có lẽ tầng lớp samurai là những người đã để lại ấn tượng sâu sắc nhất đối với nhiều người dân quốc tế về xứ sở Phù Tang. Samurai là những người đặc biệt trung thành, có thể hy sinh thân mình để bảo vệ an toàn cho chủ nhân mà không một chút nhíu mày.

Và có một thông tin rất ít người biết đến, đó là những samurai từng phục vụ cho gia tộc Minamoto hùng mạnh của Nhật Bản đều xăm một bông hoa mẫu đơn vào phía ngực trái, ngay nơi trái tim để thể hiện sự trung thành đến tuyệt đối. Chính vì vậy, trong quan niệm của người Nhật, hoa mẫu đơn có ý nghĩa tượng trưng cho sự trung thành và lòng can đảm của một bậc nam nhi đầu đội trời chân đạp đất.

Ý nghĩa hoa mẫu đơn trong tâm thức người Việt Nam

Tại Việt Nam, hoa trang là loại mẫu đơn phổ biến và được tìm thấy nhiều nhất trên cả nước. Trong tâm thức của người Việt, loài hoa này tượng trưng cho những điều may mắn và tài lộc trong cuộc sống, nên có rất nhiều gia đình lựa chọn chúng để trồng làm cảnh trong vườn nhà.

Bên cạnh đó, tùy vào từng màu sắc, người Việt lại gán cho loài hoa này những ý nghĩa khá riêng biệt: Hoa màu đỏ tượng trưng cho sự cuồng nhiệt và những khát khao của tuổi trẻ; Màu vàng biểu tượng cho giàu sang, phú quý; Trong khi đó, mẫu đơn trắng lại có ý nghĩa tượng trưng cho may mắn và bình an trong cuộc sống;…

Những lưu ý khi trồng hoa mẫu đơn để làm cảnh

Với vẻ đẹp nổi bật, lại mang trong mình rất nhiều ý nghĩa tốt đẹp và may mắn, mẫu đơn là loài hoa được nhiều gia đình Việt Nam trồng làm cảnh trong vườn nhà. Để cho loại hoa này có thể sinh trưởng và phát triển tốt nhất, các bạn cần ghi nhớ một vài lưu ý sau:

Lựa chọn thời điểm thích hợp để trồng

Mẫu đơn bắt đầu nảy mầm và phát triển mạnh nhất vào giai đoạn cuối thu và đầu đông, nên khi muốn trồng loại hoa này, các bạn cũng nên để ý thời điểm thích hợp. Đặc biệt không nên bắt đầu trồng hoa vào mùa hè, vì dưới nền nhiệt cao cây non sẽ rất khó sinh trưởng và phát triển, thậm chí chết khô.

Lựa chọn cách trồng phù hợp

Có hai cách để có thể gieo trồng hoa mẫu đơn: Trồng bằng hạt và trồng bằng giâm cành. Nếu muốn trồng bằng hạt, bạn cần rải số lượng nhiều để có thể chắc chắn về xác suất sẽ có cây con. Trồng bằng phương pháp giâm cành sẽ hiệu quả và giúp cây sinh trưởng, phát triển tốt hơn.

Vị trí đặt hoa cũng khá quan trọng

Mẫu đơn là loài hoa có khả năng chịu rét tốt nhưng cần được cung cấp nhiều ánh sáng để sinh trưởng và phát triển đầy đủ nhất. Chính vì vậy, các bạn cần đặt chúng tại những vị trí có thể tiếp nhận lượng ánh sáng nhiều nhất trong ngày để cây có thể sinh trưởng và phát triển tốt nhất.

Sử dụng phân bón phù hợp với từng giai đoạn

Trong quá trình nuôi trồng và chăm sóc, cũng như tất cả các loại hoa tươi khác, mẫu đơn cần được cung cấp phân bón phù hợp tùy vào từng giai đoạn phát triển. Trong thời gian 1 tháng ban đầu, chúng ta cần bổ sung các loại phân bón giúp kích thích ra rễ. Vào những tháng tiếp theo, đều đặn hàng tháng các bạn nên bổ sung các loại phân NPK để giúp cải thiện chất lượng đất và cung cấp đủ dưỡng chất cho cây.

Khi cây khoảng hơn 6 tháng tuổi và khá khỏe mạnh, cứng cáp thì bạn có thể sử dụng các loại phân chuồng, phân hữu cơ,… để bón cho cây. Lưu ý nếu sử dụng các loại phân này quá sớm khi cây còn chưa đủ lớn có thể làm héo rễ và chết cây.

Dấu Hiệu Nhận Biết Sữa Similac Mom Thật Và Giả

Hàng giả, hàng kém chất lượng luôn là điều trăn trở của rất nhiều người hiện nay. Sự hỗn độn, phức tạp của thị trường đã khiến cho các nhà quản lý lẫn người tiêu dùng không thể kiếm soát được chất lượng sản phẩm đã và đang được bày bán, sử dụng ở mọi gia đình. Chỉ vì lợi ích cá nhân, họ sẵn sàng sản xuất tất cả các mặt hàng kém chất lượng và tuồn ra thị trường, không cần biết nó có hậu quả gì, ảnh hưởng gì đến sức khỏe của người tiêu dùng hay không.

