Xem Nhiều 2/2023 #️ Đơn Cầu Cứu Khẩn Cấp # Top 9 Trend | Toiyeucogaihalan.com

Xem Nhiều 2/2023 # Đơn Cầu Cứu Khẩn Cấp # Top 9 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Đơn Cầu Cứu Khẩn Cấp mới nhất trên website Toiyeucogaihalan.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Đơn cầu cứu khẩn cấp, đơn xin được giúp đỡ của cơ quan có thẩm quyền khi cấp thiết, quyền lợi bị đe dọa nghiêm trọng.

Tổng quan Đơn cầu cứu khẩn cấp

Đơn cầu cứu khẩn cấp là văn bản được cá nhân/nhóm cá nhân/tổ chức… sử dụng để đề nghị chủ thể có thẩm quyền xem xét sự việc/tình trạng/… đang/đã/sắp xảy ra (có căn cứ chứng minh việc đó đã xảy ra) và có biện pháp xử lý kịp thời, tránh những hậu quả bất lợi/thiệt hại không đáng có/… xảy ra gây ảnh hưởng tới quyền và lợi ích hợp pháp của những chủ thể khác được pháp luật bảo vệ.

Mẫu Đơn cầu cứu khẩn cấp

Công ty Luật LVN – Luật sư Tư vấn trực tuyến – Gọi ngay 1900.0191

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM 

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc ————-

 ………., ngày…. tháng…. năm…….

ĐƠN CẦU CỨU KHẨN CẤP

(V/v: Đề nghị giải quyết tình trạng………….)

Kính gửi: – Ủy ban nhân dân tỉnh………

– Ông………………… – Chủ tịch Ủy ban tỉnh……………

 (Hoặc những chủ thể có thẩm quyền khác như Chủ tịch nước, Quốc hội, Sở/Bộ Tài nguyên và môi trường,… tùy thuộc vào việc mà bạn muốn trình bày cụ thể là gì cũng như mức độ nghiêm trọng và yêu cầu giải quyết cụ thể mà bạn đưa ra, nếu có)

– Căn cứ …;

– Căn cứ tình hình thực tiễn (khu vực)………..

Tên tôi là:……………………………             Sinh ngày…. tháng…… năm……………

Giấy CMND/thẻ CCCD số:…………………… Ngày cấp:…./…./….. Nơi cấp (tỉnh, TP):…………….

Địa chỉ thường trú:…………………………………………………………………….

Chỗ ở hiện nay ………………………………………………………………………….

Điện thoại liên hệ: …………………………

Với vai trò là người đại diện của những đối tượng sau (nếu có) theo Hợp đồng ủy quyền/Giấy ủy quyền số……….. ngày…./…./……..:

1./Ông/Bà:…………………………………                 Sinh năm:…………

Giấy CMND/thẻ CCCD số:…………………… Ngày cấp:…./…./….. Nơi cấp (tỉnh, TP):…………….

Địa chỉ thường trú:…………………………………………………………………….

Chỗ ở hiện nay ………………………………………………………………………….

2./Ông/Bà:…………………………………                 Sinh năm:…………

Giấy CMND/thẻ CCCD số:…………………… Ngày cấp:…./…./….. Nơi cấp (tỉnh, TP):…………….

Địa chỉ thường trú:…………………………………………………………………….

Chỗ ở hiện nay ………………………………………………………………………….

3./… (Liệt kê những đối tượng cùng làm đơn này với bạn)

(Nếu là tổ chức thì trình bày như sau:

Công ty:…………………………………………………

Địa chỉ trụ sở chính:……………………………………….

Giấy CNĐKDN số:…………….. Do Sở Kế hoạch và đầu tư……….. cấp ngày…./……..

Số điện thoại:………………..                     Số Fax:………….

Người đại diện theo pháp luật:………………………………..

Giấy CMND/thẻ CCCD số:…………………… Ngày cấp:…./…./….. Nơi cấp (tỉnh, TP):…………….

Chức vụ:……………………………

Địa chỉ thường trú:…………………………………………………………………

Chỗ ở hiện nay ……………………………………………………………………….

Điện thoại liên hệ: ……………………………

Căn cứ đại diện:……………………………………..)

