Xem Nhiều 2/2023 #️ Eb5 – Con Đường Định Cư Mỹ Hoàn Hảo Cho Bạn # Top 7 Trend | Toiyeucogaihalan.com

Xem Nhiều 2/2023 # Eb5 – Con Đường Định Cư Mỹ Hoàn Hảo Cho Bạn # Top 7 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Eb5 – Con Đường Định Cư Mỹ Hoàn Hảo Cho Bạn mới nhất trên website Toiyeucogaihalan.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Định cư Mỹ diện EB5 là gì?

EB5 là viết tắt của cụm từ Employment Base Fifth. Đây là chương trình dành cho nhà đầu tư nước ngoài đầu tư số tiền tối thiểu $500.000 vào khu vực việc làm mục tiêu (TEA – Targeted Employment Area) nhằm tạo việc làm cho công dân Mỹ. Nhà đầu tư sẽ được cấp visa EB5 và mang vợ/chồng và con cái dưới 21 tuổi chưa kết hôn sang Mỹ.

TEA được hiểu là khu vực nông thôn hoặc khu vực có tỷ lệ thấy nghiệp cao ít nhất 150% so với mức trung bình của quốc gia. Nếu đầu tư vào vùng TEA thì số tiền đầu tư là $500.000; nếu ngoài vùng TEA là $1.000.000. Số tiền này được giữ nguyên từ năm 1990. Chương trình EB5 mới nhất đã thay đổi số tiền đầu tư tối thiểu là $900.000/suất đầu tư đối với khu vực TEA; và ngoài vùng TEA là $1.800.000/suất đầu tư kể từ ngày 21/11/2019. (Tìm hiểu thêm về TEA)

Các hình thức đầu tư theo chương trình EB5

Có 2 hình thức là đầu tư trực tiếp và đầu tư gián tiếp. Đầu tư trực tiếp là nhà đầu tư tự mở chi nhánh, công ty hoặc mua lại cơ sở kinh doanh đang hoạt động; và tạo ra 10 việc làm toàn thời gian trong 2 năm liên tiếp. Đầu tư gián tiếp là đầu tư vào một dự án của một Trung tâm vùng (Regional Center).

Lợi ích của việc đầu tư định cư EB5

Chương trình định cư mỹ diện EB5 mang đến cho nhà đầu tư rất nhiều lợi ích như: – Được sinh sống, làm việc và học tập tại bất kỳ tiểu bang nào trên nước Mỹ; – Con cái được miễn học phí từ lớp 1 đến lớp 12 trong hệ thống trường công, chi phí cho việc học đại học cũng chỉ bằng 1/3 so với du học sinh tại Mỹ;– Được tự do ra vào nước Mỹ mà không cần xin visa;– Được thi quốc tịch khi thỏa mãn điều kiện;– Được hoàn lại tiền đầu tư và lãi suất từ dự án.

Điều kiện của chương trình đầu tư EB5 là gì?

Trong số các chương trình định cư Mỹ thì chương trình EB5 được đánh giá tương đối dễ dàng, phù hợp với đại bộ phận nhà đầu tư của Việt Nam. Vì nó không yêu cầu trình độ chuyên môn; không cần ngoại ngữ như các chương trình khác. Chỉ cần nhà đầu tư đủ 18 tuổi, có năng lực hành vi đầy đủ, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự… Tuy nhiên, vấn đề khó khăn nhất mà nhà đầu tư gặp phải khi tham gia chương trình này, đó là chứng minh nguồn vốn đầu tư và tạo ra 10 việc làm.

Đây là yếu tố quyết định sự thành công hay thất bại của bộ hồ sơ; do vậy nhà đầu tư nên tìm kiếm 1 đơn vị chuyên nghiệp. Đơn vị này cần có kiến thức pháp lý và kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn đầu tư EB5 để giúp hiện thực hóa giấc mơ Mỹ của gia đình bạn.

Quy trình xin visa EB5 Mỹ và nhận thẻ xanh

Số lượng visa chính phủ Mỹ cấp cho chương trình EB-5 khoảng 11.111 visa, trong đó mỗi nước được 7.1% (nghĩa là được 778 visa/năm). Do số lượng visa này là rất ít so với số lượng visa cần cấp; vì vậy những nhà đầu tư nộp hồ sơ sau phải chờ đến lượt mới được gọi đi phỏng vấn.

