Xem Nhiều 12/2022 #️ Dược Sĩ Hướng Dẫn Hồ Sơ Thay Đổi Địa Điểm Nhà Thuốc / 2023 # Top 17 Trend | Toiyeucogaihalan.com

Xem Nhiều 12/2022 # Dược Sĩ Hướng Dẫn Hồ Sơ Thay Đổi Địa Điểm Nhà Thuốc / 2023 # Top 17 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Dược Sĩ Hướng Dẫn Hồ Sơ Thay Đổi Địa Điểm Nhà Thuốc / 2023 mới nhất trên website Toiyeucogaihalan.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tweet

Các nhà thuốc tư nhân khi thay đổi địa điểm, tên cơ sở kinh doanh, dược sĩ quản lý chuyên môn đều phải làm thủ tục đổi giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn GPP và đủ điều kiện kinh doanh thuốc

A. Hồ sơ bao gồm

– Đơn đề nghị đổi giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh thuốc.

– Bản sao hợp pháp chứng chỉ hành nghề Dược của người quản lý chuyên môn về dược mới đối với trường hợp thay đổi người quản lý chuyên môn về dược.

– Bản sao hợp pháp văn bản chấp thuận thay đổi tên cơ sở kinh doanh thuốc của cơ quan cấp đăng ký kinh doanh đối với trường hợp thay đổi tên cơ sở kinh doanh thuốc.

– Bản chính giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh thuốc đã cấp.

– Giấy chứng nhận cơ sở đạt chuẩn “Thực hành tốt nhà thuốc” – GPP B. Thời hạn giải quyết: 14 ngày làm việc

C. Cơ quan thực hiện thủ tục hành chính: Sở y tế

D. Lệ phí: 300.000đ (đối với nhà thuốc

Thủ Tục Thay Đổi Địa Điểm Kinh Doanh Nhà Thuốc / 2023

Tôi đã đăng ký kinh doanh một nhà thuốc tây theo hình thức hộ kinh doanh, hiện tại tôi muốn thay đổi địa điểm kinh doanh nhà thuốc sang địa chỉ khác và muốn đăng ký bán thêm thuốc bảo vệ thực vật. Vậy tôi cần phải viết đơn xin chuyển địa điểm kinh doanh thuốc, tiến hành thủ tục chuyển địa điểm kinh doanh nhà thuốc như thế nào và khi đăng ký bán thêm thuốc bảo vệ thực vật tôi có phải làm đơn đề nghị bổ sung phạm vi kinh doanh thuốc bảo vệ thực vật hay không?

Luật Ngô Gia xin tư vấn với bạn về thủ tục thay đổi địa điểm kinh doanh nhà thuốc như sau:

Theo quy định của pháp luật thì hộ kinh doanh chỉ được kinh doanh tại một địa điểm kinh doanh nhất định nên khi thay đổi địa điểm kinh doanh nhà thuốc, chủ hộ kinh doanh cần thực hiện thủ tục thay đổi địa điểm kinh doanh nhà thuốc.

Bạn chuẩn bị hồ sơ để thực hiện thủ tục chuyển địa điểm kinh doanh nhà thuốc bao gồm:

-Giấy đề nghị thay đổi địa điểm kinh doanh nhà thuốc. Trong đó có nội dung thay đổi địa điểm kinh doanh, bổ sung phạm vi kinh doanh thuốc.

-Bản gốc giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh nhà thuốc

Sau khi nộp đủ hồ sơ thực hiện thủ tục thay đổi địa điểm kinh doanh nhà thuốc hợp lệ, bạn sẽ được cấp giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh nhà thuốc với nội dung đã thay đổi.