Xin trình bày sự việc như sau:

………………………………………………

………………………………………………

(Bạn trình bày thông tin sự việc mà bạn muốn phản ánh tới chủ thể có thẩm quyền, từ đó dẫn dắt đến lý do khiến bạn làm đơn, đây có thể là việc các chủ thể có thẩm quyền tại địa phương không giải quyết những hành vi vi phạm/không có động thái xử lý/… gây ảnh hưởng tới quyền và lợi ích hợp pháp của người dân/các chủ thể làm đơn… Bạn cần căn cứ vào việc bạn cần phản ánh cụ thể để trình bày sao cho thuyết phục, để làm chủ thể nhận đơn có nhìn nhận theo hướng nhìn nhận của bạn về sự việc, từ đó tạo tiền đề để bạn đưa ra việc giải quyết/chấm dứt tình trạng trên,…)

Do đó, tôi làm đơn này để kính đề nghị Quý cơ quan/Ông/Bà xem xét tình trạng trên và có những biện pháp giải quyết, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của…………. Cụ thể, để tránh tiếp diễn tình trạng trên/gây hậu quả……… ( bạn đưa ra những bất lợi nếu sự việc không được giải quyết) tôi đề nghị Ông/Bà/Quý cơ quan xem xét, tiến hành:

1./……..

2./………. (Đưa ra đề nghị của bạn, kèm theo đó là tác dụng của chúng nếu chúng được chấp nhận thực hiện,…)

Tôi xin cam đoan với Ông/Bà/Quý cơ quan những thông tin trên hoàn toàn đúng sự thật, nếu sai tôi xin chịu trách nhiệm. Kính mong Ông/Bà/Quý cơ quan xem xét và đưa ra biện pháp giải quyết hợp lý tình trạng trên, đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp,………… của…………

Trong mọi trường hợp do tính cập nhật của văn bản biểu mẫu pháp luật và sự khác nhau của từng tình huống, việc tự áp dụng sẽ dẫn đến hậu quả không mong muốn. Để được tư vấn hướng dẫn trực tiếp cho tất cả các vướng mắc, đưa ra lời khuyên pháp lý an toàn nhất, quý khách vui lòng liên hệ Luật sư – Tư vấn pháp luật qua điện thoại 24/7 (Miễn phí) số:

1900.0191

để gặp Luật sư, Chuyên viên tư vấn pháp luật.

Bộ phận tư vấn pháp luật – Công ty luật LVN

» Đơn Kêu Cứu Khẩn Cấp

Nghệ sĩ Việt Nam

ĐƠN KÊU CỨU KHẨN CẤP

03. 04. 13 – 9:39 pm

Họa sỹ Lê Quảng Hà

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAMĐộc lập – Tự do – Hạnh phúc

*****

ĐƠN KÊU CỨU KHẨN CẤP

Kính gửi: ………………………………………………………………………………..

Người tố cáo: Lê Quảng Hà – Sinh năm 1963Nghề nghiệp: Họa sỹ CMND số: 010181304 cấp ngày 19. 3. 2010 tại Công an TP Hà NộiHKTT tại: 9G ngách 174/27 Lạc Long Quân, phường Bưởi, quận Tây Hồ, Hà Nội

Người bị cáo: Nguyễn Công An – Sinh năm 1946Nghề nghiệp: CMND Số: 010434048 cấp ngày 28. 03. 2003 tại Công an thành phố Hà Nội

NỘI DUNG VỤ VIỆC:

Xuất phát từ việc có quan hệ thân thiết với gia đình ông Nguyễn Công An và vợ ông, bà Trần Thị Sửu, tôi có đặt vấn đề muốn thuê nhà của ông, bà (An, Sửu) tại số 11A Bảo Khánh, phường Hàng Trống, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội.

Ngày 26. 4. 2010, giữa tôi và vợ chồng ông An có ký một hợp đồng thuê nhà tại 11A, ngõ Bảo Khánh. Thời hạn thuê là 7 năm, hợp đồng đã được công chứng theo đúng quy định của pháp luật.

Sau khi ký hợp đồng thuê nhà, tôi đã bỏ ra hơn 3 tỷ đồng để cải tạo nâng cấp ngôi nhà làm nơi kinh doanh. Bản thân tôi là họa sỹ nên có ý tưởng tạo dựng một nơi trưng bầy các tác phẩm hội họa của tôi và các đồng nghiệp có tên gọi là Factory, với mong muốn có một địa điểm để làm nơi giao lưu văn hóa, quảng bá các tác phẩm nghệ thuật của các họa sỹ Việt Nam với các bạn bè thế giới.