Thời gian chờ duyệt hồ sơ và nhận thẻ xanh 2 năm hiện nay khoảng 5 năm; và thời gian chờ để lấy được thẻ xanh vĩnh viễn là khoảng 8 năm.

Chi phí xin visa EB5

Trong quá tham gia chương trình, mối quan tâm hàng đầu của các nhà đầu tư đó là vấn đề chi phí. Là đơn vị tư vấn dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi xin nêu ra một số khoản phí cơ bản mà nhà đầu tư cần chuẩn bị, cụ thể:

Tiền đầu tư tối thiểu: $900.000/suất đầu tư;

Phí quản lý dự án: dao động từ $70.000 đến $100.000;

Phí chuyển tiền: tùy đơn vị chuyển và số tiền cần chuyển;

Phí Luật sư: dao dộng từ $20.000 đến $30.000/hồ sơ tùy vào phạm vi công việc;

Phí nộp đơn I-526: $4.010/hồ sơ;

Phí nộp đơn I-829: $3.900/hồ sơ;

Phí lãnh sự: $345/người.

Phí sinh trắc học: $85/người.

Phí kiểm tra y tế: tùy độ tuổi (dao động từ $145 – $240)

Phí tiêm phòng: tùy độ tuổi và loại vaccin tiêm phòngLưu ý: Các phí này có thể thay đổi tùy từng thời điểm

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về chương trình theo địa chỉ: Công ty luật TNHH SKTPhòng 2C, Tầng 11, Tháp 1, Toà nhà Saigon Centre, 65 Lê Lợi, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh. (Xem bản đồ)Hotline: +84-28-3821-0811 hoặc +84-28-3821-1451

Thủ Tục Định Cư Diện Eb5 Tại Mỹ

Mỹ là một đất nước khá phát triển, là mơ ước của biết bao du học sinh có thể học tập tại những ngôi trường ở quốc gia này, nơi có nền giáo dục tiên tiến hàng đầu thế giới. Bên cạnh đó, đầu tư Mỹ cũng chính là mong muốn của biết bao nhà đầu tư. Nếu bạn là một nhà đầu tư, đừng bỏ qua chương trình định cư diện EB-5 bởi đây là một chương trình mang đến khá nhiều những lợi ích cho các nhà đầu tư.

Trước hết, nhà đầu tư cần chuẩn bị một bộ hồ sơ và chứng từ được thẩm định bởi luật sư di trú tại Mỹ.

Sau đó, nhà đầu tư sẽ chuyển tiền vào tài khoản tín thác

Hồ sơ di trú sẽ được nộp vào cục di trú Mỹ và đơn di trú được chấp thuận, giải vốn vào dự án và tiến hành đầu tư. Sở Di Trú sẽ xác định việc nhà đầu tư có đủ tiêu chuẩn cho visa EB-5 hay không. Sau bước này, nếu hồ sơ bị cục di trú từ chối thì nhà đầu tư sẽ được trả lại hết số tiền đã chuyển. Và ngược lại, nếu hồ sơ được chấp nhận, bộ hồ sơ này sẽ được chuyển về trung tâm thị thực để xem xét cấp visa cho nhà đầu tư.

Hồ sơ phỏng vấn sẽ được chuyển về lãnh sự quán Mỹ tại Việt Nam

Sau đó, nhà đầu tư nhận lại visa định cư và qua Mỹ sống trong vòng 6 tháng sau khi đã có visa.

Sau đó, nhà đầu tư sẽ nhận dược thẻ xanh có điều kiện. Sau đó, đương đơn tham gia dự án trong vòng 2 năm. Sau khi hết hạn 2 năm, thỏa mãn đầy đủ các yêu cầu, nhà đầu tư có thể nộp hồ sơ xóa điều kiện và nhận thẻ xanh không điều kiện. Đây cũng chính là visa đầu tư EB-5. Nhà đầu tư nộp đơn lên Sở Di Trú Hoa Kỳ để chứng minh rằng tiền đầu tư của mình “có rủi ro” trong suốt hai năm qua và số việc làm được tạo ra. Nhà đầu tư và tất cả các thành viên gia đình sẽ trở thành thường trú nhân vĩnh viễn và có thể nộp đơn xin trở thành công dân Mỹ. Tổng thời gian của quá trình đầu tư diện EB-5 kéo dài khoảng 05 năm hoặc hơn tuỳ thuộc vào tiến độ chương trình, hồ sơ của nhà đầu tư.

