Xem Nhiều 2/2023 #️ Đơn Đề Nghị Nâng Công Suất Điện # Top 4 Trend | Toiyeucogaihalan.com

Xem Nhiều 2/2023 # Đơn Đề Nghị Nâng Công Suất Điện # Top 4 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Đơn Đề Nghị Nâng Công Suất Điện mới nhất trên website Toiyeucogaihalan.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Đơn đề nghị nâng công suất điện

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

… ngày … tháng … năm…

ĐƠN ĐỀ NGHỊ NÂNG CÔNG SUẤT ĐIỆN

Kính gửi: – Giám đốc công ty điện lực ABC – Chi nhánh XYZ

 – Công ty điện lực ABC – Chi nhánh XYZ

Căn cứ văn bản hợp nhất 03/VBHN-VPQH năm 2018 hợp nhất Luật điện lực;

Căn cứ văn bản hợp nhất 10/VBHN-BCT năm 2020 hợp nhất Nghị định hướng dẫn Luật điện lực và Luật điện lực sửa đổi;

Căn cứ nghị định 14/2014/NĐ-CP quy định chi tiết thi hành luật điện lực về an toàn điện;

Căn cứ Thông tư 16/2014/TT-BCT

Tôi tên là: …………..       Ngày, tháng, năm sinh: …/…/…

Số CMT/CCCD: …… Nơi cấp: ….              Ngày cấp: …………………

Số điện thoại: ………….

Địa chỉ thường trú: …………

Là thành viên trong hộ gia đình … sử dụng điện tại địa chỉ: …

Tôi viết đơn này với nội dung như sau:

Vào ngày … tháng … năm … gia đình tôi có ký kết hợp đồng sử dụng điện với Công ty điện lực ABC – Chi nhánh XYZ.

Nhưng hiện nay, gia đình tôi đang sản xuất bún để cung cấp cho các chợ và nhà hàng. Gia đình tôi sử dụng thêm nhiều máy móc, thiết bị để phục vụ cho việc sản xuất bún. Vì vậy, với công suất điện hiện tại là … đang bị quá tải, không thể đáp ứng công suất phụ tải và dây chuyền sản xuất, gây ảnh hưởng đến quy trình sản xuất của gia đình tôi.

Vì vậy, để việc sản xuất bún của gia đình tôi có nguồn điện đủ, ổn định và không phải đầu tư máy phát điện gây tốn kém giúp cho dây chuyền sản xuất mang lại hiệu xuất lao động và hiệu quả kinh tế cao hơn gia đình tôi đề nghị Công ty điện lực ABC – Chi nhánh XYZ nâng cấp công suất điện.

Tôi cam đoan sẽ sử dụng điện đúng mục đích và thanh toán tiền điện hàng tháng đầy đủ và đúng hạn. Tôi xin cam đoan những thông tin trên là hoàn toàn chính xác và nếu có gì sai xót tôi xin chịu trách nhiệm trước cơ quan nhà nước có thẩm quyền và trước pháp luật.

Tôi xin chân thành cảm ơn!

…, ngày … tháng … năm …

NGƯỜI LÀM ĐƠN

TỔNG ĐÀI LUẬT SƯ 1900 0191 – GIẢI ĐÁP PHÁP LUẬT TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ MỌI LÚC MỌI NƠI

Trong mọi trường hợp do tính cập nhật của văn bản biểu mẫu pháp luật và sự khác nhau của từng tình huống, việc tự áp dụng sẽ dẫn đến hậu quả không mong muốn. Để được tư vấn hướng dẫn trực tiếp cho tất cả các vướng mắc, đưa ra lời khuyên pháp lý an toàn nhất, quý khách vui lòng liên hệ Luật sư – Tư vấn pháp luật qua điện thoại 24/7 (Miễn phí) số:

1900.0191

để gặp Luật sư, Chuyên viên tư vấn pháp luật.