Mọi sản phẩm đều có thể giả,  không ngoại trừ dòng sữa. Sữa được xem là nguồn cung cấp chất dinh dưỡng thiết yếu nhất dành cho mẹ và bé, nhưng không may chọn phải những dòng sữa giả quả là một điều đáng quan ngại. Vậy nên, để có thể phân biệt sữa Similac mom thật và giả, bạn không nên bỏ qua bài viết này.

Bạn có biết thế nào là sữa Similac mom thật và giả chưa?

Để có thể phân biệt được sữa thật và giả, người tiêu dùng cần phải nắm bắt được các thông tin, dấu hiệu, những hiểu biết nhất định về sữa, để từ đó mới có thể chọn cho mình những dòng sữa tốt nhất về chất lượng. Sữa Similac mom được đánh giá là dòng sữa hàng đầu về chất lượng dinh dưỡng cung cấp cho các mẹ đang mang thai, đóng một vai trò hết sức quan trọng đến sức khỏe của mẹ và sự phát triển của bé ngay từ trong bụng mẹ. Vậy bạn đã biết cách phân biệt sữa Similac thật và giả chưa?

Sữa Similac mom thật

+ Bột sữa mịn màng, có màu vàng nhạt.

+ Nếu bạn ngửi mùi của sữa sẽ cảm thấy có mùi thơm dịu nhẹ và mùi béo ngậy tự nhiên.

+ Bạn có thể kiếm tra độ thật của sữa Similac mom bằng cách sờ tay vào bột, bột sữa có độ mịn cao là bột thật.

+ Nhỏ một ít nước vào bột, bột sẽ bị vón cục nhưng khi sờ tay vào, bột sẽ tự mịn ra.

+ Hòa tan với nước không để lại gợn.

Sữa Similac mom giả

+ Màu bột sữa có màu vàng đậm, hạt bột thô hơn, không mịn.

+ Mùi ngai ngái, tanh hoặc chua.

+ Sử dụng nước đun sôi để nguội, không cần khuấy vẫn hòa tan bình thường.

+ Để lại lớp lợn cợn trên bề mặt sữa khi pha.

Để sữa Similac mom thật và giả không còn là nỗi lo của bạn

Sữa Similac mom được các chuyên gia hàng đầu về dinh dưỡng khuyên các bà mẹ đang mang thai nên dùng. Vì nó cung cấp nhiều chất dinh dưỡng cực kỳ tốt cho sự phát triển của thai nhi cũng như đảm bảo dinh dưỡng cho mẹ trong quá trình mang thai. Vậy nên, khi mua sữa bạn nên quan tâm tìm hiểu sữa Similac mom thật và giả, để có thể sở hữu sản phẩm chất lượng, đạt hiệu quả cao nhất có thể.

Cách Phân Biệt Đơn Xin Việc Và Cv Xin Việc ?

Với các bạn sinh viên mới ra trường hay cả những ai đã có kinh nghiệm và muốn tìm việc làm thì đơn xin việc, CV xin việc hay hồ sơ xin việc là những loại giấy tờ quan trọng rất cần được đầu tư cẩn thận.

Cv và đơn xin việc là bộ đôi “quyền lực” của ứng viên khi xin việc. Tuy nhiên có rất nhiều người còn nhầm lẫn. Vậy Cv và đơn xin việc khác nhau như thế nào?

Định nghĩa cv và đơn xin việc là gì khác nhau như thế nào?

Đơn xin việc

Về cơ bản, đơn này giống như một lá thư mà bạn gửi tới nhà tuyển dụng. Trong lá thư đó, bạn bày tỏ mong muốn được làm việc, thể hiện rằng bạn có sự tìm hiểu kỹ càng về doanh nghiệp, đưa ra được khả năng, kiến thức hay kinh nghiệm của bản thân để thuyết phục nhà tuyển dụng.

Bạn không nhất thiết phải “đao to búa lớn” dùng những từ ngữ sáo rỗng, câu văn to tát, vĩ mô.

CV thực chất là viết tắt của cụm từ tiếng Anh “Curriculum Vitae”, nếu dùng Google dịch sẽ cho ra ý nghĩa là Sơ yếu lý lịch. Tuy vậy, bạn chớ lầm tưởng nó giống với bản Sơ yếu lý lịch tự thuật trình bày về gia đình, cha mẹ, người thân… như trong bộ hồ sơ xin việc ở Việt Nam Nội dung Đây là một bản liệt kê tóm tắt quá trình học tập, bằng cấp, kỹ năng, kiến thức, kinh nghiệm làm việc (nếu có) đối với sinh viên mới ra trường. Còn đối với ai đã đi làm thì là quá trình làm việc, vị trí đảm nhiệm, khả năng chuyên môn, thành tích trong công việc.