Đơn vị tư vấn định cư diện EB5 chuyên nghiệp

Hiện nay, định cư tại Mỹ không chỉ rất cần thiết đối với các du học sinh mà nó quan trọng với tất cả mọi người và hầu hết ai cũng quan tâm. Đặc biệt chương trình định cư Mỹ diện EB5 đang thu hút được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư tiềm năng. Cũng có rất nhiều những tổ chức, công ty chuyên tư vấn định cư nước ngoài và cụ thể là định cư Mỹ. Đây là một thuận lợi giúp các nhà đầu tư có thể nắm bắt rõ những thông tin cần thiết cũng như cụ thể về chương trình định cư Mỹ EB5. Tuy nhiên, đây cũng là nỗi lo ngại cho nhiều người vì không biết nên chọn tổ chức nào cho uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp.

Sự Khác Biệt Giữa Các Chính Sách Định Cư Với Đầu Tư Eb5 Là Gì

Có thể dễ dàng thấy được sự khác biệt lớn nhất giữa các chính sách định cư khác ở Mỹ với chương trình định cư tại Mỹ theo diện EB5 là điều kiện. Cụ thể hơn nếu so sánh với chính sách bảo lãnh thân nhân thì yêu cầu về mối quan hệ, về sự ràng buộc với người bảo lãnh với người được bảo lãnh hơn nữa nếu bảo lãnh hôn thê hôn phu thì còn yêu cầu cả về thời gian kết hôn. Hay so sánh với chính sách định cư diện doanh nhân thì lại yêu cầu về kinh nghiệm, về bằng cấp cho đến khả năng chuyên môn hay kĩ năng ngoại ngữ mà cụ thể là tiếng Anh.

Hầu hết các chính sách định cư Mỹ mà muốn bảo lãnh thân nhân thì đều phải thông qua một loại visa khác. Ví dụ như visa việc làm L1 mà muốn bảo lãnh thân nhân thì phải xin bảo lãnh theo visa L2. Hay phức tạp hơn đối với chương trình định cư diện lao động thì ứng cử viên sẽ nhập cư Mỹ theo visa EB3 nhưng thân nhân lại khác. Cụ thể nếu bảo lãnh vợ chồng với nhóm công nhân lành nghề hoặc chuyên gia thì sẽ theo visa B34, lao động phổ thông lại là EW4. Trong khi đó con của ứng cử viên dưới 21 tuổi chưa kết hôn mà là con của công nhân lành nghề hoặc chuyên gia thì sẽ đi theo visa E35, con của lao động phổ thông thì lại theo visa EW5.

Ngược lại thân nhân của chính sách đầu tư sẽ đi theo visa EB5 là gì? Câu trả lời là đi cùng luôn với ứng cử viên. Điều này cũng đồng nghĩa với ứng cử viên chỉ cần xin hồ sơ bảo lãnh một lần, thêm thông tin cá nhân cho thân nhân bao gồm vợ hoặc chồng và con dưới 21 tuổi chưa kết hôn vào hồ sơ. Sau khi hồ sơ được chấp nhận thì thẻ xanh được nhận chính là thẻ xanh cho cả gia đình thay vì chỉ cá nhân ứng cử viên. Có thể thấy đây là bước quan trọng giúp giảm tải và thúc đẩy thủ tục EB5 nhanh chóng, đơn giản hơn.

Quy Trình Lãnh Sự Dành Cho Visa Định Cư Mỹ

Định cư tại Mỹ là giấc mơ của rất nhiều người trên toàn thế giới bởi vì đây chính là miền đất hứa với những điều kiện tuyệt vời về chất lượng cuộc sống, giáo dục, sự nghiệp. Tuy nhiên, để đến được Mỹ, phần lớn các bạn phải trải qua một trình tự xin visa; và bài viết này chúng tôi sẽ trình bày về “Quy trình lãnh sự dành cho visa định cư Mỹ”. Quy trình này gồm 12 bước:

Bước 1: Gửi đơn xin nhập cư

Bước 2: Xử lý hồ sơ bởi NVC

Bước 3: Thanh toán phí

Bước 4: Mẫu Bảo trợ Tài Chính

Bước 5: Tài liệu chứng minh Tài Chính

Bước 6: Nộp đơn trực tuyến

Bước 7: Giấy tờ tùy thân

Bước 8: Quét các tài liệu

Bước 9: Nộp hồ sơ

Bước 10: Chuẩn bị phỏng vấn

Bước 11: Phỏng vấn người nộp đơn

Bước 12: Sau khi phỏng vấn

Bước 1: Nộp đơn xin nhập cư

Bạn là cá nhân muốn định cư tại Mỹ? Nếu thế bạn cần phải có người thân đủ tiêu chuẩn hoặc chủ lao động tương lai điền vào đơn I-130 (đơn Bảo lãnh thân nhân ngoại kiều) và nộp cho Sở Nhập tịch và Di Trú Mỹ (USCIS). Việc này có thể thực hiện qua thư điện tử hoặc nộp hồ sơ giấy trực tiếp. Nếu như người thân của đương đơn hiện đang ở trong Mỹ hoặc ngoài Mỹ thì sẽ có cách nộp đơn khác nhau được hướng dẫn rõ ràng trên trang web của Bộ Ngoại Giao Mỹ. Đơn xin nhập cư của bạn phải được USCIS chấp nhận trước khi được chuyển cho Trung Tâm Thị Thực Quốc Gia (NVC).

Bước 2: Xử lý hồ sơ bởi NVC

Sau khi USCIS chấp thuận đơn của bạn, hồ sơ của bạn sẽ được chuyển đến Trung tâm thị thực quốc gia (NVC) của Bộ Ngoại giao Mỹ để xử lý. Bước đầu tiên trong quá trình xử lý này là tạo hồ sơ trong hệ thống của NVC. Khi việc này hoàn tất, NVC sẽ gửi cho đương đơn Thư chào mừng bằng e-mail hoặc thư giấy trực tiếp. Với thông tin trong thư này, đương đơn có thể đăng nhập vào Consular Electronic Application Center (CEAC) của NVC để kiểm tra trạng thái, nhận tin nhắn và quản lý hồ sơ của mình.

Bước 3: Thanh toán phí

Sau khi nhận được Thư chào mừng của NVC người nộp đơn cần phải trả phí xử lý. Có hai loại phí xử lý:

Phí xử lý đơn xin thị thực nhập cư

Phí Bảo trợ Tài Chính

Bạn sẽ cần có số định tuyến ngân hàng và số tài khoản tiết kiệm từ ngân hàng có trụ sở tại Mỹ.

Để thanh toán lệ phí của bạn, hãy đăng nhập vào trường hợp của bạn trong CEAC và nhấp vào nút “Thanh toán ngay” (Pay now) dưới đơn Bảo trợ Tài Chính hoặc mục Phí IV trên trang tóm tắt.

Bước 4: Hoàn thành đơn Bảo trợ Tài Chính

Đơn Bảo trợ Tài Chính còn được gọi là đơn I-864, là tài liệu mà một cá nhân sẽ chịu trách nhiệm bảo trợ tài chính đối với người sắp tới sinh sống tại Mỹ. Người ký đơn là bạn và người bảo lãnh. Mẫu I-864 cần được hoàn thành; tuy nhiên nếu thu nhập của bạn không đủ, người bảo lãnh có thể đồng ý hoàn thành một số nội dung trong đơn I-864 cho bạn. Ký vào đơn này cũng đồng nghĩa với việc người bảo lãnh đồng ý sử dụng các nguồn lực của họ để hỗ trợ tài chính cho bạn và những người phụ thuộc.

Trách nhiệm tài chính của người bảo lãnh thường kéo dài cho đến khi đương đơn trở thành công dân Mỹ hoặc có thể được ghi có 40 quý làm việc (thường là 10 năm) theo Luật An sinh Xã hội.