Ngay sau khi mở cửa Factory đã thực sự trở thành một địa chỉ có uy tín về văn hóa với trong và ngoài nước của thủ đô để mừng Thăng Long nghìn tuổi, với những giao lưu văn hóa, là nơi các nhà ngoại giao, các tùy viên văn hóa đại sứ quán nhiều nước, các bạn văn nghệ sỹ, các nhà báo quốc tế… thường xuyên lui tới trao đổi với nhau về văn hóa và nghệ thuật.

Và cũng từ đó, gia đình ông An đã có ý định muốn cướp không cơ sở kinh doanh này, nại ra việc lý do gây tiếng ồn để thường xuyên thuê các nhóm người ngoài xã hội đến quậy phá cơ sở kinh doanh của tôi. Nhưng trên thực tế chúng tôi đã có ý thức làm cách âm và trang bị cả thiết bị đo tiếng ồn, mọi tiêu chuẩn vẫn nằm trong giới hạn mà qui định của pháp luật cho phép.

Đến giữa tháng 10 năm 2011, ông An kéo hàng chục người đến tận nơi tôi thuê nhà hòng gây áp lực ép buộc tôi phải viết một số giấy tờ theo ý muốn của ông. Khi tôi không đáp ứng yêu cầu thì ông đã đẩy tôi, ép phải ngồi xuống ghế thực hiện theo yêu cầu của ông. Tôi vùng vẫy chống cự thì con ông đã chửi bới, đe dọa và cầm cốc nước nóng hắt thẳng vào mặt tôi để khủng bố tinh thần dưới sự khống chế của nhóm người mà ông An mang đến, cùng sự chứng kiến của nhân viên tôi. Khi tôi yêu cầu nhân viên gọi cảnh sát 113, nhóm người của ông An đã khống chế không cho gọi 113.

Ngày 10. 11. 2011, sau khi ông An tổ chức bằng mọi cách phá hoại hoạt động kinh doanh tại quán Factory rồi sau đó cắt điện, cắt nước làm tê liệt hoàn toàn hoạt động của quán, ông An làm đơn khởi kiện ra Tòa án nhân dân quận Hoàn Kiếm – “V/v: Yêu cầu Tòa chấm dứt hợp đồng đòi lại nhà cho thuê.” Đồng thời với việc khởi kiện, ông An thuê mướn nhóm người xã hội đen thường xuyên khủng bố và tấn công gia đình tôi, cụ thể:

1. Vào khoảng 17h30 ngày 6. 2. 2013, có số điện thoại lạ (0905 512358) gọi đến số máy của tôi yêu cầu gặp tôi để giải quết tranh chấp ở ngõ Bảo Khánh. Tôi không gặp và nói việc này để chờ Tòa án giải quyết. Đến khoảng 20h45 có một thanh niên đến bấm chuông nhà tôi tự xưng là Tú, cháu của ông An, nhà ở gần nơi tôi đăng ký hộ khẩu, yêu cầu tôi ra ngoài để giải quyết vấn đề nhà tôi thuê của ông An ở ngõ Bảo Khánh. Tôi nói tôi không quen anh ta và tôi nhắc lại: việc này hãy để Tòa án giải quyết. Người này to tiếng và yêu cầu tôi đi với họ; khi đó xe ô tô của người này đợi sẵn ở cửa nhà tôi có nhiều người ở trong. Thấy nguy hiểm tôi buộc phải đóng cửa và gọi cảnh sát 113. Người này tiếp tục chửi bới xúc phạm danh dự tôi rồi bỏ đi trước khi cảnh sát khu vực đến. Sự việc này tôi đã ra Công An phường Yên Phụ trình báo ngay sau đó.

2. Sáng ngày 8. 2. 2013, khoảng 7h30, tôi mở cửa để ra ngoài thì phát hiện cánh cửa nhà tôi bị tưới chất bẩn có màu đỏ như máu, có màu đen như dầu nhớt. Sau đó công an phường Yên Phụ đến lập biên bản vào hồi 10h sáng.