Đề Nghị Công Ty Điện Lực Xem Xét, Nâng Cấp Nguồn Điện

* Cử tri xã Quới Sơn (Châu Thành) phản ánh: Nguồn điện phục vụ cho sinh hoạt của nhân dân quá yếu, không đáp ứng được nhu cầu của nhân dân. Đề nghị Công ty Điện lực Bến Tre xem xét nâng cấp nguồn điện.

– Ông Trần Minh Tâm – Giám đốc Công ty Điện lực Bến Tre (Công ty) trả lời: Khu vực lưới điện áp yếu tại ấp 9, xã Quới Sơn thuộc lưới hạ thế của trạm 2×37,5kVA trụ 18/8 nhánh rẽ Quới Sơn thuộc Dự án cải tạo nâng cấp lưới điện hạ áp nông thôn vay vốn ngân hàng tái thiết Đức (KfW) đã thực hiện dựng trụ, kéo dây hạ thế mới, đang sang lưới. Khu vực lưới điện áp yếu tại ấp 4, 5 xã Quới Sơn thuộc lưới hạ thế trạm 250kVA trụ 34 nhánh rẽ Quới Sơn, thuộc Dự án KfW đã thực hiện dựng trụ, kéo dây hạ thế mới, đang sang lưới. Dự án thực hiện tại 2 khu vực này dự kiến thi công hoàn tất trong quí 1-2014. Sau khi hoàn thành sẽ đảm bảo chất lượng điện áp phục vụ cho nhân dân. Riêng khu vực lưới điện xuống cấp tại ấp 7 (Quới Sơn) thuộc lưới hạ thế trạm 2x25kVA trụ 13 nhánh rẽ Quới Sơn, Công ty đã lập phương án sửa chữa thường xuyên xử lý điện áp yếu tại khu vực này. Sau khi xử lý hoàn tất vào ngày 10-4-2014 sẽ đảm bảo chất lượng điện tại khu vực này.

* Cử tri xã An Hiệp (Ba Tri) phản ánh: Nhiều hộ dân đã sử dụng đường điện sinh hoạt để chạy máy quạt nước nuôi tôm, ảnh hưởng đến chất lượng điện sinh hoạt của bà con trong khu vực, đề nghị ngành điện lực có hướng khắc phục để đảm bảo nguồn điện sinh hoạt, đồng thời nâng cấp một số tuyến đường điện tại xã An Bình Tây, An Hiệp đã xuống cấp, rất nguy hiểm cho người đi lại.

– Thời gian qua, tình hình nuôi trồng thủy hải sản trong khu vực huyện Ba Tri tăng lên đáng kể, nhất là các xã ven biển. Cá biệt, một số hộ nuôi thủy sản tự ý sử dụng điện phục vụ sinh hoạt để chạy mô-tơ phục vụ nuôi tôm vi phạm hợp đồng mua bán điện đã ký với Điện lực. Việc này đã làm cho các trạm biến áp bị quá tải và gây sự cố mất điện, ảnh hưởng đến điện thắp sáng sinh hoạt của hộ dân khác. Mặc dù UBND huyện Ba Tri đã có Thông báo số 631/2012 về việc nghiêm cấm sử dụng điện với mục đích sinh hoạt sang chạy mô-tơ nuôi tôm nhưng tình hình vẫn chưa được cải thiện.

Để giải quyết tình trạng trên, Công ty Điện lực Bến Tre tiếp tục nâng công suất trạm biến áp để chống quá tải trạm. Thời gian qua, Công ty đã thực hiện nâng công suất 13 trạm với tổng dung lượng tăng thêm 802,5kVA và làm việc trực tiếp với các khách hàng nuôi tôm đề nghị lắp trạm biến áp riêng để sử dụng.