Dựa vào những điều này nhà tuyển dụng sẽ cân nhắc giữa các ứng viên để chọn ra người thích hợp nhất với vị trí còn đang bỏ ngỏ.

Cv và đơn xin việc nội dung khác nhau như thế nào?

Nội dung đơn xin việc

Diễn đạt được mong muốn thực sự được làm việc tại công ty, thể hiện rằng bạn đã tìm hiểu kỹ và nhận thấy mình hoàn toàn phù hợp với vị trí mà doanh nghiệp đang tuyển dụng. Nói một cách đơn giản, ngắn gọn, nhấn mạnh vào kinh nghiệm hoặc kỹ năng của bạn phù hợp với vị trí đang tuyển dụng. Thể hiện sự chờ đợi tín hiệu từ phía nhà tuyển dụng, đề nghị họ gửi hồi âm để có thể tới phỏng vấn, thi viết…

Nội dung cv xin việc

Chính là bản tóm tắt quá trình học tập, bằng cấp, kỹ năng, kiến thức, kinh nghiệm làm việc (nếu có) của bạn. Nếu người đã có kinh nghiệm lâu năm thì nêu cả quá trình làm việc, vị trí mà bạn đã từng làm, bài học hay nói cách khác là điều bạn học được từ vị trí ấy.

Dựa vào những gì bạn trình bày trong Cv nhà tuyển dụng sẽ xem xét bạn có phù hợp với vị trí ấy hay không? có quyết định sẽ gọi bạn đến phỏng vấn hay không?

Cách trình bày đơn xin việc và Cv như thế nào?

Cách trình bày đơn xin việc

Ngắn gọn, súc tích trên một mặt của tờ giấy A4 để nhà tuyển dụng tiện theo dõi, tránh viết dài tới 2-3 trang vì có thể họ cũng không đủ kiên nhẫn để đọc hết những gì bạn viết. Chọn loại font chữ thông dụng, dễ đọc và chỉ dùng một loại font đó cho cả văn bản. Thống nhất về cỡ chữ, tránh chữ to chữ nhỏ hay sử dụng quá nhiều font chữ gây rối mắt, thiếu chuyên nghiệp. Kiểm tra kỹ càng về chính tả, dấu câu. Tuyệt đối không viết sai chính tả, câu cú lủng củng, sai ngữ pháp. Đôi khi để nhấn mạnh bạn có thể bôi đậm hoặc in nghiêng chữ, tuy nhiên không nên lạm dụng, chỉ dùng với những chỗ thật sự cần thiết.

Cách tình bày cv xin việc

Nếu có thể thì bạn nên gửi trực tiếp tới người có toàn quyền tuyển dụng. Hiện nay các công ty đều có nhân sự riêng phụ trách tuyển dụng, vậy nên gửi trực tiếp cho người này thì đơn của bạn sẽ có cơ hội cao hơn thay vì gửi mông lung tới phòng hành chính nhân sự hoặc phòng tuyển dụng. Nếu có thông tin về người phụ trách tuyển dụng thì hãy mở đầu bằng việc chào hỏi họ thân mật bằng tên riêng, chỉ một chi tiết nhỏ thôi nhưng cũng gây được ấn tượng tốt rồi.

Đừng cứng nhắc: đây là cơ hội để bạn vượt lên các ứng viên khác, vậy nên cứ nhất nhất tuân theo quy chuẩn hoặc sử dụng những cái chung chung sẽ không giúp gì cho bạn. Hãy tận dụng cơ hội để đưa cái tôi của mình vào một cách chân thành, hợp tác.

Đôi khi nhà tuyển dụng gọi cho bạn không hẳn vì thành tích hay kinh nghiệm mà là bởi họ nhận thấy tiềm năng, lòng nhiệt tình hoặc cá tính có thể phát triển tốt của bạn.

Cách viết đơn xin việc và Cv như thế nào?

Cách viết CV xin việc

Hiện trên có rất nhiều mẫu CV xin việc hay, ấn tượng về cả cách trình bày, màu sắc, bố cục… Nhưng về cơ bản, một CV chuẩn sẽ được trình bày với những nội dung như sau:

Liệt kê ra không phải để cho có nội dung mà là để chứng tỏ rằng bạn là một con người nhiệt huyết và đam mê công việc. Kỹ năng: Đưa ra những kỹ năng mà bạn có, đặc biệt nhấn mạnh vào những kỹ năng cần thiết cho vị trí công việc mà bạn đang ứng tuyển. Mục tiêu nghề nghiệp: Những gì mà bạn đang hướng đến trong định hướng nghề nghiệp của mình. Có thể chia ra 2 mức ngắn hạn và dài hạn để nhà tuyển dụng thấy được rằng bạn sẽ là một nhân viên có chí tiến thủ và biết lập kế hoạch.

Cách viết Đơn xin việc

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Cách Phân Biệt Hoa Mẫu Đơn Cổ Giả Và Thật trên website Toiyeucogaihalan.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!