3. Sáng ngày 9. 2. 2013 vào lúc 3h50, gia đình tôi đang ngủ bỗng nghe tiếng đập phá rất mạnh và mùi hôi thối xông vào nhà, toàn bộ mặt tiền nhà tôi bị dính chất bẩn gây mùi và nhiều mảnh thủy tinh vỡ.

4. Vào hồi 23h ngày 15. 2. 2013, một nhóm xã hội đen đến nhà bố mẹ vợ tôi vu khống bôi nhọ danh dự và đe dọa sẽ hãm hại những người thân trong gia đình tôi.

5. Vào hồi 3h30 ngày 16. 2. 2013, có một nhóm côn đồ gồm 4 tên kéo đến nhà riêng của tôi ở 58C làng Yên Phụ, quận Tây Hồ, Hà Nội đập phá vỡ kính và cửa đổ sơn pha dầu nhớt vào nhà tôi. Không những đập phá gây thiệt hại nghiêm trọng đến tài sản của gia đình tôi, chúng còn khủng bố, chửi bới, đe dọa hành hung cả gia đình tôi, đe dọa tính mạng và sức khỏe tinh thần các thành viên trong gia đình.

Sau khi tôi gọi điện kêu cứu thì Công an Quận Tây hồ đã có mặt kịp thời để ngăn chặn. Các chiến sỹ công an đã tích cực làm việc lập biên bản, ghi hình chụp ảnh và lấy lời khai người làm chứng và thu thập chứng cứ lập hồ sơ vụ việc, lập biên bản vào hồi 11h30 phút sáng. Sau đó vài ngày tôi tiến hành khắc phục sửa chữa lắp kính mới, rèm cửa, dọn dẹp vệ sinh tổng số thiệt hại tôi phải trả số tiền trên 60 triệu.

6. Ngày 15. 3. 2013, sau khi nhà tôi bị đập phá, tôi được yêu cầu gặp tại một quán café ở chợ Bưởi để đàm phán về việc tranh chấp hợp đồng thuê nhà giữa tôi và ông An. Tại quán café đó tôi không thấy có ông An mà chỉ có một nhóm khá đông xã hội đen mà tôi không quen biết cùng với tên Tú đã đến nhà tôi. Tại đây, có một kẻ xưng là Tuấn, anh của Tú, ở Trích Sài (phường Bưởi, quận Tây Hồ). Tuấn nói từ nay tôi sẽ phải làm việc với Tuấn chứ không phải ông An cũng như tòa án. Sau đó, Tuấn không cho tôi nói, bắt tôi phải thực hiện những gì chúng yêu cầu, cụ thể là:

– Hủy hợp đồng hợp pháp của tôi với ông An vô điều kiện,– Công nhận những món nợ mà tôi không nợ,– Dọn đồ đạc của tôi ra ngoài giao lại nhà cho bọn chúng.

Nếu tôi không thực hiện bọn chúng sẽ làm theo cách của bọn chúng.

7. Ông An cũng đã thừa nhận sử dụng Tuấn để nói chuyện với tôi, và cùng nhóm này ép buộc tôi hủy hợp đồng thuê nhà hợp pháp với ông An cùng những yêu cầu phi lý của họ không thông qua sự phán xét của tòa án.

8. Tiếp đó, vào lúc 3h30 sáng ngày 02. 4. 2013, một nhóm gần chục tên côn đồ liên tục ném chất bẩn hôi thối, sơn bẩn, gạch đá lên toàn bộ mặt trước nhà tôi làm bẹp, hỏng bộ cửa nhôm ngoài, trị giá khoảng 20 triệu đồng. Khi tôi chạy ra, một trong số những tên côn đồ hô lên “Bắn chết mẹ thằng kia đi” buộc tôi phải chạy vào nhà báo công an phường Yên Phụ, công an phường Bưởi, công an quận Tây Hồ.

Thưa…………..

Bản chất việc tranh chấp giữa tôi và ông An là tranh chấp dân sự. Thế nhưng ông An đã dùng xã hội đen với luật rừng để giải quyết tranh chấp dân sự nhằm đe dọa tính mạng tài sản công dân. Không những thế ông An còn làm đơn vu khống tôi. Vu khống không được thì ông tiếp tục sử dụng lực lượng xã hội đen đe dọa, khủng bố tinh thần hòng cưỡng đoạt tài sản của tôi.