Dịch vụ thay đổi địa điểm kinh doanh nhà thuốc

Luật Ngô Gia xin cung cấp tới các hộ kinh doanh nhà thuốc dịch vụ thay đổi địa điểm kinh doanh nhà thuốc. Các chủ hộ kinh doanh nhà thuốc có nhu cầu thay đổi địa điểm kinh doanh nhà thuốc nhưng chưa biết thủ tục chuyển địa điểm kinh doanh nhà thuốc như thế nào hãy liên hệ với Luật Ngô Gia để được tư vấn và cung cấp dịch vụ thay đổi địa điểm kinh doanh nhà thuốc.

Các Đơn Thuốc Dược Sĩ Thường Kê Đơn / 2023

Với những Dược sĩ mới vào nghề còn thiếu kinh nghiệm trong việc cắt liều thuốc thì các giảng viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ chia sẻ những mẫu đơn thuốc mẫu thông dụng thường được kê đơn trong bài viết sau đây.

Các đơn thuốc Dược sĩ thường kê đơn

Các đơn thuốc Dược sĩ thường kê đơn

Các đơn thuốc thông thường trong điều trị bệnh Gout cấp

Điều trị triệu chứng: colchichine và/hoặc NSAID và giảm đau

Điều trị nền để hạ acid uric máu: allopurinol.

Phân tích đơn thuốc:

Colchichine: tác dụng chống viêm, giảm đau trong cơn gout cấp hoặc đợt cấp của gout mạn.

Hiệu quả giảm đau chỉ có sau 10-24h vì vậy thường phải kết hợp với thuốc giảm đau trong ngày đầu tiên.

Lưu ý khi dùng thuốc: Uống giữa bữa ăn hoặc ngay sau ăn để giảm dấu hiệu không dung nạp trên đường tiêu hóa. Sử dụng liều cao có thể gây ra tiêu chảy. Với bệnh thận mạn, lớn tuổi (trên 70 tuổi) nên giảm liều.

Tác dụng phụ của thuốc:

Ở một số người thường có triệu chứng tiêu chảy. Sau 48h thường có tiêu chảy, cần kết hợp một số thuốc như loperamid 2 mg: ngày 02 viên, chia 2 lần nhằm kiểm soát triệu chứng này.

Kết hợp thuốc giảm đau: Ixprim (paracetamol + tramadol)

Dùng đơn thuốc này để giảm đau cấp, thường dùng trong ngày đầu tiên khi mà colchicine chưa kịp phát huy tác dụng

Ba ngày đầu tiên: 1 viên buổi sáng, 1 viên buổi tối.

Trong 6 ngày kế tiếp: Uống 1 viên buổi sáng.

Dùng trong bữa ăn hay ngay sau ăn.

Các đơn thuốc thông thường dùng trong điều trị bệnh

Các đơn thuốc thông thường dùng trong điều trị bệnh cảm cúm

Đơn thuốc bao gồm:

– Paracetamol 500mg.

– Phenylephrine 10mg.

– Clopheniramine 2mg.

Paracetamol giúp hạ nhiệt giảm đau.

Phenylphrine và Clopheniramine, một công thức viên thuốc cảm khá hoàn hảo, rẻ tiền, tác dụng tốt.

Sau khi uống gây ra cảm giác buồn ngủ. Không lái xe và vận hành máy móc

Để tăng cường sức đề kháng, chống lại căn bệnh cảm cúm theo mùa nên bổ sung vitamin C hàng ngày.

Đơn thuốc điều trị viêm mũi dị ứng cho trẻ em

Đơn thuốc bao gồm: steroids dạng uống, dạng xịt, co mạch đường uống, co mạch tại chỗ; kháng histamin dạng uống, dạng xịt; kháng cholinergic; thuốc kháng leukotriene và kháng sinh khi cần thiết.

Một số loại thuốc trị nghẹt mũi, sổ mũi có chứa oxymethazoline hoặc xylomethazoline chỉ nên dùng trong 3-5 ngày. Nếu kéo dài thời gian sử dụng sẽ dẫn đến tình trạng phản ứng ngược là nghẹt mũi nặng thêm. Cần lưu ý các đơn thuốc này cũng chỉ dành cho các bé thường là trên 6 tuổi.