Riêng việc nâng cấp một số đường điện tại xã An Bình Tây, An Hiệp bị xuống cấp: Trên cơ sở nguồn vốn Công ty Điện lực Miền Nam phân bổ hàng năm, Công ty Điện lực Bến Tre tập trung giải quyết nâng cấp lưới điện cho toàn tỉnh, trong đó có địa bàn 2 xã nêu trên. Cụ thể, khu vực xã An Bình Tây, trong 2 năm 2012-2013 ngành chủ quản đã sửa lớn trên 800 triệu đồng để cải tạo lại lưới điện đã xuống cấp và sẽ tiếp tục sửa chữa trong thời gian tới. Đối với khu vực xã An Hiệp, năm 2014 được đầu tư trên 20 tỷ đồng để cải tạo và phát triển lưới điện, trong đó có công trình nâng cấp điện cho khu vực cồn Đất (cho 295 hộ dân chưa có điện) với nguồn vốn đầu tư 17 tỷ đồng để nâng cấp lưới điện hiện hữu.

Đơn Đề Nghị Kiểm Tra Công Tơ Điện

Đơn xin kiểm tra lại đồng hồ điện

Mẫu đơn đề nghị kiểm tra công tơ điện là mẫu đơn dùng trong trường hợp hộ gia đình thấy đồng hồ điện (công tơ điện) chạy không đúng với lượng tiêu thụ của gia đình mình. Đơn nêu rõ họ tên, địa chỉ nhà, số điện thoại, lý do đề nghị…. để công ty điện tiến hành kiểm tra, xem xét.

Đơn yêu cầu kiểm tra đồng hồ điện

1. Đơn đề nghị kiểm tra công tơ điện số 1

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập – Tự do – Hạnh phúc GIẤY ĐỀ NGHỊ KIỂM TRA CÔNG TƠ

Kính gửi : Điện lực ………………………………

Tôi tên:………………………………………………………………………

Sử dụng Công tơ mang tên KH :…………………………………………………..

Mã khách hàng: ……………………Địa chỉ:………………………………………

Việc sử dụng điện hiện nay của tôi có những vướng mắc sau:…………………….

………………………………………………………………………………………………………………

………………………………………………………………………………………

Đề nghị Điện lực……………………….. cử nhân viên đến kiểm tra và giải quyết

2. Đơn đề nghị kiểm tra công tơ điện số 2

Nội dung cơ bản của Đơn đề nghị kiểm tra công tơ điện như sau:

CMTND số…………………………cấp ngày…………………………………….tại………….

Hộ khẩu thường trú:…………………………………… .đường:……………………………

Phường:…………………………………………………………Quận…………………………….

Điện thoại liên hệ:………………………………

Hợp đồng dịch vụ cung cấp điện số: ………………………… ký ngày:……………………………

Đề nghị Điện lực thực hiện:

Tại địa chỉ dùng điện:…………………………………………………………

NGƯỜI ĐỀ NGHỊ

Lý do:………………………………………………………………………………………

(Ký và ghi rõ họ tên)

3. Hình ảnh đơn đề nghị kiểm tra công tơ điện

Mẫu Đơn Đề Nghị Di Dời Cột Điện

Đơn xin di dời cột điện trước nhà

Mẫu đơn đề nghị di dời cột điện được sử dụng trong trường hợp cột điện gây cản trở sinh hoạt, ảnh hưởng đến giao thông đi lại của người dân. Mẫu được gửi lên đơn vị Điện lực xem xét và giải quyết. Mời các bạn tham khảo.

Đơn đề nghị chuyển cột điện

1. Điều kiện yêu cầu di dời cột điện, đường dây điện

– Khi nhà nước hoặc cá nhân tổ chức thực hiện xây dựng đường lưới điện như cột điện, đường dây điện đi qua đất thuộc quyền sở hữu của người dân thì đối với nhà nước thuộc trường hợp thu hồi thì phải đưa ra quyết định thu hồi đất theo quy định của pháp luật và tiến hành bồi thường về đất nếu có tài sản gắn liền với đất thì cũng phải bồi thường bằng giá trị tài sản tại thời điểm thu hồi, trường hợp không thu hồi đất nhưng làm hạ chế quyền chủ sử dụng đất thì vẫn phải bồi thường, hỗ trợ nhưng không được vượt quá 80% bồi thường thu hồi đất. Còn đối với tổ chức, cá nhân ngoài nhà nước thì phải thương lượng, thỏa thuận với chủ thể có đất bị xâm phạm và bồi thường theo sự thỏa thuận của hai bên.