Với tất cả các hành vi trên của gia đình ông An, mặc dù đã rất nhiều lần tôi làm đơn tố cáo tới Công an, nhưng vẫn chưa được điều tra để xử lý theo đúng pháp luật, mà ngược lại tôi còn bị gây khó dễ hơn. Chính vì vậy, ông An đã đẩy mạnh việc sử dụng lực lượng xã hội đen đến để khủng bố gia đình chúng tôi, cản trở việc làm ăn kinh doanh của tôi.

Tôi liên tục có đơn kêu cứu khẩn cấp và đơn tố cáo ông Nguyễn Công An gửi tới cơ quan CSĐT Công an quận Hoàn Kiếm yêu cầu can thiệp xem xét hành vi khủng bố tinh thần, đe dọa tính mạng sức khỏe tài sản và vu khống công dân theo Điều 122 Bộ luật Hình sự.

Trong các lá đơn trước đây tôi đã trình bày tỉ mỉ mọi hành vi của ông An gây nguy hiểm cho chúng tôi và đề nghị cơ quan công an có biện pháp ngăn chặn kịp thời để bảo vệ an toàn tính mạng, tài sản và danh dự nhân phẩm của tôi, nhưng vẫn chưa được xem xét giải quyết triệt để, khiến cho ông An càng trở nên coi thường pháp luật. Hành vi đe dọa khủng bố tôi đã trở nên công khai trắng trợn và nguy hiểm hơn.

Việc làm của ông An và nhóm xã hội đen không những gây mất trật tự an ninh an toàn xã hội, ảnh hưởng xấu đến dư luận trong giới văn nghệ sỹ, bạn bè quốc tế của tôi thường lui tới giao lưu tại Factory, khiến gia đình tôi luôn luôn sống trong căng thẳng nơm nớp lo sợ sẽ phải tiếp tục đón nhận đe dọa khủng bố, thậm chí đe dọa tính mạng…, mà còn ảnh hưởng, cản trở đến hoạt động xét xử khách quan của cơ quan tiến hành tố tụng.

Hành vi coi thường pháp luật của ông An và nhóm xã hội đen gây ra hậu quả đối với tôi và gia đình như tôi đã trình bày ở trên có dấu hiệu của: “vu khống”, “tội làm nhục người khác”, “tội cưỡng đoạt tài sản”; “ tội hủy hoại và cố ý làm hư hỏng tài sản” “tội đe dọa giết người”, nếu không được ngăn chặn, xử lý kịp thời thì hậu quả xấu đến với gia đình tôi sẽ không thể lường trước được.

Vì vậy, tôi làm đơn tố cáo hành vi vi phạm pháp luật của ông Nguyễn Công An cùng nhóm xã hội đen mà tôi trình bày ở trên trước các cơ quan chức năng bảo vệ pháp luật và đề nghị:

1. Xem xét điều tra làm rõ và xử lý hành vi vi phạm pháp luật hình sự của ông Nguyễn Công An và đồng phạm đối với gia đình tôi.

2. Buộc ông Nguyễn Công An và đồng phạm phải bồi thường thiệt hại đã gây ra đối với gia đình tôi.

Như vậy nhằm ngăn chặn phòng ngừa xử lý kịp thời tội phạm, tránh để tổn thất tiếp tục xảy ra cho với gia đình tôi, đảm bảo trật tự an toàn xã hội trong dân cư nơi gia đình tôi sinh sống và làm việc, đảm bảo việc xét xử tranh chấp dân sự của Tòa án được khách quan công minh đúng pháp luật, kính đề nghị ……………………….. xem xét và giải quyết đơn tố cáo của tôi theo quy định pháp luật.

Tôi xin trân trọng cảm ơn!

*

Gửi kèm đơn tố cáo một số tài liệu để làm rõ sự việc.

