Xem Nhiều 5/2022 # Đọc Truyện Wechat Của Tôi Có Thể Kết Nối Tam Giới # Top Trend

Xem 4,851

Cập nhật thông tin chi tiết về Đọc Truyện Wechat Của Tôi Có Thể Kết Nối Tam Giới mới nhất ngày 28/05/2022 trên website Toiyeucogaihalan.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 4,851 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Truyện: Giang Hồ Đoạt Kiếp
 • Vận Mẫu Tiếng Trung: Đọc Thành Thạo Trong 10 Phút
 • Đất Công Cộng Đơn Vị Ở Là Gì? Quy Chuẩn Xây Dựng Ra Sao?
 • Chi Phí Đơn Vị Là Gì?
 • Chiến Lược Cấp Đơn Vị Kinh Doanh Là Gì?
 • Kiều Đông Lai cơ hồ đêm đầy khẩu hàm răng cắn, hung dữ từng chữ nói ra nói.

  “Kẻ giết người, Bạch Mẫu Đơn!”

  “Cái gì!” Kiều Đông Lai lời vừa ra khỏi miệng, Vân gia tất cả mọi người đồng loạt đem ánh mắt, tất cả đều quăng hướng về phía Vân Tuệ Nhi.

  Vân Tuệ Nhi từ trước đến nay ưa thích mặc một thân áo trắng, người trường lại cực kỳ xinh đẹp, người tiễn đưa tên hiệu Bạch Mẫu Đơn.

  Võ đạo trong thế giới người cũng biết, nhắc tới Vân gia Bạch Mẫu Đơn, dĩ nhiên là là chỉ Vân Tuệ Nhi.

  “Không có khả năng!” Không đợi Vân Thụy nói chuyện, Vân Thắng tiến lên một bước, trợn mắt nhìn thẳng Kiều Đông Lai, lớn tiếng nói.

  Vân Tuệ Nhi là Vân Thắng sủng ái nhất cháu gái, hắn đối với Vân Tuệ Nhi tính cách phi thường hiểu rõ, cũng không phải cái loại nầy sinh sự từ việc không đâu người, càng sẽ không dễ dàng ra tay muốn mạng người, cái này Kiều Đông Lai tuyệt đối là tại lăng không vu hãm.

  “Nói láo! Con của ta chẳng lẽ biết nói dối sao?” Kiều Đông Lai lập tức mở miệng chửi bới, sau đó cũng theo Vân gia ánh mắt của mọi người, thấy được có chút phát mộng Vân Tuệ Nhi.

  “Ngươi tựu là Bạch Mẫu Đơn?” Kiều Đông Lai vừa thấy Vân Tuệ Nhi, trong lòng lập tức nhảy dựng, trên người một cỗ nhiệt lưu cấp tốc chảy xuôi, thanh âm không khỏi mềm nhũn ra.

  “Thật xinh đẹp cô nàng a, chơi bắt đầu nhất định đủ hương vị.” Kiều Đông Lai nhịn không được liếm liếm bờ môi, vừa thấy Vân Tuệ Nhi dung mạo như thiên tiên giống như khuôn mặt, lập tức liền tang tử chi thống đều nhanh quên.

  “Là ta!” Vân Tuệ Nhi giờ phút này cũng chú ý tới Kiều Đông Lai ánh mắt biến hóa, cái loại nầy cơ hồ tiến vào chính mình trong thịt tà ác ánh mắt, cùng Kiều Kim cơ hồ giống như đúc, lại để cho Vân Tuệ Nhi một hồi chán ghét.

  “Hừ, ngươi hại chết con của ta, ta không thể tha nhẹ cho ngươi, ngươi theo ta đi một chuyến a.” Kiều Đông Lai trước khi còn nghĩ đến, một khi tìm được hung thủ, lập tức đem chi đánh chết vi con mình báo thù, nhưng là vừa thấy được Vân Tuệ Nhi mặt, Kiều Đông Lai linh hồn nhỏ bé thiếu chút nữa ném đi, lập tức tựu cải biến chủ ý.

  “Loại này cực phẩm nhân gian, nhất định phải trảo trở về hảo hảo hưởng thụ, hàng đêm hầu hạ, coi như là cho ta nhi báo thù rồi!” Kiều Đông Lai trong nội tâm, bay lên tí ti tà ác niệm tưởng.

  “Ta không có hại chết con của ngươi!” Vân Tuệ Nhi môi son khẽ mở, nhàn nhạt lắc đầu, đồng thời trong nội tâm bay lên một tia nghi hoặc.

  Trúng tiên nữ thở dốc về sau, đại bộ phận sự tình, Vân Tuệ Nhi đã không nhớ rõ, nhưng có một điểm nàng có thể khẳng định, khi đó chính mình, căn bản không có năng lực đi giết chết một người người.