Trong các chương trình học, các giảng viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng thường xuyên chia sẻ những đơn thuốc mẫu thông dụng dành cho Dược sĩ mới vào nghề. Trong quá trình học các sinh viên ngành Dược không chỉ có cơ hội được tiếp thu kiến thức mà còn có cơ hội thực hành, tư vấn bán thuốc, vận hành quản lý Nhà thuốc, học chuyên môn kê đơn thuốc. Vì thế, nếu có mong muốn trở thành Dược sĩ giỏi thì việc được học tại ngôi trường uy tín như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là một lợi thế lớn.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược

Năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội với các bạn trẻ đã tốt nghiệp THPT. Thời gian đào tạo chính quy là 3 năm. Toàn bộ quá trình học các bạn trẻ đều được đào tạo kiến thức chuyên sâu ngành Dược kết hợp với việc thực hành, bán thuốc. Bên cạnh đó, các thầy cô trong Nhà trường cũng chia sẻ các kinh nghiệm quý báu để sau khi tốt nghiệp các Dược sĩ có thể tự tin hành nghề. Vì thế, nếu muốn trở thành Dược sĩ giỏi chuyên môn thì việc đào tạo từ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hẳn là một lợi thế lớn.

Bạn có thể sử dụng hình thức Đăng ký xét tuyển trực tuyến để đăng ký học sau đó hoàn thiện hồ sơ học về địa chỉ:

Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.

Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Báo Cáo Thực Tập Tại Nhà Thuốc Hay, 9 Điểm ( Ngành Dược) / 2023

Giới thiệu bài mẫu Báo cáo thực tập tốt nghiệp tại nhà thuốc?

Hôm nay mình xin chia sẻ cho các bạn sinh viên đang làm báo cáo thực tập tốt nghiệp ngành dược, mẫu báo cáo thực tập tốt nghiệp tại nhà thuốc cho các bạn tham khảo. Đây là bài báo cáo thực tập tốt nghiệp không có ở trên mạng internet cho nên các bạn nào tải được bài này thì các bạn đã có một bài viết duy nhất, nên không bao giờ vi phạm lỗi copy, đạo văn trên mạng internet.

Vì tính chất bảo mật nội dung cho khách hàng cho nên mình sẽ không chia sẻ nội dung trước, chỉ các bạn nào tải về mới được xem đầy đủ nội dung của bài báo cáo thực tập tại nhà thuốc này. tuy nhiên mình xin trích dẫn một số nội dung trong bài để cho các bạn có thể tham khảo.

Lời mở đầu báo cáo thực tập tại nhà thuốc

Tài sản vô giá nhất của con người là sức khỏe vì vậy mỗi chúng ta cần hiểu rõ các biện pháp phòng chống cũng như các biện pháp điều trị bệnh an toàn và hiệu quả. Thuốc là một sản phẩm thiết yếu trong cuộc sống của con người, thuốc là phương tiện phòng bệnh không thể thiếu trong công tác y tế. thuốc tốt và sử dụng đúng cách sẽ giúp bệnh mau khỏi, nếu thuốc không đảm bảo chất lượng và sử dụng sai sẽ làm cho chúng ta không khỏi bệnh mà có thể gây tác hại cho người sử dụng thậm chí gây tử vong. Vì vậy, ta nên cần những quy định những nơi quản lý, bảo quản, phân phối, để đẩm bảo chất lượng thuốc tốt nhất khi đến tay người sử dụng.

Nhà thuốc là một trong những phương tiện bảo quản, bán lẻ thuốc, đưa thuốc đến tay người dân. Thời gian thực tập ở nhà thuốc là thời gian giúp tôi hiểu được vai trò của một người dược sĩ trong nhà thuốc, một phần hiểu được quy cách sắp xếp bố trí thuốc, kết hợp được cách bảo quản thuốc và phát triển được khả năng giao tiếp để tư vấn hướng dẫn cho những người sử dụng biết được cách sử dụng thuốc một cách an toàn và hợp lý, nắm rõ quy định, nguyên tác tiêu chuẩn trong nghành. Qua bài báo cáo tôi muốn trình bày những hiểu biết, những kết quả mà tôi đã học hỏi trong suốt thời gian tôi thực tập ở nhà thuốc Linh Phương, tôi quyết định chọn “đề tài Báo cáo thực tập tại nhà thuốc” Linh Phương làm báo cáo tốt nghiệp cho mình.