Nơi nhận:                                                  

– Công an phường Bưởi;– Công an phường Yên Phụ;– Ông trưởng Công an quận Tây Hồ;– Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về TTATXH công an thành phố Hà Nội;– Ông Giám đốc công an thành phố Hà Nội;– Ông Bí thư đảng ủy UBND quận Tây Hồ;– Ông Bí thư đảng ủy UBND quận Hoàn Kiếm;– Ông Phạm Quang Nghị bí thư thành ủy Hà Nội– Các cơ quan thông tấn báo chí

Hà Nội, ngày  tháng  năm 2013Người viết đơn

Lê Quảng Hà

*

– ĐƠN KÊU CỨU KHẨN CẤP – FACTORY KHÔNG IM LẶNG!– Lê Quảng Hà với tác phẩm “khai bút” có một không hai  – Tóm lại, vụ anh Lê Quảng Hà “bị” khai bút là thế này…    – Họa sĩ Lê Quảng Hà kêu cứu Khẩn cấp! 

Chia sẻ:

Chuyển Cơ Quan Cảnh Sát Điều Tra Đơn Tố Cáo Khẩn Cấp Của Khách Hàng Cocobay

Chuyển cơ quan cảnh sát điều tra đơn tố cáo khẩn cấp của khách hàng Cocobay

Tòa án nhân dân TP Đà Nẵng đã chuyển đơn kêu cứu và tố cáo khẩn cấp của khách hàng tại dự án Cocobay sang cơ quan cảnh sát điều tra.

* Khách hàng Cocobay bức xúc vì chủ đầu tư đơn phương hủy hợp đồng mua bán

* Cocobay Đà Nẵng chi hơn 300 tỉ đồng xúc tiến du lịch nhưng không hiệu quả

* SHB và Đà Nẵng nói gì về vụ Cocobay

Toà án nhân dân TP Đà Nẵng cho biết, đơn vị này nhận được đơn kêu cứu và tố cáo khẩn cấp của một số người dân về sai phạm tại Tổ hợp dự án Cocobay Đà Nẵng do Công ty CP Đầu tư Phát triển và Xây dựng Thành Đô (viết tắt là Công ty Thành Đô) có địa chỉ tại đường Lạc Long Quân, quận Tây Hồ, TP.Hà Nội làm chủ đầu tư.

Cũng theo Toà án nhân dân TP Đà Nẵng, nội dung đơn của người dân không thuộc thẩm quyền giải quyết của Toà án nhân dân TP Đà Nẵng. Do vậy, Toà án nhân dân TP Đà Nẵng chuyển đơn của các ông, bà đến Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Đà Nẵng để xem xét, giải quyết theo thẩm quyền.

Trước đó, đại diện hơn 450 chủ sở hữu căn hộ khách sạn (condotel) dự án Cocobay Đà Nẵng đã làm đơn kêu cứu và tố cáo những dấu hiệu lừa dối khách hàng về tính chất các sản phẩm động sản, chào bán và vi phạm luật kinh doanh bất động sản, thuế… của Công ty Thành Đô trong quá trình thực hiện dự án Cocobay Đà Nẵng dẫn tới tình trạng hàng ngàn chủ sở hữu không có khả năng vay trả tiền mua condotel.

Theo nội dung đơn tố cáo trên, các chủ sở hữu nêu ra 6 sai phạm của chủ đầu tư. Trong đó, đáng chú ý là các sai phạm như: Công ty Thành Đô có dấu hiệu lừa dối khách hàng bằng việc vi phạm điều khoản ký kết tại Hợp đồng; Vi phạm về thu tiền vượt quá quy định, sử dụng tiền ứng trước không đúng mục đích đã cam kết và vi phạm không phát hành chứng thư bảo lãnh bàn giao nhà ở hình thành trong tương lai theo quy định Luật Kinh doanh bất động sản; Chiến dụng vốn của khách hàng, bán sản phẩm không có thực…

Chủ đầu tư đơn phương chấm dứt hợp đồng

Ngày 18/2, Công ty Thành Đô đã gửi Thông báo việc chấm dứt hợp đồng mua bán đến một số khách hàng mua căn hộ tại dự án Cocobay Đà Nẵng. Văn bản được ký bởi ông Trần Văn Long, Trợ lý Chủ tịch HĐQT Thành Đô Nguyễn Đức Thành.

Vì vậy, căn cứ theo quy định của pháp luật và thỏa thuận tại Hợp đồng mua bán, Công ty Thành Đô thông báo: Chấn dứt hợp đồng mua bán căn hộ về việc mua bán căn hộ Tòa nhà Căn hộ Khách sạn Cổ Cò 1 – Coco Ocean Resort, Dự án Khu nghỉ dưỡng và Nhà ở cao cấp The Empire (Cocobay Đà Nẵng) kể từ ngày 18/2/2019.

