Xem Nhiều 2/2023 #️ Đơn Xin Trả Chậm Tiền Vay Ngân Hàng # Top 2 Trend | Toiyeucogaihalan.com

Xem Nhiều 2/2023 # Đơn Xin Trả Chậm Tiền Vay Ngân Hàng # Top 2 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Đơn Xin Trả Chậm Tiền Vay Ngân Hàng mới nhất trên website Toiyeucogaihalan.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Đơn xin trả chậm tiền vay ngân hàng là mẫu đơn được cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp vay nợ gửi tới ngân hàng cho vay để đề nghị về việc gia hạn thêm thời gian trả nợ gốc, tiền lãi, xin chậm trả . Mẫu giấy đề nghị này nêu rõ tên người vay, tên ngân hàng cho vay, số tiền vay, số tiền đã trả, thời gian gia hạn thêm, phê duyệt của ngân hàng.

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

———————–

………. ngày ….. tháng …… năm 2020

ĐƠN XIN TRẢ CHẬM TIỀN VAY NGÂN HÀNG

Kính gửi : Ngân hàng …. – Chi nhánh …

Căn cứ Bộ luật Dân sự 2015;

Căn cứ Hợp đồng … số … giữa … và … ký ngày …/…/…

Tôi tên là:…………………………………………

Sinh ngày ….. tháng ………. năm………………….

CMND/CCCD số …………………… Ngày cấp…/…/…. Nơi cấp (tỉnh, TP)…………….

Địa chỉ thường trú:…………………………………….

Chỗ ở hiện nay……………………………………..

Điện thoại liên hệ: ………………………………..

Tôi xin trình bày với Ông/Bà/Quý cơ quan sự việc như sau:

Vào ngày…./…./….. do cần một khoản tiền lớn và gấp để …, tôi có tìm đến ngân hàng nhờ hỗ trợ tư vấn. Sau khi trao đổi và được sự hướng dẫn của phía nhân viên ngân hàng tôi có tiến hành ký một hợp đồng dịch vụ vay tín dụng tiêu dùng, với số tiền là:……..VNĐ. Trong hợp đồng có ghi rõ số tiền vay, và mức lãi suất hàng tháng mà tôi phải trả là:…..VNĐ. Ngoài bản hợp đồng tôi còn ký kết thêm một văn bản cam kết với phía ngân hàng.

Nay đến hạn trả tiền vay ngân hàng, nhưng đợit dịch bệnh vừa rồi khiến tôi làm ăn không may mắn, dẫn đến việc không đảm bảo nguồn tài chính để trả tiền vay ngân hàng.

Vậy tôi làm đơn này kính đề nghị Ngân hàng cho tôi trả chậm tiền vay ngân hàng, gia hạn thêm … tháng:

Số nợ gốc đến ngày …/…/…

Số nợ lãi đến ngày …/…/…

Tôi cam kết sẽ trả nợ Ngân hàng đúng hạn.

Rất mong Quý ngân hàng tạo điều kiện và thực hiện yêu cầu trên của tôi

Tôi xin chân thành cảm ơn!

Để chứng minh cho thông tin mà tôi đã nêu trên, tôi xin gửi kèm đơn này những tài liệu, văn bản sau đây:

   Người làm đơn

  TỔNG ĐÀI LUẬT SƯ 1900 0191 – GIẢI ĐÁP PHÁP LUẬT TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ MỌI LÚC MỌI NƠI

  Trong mọi trường hợp do tính cập nhật của văn bản biểu mẫu pháp luật và sự khác nhau của từng tình huống, việc tự áp dụng sẽ dẫn đến hậu quả không mong muốn. Để được tư vấn hướng dẫn trực tiếp cho tất cả các vướng mắc, đưa ra lời khuyên pháp lý an toàn nhất, quý khách vui lòng liên hệ Luật sư – Tư vấn pháp luật qua điện thoại 24/7 (Miễn phí) số:

  1900.0191

  để gặp Luật sư, Chuyên viên tư vấn pháp luật.

