Xem Nhiều 6/2023 #️ Fpt Telecom Áp Dụng Hóa Đơn Điện Tử Và Thanh Toán Bằng Máy Pos # Top 13 Trend | Toiyeucogaihalan.com

Xem Nhiều 6/2023 # Fpt Telecom Áp Dụng Hóa Đơn Điện Tử Và Thanh Toán Bằng Máy Pos # Top 13 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Fpt Telecom Áp Dụng Hóa Đơn Điện Tử Và Thanh Toán Bằng Máy Pos mới nhất trên website Toiyeucogaihalan.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Đáp ứng xu hướng phát triển của công nghệ thông tin trên toàn bộ sản phẩm, dịch vụ, từ ngày 01/9/2015, FPT Telecom chính thức áp dụng sử dụng BIÊN NHẬN THANH TOÁN ĐIỆN TỬ (thay cho hóa đơn giấy truyền thống) và thanh toán cước dịch vụ viễn thông tại địa chỉ của quý khách hàng bằng máy POS (Point Of Sale), trên toàn địa bàn Tp. Hồ Chí Minh.

Theo đó, giao dịch thanh toán cước phí của khách hàng sẽ được thực hiện dễ dàng và nhanh chóng bằng cách sử dụng thẻ ngân hàng hoặc tiền mặt, ký tên và xuất BIÊN NHẬN THANH TOÁN thông qua máy POS tại địa chỉ nhà quý khách hàng (đối với hợp đồng đăng ký thu cước tại nhà) hoặc tại quầy giao dịch.

Khách hàng có thể thanh toán cước phí bằng cách quẹt thẻ qua máy POS tại các VPGD của FPT Telecom tại Tp. HCM.

Đây là bước cải tiến trong quy trình phục vụ khách hàng của FPT Telecom, đồng thời thực hiện chuẩn hóa trong giao dịch dưới các hiệu chỉnh của Thông tư số 32/2011/TT-BTC do Bộ Tài chính ban hành. Cũng theo thông tư này, BIÊN NHẬN THANH TOÁN ĐIỆN TỬ có giá trị tương đương với hóa đơn giấy, vì vậy, mọi giao dịch được xuất biên nhận này từ FPT Telecom đều có thể xác thực là Quý khách hàng đã thanh toán cước dịch vụ với công ty.

Việc sử dụng HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ sẽ mang lại cho Quý khách hàng sự thuận tiện và nhanh chóng trong giao dịch. Ngoài ra, còn đáp ứng yêu cầu về việc bảo mật thông tin, lưu trữ cũng như tra cứu được dễ dàng. Quý khách hàng có thể truy cập Website http://member.fpt.vn để tải HĐĐT khi có nhu cầu, hoặc liên hệ hỗ trợ qua tổng đài: (04/08) 7300 8888.

Trong tháng 9, FPT Telecom cũng sẽ tiến hành triển khai việc thanh toán bằng HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ và bằng máy POS trên địa bàn Hà Nội, sau đó là các tỉnh thành khác trên toàn quốc.

Mẫu Biên nhận thanh toán điện tử và Thông báo cước mới:

Thanh Toán Nhà Hàng Sử Dụng Hóa Đơn Điện Tử

Hóa đơn điện tử nhà hàng – Xu hướng tất yếu thời đại 4.0.

1. Vì sao nhà hàng nên sử dụng hóa đơn điện tử?

Lâu nay, nhà hàng thường sử dụng hóa đơn giấy. Thế nhưng, để bắt nhịp với xu hướng phát triển tự động hóa và trao đổi dữ liệu của thời đại 4.0 thì nhiều nhà hàng đã chuyển sang sử dụng HĐĐT. Thực tế, mỗi ngày, các nhà hàng phải tiếp đón hàng trăm thực khách đến ăn uống, sử dụng dịch vụ. Điều này đồng nghĩa với việc kế toán phải xuất rất nhiều hóa đơn giấy tương ứng. Khi sử dụng hóa đơn giấy, gần như mọi thủ tục, thao tác xử lý đều phải làm thủ công, gây tốn rất nhiều thời gian, công sức. Đặc biệt, khi có các sai sót xảy ra thì khâu sửa chữa, quản lý cũng sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Ngoài vấn vấn đề thu chi hay xuất nhập hóa đơn, chứng từ các bộ phận thì việc làm báo cáo tháng, quý, năm cũng sẽ không hề dễ dàng. Chưa dừng lại tại đó, khó khăn này sẽ tăng lên theo cấp số nhân khi doanh nghiệp sở hữu một hay vài chuỗi nhà hàng. Việc xử lý, kiểm soát toàn bộ hóa đơn, chứng từ giấy sẽ khó khăn hơn nhiều và tình trạng quá tải rất dễ xảy ra. Khi này, sử dụng hóa đơn điện tử cho nhà hàng được xem như giải pháp phù hợp và hữu hiệu nhất.

2. Lợi ích không thể phủ nhận khi nhà hàng sử dụng hóa đơn điện tử

Nhà hàng sử dụng hóa đơn điện tử mang lại nhiều lợi ích lớn.