  Bất quá rất nhanh, Vân Tuệ Nhi liền nghĩ đến một loại khả năng.

  “Chẳng lẽ là Lâm Hải làm?” Vân Tuệ Nhi không khỏi hướng phía bên cạnh thân nhìn lại, Lâm Hải giờ phút này cũng đi theo Vân gia chi nhân đi ra, đang đứng tại Vân Tuệ Nhi bên cạnh thân cách đó không xa, vẻ mặt lạnh nhạt, không biết suy nghĩ cái gì.

  “Hừ, ngươi nói không phải cũng không phải là?” Kiều Đông Lai cái mũi khẽ hừ, nhìn thấy Vân Tuệ Nhi mỹ mạo, Kiều Đông Lai đã sớm hồn đều ném đi, tựu tính toán thật không phải là Vân Tuệ Nhi, hắn cũng muốn mượn cơ hội đem Vân Tuệ Nhi mang về, hảo hảo hưởng dụng một phen rồi.

  “Cùng ta trở về!” Nói xong, Kiều Đông Lai thân hình bỗng nhiên lóe lên, đã đến Vân Tuệ Nhi trước người, hướng phía Vân Tuệ Nhi ngực đã bắt thoáng một phát.

  “A!” Vân Tuệ Nhi quá sợ hãi, không nghĩ tới Kiều Đông Lai lá gan lớn như vậy, nói động thủ tựu động thủ, hơn nữa ra tay địa phương, vậy mà hạ lưu như vậy vô sỉ.

  “Đồ hỗn trướng!” Vân Thắng lập tức giận dữ, một cái bên cạnh bước đã đến Vân Tuệ Nhi bên người, đem Vân Tuệ Nhi nhẹ nhàng đẩy ra, đồng thời nắm tay phải giơ lên cao, hướng phía Kiều Đông Lai một chưởng nghênh khứ.

  “Phanh!” Một tiếng trầm đục, Vân Thắng thân thể quơ quơ, mới đưa Kiều Đông Lai chưởng lực hóa giải, mà Kiều Đông Lai lại đạp đạp đạp, liền lùi lại ba bước, mới đứng vững thân hình.

  “Ồ?” Kiều Đông Lai nhẹ kêu một tiếng, nhìn xem Vân Thắng vẻ mặt kinh ngạc.

  Tại trong ấn tượng của hắn, Vân Thắng tuy nhiên cũng là Hóa Cảnh cường giả, nhưng là luận thực lực so với hắn còn là kém hơn một chút, như thế nào mấy ngày không thấy, lại có thể một quyền đem chính mình bức lui?

  Mà Vân Thụy gặp Vân Thắng một quyền bức lui Kiều Đông Lai, cũng là ánh mắt kinh ngạc, khó có thể tin.

  “Tam đệ công phu, lúc nào đã có tiến bộ lớn như vậy?” Phải biết rằng, thực lực đã đến Hóa Cảnh một tầng, muốn xa hơn trước tiến thêm một bước, quả thực so với lên trời còn khó hơn, thế nhưng mà Vân Thắng thực lực, lại rõ ràng so với trước mạnh không chỉ một bậc.

  “Lâm Tông Sư cải thiện công pháp, quả nhiên tương đương rất cao minh!” Chỉ có Vân Thắng trong nội tâm, một hồi không kìm được vui mừng.

  Chính mình tu luyện Lâm Hải cải thiện qua công pháp, mới ngắn ngủn một cái ban đêm thời gian, công lực vậy mà bỗng nhiên mà tăng mạnh rồi, đều có thể đem so với chính mình cao hơn một bậc Kiều Đông Lai một quyền đánh lui.

  Nếu như tiếp tục như vậy, đã qua một năm nửa năm, cái kia chính mình chẳng phải sẽ đạt tới rất cao tình trạng, thậm chí siêu việt đại ca của mình, đạt tới Tông Sư cảnh giới cũng có thể?

  Mà Vân Tuệ Nhi bị Vân Thắng đẩy phía dưới, vậy mà một cái không chú ý, bị đổ lên Lâm Hải trên người.

  Vân Tuệ Nhi lập tức một hồi xấu hổ, vội vàng ly khai Lâm Hải thân thể, cùng Lâm Hải dời một chút khoảng cách.

  Lâm Hải cũng là cười cười xấu hổ, hắn và Vân Tuệ Nhi tầm đó, tuy nhiên cái gì cũng không có phát sinh, nhưng không biết vì sao, lại không duyên cớ nhiều ra một tia mập mờ, lại để cho hai người đều có chút không quá tự tại.

  “Lão thất phu, ta muốn vi nhi tử báo thù, ngươi lại dám ngăn trở!” Kiều Đông Lai bị Vân Thắng một quyền đánh lui, nhưng cũng không sợ Vân Thắng, chỉ vào Vân Thắng rống to một tiếng.