  Điều Kiện Và Thủ Tục Vay Tiền Ngân Hàng Mua Nhà Trả Góp

  Thủ tục vay tiền ngân hàng mua nhà trả góp tại Ngân hàng Hong Leong đơn giản, nhân viên hỗ trợ tối đa chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết, quy trình vay và giải ngân diễn ra nhanh chóng. 1. Vì sao nên vay tiền ngân hàng mua nhà trả góp?

  Trường hợp bạn đang có 400 triệu, bạn đang muốn mua căn nhà có giá trị lên đến 1,2 tỷ đồng. Vậy bạn có nên chọn giải pháp vay ngân hàng thêm 800 triệu để mua nhà? Nhiều người trẻ đã chọn giải pháp vay mua nhà trả góp, không cần thanh toán 100%, chỉ trả trước một khoản tiền nhất định, số tiền còn lại ngân hàng sẽ chi trả và hàng tháng khách hàng sẽ trả góp cho ngân hàng theo mức lãi suất cụ thể.

  Giải pháp tài chính này mang lại nhiều lợi ích:

  Giảm áp lực tài chính và rút ngắn thời gian sở hữu tài sản mơ ước, sớm an cư lạc nghiệp.

  Sau khi vay mua nhà, mỗi người sẽ có kế hoạch trả nợ rõ ràng, tạo tâm lý phấn đấu trong cuộc sống, làm việc với hiệu quả cao hơn.

  Chương trình cho vay của nhiều ngân hàng có lãi suất rất ưu đãi, đa dạng về hình thức trả nợ.

  2. Điều kiện vay mua nhà trả góp

  Để làm thủ tục vay tiền ngân hàng mua nhà trả góp tại Ngân hàng Hong Leong, bạn cần đáp ứng điều kiện sau:

  Cá nhân từ 18 đến 65 tuổi

  Có nguồn thu nhập ròng tối thiểu 10 triệu/tháng, chứng minh từ lương, chủ doanh nghiệp, cho thuê nhà, chủ hộ kinh doanh cá thể

  Thế chấp tài sản bằng chính căn nhà đang mua tại TP. HCM (trừ Cần Giờ, Hóc Môn, Củ Chi), Bình Dương (Thủ Dầu Một, Thuận An và Dĩ An) và trung tâm TP. Hà Nội.

  3. Thủ tục vay ngân hàng mua nhà

  Một bộ hồ sơ vay tiền mua nhà hoàn chỉnh tại Ngân hàng Hong Leong gồm có:

  Giấy đề nghị vay vốn (theo mẫu ngân hàng cung cấp)

  CMND/CCCD còn hiệu lực

  Hộ khẩu thường trú/ Sổ tạm trú/KT3/Giấy xác nhận tạm trú

  Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân

  Giấy chứng nhận quyền sở hữu căn nhà định mua và hợp đồng mua bán (bản sao)

  Giấy tờ chứng minh thu nhập: Hợp đồng lao động, sao kê bảng lương hoặc Giấy xác nhận lương, bảng thanh toán tiền lương có đóng dấu của doanh nghiệp.

  Nếu nguồn thu nhập xuất phát từ hoạt động sản xuất kinh doanh, khách hàng cung cấp Đăng ký kinh doanh, báo cáo tài chính, báo cáo doanh thu 6 tháng gần nhất.

  Các chuyên viên ngân hàng Hong Leong tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình, giúp khách hàng rút ngắn thời gian chuẩn bị hồ sơ và chủ động trong mọi tình huống.

  4. Quy trình vay mua nhà trả góp

  Bước 1: Cung cấp hồ sơ vay. Khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ thủ tục hồ sơ vay mua nhà theo yêu cầu của ngân hàng và nộp cho chuyên viên tín dụng.