2.2. Dễ dàng lưu trữ, tra cứu, quản lý hóa đơn nhà hàng

Hóa đơn điện tử mang lại nhiều tiện ích cho nhà hàng.

Hóa đơn nhà hàng một khi đã được tạo trên phần mềm hóa đơn điện tử thì sẽ lập tức được lưu trữ trên phần mềm, các tra cứu hay quản lý sau đó đều sẽ rất dễ dàng, chỉ với vài thao tác đơn giản. Nhờ đó, nhà hàng xóa bỏ được vấn đề lưu trữ, quản lý giấy tờ hóa đơn trong kho rất tốn kém, mất thời gian như trước đây. Các nỗi lo về thất lạc, hư hỏng hóa đơn theo đó cũng không còn. Hơn thế, việc tổng hợp làm báo cáo hàng tháng, quý hay năm cũng trở nên vô cùng đơn giản.

2.3. Chuyên nghiệp hóa trong quản lý chuỗi nhà hàng

3. E-invoice – phần mềm hóa đơn điện tử ưu việt nhất cho nhà hàng

Được cung cấp bởi THAISONSOFT theo Quyết định 1209/QĐ-BTC của Bộ Tài Chính và Quyết định 1445/QĐ-TCT của Tổng cục Thuế, E-invoice được đánh giá là phần mềm HĐĐT ưu việt nhất cho doanh nghiệp nói chung và các nhà hàng nói riêng.

E-invoice – Phần mềm HĐĐT ưu việt nhất cho các nhà hàng.

Hóa Đơn Điện Tử Fpt Là Gì?

Để tìm hiểu về hóa đơn điện tử là gì? Hóa đơn điện tử là một giải pháp giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí. Hệ thống xử lý nhanh gọn và lưu trữ hóa đơn trên máy tính theo quy định của pháp luật về giao dịch thương mại. Phần mềm Hóa đơn điện tử được khởi tạo, lập, xử lý trên hệ thống máy tính của doanh nghiệp. Trong đó hệ thống hóa đơn điện tử FPT ngày càng nhiều, sử dụng rộng rãi trên toàn quốc.

Xu hướng đất nước phát triển, ngày càng nhiều doanh nghiệp áp dụng mô hình điện tử để giải pháp cho doanh nghiệp tiết kiệm tối đa mọi chi phí, nhân sự trong công ty. Trên đà phát triển này thương hiệu bền vững theo cùng năm tháng, hóa đơn điện tử FPT tạo độ tin cậy, chất lượng đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng.

Ưu điểm khi sử dụng hóa đơn điện tử FPT:

Tiết kiệm chi phí khi in ấn, giảm thiểu tối đa nhân sự và các thủ tục hành chính, nâng cao hiệu quả công ty.

Hóa đơn điện tử lưu trữ trên máy, quản lý hóa đơn vĩnh viễn. Không có rủi ro cháy nổ, thất lạc, nhàu nát. Còn hóa đơn giấy cháy nổ, thất lạc, nhàu nát, quản lý hóa đơn cực mất nhiều thời gian.

Quản lý dễ dàng, dễ tìm kiếm

Tăng cường khả năng bảo mật và an toàn.

Để sử dụng hóa đơn điện tử ,doanh nghiệp cần phải trang bị kiến thức công nghệ thông tin và thường xuyên kiểm tra tình hình sử dụng hóa đơn để tránh rủi ro. Khi chuyển đổi hóa đơn giấy sang hóa đơn điện tử là một điều tất yếu trong hệ thống thương mại điện tử ngày nay.

Hóa đơn điện tử cung cấp là hóa đơn xác thực với thuế, ở tất cả các tỉnh thành. Nâng cao uy tín với khách hàng.

Hóa đơn điện tử FPT gồm có những nội dung nào?

Quy định thông tư của Bộ Tài chính gồm: Tên loại hóa đơn, ký hiệu, mẫu số hóa đơn, số hóa đơn.

Thông tin của người bán: Mã số thuế, tên công ty, địa chỉ, thông tin ngân hàng gồm số tài khoản và tên ngân hàng để thể hiện trên hóa đơn.

Thông tin của người mua: Mã số thuế, tên công ty, địa chỉ, thông tin ngân hàng gồm số tài khoản và tên ngân hàng để thể hiện trên hóa đơn.

Tên loại hàng hóa, dịch vụ,…

Hãy liên lạc ngay với Hồng Ngọc Invoice

0934 029 599 – 0968 155 932 “chất lượng dịch vụ tạo nên thương hiệu“.

Cách Lấy Hóa Đơn Điện Tử Fpt

Trong thời đại công nghệ 4.0, xu hướng các loại giấy tờ dần được thay thế bởi các file điện tử ngày càng tăng cao. Trong xu thế đó, FPT Telecom là công ty viễn thông đầu tiên áp dụng chuyển đổi số, các loại hóa đơn, chứng từ, hợp đồng bằng giấy truyền thống đã chuyển bằng các loại file điện tử.

