Xem Nhiều 9/2022 ❤️️ Đơn Xin Phép Nghỉ Tết Sớm Dành Cho Những Người Xa Quê ❣️ Top Trend | Toiyeucogaihalan.com

Xem Nhiều 9/2022 ❤️ Đơn Xin Phép Nghỉ Tết Sớm Dành Cho Những Người Xa Quê ❣️ Top Trend

Xem 130,680

Cập nhật thông tin chi tiết về Đơn Xin Phép Nghỉ Tết Sớm Dành Cho Những Người Xa Quê mới nhất ngày 26/09/2022 trên website Toiyeucogaihalan.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 130,680 lượt xem.

【Full Skill】Cách Viết Mẫu Sơ Yếu Lý Lịch Xin Việc Làm

Cách Viết Đơn Xin Việc Tiếng Anh ‘đốn Tim’ Nhà Tuyển Dụng

Đơn Xin Việc: Hãy Viết Một Đơn Cho Mỗi Công Ty Ứng Tuyển

6 Mẫu Đơn Xin Nghỉ Phép Đúng Chuẩn Cho Nhân Viên (Update 2022)

Mẫu Đơn Xin Việc Kỹ Sư Cơ Khí Năm 2022

Hàng năm, Đơn xin phép nghỉ tết sớm của nhân viên các công ty luôn được lãnh đạo ưu tiên cho những người xa quê, đi lại khó khăn dịp Tết, muốn giành thời gian nhiều hơn cho gia đình.

Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2022 đang đến rất gần với chúng ta rồi! Tất cả mọi người đang tất bật để hoàn tất công việc cuối năm cùng nhau đón một cái Tết đầm ấm với người thân. Người đi làm xa quê thì đang rạo rực chuẩn bị vé xe, vé tàu, sắp xếp công việc, lên lịch về quê sum họp đoàn tụ gia đình.

Đơn xin phép nghỉ tết sớm dành cho người xa quê

Những nhân viên, cán bộ làm việc cho các công ty, cơ quan, xí nghiệp chắc hẳn đã nhận được thông báo lịch nghỉ của đơn vị mình. Đan xen nỗi vui cuối năm đoàn viên vẫn còn đâu đó rất nhiều lo lắng. Bạn đang gặp phải lịch nghỉ quá cận Tết mà quê thì lại xa!! Vé xe, vé tàu, vé máy bay những ngày giáp Tết với chi phí đắt đỏ tăng gấp 2, gấp 3 lần.

Tình huống không may nhất có thể xảy đến là bạn không thể mua vé về quê. Đường xa, đi lại những ngày cận Tết rất khó khăn nên bạn muốn xin phép về quê sớm hơn lịch chính thức mà đang không biết phải làm sao ?!! Đây là lúc cần dùng tới đơn xin phép nghỉ tết sớm đấy.

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

ĐƠN XIN PHÉP Nghỉ Tết Âm lịch Kỷ Hợi 2022 trước … ngày, đi làm trễ sau Tết … ngày Kính gửi: Ban Giám Đốc

Tôi tên là: ………………………………………………………………..

Sinh ngày ………………………………….., hiện đang làm việc tại ……………………………………………………………………………………………………………………………………………………

Thưa các anh/chị trong Ban Giám đốc! Tính đến Tết này thì tôi đã hơn ………… năm làm việc cho Công ty và cũng chừng ấy năm tôi phải “hát bài Xuân này con không về” để trực Tết cho Công ty (giúp mọi người có được cái Tết quây quần bên gia đình).

Năm nay, tôi muốn có một cái Tết quây quần bên gia đình, được nghỉ Tết dài hơn để chăm lo cho gia đình, sửa chữa lại nhà cửa.

Theo quy định của Công ty thì dịp nghỉ Tết Âm lịch Kỷ Hợi 2022 được nghỉ từ ngày ………………….. đến ngày ………………….; nay, tôi xin nghỉ trước Tết ………………………, đi làm trễ sau Tết ……………………….. để có được kỳ nghỉ dài ………………… ngày liên tục nhằm thực hiện nhu cầu nêu trên.

Những ngày nghỉ thêm xin được Công ty trừ vào ngày nghỉ hằng năm theo quy định của Điều 111 của Bộ luật Lao động 2012.

Trân trọng cảm ơn!

Tải xuống: Đơn xin phép nghỉ tết sớm

Vậy nghỉ tết sớm có được hưởng lương không ?

Bên cạnh việc nghỉ Tết sớm, có nhiêu người muốn hỏi rằng liệu nghỉ Tết sớm có được hưởng lương không ? Về việc này thì điều 111 Bộ luật Lao động 2012 quy định như sau:

Người lao động được nghỉ mà vẫn hưởng lương:

12 ngày dành cho người lao động làm công việc trong điều kiện bình thường.

14 ngày dành cho người lao động làm công việc nặng nhọc, độc hại, nguy hiểm hoặc những nơi có điều kiện sinh sống khắc nghiệt.

16 ngày dành cho người lao động làm công việc đặc biệt nặng nhọc, độc hại, nguy hiểm hoặc những nơi có điều kiện sinh sống đặc biệt khắc nghiệt.

Thế nên những ngày mà bạn xin nghỉ về quê sớm hoặc xin trở lại công việc trễ hơn so với lịch nghỉ theo quy định của đơn vị thì sẽ được quy vào hạng mục những ngày được phép nghỉ mà vẫn hưởng lương như đã nêu trên.

Nếu trường hợp bạn đã nghỉ hết số ngày quy định hoặc không thỏa thuận được với cấp trên bạn có thể xin nghỉ phép mà không hưởng lương.

Mẫu Đơn Xin Việc Nhân Viên Y Tế

Mẫu Đơn Xin Đi Học Nâng Cao Trình Độ Chuyên Môn

#1 Hướng Dẫn Thủ Tục Xin Cấp Lại Biển Số Xe Máy, Ô Tô 2022

Hồ Sơ Xin Việc Bao Gồm Những Loại Giấy Tờ Gì? Tải Miễn Phí!

Mẫu Đơn Xin Chuyển Công Tác Dùng Cho Mọi Ngành Nghề

Bạn đang xem bài viết Đơn Xin Phép Nghỉ Tết Sớm Dành Cho Những Người Xa Quê trên website Toiyeucogaihalan.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2511 / Xu hướng 2601 / Tổng 2691 thumb
🌟 Home
🌟 Top