  Bước 2: Thẩm định hồ sơ. Dựa vào thông tin và hồ sơ vay của khách hàng, phía ngân hàng sẽ tiến hành quy trình thẩm định: kiểm tra lịch sử tín dụng của khách hàng, thẩm định qua việc liên lạc gọi điện thoại, thẩm định thực tế nơi cư trú, nơi làm việc/kinh doanh và định giá tài sản đảm bảo (chính căn nhà đang mua).

  Bước 4: Giải ngân. Khi công chứng hợp đồng mua nhà xong, khách hàng cung cấp hợp đồng đó cho ngân hàng, ngân hàng giải ngân số tiền khách hàng đề nghị vay và chuyển số tiền đó đến tài khoản của bên bán nhà.

  Quy trình vay vốn ngân hàng mua nhà thường mất khoảng 2 – 3 ngày cho đến vài tuần (tùy hồ sơ khách hàng).

  5. Những lưu ý khi vay tiền ngân hàng mua nhà Nắm rõ lãi suất và cách tính tiền lãi

  Số tiền lãi = (Số dư thực tế × Số ngày duy trì thực tế × Lãi suất tính lãi)/365

  Khách hàng cần quan tâm: lãi suất cố định và lãi suất thả nổi trong suốt quá trình vay.

  Chọn thời hạn vay hợp lý

  Nếu vay ngắn hạn, số tiền gốc khách hàng phải trả chia đều cho mỗi tháng rất lớn, người vay khó thu xếp tài chính để trả nợ, ngân hàng cũng khó duyệt khoản vay. Tuy nhiên, nếu vay dài hạn (trên 5 năm), số tiền gốc phải trả mỗi tháng sẽ thấp hơn. Thời gian vay càng lâu, số nợ gốc càng được chia nhỏ, giảm áp lực trả nợ đối với người vay.

  Lưu ý phí phạt trả nợ trước hạn

  Nếu trả nợ trước hạn, khách hàng thường phải đóng mức phí phạt từ 2 – 3% số tiền trả nợ trước hạn.

  Đọc kỹ hợp đồng vay mua nhà

  Mặc dù thủ tục vay mua nhà ngày nay đã được đơn giản hóa nhiều. Tuy nhiên bạn vẫn cần phải đọc kỹ hợp đồng trước khi đặt bút ký, đặc biệt phải chú ý đến những điều khoản quan trọng để có kế hoạch trả nợ hợp lý.

  Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về điều kiện, thủ tục vay ngân hàng mua nhà trả góp, quý khách hàng vui lòng liên hệ 1900633068 để được tư vấn.

  Cách Vay Tiền Ngân Hàng Vietinbank

  Nếu bạn đang tìm hiểu về cách vay tiền ngân hàng Vietinbank thì trước khi liên hệ với nhân viên tín dụng của ngân hàng, bạn nên tìm hiểu trước các thông tin như điều kiện, hồ sơ thủ tục vay vốn. Nắm được những thông tin cần thiết thì khi nhận được sự tư vấn bạn có thể nhanh chóng đưa ra quyết định và không làm tốn nhiều thời gian của cả đôi bên.

  Vay tiền ngân hàng Vietinbank có những hình thức nào?

  Vay kinh doanh

  Ngân hàng Vietinbank cho khách hàng vay kinh doanh bằng cả loại tiền VND và ngoại tệ. Tùy từng gói vay cụ thể mà hạn mức ngân hàng đưa ra là khác nhau. Chẳng hạn nếu khách hàng vay vốn kinh doanh ngắn hạn sẽ được vay tối đa 80% nhu cầu. Còn đối với khách hàng có tài sản đảm bảo là sổ tiết kiệm tại ngân hàng Vietinbank thì có thể vay tới 100% nhu cầu.

  Ngân hàng Vietinbank cũng đưa ra các mức lãi suất khác nhau từ 5%/năm đến 9,5%/năm.

  Vay mua nhà

  Đối với hình thức vay mua nhà, cách vay tiền ngân hàng Vietinbank có sự khác biệt về lãi suất so với vay kinh doanh. Khách hàng có thể vay với lãi suất 8,62%/năm trong vòng 24 tháng đầu. Sau thời gian ưu đãi, lãi suất sẽ là 11%/năm. Bên cạnh ưu điểm về lãi suất, ngân hàng Vietinbank còn có ưu điểm về thủ tục, về hạn vay.

