Đơn Xin Cấp Visa Việt Nam: Tải Về Định Dạng File Doc Hoặc Pdf.

Cập nhật thông tin chi tiết về Đơn Xin Cấp Visa Việt Nam: Tải Về Định Dạng File Doc Hoặc Pdf. mới nhất ngày 25/11/2020 trên website Toiyeucogaihalan.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 891 lượt xem.

Có hai cách phổ biến để có được thị thực Việt Nam, bao gồm visa khi nhập cảnh và visa tại văn phòng đại diện Việt Nam.

Tải mẫu form xuất nhập cảnh Việt Nam & hình thức xuất cảnh:

Đó là hiệu quả đối với cửa khẩu hàng không, đất liền và đường biển.

Các bước cơ bản như sau.

Bước 1: Nhận và điền vào mẫu đơn xin thị thực từ các văn phòng đại diện Việt Nam. Đối với Đại sứ quán Việt Nam, xin vui lòng Bấm vào đây.

Bước 2: Gửi biểu mẫu điền với hộ chiếu gốc của bạn, 2 hoặc là 3 ảnh

  • Chuẩn bị 25 USD bằng tiền mặt cho một thị thực nhập cảnh đơn.
  • Hoặc chuẩn bị 50 USD cho 1-3 tháng thị thực nhập cảnh nhiều lần, 95 USD cho 6 tháng nhập cảnh nhiều lần 135 USD cho 1 năm nhập cảnh nhiều lần.

Bước 3: Nhận kết quả qua Đại sứ quán Việt Nam hoặc đến trực tiếp đến văn phòng.

* Chú thích Bạn có thể yên cầu được gửi hộ chiếu của bạn đến các văn phòng đại diện Việt Nam nằm cách xa nơi bạn sinh sống qua chuyển phát nhanh. Nếu bạn áp dụng trực tiếp tại Đại sứ quán, thông tin của bạn sau đó sẽ được gửi đến Hà Nội chính, vì thế nó mất khoảng 5 – 10 ngày làm việc (tùy thuộc vào quốc gia bạn áp dụng).

Tải về bản khai thị thực Việt Nam trong trường hợp bạn không muốn để hoàn thành mẫu đơn xin thị thực trực tuyến Việt Nam.

  • Điền vào mẫu đơn xin thị thực Việt Nam với thông tin cần thiết;
  • Gửi mẫu đơn đã điền đến [email protected]
  • Nhận được “thư chấp thuận visa” trong 1 hoặc là 2 ngày làm việc qua email.

Mẫu đơn xin thị thực Việt Nam Trực tuyến:

Các bước sau đây được yêu cầu:

Bạn đang xem bài viết Đơn Xin Cấp Visa Việt Nam: Tải Về Định Dạng File Doc Hoặc Pdf. trên website Toiyeucogaihalan.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!