Bước 5: Thu thập bằng chứng tài chính và các tài liệu hỗ trợ khác

Sau khi hoàn thành đơn Bảo trợ Tài chính, người bảo lãnh cần thu thập bằng chứng về tài chính của họ và các tài liệu hỗ trợ khác như tờ khai thuế, báo cáo thu nhập của cơ quan An sinh xã hội (SSA), các tài liệu chứng minh thu nhập hay tài sản, tài liệu chứng minh mối quan hệ giữa người bảo lãnh và bạn, tài liệu chứng minh tình trạng sống tại Mỹ của người bảo lãnh…

Bước 6: Hoàn thành đơn xin thị thực trực tuyến (DS-260)

Sau khi đương đơn thanh toán các khoản phí của mình và trạng thái trong CEAC được cập nhật thành ‘Đã thanh toán” (Paid), bạn và mỗi thành viên gia đình bạn sẽ đủ điều kiện nhập cư với nếu như bạn hoàn thành Đơn xin Visa Di dân và Đăng ký Người nước ngoài (đơn DS-260). Để hoàn thành đơn này, người nộp đơn cần đăng nhập vào hồ sơ của mình trong CEAC và nhấp vào “Bắt đầu ngay” (Start now) dưới mục IV.

Sau khi gửi đơn DS-260 trực tuyến, bạn phải in trang xác nhận và mang đến buổi phỏng vấn của mình.

Bước 7: Thu thập giấy tờ tùy thân

Sau khi hoàn thành đơn DS-260, bạn và mỗi thành viên gia đình di cư cùng PHẢI thu thập các giấy tờ tùy thân cần thiết để hỗ trợ cho đơn xin thị thực của bạn.

Giấy tờ tùy thân của đương đơn và các thành viên đi cùng PHẢI được cấp bởi cơ quan hành chính nhà nước có thẩm quyền. Đối với người nộp đơn đến từ Việt Nam cần chuẩn bị Giấy khai sinh, giấy chứng tử, giấy chứng nhận kết hôn, ly hôn, giấy chứng nhận con nuôi, chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân, lý lịch tư pháp và những tài liệu khác tùy theo từng trường hợp cụ thể.

Bước 8: Quét (scan) các tài liệu

Yêu cầu khi quét các tài liệu như sau:

Kích thước và loại tệp đơn: Các loại tệp được chấp nhận bao gồm .pdf (ưu tiên), .jpg, và .jpeg.

Mỗi tệp riêng lẻ (tài liệu được quét) phải không lớn hơn 2 MB (megabyte). Nếu kích thước tài liệu lớn hơn 2 MB, hãy nén tệp.

Bản quét đáp ứng các điều kiện sau:

Có màu sắc.

Bao gồm mặt trước và mặt sau của bất kỳ tài liệu nào có tem, con dấu hoặc viết ở mặt sau.

Bao gồm một bản dịch được chứng thực của tài liệu của bạn với tài liệu gốc (bằng tiếng Anh) trong một tệp duy nhất. Rõ ràng, dễ dàng nhìn thấy và đọc, và không có phần nào của tài liệu bị cắt.

Định hướng để tài liệu có thể được đọc trên màn hình mà không cần phải xoay tài liệu.

Bước 9: Tải lên và gửi tài liệu được quét

Để gửi tài liệu, đương đơn cần đăng nhập vào CEAC và đi tới nút “Bắt Đầu Ngay” (Start Now) nằm trong “Đơn Bảo trợ Tài Chính và Giấy tờ tùy thân” (Affidavit of Support Documents and Civil Documents). Khi đã tải lên tất cả các tài liệu cần thiết cho từng phần, hãy nhấn vào “Gửi Tài Liệu” (Submit documents). Khi bạn nhấn vào “Gửi Tài Liệu”, hồ sơ của bạn sẽ được xếp hàng để xem xét tại Trung Tâm Thị Thực Quốc Gia (NVC).

Khi NVC xem xét trường hợp của bạn, bạn sẽ nhận được email nêu một trong những điều sau đây:

Yêu cầu sửa chữa: Điều này có nghĩa là bạn cần phải thực hiện theo hướng dẫn để cung cấp thêm thông tin hoặc sửa tài liệu.

Hoàn thành tài liệu: Khi nhận được email này có nghĩa là trường hợp của bạn đã hoàn tất và chỉ cần chờ một cuộc hẹn phỏng vấn tại Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán.

Bước 10: Chuẩn bị cho cuộc phỏng vấn

Sau khi Trung tâm thị thực quốc gia (NVC) sắp xếp cuộc hẹn phỏng vấn xin visa, NVC sẽ gửi cho đương đơn, người bảo lãnh và đại lý / luật sư của đương đơn (nếu có) một email thông báo ngày và giờ hẹn. Khi nhận được Thư mời phỏng vấn từ NVC, bạn phải thực hiện các bước sau TRƯỚC ngày phỏng vấn.