  Theo đó, thời hạn cho vay có thể lên tới 25 năm và số tiền được vay có thể lên tới 10 tỷ đồng.

  Vay tiêu dùng

  Ngân hàng Vietinbank đưa ra khá nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng vay vốn tiêu dùng. Mức lãi suất mà ngân hàng đang áp dụng cũng khá thấp, chỉ từ 0,6% – 1,2%/tháng. Để vay tiêu dùng của ngân hàng Vietinbank, khách hàng có thể vay qua bảng lương. Trong trường hợp khách hàng là người lao động tự do có thể vay qua hóa đơn điện, bảo hiểm nhân thọ,…

  Đặc biệt với khách hàng là cán bộ nhân viên có thể vay tối đa 100% nhu cầu mà không cần phải chứng minh mục đích vay vốn.

  Vay thế chấp sổ đỏ

  Với thủ tục đơn giản, lãi suất hấp dẫn, vay thế chấp sổ đỏ của ngân hàng Vietinbank đang thu hút rất nhiều khách hàng. Khách hàng có thể thế chấp sổ đỏ hoặc được bảo lãnh bởi người sở hữu bất động sản để vay vốn vào mục đích như vay sửa chữa nhà ở, vay xây dựng nhà ở để cho thuê 1 phần, vay mua nhà ở, vay mua nhà chung cư, vay mua biệt thự,…

  Khách hàng có thể vay tới 70% nhu cầu vốn với lãi suất ưu đãi chỉ từ 7% – 9%/năm. Lãi suất sau ưu đãi dao động từ 10% – 12%/năm.

  Điều kiện để vay vốn ngân hàng Vietinbank

  Đối với khách hàng cá nhân

  Khách hàng có quốc tịch Việt Nam, trên 20 tuổi và đang sinh sống tại nơi có chi nhánh của ngân hàng Vietinbank.

  Khách hàng có mục đích sử dụng vốn hợp pháp.

  Khách hàng đủ khả năng tài chính để đảm bảo trả nợ được cả gốc và lãi.

  Khách hàng vay thế chấp thì cần có tài sản đảm bảo.

  Đối với khách hàng doanh nghiệp

  Doanh nghiệp có giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh theo đúng pháp luật của Việt Nam.

  Tình hình kinh doanh của doanh nghiệp ổn định, tài chính vững mạnh.

  Lịch sử tín dụng của doanh nghiệp tốt.

  Doanh nghiệp đưa ra được phương án kinh doanh khả thi.

  Doanh nghiệp có tài sản đảm bảo tùy từng khoản vay.

  Thủ tục và hồ sơ vay tiền của ngân hàng Vietinbank

  – Hồ sơ vay

  Cũng như yêu cầu về điều kiện, ngân hàng Vietinbank đưa ra yêu cầu về hồ sơ đối với từng đối tượng khách hàng là khác nhau.

  Đối với khách hàng cá nhân

  Giấy tờ cá nhân như CMND/Hộ chiếu, Hộ khẩu.

  Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính: tiền nước, hóa đơn tiền điện, bảng lương,…

  Khách hàng vay thế chấp cần có giấy tờ về tài sản đảm bảo.

  Đối với khách hàng doanh nghiệp

  Đơn đề nghị vay vốn (theo mẫu của ngân hàng Vietinbank).

  Giấy đăng ký kinh doanh.

  Có báo cáo tài chính trong 3 năm gần nhất.

  Có phương án sử dụng vốn hợp lý.

  Có hồ sơ về tài sản đảm bảo.

  Ngoài những hồ sơ giấy tờ trên, ngân hàng có thể yêu cầu thêm các loại giấy tờ khác nếu cần thiết.

  Thủ tục vay vốn ngân hàng Vietinbank

  Khách hàng chuẩn bị bộ hồ sơ theo như yêu cầu của ngân hàng.