Nhìn chung các loại hóa đơn, chứng từ bằng điện tử vẫn còn khá mới mẻ với các khách hàng ở Việt Nam nói chung và khách hàng của nhà mạng FPT Telecom nói riêng. Tuy vậy xu hướng này trên thế giới đã rất phát triển rồi nên chúng ta phải dần tập làm quen với hình thức này.

Toàn bộ 100% hóa đơn internet, truyền hình của FPT đều là hóa đơn điện tử ( file PDF ). Có khá nhiều khách hàng còn chưa biết đến cách lấy hóa đơn hàng tháng. Chính vì vậy, qua bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn cho khách hàng 2 cách để lấy hóa đơn điện tử FPT. 2 cách này khá nhanh và đơn giản mà ai cũng có thể lấy được.

Giới thiệu 2 cách lấy hóa đơn điện tử nhanh và đơn giản.

Lấy hóa đơn điện tử trên trang web: ” chúng tôi “.

Đối với hình thức lên trang web chúng tôi là hình thức truyền thống và khá quen thuộc với nhiều khách hàng của FPT.

Các bước lấy hóa đơn điện tử FPT trên trang chủ FPT.VN:

Bước 2: Sau khi vào trang chính, quý khách nhìn vào phía trên góc tay phải có phần menu ” Đăng Nhập “.

Bước 3: Sau đó màn hình hiện lên phần đăng nhập thì khách hàng đăng nhập bằng số hợp đồng của mình và điền mật khẩu đăng nhập.

Bước 4: Sau khi đăng nhập khách hàng vào mục ” Member FPT “, tiếp theo vào phần ” Tài Khoản Của Bạn “.

Lấy hóa đơn điện tử trong ứng dụng HI FPT.

Nhận thấy những nhược điểm trong việc thao tác các nghiệp vụ trên giao diện website chúng tôi FPT Telecom đã nghiên cứu cho ra một ứng dụng quản lý internet, wifi, truyền hình cáp FPT mang tên HI FPT. Ứng dụng này là ứng dụng đa năng, cho phép khách hàng làm tất cả mọi thứ ngay trên môt ứng dụng mà không cần lên chi nhánh hoặc gọi lên tổng đài.

Một trong những nghiệp vụ mà khách hàng có thể lên trên ứng dụng này để thao tác chính là lấy hóa đơn điện tử mạng FPT. Theo đánh giá thì cách này rất nhanh và được đông đảo khách hàng yêu thích sử dụng.

Các bước lấy hóa đơn điện tử internet FPT trong ứng dụng HI FPT.

Bước 2: Đăng nhập vào ứng dụng bằng số điện thoại đăng ký hợp đồng.

Bước 3: Nhập mã OTP gồm 4 ký tự mà FPT gửi vê số điện thoại đăng nhập.

Những lưu ý khi lấy hóa đơn điện tử FPT bằng cách này:

Số điện thoại đăng nhập bắt buộc phải là số điện thoại đăng ký hợp đồng mạng FPT.

Mã OTP mà FPT gửi về chỉ có hiệu lực trong vòng 1 phút, sau 1 phút hệ thống sẽ gửi lại.

File hóa đơn điện tử là file PDF.

Cách lấy lại mật khẩu member FPT.

Các bước đổi mật khẩu member FPT trên trang web FPT.VN:

Bước 2: Trong giao diện đăng nhập, bạn bấm vào phần ” quên mật khẩu ” ở phía dưới.

Bước 3: Sau khi bấm ” quên mật khẩu “, FPT sẽ gửi một mã OTP gồm 6 số. Bạn đăng nhập đúng 6 mã số đó thì trang chủ sẽ cho bạn đổi lại mật khẩu member.

Bước 4: Nhập mật khẩu mới cho member là xong.

Lưu ý: Mã OTP được gửi chỉ có hiệu lực trong vòng 1 phút, sau 1 phút sẽ phải gửi lại mã OTP. Mật khẩu bạn đặt cho member nên phải dễ nhớ để tránh quên phải đổi mật khẩu lần nữa.

Trong thời buổi công nghệ 4.0 việc chuyển đổi số là điều cấp thiết cho tất cả các công ty, doanh nghiệp. FPT Telecom cũng không nằm ngoài xu hướng đó. Muốn lấy hóa đơn điện tử FPT ( file PDF ) khách hàng có thể tham khảo 1 trong 2 cách là lấy trên trang chủ “ chúng tôi ” hoặc lấy trong ứng dụng ” HI FPT “.

Nhìn chung 2 cách này đều khá nhanh và đơn giản mà ai cũng có thể lấy được. Mọi thắc thắc hoặc cần hỗ trợ lấy hóa đơn mạng FPT khách hàng có thể nhờ tổng đài FPT theo thông tin sau:

Tổng đài cố định: 19006600 – Đổ chuông nhấn phím 0.

Tổng đài di động: 0909.846.569 – 0972.079.765 ( Call & Zalo )

Email: Dinhdd@fpt.com.vn.

Website: chúng tôi – Fptgovap.com.

Bạn đang xem bài viết Fpt Telecom Áp Dụng Hóa Đơn Điện Tử Và Thanh Toán Bằng Máy Pos trên website Toiyeucogaihalan.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!