Công ty Thành Đô cũng yêu cầu khách hàng liên hệ với công ty để giải quyết quyền lợi hợp pháp sau khi hợp đồng mua bán chấm dứt, chậm nhất vào ngày 25/2.

Về vấn đề này, luật sư cho rằng, việc chủ đầu tư thông báo thanh lý, hủy bỏ hợp đồng mua bán như trên là hành động đơn phương của doanh nghiệp. Còn nếu khách hàng không chấp nhận có thể đưa ra quyết định khởi kiện.

Hồng Khanh

Vietnamnet

Mẫu Đơn Xin Gia Nhập Hội Hồi Sức Cấp Cứu Và Chống Độc Việt Nam

Nếu bạn có đủ điều kiện và có mong muốn trở thành hội viên của hội hồi sức cấp cứu và chống độc Việt Nam, vui lòng soạn thư theo mẫu sau và gửi về cho BCH Hội theo địa chỉ: Văn phòng Hội HSCC và CĐ Việt Nam - Tầng 2 Nhà A9 – Bệnh viện Bạch Mai . Số 78 đường Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội.

Công dân Việt Nam có đủ tiêu chuẩn sau đây, tự nguyện tham gia đều có thể được công nhận là hội viên: 

– Là bác sỹ, dược sỹ, y sỹ trong hoặc ngoài biên chế Nhà nước, hoạt động trong chuyên ngành Hồi sức- Cấp cứu và Chống độc, làm đơn tự nguyện xin gia nhập Hội.

– Bác sỹ và dược sỹ là người Việt Nam học tập công tác ở nước ngoài nếu tự nguyện làm đơn xin gia nhập Hội có thể xem xét là hội viên danh dự.

Nếu bạn có đủ điều kiện và có mong muốn trở thành hội viên của hội hồi sức cấp cứu và chống độc Việt Nam, vui lòng soạn thư theo mẫu sau và gửi về cho BCH Hội theo địa chỉ: Văn phòng Hội HSCC và CĐ Việt Nam - Tầng 2 Nhà A9 – Bệnh viện Bạch Mai . Số 78 đường Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội.

CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc     

                                                                        ………….., ngày…… tháng…… năm…..

ĐƠN XIN GIA NHẬP HỘI HỒI SỨC CẤP CỨU

VÀ CHỐNG ĐỘC VIỆT NAM

 Kính gửi: Ban chấp hành Hội hồi sức cấp cứu và chống độc Việt Nam

Tên tôi là:………………………………………………………………………..Nam/Nữ:……………………………………………..

Ngày, tháng, năm sinh:…………………………………………………………………………………….…………………………..

Địa chỉ thường trú: ……………………………………………………………………………………………………………………..

Điện thoại:………………………E-mail:…….……………….Fax:…………………………………………………………………..

Học hàm, học vị:…………………………………………………………………………………………….…………………………..

Chức vụ:………………………………………………………………………………………………………………………………..

Nơi công tác :…………………………………………………………………………………………………………………………..

Sau khi tìm hiểu, nghiên cứu kỹ về Điều lệ hoạt động của Hội HSCC và CĐ Việt Nam và  xuất phát từ nguyện vọng của bản thân, tôi làm đơn này tự nguyện xin gia nhập Hội hồi sức cấp cứu và chống độc Việt Nam.

Tôi xin hứa sẽ chấp hành đầy đủ điều lệ và nội quy hoạt động của Hội, nỗ lực phấn đấu và đóng góp cho việc xây dựng và phát triển Hội ngày càng lớn mạnh.

Kính mong Ban chấp hành Hội chấp thuận đề nghị của tôi.

Tôi xin trân trọng cám ơn.

                                                                     ………., ngày…..tháng……năm…..

                                                                              Người làm đơn        

                                                                                                            (ký tên, ghi rõ họ và tên)

Xin gửi đơn này về địa chỉ:

Văn phòng Hội HSCC và CĐ Việt Nam 

Tầng 2 Nhà A9 – Bệnh viện Bạch Mai . Số 78 đường Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội.

Bạn đang xem bài viết Đơn Cầu Cứu Khẩn Cấp trên website Toiyeucogaihalan.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!