  Ngân hàng tiếp nhận hồ sơ và tiến hành thẩm định hồ sơ, xem xét nội dung có trong hồ sơ có chính xác không.

  Định giá tài sản đảm bảo đối với khách hàng vay thế chấp sau đó đưa ra đề xuất số tiền cho vay.

  Trình hồ sơ lên cán bộ có thẩm quyền xét duyệt vay vốn.

  Nếu hồ sơ được xét duyệt, nhân viên tín dụng sẽ liên hệ với khách hàng và hẹn ngày ký hợp đồng vay vốn.

  Lãi suất sau ưu đãi = Lãi suất tiền gửi tháng 13 + Biên độ

  Cách tính lãi suất của ngân hàng Vietinbank

  Ngân hàng Vietinbank đưa ra cách tính lãi suất sau ưu đãi như sau:

  Ngân hàng Vietinbank đưa ra mức biên độ dao động từ 3,5% – 3,9%. So với các ngân hàng khác thì mức biên độ ở mức trung bình.

  Hướng Dẫn Thủ Tục Vay Trả Góp Ngân Hàng Agribank

  Vay trả góp ngân hàng Agribank là hình thức vay vốn giúp khách hàng linh động trong việc trả gốc và lãi, tránh được những áp lực về tài chính. Vậy điều kiện, thủ tục vay trả góp ngân hàng Agribank là gì?

  Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn có tên giao dịch là Agribank là một trong những ngân hàng lớn nhất Việt Nam xét về vốn, tài sản cũng như mạng lưới hoạt động trên khắp cả nước hiện nay.

  Với lịch sử hơn 30 năm trong lĩnh tài chính, Agribank luôn đem đến cho khách hàng sự tin tưởng và thái độ phục vụ nhiệt tình nhất. Hiện nay Agribank đã có tới 2300 chi nhánh rộng khắp cả nước và mở rộng chi nhánh sang nước bạn Campuchia.

  Ngân hàng Agribank hỗ trợ khách hàng vay vốn ở nhiều hình thức, loại hình khác nhau trong đó có cả vay trả góp. Với thủ tục đơn giản, thời gian vay nhanh chóng, ngày càng nhiều khách hàng tìm đến dịch vụ vay trả góp tại ngân hàng Agribank.

  Vay trả góp là gì?

  Vay trả góp là hình thức vay vốn mà ở đó người vay không cần trả toàn bộ tiền trong một lần mà có thể thanh toán theo kỳ hạn. Vay trả góp cũng được hiểu là phương thức cho vay tiền mà kỳ trả nợ gốc và lãi trùng nhau.

  Vay trả góp thường áp dụng cho đối tượng vay tiêu dùng, mua tài sản lớn như: nhà, ô tô…Lãi suất cho vay trả góp sẽ phụ thuộc vào từng ngân hàng, tùy từng số tiền và kỳ hạn vay của mỗi khách hàng.

  Một số thông tin về ngân hàng Agribank

  Hiện nay, Agribank là một trong những ngân hàng luôn có mặt trong top 3 các ngân hàng thương mại trong Bảng xếp hạng 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2017 (VNR500), đứng thứ 6 trong số 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam và đứng thứ nhất trong số các ngân hàng thương mại Việt Nam theo Bảng xếp hạng của VNR 500 dựa trên các tiêu chí về doanh thu, lợi nhuận, quy mô tài sản, nguồn nhân lực và uy tín truyền thông của doanh nghiệp.

  Không chỉ thế, ngân hàng Agribank còn đạt được nhiều giải thưởng cao quý trong nhiều năm liên tiếp như: Top 10 Ngân hàng thương mại Việt Nam uy tín, Giải thưởng Sao Khuê, Giải thưởng Ngân hàng vì Cộng đồng…

  Hình ảnh, uy tín thương hiệu Agribank càng được khẳng định hơn khi thường xuyên xuất hiện, đồng hành cùng các sự kiện, chương trình ý nghĩa mang tầm quốc gia, quốc tế.