– Như vậy, để thực hiện yêu cầu di dời hệ thống điện thì phải đáp ứng được điều kiện việc xây dựng đó phải trái quy định của pháp luật, không có sự thỏa thuận hay có quyết định thu hồi đất hay bồi thường, đang xâm phạm quyền và lợi ích chính đáng của chủ thể, gây mất an toàn đối với chủ thể đó thì họ có quyền khiếu nại, kiến nghị yêu cầu đi dời hệ thống cột điện đó và sẽ không mất chi phí về phần di dời hệ thống điện đang vi phạm này.

– Ngoài ra nếu hệ thống điện được xây dựng gần nhà hay đất của mình đang canh tác nhưng hệ thống cột điện, hây dây điện đó qua mưa bão, thời gian, thời tiết mà bị hư hỏng nặng có nguy cơ gây nguy hiểm lớn thì chủ sở hữu đất đang bị ảnh hưởng có quyền yêu cầu di dời hoặc sửa chữa.

– Tuy nhiên trong trường hợp hệ thống điện đó không xây dựng trong phần đất của mình nhưng mất mỹ quan, gây mất an toàn thì chủ thể đó có quyền thương lượng, thỏa thuận với nhà nước, cá nhân, tổ chức đó về việc di dời hệ thống điện nhưng phải có địa điểm để di dời và chịu hòa toàn chi phí về việc di dời đó.

2. Thủ tục yêu cầu di dời cột điện, dây điện.

– Đơn đề nghị di dời cột điện, dây điện. Trong đơn đề nghị phải nêu rõ sự việc, lý do yêu cầu di dời, thông tin chủ thể yêu cầu di dời, địa điểm cột điện, dây điện cần di dời…

– Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (bản sao công chứng, chứng thực). Nhằm mục đích chứng minh cột điện hay dây chuyên tải điện đó đang đi trên phần đất thuộc quyền sở hữu của mình (Trường hợp cột điện hay dây điện xây dựng, đi qua đất thuộc quyền sử dụng của mình, trường hợp được xây dựng gần, cạnh đất của mình nhưng gây ảnh hưởng đến quyền và lợi ích hợp pháp của chủ thể thì không cần).

– Hình ảnh của cột điện, dây điện đi qua: Chứng minh rõ vị trí cột điện, dây điện xâm phạm.

Nộp đơn trực tiếp hoặc qua bưu điện lên đơn vị điện đang trực tiếp quản lý hệ thống điện đó. Trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận được đơn đề nghị phải xem xét để giải quyết, trong trường hợp từ chối phải trả lời bằng văn bản cho người có yêu cầu và nêu rõ lý do.

3. Mẫu đơn đề nghị di dời cột điện

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

——–

……., ngày …. tháng …. năm….

ĐƠN ĐỀ NGHỊ DI DỜI CỘT ĐIỆN

(V/v: Di dời cột điện …….)

Tôi là:……………………..

Ngày tháng năm sinh: ………………………………………………………………….

CMND số: ………………….. ngày cấp………….. nơi cấp …………………………

Địa chỉ thường trú……………………………………………………………………….

Bằng Đơn này chúng tôi xin trình bày vụ việc như sau:

…………………………………………………………………………………………….

……………………………………………………………………………………………

Tôi xin cam đoan những lời trình bày trên là hoàn toàn đúng sự thật và chịu trách nhiệm trước pháp luật nếu có sai sự thật.

Kính mong quý cơ quan xem xét và giải quyết!

Tôi xin chân thành cảm ơn!

Tôi xin chân thành cảm ơn!

Mời các bạn xem thêm nhiều biểu mẫu khác trên chuyên mục Biểu mẫu của VnDoc.

Bạn đang xem bài viết Đơn Đề Nghị Nâng Công Suất Điện trên website Toiyeucogaihalan.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!