Đề cương báo cáo thực tập tại nhà thuốc

MỤC LỤC I. TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG CỦA NHÀ THUỐC. 1. Tên và địa chỉ nhà thuốc 2. Nhiệm vụ và quy mô tổ chức 6.1 Nhiệm vụ 6.2 Quy mô tổ chức và phương pháp quản lý 3. Nhận xét chung về cách bố trí, trưng bày của nhà thuốc II. NỘI DUNG THỰC TẬP 1. Tổ chức hoạt động nhà thuốc 1.1 Quy mô hoạt động. 1.2 Loại hình kinh doanh 1.3 Tổ chức nhân sự 1.4 Cách bố trí và trưng bày trong nhà thuốc 2. Sắp xếp phân loại và bảo quản thuốc tại nhà thuốc 2.1. Sắp xếp, phân loại thuốc 2.2. Bảo quản thuốc 3. Thực hiện GPP tại Nhà Thuốc 3.1. Nội dung nhà thuốc đã thực hiện được so với bản kiểm tra GPP của bộ y tế. 9 4. Tình hình bán/nhập thuốc 4.1. Cách dự trù mua thuốc 4.2. Nguồn cung ứng. 4.3. Thời điểm mua hàng 4.4. Cách tính giá gốc 4.5. Nhận xét 5. Thông tin giới thiệu và hướng dẫn sử dụng thuốc

6.6 THUỐC ĐƯỜNG HÔ HẤP 6.7 THUỐC DÙNG NGOÀI 6.8 VITAMIN 6.9 CÁC LOẠI THUỐC ĐẶC TRỊ 6.10 CÁC LOẠI THUỐC CÓ NGUỒN GỐC TỪ DƯỢC LIỆU 7. Một số toa thuốc gặp ở nhà thuốc: IV. BÁO CÁO CHUYÊN ĐỀ TỔNG QUAN KIẾN THỨC CHUYÊN MÔN THỰC TẾ NGÀNH DƯỢC VIỆT NAM TỪ SỞ Y TẾ 1. Giới thiệu chung về lịch sử ngành Dược Việt Nam 2. Hệ thống văn bản pháp luật 2.1. Mô hình Hệ thống văn bản pháp luật tại Việt Nam 2.2. Một số nghị định cần lưu ý 2.3. Một số thông tư cần lưu ý: 2.4. Hệ thống tổ chức các cơ quan quản lý ngành dược Việt Nam CÔNG VIỆC TRONG SẢN XUẤT: 2.5. Điều kiện kinh doanh dược 2.6 Điều kiện cấp chứng chỉ hành nghề( CCHN): 6.7 Các thay đổi trong Luật mới V. KẾT LUẬN VÀ KIẾN NGHỊ:

Số trang của bài: 80 TRANG

Hình ảnh: có

Nội dung: chi tiết

Trình bày đúng chuẩn hình thức: có

Bìa và các trang đầu: có

Một số hình ảnh của bài

Cách tải tài liệu tại tailieumienphi.edu.vn

Để tải được tài liệu các bạn mua trực tiếp tại website ( NÚT THANH TOÁN BÊN DƯỚI) hoặc dịch vụ thu tiền tận nơi ( gửi email tới tailieumienphi.edu.vn@gmail.com, để lại link bài viết, Số điện thoại, địa chỉ giao bài)

Bạn đang xem bài viết Dược Sĩ Hướng Dẫn Hồ Sơ Thay Đổi Địa Điểm Nhà Thuốc / 2023 trên website Toiyeucogaihalan.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!