  “Hừ, ta cháu gái của mình ta sẽ giải thích, là không thể nào hại con của ngươi!” Vân Thắng râu ria vểnh lên lão Cao, cũng là vẻ mặt tức giận.

  Kiều gia tu luyện công pháp, vốn là đã chú định cái này người một nhà không có vật gì tốt, mà vừa rồi Kiều Đông Lai chụp vào Vân Tuệ Nhi bộ vị, Vân Thắng cũng là chứng kiến thanh thanh sở sở, hắn sao có thể không tức giận.

  “Nói láo, con của ta sẽ không nói dối!” Kiều Đông Lai một mực chắc chắn, tựu là Vân Tuệ Nhi gây nên.

  “Tốt rồi, đều đừng cãi rồi!” Cái lúc này, Vân Thụy hét lớn một tiếng, đem Kiều Đông Lai cùng Vân Thắng ngăn lại ở.

  “Hừ, Vân Thụy, vội vàng đem cái kia Bạch Mẫu Đơn giao ra đây, nếu không ta Kiều gia tuyệt không từ bỏ ý đồ!” Kiều Đông Lai cũng biết, bằng chính mình là trấn không được Vân gia, chỉ có thể đem gia tộc của mình chuyển ra đến, mới có thể để cho Vân Thụy có chỗ cố kỵ.

  Vân Thụy nhíu mày, lạnh lùng nhìn chăm chú Kiều Đông Lai một hồi, sau đó nhàn nhạt mở miệng.

  “Kiều nhị gia, ngươi thứ nhất là nói, Vân Tuệ Nhi hại chết con của ngươi, chúng ta toàn bộ Vân gia đều không rõ ràng cho lắm, ngươi muốn để cho chúng ta giao người, cũng nên đem sự tình từ đầu đến cuối nói rõ ràng a?”

  Kiều Đông Lai ngữ khí trì trệ, lập tức nghẹn họng nhìn trân trối, nhưng rất nhanh lại hất lên cánh tay.

  “Có cái gì dễ nói, dù sao chính là nàng hại chết con của ta!” Kiều Đông Lai nói lời này, không khỏi một hồi xấu hổ, con của hắn chết quá hắn sao thật xấu hổ chết người ta rồi, hắn thật sự nói không nên lời a.

  “Hừ!” Vân Thụy một tiếng cười lạnh, “Cho ngươi nói ngươi lại không nói, cứ như vậy dứt khoát, nhận định Vân Tuệ Nhi là hại chết con của ngươi hung thủ, Kiều nhị gia làm như vậy, có phải hay không có chút cố tình gây sự?”

  Vân Thụy trong nội tâm cũng tới tức giận, đồng thời đã cho rằng Kiều Đông Lai tựu là chuyên môn đến tìm việc, nếu thật là Vân Tuệ Nhi hại chết con của hắn, vậy hắn vì cái gì không nói, rõ ràng là chột dạ nói không nên lời.

  “Ta đi đại gia mày, nhà của ngươi Nhị gia chưa bao giờ nói dối!” Kiều Đông Lai cũng gấp, mở miệng tựu hướng phía Vân Thụy mắng.

  “Đã ngươi không nói láo, vậy ngươi ngược lại là nói rõ ràng a, nếu như nói không rõ ràng, tựu ít đi ở chỗ này ăn nói bừa bãi!” Vân Thụy tiến lên một bước, gắt gao chằm chằm vào Kiều Đông Lai, trong mắt hàn lóng lánh, hai tay bắt đầu tụ lực.

  Kiều Đông Lai cái này cố tình gây sự hành vi, đã là tại nghiêm trọng khiêu khích Vân gia tôn nghiêm, Vân Thụy với tư cách Tộc trưởng, nếu như Kiều Đông Lai cho không xuất ra cái giải thích hợp lý, hắn tựu tính toán mạo hiểm đắc tội Kiều gia phong hiểm, cũng muốn cho Kiều Đông Lai một chút giáo huấn rồi.

  “Ta, ta…” Kiều Đông Lai khí một hồi chán nản.

  “Tê liệt, lão tử bất cứ giá nào rồi!” Kiều Đông Lai trong lúc đó đầu nóng lên, cũng chẳng quan tâm thật xấu hổ chết người ta rồi!

  “Nói tựu nói, ngươi nghe kỹ cho ta!”

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tên Bạch Mẫu Đơn Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Đọc C1. Bạch Mẫu Đơn
 • Mẫu Đơn Xin Ly Thân 2022
 • Hướng Dẫn Viết Mẫu Đơn Ly Thân Viết Tay 2022
 • Đơn Ly Hôn Viết Tay Hay Đánh Máy Và Nộp Đơn Ly Hôn Ở Đâu?
 • Bạn đang xem bài viết Đọc Truyện Wechat Của Tôi Có Thể Kết Nối Tam Giới trên website Toiyeucogaihalan.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100