Hoàn thành việc kiểm tra sức khỏe

Đăng ký Dịch vụ Chuyển phát nhanh

Thu thập tài liệu cần thiết cho cuộc phỏng vấn

Hoàn thành bảng câu hỏi về gánh nặng xã hội: đơn DS-5540

Bước 11: Phỏng vấn

Trước buổi phỏng vấn, đảm bảo người nộp đơn và các thành viên đi cùng đã tuân theo các hướng dẫn chuẩn bị phỏng vấn của Lãnh sự quán Mỹ tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Vào ngày và thời gian dự kiến của buổi hẹn phỏng vấn, hãy đến Lãnh sự quán Mỹ với trang in của Đơn xác nhận xin thị thực (DS-260) của bạn. Một viên chức lãnh sự sẽ phỏng vấn bạn (và những thành viên gia đình đi kèm) và xác định xem bạn có đủ điều kiện để nhận thị thực nhập cư hay không.

Tất cả các đối tượng cần tham gia sẽ được ghi tên trong Thư hẹn phỏng vấn mà bạn nhận được từ Trung tâm thị thực quốc gia (NVC).

Người nộp đơn có trách nhiệm mang tất cả các tài liệu bản gốc hoặc được chứng thực cần thiết đến cuộc phỏng vấn visa. Việc không mang tất cả các tài liệu cần thiết đến buổi phỏng vấn có thể gây ra sự chậm trễ hoặc từ chối thị thực. Nên bạn phải chú ý mang theo các tài liệu sau đây để phỏng vấn:

Thư hẹn – Thư hẹn phỏng vấn bạn nhận được từ NVC.

Hộ chiếu – Đối với mỗi người nộp đơn, hộ chiếu chưa hết hạn có hiệu lực trong sáu tháng sau ngày dự định nhập cảnh vào Mỹ.

Ảnh chụp – Hai bức ảnh màu giống hệt nhau cho mỗi ứng viên, phải đáp ứng các Yêu Cầu Chụp Ảnh Chung.

Trang xác nhận DS-260.

Tài liệu hỗ trợ – Các bản sao gốc hoặc được chứng nhận của tất cả các giấy tờ tùy thân mà bạn đã tải lên CEAC.

Tài liệu gốc của bạn sẽ được trả lại khi cuộc phỏng vấn đã hoàn tất. Bên cạnh đó, trong trường hợp vì một số lý do không mong muốn, bạn có thể thay đổi thời gian phỏng vấn.

Bước 12: Sau khi phỏng vấn

Nếu visa của bạn được chấp thuận, bạn sẽ được thông báo làm thế nào và khi nào hộ chiếu và visa sẽ được trả lại cho bạn. Visa nhập cư sẽ được đặt trên một trang trong hộ chiếu của bạn. Bạn cần xem lại thông tin được in ngay để đảm bảo không có lỗi. Trong trường hợp có bất kỳ lỗi chính tả hoặc tiểu sử, bạn phải liên hệ với đại sứ quán hoặc lãnh sự quán ngay lập tức.

Đồng thời, đương đơn cần phải trả Phí định cư cho USCIS sau khi nhận được visa nhập cư và trước khi nhập cảnh tại Mỹ. USCIS sẽ không cấp Thẻ thường trú cho đến khi bạn đã trả phí.

Chú ý rằng bạn phải bay tới Mỹ và nhập cảnh vào Mỹ không muộn hơn ngày hết hạn thị thực được in trên thị thực của bạn. Một thị thực nhập cư thường có giá trị đến sáu tháng kể từ ngày cấp trừ khi Chứng nhận sức khỏe của bạn hết hạn sớm hơn, điều này có thể làm cho thị thực của bạn có giá trị dưới sáu tháng.

Nếu thị thực của bạn bị từ chối, bạn sẽ được nhân viên lãnh sự thông báo lý do tại sao bạn không đủ điều kiện để nhận visa.

SKT LawTracy Bui

Bài viết này thuộc sở hữu của SKT Law. Vui lòng trích dẫn nguồn khi chia sẻ hoặc sao chép bất kỳ phần nào trong bài viết này.

Bạn đang xem bài viết Eb5 – Con Đường Định Cư Mỹ Hoàn Hảo Cho Bạn trên website Toiyeucogaihalan.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!