  Lợi ích vay trả góp ngân hàng Agribank

  Khi vay trả góp ngân hàng Agribank, khách hàng sẽ được hưởng nhiều lợi ích hấp dẫn như:

  Khách hàng có thể có được một khoản tiền lớn để thỏa mãn nhu cầu tiêu dùng, mua sắm của mình ngay lập tức mà có thể trả dần chúng trong tương lai.

  Lãi suất cho vay hấp dẫn, hạn mức cho vay lớn, thời gian trả nợ linh hoạt.

  Thủ tục nhanh gọn, giải ngân nhanh chóng.

  Điều kiện vay trả góp ngân hàng Agribank năm 2021

  Là người Việt Nam nằm trong độ tuổi 18 – 60 tuổi đối với nam, từ 18 – 55 tuổi đối với nữ.

  Mục đích sử dụng vốn hợp lý, không vi phạm pháp luật hay chuẩn mực đạo đức.

  Sinh sống và làm việc trong phạm vi quản lý kinh doanh của ngân hàng.

  Không có nợ xấu trước khi đăng ký vay vốn trả góp.

  Có nguồn thu nhập ổn định, đủ khả năng thanh toán khoản nợ cho ngân hàng.

  Thủ tục vay trả góp ngân hàng Agribank 2021

  Để có thể vay trả góp tại ngân hàng Agribank, bạn cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau:

  Giấy tờ chứng minh mục đích sử dụng vốn.

  Sổ hộ khẩu và CMND/hộ chiếu/Căn cước công dân/Giấy chứng nhận tạm trú của người vay và của bên bảo lãnh.

  Đơn xin vay vốn ngân hàng do Agribank cung cấp.

  Giấy tờ chứng minh thu nhập.

  Ảnh 3*4.

  Đây là thủ tục chung, tuy nhiên tùy vào từng đối tượng khách sẽ có các thủ tục riêng.

  Nếu bạn là doanh nghiệp, công ty, bạn cần chuẩn bị thêm các giấy tờ sau:

  Giấy phép kinh doanh.

  Giấy chứng minh tình hình hoạt động kinh doanh.

  Giấy chứng minh mục đích dùng vốn.

  Lưu ý khi vay trả góp ngân hàng Agribank

  Đối với một số khách hàng, khi đứng trước nỗi lo về tài chính và phương án vay vốn trả góp xuất hiện, họ sẽ dễ dàng đưa ra những quyết định mà không suy nghĩ thấu đáo. Và khi đó, hậu quả sẽ là những khoản nợ chồng chất nợ, lãi mẹ đẻ lãi con. Để tránh rơi vào những tình huống xấu này, người đi vay cần lưu ý những điều sau đây:

  Trước khi đặt bút ký vào hợp đồng vay vốn, khách hàng cần có một kế hoạch cụ thể về cách trả nợ mỗi tháng.

  Nếu như thu nhập của bạn không quá cao, hãy kéo dài thời hạn vay để luôn đảm bảo khả năng trả nợ. Đừng tự áp lực bản thân phải trả nợ thật nhanh, thay vào đó, thanh toán nhẹ nhàng cả gốc lẫn lãi sẽ giúp bạn “dễ thở” hơn rất nhiều.

  Chủ động trong việc tính toán lãi suất và tổng tiền phải hoàn trả cho ngân hàng Agribank để tránh những hiểu lầm hay mâu thuẫn về sau.

  Nếu tiến hành trả nợ trước hạn , bạn sẽ phải nhận mức phạt từ ngân hàng. Vì vậy hãy cân nhắc kỹ lưỡng điều khoản này trong hợp đồng, để tránh mất đi khoản tiền oan uổng.

  (Theo ngân hàng Agribank)

  TÌM HIỂU THÊM:

  3.9

  /

  5

  (

  8

  bình chọn

  )

  Bạn đang xem bài viết Đơn Xin Trả Chậm Tiền Vay Ngân Hàng trên website Toiyeucogaihalan.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!